Bayern có quyết định gây sốc với Kovac sau thảm bại 1-5
Bất chấp thất bại bẽ bàng với tỉ số 1-5 trước Frankfurt, BLĐ Bayern Munich vẫn quyết định trao thêm cơ hội cho HLV Niko Kovac.
Ở loạt trận vòng 10 Bundesliga diễn ra tối thứ 7, Bayern Munich đã phải nhận thất bại không tưởng 1-5 trước Frankfurt. Đây là trận đấu mà Hùm xám chơi thiếu người từ phút thứ 9 và hoàn toàn bất lực trong khoảng thời gian còn lại. Trận thua hổ thẹn này được coi là “giọt nước tràn ly” sau hàng loạt màn trình diễn đáng thất vọng của đội chủ sân Allianz Arena, khiến không ít NHM tin rằng HLV Niko Kovac sẽ sớm nhận trát sa thải.
Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của “người ngoài”. Sau buổi họp giữa các thành viên BLĐ với Kovac hôm nay, chiến lược gia người Croatia vẫn có mặt ở sân tập của Bayern. Theo nguồn tin uy tín hàng đầu của nhà báo Christian Falk, cựu thuyền trưởng Frankfurt tạm thời vẫn “an toàn”.
Video đang HOT
2 trận đấu diễn ra trong tuần tới sẽ định đoạt tương lai của Kovac. Hùm xám được chơi trên sân nhà ở cả 2 trận này, đó là màn tiếp đón Olympiacos trong khuôn khổ Champions League vào giữa tuần và đặc biệt, “Der Klassiker” với đại kình địch Dortmund vào đêm chủ nhật.
Đây là quyết định đã được BLĐ Bayern đưa ra. Dù vậy, nếu nhà đương kim vô địch Bundesliga nhận thất bại trước Olympiacos ngay tại Allianz Arena, Kovac có thể sẽ bị “trảm” sớm hơn, thay vì tiếp tục ở lại đến sau trận đại chiến với Dortmund.
Bayern đang trải qua chuỗi 8 trận liên tiếp để thủng lưới và chỉ có được vị trí thứ 4 trên BXH Bundesliga. Hiện có 3 cái tên được cho là nằm trong tầm ngắm của BLĐ Hùm xám, đó là Mauricio Pochettino (Tottenham), Erik ten Hag (Ajax Amsterdam) và Ralf Rangnick (cựu HLV RB Leipzig, đang là trưởng bộ phận thể thao và phát triển bóng đá cho tập đoàn Red Bull).
Theo Bongdaso.com
Thảm bại, HLV Bayern điên tiết đáp trả câu hỏi của phóng viên
HLV Niko Kovac đã không giữ được sự bình tĩnh sau trận thua 1-5 muối mặt trước Eintracht Frankfurt.
Bundesliga mùa giải năm nay đang cho thấy sự khó lường. Ngày hôm qua, Bayern Munich đã làm NHM cảm thấy choáng váng và bàng hoàng sau 90 phút gặp Eintracht Frankfurt. Hẳn những người bi quan nhất cũng khó có thể tưởng tượng ra viễn cảnh nhà ĐKVĐ Bundesliga thua mất mặt trước Frankfurt với tỉ số 1-5.
"Hùm xám" có thể đổ lỗi cho chiếc thẻ đỏ sớm của Jerome Boateng nhưng kết quả này là điều vô cùng bất ngờ. Trong 10 năm qua, thất bại này là trận thua đậm nhất của đội chủ sân Allianz Arena.
Kovac và Bayern vừa phải nhận trận thua lịch sử tại Bundesliga trước Frankfurt.
Sau trận đấu, sự chú ý đổ dồn vào HLV Niko Kovac. Tương lai của nhà cầm quân người Croatia vốn đã bấp bênh thì nay mọi chuyện càng rơi vào tình trạng hiểm nghèo hơn. Trận đấu kết thúc, Kovac đã có một buổi họp báo đầy gay gắt và quát tháo trả lời các phóng viên khi được hỏi cảm nghĩ về cuộc đối đầu này:
"Các anh muốn biết điều gì? Chúng tôi nhận thẻ đỏ và đã thua cuộc. Chúng tôi nhận thẻ đỏ và việc phải thi đấu chỉ 10 người trong 80 phút là điều khó khăn ở Frankfurt. Hôm nay thực sự là 1 ngày không hề dễ dàng. Nhưng bạn cũng không nên để thua dù thi đấu thiếu người, đó là một sự thất vọng và khó chịu."
Theo TTVN
Olympiacos 2-3 Bayern: Không thể cản Lewandowski Robert Lewandowski tiếp tục thể hiện phong độ ghi bàn không thể ngăn cản với cú đúp giúp Bayern Munich nhọc nhằn vượt qua Olympiacos ngay tại Hy Lạp... Sau 2 trận liên tiếp không thắng tại Bundesliga, Bayern Munich bước vào chuyến làm khách trên sân của Olympiacos với mục tiêu giành trọn 3 điểm. Hùm xám sẽ củng cố ngôi đầu...






Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

"Rosé (BLACKPINK) tự nhiên bao nhiêu Lisa lại giả tạo bấy nhiêu"
Sao châu á
13:43:00 04/03/2025
Tìm đồ trong tủ thờ phát hiện 1 chiếc hộp cũ, cô gái bật khóc khi thấy tờ giấy với dòng chữ viết tay, hé lộ bí mật giấu kín suốt 11 năm
Netizen
13:30:31 04/03/2025
Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM
Pháp luật
13:23:07 04/03/2025
Ngôi sao đang thực sự thống trị màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Cái tên gây sốc với nhiều người
Hậu trường phim
13:21:57 04/03/2025
Cô trợ lý đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc đỉnh cao ở phim mới, càng nhìn càng thấy yêu
Phim châu á
13:19:18 04/03/2025
Hàng loạt máy bay chuẩn bị hạ cánh tại thủ đô Mỹ nhận cảnh báo va chạm không chính xác
Thế giới
13:16:56 04/03/2025
Lý Nhã Kỳ sang trọng, tỏa sáng khi 'dát' kim cương dự sự kiện
Phong cách sao
12:56:24 04/03/2025
Doãn Hải My "đụng hàng" với nàng WAG được khen xinh nhất làng bóng Việt, vóc dáng nuột nà một chín một mười, ai nổi bật hơn?
Sao thể thao
12:54:40 04/03/2025
Nỗi trăn trở của "ông hoàng" nhạc phim Việt
Nhạc việt
12:52:48 04/03/2025
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ
Tin nổi bật
12:50:30 04/03/2025