Bắt băng trộm chuyên phá khóa “nhập nha” ở TP.HCM

Sau các vụ trộm, nhóm này lao vào game bắn cá, đập đá…

Công an quận Bình Tân (TP.HCM) vừa triệt phá nhóm chuyên dùng đoản khóa, kềm cộng lực… nhập nha thực hiện nhiều vụ trộm trên địa bàn. Theo đó, công an bắt giam Lê Chí Khang (ngụ phường An Lạc, quận Bình Tân) và Nguyễn Hoàng Nhân (sống lang thang); cho gia đình bảo lãnh tại ngoại đối với Đoàn Phi Hùng (17 tuổi).

Bắt băng trộm chuyên phá khóa nhập nha ở TP.HCM - Hình 1

Khang và Nhân tại CQĐT. Ảnh: NT

Theo Công an quận Bình Tân, gần đây trên địa bàn liên tục xảy ra nhiều vụ kẻ gian phá khóa “nhập nha” trộm tài sản. Khi người dân phát hiện, kẻ trộm chống trả rất quyết liệt.


Qua theo dõi, rạng sáng 11.10, tổ tuần tra của Đội Cảnh sát hình sự quận phát hiện Hùng chuẩn bị đột nhập vào một căn nhà ở phường An Lạc để trộm cắp liền bắt giữ. Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận nhiều lần cùng Khang, Nhân (vừa ra tù về tội trộm, cướp giật) và hai đồng phạm khác (chưa xác định được) đi ăn trộm.

Theo đó, trong bốn tháng qua, nhóm này thực hiện tám vụ trộm trên địa bàn quận Bình Tân và quận 6.

Theo một cán bộ điều tra, nhóm này thiếu sự quản lý của gia đình, thường tụ tập tại các tụ điểm game bắn cá, khách sạn chơi ma túy đá. Tài sản trộm được nhóm bán cho một người tên Hoàng “búa” (chưa rõ lai lịch). “Nhóm trộm luôn thủ một túi đồ nghề bên mình, khi có cơ hội là ra tay. Ngoài các dụng cụ như đoản phá khóa thường thấy, bình hơi cay, nhóm trộm còn sắm cả kềm cắt thủy lực giá tiền triệu để hành nghề… Trước khi đột nhập các phòng trọ, nhóm dùng thép sợi buộc hết khóa ngoài của các phòng rồi mới trộm xe, tránh trường hợp bị phát hiện, truy đuổi” – công an cho hay.

Theo công an, trong tám vụ trộm thì có ba vụ người dân không trình báo gồm vụ trộm xe Wave vào tháng 9.2017 tại nhà trọ 576/17/9 Hồ Học Lãm; vụ trộm xe Wave A màu đỏ trước nhà 873 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân và vụ trộm xe Yamaha Sirius tại trạm chờ xe buýt đối diện cửa hàng Điện máy XANH (227 Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6).

“Hiện Công an quận Bình Tân tiếp tục mở rộng, truy bắt các đồng phạm của Khang và kêu gọi các nạn nhân, hoặc biết các thông tin liên quan đến cơ quan Công an quận Bình Tân để cung cấp thông tin làm rõ” – Công an quận Bình Tân thông báo.

Theo Nguyễn Tân ( Pháp luật TP.HCM)

Xử vụ VN Pharma: Bị cáo tự hào vì được làm việc cho 'công ty ma'!

Trong phần nói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Minh Hùng bật khóc nức nở xin được tại ngoại để chăm lo cho gia đình. Trong khi đó, bị cáo Võ Mạnh Cường cho rằng mình tự hào vì được ủy quyền từ ông Raymundo và làm việc cho "công ty ma" Helix Canada.

Chiều 24.10, phiên tòa phúc thẩm xét xử các bị cáo trong vụ án buôn lậu, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức xảy ra tại Công ty cổ phần VN Pharma kết thúc phần xét hỏi, phần tranh luận bổ sung. Trước khi bước vào nghị án, HĐXX cho bị cáo được nói lời sau cùng tại tòa. Trong phần phát biểu của mình, bị cáo Nguyễn Minh Hùng (nguyên Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần VN Pharma) bật khóc nức nở tại tòa.

Bị cáo Hùng cho biết đã bị bắt giam 2,5 năm và mất hết tất cả, ngày hôm qua (23.10) khi nghe lệnh bị bắt tạm giam trở lại, bị cáo đã ngất xỉu. Bị cáo đề nghị HĐXX cho bị cáo được tại ngoại để chăm lo cha mẹ già và vợ đang mang thai. Qua đó, tạo điều kiện cho bị cáo có cơ hội làm lại cuộc đời, trở thành người công dân có ích. Tại tòa, bị cáo nức nở khóc và xin giảm nhẹ tội cho các nhân viên của mình.

Xử vụ VN Pharma: Bị cáo tự hào vì được làm việc cho công ty ma! - Hình 1

Bị cáo Hùng khóc nức nở tại tòa.

Trước yêu cầu của bị cáo Hùng, Chủ tọa phiên tòa nói: "Bị cáo mua thuốc kém chất lượng về bán, nâng giá thuốc lên nhiều lần, đưa các bệnh nhân bị ung thư vào đường cùng khánh kiệt. Bị cáo nghĩ như thế nào? Hành vi của bị cáo ngoài chịu bản án từ pháp luật, còn có bản án lương tri theo bị cáo suốt đời".

Trong khi đó trong phần nói lời sau cùng, bị cáo Võ Mạnh Cường (Giám đốc Công ty TNHH thương mại và hàng hải H&C) cũng cho biết bị sốc khi bị bắt giam ngay tại tòa. Bị cáo này một lần nữa khẳng định là người trung gian và đại diện hợp pháp của Công ty Helix Canada tại Việt Nam. Bị cáo không biết lô thuốc là hàng giả vì không có chuyên môn. Một lần nữa bị cáo này cho rằng Công ty Helix là có thật, mong HĐXX xem xét tìm ra ông Raymundo minh oan cho bị cáo.

"Bị cáo không hề có ý thức nhập thưốc kém chất lượng về bán cho người dân, nếu có bị cáo rất xấu hổ. Bị cáo làm xúc tiến thương mại, bị cáo hãnh diện vì làm đại diện cho ông Raymundo, làm việc cho Helix vì nghĩ rằng mình làm công ty nước ngoài được ông Raymundo tin tưởng".

Trong khi đó, các bị cáo khác đều xin HĐXX xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho họ.

Xử vụ VN Pharma: Bị cáo tự hào vì được làm việc cho công ty ma! - Hình 2

Luật sư đề nghị làm rõ việc bắt giam các bị cáo tại tòa.

Trước đó trong phần tranh luận bổ sung, luật sư Nguyễn Đình Hưng (bào chữa cho Nguyễn Minh Hùng đã đề nghị VKS làm rõ việc bắt tạm giam ngay tại tòa đối với thân chủ mình và bị cáo Võ Mạnh Cường, chiều 23.10.

Theo luật sư, nếu bắt giữ bị cáo nhằm mục đích xét xử thì bắt bị cáo trước khi mở phiên tòa, còn nếu bị cáo có hành vi nguy hiểm thì bắt giam bị cáo sau khi phiên tòa kết thúc. Việc bắt các bị cáo ngay giữa phiên tòa chưa có tiền lệ, điều này cũng khiến bị cáo Hùng ngất xỉu làm ảnh hưởng tới diễn biến xét xử. Luật sư cho biết thêm, trong khi vụ án đang xét xử, thẩm quyền quyết định thuộc về HĐXX, do đó việc bắt giam hai bị cáo ngay tại phiên tòa là điều bất thường.

Đại diện VKS giải đáp lệnh bắt giam bị cáo Hùng và Cường của Chánh án TAND Cấp cao tại TP.HCM, đại diện VKS cho rằng căn cứ vào quy định của pháp luật, việc bắt giam 2 bị cáo là đúng pháp luật. Cụ thể, đại diện VKS cho rằng việc bắt giam này theo Điều 243 Bộ luật Tố tụng hình sự hiện hành và Nghị quyết 05/2015. Hiện chưa có quy định cụ thể về việc HĐXX được bắt trong trường hợp nào, chánh án, phó chánh án được bắt trong trường hợp nào nên theo dựa theo các quy định nêu trên, việc bắt tạm giam các bị cáo ngay tại tòa là đúng theo quy định pháp luật.

Xử vụ VN Pharma: Bị cáo tự hào vì được làm việc cho công ty ma! - Hình 3

Đại diện VKS tiếp tục đề nghị hủy toàn bộ bản án sơ thẩm để điều tra lại.

Trong phần nêu quan điểm, đại diện VKSND Cấp cao tại TP.HCM tiếp tục bảo vệ phần kháng nghị đề nghị HĐXX tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm. Đại diện VKS nêu việc giám định của Bộ Y tế, kháng nghị cho rằng tại Quyết định số 5197/QĐ-BYT ngày 17.12.2014 của Bộ Y tế thành lập Hội đồng giám định lô hàng có nhãn mác thuốc H-Capita 5.000mg với thành phần Hội đồng giám định gồm 10 người. Cục Quản lý dược là đơn vị cấp phép nhập khẩu, quá trình cấp phép có nhiều thiếu sót, sai phạm; đối tượng cần xem xét trong vụ án này nhưng lại tham gia giám định chuyên môn lô hàng do chính mình cấp phép.

Cục Quản lý dược đã tham gia tố tụng với tư cách là người phát hiện và tố giác tội phạm - tham gia tố tụng theo Điều 25, 26 Bộ luật Tố tụng hình sự. Sau đó, Cục này lại tham gia giám định tư pháp chính lô hàng mà mình cấp phép nhập khẩu là chưa đảm bảo tính khách quan.

Kết luận giám định lô thuốc nêu trên không được sử dụng làm thuốc chữa bệnh cho người, trong khi các bị cáo nhập về với mục đích chữa bệnh ung thư cho người nhưng cũng chính kết luận lại cho rằng là thuốc kém chất lượng mà không kết luận là thuốc giả.

Vì vậy, cần thiết phải trưng cầu giám định lại với thành phần Hội đồng giám định khác để đảm bảo tính khách quan và chính xác. Kết luận giám định là một trong những chứng cứ quan trọng làm cơ sở cho việc xác định tội danh đối với các bị cáo được chính xác, đúng pháp luật.

Theo thông báo từ HĐXX, 8h sáng 30.10, TAND Cấp cao tại TP.HCM sẽ tuyên án đối với các bị cáo.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đề nghị truy tố Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng 41 bị canĐề nghị truy tố Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng 41 bị can
09:19:38 18/05/2025
Đặc điểm nhận dạng nghi phạm sát hại Tổ trưởng an ninh trật tự cơ sởĐặc điểm nhận dạng nghi phạm sát hại Tổ trưởng an ninh trật tự cơ sở
19:34:40 17/05/2025
Chủ tịch Công ty Dược Sơn Lâm khai chi tiền 'hoa hồng' cho gần 100 cán bộ y tếChủ tịch Công ty Dược Sơn Lâm khai chi tiền 'hoa hồng' cho gần 100 cán bộ y tế
08:22:37 19/05/2025
Hai cựu giám đốc điện lực Bình Thuận bị chủ tịch Tập đoàn Tuấn Ân mua chuộc 10 tỷ đồngHai cựu giám đốc điện lực Bình Thuận bị chủ tịch Tập đoàn Tuấn Ân mua chuộc 10 tỷ đồng
15:07:39 19/05/2025
Tìm cô gái tên Diệu trong vụ mua bán người, ép vào cơ sở massage ở Long AnTìm cô gái tên Diệu trong vụ mua bán người, ép vào cơ sở massage ở Long An
23:13:16 17/05/2025
Tạm giữ hình sự tài xế dừng xe rút tiền gây tai nạn chết ngườiTạm giữ hình sự tài xế dừng xe rút tiền gây tai nạn chết người
21:30:02 18/05/2025
Bắt nhóm đối tượng dàn cảnh trộm cắp khi người dân chiêm bái xá lợi PhậtBắt nhóm đối tượng dàn cảnh trộm cắp khi người dân chiêm bái xá lợi Phật
20:13:04 18/05/2025
Truy tố cựu Chi cục trưởng Hải Quan II và nhiều cựu cán bộ hải quanTruy tố cựu Chi cục trưởng Hải Quan II và nhiều cựu cán bộ hải quan
23:13:06 18/05/2025

Tin đang nóng

Cảnh sát công bố hình ảnh thực phẩm chức năng giả của vợ chồng dược sĩ Hà NộiCảnh sát công bố hình ảnh thực phẩm chức năng giả của vợ chồng dược sĩ Hà Nội
13:48:10 19/05/2025
Ý Nhi tạch hết giải, vẫn "nắm chắc" ngôi Á hậu Miss World nhờ 1 điều?Ý Nhi tạch hết giải, vẫn "nắm chắc" ngôi Á hậu Miss World nhờ 1 điều?
14:25:47 19/05/2025
Covid 19 đột biến chủng mới ở Thái Lan, TPHCM ghi nhận số ca nhiễm tăng nhanhCovid 19 đột biến chủng mới ở Thái Lan, TPHCM ghi nhận số ca nhiễm tăng nhanh
16:20:24 19/05/2025
Ái nữ của "ông trùm truyền thông" nghìn tỷ đầu tiên ở Việt Nam: Tốt nghiệp ĐH Oxford danh giá, 17 tuổi sáng lập quỹ từ thiện xây cầu khắp mọi miền Tổ quốcÁi nữ của "ông trùm truyền thông" nghìn tỷ đầu tiên ở Việt Nam: Tốt nghiệp ĐH Oxford danh giá, 17 tuổi sáng lập quỹ từ thiện xây cầu khắp mọi miền Tổ quốc
13:01:30 19/05/2025
Lọ Lem dính tin đồn hẹn hò diễn viên Quốc Trường hơn 18 tuổi, thực hư?Lọ Lem dính tin đồn hẹn hò diễn viên Quốc Trường hơn 18 tuổi, thực hư?
16:56:37 19/05/2025
Tiến Nguyễn bị náo loạn trang cá nhân, Lôi Con "lên sóng" trở lại, ngoại hình lạTiến Nguyễn bị náo loạn trang cá nhân, Lôi Con "lên sóng" trở lại, ngoại hình lạ
14:12:16 19/05/2025
Chân dung nữ ca sĩ nổi tiếng vừa bật mí nhiệm vụ được giao bởi Thủ tướng Phạm Minh ChínhChân dung nữ ca sĩ nổi tiếng vừa bật mí nhiệm vụ được giao bởi Thủ tướng Phạm Minh Chính
13:34:42 19/05/2025
Ý Nhi ghi điểm tuyệt đối, lấn át hào quang Opal, cứu lại thời hoàng kim Sen VàngÝ Nhi ghi điểm tuyệt đối, lấn át hào quang Opal, cứu lại thời hoàng kim Sen Vàng
14:03:40 19/05/2025

Tin mới nhất

Công ty Sơn Lâm "tuồn" thuốc vào những bệnh viện nào?

Công ty Sơn Lâm "tuồn" thuốc vào những bệnh viện nào?

13:33:00 19/05/2025
Theo kết luận điều tra, Phạm Văn Cách đã đưa chi phí bôi trơn tương đương mức 2-20% giá trị hóa đơn bán thuốc, tổng hơn 71 tỷ đồng, để được tuồn thuốc vào các bệnh viện y học cổ truyền.
Bộ Công an bắt hàng chục gã xăm trổ, triệt phá ổ tội phạm ở Tiền Giang

Bộ Công an bắt hàng chục gã xăm trổ, triệt phá ổ tội phạm ở Tiền Giang

13:15:49 19/05/2025
Băng nhóm tội phạm ở TIền Giang và các tỉnh lân cận do Nguyễn Công Huân cầm đầu vừa bị Bộ Công an triệt phá. Trong đó, 32 đối tượng bị khởi tố về 7 tội danh.
Công an đột kích quán bar Sky, phát hiện nhiều người dương tính ma túy

Công an đột kích quán bar Sky, phát hiện nhiều người dương tính ma túy

11:05:23 19/05/2025
Tổ chức kiểm tra đột xuất tại quán bar Sky, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng phát hiện 6 người dương tính với chất ma túy.
Bắt tài xế xe đầu kéo bỏ chạy sau tai nạn chết người trên QL14B

Bắt tài xế xe đầu kéo bỏ chạy sau tai nạn chết người trên QL14B

10:20:20 19/05/2025
Tài xế Nguyễn Đình Hà (ngụ TP.Đà Nẵng) điều khiển xe đầu kéo va chạm với xe máy khiến người phụ nữ tử vong, nhưng bỏ chạy.
Tử hình kẻ sát hại 2 mẹ con nhân tình

Tử hình kẻ sát hại 2 mẹ con nhân tình

09:09:57 19/05/2025
Nghi ngờ người tình có người đàn ông khác, đồng thời bị mẹ người này ngăn cản không cho tiếp tục mối quan hệ, Đỗ Thái Em đã dùng dao đâm 2 mẹ con chị Mtử vong.
EVNSPC cảnh báo xuất hiện thêm trang web giả mạo ngành điện

EVNSPC cảnh báo xuất hiện thêm trang web giả mạo ngành điện

08:53:37 19/05/2025
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) thông báo về việc xuất hiện trang web giả mạo số tổng đài chăm sóc khách hàng ngành điện, với cước phí 8.000 đồng/phút (cao gấp 8 lần cước phí tổng đài chính thức của EVNSPC).
Đại gia buôn lậu hàng trị giá 1.814 tỷ đồng, chi tiền tỷ 'lót tay' hải quan

Đại gia buôn lậu hàng trị giá 1.814 tỷ đồng, chi tiền tỷ 'lót tay' hải quan

08:22:23 19/05/2025
VKSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 22 bị can về các tội Buôn lậu, Nhận hối lộ, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Tạm giữ người phụ nữ cho vay nặng lãi đến 365%/năm ở Cẩm Phả

Tạm giữ người phụ nữ cho vay nặng lãi đến 365%/năm ở Cẩm Phả

07:54:48 19/05/2025
Hoàng Thị Thu Hiền (36 tuổi, ở Quảng Ninh) bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi cho vay nặng lãi với mức lãi suất lên tới 365% mỗi năm, gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Công an TP.HCM bắt 2 nghi phạm cho sinh viên vay nặng lãi lên đến 360%/năm

Công an TP.HCM bắt 2 nghi phạm cho sinh viên vay nặng lãi lên đến 360%/năm

23:13:21 18/05/2025
Ngày 18.5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết đã truy xét, bắt giữ 2 nghi phạm là Hoàng Văn Sơn và Nguyễn Tiến Duy (ở Hà Nội) về hành vi cho vay nặng lãi.
"Chém gió" là kế toán thuế, lừa đảo nhiều nạn nhân chuyển tiền làm thủ tục hoàn thuế

"Chém gió" là kế toán thuế, lừa đảo nhiều nạn nhân chuyển tiền làm thủ tục hoàn thuế

21:20:11 18/05/2025
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Nam đang tiến hành điều tra vụ án hình sự Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra trên địa bàn tỉnh Hà Nam.
Đã xác định người liên quan vụ phá rừng phòng hộ ở Quảng Trị

Đã xác định người liên quan vụ phá rừng phòng hộ ở Quảng Trị

21:17:16 18/05/2025
Chiều 18/5, ông Nguyễn Ngọc Hùng, Giám đốc BQL Rừng phòng hộ lưu vực sông Bến Hải (Quảng Trị) cho biết, hiện cơ quan chức năng đã xác định được đối tượng có liên quan liên quan việc phá rừng trên lâm phận đơn vị quản lý.
Phá đường dây sản xuất khí cười cực lớn, bắt 11 đối tượng

Phá đường dây sản xuất khí cười cực lớn, bắt 11 đối tượng

18:55:06 18/05/2025
Hôm nay (18/5), Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa triệt phá đường dây chuyên sản xuất, mua bán hàng cấm - khí cười (N2O) với số lượng cực lớn.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ xác định nghi phạm vụ đánh bom cơ sở y tế tại bang California

Mỹ xác định nghi phạm vụ đánh bom cơ sở y tế tại bang California

Thế giới

18:14:44 19/05/2025
Tất cả các phôi tại phòng khám đã được đảm bảo an toàn sau vụ việc. Nhà chức trách đang điều tra một tuyên bố khả năng được chia sẻ trực tuyến trước vụ tấn công, mà Bartkus được cho là đã cố phát trực tiếp.
Mai Davika mặc như không tại Cannes, cố tình chơi trội nhưng bị bơ toàn tập?

Mai Davika mặc như không tại Cannes, cố tình chơi trội nhưng bị bơ toàn tập?

Sao châu á

18:11:57 19/05/2025
Nữ diễn viên Mai Davika, nổi danh qua bộ phim Tình người duyên ma , xuất hiện trên thảm đỏ liên hoan phim năm 2025, cô lựa chọn phong cách quyến rũ, nổi bật giữa những dàn sao quốc tế.
Covid-19 gia tăng tại một số nước, tình hình tại Việt Nam như thế nào?

Covid-19 gia tăng tại một số nước, tình hình tại Việt Nam như thế nào?

Sức khỏe

18:09:51 19/05/2025
Ngày 19/5, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) có công văn yêu cầu tăng cường công tác khám, phát hiện, điều trị ca mắc Covid-19; đặc biệt bảo đảm an toàn cho người bệnh thuộc nhóm nguy cơ cao.
Hồ Quỳnh Hương tặng chồng MV hậu lễ cưới, khoe giọng ngọt lịm ai nghe cũng muốn yêu luôn và ngay!

Hồ Quỳnh Hương tặng chồng MV hậu lễ cưới, khoe giọng ngọt lịm ai nghe cũng muốn yêu luôn và ngay!

Nhạc việt

18:04:02 19/05/2025
Vài ngày hậu hôn lễ, Hồ Quỳnh Hương thả xích MV Đôi Tim Thuần Khiết nóng hổi , đưa lời tự sự của mình tới gần khán giả hơn.
Nghe chàng rể nói câu này, tôi quyết đón con gái "về nơi sản xuất"

Nghe chàng rể nói câu này, tôi quyết đón con gái "về nơi sản xuất"

Góc tâm tình

18:03:36 19/05/2025
Giờ tôi mới nhìn rõ con gái mình được chồng thương tới mức nào. Tôi nhanh chóng xin ông bà thông gia cho tôi đón con về nhà vài ngày.
Victoria hạ mình "làm lành" con cả, tài sản tăng vọt, bất chấp lục đục gia đình

Victoria hạ mình "làm lành" con cả, tài sản tăng vọt, bất chấp lục đục gia đình

Sao âu mỹ

17:58:59 19/05/2025
Giữa tin đồn gia đình lục đục dậy sóng truyền thông, Victoria Beckham bất ngờ chia sẻ ảnh con trai cả Brooklyn nhân dịp đặc biệt. Nhiều người cho rằng, phu nhân cựu danh thủ đang xuống nước , cứu vãn tình hình.
Phan Đình Tùng: Từng muốn làm linh mục, thủng màng nhĩ, giờ ra sao?

Phan Đình Tùng: Từng muốn làm linh mục, thủng màng nhĩ, giờ ra sao?

Sao việt

17:51:53 19/05/2025
Phan Đinh Tùng sinh năm 1975, là cựu thành viên nhóm nhạc MTV. Anh được khán giả yêu nhạc nhớ tới với những ca khúc: Anh còn nợ em, Dấu tình sầu, Khúc hát mừng sinh nhật, Bởi vì anh yêu em, Ngôi sao lẻ loi,...
Hoa hậu Thiên Ân diện váy đính hoa, được khen khi trở lại sàn catwalk

Hoa hậu Thiên Ân diện váy đính hoa, được khen khi trở lại sàn catwalk

Phong cách sao

17:46:05 19/05/2025
Sau thời gian lấn sân điện ảnh, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân trở lại sàn diễn thời trang, gây chú ý với thần thái thu hút và nhan sắc ngày càng thăng hạng.
Sau biến cố bệnh tật, vợ chồng ở Gia Lai biến nhà cũ thành điểm săn mây đẹp mê

Sau biến cố bệnh tật, vợ chồng ở Gia Lai biến nhà cũ thành điểm săn mây đẹp mê

Netizen

17:39:50 19/05/2025
Vượt qua biến cố bệnh tật, vợ chồng chị Mai cải tạo nhà cũ thành không gian thoáng đãng để cùng 2 con ngắm hoàng hôn, săn mây...
Nam NSƯT leo rào diễn 20 show một ngày, đưa hết tiền cho vợ mua bất động sản và kết quả

Nam NSƯT leo rào diễn 20 show một ngày, đưa hết tiền cho vợ mua bất động sản và kết quả

Tv show

17:04:54 19/05/2025
Mới đây, tại chương trình The Khang Show, nghệ sĩ Bảo Quốc đã chia sẻ về thời hoàng kim gắn liền với tấu hài của mình.
Hôm nay nấu gì: Cơm tối thanh mát, dễ ăn

Hôm nay nấu gì: Cơm tối thanh mát, dễ ăn

Ẩm thực

16:40:21 19/05/2025
Bữa cơm tối với những món ăn chế biến đơn giản, nhanh gọn nhưng cực kỳ thơm ngon, hấp dẫn. Hãy tham khảo thực đơn dưới đây nhé!