Bảo Nhân – Nam Cito: Làm ‘Gái già lắm chiêu V’ là phải đầu tư lớn

Phim Tết “Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả” sắp khởi chiếu. Đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito tràn đầy hứng khởi khi chia sẻ về dự án 2 triệu USD này.

Bất chấp việc gặp cản trở suốt một năm nhiều biến động do Covid-19 và cơn bão từng thổi bay 70% công sức xây dựng bối cảnh Bạch Trà Viên trong phim , Bảo Nhân và Nam Cito vẫn chia sẻ về phần phim mới nhất với sự lạc quan, hứng khởi.

Để có được tâm thế này, trước tiên là nhờ thành công và doanh thu 165 tỷ tiền vé của phần 3 – dẫn đầu mùa phim Tết năm 2020. Nhưng quan trọng hơn, bộ đôi đạo diễn – nhà sản xuất luôn giữ vững tôn chỉ có phần hà khắc: “Bất kể thời nào, khán giả vẫn là khách hàng. Họ luôn thực tế với túi tiền của mình, nên nhiệm vụ của chúng tôi là làm sao khiến người xem nhận được nhiều giá trị hơn sau khi rời rạp”.

Bảo Nhân - Nam Cito: Làm Gái già lắm chiêu V là phải đầu tư lớn - Hình 1

- Ở ” Gái già lắm chiêu V” , mọi thứ rơi vào giai đoạn dịch Covid -19 bùng phát. Điều đó ảnh hưởng gì đến phong độ của hai anh?

- Bảo Nhân: Không riêng chúng tôi, mọi người đều gặp nhiều khó khăn trong năm nay. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch được kiểm soát tốt tại Việt Nam, mùa phim Tết 2021 sắp tới sẽ là cơ hội cho các tác phẩm nội địa vì vắng bóng bom tấn nước ngoài. Áp lực lớn nhất chúng tôi phải đối mặt chính là duy trì kỳ vọng của khán giả với thương hiệu Gái già lắm chiêu , cũng như đáp ứng tiêu chuẩn thành công của phần 5.

- Nam Cito: Sau phần 3, chúng tôi chỉ quan tâm đến việc làm sao đưa “gái già” trở lại màn ảnh với diện mạo mới mẻ, đẳng cấp nhất. Bất kể thời nào, khán giả luôn là khách hàng. Họ bỏ tiền ra vì điều gì thì đều mong muốn nhận lại giá trị tương đương hoặc hơn thế. Thách thức – cơ hội sẽ luôn song hành với nhau, nếu bản thân tác phẩm đủ chất lượng, được nâng cấp về mặt nội dung và đầu tư. Bằng chứng là 2020, nhiều phim Việt vẫn đạt doanh thu cao một cách tự nhiên, thiện cảm mà không cần chiến dịch giải cứu nào.

Bảo Nhân - Nam Cito: Làm Gái già lắm chiêu V là phải đầu tư lớn - Hình 2

- “Gái già lắm chiêu” đã bước sang tuổi thứ 5 và gánh trên vai áp lực của doanh thu trăm tỷ. Nếu hai anh nói không lo lắng liệu có dối lòng?

- Bảo Nhân: Thị trường điện ảnh Việt Nam vốn dĩ khắc nghiệt, đầy rủi ro, thiếu sự ổn định. Ai hoạt động trong lĩnh vực này đều có nỗi niềm riêng qua những lần ra mắt dự án, chứ không phải chỉ vì Covid-19. Mỗi năm, khán giả được thưởng thức quá nhiều “bom tấn”, tác phẩm đến từ các nền điện ảnh khác và đa phần đều được đầu tư gấp nhiều lần doanh thu của sản phẩm nội địa. Chính vì thế, gout thưởng thức của họ cũng thay đổi rất nhanh, nhất là với những thương hiệu nổi tiếng và được thừa hưởng thành công từ các phần trước.

- Nam Cito: Với tiến độ sản xuất trung bình mỗi năm một phim, nhà sản xuất cần có tầm nhìn, biết tạo ra xu hướng. Chủ đề Gái già lắm chiêu được xây dựng đa dạng nhưng vẫn có sự liên kết qua mỗi phần, từ nỗi trăn trở về sinh lý của phụ nữ ở tuổi giới hạn sinh nở, lựa chọn giữa sự nghiệp hay tình yêu đến tranh đấu gia tộc. Sự phát triển này nằm trong tiến trình xây dựng một “vũ trụ Gái già”, nhằm hướng tới những đối tượng khách hàng lớn hơn, gồm cả người xem đã trưởng thành cùng thương hiệu qua 5 năm lẫn nhóm khán giả mới khó tính.

- Bảo Nhân: Phần 3 đóng vai trò là bước chuyển giao của series, với mở đầu là diễn tiến tình cảm của Ms Q và Jack sau khi trải qua sóng gió gia đình. Nhưng sang phần 5 của phim Tết Gái già lắm chiêu , yếu tố gia đình sẽ được khắc họa rõ hơn thông qua đại diện là 3 chị em Lý gia quyền lực, giàu có, đam mê sưu tầm cổ vật. Việc lựa chọn diễn viên là bài toán khó, vì phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí đa dạng vùng miền, thực lực, danh tiếng, sự phù hợp…

- Việc phim “Gái già lắm chiêu” dẫn đầu doanh thu mùa phim Tết 2020 giúp hai anh có lợi thế gì trong lần trở lại sắp tới?

- Nam Cito: Như Bảo Nhân đã nói ở trên, mùa phim Tết 2021 là cơ hội để điện ảnh Việt ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả, thể hiện được tầm ảnh hưởng của thị trường trong đợt nghỉ lễ dài nhất năm. Có thể nói, 4 tác phẩm cùng ra mắt vào dịp Tết là “tứ trụ”, bên nào cũng đến từ nhà sản xuất danh tiếng, giàu kinh nghiệm và am hiểu khán giả. Gái già lắm chiêu đã có chỗ đứng riêng về mặt thương hiệu cũng như định vị, nên chúng tôi không quá lo lắng. Mọi kế hoạch quảng bá đều đã được thực hiện bài bản, đạt hiệu ứng tốt và dẫn dắt người xem tiếp cận nhiều khía cạnh của bộ phim.

Bảo Nhân - Nam Cito: Làm Gái già lắm chiêu V là phải đầu tư lớn - Hình 3

- Khán giả đã trải qua một năm bỏ lỡ nhiều bom tấn quốc tế. L iệu họ có thoải mái đón nhận cùng lúc 4 phim Tết Việt , hoặc đến rạp trong tâm thế xem cho thoả thích và từ đó rộng lượng hơn những năm trước?

- Bảo Nhân: Điểm sáng của mùa phim Tết 2021 là sự đa dạng về thể loại, từ thành thị, nông thôn, giới thượng lưu đến thiếu nhi. Khán giả vẫn luôn thực tế với túi tiền của họ, vì phim ảnh không phải là hình thức giải trí duy nhất. Kinh nghiệm phát hành phim trong những dịp lễ lớn, phải chinh phục đối tượng khán giả đại chúng với áp lực doanh thu tăng gấp nhiều lần giúp tôi nhận ra xu hướng thưởng thức bây giờ đã khác trước.

Khán giả đủ tinh tế để phân biệt được giá trị của web drama chục triệu lượt xem và một tác phẩm chiếu rạp. Điện ảnh là bữa tiệc tổng hòa của trải nghiệm. Nó phải khiến khán giả ra về trong tâm thế mãn nguyện, xứng đáng với số tiền và thời gian bỏ ra.

Bảo Nhân - Nam Cito: Làm Gái già lắm chiêu V là phải đầu tư lớn - Hình 4

- ” Gái già lắm chiêu V’ có gì khác biệt về mặt bối cảnh với các phần trước ?

- Bảo Nhân: Gái già lắm chiêu 5 sẽ mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới về giới thượng lưu mà các phần phim từng khắc hoạ. Nhân vật trong phim thể hiện sự giàu có thông qua việc sưu tầm cổ vật – những thứ tuy không mang lại giá trị tiêu dùng đáng kể, nhưng phải dùng rất nhiều tiền mới sở hữu được.

Như chi tiết được hé lộ trong trailer, ba chồng của Lý Linh – một nhà tài phiệt – sẵn sàng đổi lấy cả tòa tháp sắp cất nóc ở trung tâm thành phố để trở thành chủ nhân của Phượng Bào. Đây là sự kiện nổ phát súng khởi đầu cuộc chiến giữa tiền và quyền của giới siêu giàu để thỏa mãn ham muốn bất tận. Các chi tiết và hình ảnh thể hiện yếu tố giàu sang, quyền lực trong phim không chỉ được nâng cấp về mức độ xa hoa, mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa của nhân vật.

- Nam Cito: Thử tưởng tượng bạn có muốn đi xem một bộ phim về giới siêu giàu nhưng bộ ấm chén, cái giường, bức tranh… mà nhân vật sử dụng cũng chính là độ vật bạn dùng hàng ngày ở nhà hoặc đã thấy nhan nhản đâu đó hay không? Chúng tôi phải đặt câu hỏi cho từng chi tiết nhỏ như thế. Bối cảnh của Gái già lắm chiêu 3 chỉ nằm gọn trong một khu biệt phủ, người xem sẽ ngay lập tức hiểu rằng đây là nhà của một gia tộc giàu có. Nhưng ở phần 5 phim Gái già lắm chiêu , sự xa hoa được nâng tầm thành vương giả – lối sống vừa có đủ vật chất vừa có bề dày văn hoá.

- Đó là lý do hai anh tiếp tục chọn Huế là bối cảnh chính của “Gái già lắm chiêu V” ?

- Bảo Nhân: Thật ra, chúng tôi đã khảo sát nhiều địa điểm ngoài Huế vì muốn bối cảnh phim đa dạng hơn. Tuy nhiên, chỉ có Huế mới hội tụ đủ 3 nét văn hoá: Cung đình, đương đại và Pháp từ thời vua Khải Định. Huế trên phim ảnh lúc nào cũng cổ kính, thơ mộng, mang trong mình lịch sử nên luôn được khắc hoạ gần gũi, thuần Việt. Nhưng nếu ai sinh ra và lớn lên tại đây, hẳn sẽ biết cả một xứ Huế rất đậm chất Pháp, như trường học, cầu Trường Tiền hay cung An Định. Những yếu tố này vô cùng phù hợp với chủ đề vương giả mà Gái già lắm chiêu 5 truyền tải.

- Nam Cito: Vì vương giả là một phong cách sống mang tính hưởng thụ, chứ không dừng lại ở chuyện làm giàu hoặc tiêu dùng. Cung An Định, bối cảnh chính trong phần 5, từ cái tên đã toát lên sự vương giả, vì nơi đây từng là cung điện của vua Khải Định.

Ê-kíp phải thiết kế lại không gian, trang trí nội thất, vật dụng và xây dựng thêm Bạch Trà Viên để khắc hoạ lối sống hưởng thụ của giới thượng lưu. Từ một cung điện chỉ có 4 bức tường, chúng tôi đã phủ lên hơi thở cuộc sống của 3 chị em, với các món đồ mang ý nghĩa tinh thần, văn hoá, chẳng hạn như hàng trăm món cổ vật quí giá của Triều Nguyễn hay như các bức tượng có cánh thể hiện khát khao vươn lên của phụ nữ.

Bảo Nhân - Nam Cito: Làm Gái già lắm chiêu V là phải đầu tư lớn - Hình 5

- Dàn diễn viên trong phim Tết “Gái già lắm chiêu V” có thấu hiểu được sự trăn trở của hai anh?

- Bảo Nhân: Tôi, Nam Cito và các diễn viên luôn làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, đặt công việc lên hàng đầu. Là một đạo diễn, tôi hạnh phúc khi chứng kiến các diễn viên được truyền cảm hứng bởi sự nhiệt huyết, quyết liệt của mình. Chị Lê Khanh từ một người phụ nữ Hà Nội đã rũ bỏ hình tượng, cắt phăng mái tóc dài, trang điểm sắc sảo để vào vai Lý Lệ Hà thâm sâu, toan tính.

Chị Hồng Vân giảm cân, không ngại ăn mặc gợi cảm. Kaity Nguyễn vượt lên trên tuổi 21 để trở thành quý cô quyền lực và thông minh. Các diễn viên tích cực cùng đoàn phim rong ruổi khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam để quảng bá cho bộ phim mà không ai than thở một lời.

Tất cả sự đồng sức, đồng lòng này tôi gần như không phải nói ra hay yêu cầu ai làm theo. Cứ thế, mỗi người đều được truyền cảm hứng theo những cách khác nhau, nhưng đều say mê và nâng niu nhân vật của mình.

- Hẳn hai anh phải có chiến lược gì đó , đằng sau việc mời dàn diễn viên đông đảo như bộ ba NSND Hoàng Dũng , Lê Khanh, Hồng Vân hay Kaity Nguyễn ?

- Nam Cito: Rõ ràng, tôi nghĩ không có chiến lược nào có thể thay thế được niềm tin và sự kỳ vọng của những người trong nghề với nhau. Nhiều người từng bất ngờ vì phần 3 có sự góp mặt của NSND Lê Khanh sau 20 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, lại trong một dự án có cái tên rất thương mại.

Với phần 5, chúng tôi không nghĩ có thể mời được anh Hoàng Dũng, vì anh trước giờ không đóng phim giải trí miền Nam. Nhưng sau lần ngồi trong ban giám khảo chấm vai diễn của chị Hồng Vân, anh đã bị thuyết phục vì chất lượng và nội dung của phim, chính Gái già lắm chiêu 3 đã thay đổi quan điểm của anh về phim thị trường miền Nam khiến NSND Hoàng Dũng đã chấp nhận dấn thân, nhất là với thương hiệu thành công và được duy trì lâu dài như Gái già lắm chiêu .

- Việc đầu tư kinh phí lên đến 46 tỷ đồng cho phần 5 xuất phát từ thành công của phần 3, hay vì sự chạy đua chất lượng giữa các nhà sản xuất lớn nhằm đáp ứng kỳ vọng của khán giả?

- Bảo Nhân: Trước đây, các bộ phim chỉ cần cán mốc vài chục tỷ, lập kỷ lục với 100 tỷ. Nhưng bây giờ, thị trường đã được mở rộng, có thể chào đón các kỷ lục 200 tỷ, thậm chí 300 tỷ. Dự đoán trong tương lai, lượng người đến rạp ở Việt Nam có thể lên đến 20 triệu lượt nếu các rạp phim được phân bổ rộng hơn. Đó là chúng tôi có niềm tin để đầu tư lớn cho Gái già lắm chiêu V .

- Nam Cito: Chúng tôi có niềm tin vào khán giả và hệ thống phân phối của nhà rạp. Chủ đề của Gái già lắm chiêu không thể được đầu tư hời hợt, qua loa, vì đây là phần thứ 5 và năm thứ 2 trở lại mùa Tết sau khi vào top phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Nhà sản xuất phải đặt mục tiêu nâng cấp tiêu chuẩn làm phim thì mới tiếp cận được nhiều đối tượng khán giả tiềm năng hơn.

- Bảo Nhân: Phim Tết 2021 sẽ mang đến sân chơi công bằng không chỉ với nhà sản xuất mà còn với hệ thống rạp. Họ cần bắt tay với nhau để quảng bá cho bộ phim ăn khách nhất và kéo thật nhiều khán giả đến rạp, đánh thức thói quen xem phim trên màn ảnh rộng sau quãng thời gian “ngủ đông” vì Covid-19.

Trailer Gái già lắm chiêu V

Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh bị nhốt trong 'lồng' đi quảng bá phim

Còn 1 tháng nữa mới chính thức khởi chiếu nhưng Gái già lắm chiêu V đã khởi động chương trình giao lưu với khán giả với nhiều hoạt động thú vị.

Ngày 9/1, gameshow tương tác thực tế giữa diễn viên và khán giả của phim Tết Gái già lắm chiêu V gồm NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Khương Lê, Anh Dũng đã bắt đầu tại 4 điểm cùng nhiều hoạt động hấp dẫn tại TP.HCM.

Đáng chú ý là việc các diễn viên bất ngờ bị "nhốt" trong lồng kính rộng 5m x 3m và đưa đến đặt tại các Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim. Bên trong lồng kính có đầy đủ mọi vật dụng sang trọng, đắt đỏ các diễn viên sẽ tự tìm cách để được giải thoát ra ngoài dưới sự giúp đỡ của khán giả bên ngoài.

Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh bị nhốt trong lồng đi quảng bá phim - Hình 1

Phim Gái già lắm chiêu V có cách giao lưu mới lạ nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa.

Nhiều khán giả rất bất ngờ với hình thức giao lưu này. Thay vì chỉ nghe hỏi rồi chụp hình như trước đây, cách giao lưu này giúp họ một phần hiểu được nội dung và ý nghĩa sơ bộ của phim.

Chương trình giao lưu đã thu hút đông đảo khán giả quan tâm. Đạo diễn Namcito chia sẻ: "Đây không đơn thuần là một buổi giao lưu chúc Tết mà là hành trình truyền tải thông điệp chính của phim Gái già lắm chiêu V thông qua hoạt động tương tác thực tế với khán giả. Đây là cách quảng bá phim hiện đại đã được áp dụng nhiều nước trên thế giới với các bộ phim của các hãng phim quốc tế mà chúng tôi áp dụng và điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa và thói quen của khán giả Việt Nam".

Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh bị nhốt trong lồng đi quảng bá phim - Hình 2

Nhiều khán giả hào hứng tham gia "giải cứu" các diễn viên bị "nhốt trong lồng".

Kaity Nguyễn hào hứng: "Đây là lần đầu tiên, phải nhấn mạnh là lần đầu tiên luôn, một bộ phim điện ảnh ở Việt Nam có cách giới thiệu mới lạ và độc nhất vô nhị như thế này".

NSND Lê Khanh cho biết: "Đây là một hoạt động quảng bá phim rất ý nghĩa, truyền tải thông điệp chính của phim theo một cách khéo léo, rất hiện đại và hoàn toàn khác biệt. Qua trò chơi thử thách trong lồng kính, bên trong toàn vật dụng xa hoa, vương giả, và thậm chí có cả vàng nữa. Nhưng lại bị nhốt, không có tự do. Cho thấy rằng nếu không có tự do thì cũng không thoải mái và mọi thứ giá trị trong đó đều vô nghĩa".

Chương trình giao lưu, chúc Tết khán giả của dàn sao phim Tết Gái già lắm chiêu V sẽ tiếp tục hành trình xuyên Việt trong suốt tháng 1, diễn ra tại khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam nhằm truyền tải thông điệp phim về Giàu có - Tự do - Hạnh phúc.

Phim Tết "Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả" là dự án phim Tết do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito thực hiện, cùng dàn diễn viên NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, NSND Hoàng Dũng, Khương Lê, Anh Dũng, Lê Khánh...

Trailer phim

Phim sẽ được khởi chiếu vào Mùng 1 Tết tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:484 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?01:49

Tiêu điểm

25 nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai nhất hiện nay là ai?
09:34:59 01/03/2021
Netizen tranh luận về "tân tứ mỹ cổ trang": Nhậm Gia Luân "kém sắc" nhất hội, Trương Triết Hạn hóa "tiểu thụ" siêu xuất sắc?
07:41:25 02/03/2021
Biểu cảm trái ngược của 2 cặp đôi "hot" nhất Hướng dương ngược nắng
07:35:38 01/03/2021
Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác ngồi xa cả thước vẫn gây sốt ở Đêm hội Weibo, hóa ra do "trộm hint" từ Trần Tình Lệnh?
21:46:31 28/02/2021
Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa
23:48:13 01/03/2021
12 diễn viên nổi tiếng chứng minh "gừng càng già càng cay"
09:40:23 02/03/2021
Hướng dương ngược nắng: Châu không chỉ khiến Vỹ đi tù mà còn khiến ông Vụ thương tật đầy người, dân mạng tha hồ "hóng" phim
22:16:44 28/02/2021
Mười - "bom tấn" kinh dị Hàn - Việt huyền thoại có phần 2 sau 14 năm, sẽ còn hãi hùng hơn rất nhiều?
16:09:16 01/03/2021
Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu diễn viên truyền hình tháng 3/2021: Song Joong Ki lép vế trước 'ác nữ' Kim So Yeon
23:36:27 01/03/2021
Phim "đắp chiếu" 5 năm của Sehun - Ngô Thiến chốt ngày lên sóng, nhìn dàn cast toàn "thịt tươi" cực phẩm mà hóng á!
07:44:09 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Trấn Thành lên tiếng vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi bị lộ clip nóng trên web đen
15:26:28 02/03/2021
Xuất hiện clip khác vụ cứu cháu bé, Thái Thùy Linh phân tích sắc bén, gọi Ngọc Mạnh là "kim cương"
13:22:05 02/03/2021
Phản ứng của phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị phát tán clip nóng trên web đen
13:37:08 02/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!
15:06:13 02/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen
14:54:02 02/03/2021

Tin mới nhất

Khán giả ở TP.HCM lại được mua vé xem phim rạp

14:20:21 02/03/2021
Tối 1/3, nhiều người xếp hàng mua vé xem phim trong ngày đầu các cụm rạp tại TP.HCM hoạt động trở lại.

Quả cầu vàng 2021: Nomadland thắng và mùa giải gây tranh cãi

11:34:15 02/03/2021
Nomadland của đạo diễn Trung Quốc về người Mỹ du mục thắng giải Phim bi xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2021, diễn ra 28/2 (sáng 1/3 giờ Hà Nội). Nhà tổ chức sau lễ trao giải hứng chịu nhiều chỉ trích gay gắt về sự phân biệt...

“Nomadland” xuất sắc giành Quả Cầu Vàng 2021

11:04:58 02/03/2021
Bộ phim Nomadland đã xuất sắc giành giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất, thể loại tâm lý tại lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021.

Nghệ sĩ Văn Thành qua đời ở tuổi 59: Một thời sáng giá

11:04:51 02/03/2021
 Là gương mặt sân khấu cùng thời với các tên tuổi như NSND Anh Tú, NSƯT Chí Trung, các NSND Lan Hương, Lê Khanh, Minh Hằng, nghệ sĩ Văn Thành khiến đồng nghiệp tiếc nuối vì bỏ phí tài năng do bệnh tật đau ốm.

Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim

07:30:46 02/03/2021
Sau khi công bố ngày khởi chiếu mới, để đáp lại tình cảm của khán giả, Bố Già bản điện ảnh quyết định tung clip House Rule với phong cách dân dã đậm chất riêng.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên gặp tai nạn là vì che chắn cho Minh, Châu bị đồn là kẻ ra tay gây hoang mang dư luận

23:35:21 01/03/2021
Một clip hậu trường ghi lại cảnh Kiên gặp tai nạn khiến fan Hướng dương ngược nắng hoang mang.

Cưỡng hiếp cô Châu (Hướng Dương Ngược Nắng), Vỹ trở thành nhân vật đầu tiên phim Việt có riêng 1 group anti!

16:40:23 01/03/2021
Ai sống lỗi rồi cũng có group anti thôi, Vỹ của Hướng Dương Ngược Nắng không phải trường hợp ngoại lệ!

Giây phút xúc động nhất Quả Cầu Vàng 2021: vợ "báo đen" Chadwick Boseman nhận giải thưởng tôn vinh chồng trong nước mắt

15:57:08 01/03/2021
Quả Cầu Vàng 2021 vừa có màn trao giải và tri ân vô cùng xúc động dành cho nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman.

Emily in Paris trắng tay, "Ác nữ" Gone Girl chốt đơn giải thưởng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021 với I Care A Lot

12:07:34 01/03/2021
Giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021 đang diễn ra, và đã có nhiều cái tên lớn được xướng lên cho vị trí người thắng cuộc.

Lan Ngọc ôm Kaity sượng trân y hệt Penthouse 2, tiện chốt kèo tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V

12:04:14 01/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tham gia diễn xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V.

The Queen's Gambit thắng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021, xem danh sách kết quả toàn là những cái tên cực kỳ xứng đáng!

11:54:10 01/03/2021
Tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021, series The Queens Gambit đã xuất sắc giành chiến thắng ở 2 hạng mục quan trọng.

Phim đầu tay của Lê Bảo tham dự Liên hoan phim quốc tế Berlin

09:57:34 01/03/2021
Bộ phim Taste (Vị) của đạo diễn Lê Bảo và Giám đốc sản xuất Đồng Thị Phương Thảo sẽ tham dự hạng mục Encounters tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 71.

Quả cầu Vàng 2021: ‘Soul’ thắng giải Phim hoạt hình xuất sắc

09:08:22 01/03/2021
Do đại dịch Covid-19, lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021 diễn ra muộn hơn thông lệ gần hai tháng. Lần đầu tiên, sự kiện phim ảnh được tổ chức cùng lúc ở hai bờ nước Mỹ.

Vì sao Hollywood đang cần Trung Quốc hơn bao giờ hết?

08:09:34 01/03/2021
Dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Trung Quốc vẫn có một mùa phim Tết bội thu với những kỳ tích khó tin.

Những vai diễn đáng nhớ của Ngô Mạnh Đạt trên màn ảnh

18:00:27 28/02/2021
Sau 45 năm hoạt động nghệ thuật bền bỉ, diễn viên quá cố Ngô Mạnh Đạt để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả qua hàng loạt vai phụ duyên dáng sánh bên vua hài Châu Tinh Trì.

Từ 'I Care a Lot' tới cuộc đời Britney Spears: Một cú tát đau

17:52:38 28/02/2021
Từ phim tài liệu Framing Britney Spears tới tác phẩm hư cấu giật gân I Care a Lot, quan hệ giám hộ hợp pháp tại Mỹ hiện lên trên màn ảnh với nhiều tiêu cực.

Kim Jung Hyun 'trở mặt' khi 'Mr.Queen' vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất!

17:42:47 28/02/2021
Bên cạnh đó, Kim Jung Hyun đã có dịp chia sẻ về cảm xúc của mình đối với bộ phim tai tiếng, từng dìm sự nghiệp của anh xuống đáy vực - Time (đóng cặp với Seohyun của SNSD).

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?

15:34:29 28/02/2021
Khi có tóc, ai cũng là mỹ nhân nức tiếng giới giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, khi buộc phải hóa thân vào tạo hình đầu trọc trên phim, không phải nữ diễn viên nào cũng giữ được vẻ đẹp vốn có.

Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?

14:55:52 28/02/2021
Điều khán giả của Hướng dương ngược nắng quan tâm nhất lúc này là Châu sẽ trả thù Vỹ như thế nào?

Jennie - Lisa gửi xe cafe tới tận phim trường ủng hộ phim đầu tay của Jisoo, đừng ai đồn BLACKPINK bất hòa nữa nhá!

09:14:51 28/02/2021
Sau Rosé, hai thành viên còn lại của BLACKPINK là Jennie và Lisa cũng thể hiện sự ủng hộ dự án phim truyền hình đầu tiên của Jisoo - Snowdrop.

Có thể bạn quan tâm

Chàng tân binh với nụ cười tỏa nắng khiến chị em đòi "chờ 3 năm"

Netizen

18:57:27 02/03/2021
Đến hẹn lại lên, vào những ngày đầu năm, các tân binh lại chuẩn bị hành trang để nhập ngũ, bắt đầu cuộc sống hoàn toàn mới.

Rộn ràng không khí quay trở lại trường học của thầy trò Royal School

Học hành

18:55:20 02/03/2021
Khép lại những giờ học trực tuyến và chỉ được tương tác với nhau qua màn hình, sáng ngày 1/3, học sinh các cấp của TP.HCM đã chính thức quay trở lại nhịp học tập bình thường tại trường.

Mazda3, CX-3 được cập nhật động cơ mới

Ôtô

18:54:47 02/03/2021
Mazda vừa nâng cấp động cơ 2.0L được sử dụng rộng rãi trong đội hình của mình

Đang ngủ thì con bỗng chồm dậy ôm tôi, ú ớ một câu khiến tôi chết điếng

Tâm sự

18:54:08 02/03/2021
Tôi ôm chặt lấy con, nước mắt trào ra trong uất ức và đau đớn.

Khẩu trang dùng một lần có 4 chức năng tuyệt vời, dùng xong giữ lại đừng vứt đi

Sáng tạo

18:54:03 02/03/2021
Bằng cách này, dù chúng ta thường bị rụng tóc khi đi tắm, nó cũng sẽ không làm tắc cống nước.

Bản độ McLaren 720S thân rộng mạnh gần 1.000 mã lực

Siêu xe

18:50:19 02/03/2021
Gói nâng cấp ngoại thất của siêu xe McLaren 720S có nhiều chi tiết làm từ vật liệu carbon và công nghệ in 3D.

TP Chí Linh nôn nao trước thời điểm gỡ bỏ phong tỏa

Đời sống

18:48:11 02/03/2021
Sau nửa tháng bị phong tỏa, chính quyền địa phương và người dân TP Chí Linh (Hải Dương) rất phấn khởi, đợi chờ thời khắc gỡ phong tỏa toàn thành phố từ 0h đêm 3-3.

Mỹ nhân Hàn bị tẩy chay vì bắt nạt bạn và bình luận thô tục

Sao châu á

18:40:32 02/03/2021
Làn sóng phẫn nộ của dân mạng Hàn Quốc với Lee Na Eun (thành viên April) được đẩy lên cao khi khán giả phát hiện cô từng nhắc tới tội phạm tình dục Go Young Wook.

Canh miso nấu ngao cho bữa tối nhanh gọn, đủ chất, lại chẳng sợ béo

Ẩm thực

18:25:46 02/03/2021
Canh miso ngao là món chế biến vô cùng nhanh gọn, đảm bảo ăn đến đâu, mê đến đấy.

Ninh Dương Lan Ngọc trước khi lộ clip giường chiếu từng bị ám ảnh bởi 2 "cảnh nóng"

Sao việt

18:23:29 02/03/2021
Một trong những cảnh nóng đáng nhớ khác trong sự nghiệp của Ninh Dương Lan Ngọc là khi cô đảm nhận vai gái ế Ms.Q vướng vào lưới tình của phi công trẻ trong phim Gái già lắm chiêu 2 ra rạp năm 2018.

Hà Nội có thêm một ca tái dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

18:22:50 02/03/2021
Sáng 2/3, Hà Nội ghi nhận một trường hợp tái dương tính với SARS-CoV-2 là bà N.T.K (48 tuổi, trú tại số 12, Khu 18-4, Ngõ 86 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy) - bệnh nhân số 1958. Người này là vợ và là F1 của bệnh nhân 1866.

Netizen bất ngờ với những màn chỉnh sửa váy cực khéo léo từ dàn sao nữ trong Đêm hội Weibo

Phong cách sao

18:13:16 02/03/2021
Mặc dù đã qua được vài ngày nhưng những hình ảnh của Đêm hội Weibo vẫn được netizen không ngừng nhắc đến.

Vẻ đẹp bốn mùa ở Nhật Bản tựa chốn thần tiên 

Clip hay

18:01:52 02/03/2021
Không chỉ nổi tiếng với mùa hoa anh đào nở, Nhật Bản còn mang những nét đẹp riêng biệt như mùa lá phong, lễ hội hay băng tuyết trắng xóa.

Tronsmart Mega Pro – Loa công suất lớn cho game và giải trí

Game offline

17:50:38 02/03/2021
Các loa di động ngày một đa dạng hơn trước đây. Điểm yếu của các thiết bị này là pin yếu và công suất thấp. Tronsmart Mega Pro sẽ làm bạn suy nghĩ lại.

Cựu nữ cầu thủ khoe thân trong khung cảnh 'rung cảm của rừng rậm'

Bên lề sân cỏ

17:42:42 02/03/2021
Madelene Wright, cựu cầu thủ của Charlton Athletic, mới đây đã gây sốt trên MXH khi đăng tải hình ảnh mặc bikini đầy nóng bỏng cùng chú thích ảnh những rung cảm của rừng rậm.