Barca nhắm tiền đạo từng gãy mũi tại Mỹ Đình để thay Suarez
Nhằm thay thế Luis Suarez đã bước sang tuổi 32, Barca được cho là nhắm tới chân sút người Argentina đang khoác áo Inter Milan, Lautaro Martinez.
Calciomercato.com khẳng định chân sút Lautaro Martinez (Inter Milan) đang trở thành ứng viên số một để thay thế Luis Suarez đã luống tuổi của Barca.
Tiền đạo người Argentina đang thể hiện phong độ cao trong mùa giải này với 4 bàn cho Inter trên mọi đấu trường, gồm 1 bàn vào lưới chính Barca tại Champions League.
Lautaro đang là niềm tin số 1 của đội tuyển Argentina trên hàng công bên cạnh Lionel Messi. Ảnh: Getty.
Video đang HOT
Lautaro còn được ủng hộ bởi Lionel Messi. Siêu sao người Argentina rất ấn tượng với người đàn em sau khi cả hai chơi cùng nhau tại Copa America 2019. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, người đại diện của Lautaro từng thừa nhận nếu Barca đưa ra lời mời thì thật khó có thể từ chối.
Báo chí Tây Ban Nha từ đó đến giờ cũng không ít lần đưa tin về việc Messi muốn BLĐ Barca chiêu mộ người đồng hương về đội chủ sân Camp Nou.
Lautaro Martinez gia nhập Inter từ tháng 6/2018 với giá 23 triệu euro từ Racing Club. Cầu thủ sinh năm 1997 đá 45 trận cho Inter và có 14 bàn cùng 3 đường kiến tạo. Transfermarkt định giá 40 triệu euro cho Lautaro. Hợp đồng của cầu thủ người Argentina với Inter có điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 111 triệu euro.
Lautaro từng chạm trán U23 Việt Nam của Vũ Văn Thanh tại Mỹ Đình.
Tiền đạo này không xa lạ gì với người hâm mộ Việt Nam. Hai năm trước, Lautaro từng cùng U20 Argentina tới Việt Nam đá giao hữu tại sân Thống Nhất (với U20 Việt Nam) và Mỹ Đình (với U23 Việt Nam).
Tiền đạo sinh năm 1997 đã gặp chấn thương nặng ở mũi sau pha va chạm với thủ môn Minh Long và hậu vệ Đình Khương. Anh phải nhập viện khẩn cấp để chữa trị chỉ vài tháng trước khi dự World Cup U20.
Theo Zing
"Thật tuyệt vời; Tôi không thấy ai giỏi hơn cậu ấy"
Tiền đạo người Argentina được sếp lớn hết lời khen ngợi vì khả năng thích ứng của mình.
Trong cuốn sách mới xuất bản mang tên Pep's City: The Making of a Superteam, Giám đốc Bóng đá Txiki Begiristain của Manchester City tiết lộ rằng Sergio Aguero đã thực sự thích nghi được với phong cách của HLV Pep Guardiola.
Tiền đạo người Argentina trải qua một khởi đầu khó khăn dưới thời Guardiola, khi ông lên tiếng đòi hỏi nhiều hơn từ một "siêu trung phong cắm" như Aguero. Chứng kiến anh thay đổi phong cách chơi bóng và xây dựng bản thân thành mẫu tiền đạo mà Guardiola mong muốn, Begiristain đã hết lời ca ngợi khả năng thích ứng của cầu thủ 31 tuổi.
"Kun thật tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã vượt qua những lo lắng của chính mình. Rất nhiều người đi trước có cùng nỗi lo này, khi họ bắt đầu làm việc với Pep. Họ biết bản thân sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn và ông ấy sẽ khiến họ chịu đựng."
Aguero đã hoàn thiện hơn dưới thời Guardiola.
"Thống kê - Hãy nhìn vào số liệu thống kê của Kun! Cậu bé này là một tiền đạo và làm những gì cậu ấy phải làm - ghi bàn. Bàn thắng là thứ mà tôi nói đến. Kun mang về những pha lập công cho đội bóng, và tôi không thấy ai giỏi hơn cậu ấy.", Begiristain chia sẻ trong cuốn sách của mình.
Aguero từng trông giống như sẽ không bao giờ là một mẫu tiền đạo mà Guardiola cần, nhưng anh đã im lặng và chấm dứt mọi nghi ngờ. Có một sự thay đổi đáng chú ý trong việc hoạt động khi không có bóng của chân sút người Argentina, Aguero thường dâng cao. gây áp lực và giành lại bóng. Mặt khác, bản năng săn bàn cũng đóng một vai trò quan trọng giúp Aguero trở nên "đáng sợ" như hiện tại.
Theo TTVN
Lionel Messi lại chính thức vượt mặt Cristiano Ronaldo Chân sút người Argentina lại cán mốc kỷ lục mới sau bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Sevilla. Barcelona vừa giành chiến thắng 4-0 quan trọng trước Sevilla, trong khuôn khổ vòng 8 La Liga 2019/20. Đội bóng xứ Catalan trình diễn bộ mặt tích cực, quyết tâm đánh bại đối thủ đến từ xứ Andalusia và mọi chuyện đã diễn ra theo...






Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Không thời gian - Tập 53: Tài lừa bắt cô giáo Tâm
Phim việt
15:21:21 04/03/2025
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc
Tin nổi bật
15:16:06 04/03/2025
Ảnh chụp từ camera trong biệt thự vào nửa đêm hé lộ cuộc sống không như tưởng tượng của nàng dâu hào môn
Netizen
15:01:18 04/03/2025
Vai trò của BRICS trong chính sách đối ngoại của Trung Quốc
Thế giới
14:40:57 04/03/2025
Mạc Anh Thư gặp sự cố hậu ly hôn Huy Khánh
Sao việt
14:03:29 04/03/2025
"Rosé (BLACKPINK) tự nhiên bao nhiêu Lisa lại giả tạo bấy nhiêu"
Sao châu á
13:43:00 04/03/2025
Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM
Pháp luật
13:23:07 04/03/2025
Ngôi sao đang thực sự thống trị màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Cái tên gây sốc với nhiều người
Hậu trường phim
13:21:57 04/03/2025
Cô trợ lý đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc đỉnh cao ở phim mới, càng nhìn càng thấy yêu
Phim châu á
13:19:18 04/03/2025
Lý Nhã Kỳ sang trọng, tỏa sáng khi 'dát' kim cương dự sự kiện
Phong cách sao
12:56:24 04/03/2025