Bất ngờ đến phòng trọ bạn gái, ngửi mùi hương khói nồng nặc bên trong tôi đau đớn phát hiện ra bí mật tày đình của cô ấy

Theo dõi VGT trên

Phản ứng của cô ấy quá lạnh lùng, quá đơn giản, như thể cô từng trải qua điều đó rồi.

Tôi và Linh yêu nhau được hơn 1 năm, đang tính tới chuyện đám cưới. Linh là cô gái hiền lành ngoan ngoãn – 1 người bạn gái tôi đã mong đợi từ lâu. Thời gian yêu chúng tôi cũng chưa từng cãi vã, tình cảm vô cùng nồng thắm và chưa bao giờ tôi nghi ngờ về sự chân thành của cô ấy. Cả hai chúng tôi đều đến từ những gia đình có phần nghiêm khắc trong quan niệm hôn nhân, vì vậy chúng tôi luôn cẩn trọng trong mọi hành động và quyết định của mình.

Một lần, đang nói chuyện về tương lai, về những dự định sắp tới tôi hỏi nhỡ có em bé trước khi cưới thì sao. Câu trả lời của cô ấy khiến tôi bất ngờ và cảm thấy lạnh sống lưng: “Nếu nhỡ có thì em sẽ bỏ, vì bố mẹ em không bao giờ đồng ý cho có bầu trước cưới”. Phản ứng của cô ấy quá lạnh lùng, quá đơn giản, như thể cô từng trải qua điều đó rồi.

Bất ngờ đến phòng trọ bạn gái, ngửi mùi hương khói nồng nặc bên trong tôi đau đớn phát hiện ra bí mật tày đình của cô ấy - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi đã cố gắng nhắc mình thoát khỏi suy nghĩ ấy nhưng nó cứ ám ảnh tôi mãi. Câu chuyện có lẽ cũng chỉ dừng lại ở đó nếu như một hôm, không báo trước, tôi quyết định đến thăm Linh tại căn phòng trọ mà cô ấy đang sống. Chẳng hiểu sao, ngay từ khi bước chân vào phòng, một mùi hương khói nồng nặc xộc thẳng vào mũi tôi. Rõ ràng cô ấy ở trọ, không có ban thờ thì đốt hương làm gì.

Tôi có hỏi rất bình thường nhưng Linh lại tỏ ra lúng túng, vội vàng giải thích rằng đó là mùi từ nhà hàng xóm bay sang. Nét mặt của cô ấy rất mệt mỏi như vừa khóc xong. Cách cô ấy trả lời, ánh mắt tránh né đã làm tôi không thể không nghi ngờ. Dường như có điều gì đó ẩn giấu sau đôi mắt ấy mà tôi chưa từng chạm tới.

Tôi quyết định âm thầm tìm hiểu và hỏi dò về quá khứ của Linh. Những gì tôi phát hiện sau đó đã khiến tôi đau đớn như bị dao cắt: Linh từng sống chung với bạn trai cũ và đã phải đối mặt với việc có thai ngoài ý muốn. Cô ấy đã lựa chọn bỏ đ.ứa b.é mà không một ai trong gia đình biết đến.

Video đang HOT

Trong lúc Linh không để ý tôi đã đăng nhập vào zalo của cô ấy bằng máy điện thoại của tôi và xóa mọi dấu vết sau đó. Trái tim tôi như bị bóp nghẹt, thời gian này cô ấy có liên lạc với người yêu cũ. Anh ta thấy chúng tôi sắp cưới nên quay lại gây sự rồi c.hửi bới Linh rất nhiều. Có lẽ vì hối hận, day dứt trong quá khứ mà Linh nghĩ ngợi nhiều hơn. Hắn ra còn rủa Linh sau này sẽ không thể có con vì sai lầm năm xưa. Cảm xúc trong tôi bây giờ rất hỗn loạn. Liệu tôi có thể tiếp tục yêu một người đã giấu giếm tôi điều quan trọng đến như vậy?

Bất ngờ đến phòng trọ bạn gái, ngửi mùi hương khói nồng nặc bên trong tôi đau đớn phát hiện ra bí mật tày đình của cô ấy - Hình 2

Ảnh minh họa

Những yêu thương mà tôi dành cho Linh chợt trở nên mong manh. Tôi bắt đầu tự hỏi liệu mình có thể bỏ qua tất cả để tiếp tục cuộc sống với cô ấy hay không. Dường như mọi thứ mà tôi biết về Linh bỗng chốc đảo lộn. Đau đớn, mất mát, sự phản bội – tất cả chất chứa trong trái tim tôi.

Tâm trạng của tôi lúc này rối bời. Tôi yêu Linh, nhưng liệu yêu thương có đủ để vượt qua mọi nghi kỵ và sự thật đắng lòng này? Hay tôi phải buông bỏ để tìm kiếm sự thanh thản và một khởi đầu mới cho chính mình? Có lẽ chỉ có thời gian mới có thể trả lời được những câu hỏi đó. Nhưng một điều chắc chắn, cuộc đời này không bao giờ thiếu đi những bất ngờ và đôi khi, chúng ta cần phải đối diện với nó để hiểu rõ về bản thân và về những người xung quanh mình.

Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới

Trong lúc ngồi bàn tính chuyện sau khi kết hôn, tôi nói với bạn gái về việc sống cùng bố mẹ vợ cho ông bà đỡ buồn.

Không ngờ vừa nghe xong, cô ấy lập tức phản đối.

Tôi và bạn gái yêu nhau hơn một năm, cả hai rất tâm đầu ý hợp. Quê tôi ở tỉnh lẻ, còn bạn gái dân gốc thành phố, không giàu có nhưng gia đình cũng thuộc hàng khá.

Lần đầu tôi về ra mắt, bố bạn gái nói: "Nhà bác chỉ có hai con gái, cô em đang du học nước ngoài, chưa biết bao giờ mới kết hôn. Sau này, vợ chồng đứa nào ở với hai bác, bác cho căn nhà này luôn. Cháu có ngại ở rể không?".

Hôm đó, tôi chỉ cười, không trả lời bố cô ấy vì câu hỏi đường đột quá, tôi vốn chưa nghĩ tới. Nhưng khi về nhà tôi suy đi tính lại, cho rằng đó là phương án hay.

Bởi với công việc của tôi và bạn gái, thu nhập ổn nhưng không cao. Nếu cưới nhau, phải chăm lo cho con cái sau này, t.iền dành dụm phòng lúc ốm đau hay có việc đột xuất chắc chẳng được là bao, nói gì đến chuyện mua đất, xây nhà.

Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới - Hình 1

Bạn gái nhất quyết không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới (Ảnh minh họa: TD).

Nếu đi thuê nhà trọ, mỗi năm tốn thêm một khoản không nhỏ. Trong khi đó, nhà bố mẹ bạn gái rộng rãi, lại neo người. Nếu cưới xong, vợ chồng tôi về ở đó, ông bà đỡ buồn mà chúng tôi cũng có nhiều cái lợi.

Đợt Tết vừa rồi, tôi đưa bạn gái về quê chơi, bố mẹ tôi rất vừa ý, khen con gái thành phố mà cái gì cũng biết làm. Tôi thừa nhận, bạn gái tôi việc gì cũng tháo vát, đảm đang, chứng tỏ đã được bố mẹ nuôi dạy rất tốt.

Tôi định sắp tới đưa bố mẹ lên nhà bạn gái thưa chuyện, nếu mọi thứ tốt đẹp thì sẽ cưới vào mùa hè năm nay. Bạn gái cũng đồng ý với mong muốn của tôi, cả hai đang hăm hở lên kế hoạch cho cuộc sống mới.

Vài hôm trước, trong lúc ngồi bàn tính chuyện tương lai sau khi kết hôn, tôi nói với bạn gái về việc sau khi cưới có thể ở chung với bố mẹ vợ cho ông bà ngoại đỡ buồn.

Không ngờ vừa nghe xong, bạn gái lập tức phản đối: "Anh làm sao thế? Nhiều người muốn ở riêng không được, anh lại muốn được ở rể. Kể cả bố mẹ em có mời anh ở rể, em cũng không đồng ý". Thái độ của bạn gái khiến tôi thật sự bất ngờ.

Chẳng phải mọi cô gái đều muốn ở gần bố mẹ ngay cả sau khi lấy chồng hay sao? Nhà cô ấy không có con trai, nếu chúng tôi có thể ở chung để chăm sóc ông bà, chẳng phải là quá tốt? Lý do gì bạn gái tôi lại có tâm lý đi ngược lại số đông như vậy?

Thấy tôi không nói gì, cô ấy bảo sợ tôi ở rể, vui đâu không biết, chỉ sợ chung đụng sinh ra mâu thuẫn. Lúc đó, cô ấy ở giữa, một bên là bố mẹ, một bên là chồng, không biết làm thế nào cho mọi người đều vui vẻ.

Tôi nói bố mẹ cô ấy rất hiền, tính tôi cũng dễ sống. Hai vợ chồng đi làm cả ngày, chỉ tối mới về nhà, thời gian đâu mà va chạm với mâu thuẫn. Nhưng bạn gái tôi không đồng ý, nhất quyết cưới xong sẽ ở riêng.

Rõ ràng, bố mẹ bạn gái muốn con cái sống cùng, nhà có già, có trẻ, có cha mẹ, có con cái chắc chắn sẽ vui hơn. Bản thân tôi không hề e ngại việc ở rể. Tôi nghĩ, chỉ cần coi bố mẹ vợ như bố mẹ mình, đối xử với bố mẹ vợ như bố mẹ mình là được.

Đấy là về tinh thần, còn về phần kinh tế nữa. Hai vợ chồng còn trẻ, mọi thứ bắt đầu sẽ có nhiều bỡ ngỡ, khó khăn, có ông bà hỗ trợ một phần cũng đỡ. Tính đi tính lại, nếu tôi ở rể, có thể không thoải mái như ở riêng nhưng được cái này thì phải mất cái khác, không thể cầu toàn được.

Tôi đã tính kỹ là thế, nhưng giờ bạn gái lại không đồng ý với chuyện này. Nếu tôi thuyết phục bạn gái đồng ý cho mình ở rể có phải là buồn cười quá không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024

Tin đang nóng

Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở
06:51:38 22/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Gia đình giàu nhất Vương quốc Anh lĩnh án tù vì đối xử với người giúp việc tệ hơn cả súc vật
10:24:04 22/06/2024

Tin mới nhất

Con trai qua đời, con dâu đưa bố chồng về quê còn tặng một túi đồ, mở ra nhìn vật bên trong khiến ông òa khóc như mưa (P2)

08:28:01 22/06/2024
Có người con dâu như vậy tôi thực sự rất an tâm, cho dù sau này nó không chăm tôi nữa thì tôi cũng không một lời oán thán.

Chăm sóc mẹ chồng 2 tháng ở bệnh viện, lúc hấp hối, bà đưa một bọc đen, trăng trối 4 từ khiến tôi đau đớn bật khóc

08:10:51 22/06/2024
Tôi không ngờ đến lúc cuối đời, mẹ chồng lại nói câu đó với đứa con dâu mà bà từng ghét bỏ. Gia đình chồng tôi rất khắt khe.

Chồng bỗng dưng cho t.iền về quê ngoại ăn cưới, mua quà biếu bố mẹ, tôi chưa kịp mừng đã chưng hửng trước sự tính toán kì công của anh

08:06:05 22/06/2024
Tôi vô cùng ngạc nhiên vì chưa lần nào về quê mà tôi được chồng ủng hộ như vậy. Năm nay tôi hơn 30 t.uổi, có con 2 t.uổi, hiện đang sống chung với gia đình chồng.

Được mẹ chồng chăm sóc chu đáo lúc ở cữ, tôi choáng váng khi nghe chính bà tiết lộ âm mưu động trời

08:00:18 22/06/2024
Tôi cố nén uất ức để rời khỏi nhà, không để bọn họ phát hiện tôi đã biết mọi chuyện. Nhưng từ hôm đó đến nay, tâm trí tôi không khi nào được yên.

Chồng để quên con ở quán phở vì vội đi xem bóng đá với đám bạn nhậu

17:28:47 21/06/2024
Cứ mỗi mùa bóng về là tôi lại muốn bỏ chồng cho xong. Nhiều khi tôi muốn hỏi chồng mình là lấy vợ đẻ con làm gì khi anh mãi không chịu lớn.

Con trai qua đời, con dâu đưa bố chồng về quê còn tặng một túi đồ, mở ra nhìn vật bên trong khiến ông òa khóc như mưa (P1)

17:14:23 21/06/2024
Đối với tôi mà nói, càng được hưởng sự chăm sóc của con dâu, tôi càng có cảm giác như đang chịu tội. Tôi họ Trương, năm nay 65 t.uổi. Số tôi lận đận, giờ tôi sống ở quê một mình.

Ngày sinh nhật của tôi, chồng tặng cho một cuốn sổ đỏ, vừa mở ra xem, tôi tức đỏ mặt muốn ly hôn ngay lập tức

17:06:54 21/06/2024
Không hiểu vợ ở đâu trong lòng của chồng nữa? Sau ngày cưới, tôi mang bầu luôn, sức khỏe yếu dần nên không thể tiếp tục đi làm được nữa.

Chồng đi du lịch nước ngoài, tôi bật khóc khi mở túi quà tặng bố mẹ vợ của anh ta

16:55:47 21/06/2024
So với quà biếu bố mẹ chồng, quà mà chồng tôi biếu bố mẹ vợ quá là khác biệt. Tôi năm nay 33 t.uổi, kết hôn được 8 năm.

Mẹ chồng mang quần áo cũ tặng cháu sơ sinh, tôi tức điên nhưng khi thấy túi vải đỏ bên trong thì c.hết lặng

16:49:32 21/06/2024
Tôi xúc động trước món quà mẹ chồng tặng cháu. Ánh nắng xuyên qua rèm cửa phòng bệnh viện, soi rõ gương mặt mệt mỏi nhưng vô cùng hạnh phúc của tôi.

Yêu được người bạn trai thành đạt, nghe chị hàng xóm tiết lộ bí mật mà lo sợ

11:37:18 21/06/2024
Tôi rất buồn, vẫn còn sốc và chưa biết mình phải làm gì lúc này. Vợ con về nhà ngoại, nửa đêm chị hàng xóm mò sang đề nghị một việc kín

Chồng tôi lương ba cọc ba đồng nhưng vẫn nằng nặc bắt vợ bỏ việc vì ghen tuông

08:19:09 21/06/2024
Chồng nằng nặc bắt tôi bỏ việc vì tôi hay phải đi công tác xa, sợ tôi sa ngã, trong khi lương của anh ba cọc ba đồng, còn lâu mới đủ nuôi vợ con.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "Ở cái nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

07:32:48 21/06/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Có thể bạn quan tâm

Thấy gì từ màn debut của 'đóa hồng gai' Pháp Kiều với MV DOC?

Nhạc việt

12:24:40 22/06/2024
Từ một tiktoker đến rapper LGBT tiên phong, Pháp Kiều đã tạo nên những điều đặc biệt trong MV DOC - dự án đầu tay sau thành công ở Rap Việt.

Chiêm ngưỡng danh thắng núi Đầu Rồng, Hòa Bình

Du lịch

12:23:52 22/06/2024
Trải dài hơn 1 km, với hình dáng như một con rồng khổng lồ đang phủ phục, núi Đầu Rồng không chỉ là quần thể thắng cảnh hùng vĩ của thị trấn Cao Phong (Cao Phong, Hòa Bình)

Những điều cần biết về bệnh ho gà

Sức khỏe

12:12:01 22/06/2024
Ho gà là bệnh truyền nhiễm cấp tính có khả năng lây lan nhanh qua đường hô hấp, thường xảy ra ở t.rẻ e.m, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Tổng thống Biden hoan nghênh phán quyết cấm sử dụng s.úng của Tòa án Tối cao Mỹ

Thế giới

12:07:33 22/06/2024
Mỹ là quốc gia có số dân thường sở hữu s.úng nhiều nhất thế giới, số lượng s.úng nhiều hơn cả dân số, cứ 100 người thì có khoảng 120 khẩu s.úng. Bạo lực s.úng đạn đã len lỏi vào mọi ngõ ngách trong đời sống xã hội.

Kang Han Na: Nữ phụ lận đận Kbiz, nhan sắc "át" nữ chính, nghi hẹn hò Suho EXO

Sao châu á

11:40:36 22/06/2024
Sở hữu khuôn mặt đẹp không góc c.hết, Kang Han Na làmỹ nhân được mong đợi sẽ bùng nổ làng phim Kbiz. Với thần thái lạnh lùng, khí chất sang chảnh trong từng nét mặt, cử chỉ cho tới hành động, Kang Han Na được nhiều khán giả yêu thích.

Chồng Hằng Du Mục bị Trang Trần dọa xử, tuyên bố xanh chín sẽ "đắp mộ cuộc tình"

Netizen

11:33:54 22/06/2024
Giữa ồn ào chồng Hằng Du Mục bị toàn cõi mạng ném đá gay gắt, bức xúc với hành vi tương tác vợ, đụng tay đụng chân không đáng mặt đàn ông. Thì một nhân vật cộm cán trong showbiz Việt là cựu người mẫu Trang Trần, đã chính thức lên tiếng.

Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

Hậu trường phim

11:30:12 22/06/2024
Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân ngục tù này.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 23/6/2024 - Tử vi hàng ngày 23/6/2024

Trắc nghiệm

11:22:48 22/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử

Bữa cơm mùa hè, làm ngay món trộn này: Vừa dễ ăn, ngon miệng lại tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

11:16:26 22/06/2024
Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn cách làm một món trộn mát lành từ rau mầm. Món ăn này mang lại cảm giác sảng khoái, ngon miệng trong bữa cơm mùa hè.

Hình ảnh táo bạo của "ngôi sao nhạc rock" Lisa hút 4 triệu lượt "thả tim"

Nhạc quốc tế

11:06:22 22/06/2024
Trên trang cá nhân có 103 triệu người đăng ký theo dõi, Lisa (Blackpink) vừa công bố tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới Rockstar .

4 mẫu đầm hè không bao giờ lỗi mốt, chị em sắm một lần là mang được mấy năm

Thời trang

11:05:15 22/06/2024
Hẳn chị em nào cũng từng một lần nhìn vào tủ đồ và cảm thấy bản thân Không có gì để mặc . Đừng lo, 4 mẫu váy mùa hè dưới đây sẽ giúp chị em giải quyết dễ dàng nỗi băn khoăn đó!