Lộ diện những “diễn viên” xuất sắc trong phiên xét xử “Tịnh thất Bồng Lai”

Theo dõi VGT trên

5 đoạn clip vi phạm của nơi gọi là “Tịnh Thất Bồng Lai” được phát tại phiên tòa để HĐXX xét hỏi đều rõ ràng, liền mạch nhưng các bị cáo khi được hỏi đều phủ nhận và “diễn xuất” quá thành thục, thậm chì còn yêu cầu HĐXX mở lại để xem cho rõ hoặc trả lời không thấy, không xem được, không nghe, mắt mờ, đứng quá xa hay “không trả lời”.

14h chiều 20/7, phiên xét xử vụ “Tịnh thất Bồng Lai” tiếp tục. Hội đồng xét xử (HĐXX) nhắc nhở những người tham gia phiên tòa cần phải tôn trọng phiên tòa, đúng văn hóa phiên tòa. Buổi xét xử chiều 20/7 tiếp tục phần hỏi cung những tình tiết trong 5 clip vi phạm mà những bị cáo sống tại nơi tự gọi là “Tịnh thất Bồng Lai” đăng tải trên mạng xã hội ( FacebookYoutube).

Đoạn clip ghi cảnh gây rối đòi người (đòi Diễm My) tại Công an huyện Đức Hòa, khi được hỏi, Nhất Nguyên Hoàn Nguyên, Trùng Dương có lúc phủ nhận, có lúc cho hay, không xác định được ai là người trong “Tịnh thất Bồng Lai” có mặt trong đoạn clip; không nhớ, không biết, không kiểm soát và nói các đoạn clip trên được chỉnh sửa, cắt ghép. Các bị cáo đều phủ nhận, cho rằng các kênh Youtube trên không do các bị cáo lập ra.

Lộ diện những diễn viên xuất sắc trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai - Hình 1
Những đoạn clip vi phạm được phát tại tòa.

Lộ diện những diễn viên xuất sắc trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai - Hình 2
Các bị cáo khi được hỏi đều phủ nhận các tình tiết hoặc không trả lời.

Sau khi trình chiếu clip “Thông báo kết quả khẩn cấp vụ án 50 người” do tài khoản “5 chú tiểu”, chủ toạ liên tục thẩm vấn các bị cáo theo tình tiết, câu nói trong đoạn clip. Bị cáo Hoàn Nguyên xác nhận người trong clip là mình nhưng không nhớ ai quay đoạn clip. Bị cáo cho rằng mục đích xuất hiện đoạn clip này là để mọi người biết diễn biến vụ “xâm nhập gia cư bất hợp pháp”.

Về những câu nói trong clip, bị cáo Nhất Nguyên cũng khăng khăng: “Tôi không xác định được có phải tôi nói không. Tôi muốn các luật sư của tôi tham khảo và trả lời thay tôi”. Bị cáo Nhất Nguyên thừa nhận có tạo tài khoản “5 chú tiểu” và đăng rất nhiều clip về đời sống sinh hoạt trong “Tịnh thất Bồng Lai” để tăng thu nhập cho những người sống tại nơi này.

Bị cáo Hoàn Nguyên thừa nhận mình có nói một câu xúc phạm ông Thích Nhật Từ. Bị cáo này cũng thừa nhận mình có dàn dựng một clip với nội dung “ phim hài chiếu rạp” đăng trên tài khoản “5 chú tiểu”. Khi được hỏi những thông tin liên quan đến vụ xảy ra tại trụ sở Công an huyện Đức Hòa, bị cáo Nhị Nguyên liên tục cho rằng không rõ nguồn gốc của clip, mục đích của clip nên không trả lời.

Lộ diện những diễn viên xuất sắc trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai - Hình 3
Lực lượng an ninh đảm bảo trật tự tại phiên tòa.

Quay qua phần xét hỏi những bị hại về đoạn clip quay cảnh lộn xộn tại trụ sở Công an huyện, bị hại Nguyễn Sơn – Trưởng Công an huyện Đức Hòa cho rằng các nội dung này đã được giám định, có nội dung xuyên tạc, xúc phạm ngành Công an và yêu cầu được xử lý theo pháp luật. Nhân chứng Trần Quốc Thắng – Cán bộ Công an huyện Đức Hòa cho rằng mình có nhận được tin báo tội phạm về việc giam giữ, giữ người pháp luật liên quan đến Võ Thị Diễm My và được chỉ định để xử lý vụ việc. Trong lúc điều tra, nhân chứng Thắng đã mời một số người liên quan trong đơn tố cáo lên trụ sở cơ quan Công an làm rõ, trong có Diễm My. Thời điểm này Diễm My không hợp tác, cha mẹ Diễm My cũng có mặt bảo lãnh nên ông Thắng đã cho cha mẹ Diễm My đón Diễm My về. Về thông tin Công an huyện Đức Hòa giam giữ người trong trụ sở, ông Thắng khẳng định đó là sự vu khống.

Lộ diện những diễn viên xuất sắc trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai - Hình 4
Phiên tòa sẽ tiếp phần tranh luận vào 8h ngày 21/7.

Đại diện Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Long An cho rằng việc giám định các clip trên là hoàn toàn theo đúng quy định yêu cầu HĐXX, nhằm xem xét các hậu quả mà những clip này gây ra khi đăng tải, lan truyền mạnh trên mạng xã hội.

Tại phiên tòa, ông Võ Văn Thắng – cha Diễm My cho biết, khi làm việc với Công an huyện Đức hòa, thấy Diễm My có biểu hiện tinh thần bất thường nên đã xin bảo lãnh Diễm My về nhà. Sau đó, Diễm My tiếp tục bỏ đi và đến nay gia đình vẫn chưa gặp mặt Diễm My.

Khi được chủ tọa hỏi vì có liên quan đến một đoạn clip có nội dung “mạo danh Đức Phật”, bị cáo Cao Thị Cúc cho biết không nhìn rõ, không nhận ra được hình ảnh trong clip dù được đưa lên sát màn hình. Ngoài ra, bị cáo Cao Thị Cúc đã xin giữ im lặng trước một số câu hỏi của chủ tọa, đồng thời cho rằng một số đoạn clip đã được cắt ghép.

Đại diện VKS hỏi: “Ai là người quay clip ở Công an huyện Đức Hòa”, bị cáo Nhất Nguyên lại giở “điệp khúc” không biết, do thời gian quá lâu. Nhưng bị đại diện VKS vặn hỏi, bị cáo Nhất Nguyên lại viện lý do khủng hoảng tâm lý nên trả lời quanh co. VKS tiếp tục xét hỏi bị cáo Hoàn Nguyên về những hình ảnh trong các clip là ai quay…? Như học thuộc lòng, bị cáo Hoàn Nguyên cũng trả lời bằng điệp khúc “không biết, xin phép không trả lời câu hỏi”.

Bị cáo Nhị Nguyên cũng vậy, cũng cùng một điệp khúc “không nhớ, không biết”, còn nếu có trả lời cũng chỉ mập mờ hoặc sử dụng quyền im lặng. Quá trình VKS xét hỏi, luật sư của bị cáo liên tục chen lời khiến chủ toạ phải nhắc nhở. Đại diện VKS cũng phải nêu quy định tại toà, yêu cầu luật sư phải tuân thủ khi người khác đang xét hỏi

Đại diện điều tra viên của Cơ quan an ninh điều tra – Công an tỉnh Long An cho rằng toàn bộ quá trình tố tụng, điều tra đều thực hiện khách quan, đúng pháp luật. Quá trình làm việc và điều tra đều ghi âm, ghi hình lại. Về việc một số bị cáo nói bị đ.ánh, ép cung trong quá trình điều tra, đại diện Cơ quan An ninh điều tra – Công an tỉnh Long An khẳng định không có việc cán bộ đ.ánh đ.ập, dùng n.hục h.ình với các bị cáo. Bị cáo nói bị đ.ánh thì đề nghị đưa ra chứng cứ..

Phần tranh luận giữa các luật sư phía bị cáo đối với những bị hại diễn ra khá gay gắt. Hai bên đều đưa ra những chứng cứ, lập luận để giữ quan điểm của mình. Khi luật sư bị cáo hỏi bị cáo Cao Thị Cúc về quá trình bà và Diễm My làm việc với cơ quan điều tra, bà Cúc trả lời rành rọt, rõ ràng đến từng chi tiết mặc dù trước đó khi chủ tọa, VKS hỏi, bị cáo Cúc “nhớ nhớ quê quên, không nhìn rõ, không biết”… Bị cáo Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên cũng vậy…

Video đang HOT

Lộ diện những diễn viên xuất sắc trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai - Hình 5
Những người liên quan có mặt tại tòa.

Khi luật sư Tô Thị Hoàng Anh hỏi bị cáo Hoàn Nguyên rằng từng cầm một tờ văn bản, đó là văn bản gì, trước điều tra viên Trần Quốc Thắng đã từng làm gì, nói gì, ai là người điều tra việc 50 người xâm nhập gia cư bất hợp pháp… thì trí nhớ của Hòa Nguyên “phục hồi” một cách nhanh chóng, có thể nhớ từng hành vi, chi tiết của mình cũng như của các điều tra viên…

Lộ diện những diễn viên xuất sắc trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai - Hình 6
Đông đảo phóng viên tham dự phiên tòa.

Quá trình xét hỏi, luật sư Hoàng Anh và một luật sư khác đôi khi đã “khéo léo” đưa những tình tiết không liên quan, nằm ngoài vụ án khiến chủ tọa HĐXX phải nhắc nhở. Trả lời luật sư , ông Nguyễn Sơn, đại diện bị hại, nhưng cũng với tư cách là Trưởng Công an huyện Đức Hòa, đã giải thích rõ cho HĐXX, các luật sư, những người tham dự phiên tòa về những vấn đề xoay quanh vụ án.

Bị cáo Lê Tùng Vân do tuổi cao, sức yếu được đưa ra khỏi phòng xét xử, ở một phòng riêng, đến 17h25, khi phần tranh luận giữa các luật sư bị hại đang tiếp diễn, bị cáo Lê Tùng Vân xin trở lại phiên tòa để tiếp tục.

Lộ diện những diễn viên xuất sắc trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai - Hình 7
Luật sư bị cáo đặt câu hỏi đối với những bị hại.

Phía đại diện luật sư bị hại hỏi bị cáo Cao Thị Cúc những vấn đề liên quan đến bị cáo Lê Tùng Vân và những người sống tại nơi gọi là “Tịnh thất Bồng Lai”, bị cáo Cúc lại viện lý do sức khỏe nên không trả lời. Cùng câu hỏi, bị cáo Hoàn Nguyên, bị cáo Nhất Nguyên, cũng liên tục “tôi không trả lời”.

Khi đặt câu hỏi với bị cáo Lê Tùng Vân, HĐXX yêu cầu luật sư bị hại đặt câu hỏi ngắn gọn vì bị cáo Lê Tùng Vân tuổi cao sức yếu. Luật sư bị hại hỏi bị cáo Lê Tùng Vân có phải xuất thân từ Phật giáo? Bị cáo Vân khẳng định không phải xuất thân từ Phật giáo.

Phiên tòa tạm dừng lúc 18h23. Phần tranh luận sẽ tiếp tục vào 8h ngày 21/7.

Vụ 'tịnh thất Bồng Lai': Bị cáo Nhất Nguyên thừa nhận tạo tài khoản '5 chú tiểu' để k.iếm t.iền

Chiều 20-7, phiên tòa xử vụ 'tịnh thất Bồng Lai' tiếp tục diễn ra với phần thẩm vấn các bị cáo về nội dung các clip trong cáo trạng.

Vụ tịnh thất Bồng Lai: Bị cáo Nhất Nguyên thừa nhận tạo tài khoản 5 chú tiểu để k.iếm t.iền - Hình 1

Bị cáo Nhị Nguyên trả lời tại tòa - Ảnh chụp qua màn hình

Lúc 14h, phiên tòa tiếp tục sau khi chủ tọa yêu cầu những người tham dự giữ thái độ và chấp hành nghiêm quy định, không cắt lời người khác.

Sau đó, chủ tọa cho thư ký trình chiếu clip "Thông báo kết quả khẩn cấp vụ án 50 người" do tài khoản "5 chú tiểu" đăng tải, trình chiếu một số đoạn. Song song đó, chủ tọa liên tục thẩm vấn các bị cáo theo một số đoạn clip được thư ký trình chiếu.

Trả lời chủ tọa, bị cáo Hoàn Nguyên xác nhận người trong clip là mình, không nhớ ai quay, mục đích là để mọi người biết diễn biến vụ "xâm nhập gia cư bất hợp pháp".

Bị cáo Hoàn Nguyên cho rằng mình không đăng ký tài khoản nào trên YouTube và xác định câu nói "đây là một sự việc bỏ lọt tội phạm trầm trọng" là của Nhất Nguyên tại một clip trong cáo trạng. Tuy nhiên Nhất Nguyên nói: "Tôi không xác định được có phải tôi nói không và muốn các luật sư của tôi tham khảo và trả lời thay tôi".

Bị cáo Trùng Dương xác định có nói "tụi nó bao che tội phạm" trong một đoạn clip nhưng không nhớ có nói chính xác như vậy không và cho rằng clip bị cắt ghép.

Trong đoạn "clip 5 chú tiểu - live trực tiếp" được trình chiếu, bị cáo Hoàn Nguyên thừa nhận mình có nói một câu xúc phạm ông Thích Nhật Từ. Bị cáo này cũng thừa nhận mình có dàn dựng một clip với nội dung "phim hài chiếu rạp" đăng trên tài khoản "5 chú tiểu".

Trong khi đó, bị cáo Nhất Nguyên cũng thừa nhận có tạo tài khoản "5 chú tiểu" và đăng rất nhiều clip về đời sống sinh hoạt, bình luận xã hội trên đó.

Khi tòa hỏi có phải bị cáo Nhị Nguyên xuất hiện trong clip xảy ra tại trụ sở Công an huyện Đức Hòa không, bị cáo này cho rằng mình phải biết nguồn gốc của clip và mục đích của clip là gì thì mới trả lời.

Cha mẹ ruột của Diễm My hiện không biết con ở đâu

Bị hại Nguyễn Sơn - trưởng Công an huyện Đức Hòa - khi được hỏi về các nội dung trong các clip quay cảnh lộn xộn tại trụ sở cơ quan Công an huyện Đức Hòa, cho rằng các nội dung này đã được giám định, có nội dung xuyên tạc, xúc phạm ngành công an và yêu cầu được xử lý theo pháp luật.

Trong khi đó, nhân chứng Trần Quốc Thắng - cán bộ Công an huyện Đức Hòa - cho rằng mình có nhận được tin báo tội phạm về việc giam giữ, giữ người trái pháp luật liên quan đến Võ Thị Diễm My và được chỉ định để xử lý vụ việc.

Ông Thắng đã mời một số người liên quan trong đơn tố cáo lên trụ sở cơ quan công an để làm việc, trong đó có Diễm My. Tuy nhiên, do Diễm My không hợp tác và sau đó có cha mẹ của Diễm My đến bảo lãnh về nên đã cho cô này về.

"Nhưng sau đó tôi nghe có nhóm người la lối Công an Đức Hòa làm sai, Công an Đức Hòa giam giữ người trong trụ sở. Bản thân tôi thấy đây là sự vu khống" - ông Thắng nói.

Tham dự phiên tòa, cha mẹ của Diễm My cho rằng sau khi làm việc với cơ quan điều tra thì thấy con mình có biểu hiện thất thường, yếu nên đã đưa con gái về nhà "theo sự tự nguyện của Diễm My".

Ông Võ Văn Thắng - cha của Diễm My - khi được tòa hỏi thì xác nhận không biết con mình đang ở đâu.

Các nhân chứng khác là cán bộ đang công tác tại Công an huyện Đức Hòa khi được thẩm vấn cũng xác nhận có vụ việc la lối của những người trong "tịnh thất Bồng Lai", và cũng cho rằng điều này ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự địa phương và xúc phạm lực lượng công an.

Cơ quan điều tra nói "không có chuyện bị đánh"

Bị cáo Cúc cho biết mắt yếu nên không xem rõ được các hình ảnh trong clip mà cáo trạng cho rằng có nội dung "mạo xưng Đức Phật", dù đã được cán bộ bảo vệ phiên tòa dìu lên sát màn hình.

Riêng về quan hệ với bị cáo Vân, bị cáo Cúc cho biết "ông Vân là sư phụ tôi". Và xin "giữ im lặng" với một số câu hỏi cũng như "không biết ai tạo ra các clip trên mạng xã hội".

Bị cáo Cúc thừa nhận mình có mặt tại trụ sở Công an huyện Đức Hòa, tuy nhiên bà Cúc cho rằng clip trong cáo trạng ghi lại vụ việc tại trụ sở công an này "đã có sự cắt ghép". Khi chủ tọa hỏi vì sao lúc nãy nói không thấy rõ và không nghe rõ mà lại cho rằng clip này cắt ghép, bị cáo Cúc nói mình "lúc nghe được lúc không".

Đại diện Sở Thông tin và truyền thông Long An cho rằng việc giám định là hoàn toàn theo đúng quy định và cho rằng "những câu nói được giám định đều là những câu rất rõ ràng, đơn giản, dễ hiểu" và yêu cầu hội đồng xét xử "xem xét các hậu quả mà những clip này gây ra khi lan truyền mạnh trên mạng xã hội".

Đại diện Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Long An khi được hỏi cũng cho rằng quá trình giám định "hoàn toàn khách quan", và đề nghị hội đồng xét xử xử lý những nội dung xúc phạm đến tôn giáo đã được giám định.

Đại diện điều tra viên của Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Long An cũng cho rằng toàn bộ quá trình tố tụng, điều tra đều thực hiện khách quan, đúng pháp luật. Quá trình làm việc và điều tra đều ghi âm, ghi hình lại và "những chứng cứ đưa ra trước tòa đều đã được thực hiện đúng quy định".

"Trong biên bản lời khai đều thể hiện nội dung làm việc. Còn bị cáo nói bị đ.ánh thì đề nghị bị cáo đưa ra chứng cứ để thể hiện", đại diện điều tra viên nói.

Đồng thời, đại diện điều tra viên cho biết trong quá trình thu thập các CPU, máy tính tại hộ bà Cao Thị Cúc và hình ảnh, âm thanh cho thấy các clip trong cáo trạng đã phát tán trên mạng xã hội ảnh hưởng đến uy tín của lực lượng công an nói chung và Công an huyện Đức Hòa nói riêng.

Hội thẩm nhân dân nhận xét: "Các bị cáo khai tại tòa khác với nội dung trong cáo trạng, lúc nhớ lúc quên".

Bị cáo Nhất Nguyên: tạo tài khoản YouTube "5 chú tiểu" để k.iếm t.iền

Bị cáo Nhất Nguyên khi được kiểm sát viên hỏi đều nói mình không nhớ, không biết vì "đã qua 3 năm lâu lắm rồi, tôi không xác định được, tôi không kiểm soát được đó có phải là clip do mình tạo ra hay không".

Quá trình làm việc, cơ quan điều tra đã ghi lời khai nhiều lần, bị cáo nói giai đoạn điều tra "khi chưa có luật sư thì tôi bị đ.ánh, còn khi có sự tham dự của các luật sư thì tôi không còn bị đ.ánh nữa, do đó tôi yêu cầu phải điều tra lại toàn bộ sự việc".

Tuy nhiên, khi kiểm sát viên hỏi một số điều bị cáo Nhất Nguyên đã khai khi điều tra viên làm việc có sự hiện diện của luật sư, bị cáo Nhất Nguyên cũng nói "tôi không nhớ".

Khi kiểm sát viên đọc bút lục lời khai của bị cáo khi có sự hiện diện của luật sư, bị cáo Nhất Nguyên mới xác nhận mình có mở tài khoản YouTube "5 chú tiểu" để kiếm thêm thu nhập khi có đông người theo dõi.

Nhất Nguyên cũng xác nhận mình là người quản lý tài khoản "5 chú tiểu" và "không ai biết mật khẩu, tôi quản lý hoàn toàn".

Tuy nhiên, khi viện kiểm sát đọc lời khai Nhất Nguyên từng khai cùng nhiều người như Nhị Nguyên, Hoàn Nguyên sử dụng kênh YouTube thì Nhất Nguyên nói mình cần phải xác định lại các biên bản lời khai này.

Bị cáo Nhị Nguyên: "Có ghi âm bằng chứng bị đe dọa trong quá trình điều tra"

Khi được kiểm sát viên hỏi, bị cáo Hoàn Nguyên nói có đăng clip trên tài khoản "Nhất Nguyên - Nhị Nguyên official" nhưng không nhớ ai đã quay hình ảnh của mình.

Về những nội dung trong cáo trạng, Hoàn Nguyên xác định mình đã quay lại clip lộn xộn tại trụ sở Công an huyện Đức Hòa, đồng thời cho rằng mình có đến trụ sở Công an huyện Đức Hòa để "đòi lại Diễm My vì My là người thân của tôi".

Viện kiểm sát cho rằng Diễm My đã trên 18 t.uổi, không thân thích ruột rà, đã có cha mẹ đến đón về nên việc bị cáo đến đòi lại người là không đúng.

Tiếp đó, bị cáo Nhị Nguyên khi được kiểm sát viên hỏi cũng nhắc đi nhắc lại "khi tôi không biết nguồn gốc các clip thì tôi giữ im lặng và không có nghĩa vụ phải trả lời".

Nhị Nguyên cũng tiếp tục nói mình không quản lý tài khoản mạng xã hội nào trong cáo trạng, đồng thời tiếp tục nhắc lại "mình bị đe dọa" và đã dùng điện thoại ghi âm lại quá trình bị ép buộc, đe dọa.

Trong quá trình kiểm sát viên hỏi các bị cáo, luật sư bào chữa cho các bị cáo nhiều lần có ý kiến chen ngang.

"Trình tự xét xử của vụ án được quy định, trong quá trình kiểm sát viên hỏi không ai được chen vào. Đề nghị hội đồng xét xử nhắc nhở, không để tình trạng luật sư liên tục ngắt lời", kiểm sát viên nói.

Sau đó, kiểm sát viên đã đề nghị được tạm nghỉ giải lao và hội đồng xét xử chấp nhận cho phiên tòa tạm giải lao.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy nã 2 bị can Nguyễn Đăng Thuyết và Nguyễn Thị Hòa
19:21:44 19/06/2024
Tranh chấp đất đai, ra tay s.át h.ại cả 4 người họ hàng
12:50:13 19/06/2024
Bắt thêm một chủ tịch xã ở Thái Bình liên quan doanh nhân La 'điên'
09:48:49 18/06/2024
Khởi tố 5 cán bộ xã Nghĩa Hải liên quan việc quản lý đất bãi bồi ven biển
09:04:12 19/06/2024
Khởi tố đối tượng lợi dụng khiếu kiện để cưỡng đoạt tài sản
13:25:40 19/06/2024
Nhận thêm án, cựu Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức "ôm" 30 năm tù
21:41:41 18/06/2024
Bắt giữ nhóm đối tượng sắm 2 dàn máy chế tạo linh kiện s.úng săn
09:08:12 19/06/2024
Dùng chiêu gian lận khi cân, 4 đối tượng chiếm đoạt hơn 3 tấn tôm
09:18:03 19/06/2024

Tin đang nóng

Trần Hiểu ly hôn vợ vì muốn đến với Triệu Lệ Dĩnh, chấp nhận ra đi tay trắng?
20:40:18 19/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Vợ Thương Tín bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, nhắc thẳng đến 'người thứ 3'
22:17:03 19/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
MC Quyền Linh dỗ con gái cho xem hình bạn trai: "Tôi phải coi xem có đểu không"
21:55:27 19/06/2024
Nữ NSND từng giữ chức Phó Giám đốc: Được ví là U70 "ăn chơi" nhất màn ảnh Việt, về già sống thảnh thơi, chăm đi du lịch
22:02:02 19/06/2024
Trần Nghiên Hy: Tiểu Long Nữ bị chê nhất màn ảnh và hôn nhân kỳ lạ với Trần Hiểu
21:06:28 19/06/2024

Tin mới nhất

Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?

22:40:38 19/06/2024
Ông Đặng Việt Hà là bị cáo khi bị xét xử về tội Nhận hối lộ. Bên cạnh đó, người này còn là bị hại liên quan vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của bị cáo Nguyễn Văn Chung.

Khởi tố 4 đối tượng bay lắc trong chung cư Greenbay Garden

21:31:49 19/06/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can về tội danh Tổ chức sử dụng trái phép chất m.a t.úy xảy ra ngày 31/5 tại chung cư Greenbay Garden Hạ Long.

Tiếp nhận 65 công dân xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc

20:33:53 19/06/2024
Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ, hoàn tất các thủ tục hồ sơ và bàn giao Nguyễn Thị Lý cho Công an tỉnh Hưng Yên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xử lý nghiêm nhóm thanh niên điều khiển xe mô tô bằng 2 chân

20:19:46 19/06/2024
Ngày 19/6, Công an TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm nhóm đối tượng thanh thiếu niên có hành vi điều khiển xe mô tô gây rối trật tự công cộng và trật tự an toàn giao thông.

Khởi tố thêm 1 đối tượng liên quan vụ phá rừng tự nhiên để làm đường dây 110kV

20:10:42 19/06/2024
Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Giang (Quảng Nam) cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lê Hùng Cường (SN 1990, trú xã Bình Chánh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) về hành vi Hủy hoạ...

"Cõng" ma tuý từ Lào về Việt Nam để bán gấp đôi, gấp ba

13:20:02 19/06/2024
Qua đấu tranh khai thác, bước đầu, Thạo U Thong và Thạo Tụm Vông Pha Chăn khai nhận mua ma tuý tổng hợp từ Vientiane (CHDCND Lào) với giá 12 triệu và mua t.huốc p.hiện từ tỉnh Sầm Nưa với giá 20 triệu đồng

Chấn chỉnh tình trạng "báo hóa" tạp chí, lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi

09:43:34 19/06/2024
Trong nỗ lực trả lại giá trị cốt lõi của nghề báo, thời gian qua, cơ quan chức năng đã xử lý nghiêm, nhiều trường hợp lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi.

Phạt tù "nữ quái" lừa hơn 1 tỷ đồng của người muốn có con trai nối dõi

09:19:56 19/06/2024
Khi biết vợ chồng ông Nguyễn Văn N (SN 1958) muốn có con nối dõi nhưng không thể sinh do lớn t.uổi, Dung đã môi giới, tìm người mang thai hộ để hưởng lợi...

Quảng Ngãi: Khởi tố giám đốc một doanh nghiệp về hành vi đưa hối lộ

08:58:20 19/06/2024
Ngày 18/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã khởi tố một giám đốc doanh nghiệp liên quan đến mở rộng điều tra vụ án Đưa nhận hối lộ xảy ra tại Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi.

Cảnh sát bắt giữ 3 tàu 'cát tặc', thu giữ gần 800m3 cát

08:52:12 19/06/2024
Cụ thể, trên phương tiện thủy đầu tiên gắn số đăng ký TB-1269 do Nguyễn Văn H. (SN 1982) điều khiển, Cảnh sát kiểm tra phát hiện trong khoang chứa hàng có hơn 200m3 cát đen.

Nhân viên được thuê giao hàng chiếm đoạt hơn trăm triệu đồng của chủ

08:49:10 19/06/2024
Trong lúc tài xế đang giao hàng cho một cửa hàng tạp hóa ở tổ dân phố 1, thị trấn La Hà thì Thuận đã mang theo túi xách cùng với số t.iền khoảng 120 triệu đồng bỏ trốn.

Sử dụng mạng xã hội lôi kéo người đi lao động nước ngoài trái phép

08:38:29 19/06/2024
Căn cứ vào lời khai và các tài liệu thu thập được, Cơ quan Công an tiếp tục đấu tranh, làm rõ hành vi phạm tội của Bùi Thị Linh và xác minh mở rộng các đối tượng có liên quan.

Có thể bạn quan tâm

3 món ngon từ quả lặc lè giúp kiểm soát đường huyết, dưỡng thận, tiêu hóa khỏe

Ẩm thực

05:55:38 20/06/2024
Quả lặc lè giúp kiểm soát đường huyết, dưỡng thận, tiêu hóa khỏe. Dưới đây là 3 món ăn bổ dưỡng và thanh mát từ quả lặc lè mà bạn có thể tham khảo!

Cầu vồng sẽ sáng sau mưa?

Thế giới

05:51:46 20/06/2024
Nền kinh tế Nam Phi đã tăng trưởng trung bình dưới 1% mỗi năm trong thập niên qua - thấp hơn nhiều so với mức cần thiết để duy trì mức sống cho dân số ngày càng tăng.

Có những sinh vật bí ẩn nào trên trái đất mà hầu hết con người chưa từng tiếp xúc?

Lạ vui

05:49:40 20/06/2024
Rắn đen là một loại rắn trong dân gian, tương truyền có thể chữa được bệnh phong, được ghi chép trong một số sách cổ không chính thống.

Ariana Grande thú nhận không nghe lại nhạc của mình

Nhạc quốc tế

01:12:57 20/06/2024
Mặc dù âm nhạc của Ariana Grande được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhưng không phải bài hát nào cô cũng dám nghe lại.

Ronaldo bị chỉ trích là 'cầu thủ tồi tệ nhất'

Sao thể thao

00:43:35 20/06/2024
Ngôi sao người Bồ Đào Nha có hành vi chế nhạo đối thủ Cộng hòa Czech sau khi đội bóng của anh có chiến thắng 2-1 ở phút 90+2 và Ronaldo bị chỉ trích là không có đẳng cấp từ nhiều người hâm mộ.

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!

Sáng tạo

00:30:14 20/06/2024
Trong một không gian ngôi nhà ấm áp, việc lựa chọn những loại cây phù hợp là một bước quan trọng để tạo nên bầu không khí ấm cúng.

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

Sao việt

23:17:00 19/06/2024
Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong, IU: Những sao Hàn giúp gia đình thoát nghèo

Sao châu á

23:12:13 19/06/2024
Trước khi có cuộc sống hào nhoáng như hiện tại, những sao Hàn như Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong và IU đã từng trải qua t.uổi thơ khốn khó.

Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'

Tv show

23:06:47 19/06/2024
Tại live stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 liên quân. Mỗi liên quân gồm 3 nhóm sẽ trải qua 2 lượt thi đấu. Lượt 1 - đấu liên quân, mỗi liên quân sẽ làm mới bài hát chủ đề của chương trình và thi đấu để giành điểm thưởng.

The Rock ưa thích skin care cùng con gái

Sao âu mỹ

23:04:20 19/06/2024
Mới đây, nam diễn viên Dwayne Johnson đã có một trải nghiệm độc đáo nhưng vô cùng ngọt ngào với con gái trong ngày của cha.

"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"

Nhạc việt

22:44:18 19/06/2024
Khi viết khúc này trong đầu tôi đã nghĩ đến giọng hát Tùng Dương nhưng với cá tính của mình tôi không thích nhờ vả ca sĩ. Tôi chỉ nghĩ nếu đủ duyên một ngày nào đó tác phẩm đến với Tùng Dương thì sẽ hợp lý , Tú Dưa nói.