Barca bất lực với Umtiti
Barca đứng trước nguy cơ phải tiếp tục trả lương cho Samuel Umtiti trong mùa giải 2021/22.
Theo Sport (Tây Ban Nha), Barcelona đang bế tắc trong việc thanh lý Samuel Umtiti. Đội chủ sân Camp Nou chưa nhận được lời đề nghị nào về việc hỏi mua trung vệ người Pháp.
Một số CLB như Nice, Monaco, Roma đang dành sự quan tâm cho Umtiti và muốn mượn cầu thủ này. Tuy nhiên, Umtiti lại tuyên bố chỉ muốn chuyển sang chơi cho một đội bóng có vé dự Champions League.
Barca đang cố gắng thuyết phục Umtiti ký vào thỏa thuận gia nhập một trong 3 CLB kể trên. Thậm chí, CLB xứ Catalonia sẵn sàng để cầu thủ này ra đi dưới dạng tự do bởi ít nhất, họ cũng có thể giảm khoản trong quỹ lương.
Video đang HOT
Barca từng dọa đơn phương chấm dứt hợp đồng với Umtiti, nhưng lại gặp trở ngại về mặt pháp lý. Ảnh: Getty.
Trước đó, Umtiti từ chối vài lời đề nghị từ Thổ Nhĩ Kỳ, bất chấp việc các đội bóng ở đây sẵn sàng trả cho anh mức lương cao. Về phía Barca, CLB này cũng đã nói rõ với nhà đương kim vô địch World Cup về việc anh sẽ không được ra sân thêm lần nào dưới thời HLV Ronald Koeman.
Umtiti là một trong những cầu thủ nhận lương cao tại sân Camp Nou (131.000 bảng mỗi tuần). Tuy nhiên, anh thường xuyên dính chấn thương. Trong 3 mùa gần nhất, cựu cầu thủ Lyon chơi 49 trận.
Nếu không thể giải quyết trường hợp của Umtiti trước ngày 31/8, Barca sẽ phải hoàn thành nghĩa vụ đã ký trong hợp đồng với trung vệ người Pháp đến năm 2023.
Umtiti bỏ vào phòng thay đồ vì bị CĐV Barca la ó
Samuel Umtiti không chịu nổi sức ép từ người hâm mộ Barca trong trận tranh cúp Joan Gamper rạng sáng 9/8 (giờ Hà Nội).
Ở trận tranh cúp Joan Gamper, Samuel Umtiti vào sân từ phút 62 để thay thế Ronald Araujo. Mỗi khi chạm bóng, cầu thủ người Pháp liên tục bị CĐV Barcelona huýt sáo, la ó.
Umtiti sa sút không phanh sau chức vô địch World Cup 2018.
Sau khi trận đấu kết thúc, Umtiti đã bỏ vào phòng thay đồ. Anh không cùng đồng đội chụp hình lưu niệm và cảm ơn khán giả tại sân Johan Cruyff (sân nhà của Barca B).
Theo Football Espana , trung vệ sinh năm 1993 đã gửi thông điệp: "Đôi khi, chúng ta không cần nói gì, hãy để sự im lặng giải quyết mọi chuyện".
CĐV Barca đang hướng chỉ trích về phía Umtiti, Miralem Pjanic. Họ cho rằng 2 cầu thủ này đã từ chối giảm thu nhập, từ đó khiến Blaugrana không còn đủ giới hạn lương để tái ký hợp đồng với Lionel Messi.
Tại Camp Nou, Umtiti và Pjanic nằm trong top cầu thủ nhận lương cao nhất (7 triệu euro mỗi mùa). Tuy nhiên, họ lại không nằm trong kế hoạch của HLV Ronald Koeman ở mùa giải 2021/22.
Pjanic đang được liên hệ để trở lại Juventus, trong khi đó, chưa CLB nào liên hệ hỏi mua Umtiti vì cầu thủ này có tiền sử chấn thương dày đặc.
Ở trận đấu rạng sáng nay với Juventus, Barca trình diễn lối chơi tốc độ, đẹp mắt nhưng không kém phần hiệu quả. Đội bóng xứ Catalonia làm chủ cuộc chơi trong phần lớn thời gian và có 6 lần sút trúng đích, 3 trong số đó trở thành bàn thắng. Memphis Depay, Martin Braithwaite và Riqui Puig là những cái tên lập công cho chủ nhà.
Thầy trò HLV Koeman sẽ có một tuần nghỉ ngơi trước khi bước vào mùa giải 2021/22. Ngày 16/8, Barca tiếp Real Sociedad, đối thủ họ đã đánh bại ở cả 2 lượt trận ở mùa giải trước.
Umtiti từ bỏ hy vọng ở lại Barca Trung vệ Samuel Umtiti sẵn sàng rời Barca theo dạng cho mượn ở kỳ chuyển nhượng hè 2021 để tìm cơ hội ra sân. Theo Sport , Barca đang xem xét việc cho mượn Umtiti. Đây không phải giải pháp đội chủ sân Camp Nou mong muốn bởi họ ưu tiên bán đứt cầu thủ người Pháp. Tuy nhiên, một bản hợp đồng...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Lời bào chữa trơ trẽn của sao nam bị tố nghiện mua dâm, coi vợ như gái quán hát
Sao châu á
20:29:46 19/12/2024
Tạm giữ hình sự bảo mẫu vụ bé trai hơn 1 tháng tuổi ở Hà Nội nghi bị bạo hành
Pháp luật
20:28:48 19/12/2024
Trấn Thành gây tranh cãi vì 1 câu nói về Thùy Chi, chọc cười kém duyên khiến JustaTee "sượng trân"
Sao việt
20:27:15 19/12/2024
Mbappe đáng sợ ở các trận chung kết
Sao thể thao
20:26:32 19/12/2024
Cựu Tổng thống Pháp Nicholas Sarkozy bị kết án tù vì tham nhũng
Thế giới
20:13:08 19/12/2024
Album Trần Thế của Thể Thiên mau chóng lọt trending
Nhạc việt
20:02:18 19/12/2024
Em út BTS bất ngờ tái xuất phá luôn kỷ lục, gây bão trong đêm vì làm 1 điều liên quan đến Rosé (BLACKPINK)
Nhạc quốc tế
19:58:55 19/12/2024
Quả trứng hiếm 'tỉ quả có một' được giá hơn 6 triệu đồng
Lạ vui
19:45:16 19/12/2024
Chị đẹp đạp gió: Rộ tin Châu Tuyết Vân bị loại, hành động của chính chủ gây nghi ngờ
Tv show
19:40:22 19/12/2024
Không thời gian - Tập 15: Đại phát hiện đám người lạ mặt có vũ khí sống trong rừng
Phim việt
16:19:49 19/12/2024