Bất ngờ vì Đà Lạt không đông trong lễ

Đà Lạt (Lâm Đồng) luôn là điểm đến đông đúc bậc nhất cả nước vào mỗi kỳ nghỉ lễ. Tuy nhiên, dịp 30/4-1/5 năm nay, thành phố có mưa, trời âm u, lượng khách giảm.

Bất ngờ vì Đà Lạt không đông trong lễ - Hình 1

Bất ngờ vì Đà Lạt không đông trong lễ - Hình 2

Đường phố, chợ Đà Lạt trưa 2/5. Ảnh: Giang Ha.

“Tối 29/4, tôi nhận tin nhắn thông báo chuyến xe khởi hành từ TP.HCM sẽ dời vài tiếng đồng hồ vì đường đi quá tải, kẹt cứng. Tôi bắt đầu nghĩ về một Đà Lạt đông đúc, dòng người xếp hàng dài chờ vào quán ăn, chen chân trong khu chợ đêm trung tâm”, Hương Võ (TP.HCM) nói với Zing.

Dù lường trước việc đi du lịch kỳ lễ sẽ đông, nữ du khách vẫn hẹn 4 người bạn lên phố núi vì ai cũng bận bịu đi làm, đi học, không có dịp nghỉ chung. Hương tin rằng chỉ cần sẵn sàng kế hoạch, hạn chế đến tụ điểm đông đúc thì chuyến đi vẫn ổn, vẫn vui.

Trái với tưởng tượng

Sau 12 giờ đồng hồ nằm trên xe khách đi quãng đường hơn 300 km đến phố núi, điều khiến du khách bất ngờ không phải là biển người đông đúc mà là một Đà Lạt vắng lặng, đường phố yên ắng, nhiều lúc trời lất phất mưa.

Cũng có trải nghiệm tương tự Hương Võ, Vương Cẩm Tú (TP.HCM) gặp khó khi đặt phòng khách sạn dịp lễ tại thành phố sương mù. Ngày 27/4, Tú hỏi qua một số điểm lưu trú có tiếng nhưng đều nhận thông báo hết phòng. May mắn, cô tìm được phòng trống tại khách sạn trên đường Ngô Thì Nhậm do có người vừa hủy. Mùa lễ, giá phòng tăng nhưng không đáng kể, ở mức 550.000 đồng/phòng.

Cộng thêm việc nhà xe “cháy vé” về TP.HCM ngày 1/5, Tú không nghĩ sẽ trải qua một kỳ nghỉ không bon chen ở Đà Lạt.

Nữ du khách kể tối 30/4, chợ đêm đông đúc, có lúc phải chen chúc với khách khác nhưng không quá tải và mất nhiều thời gian. Cô cũng không cần chờ đợi khi đến quán kem bơ hay đi ăn tối.

Trong ngày nhiều lần mưa, đầu giờ chiều tạnh và hửng nắng, song sau đó lại mưa to và có sương mù gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của du khách. Vì mưa, nhóm không thể đi đâu được, chỉ ra hàng ăn rồi trở về khách sạn. Đến chùa Linh Phước, trời mưa to nên Tú chưa kịp thăm thú hay chụp ảnh nhiều.

Video đang HOT

Bất ngờ vì Đà Lạt không đông trong lễ - Hình 3

Chùa Linh Phước chiều 30/4 vắng khách vì mưa. Ảnh: Vương Cẩm Tú.

Trái ngược hoàn toàn, Thanh Tâm (TP.HCM) lại đứng xếp hàng, chờ gần 15 phút mới được vào quán cà phê kết hợp điểm chụp ảnh, check-in nổi tiếng vì tình trạng kín bàn.

“Tháng trước, tôi lướt mạng xã hội thấy hình ảnh quán này. Gam màu nhẹ nhàng và nhiều góc chụp ảnh đẹp khiến tôi đặt mục tiêu phải đến đây check-in cho bằng được. Vì vậy, đến nơi đã thấy nhiều bạn đứng xếp hàng, tôi vẫn gắng chờ đến lượt”.

Thanh Tâm nhận định chỉ khi đi một số khu check-in, quán xá nổi tiếng mới phải đợi chờ. Còn lại, Đà Lạt lễ này hiếm nơi xảy ra cảnh quá tải, khác hẳn mọi năm.

Khách hủy phòng vì thời tiết

Trong cuộc trò chuyện trước đó với Zing, ông Lê Anh Kiệt, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin TP Đà Lạt, dự đoán Đà Lạt sẽ đón khoảng 180.000 khách trong dịp lễ. Trong đó, khoảng 140.000 người là khách lưu trú.

Ông Kiệt khẳng định sẽ không còn cảnh du khách dựng lều ngủ bên hồ Xuân Hương với lý do thiếu chỗ ở. Với 2.230 cơ sở lưu trú trên địa bàn (trên 29.000 phòng ngủ, 46.600 giường, có thể đón tiếp khoảng 50.000 du khách cùng lúc), Đà Lạt đủ sức đáp ứng nhu cầu của du khách.

Tuy nhiên, đến ngày nghỉ, do thời tiết xấu, nhiều du khách đã hoãn, hủy phòng. Công suất phòng ngày 30/4 đạt 70%, so với dự kiến trước lễ là hơn 90%.

Đường Bùi Thị Xuân, Phan Bội Châu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa tập trung hàng chục khách sạn lớn, nhỏ, thường xuyên đón các đoàn khách du lịch, vẫn treo biển còn phòng.

Bất ngờ vì Đà Lạt không đông trong lễ - Hình 4

Khách sạn này thông báo còn trống 22 trên tổng số 30 phòng. Ảnh: Duy Hiệu.

Trước lễ một tuần, điểm lưu trú Vườn Thảnh Thơi của chị Uyên Lê đã kín chỗ. Tuy nhiên, khi có dự báo Đà Lạt sẽ mưa dịp lễ, du khách chủ động hủy/dời lịch vui chơi sang tuần sau khiến công suất phòng giảm xuống gần 50%.

“Đợt này khách hoãn phòng khá cận ngày, việc kinh doanh của tôi và nhiều người làm lưu trú, kéo theo dịch vụ khác như thuê xe, ăn uống… bị ảnh hưởng. Lễ, Tết là thời gian cao điểm, giá phòng ốc tăng ít nhất 50% nên thấy khách không đông ai cũng buồn và lo lắng”, chị Uyên bộc bạch.

Anh Phạm Minh Tài, chủ một cơ sở lưu trú trên đường Khe Sanh, cũng bày tỏ sự bất ngờ vì lượng khách thực tế không đông như mọi năm. Theo anh, lý do thứ nhất nằm ở tình hình Covid-19 đã được kiểm soát, khách du lịch có nhiều lựa chọn hơn như Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang… đợt này.

Thứ hai, thời tiết Đà Lạt đang mưa, không thuận tiện cho việc di chuyển, check-in.

Cuối cùng, anh đoán rằng mọi năm phố núi đều rơi vào cảnh quá tải nên tâm lý chung của du khách sợ đông, né lễ.

“Giờ giao thông lên Đà Lạt thuận tiện rồi, khách thích là đi bất cứ thời gian nào cũng được, không nhất thiết phải trong dịp lễ”, anh khẳng định.

Sát kỳ nghỉ lễ 30/4, giá vé máy bay bất ngờ hạ nhiệt

Giá vé máy bay đến một số điểm nóng du lịch dịp 30/4 như Nha Trang, Phú Quốc bất ngờ hạ nhiệt trong những ngày cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ.

Ghi nhận của PV Báo Giao thông trên các kênh bán vé trực tuyến, trên chặng bay "nóng" nhất mùa nghỉ lễ Hà Nội - Phú Quốc, trong ngày 29/4, giá vé máy bay một chiều của Vietnam Airlines hạng rẻ nhất đang ở mức hơn 3,2 triệu đồng, rẻ hơn khoảng 1 triệu đồng so với 1 tuần trước đây ( 4,1 triệu đồng). Giá vé hạng thương gia là gần 7 triệu đồng/vé/chiều.

Ở chiều về, các ngày 2/5 và 3/5, hành khách cũng sẽ phải trả mức giá tương tự một tuần trước đó, khoảng 4,1 triệu đồng.

Sát kỳ nghỉ lễ 30/4, giá vé máy bay bất ngờ hạ nhiệt - Hình 1

Từ ngày 24/4 - 4/5, Vietnam Airlines Group tập trung tăng tải trên 8 đường du lịch trọng điểm, gồm giữa Hà Nội và Huế, Đà Nẵng, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc; giữa TP.HCM và Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc.

Cũng trên chặng này vào 2 ngày cao điểm trên, Vietjet đã báo hết chỗ hạng thương gia. Tuy nhiên, giá vé đã rẻ bất ngờ. Nếu mua hạng eco, khách hàng chỉ phải trả khoảng 1,7 triệu đồng cho mỗi chiều, rẻ bằng gần 1 nửa so với tuần trước đó (khoảng 3,2-3,5 triệu đồng/lượt/vé).

Hệ thống bán vé trực tuyến của Bamboo Airways cũng thông báo vé máy bay đang cạn dần. Một số chuyến bay chỉ còn 3 - 4 ghế. Mức giá mà hãng đưa ra trên đường bay này chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/vé/lượt. Cao nhất là gần 6 triệu đồng/vé/lượt cho hạng thương gia.

Một đường bay du lịch "nóng" khác là Hà Nội - Nha Trang. Theo đó, khách bay có thể đặt mua rẻ nhất ở mức 4,9 triệu đồng cho một vé khứ hồi của Vietjet Air. Nếu bay Bamboo Airways, hành khách sẽ phải trả khoảng 5,2 triệu đồng trong khi hành khách của Vietnam Airlines sẽ phải chi trả hơn 5,5 triệu đồng.

Trao đổi với Báo Giao thông, đại diện Bamboo Airways cho hay đã dự tính trước nhu cầu hàng không sẽ tăng trở lại mạnh mẽ sau khi chúng ta kiểm soát được dịch và mở cửa du lịch. Các điều kiện này đang thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu đi lại và du lịch, đặc biệt trong các giai đoạn nghỉ lễ.

Thực tế cũng chứng minh điều đó, các dịp lễ vừa qua đã thấy một sự bùng nổ du lịch rất lớn. Ghi nhận trong giai đoạn nghỉ lễ Giỗ Tổ (từ 9 - 11/4), Bamboo Airways khai thác tối đa công suất với tổng số chuyến bay khai thác và lượng đặt vé đều tăng vọt. Hãng cũng ghi nhận tỷ lệ lấp đầy tốt, tính riêng trên mạng bay nội địa, hệ số lấp đầy trên toàn mạng bay nội địa đạt 90-92%.

Phía Vietravel Airlines cũng khẳng định các chuyến bay của hãng từ Sài Gòn và Hà Nội đến các điểm du lịch trong nước như: Quy Nhơn, Đà Nẵng, Phú Quốc đều được đạt được 80-100% số chỗ ngồi trong dịp cao điểm từ 27/4 đến 3/5. Trong đó, các chặng bay từ TP.HCM đến Phú Quốc gần như "cháy vé".

Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân, ngày 24/4, Vietjet cho biết trong dịp lễ 30/4 - 1/5/2022, hãng sẽ tăng chuyến trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế để đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch, thăm người thân tăng mạnh của người dân và du khách khi kỳ nghỉ sẽ kéo dài hơn.

Theo đó, gần 2.300 chuyến bay, tương đương khoảng 509.000 chỗ sẽ được Vietjet khai thác để phục vụ khách hàng trên toàn mạng bay phủ khắp Việt Nam và quốc tế. Các đường bay tập trung lượng khách lớn như TP.HCM - Hà Nội, các đường bay đến các điểm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Cần Thơ... sẽ được tăng cường.

Ước tính, tổng số chỗ trên các chuyến bay nội địa của hãng trong tuần từ 27/4 đến 3/5 sẽ tăng hơn 24% so với cùng kỳ 2019.

Bên cạnh đó, với các quy định thuận lợi chào đón du khách đến Singapore, Thái Lan, Indonesia... Vietjet cũng mở lại, tăng chuyến bay tới Singapore, Bangkok (Thái Lan), Bali (Indonesia), Kuala Lumpur (Malaysia), New Delhi (Ấn Độ), Nhật Bản, Hàn Quốc... ngay trong dịp nghỉ lễ này. Hãy bay cùng Vietjet và trở lại với những thiên đường mua sắm Singapore, Bangkok, những bãi biển hấp dẫn ở Bali hay những nét văn hóa đặc sắc nơi New Delhi...

Từ ngày 24/4 - 4/5, Vietnam Airlines Group cũng tập trung tăng tải trên 8 đường du lịch trọng điểm, gồm giữa Hà Nội và Huế, Đà Nẵng, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc; giữa TP.HCM và Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc.

Mức tăng mạnh nhất có thể kể đến đường bay TP. HCM - Đà Nẵng với việc bổ sung 46 chuyến bay, tiếp theo là Hà Nội - Đà Nẵng 40 chuyến bay, Hà Nội - Nha Trang 38 chuyến bay, TP.HCM - Nha Trang 26 chuyến bay, TP.HCM- Phú Quốc 22 chuyến bay, các đường khác tăng từ 14 - 18 chuyến bay.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa sẽ xúc tiến du lịch tại Hàn QuốcHiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa sẽ xúc tiến du lịch tại Hàn Quốc
12:21:36 21/05/2025
Bãi biển 'vô cực' đẹp như tranh vẽ ở miền Trung, nổi rần rần trên mạng xã hộiBãi biển 'vô cực' đẹp như tranh vẽ ở miền Trung, nổi rần rần trên mạng xã hội
08:26:06 21/05/2025
Độc đáo suối cá thần Văn NhoĐộc đáo suối cá thần Văn Nho
09:05:59 20/05/2025
Khám phá vẻ đẹp và ẩm thực Xứ Tiên - Làng cổ Lộc YênKhám phá vẻ đẹp và ẩm thực Xứ Tiên - Làng cổ Lộc Yên
15:54:12 20/05/2025
Trung Quốc: Quán cà phê làng nở rộ thúc đẩy du lịch nông thônTrung Quốc: Quán cà phê làng nở rộ thúc đẩy du lịch nông thôn
09:30:58 20/05/2025
Trung Quốc: Tàu du lịch theo chủ đề Sanxingdui, khám phá vương quốc Thục cổTrung Quốc: Tàu du lịch theo chủ đề Sanxingdui, khám phá vương quốc Thục cổ
09:33:15 20/05/2025
Huế định vị thương hiệu du lịch 'thành phố xanh'Huế định vị thương hiệu du lịch 'thành phố xanh'
09:37:12 20/05/2025
Hà Giang: Điểm hẹn nơi địa đầu cực Bắc Tổ quốcHà Giang: Điểm hẹn nơi địa đầu cực Bắc Tổ quốc
16:27:50 20/05/2025

Tin đang nóng

Nữ nhân viên 'khoắng' hơn 2.100 hộp thuốc của công ty Long Châu nhờ thủ đoạn khó tinNữ nhân viên 'khoắng' hơn 2.100 hộp thuốc của công ty Long Châu nhờ thủ đoạn khó tin
13:14:44 21/05/2025
Con trai 'thầy ông nội' khui bí mật 'bẩn bựa' của cha, kết quả xét xử kín sốc?Con trai 'thầy ông nội' khui bí mật 'bẩn bựa' của cha, kết quả xét xử kín sốc?
13:54:27 21/05/2025
Con gái Vũ Linh tố ngược mẹ nuôi DN, từng bị ép làm điều sốc, nay thân cô 6Con gái Vũ Linh tố ngược mẹ nuôi DN, từng bị ép làm điều sốc, nay thân cô 6
13:37:02 21/05/2025
Sự cố nhiễu loạn máy bay Vietnam Airlines: hành khách trải nghiệm tái mặtSự cố nhiễu loạn máy bay Vietnam Airlines: hành khách trải nghiệm tái mặt
16:48:57 21/05/2025
Bố Thuỳ Tiên làm tài xế dù con gái giàu có, lộ vẻ suy sụp khi ái nữ gặp biến cốBố Thuỳ Tiên làm tài xế dù con gái giàu có, lộ vẻ suy sụp khi ái nữ gặp biến cố
16:41:22 21/05/2025
Sùng Bầu bị phốt 'bán 1 lời 10', chèn ép nhà cung cấp, thái độ chính chủ sốc?Sùng Bầu bị phốt 'bán 1 lời 10', chèn ép nhà cung cấp, thái độ chính chủ sốc?
16:05:14 21/05/2025
Quỳnh Lương nhập hội với Thiên An: tố thẳng mặt chồng cũ vì lý không ai ngờ tới?Quỳnh Lương nhập hội với Thiên An: tố thẳng mặt chồng cũ vì lý không ai ngờ tới?
15:32:22 21/05/2025
Quang Linh vướng lao lý, Team Châu Phi khốn đốn, kênh MXH triệu view 'bay màu'Quang Linh vướng lao lý, Team Châu Phi khốn đốn, kênh MXH triệu view 'bay màu'
15:34:34 21/05/2025

Tin mới nhất

Quỳnh Sơn - Vẻ đẹp Xứ Lạng

Quỳnh Sơn - Vẻ đẹp Xứ Lạng

13:43:04 21/05/2025
Làng Văn hóa Du lịch Cộng đồng Quỳnh Sơn nằm trên địa bàn xã Bắc Quỳnh, huyện Bắc Sơn, cách trung tâm thành phố Lạng Sơn khoảng 80 km về phía tây nam theo tuyến quốc lộ 1B.
Kiệt tác giữa đại ngàn Pù Luông

Kiệt tác giữa đại ngàn Pù Luông

13:40:33 21/05/2025
Ẩn mình trong lòng khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, hang Dơi tại bản Kho Mường (xã Thành Sơn, huyện Bá Thước) là một kiệt tác địa chất còn nguyên vẹn giữa những ngọn núi đá vôi.
Hạ tầng không theo kịp khi VQG Cát Tiên hút khách

Hạ tầng không theo kịp khi VQG Cát Tiên hút khách

13:38:27 21/05/2025
Vườn quốc gia (VQG) Cát Tiên thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi dịp cuối tuần. Đặc biệt khi muồng hoa đào nở rộ, nơi đây thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải.
Việt Nam, Thái Lan và Indonesia có sức hút lớn nhất châu Á - Thái Bình Dương

Việt Nam, Thái Lan và Indonesia có sức hút lớn nhất châu Á - Thái Bình Dương

13:36:05 21/05/2025
Theo khảo sát của Traveloka, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam trở thành ba điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất bởi hàng triệu du khách khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Quảng Ninh: Các tuyến du lịch biển đảo hấp dẫn du khách quốc tế

Quảng Ninh: Các tuyến du lịch biển đảo hấp dẫn du khách quốc tế

13:33:44 21/05/2025
Mặc dù mới bắt đầu cao điểm du lịch Hè, nhưng các tuyến du lịch biển đảo của tỉnh Quảng Ninh như vịnh Hạ Long, đảo Vân Đồn, đảo Cô Tô ghi nhận lượng khách quốc tế tăng vọt.
Trà Nhiêu 'thức giấc' nhờ du lịch cộng đồng

Trà Nhiêu 'thức giấc' nhờ du lịch cộng đồng

13:31:47 21/05/2025
Được định hướng phát triển thành làng du lịch sinh thái cộng đồng từ hơn 15 năm trước, Trà Nhiêu đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển mình và nay bắt đầu gặt quả ngọt .
Hòn Cỏ - 'ốc đảo xanh' trong lòng di sản Vịnh Hạ Long

Hòn Cỏ - 'ốc đảo xanh' trong lòng di sản Vịnh Hạ Long

13:29:13 21/05/2025
Ẩn mình giữa Vịnh Hạ Long, Hòn Cỏ (Quảng Ninh) đang nổi lên như một điểm đến sinh thái mới mẻ, thu hút hàng chục nghìn lượt khách quốc tế mỗi năm.
Bí ẩn về ngôi làng cổ kỳ dị 3.500 tuổi ở Italia

Bí ẩn về ngôi làng cổ kỳ dị 3.500 tuổi ở Italia

13:26:55 21/05/2025
Ngôi làng cổ Su Nuraxi di Barumini là tên gọi của một quần thể di tích độc đáo nằm ở Barumini, chủ nhân của các cấu trúc này là nền văn minh Nuragic, một nền văn minh cổ chứa đựng nhiều ẩn số chưa được giải mã.
Phú Quốc, Đà Nẵng thành nơi chụp ảnh tạp chí của idol Hàn Quốc

Phú Quốc, Đà Nẵng thành nơi chụp ảnh tạp chí của idol Hàn Quốc

13:23:10 21/05/2025
Không chỉ dừng lại ở việc nghỉ dưỡng, một số tỉnh, thành của Việt Nam đang nổi lên như điểm chụp ảnh tạp chí của các nghệ sĩ xứ kim chi.
Đảo Bé Lý Sơn - 'hòn ngọc xanh' giữa trùng khơi

Đảo Bé Lý Sơn - 'hòn ngọc xanh' giữa trùng khơi

13:19:45 21/05/2025
Trải qua hàng triệu năm, những bãi đá nham thạch trên đảo Bé (đảo An Bình), huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, đã được phủ màu xanh của các loại cây dừa, phi lao, dứa, phong ba, hành, tỏi.
Từ các đảo và khu nghỉ dưỡng riêng đến các chuyến đi siêu sang

Từ các đảo và khu nghỉ dưỡng riêng đến các chuyến đi siêu sang

13:17:46 21/05/2025
Những đơn vị cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng trên du thuyền lớn như Royal Caribbean, MSC Cruises và Carnival Cruise Line đang đặt cược lớn vào ngành công nghiệp này trong tương lai.
Trung Quốc lan tỏa sức hút văn hóa qua Tháng Du lịch quốc gia

Trung Quốc lan tỏa sức hút văn hóa qua Tháng Du lịch quốc gia

13:15:15 21/05/2025
Với thông điệp thúc đẩy tiêu dùng, mở rộng giao lưu và lan tỏa bản sắc văn hóa, Trung Quốc đã tổ chức Tháng Du lịch quốc gia (từ 21.4 đến 31.5) bằng chuỗi hoạt động sôi nổi trải dài khắp cả nước.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Musk tuyên bố giảm chi tiền vào chính trị

Tỷ phú Musk tuyên bố giảm chi tiền vào chính trị

Thế giới

19:25:15 21/05/2025
Tỷ phú Elon Musk ngày 20/5 tuyên bố sẽ giảm chi tiền cho chính trị trong tương lai vì đã làm đủ trong lĩnh vực này, và sẽ tiếp tục giữ chức CEO của Tesla trong ít nhất 5 năm nữa.
Ai là bị hại của Thùy Tiên?

Ai là bị hại của Thùy Tiên?

Pháp luật

19:23:07 21/05/2025
Theo luật sư, bị hại có thể xác định là những người đã bị nhóm bị can lừa dối, trực tiếp bỏ tiền mua sản phẩm thông qua các nền tảng, phương thức giao dịch khác nhau.
Elle Fanning đóng phim tiền truyện của "Hunger Games"

Elle Fanning đóng phim tiền truyện của "Hunger Games"

Hậu trường phim

19:22:53 21/05/2025
Hunger Games: Sunrise on the Reaping lấy bối cảnh 24 năm trước khi diễn ra các sự kiện trong loạt phim bom tấn đạt doanh thu 3,3 tỷ USD.
Vụ 2 bố con dưới giếng sâu 30m gần 2 giờ: Phép màu từ tình phụ tử

Vụ 2 bố con dưới giếng sâu 30m gần 2 giờ: Phép màu từ tình phụ tử

Tin nổi bật

19:20:37 21/05/2025
Theo bác sĩ Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai, trong không gian chật hẹp và thiếu dưỡng khí, việc 2 bố con sống sót là một điều rất hy hữu. Việc sống sót cũng một phần nhờ vào phép màu từ tình phụ tử.
Chọn túi xách đi biển 'chuẩn gu' khoe cá tính

Chọn túi xách đi biển 'chuẩn gu' khoe cá tính

Thời trang

19:13:24 21/05/2025
Một chiếc túi vải in họa tiết độc đáo hoặc mang thông điệp tích cực sẽ là cách hoàn hảo để bạn thể hiện cá tính mạnh mẽ và tinh thần tự do trên bãi biển.
Trước khi cùng bị khởi tố, đôi "tiên đồng ngọc nữ" Thuỳ Tiên và Quang Linh từng được "đẩy thuyền" như thế nào?

Trước khi cùng bị khởi tố, đôi "tiên đồng ngọc nữ" Thuỳ Tiên và Quang Linh từng được "đẩy thuyền" như thế nào?

Sao việt

18:58:52 21/05/2025
Từng là cặp đôi quốc dân được người hâm mộ đẩy thuyền , Thùy Tiên và Quang Linh không chỉ gây sốt vì hình ảnh đẹp mà còn tạo ra làn sóng yêu mến mạnh mẽ trên mạng xã hội.
Cả chung cư phát hoảng vì thứ mùi kinh khủng, khi tìm ra nguyên nhân ai cũng phải lắc đầu ngao ngán!

Cả chung cư phát hoảng vì thứ mùi kinh khủng, khi tìm ra nguyên nhân ai cũng phải lắc đầu ngao ngán!

Netizen

18:14:39 21/05/2025
Dù ở vùng ven, xa trung tâm nhưng khu chung cư nhà tôi được khen là có không gian thoáng mát, trong lành. Mọi người ở đây cũng rất thân thiện, hòa đồng và quan tâm lẫn nhau.
Đêm tân hôn, bí mật dưới lớp váy cưới của vợ khiến tôi day dứt mãi

Đêm tân hôn, bí mật dưới lớp váy cưới của vợ khiến tôi day dứt mãi

Góc tâm tình

18:07:28 21/05/2025
Tôi giữ gìn cho bạn gái suốt hai năm vì tôi tin vào sự thiêng liêng của đêm tân hôn. Tôi muốn dành trọn vẹn cảm xúc đầu tiên ấy cho người sẽ đi cùng tôi đến hết cuộc đời nhưng...
Á hậu Ngọc Hằng hóa 'nàng thơ' với thiết kế áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam

Á hậu Ngọc Hằng hóa 'nàng thơ' với thiết kế áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam

Phong cách sao

18:04:25 21/05/2025
Hình ảnh tem thư được khắc họa rõ nét, hòa quyện cùng sắc màu thời gian để tạo nên những tà áo dài không chỉ đẹp về thị giác, mà còn chạm đến ký ức và cảm xúc.
Nguyễn Filip: Đẳng cấp cần khẳng định trước Thái Lan

Nguyễn Filip: Đẳng cấp cần khẳng định trước Thái Lan

Sao thể thao

17:59:14 21/05/2025
Nguyễn Filip đã chơi hay trước Buriram ở trận chung kết lượt đi. Anh cần khẳng định mình hơn nữa trong màn tái đấu với đại diện Thái Lan, nhằm giúp bản thân có thêm một chức vô địch Đông Nam Á.
Tắm sáng hay tối tốt hơn? Khoa học đã có câu trả lời

Tắm sáng hay tối tốt hơn? Khoa học đã có câu trả lời

Sức khỏe

17:42:21 21/05/2025
Bạn là người thích tắm vào buổi sáng để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng, hay thuộc trường phái tắm tối để thư giãn và ngủ ngon hơn?