Bayern Munich từ chối Ronaldo, Chelsea nhận cảnh báo lớn
Bayern Munich loại trừ việc ký hợp đồng với Ronaldo từ MU, trong khi Chelsea được cảnh báo sẽ khiến phòng thay đồ ‘nổ tung’ nếu đưa siêu sao người Bồ về.
Ronaldo yêu cầu rời MU vào thứ Bảy vừa qua, với động thái tiếp sau đó lấy “lý do gia đình”, hiện vẫn chưa trở lại Anh – vắng mặt 3 ngày tập liên tiếp của đội. Nhiều khả năng, siêu sao người Bồ sẽ không cùng Quỷ đỏ du đấu Thái Lan và Australia khởi hành vào ngày mai (8/7).
MU xác định để Ronaldo ra đi và trong những đội được nhắc đến thì Bayern Munich đã loại trừ khả năng ký tay săn bàn 37 tuổi
Theo The Sun, ban đầu lãnh đạo MU còn lạc quan nhưng khi Ronaldo không chịu trở lại tập trong mấy ngày qua thì họ xác định để anh ‘toại nguyện’, với những Chelsea, Bayern Munich, AS Roma,… được liên kết.
Video đang HOT
Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Bayern Munich, Oliver Kahn vừa lên tiếng loại trừ khả năng ký Ronaldo thông qua tờ Kicker: “Tôi đánh giá cao Cristiano Ronaldo. Anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất, nhưng một vụ chuyển nhượng sẽ không phù hợp với triết lý của chúng tôi”.
Chelsea được cảnh báo Ronaldo sẽ khiến phòng thay đồ Stamford Bridge ‘nổ tung’ nếu mang anh về
Trong khi đó, chủ sở hữu mới Chelsea, Todd Boehly được cho rất muốn đưa Ronaldo về Stamford Bridge. Vẫn chưa rõ liệu Thomas Tuchel có thỏa hiệp nhưng ông nhận được cảnh báo lớn: CR7 sẽ khiến phòng thay đồ Stamford Bridge ‘nổ tung’ sau khi làm đảo lộn Old Trafford, từ bình luận viên Richard Keys.
“Thomas Tuchel đã đúng – hãy cẩn thận với Ronaldo. Anh ấy không hiểu giờ mình chỉ còn sắm vai phụ. Anh sẽ làm nổ tung phòng thay đồ khác”.
Mùa giải vừa qua, Thomas Tuchel mệt mỏi vì cái tôi lớn của Lukaku, đôi bên không thể làm việc cùng nhau khiến bản hợp đồng đắt giả trở thành thảm họa. Việc chân sút Bỉ trở lại Inter theo dạng cho mượn là ‘giải thoát’ cho cả đôi bên.
Ronaldo bỏ tập buổi thứ 3, khó dự tour du đấu hè với MU
Cristiano Ronaldo tiếp tục bỏ tập tại Man United, và chưa rõ anh có cùng Quỷ đỏ tham dự tour du đấu hè 2022 tới đây hay không.
Cristiano Ronaldo
Ronaldo viện lý do gia đình để xin nghỉ 2 buổi tập hôm thứ Hai và thứ Ba vừa qua, sau khi thông báo với MU rằng muốn ra đi hè này. Mới nhất, CR7 tiếp tục từ chối tập luyện hôm thứ Tư (6/7).
Hiện tại, HLV Ten Hag đang ráo riết cho cầu thủ MU tập luyện trước khi lên đường sang châu Á bắt đầu tour du đấu hè vào thứ Sáu (8/7). Quỷ đỏ sẽ khởi đầu bằng trận gặp Liverpool hôm 12/7 tại Bangkok, Thái Lan. Dù vậy, cho đến thời điểm này, chưa rõ Ronaldo có chịu lên đường cùng toàn đội hay không.
Chelsea, Bayern Munich và Napoli được cho là 3 CLB muốn có sự phục vụ của Ronaldo nếu anh rời Old Trafford thời gian tới. Trong số này, Chelsea là bến đỗ tiềm năng hơn cả, đặc biệt trong bối cảnh chủ sở hữu Todd Boehly gần đây đã gặp gỡ với Jorge Mendes - người đại diện của Ronaldo.
Ronaldo vẫn "mất hút" ở trung tâm Carrington sau kỳ nghỉ hè, và hành động "đình công" của siêu sao người Bồ Đào Nha có thể còn kéo dài nếu anh chưa đạt được mục đích là sự phê chuẩn để rời Man United hè này.
Ronaldo muốn tiếp tục được chơi bóng tại Champions League, và đây được xem là lý do chính khiến anh phải đưa ra quyết định chia tay MU. Bản thân Quỷ đỏ không muốn bán CR7 và cũng chưa nhận được lời đề nghị nào cho tiền đạo 37 tuổi. Ronaldo hiện còn 1 năm hợp đồng với MU.
Ronaldo hãy về Bayern Munich! Những ngày qua nóng nhất là câu chuyện Ronaldo, lão tướng 37 tuổi đi hay ở lại MU. Tại Bayern Munich, dàn lãnh đạo kỳ cựu vốn là "cây đa, cây đề" của bóng đá Đức Lothar Matthaus, Oliver Kahn đều muốn có cỗ máy săn bàn và cũng là người sở hữu nhiều kỷ lục nhất về với Bayern Munich. Hơn nữa,...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Nha Trang và Phú Quốc - top 10 điểm du lịch biển ấn tượng nhất Đông Nam Á để tới vào tháng Ba
Du lịch
08:27:01 11/03/2025
Ai Cập và Saudi Arabia thảo luận về Gaza, Syria
Thế giới
08:26:41 11/03/2025
Bức ảnh đẹp phát sốc của cặp đôi đang viral khắp Hàn Quốc: Nhan sắc hoàn hảo ngắm hoài không chán
Phim châu á
08:22:43 11/03/2025
Quá khứ nổi loạn của Kim Soo Hyun
Hậu trường phim
08:19:39 11/03/2025
Vụ bà xã Justin Bieber nghi chế giễu Selena Gomez: Người trong cuộc tuyên bố gì mà dấy lên tranh cãi?
Sao âu mỹ
08:17:18 11/03/2025
Sao Việt 11/3: Bạn gái kém 36 tuổi mặc hở bạo dự sự kiện cùng Việt Anh
Sao việt
08:06:12 11/03/2025
Video mới của Zenless Zone Zero bị cấm ngay khi vừa ra mắt, lý do là chứa quá nhiều hình ảnh và âm thanh "nhạy cảm"
Mọt game
08:05:01 11/03/2025
Celine Dion đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho người hâm mộ
Nhạc quốc tế
07:49:45 11/03/2025
Phim 18+ cổ trang đến từ nước Ý gây choáng ngợp
Phim âu mỹ
07:46:19 11/03/2025
Chuyện gì đã xảy ra với 218 đứa trẻ được sinh ra từ "ngân hàng tinh trùng của các thiên tài Nobel"?
Lạ vui
07:12:13 11/03/2025