Bắt đầu từ tháng này, Facebook sẽ có thay đổi mới dù bạn muốn hay không

Bắt đầu từ tháng 9 này, tất cả người dùng Facebook sẽ phải chuyển sang giao diện mới vì giao diện cũ sẽ bị không còn được hỗ trợ.

Những tháng đầu năm 2020, Facebook đã chính thức triển khai giao diện với thiết kế mới trên phiên bản máy tính. Đây là thiết kế được CEO Facebook Mark Zuckerberg giới thiệu tại hội nghị F8 diễn ra hồi năm 2019. Giao diện này cũng đã được mang lên ứng dụng Facebook trên điện thoại cách đây vài tháng.

Bắt đầu từ tháng này, Facebook sẽ có thay đổi mới dù bạn muốn hay không - Hình 1
Đầu năm nay, Facebook đã chính thức triển khai giao diện với thiết kế mới trên phiên bản máy tính.

Theo cảm nhận của một số người dùng, giao diện mới của Facebook trông gọn gàng với bố cục tinh giản, phông chữ cũng lớn hơn. Thêm vào đó, nhờ được bổ sung chế độ nền tối (Dark Mode) nên giao diện mới của Facebook cũng được không ít người chọn sử dụng.

Tuy nhiên, một bộ phận người dùng khác lại không thích giao diện này vì cho rằng thiết kế ‘kém hấp dẫn’, phông chữ quá to, khu vực hiển thị bị đặt bất hợp lý, cho cảm giác tù túng,… Do đó, những người dùng này vẫn sử dụng giao diện Facebook cũ.

Bắt đầu từ tháng này, Facebook sẽ có thay đổi mới dù bạn muốn hay không - Hình 2
Nhờ được bổ sung chế độ nền tối (Dark Mode) nên giao diện mới của Facebook được không ít người chọn sử dụng

Trong phần cài đặt, Facebook cũng cho phép chuyển đổi qua lại giữa hai phiên bản chỉ bằng một nút bấm. Vậy nên, những người không thích giao diện mới của Facebook vẫn có thể dễ dàng quay trở lại với phiên bản cũ.

Dẫu vậy, trong một thông báo gửi đến người dùng thời gian gần đây, Facebook cho biết rằng bắt đầu từ tháng 9 này, tất cả người dùng Facebook sẽ phải chuyển sang giao diện mới vì giao diện cũ sẽ bị không còn được hỗ trợ.

Bắt đầu từ tháng này, Facebook sẽ có thay đổi mới dù bạn muốn hay không - Hình 3

Bắt đầu từ tháng 9 này, tất cả người dùng Facebook sẽ phải chuyển sang giao diện mới vì giao diện cũ sẽ bị không còn được hỗ trợ.

Điều này đồng nghĩa, người dùng sẽ không thể tiếp tục sử dụng giao diện cũ của Facebook, trong khi giao diện mới sẽ trở thành mặc định và không thể thay đổi trong cài đặt như hiện tại.

Do giao diện cũ đã vốn được lòng nhiều người dùng nên có không ít cư dân mạng cảm thấy không hài lòng với đổi mới này từ Facebook.

Bên cạnh đó, một số người dùng Facebook tại Việt Nam gần đây đã lên tiếng phàn nàn vì thông báo gặp lỗi sau khi chuyển sang dùng giao diện mới.

Bắt đầu từ tháng này, Facebook sẽ có thay đổi mới dù bạn muốn hay không - Hình 4

Một số người dùng Facebook tại Việt Nam gần đây đã lên tiếng phàn nàn vì thông báo gặp lỗi sau khi chuyển sang dùng giao diện mới.

Theo một người dùng có tên M.T (Hà Nội) cho biết, sau khi cập nhật giao diện lên phiên bản mới, phần thông báo lẽ ra phải được cập nhật liên tục giờ đây chỉ được làm mới sau 1-2 tiếng đồng hồ. Lỗi này khiến M.T bỏ lỡ nhiều thông báo từ bạn bè, người thân trên Facebook.

Không chỉ M.T, không ít người dùng Facebook tại Việt Nam cũng cho biết rằng phần thông báo của mình đã gặp lỗi sau khi cập nhật lên giao diện mới.

Bắt đầu từ tháng này, Facebook sẽ có thay đổi mới dù bạn muốn hay không - Hình 5

Một bộ phận người dùng Facebook tại Việt Nam cho biết bản thân không thích giao diện mới của mạng xã hội này vì thiết kế xấu, chữ quá to,…

“Sau khi cập nhật phiên bản mới, mình để ý phần thông báo không hề được cập nhật tự động như trước đây. Phải nhấn F5 theo cách thủ công thì thông báo mới hiện lên”, anh T.S (Đống Đa, Hà Nội) cho biết.

Người dùng Việt Nam 'phát hờn' vì giao diện mới của Facebook 'lỗi lên lỗi xuống'

Không ít người dùng Facebook tại Việt Nam cho biết rằng phần thông báo của mạng xã hội này đã gặp lỗi sau khi cập nhật lên giao diện mới.

Trong khoảng 1 tuần gần đây, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đã nhận được thông báo Facebook sẽ chuyển sang giao diện mới vào tháng tới.

Người dùng Việt Nam phát hờn vì giao diện mới của Facebook lỗi lên lỗi xuống - Hình 1
Thông báo sẽ 'khai tử' giao diện cũ trong tháng tới của Facebook. (Ảnh chụp màn hình)

Để làm quen với điều này, nhiều người đã chọn cách đổi sang giao diện mới để sử dụng. Tuy nhiên, sau thời gian ngắn làm quen với giao diện mới của Facebook nhiều người dùng đã lên tiếng phàn nàn về những lỗi 'không đâu' trên Facebook.

Cụ thể, một người dùng có tên M.T (Nguyễn Hiền, Hà Nội) cho biết, sau khi cập nhật giao diện lên phiên bản mới, phần thông báo lẽ ra phải được cập nhật liên tục giờ đây chỉ được làm mới sau 1-2 tiếng đồng hồ. Lỗi này khiến M.T bỏ lỡ nhiều thông báo từ bạn bè, người thân trên Facebook.

Người dùng Việt Nam phát hờn vì giao diện mới của Facebook lỗi lên lỗi xuống - Hình 2


Không ít người dùng Facebook tại Việt Nam cho biết rằng phần thông báo của mạng xã hội này đã gặp lỗi sau khi cập nhật lên giao diện mới.

Không chỉ M.T, không ít người dùng Facebook tại Việt Nam cũng cho biết rằng phần thông báo của mình đã gặp lỗi sau khi cập nhật lên giao diện mới.

"Sau khi cập nhật phiên bản mới, mình để ý phần thông báo không hề được cập nhật tự động như trước đây. Phải nhấn F5 theo cách thủ công thì thông báo mới hiện lên", anh T.S (Đống Đa, Hà Nội) cho biết.

Người dùng Việt Nam phát hờn vì giao diện mới của Facebook lỗi lên lỗi xuống - Hình 3
Nhiều người dùng Facebook không thích giao diện mới vì cho rằng thiết kế xấu, chữ quá to,...

Trước đó, nhiều người Facebook tại Việt Nam từng cho biết bản thân không thích giao diện mới này của Facebook vì cho rằng thiết kế xấu, chữ quá to, khu vực hiển thị bị đặt bất hợp lý, tù túng,...

"Dùng bản mới cứ lag lag, chưa quen, khá là khó chịu", "Vẫn thích giao diện cũ", "Giao diện mới không được thoải mái như bản hiện tại. Tù tù kiểu gì", "Giao diện mới nhìn chả ra đâu chán thực sự",... là những bình luận mà dân mạng Việt Nam dành cho giao diện mới của Facebook.

Người dùng Việt Nam phát hờn vì giao diện mới của Facebook lỗi lên lỗi xuống - Hình 4
Ở thời điểm hiện tại, Facebook vẫn cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa 2 phiên bản chỉ bằng một nút bấm.

Ở thời điểm hiện tại, Facebook vẫn cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa 2 phiên bản chỉ bằng một nút bấm. Thế nên, những người không thích giao diện mới của Facebook vẫn có thể dễ dàng quay trở lại với phiên bản cũ.

Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng tới, tất cả người dùng Facebook phải chuyển sang giao diện mới dù có muốn hay không.

Người dùng Việt Nam phát hờn vì giao diện mới của Facebook lỗi lên lỗi xuống - Hình 5
Bắt đầu từ tháng tới, tất cả người dùng Facebook phải chuyển sang giao diện mới dù có muốn hay không.

Điều này đồng nghĩa, người dùng sẽ không thể tiếp tục sử dụng giao diện cũ của Facebook, trong khi giao diện mới sẽ trở thành mặc định và không thể thay đổi trong cài đặt như hiện tại.

Do giao diện cũ đã vốn được lòng nhiều người dùng nên có không ít cư dân mạng cảm thấy không hài lòng với đổi mới này từ Facebook.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22

Tiêu điểm

Bill Gates chuyển cho vợ số cổ phiếu giá 2,4 tỷ USD trong ngày ly hôn
10:07:25 07/05/2021
Hệ thống điện mặt trời cho gia đình điều khiển bằng AI
06:52:49 07/05/2021
Trung Quốc - 'mỏ' đào Bitcoin lớn nhất thế giới 
07:25:10 06/05/2021
Châu Âu thừa nhận quá 'ngây thơ' khi thuê gia công chip 
12:48:29 07/05/2021
Facebook vẫn cấm ông Trump nhưng phải xem lại quyết định 
01:33:08 06/05/2021
SpaceX: Hơn 500.000 người đã đặt hàng dịch vụ Internet Starlink 
06:41:27 06/05/2021
Tài tình như Apple: Không chỉ iPhone, bất kỳ sản phẩm nào bán ra cũng đang ở trong "siêu chu kỳ"
02:14:56 06/05/2021
Con người sẽ trở nên bất tử
13:51:15 06/05/2021
Huawei và ZTE bị loại khỏi các thử nghiệm 5G ở Ấn Độ
13:54:40 06/05/2021
Nhân viên Google tiếp tục làm việc từ xa
06:50:55 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021
HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần
19:28:56 07/05/2021
Vợ cũ lần đầu hé lộ lý do ly hôn Bằng Kiều sau 11 năm chung sống, đơn giản xuất phát từ cả 2 phía?
17:35:30 07/05/2021
Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ
18:33:47 07/05/2021
Hot rần rần tấm ảnh cũ Dương Mịch dành ánh nhìn đặc biệt cho Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ 1 năm sau quay ngoắt 180 độ
17:30:26 07/05/2021

Tin mới nhất

Tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5MB - thiết kế mặt gương, dung tích lớn 

20:37:18 07/05/2021
Chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler model S5MB có thiết kế mặt gương sang trọng, dung tích lớn hơn, là giải pháp mới để chăm sóc áo quần tại nhà.

Top 5 máy lạnh được yêu thích nhất năm 2021 

19:59:18 07/05/2021
Những mẫu máy lạnh được đề cử trong danh sách đều đáp ứng các yêu cầu như: vận hành êm ái, tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe người dùng.

2 coder tuổi teen từng hack game và hack iPhone trở thành ông chủ startup 7 tỷ USD, mỗi người sở hữu 400 triệu USD 

15:25:55 07/05/2021
Thời điểm hiện tại, Dubugras, 25 tuổi, là đồng sáng lập và CEO của Brex - startup thẻ tín dụng trị giá khoảng 7,4 tỷ USD.

TikTok tăng cường nỗ lực chống lạm dụng trẻ em 

13:25:43 07/05/2021
Như là một nỗ lực tiếp theo trong việc bảo vệ trẻ em trên nền tảng của mình, TikTok vừa thông báo họ đã tham gia Liên minh Công nghệ.

Lỗ hổng trình điều khiển Dell ảnh hưởng hàng triệu người dùng 

12:59:25 07/05/2021
Lỗ hổng được phát hiện và Dell đang phát hành một bản vá bảo mật cho 380 mẫu máy tính từ năm 2009.

Smartphone Pixel tương lai vẫn được sao lưu không giới hạn lên Google Photos 

12:54:47 07/05/2021
Mã APK phiên bản Google Photos 5.4.1 đã hé lộ thông tin người dùng smartphone Pixel tương lai vẫn có quyền truy cập vào bộ nhớ không giới hạn, dù chất lượng hình ảnh giảm một chút.

Twitter ra mắt tính năng mới chống các bài đăng 'chọc phá' 

12:51:05 07/05/2021
Nhiều người dùng lợi dụng việc Twitter không hiển thị đủ nội dung hình ảnh trên bảng tin để chọc phá người khác bằng hình ảnh, nhưng việc này sẽ không còn nữa.

Cảnh giác TV thông minh theo dõi người dùng

12:18:45 07/05/2021
Smart TV (TV thông minh) có kết nối internet nhưng người dùng vẫn rất ít quan tâm tới tính bảo mật của thiết bị này do suy nghĩ đây chỉ là sản phẩm phục vụ giải trí trong gia đình.

AirTag có thể bị lợi dụng để theo dõi người khác 

09:37:41 07/05/2021
Các biện pháp bảo vệ được tích hợp trong AirTag có thể không đủ để ngăn kẻ xấu dùng chúng để theo dõi người khác.

Tài sản của các tỷ phú công nghệ được chia ra sao?

06:48:57 07/05/2021
Nhiều tỷ phú đã chia sẵn tài sản trước khi có biến cố xảy ra để né thuế, chỉ trừ một số trường hợp đặc biệt hiếm hoi.

Big Tech ở chiến trường mới: Xe tự lái. Đây là cách Jeff Bezos, Tim Cook và Sundar Pichai hy vọng thâu tóm thị trường 290 tỷ USD 

06:30:56 06/05/2021
Các ông lớn như Apple, Google, Amazon đang tỏ ra kiên nhẫn trong việc phát triển công nghệ ô tô tự lái - thứ được xem là thách thức lớn nhất hiện nay của ngành công nghệ.

Facebook, Apple ‘ghét’ nhau từ thời Steve Jobs? 

02:08:01 06/05/2021
Email nội bộ giữa cố CEO Steve Jobs và hai cấp dưới Scott Forstall, Phil Schiller cho thấy Apple xung đột với Facebook về quy định App Store từ năm 2011.

Firefox vừa cho người dùng lý do để từ bỏ Chrome 

20:14:54 05/05/2021
Firefox sẽ chấm dứt các hoạt động theo dõi của những bên thứ ba và cookie, điều mà Google Chrome chưa thể làm được.

Đâu là bộ mặt thật của Bill Gates?

18:47:52 05/05/2021
Bill Gates từ lâu không còn là người giàu nhất thế giới, và cũng rời vị trí lãnh đạo Microsoft nhiều năm qua. Tuy vậy, vị tỷ phú vẫn luôn là trung tâm của sự chú ý.

Elon Musk khiến vốn hóa Dogecoin vượt hãng Honda 

18:06:51 05/05/2021
Bài đăng của tỷ phú Elon Musk về Dogecoin khiến tiền mã hóa mang biểu tượng chó Shiba lập kỷ lục mới, vốn hóa cao hơn hãng xe Honda.

'Nhận lương bằng coin, tôi bị công ty đòi lại vì giá tăng gấp 7 lần' 

17:46:53 05/05/2021
Nhận thấy khoản thu nhập thanh toán bằng tiền mã hóa tăng quá nhanh, sếp của một công ty đã yêu cầu nhân viên trả lại số tiền đó và nhận thù lao bằng USD.

Samsung là nhà cung cấp màn hình chính cho iPhone 13 

17:28:40 05/05/2021
Samsung sẽ cung cấp màn hình OLED cùng bảng mạch điều khiển màn hình cho iPhone 13.

'Sếp' Tencent bị 'ném đá' vì nói giới trẻ Trung Quốc chỉ biết ngủ 

16:58:47 05/05/2021
Zhang Jun - Giám đốc quan hệ công chúng của Tencent - đang là tâm điểm của mạng xã hội Trung Quốc khi công khai chỉ trích giới trẻ nước này lười biếng.

Những 'ông lớn' TV dần vắng bóng ở Việt Nam 

16:47:22 05/05/2021
TV của Panasonic, Toshiba và Sharp đang dần biến mất trên các kệ hàng ở Việt Nam, trong khi những thương hiệu này từng một thời có những model đình đám.

Elon Musk: 'Tôi từng yêu sâu đậm, nên tổn thương sâu sắc' 

07:51:08 05/05/2021
Trước khi hẹn hò rồi sinh con với ca sĩ Grimes, tỷ phú Elon Musk trải qua nhiều cuộc tình với các ngôi sao trong làng giải trí, nghệ thuật.

Có thể bạn quan tâm

Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa

Pháp luật

00:29:18 08/05/2021
Ngày 7-5, ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Bình Định, cho biết sở này đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức thôi việc đối với ông Võ Văn Tiễn, cán bộ của sở, vì vi phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Hạ Long ghi nhận ca mắc COVID-19 liên quan 'ổ dịch' Bệnh viện K Tân Triều

Sự kiện nóng

00:28:14 08/05/2021
Tối 7-5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh cho biết ghi nhận ca dương tính COVID-19 liên quan ổ dịch tại Bệnh viện K Tân Triều, TP Hà Nội.

Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong

Thế giới

23:56:36 07/05/2021
Thái Lan tiếp tục có ca nhiễm mức 4 con số, Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong. Tại Lào, bệnh nhân COVID-19 bị cáo buộc nấu thịt dê, hát hò quấy rầy mọi người ở bệnh viện dã chiến.

Người đại diện tin tưởng Đặng Văn Lâm sẽ hay nhất châu Á trong hai năm tới

Bóng đá việt nam

23:26:33 07/05/2021
Ông Andrey Grushin - người đại diện của Đặng Văn Lâm vừa bất ngờ tuyên bố anh sẽ trở thành thủ môn hay nhất châu châu Á trong hai năm tới.

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?

Show việt

23:25:23 07/05/2021
Đang trong giai đoạn chạy nước rút cho album mới, Jack vốn không định tham gia Running Man Vietnam mùa 2, nhưng ban tổ chức của chương trình đã cật lực thuyết phục anh gật đầu.

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

Phim châu á

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng "tự luyến" cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn?

Hậu trường phim

23:12:13 07/05/2021
Hóa ra Nhậm Gia Luân lại cuồng bản thân mình đến như thế này đây!

Vợ Xuân Bắc hé lộ lý do nhờ đâu hôn nhân bền vững, còn kể chuyện được chồng cưng nựng thế này mỗi sáng

Sao việt

22:58:33 07/05/2021
Đây là lần hiếm hoi chị Hồng Nhung hé lộ về cuộc sống hôn nhân của mình với NS Xuân Bắc.

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

Phim âu mỹ

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'

Phim việt

22:48:05 07/05/2021
Trong trailer tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lúc tỉnh lúc lẫn.

Đu trend mua "áo Lan Ngọc", tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình "biến mất" luôn

Phong cách sao

22:28:49 07/05/2021
Tưởng mua được chiếc áo tôn dáng để diện đi biển, thứ mình nhận được lại chán đời hết sức.

Tất tần tật bí kíp giúp bạn siêu xinh để chụp kỉ yếu và đi bế giảng, ai bỏ lỡ ráng chịu nha!

Làm đẹp

22:28:42 07/05/2021
Kiểu gì cũng phải xinh thật xinh trong mùa kỉ yếu, bế giảng bạn nhé!

Lan tỏa thông điệp #bekind bằng nụ cười Palladium x Smiley

Thời trang

22:28:16 07/05/2021
Bộ sưu tập Be Kind thuộc Metropolitan - danh mục nắm giữ sứ mệnh nâng tầm giá trị thương hiệu qua những dòng sản phẩm chất lượng, vừa mang thiết kế truyền thống, vừa cập nhật nhanh chóng những khía cạnh quan trọng của đời sống hiện đại.

Sức hút của “người đặc biệt”

Bóng đá thế giới

22:26:37 07/05/2021
Dù ở thời kỳ đỉnh cao phong độ hay rơi vào bóng tối sự nghiệp cầm quân nhưng Huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho vẫn chưa bao giờ hết hot trong làng bóng đá thế giới suốt gần hai thập niên qua.

Kim Kardashian mặc bikini cắt xẻ kiểu... thà không mặc còn hơn để tập gym, body quá khổ giờ lột xác "mlem" lắm rồi

Sao âu mỹ

22:25:55 07/05/2021
Hậu ly hôn Kanye West, nhan sắc và thân hình của Kim Kardashian càng mặn mà quyến rũ khiến dân tình mê mệt.