Bất ngờ phát hiện bí mật động trời của mẹ chồng khi vô tình gặp bà ở trường mầm non

Theo dõi VGT trên

Tôi tiến lại gần trước sự sửng sốt của mẹ chồng tôi. Có lẽ bà biết không thể giấu thêm nữa nên đã chọn cách nói ra toàn bộ sự thật.

Tôi kết hôn bốn năm, có một b.é t.rai 2 t.uổi. Nhà chồng tôi thuộc tuýp gia đình gia giáo. Bố chồng là giáo viên đã nghỉ hưu còn mẹ chồng ở nhà bán tạp hóa nhỏ. Chồng tôi là cả, bên dưới còn một em gái đang học cấp 3.

Lúc mới cưới, nhiều người nói tôi may mắn khi được làm con dâu của mẹ vì bao nhiêu năm qua, bà sống chan hòa, phúc hậu có tiếng trong vùng.

Quả thật, từ ngày về làm dâu, mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng khá tốt đẹp. Mẹ chồng tôi rất hiền, nhiều lúc tôi có cảm giác, bà coi tôi như là con gái. Ngày tôi sinh con về quê ở cữ một tháng, bà chăm tôi vô cùng chu đáo.

Bất ngờ phát hiện bí mật động trời của mẹ chồng khi vô tình gặp bà ở trường mầm non - Hình 1

Ảnh minh họa

Không chỉ vậy, mẹ chồng cũng rất tôn trọng cách dạy con theo phương pháp khoa học của tôi. Thấy tôi luyện con ngủ một mình từ sớm, bà thương cháu nhưng cũng chỉ nhẹ nhàng góp ý chứ không can thiệp quá mức. Điều đó khiến tôi luôn quý trọng mẹ chồng.

Một điều nữa khiến tôi ngưỡng mộ mẹ chồng là bà rất khéo giữ lửa hôn nhân. Dù chỉ mới về làm dâu, nhưng qua cách nói chuyện, thái độ của mẹ chồng đối với bố, tôi hoàn toàn có thể hiểu được, tại sao không bao giờ thấy ông bà to tiếng với nhau. Mọi việc đều được xử lý một cách nhẹ nhàng, ôn hòa để giữ hòa khí trong gia đình.

Nửa năm trước, mẹ chồng nói người khó chịu nên đi lên Hà Nội khám. Trong khoảng thời gian này, tôi thấy mẹ chồng có điều gì khang khác. Bà hay lo lắng, bồn chồn, rồi thỉnh thoảng đứng nhìn qua cửa sổ với nét buồn khó tả. Mẹ chồng còn hỏi thăm tôi về một khu phố cách nhà tôi không xa vì bà nói có người họ hàng ở đó. Nhưng khi tôi muốn đưa bà đi thì bị bà từ chối.

Mặc dù mẹ chồng tôi không có bệnh gì nghiêm trọng nhưng từ đó đến giờ, bà rất hay lên Hà Nội để tái khám. Có lần, bố chồng tôi nói mẹ lên Thủ đô nhưng tôi rất bất ngờ khi bà hoàn toàn không đến nhà tôi. Điều tôi thắc mắc là mẹ đã đi đâu trong khoảng thời gian đó khi bà không biết đường và cũng không quen ai.

Và chuyện khiến tôi bất ngờ nhất là tuần vừa rồi, tôi đã bắt gặp mẹ chồng tại trường mầm non của con trai tôi đang học. Tuy nhiên, bà không đến đón con tôi vì trước đó, bà chưa từng đến đây.

Video đang HOT

Mẹ chồng tôi đi cùng một người đàn ông vẫn còn khá trẻ, có lẽ chỉ hơn chồng tôi vài t.uổi. Hai người cùng một b.é g.ái khoảng 3 t.uổi lên xe rời đi khi tôi chưa kịp lại gần để hỏi đầu đuôi câu chuyện.

Vì tò mò trước sự xuất hiện của mẹ chồng ở Hà Nội và sự thật về mối quan hệ của mẹ chồng với hai người kia ra sao nên tôi đã quyết định đi theo chiếc ô tô đó. Và đây chính là quyết định giúp tôi trả lời được những thắc mắc trong vài tháng qua về sự thay đổi khó hiểu của mẹ chồng.

Khi mẹ chồng bước xuống xe cũng là lúc tôi gần đến nơi. Tôi sững sờ khi nghe người đàn ông kia gọi mẹ chồng tôi là mẹ. Vậy là ngoài hai người con là chồng tôi và em gái chồng, mẹ chồng tôi còn một người con trai nữa ư?

Tôi tiến lại gần trước sự sửng sốt của mẹ chồng tôi. Có lẽ bà biết không thể giấu thêm nữa nên đã chọn cách nói ra toàn bộ sự thật.

Hóa ra, trước khi đến với bố chồng tôi, mẹ đã từng có một người con với người yêu cũ. Nhưng người đó đã bỏ rơi mẹ cùng cái thai trong bụng. Ở cái t.uổi vừa đôi mươi, lại chưa có chồng, một mình bà không biết nên làm thế nào nên đành bỏ xứ ra đi, nương nhờ người họ hàng xa trong miền Nam.

Sau này sinh con, bà gửi con ở nhà để đi làm mưu sinh. Nào ngờ, họ vì túng quẫn đã bán đ.ứa b.é cho một cặp vợ chồng giàu có. Ròng rã mấy năm liền tìm kiếm con không thành, bà đành quay lại quê hương rồi kết hôn cùng bố chồng tôi.

Vài tháng trước, mẹ chồng tôi sững sờ khi biết tin con đẻ đang sống ngay ở Hà Nội lại gần khu nhà tôi nên đã tìm mọi cách để gặp lại. Không muốn bố chồng biết nên bà đành nói là ra Hà Nội khám bệnh.

Mẹ chồng tôi khóc xin tôi không nói ra bí mật này. Bà muốn khi nào mọi việc ổn định, chính bà sẽ là người nói toàn bộ sự thật cho chồng và hai người con biết.

Có lẽ sắp tới, gia đình tôi sẽ có nhiều phen sóng gió. Điều tôi băn khoăn là chồng sẽ như thế nào nếu như phát hiện tôi đã biết chuyện mà không nói ra. Tôi có nên nói trước cho chồng biết để tránh anh hiểu lầm về sau hay không?

Phát hiện bí mật động trời của bố chồng, nàng dâu nhờ cộng đồng mạng gỡ rối

Tôi luôn tự hào vì được làm dâu con của bố mẹ chồng tôi, những người luôn yêu thương tôi như con đẻ.

Phát hiện bí mật động trời của bố chồng, nàng dâu nhờ cộng đồng mạng gỡ rối - Hình 1

Ảnh minh họa: Pexels

Tôi về làm dâu đã tròn 10 năm. Tôi luôn tự hào, hạnh phúc vì gia đình lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười hạnh phúc, yêu thương nhau.

Mẹ chồng tôi nguyên là hiệu trưởng trường cấp 3 nổi tiếng ở thành phố. Khi nghỉ hưu bà ở nhà chăm con, chăm cháu và vui thú với khu vườn trồng thật nhiều loài hoa của mình. Bà là một người phụ nữ thông minh, tình cảm và có phần nghiêm khắc, cầu toàn. Gia đình có điều kiện kinh tế nhưng bà luôn chi tiêu chuẩn mực, không hề lãng phí.

Bố chồng tôi hiện là tổng giám đốc một công ty chuyên kinh doanh về gỗ nổi tiếng trong nước và thế giới. Dưới quyền ông là hàng nghìn nhân viên.

Ngoài xã hội, ông được nhiều người kính nể. Khi về nhà, ông là người chồng, người bố, người ông vô cùng tâm lý, không nề hà việc nhà. Ông sẵn sàng vào bếp nấu ăn cho cả gia đình, vui vẻ lau nhà, tưới cây... giúp mẹ tôi khi có thời gian rảnh. Đi công tác nước ngoài như đi chợ, lần nào về ông cũng mua quà cho các cháu. Đại gia đình 2 bên nội ngoại đều tự hào về ông. Cả tôi cũng vậy.

Đến 1/4 năm nay, bố chồng tôi sẽ được nghỉ hưu. Cả nhà ai cũng vui vẻ khi nghĩ tới cảnh ông sẽ có nhiều thời gian để bù đắp cho bà. Bao năm qua, một tay bà chăm sóc, nuôi dạy các con khôn lớn, lo công việc đối nội đối ngoại để cho bố chồng tôi chuyên tâm vào sự nghiệp.

Sắp tới, chồng tôi cũng có chuyến công tác 3 năm tại Pháp. Tôi và 2 con sẽ đi theo. Mọi hồ sơ thủ tục đã chuẩn bị xong chỉ chờ ngày lên đường.

Để đảm bảo công việc của tôi khi về nước, bố chồng đã sắp xếp cho tôi về làm tại phòng kế toán trên tổng công ty của ông.

Làm việc tại đây, tôi nghe được chuyện bố chồng tôi đang cặp bồ với một cô gái xuất thân từ nhân viên massage. Tôi bàng hoàng không tin vào tai mình, còn mọi người lại nghĩ là tôi diễn kịch. Hóa ra tất cả mọi người ở công ty đều biết chuyện, trừ tôi.

Phát hiện bí mật động trời của bố chồng, nàng dâu nhờ cộng đồng mạng gỡ rối - Hình 2

Ảnh minh họa: Pexels

Bố chồng tôi mua cho cô ta một căn chung cư ngay trong khu đô thị gia đình tôi đang ở. Nhiều lần đi nước ngoài ông đều đưa cô ta đi cùng. Có lần ông còn để mẹ chồng tôi và cô ta cùng đi đ.ánh golf với hội bạn. Mẹ chồng tôi còn vui vẻ đăng lên Facebook ảnh chụp chung với cô ta. Mọi người đều biết chuyện bố chồng tôi ngoại tình, trừ chúng tôi.

Người ngoài nhìn thấy gia đình chúng tôi vẫn bình thường vui vẻ nên ai cũng nghĩ bố mẹ chồng tôi có một thỏa thuận hôn nhân nào đó. Họ xót xa thương mẹ tôi cứ ở nhà lo thu vén gia đình trong khi cô bồ vung tay mua sắm hàng hiệu không tiếc t.iền, hưởng thụ cuộc sống như một bà hoàng.

Trên Facebook cô ta ngang nhiên khoe những thứ bòn rút được từ bố chồng tôi. Ông đầu tư mở spa, gara rửa xe ô tô, xây dựng hẳn một thương hiệu thời trang phục vụ những người chơi golf... cho cô ta làm chủ.

Cô ta, một người đàn bà ít hơn tôi 4 t.uổi, đã có 4 đứa con trai, trong đó có 2 đứa với bố chồng tôi. Chúng còn ít t.uổi hơn cả cháu nội của ông. Không hiểu một người từng trải như bố tôi nghĩ gì mà lại cặp bồ với người ít t.uổi hơn cả con út của ông. Tôi buồn và thất vọng vô cùng.

Cả tuần vừa rồi tôi thăm dò nhiều lần và khẳng định mẹ chồng tôi chắc chắn không biết gì về sự phản bội của bố tôi. Cả chồng tôi và em chồng cũng vậy.

Mỗi ngày về nhà tôi luôn tìm cách lảng tránh để không phải đối diện với tất cả mọi người. Tôi không muốn mình là người phá vỡ cái vỏ bọc gia đình hạnh phúc êm ấm này.

Nhưng tôi cũng không biết phải làm gì khi cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ tòi ra. Rõ ràng bố chồng tôi đã công khai mối quan hệ ngoài luồng của ông với tất cả mọi người, trừ người trong nhà. Sự thật sẽ như quả b.om n.ổ chậm, không biết khi nào những người cuối cùng sẽ được biết.

Mẹ chồng tôi là người phụ nữ ngay thẳng, chính trực và cái tôi rất cao. Bà sẽ chịu sự đả kích tới mức nào khi biết bị chồng lừa dối bao nhiêu năm qua? Rồi còn em chồng tôi chưa lập gia đình, sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nếu mọi chuyện vỡ lở? Cả gia đình nhỏ của tôi nữa, liệu có còn được bình yên hạnh phúc?

Tôi không hiểu bố chồng tôi đang tính toán gì khi ông công khai với mọi người về quan hệ ngoài luồng nhưng khi về nhà ông vẫn rất yêu vợ thương con.

Có phải ông chờ tới ngày về hưu sẽ rời bỏ gia đình để sang sống với vợ trẻ, con thơ? Hay ông định cứ lừa dối vợ con như vậy tới suốt đời, để mẹ tôi vô tư sống và chịu ánh mắt thương hại từ mọi người mà không hề hay biết?

Tôi đang rất rối, tôi có nên nói cho chồng tôi biết chuyện này không?

Có phải ông đưa tôi về công ty là để tôi biết bí mật động trời này của ông? Tôi có nên nói chuyện thẳng thắn với bố chồng tôi về việc tôi đã biết bí mật của ông không?

Tôi nên làm gì để giúp mẹ chồng có thể phòng bị và vượt qua được cú sốc khi biết bố chồng tôi đang ngấm ngầm chuyển giao tài sản sang cho vợ bé và con riêng của ông? Mong cộng đồng cho tôi một lời khuyên, chứ sắp tới ngày lên đường rồi tôi thực sự không yên tâm chút nào.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng
11:02:54 27/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi
11:23:50 27/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024
57 t.uổi, lương hưu 27 triệu đồng/tháng nhưng tôi chỉ nói 13 triệu/tháng: Thái độ của vợ chồng con trai tôi g.ây s.ốc
11:19:07 27/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024

Tin đang nóng

Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
21:40:10 28/05/2024
Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối
23:52:24 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Bị cư dân mạng liên tục nghi vấn đang mang thai, Tóc Tiên đăng đàn gây chú ý
23:11:22 28/05/2024
Mai Davika được khen gu thời trang tạo xu hướng, át vía Hồ Ngọc Hà, Thư Kỳ
21:45:58 28/05/2024
Vì sao Thương Tín nhận rồi bỏ sô?
21:43:58 28/05/2024

Tin mới nhất

Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ móng tay giả, CĐM xuýt xoa, chuyên gia lý giải

10:34:06 28/05/2024
Dự vào trực giác và sự nhạy cảm của người phụ nữ, Ngọc Duyên đã phát hiện chồng ngoại tình từ một chiếc móng tay giả. Cô cũng bình ổn tâm lý và có hướng đi đúng đắn nhờ chuyên gia tâm lý.

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Biết chồng sắp cưới nợ đầm đìa, tôi muốn bỏ nhưng sợ mất 400 triệu đồng anh vay

08:08:05 28/05/2024
Gặp vợ cũ của bạn trai, tôi mới biết anh quen thói cờ bạc, nợ nần chồng chất, muốn thôi chuyện cưới xin nhưng lại kẹt vì anh vay tôi 400 triệu đồng, tôi lại có thai.

Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền

10:05:09 26/05/2024
Chị giúp việc thật thà chất phác, giờ thay đổi khác lạ còn gửi nhiều t.iền về quê. Tôi 32 t.uổi, kết hôn được 9 năm. Cuộc sống hiện tại của tôi khá hoàn hảo, chúng tôi sở hữu căn hộ rộng rãi, hiện đại ở một quận trung tâm thành phố.

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về

09:34:28 26/05/2024
Bài tâm sự đầy nước mắt của anh Lý sau buổi họp lớp được đăng tải trên trang NetEase đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"

09:27:24 26/05/2024
Anh trai tôi là người có ngoại hình bình thường, bù lại được cái duyên và vui tính nên nhiều người quý. Làng trên xóm dưới không ai không biết tiếng anh Q. hài , bởi đi đến đâu anh tôi cũng tấu hề đến đó.

Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời

09:19:21 26/05/2024
Hôm qua là ngày cưới của tôi, cũng là ngày tôi được trực tiếp quỳ xuống, dập đầu cảm tạ công ơn dưỡng dục của mẹ kế, người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời.

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ

09:14:18 26/05/2024
Bài viết là lời chia sẻ của Tống Hòa, được đăng tải trên Toutiao (MXH Trung Quốc). Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được sự quan tâm lớn.

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Có thể bạn quan tâm

Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?

Phim châu á

23:20:19 28/05/2024
Khán giả phát cuồng bởi độ đẹp đôi của hai người, đặc biệt nhiều người còn phát hiện ra, váy áo của Sol và Seon Jae trong cảnh này nhìn rất giống trang phục cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin.

Hậu trường hôn lễ Cõng Anh Mà Chạy tập cuối hot nhất Hàn Quốc đêm nay, Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon tình quá trời!

Sao châu á

23:17:56 28/05/2024
Bộ ảnh cưới đẹp ngẩn ngơ của Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon ở tập cuối Cõng Anh Mà Chạy đã được nhà đài tvN tung ra ngay trong đêm.

Lịch thi đấu 2024 PUBG Global Series 4

Mọt game

23:06:14 28/05/2024
Về chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết giới thiệu tướng, tộc hệ, trang bị, cơ chế vòng kỳ ngộ, cơ chế hình xăm và cơ chế thần tài của chúng tôi.

Ronaldo: 'Kỷ lục theo đuổi tôi và ép tôi phá '

Sao thể thao

23:02:06 28/05/2024
Thủ quân Cristiano Ronaldo của đội Al Nassr đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Saudi Pro League.

Thủy Tiên bị đào lại ồn ào, chuyện gì đây?

Sao việt

23:00:50 28/05/2024
Thủy Tiên đối đáp gắt khi bị netizen đào lại ồn ào lấy đường nuôi kiến . Thái độ của Thủy Tiên trước việc bị đào lại ồn ào khiến cư dân mạng chú ý.

Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già

Hậu trường phim

22:57:38 28/05/2024
Sau khi lên sóng những tập đầu tiên, bộ phim mới trên sóng giờ vàng VTV - Những nẻo đường gần xa hiện đang nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Top quán gà nướng ngon ở Bình Dương

Ẩm thực

22:54:22 28/05/2024
Gà nướng là món hấp dẫn của nhiều quán ăn ở Bình Dương, nếu có dịp ghé nơi đây, bạn hãy thưởng thức món ngon này những địa chỉ sau.

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời

Tv show

22:40:38 28/05/2024
Cưới lại chồng cũ nhưng rốt cuộc vẫn bị bỏ vì tính ham việc, khi đã trở thành bà nội, chị Kim Uyên quyết định lên tivi tham gia show hẹn hò để tìm duyên mới.

Cấp cứu thành công b.é t.rai bị sốc phản vệ do bọ cạp cắn

Sức khỏe

22:19:17 28/05/2024
Các bác sĩ khuyến cáo, khi trẻ bị bọ cạp hay côn trùng có nọc độc cắn, sau khi sát trùng vết thương, phụ huynh lưu ý đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, xử trí kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Nam Phi ghi nhận thêm trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ

Thế giới

22:07:42 28/05/2024
Bệnh nhân mới là một nam giới 39 t.uổi nhập viện tại Bệnh viện Addton ở Durban, tỉnh KwaZulu-Natal, gần đây không đi du lịch đến các quốc gia và khu vực đang bùng phát dịch bệnh.

Hà Nam: giải cứu người mắc kẹt trong xe ô tô do tai nạn giao thông

Tin nổi bật

22:00:22 28/05/2024
Sau khi đến hiện trường và đ.ánh giá tình hình, bằng kinh nghiệm và ý chí quyết tâm cứu người bị nạn, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã đưa ra phương án, nhanh chóng tổ chức triển khai cứu nạn.