Bắt 1 nghi can vụ rạch nát mặt nữ tiếp viên trẻ
Kẻ trực tiếp dùng dao lam rạch mặt chị Trần Tố N. được xác định là Nguyễn Thị Mụi (SN 1983, quê Kiên Giang), hiện đang bỏ trốn.
Liên quan đến vụ chị Trần Tố N. (SN 1991, quê Bạc Liêu) bị một nhóm 5 người khống chế dùng dao lam rạch mặt, ngày 21-10, Công an quận 8 – TPHCM đã khởi tố vụ án, bắt giữ một nghi can trong nhóm người gây án.
Chị Trần Tố N. với khuôn mặt bị khâu 70 mũi.
Video đang HOT
Theo đó, đối tượng bị bắt là Nguyễn Văn Dính (SN 1984, ngụ huyện An Ninh – Kiên Giang), người tham gia cản đường bạn trai chị N., tạo điều kiện cho Nguyễn Thị Mụi (SN 1983, ngụ Kiên Giang) rạch mặt chị Tố N.
Dính và Mụi là anh, chị chồng của Nguyễn Thị Trúc L. (SN 1991, quê Cà Mau, tiếp viên quán ăn) – người có mâu thuẫn với chị Tố N. Khi nghe tin Trúc L. đánh nhau với chị Tố N., Dính và Mụi đã rủ 3 thanh niên khác đến phòng trọ chị N. dùng dao lam rạch mặt chị.
Hiện Mụi và 3 thanh niên tham gia gây án đã bỏ trốn. Được biết, trước khi vụ án xảy ra, Trúc L. và Tố N. là đôi bạn thân, sống chung phòng trọ nhưng khi cả hai có người yêu thì dọn ra riêng.
Như đã thông tin, ngày 12-10, sau khi có mâu thuẫn với Nguyễn Thị Trúc L. , chị Tố N. đã bị một nhóm 4 nam, 1 nữ là người thân quen của L. xông vào nhà trọ dùng dao lam rạch nhiều nhát trên mặt khiến chị phải khâu 70 mũi.
Theo Dân Trí
Đánh đập và rạch nát mặt vợ vì ghen
Do ghen tuông, sợ vợ đi làm ăn xa sẽ phản bội, anh Tâm gọi điện báo con ở nhà ốm nặng yêu cầu chị Oanh về nhà ngay. Không để chị Oanh tự về mà anh Tâm còn lên thành phố đón chị về, nào ngờ trên đường về gần nhà anh Tâm lôi vợ xuống một bãi đất trống để đánh đập, chửi bới. Chưa hả dạ, Tâm còn dùng lưỡi lam rạch nát mặt vợ, rồi bóp cổ chị gần chết.
Công an xã An Phong (huyện Thanh Bình - Đồng Tháp) vừa xác nhận với Phunutoday về vụ đánh đập dã man trên. Người đánh đập vợ tên Tâm 26 tuổi (ở ấp 3, xã An Phong, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp).
Sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ ngày 10/8 người dân tại ấp 1 xã An Phong, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, đã phát hiện anh Tâm 26 tuổi (ở ấp 3, xã An Phong, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp) đang đánh đập và chửi mắng vợ thậm tệ. Thấy chị Oanh hôn mê, trên mặt be bét vết dao lam rạch họ đã đến cứu giúp và đưa chị đi cấp cứu.
Đánh đấm, dùng dao lam rạch nát mặt vợ vì nghĩ vợ đi làm xa sẽ phản bội.(Ảnh minh họa)
Được biết, năm 2010 hai vợ chồng chị Oanh và anh Tâm thuê 5 công rẫy trồng ớt nhưng do mùa vụ không thuận lợi làm ăn thua lỗ nên mắc nợ số tiền hơn 50 triệu đồng. Lo kiếm tiền trả nợ, chị Oanh xin gia đình chồng và chồng là anh Tâm lên Sài Gòn làm mướn để kiếm tiền gửi về cho mẹ ruột trả nợ dần dần, nhưng chị Oanh đi làm chưa được 2 tháng, thì ngày 9/8 vừa qua anh Tâm gọi điện thoại cho chị báo là con bệnh, chị Oanh phải về gấp. Thương con nên chị Oanh lại lập cập xin về.
Lạ thay, con đang ốm nặng nhưng anh Tâm lại một mực đòi lên rước chị Oanh về. Hai vợ chồng đi xe khách về tới đoạn đường thuộc ấp 1 xã An Phong, bất ngờ anh Tâm gọi bác tài cho dừng xe và bảo chị Oanh xuống xe. Chị Oanh ngỡ ngàng không chịu xuống vì chưa tới nhà thì anh Tâm đã cầm tay lôi xuống. Sau khi xuống xe anh Tâm dùng sức kéo chị Oanh xuống bãi cát trống không có người gần đó, đánh chị Oanh dã man.
Chưa hả dạ anh Tâm dùng lưỡi lam rạch nát mặt chị Oanh, rồi bóp cổ vợ. Lúc này, chị Oanh chống đỡ yếu ớt và kêu cứu. Rất may một người dân gần đó nghe thấy tiếng chửi rủa thô tục của anh Tâm bèn chạy đến xem. Thấy chị Oanh bị thương nặng người dân xung quanh vội đưa chị Oanh đi cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh. Còn anh Tâm hiện nay đã trốn thoát.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Thanh Bình điều tra, làm rõ.
Theo PLVN
Cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TPHCM bị rạch mặt Đang chạy xe máy trên đường Bùi Đình Túy (phường 24, quận Bình Thạnh - TPHCM), ông Nguyễn Văn Quá, cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TPHCM, bị 2 đối tượng dùng dao lam rạch mặt. Theo lời kể của ông Quá, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 29-6, ông bị 2 đối tượng chạy xe máy từ phía sau băng...