Bất ngờ vì Đà Lạt không đông trong lễ

Theo dõi VGT trên

Đà Lạt (Lâm Đồng) luôn là điểm đến đông đúc bậc nhất cả nước vào mỗi kỳ nghỉ lễ. Tuy nhiên, dịp 30/4-1/5 năm nay, thành phố có mưa, trời âm u, lượng khách giảm.

Bất ngờ vì Đà Lạt không đông trong lễ - Hình 1

Bất ngờ vì Đà Lạt không đông trong lễ - Hình 2

Đường phố, chợ Đà Lạt trưa 2/5. Ảnh: Giang Ha.

“Tối 29/4, tôi nhận tin nhắn thông báo chuyến xe khởi hành từ TP.HCM sẽ dời vài tiếng đồng hồ vì đường đi quá tải, kẹt cứng. Tôi bắt đầu nghĩ về một Đà Lạt đông đúc, dòng người xếp hàng dài chờ vào quán ăn, chen chân trong khu chợ đêm trung tâm”, Hương Võ (TP.HCM) nói với Zing.

Dù lường trước việc đi du lịch kỳ lễ sẽ đông, nữ du khách vẫn hẹn 4 người bạn lên phố núi vì ai cũng bận bịu đi làm, đi học, không có dịp nghỉ chung. Hương tin rằng chỉ cần sẵn sàng kế hoạch, hạn chế đến tụ điểm đông đúc thì chuyến đi vẫn ổn, vẫn vui.

Trái với tưởng tượng

Sau 12 giờ đồng hồ nằm trên xe khách đi quãng đường hơn 300 km đến phố núi, điều khiến du khách bất ngờ không phải là biển người đông đúc mà là một Đà Lạt vắng lặng, đường phố yên ắng, nhiều lúc trời lất phất mưa.

Cũng có trải nghiệm tương tự Hương Võ, Vương Cẩm Tú (TP.HCM) gặp khó khi đặt phòng khách sạn dịp lễ tại thành phố sương mù. Ngày 27/4, Tú hỏi qua một số điểm lưu trú có tiếng nhưng đều nhận thông báo hết phòng. May mắn, cô tìm được phòng trống tại khách sạn trên đường Ngô Thì Nhậm do có người vừa hủy. Mùa lễ, giá phòng tăng nhưng không đáng kể, ở mức 550.000 đồng/phòng.

Cộng thêm việc nhà xe “cháy vé” về TP.HCM ngày 1/5, Tú không nghĩ sẽ trải qua một kỳ nghỉ không bon chen ở Đà Lạt.

Nữ du khách kể tối 30/4, chợ đêm đông đúc, có lúc phải chen chúc với khách khác nhưng không quá tải và mất nhiều thời gian. Cô cũng không cần chờ đợi khi đến quán kem bơ hay đi ăn tối.

Trong ngày nhiều lần mưa, đầu giờ chiều tạnh và hửng nắng, song sau đó lại mưa to và có sương mù gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của du khách. Vì mưa, nhóm không thể đi đâu được, chỉ ra hàng ăn rồi trở về khách sạn. Đến chùa Linh Phước, trời mưa to nên Tú chưa kịp thăm thú hay chụp ảnh nhiều.

Video đang HOT

Bất ngờ vì Đà Lạt không đông trong lễ - Hình 3

Chùa Linh Phước chiều 30/4 vắng khách vì mưa. Ảnh: Vương Cẩm Tú.

Trái ngược hoàn toàn, Thanh Tâm (TP.HCM) lại đứng xếp hàng, chờ gần 15 phút mới được vào quán cà phê kết hợp điểm chụp ảnh, check-in nổi tiếng vì tình trạng kín bàn.

“Tháng trước, tôi lướt mạng xã hội thấy hình ảnh quán này. Gam màu nhẹ nhàng và nhiều góc chụp ảnh đẹp khiến tôi đặt mục tiêu phải đến đây check-in cho bằng được. Vì vậy, đến nơi đã thấy nhiều bạn đứng xếp hàng, tôi vẫn gắng chờ đến lượt”.

Thanh Tâm nhận định chỉ khi đi một số khu check-in, quán xá nổi tiếng mới phải đợi chờ. Còn lại, Đà Lạt lễ này hiếm nơi xảy ra cảnh quá tải, khác hẳn mọi năm.

Khách hủy phòng vì thời tiết

Trong cuộc trò chuyện trước đó với Zing, ông Lê Anh Kiệt, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin TP Đà Lạt, dự đoán Đà Lạt sẽ đón khoảng 180.000 khách trong dịp lễ. Trong đó, khoảng 140.000 người là khách lưu trú.

Ông Kiệt khẳng định sẽ không còn cảnh du khách dựng lều ngủ bên hồ Xuân Hương với lý do thiếu chỗ ở. Với 2.230 cơ sở lưu trú trên địa bàn (trên 29.000 phòng ngủ, 46.600 giường, có thể đón tiếp khoảng 50.000 du khách cùng lúc), Đà Lạt đủ sức đáp ứng nhu cầu của du khách.

Tuy nhiên, đến ngày nghỉ, do thời tiết xấu, nhiều du khách đã hoãn, hủy phòng. Công suất phòng ngày 30/4 đạt 70%, so với dự kiến trước lễ là hơn 90%.

Đường Bùi Thị Xuân, Phan Bội Châu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa tập trung hàng chục khách sạn lớn, nhỏ, thường xuyên đón các đoàn khách du lịch, vẫn treo biển còn phòng.

Bất ngờ vì Đà Lạt không đông trong lễ - Hình 4

Khách sạn này thông báo còn trống 22 trên tổng số 30 phòng. Ảnh: Duy Hiệu.

Trước lễ một tuần, điểm lưu trú Vườn Thảnh Thơi của chị Uyên Lê đã kín chỗ. Tuy nhiên, khi có dự báo Đà Lạt sẽ mưa dịp lễ, du khách chủ động hủy/dời lịch vui chơi sang tuần sau khiến công suất phòng giảm xuống gần 50%.

“Đợt này khách hoãn phòng khá cận ngày, việc kinh doanh của tôi và nhiều người làm lưu trú, kéo theo dịch vụ khác như thuê xe, ăn uống… bị ảnh hưởng. Lễ, Tết là thời gian cao điểm, giá phòng ốc tăng ít nhất 50% nên thấy khách không đông ai cũng buồn và lo lắng”, chị Uyên bộc bạch.

Anh Phạm Minh Tài, chủ một cơ sở lưu trú trên đường Khe Sanh, cũng bày tỏ sự bất ngờ vì lượng khách thực tế không đông như mọi năm. Theo anh, lý do thứ nhất nằm ở tình hình Covid-19 đã được kiểm soát, khách du lịch có nhiều lựa chọn hơn như Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang… đợt này.

Thứ hai, thời tiết Đà Lạt đang mưa, không thuận tiện cho việc di chuyển, check-in.

Cuối cùng, anh đoán rằng mọi năm phố núi đều rơi vào cảnh quá tải nên tâm lý chung của du khách sợ đông, né lễ.

“Giờ giao thông lên Đà Lạt thuận tiện rồi, khách thích là đi bất cứ thời gian nào cũng được, không nhất thiết phải trong dịp lễ”, anh khẳng định.

Sát kỳ nghỉ lễ 30/4, giá vé máy bay bất ngờ hạ nhiệt

Giá vé máy bay đến một số điểm nóng du lịch dịp 30/4 như Nha Trang, Phú Quốc bất ngờ hạ nhiệt trong những ngày cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ.

Ghi nhận của PV Báo Giao thông trên các kênh bán vé trực tuyến, trên chặng bay "nóng" nhất mùa nghỉ lễ Hà Nội - Phú Quốc, trong ngày 29/4, giá vé máy bay một chiều của Vietnam Airlines hạng rẻ nhất đang ở mức hơn 3,2 triệu đồng, rẻ hơn khoảng 1 triệu đồng so với 1 tuần trước đây ( 4,1 triệu đồng). Giá vé hạng thương gia là gần 7 triệu đồng/vé/chiều.

Ở chiều về, các ngày 2/5 và 3/5, hành khách cũng sẽ phải trả mức giá tương tự một tuần trước đó, khoảng 4,1 triệu đồng.

Sát kỳ nghỉ lễ 30/4, giá vé máy bay bất ngờ hạ nhiệt - Hình 1

Từ ngày 24/4 - 4/5, Vietnam Airlines Group tập trung tăng tải trên 8 đường du lịch trọng điểm, gồm giữa Hà Nội và Huế, Đà Nẵng, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc; giữa TP.HCM và Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc.

Cũng trên chặng này vào 2 ngày cao điểm trên, Vietjet đã báo hết chỗ hạng thương gia. Tuy nhiên, giá vé đã rẻ bất ngờ. Nếu mua hạng eco, khách hàng chỉ phải trả khoảng 1,7 triệu đồng cho mỗi chiều, rẻ bằng gần 1 nửa so với tuần trước đó (khoảng 3,2-3,5 triệu đồng/lượt/vé).

Hệ thống bán vé trực tuyến của Bamboo Airways cũng thông báo vé máy bay đang cạn dần. Một số chuyến bay chỉ còn 3 - 4 ghế. Mức giá mà hãng đưa ra trên đường bay này chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/vé/lượt. Cao nhất là gần 6 triệu đồng/vé/lượt cho hạng thương gia.

Một đường bay du lịch "nóng" khác là Hà Nội - Nha Trang. Theo đó, khách bay có thể đặt mua rẻ nhất ở mức 4,9 triệu đồng cho một vé khứ hồi của Vietjet Air. Nếu bay Bamboo Airways, hành khách sẽ phải trả khoảng 5,2 triệu đồng trong khi hành khách của Vietnam Airlines sẽ phải chi trả hơn 5,5 triệu đồng.

Trao đổi với Báo Giao thông, đại diện Bamboo Airways cho hay đã dự tính trước nhu cầu hàng không sẽ tăng trở lại mạnh mẽ sau khi chúng ta kiểm soát được dịch và mở cửa du lịch. Các điều kiện này đang thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu đi lại và du lịch, đặc biệt trong các giai đoạn nghỉ lễ.

Thực tế cũng chứng minh điều đó, các dịp lễ vừa qua đã thấy một sự bùng nổ du lịch rất lớn. Ghi nhận trong giai đoạn nghỉ lễ Giỗ Tổ (từ 9 - 11/4), Bamboo Airways khai thác tối đa công suất với tổng số chuyến bay khai thác và lượng đặt vé đều tăng vọt. Hãng cũng ghi nhận tỷ lệ lấp đầy tốt, tính riêng trên mạng bay nội địa, hệ số lấp đầy trên toàn mạng bay nội địa đạt 90-92%.

Phía Vietravel Airlines cũng khẳng định các chuyến bay của hãng từ Sài Gòn và Hà Nội đến các điểm du lịch trong nước như: Quy Nhơn, Đà Nẵng, Phú Quốc đều được đạt được 80-100% số chỗ ngồi trong dịp cao điểm từ 27/4 đến 3/5. Trong đó, các chặng bay từ TP.HCM đến Phú Quốc gần như "cháy vé".

Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân, ngày 24/4, Vietjet cho biết trong dịp lễ 30/4 - 1/5/2022, hãng sẽ tăng chuyến trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế để đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch, thăm người thân tăng mạnh của người dân và du khách khi kỳ nghỉ sẽ kéo dài hơn.

Theo đó, gần 2.300 chuyến bay, tương đương khoảng 509.000 chỗ sẽ được Vietjet khai thác để phục vụ khách hàng trên toàn mạng bay phủ khắp Việt Nam và quốc tế. Các đường bay tập trung lượng khách lớn như TP.HCM - Hà Nội, các đường bay đến các điểm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Cần Thơ... sẽ được tăng cường.

Ước tính, tổng số chỗ trên các chuyến bay nội địa của hãng trong tuần từ 27/4 đến 3/5 sẽ tăng hơn 24% so với cùng kỳ 2019.

Bên cạnh đó, với các quy định thuận lợi chào đón du khách đến Singapore, Thái Lan, Indonesia... Vietjet cũng mở lại, tăng chuyến bay tới Singapore, Bangkok (Thái Lan), Bali (Indonesia), Kuala Lumpur (Malaysia), New Delhi (Ấn Độ), Nhật Bản, Hàn Quốc... ngay trong dịp nghỉ lễ này. Hãy bay cùng Vietjet và trở lại với những thiên đường mua sắm Singapore, Bangkok, những bãi biển hấp dẫn ở Bali hay những nét văn hóa đặc sắc nơi New Delhi...

Từ ngày 24/4 - 4/5, Vietnam Airlines Group cũng tập trung tăng tải trên 8 đường du lịch trọng điểm, gồm giữa Hà Nội và Huế, Đà Nẵng, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc; giữa TP.HCM và Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc.

Mức tăng mạnh nhất có thể kể đến đường bay TP. HCM - Đà Nẵng với việc bổ sung 46 chuyến bay, tiếp theo là Hà Nội - Đà Nẵng 40 chuyến bay, Hà Nội - Nha Trang 38 chuyến bay, TP.HCM - Nha Trang 26 chuyến bay, TP.HCM- Phú Quốc 22 chuyến bay, các đường khác tăng từ 14 - 18 chuyến bay.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Báo nước ngoài hết lời khen 'vịnh Hạ Long trên cạn' của Việt NamBáo nước ngoài hết lời khen 'vịnh Hạ Long trên cạn' của Việt Nam
08:13:52 20/02/2025
Tôi thấy toàn khách Tây ở Phú QuốcTôi thấy toàn khách Tây ở Phú Quốc
07:41:03 20/02/2025
Triều Tiên qua lời kể du khách MỹTriều Tiên qua lời kể du khách Mỹ
06:15:40 21/02/2025
Ngắm hoa gạo nở đỏ rực bên bờ sông Nho QuếNgắm hoa gạo nở đỏ rực bên bờ sông Nho Quế
08:15:50 20/02/2025
Bí ẩn nhà thờ hình con gà giữa rừng núi hoang sơ, trở thành điểm hút khách vì kỳ lạBí ẩn nhà thờ hình con gà giữa rừng núi hoang sơ, trở thành điểm hút khách vì kỳ lạ
07:42:54 20/02/2025
Khám phá các địa điểm du lịch tâm linh ở Tuyên QuangKhám phá các địa điểm du lịch tâm linh ở Tuyên Quang
07:55:27 20/02/2025
Hoa cà phê nhuộm trắng nương rẫy Tây NguyênHoa cà phê nhuộm trắng nương rẫy Tây Nguyên
08:24:37 20/02/2025
TP. Hồ Chí Minh là điểm đến xu hướng hàng đầu thế giới năm 2025TP. Hồ Chí Minh là điểm đến xu hướng hàng đầu thế giới năm 2025
08:26:44 20/02/2025

Tin đang nóng

Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
19:33:40 21/02/2025
Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"
19:27:16 21/02/2025
Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"
19:47:17 21/02/2025
Mẹ Từ Hy Viên lộ bản chất thật, tham đến mức này?Mẹ Từ Hy Viên lộ bản chất thật, tham đến mức này?
23:14:34 21/02/2025
Nhan sắc gây sốc của Triệu VyNhan sắc gây sốc của Triệu Vy
21:00:18 21/02/2025
Đến lượt Park Bom (2NE1) đáp trả Lee Min Ho: "Phía anh ấy yêu cầu tôi làm những điều này..."Đến lượt Park Bom (2NE1) đáp trả Lee Min Ho: "Phía anh ấy yêu cầu tôi làm những điều này..."
23:08:34 21/02/2025
Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbizSốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz
23:25:07 21/02/2025
Sao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lựcSao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lực
20:40:43 21/02/2025

Tin mới nhất

Khu du lịch sinh thái Phượng Hoàng - bức tranh thiên nhiên hoang sơ giữa lòng Thái Nguyên

Khu du lịch sinh thái Phượng Hoàng - bức tranh thiên nhiên hoang sơ giữa lòng Thái Nguyên

06:48:15 21/02/2025
Với hang động kỳ bí, dòng suối mát lành và hệ sinh thái phong phú, khu du lịch sinh thái Phượng Hoàng mang đến cho du khách những trải nghiệm hòa mình vào thiên nhiên một cách trọn vẹn.
Thấy gì từ những 'cơn sốt' hoa mận của Mộc Châu?

Thấy gì từ những 'cơn sốt' hoa mận của Mộc Châu?

06:46:21 21/02/2025
Mộc Châu thu 1.200 tỷ đồng nhờ cơn sốt mùa hoa mận. Hà Giang thăng hoa cùng tam giác mạch. Măng Đen hút khách nhờ hoa mai anh đào... Những mùa hoa đang biến nhiều địa phương thành điểm đến hấp dẫn
Mở tour tới thành phố khó tiếp cận của quốc gia 'bí ẩn nhất thế giới'

Mở tour tới thành phố khó tiếp cận của quốc gia 'bí ẩn nhất thế giới'

06:42:00 21/02/2025
Trong tuần cuối của tháng 2, một công ty lữ hành Trung Quốc sẽ chính thức mở đăng ký trực tuyến cho du khách tới thăm thành phố biên giới đặc biệt khó tiếp cận của Triều Tiên.
Nhóm khách ASEAN đầu tiên đến Tây Song Bản Nạp không cần thị thực

Nhóm khách ASEAN đầu tiên đến Tây Song Bản Nạp không cần thị thực

06:39:17 21/02/2025
15 khách Lào và Thái Lan là những người đầu tiên đặt chân đến trung tâm du lịch của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc theo chính sách miễn thị thực mới vừa được công bố ngày 10/2.
Thủ đô Hà Nội nằm trong top 25 điểm đến được yêu thích nhất mọi thời đại

Thủ đô Hà Nội nằm trong top 25 điểm đến được yêu thích nhất mọi thời đại

06:36:42 21/02/2025
Nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới Tripadvisor vừa vinh danh Thủ đô Hà Nội ở nhiều hạng mục đặc biệt, trong đó có Điểm đến được yêu thích nhất mọi thời đại.
Lý do khiến Nhật Bản trở thành điểm đến du lịch số 1 của khách du lịch Trung Quốc

Lý do khiến Nhật Bản trở thành điểm đến du lịch số 1 của khách du lịch Trung Quốc

06:34:33 21/02/2025
Đồng Yen suy yếu, nền ẩm thực đặc sắc, thiên đường mua sắm... có phải là lý do khiến khách Trung Quốc lựa chọn du lịch Nhật Bản?
Trải nghiệm du lịch Đài Loan từ độ cao nghìn mét trên mực nước biển

Trải nghiệm du lịch Đài Loan từ độ cao nghìn mét trên mực nước biển

06:31:26 21/02/2025
Trải nghiệm ngắm sao, săn dải Ngân hà, nghỉ dưỡng trên núi cao với thiên nhiên như ở châu Âu... là một số trong những điểm nhấn cho du khách khi chọn du lịch vùng núi tại Đài Loan (Trung Quốc).
Tìm kiếm về du lịch Việt Nam tăng vọt, Hà Nội lọt top yêu thích nhất mọi thời đại

Tìm kiếm về du lịch Việt Nam tăng vọt, Hà Nội lọt top yêu thích nhất mọi thời đại

06:28:55 21/02/2025
Với tài nguyên du lịch phong phú, chính sách thị thực thông thoáng và những thương hiệu nổi bật, Việt Nam ngày càng có sức hút trên bản đồ du lịch thế giới.
Thủ đô Hà Nội được vinh danh ở 3 hạng mục hàng đầu thế giới năm 2025

Thủ đô Hà Nội được vinh danh ở 3 hạng mục hàng đầu thế giới năm 2025

06:24:43 21/02/2025
Giải thưởng Traverler s Choice Awards Best of the Best Destinations của nền tảng du lịch trực tuyến Tripadvisor đã vinh danh thủ đô Hà Nội ở 3 hạng mục hàng đầu thế giới năm 2025.
Du khách trải nghiệm không gian Thiền viện Trúc Lâm Chính Pháp

Du khách trải nghiệm không gian Thiền viện Trúc Lâm Chính Pháp

06:22:37 21/02/2025
Thiền viện Trúc Lâm Tuyên Quang (chân núi Dùm, xã Tràng Đà, TP Tuyên Quang) là một điểm đến lý tưởng cho những du khách yêu thích du lịch tâm linh.
Mùa rêu xanh trên ghềnh đá Nam Ô tại thành phố Đà Nẵng

Mùa rêu xanh trên ghềnh đá Nam Ô tại thành phố Đà Nẵng

06:20:05 21/02/2025
Những ngày này, rêu mọc trên ghềnh đá Nam Ô, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, tạo thành một mảng xanh mướt dọc bãi biển thu hút rất đông người dân, du khách đến tham quan, chụp ảnh.
TP.HCM được vinh danh là điểm đến hàng đầu thế giới năm 2025

TP.HCM được vinh danh là điểm đến hàng đầu thế giới năm 2025

06:17:56 21/02/2025
Thông tin được công bố trên nền tảng du lịch trực tuyến Tripadvisor trong khuôn khổ giải thưởng Travelers Choice Awards Best of the Best Destinations. Giải thưởng danh giá này nhằm tôn vinh những điểm đến chất lượng

Có thể bạn quan tâm

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Pháp luật

00:32:07 22/02/2025
TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2 xảy ra cách đây 3 tháng ở huyện Sóc Sơn.
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tin nổi bật

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Thế giới

00:19:40 22/02/2025
Quốc gia Liên Xô cũ Georgia từng nhận được đề nghị từ phương Tây về việc mở mặt trận thứ 2 chống Nga, theo lãnh đạo đảng cầm quyền nước này.
Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Lạ vui

00:13:14 22/02/2025
Nghiên cứu mới phát hiện ra rằng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi thơm hóa học có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí trong nhà ngang ngửa với động cơ diesel hay bếp gas.
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Góc tâm tình

00:10:12 22/02/2025
Tôi lớn tuổi rồi, muốn một lần được sống vui vẻ, thoải mái. Tôi nhận lỗi về mình, đưa ra nhiều điều kiện để bù đắp nhưng vợ nhất quyết không ly hôn.
HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

Sao thể thao

23:58:31 21/02/2025
Ở tuổi 75, HLV Mai Đức Chung quay trở lại ĐT nữ Việt Nam. Ông khẳng định mình không vì địa vị hay tiền bạc mà tái xuất với nghề huấn luyện. Đáng chú ý, với mốc tuổi kể trên, ông Chung cũng trở thành HLV đương nhiệm cao tuổi nhất thế giớ...
Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Netizen

23:57:01 21/02/2025
Dầu mỡ bám trên bếp gas hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng bằng xà phòng. Bạn chỉ cần làm ẩm bề mặt bếp bằng một ít nước, sau đó thoa xà phòng lên và tạo bọt, để yên trong khoảng 5 phút.
6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

Sáng tạo

23:54:57 21/02/2025
Bức ảnh tưởng bình thường nhưng khi phơi bày sự thật thì ai cũng rùng mình Dù giàu đến đâu cũng đừng rước 7 thứ này về nhà, tỉ lệ hối hận là 100% Đây là 9 mẹo tiết kiệm giúp mẹ 2 con ở Hà Nội không bao giờ cạn ví ngay cả khi đã cuối thá...
Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

23:38:49 21/02/2025
Ngay ngày khởi chiếu chính thức đầu tiên (ngày 21/2), Dark Nuns đã vươn lên đứng thứ 2 phòng vé Việt, chỉ xếp sau Nhà Gia Tiên.
Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim châu á

23:34:06 21/02/2025
Được kỳ vọng rất nhiều trước khi lên sóng, thế nhưng lúc này chất lượng nội dung của phim ngôn tình Khó Dỗ Dành lại đang gây tranh cãi khắp MXH.
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

Sao việt

23:04:47 21/02/2025
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Cục NTBD NSND Xuân Bắc.