Bắt tạm giam “Giang đầu rồng” ở Đồng Tháp
Ngày 20/7, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Giang (biệt danh Giang đầu rồng, SN 1980, ngụ huyện Tháp Mười) và 9 người khác để điều tra về hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.
Theo kết quả điều tra, Giang cho một người dân ở Đồng Tháp vay tiền. Đến hạn, người này không có khả năng trả nợ nên đã đến tỉnh Bình Dương làm thuê với mục đích kiếm tiền trả nợ.
Giang (bên phải) cùng các đối tượng bị bắt tạm giam.
Ngày 7/7, nhóm của Giang thuê ôtô đến Bình Dương để yêu cầu người vay tiền trả nợ nhưng không được. Giang cùng đồng bọn đã khống chế, bắt giữ trái pháp luật người đã vay tiền cùng vợ, con đưa về huyện Tháp Mười. Nhóm của Giang yêu cầu nạn nhân phải bán đất để lấy tiền trả nợ.
Từ tin báo của người dân, Công an huyện Tháp Mười phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức, bắt quả tang nhóm người của Giang khi ôtô vừa đến xã Đốc Binh Kiều (huyện Tháp Mười). Các nạn nhân bị bắt giữ trái pháp luật đã được lực lượng làm nhiệm vụ giải cứu an toàn.
Khởi tố đối tượng dùng súng cướp ngân hàng tại Hải Phòng
Chiều 26/5, thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đào Anh Tuấn, đối tượng dùng súng cướp ngân hàng xảy ra ngày 11/5 vừa qua.
Như tin đã đưa, vào 15h ngày 11/5, tại Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hải Phòng, địa chỉ 72 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, xảy ra vụ đối tượng sử dụng súng uy hiếp nhân viên để cướp tài sản. Sau khi nhân viên ngân hàng ấn chuông báo động, đối tượng bỏ chạy vào ngõ 72 Lạch Tray liền kề và tẩu thoát.
Đối tượng Đào Anh Tuấn (giữa) và tang vật tại cơ quan Công an.
Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an TP Hải Phòng đã khẩn trương thu thập tài liệu, xác định và truy bắt đối tượng gây án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau chưa đầy 4 tiếng kể từ khi xảy ra vụ án, Công an TP Hải Phòng đã bắt giữ thủ phạm Đào Anh Tuấn (SN 1973, ĐKTT tại 14/285, tạm trú 43/275 cùng đường Lê Lợi, quận Ngô Quyền), thu giữ khẩu súng hoa cải cùng 5 viên đạn (1 viên đã lên nòng) và tang vật liên quan.
Tại cơ quan Công an, Đào Anh Tuấn khai nhận do hoàn cảnh gia đình khó khăn và nợ nần nên Tuấn nảy sinh ý định cướp ngân hàng. Chiều 11/5, Tuấn đã chuẩn bị dụng cụ và thuê xe ôm đến địa điểm gây án, thực hiện hành vi trên.
Khởi tố đối tượng bán thực phẩm, phụ gia giả Tài khai nhận đem hàng thực phẩm, phụ gia giả cùng nhiều mặt hàng tiêu dùng được làm giả bán lẻ nhiều nơi để kiếm lời. Ngày 26/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Tân (tỉnh An Giang) cho biết, đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Phan...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

Rải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền công

Xác minh clip tài xế xe máy bị hai người đi ô tô hành hung ở TPHCM
Có thể bạn quan tâm

Mẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm cha
Tin nổi bật
00:05:29 06/03/2025
2 phim thất bại liên tiếp, 'mỹ nhân triệu đô' Kaity Nguyễn gặp 'báo động đỏ'
Hậu trường phim
23:44:04 05/03/2025
Hwang Jung Eum sau khi bóc phốt chồng ngoại tình: Nuôi con trong biệt thự 80 tỷ, đi xe gần 9 tỷ nhưng vẫn khổ sở vì 1 điều
Sao châu á
23:38:35 05/03/2025
Hot girl Douyin khoe doanh thu 4 tỷ/ngày lập tức bị cấm sóng và góc khuất thu nhập ngành công nghiệp tỷ USD
Netizen
23:34:42 05/03/2025
Phó tổng thống Mỹ: Lợi ích Mỹ bảo vệ Ukraine tốt hơn 20.000 quân
Thế giới
23:26:17 05/03/2025
Phim ngập cảnh 18+ lên sóng, nữ chính vừa xuất hiện khán giả "giơ tay xin hàng"
Phim việt
23:19:43 05/03/2025
Hoa hậu bán nhà lãi 900 cây vàng, xây biệt thự 400 tỷ ở vị trí đắc địa TP.HCM
Sao việt
23:01:01 05/03/2025
Nữ ca sĩ U80 lấy chồng kém 14 tuổi, nói chồng: "Sướng thế còn muốn gì nữa!"
Tv show
22:57:53 05/03/2025
'Ro vẩu' vướng tin đồn hẹn hò người mẫu U80
Sao thể thao
22:18:43 05/03/2025
"Gái hư" Lindsay Lohan lão hóa ngược ở tuổi 39, sở hữu tổ ấm nhỏ hạnh phúc
Sao âu mỹ
21:59:19 05/03/2025