Bạn trai không còn nhắc chuyện kết hôn sau 7 tháng yêu nhau

Theo dõi VGT trên

Tôi có cảm giác như anh đang hời hợt dần, không hiểu anh nghĩ gì và có thực lòng yêu thương tôi không.

Bạn trai không còn nhắc chuyện kết hôn sau 7 tháng yêu nhau - Hình 1

ảnh minh họa

Tôi 30 tuổi, làm văn phòng, bạn trai 32 tuổi làm công an PCCC. Chúng tôi quen nhau được 7 tháng thông qua mai mối. Lúc mới quen, tôi thấy anh có vẻ khá hiền lành, ít nói, ít thể hiện tình cảm. Chúng tôi đến với nhau nhưng chưa từng nói lời yêu thương. Anh hút thuốc và nhậu khá nhiều. Tôi cũng hiểu đặc thù công việc, chuyện này là không thể tránh khỏi nhưng thực lòng không được vui vẻ lắm. Ngay từ thời gian đầu mới quen, anh đã tỏ ý muốn vượt quá giới hạn và gần như có những hành động ép tôi phải làm chuyện đó. Gần đây, mỗi lần gặp nhau là anh lại ép tôi phải làm chuyện đó dù quan điểm của tôi đã nói từ trước với anh là không đồng ý.

Đến hôm trước, tôi vô tình nghe được cuộc điện thoại đòi nợ anh. Nghe xong tôi hỏi: “Anh chơi cá độ đá banh hả”? Anh gật đầu bảo: “Từ hôm World Cup đến giờ đã thua mất 2 chiếc xe SH”. Tôi khá sốc bởi chuyện này. Anh thấy vậy thì bảo bắt độ hộ người khác. Tôi đang khá lo lắng và hoang mang, không biết mình nên làm gì nữa. Từ trước tới nay, mỗi khi có vấn đề tôi muốn nói chuyện thẳng thắn với anh, anh đều nói rằng: “Em suy nghĩ nhiều quá”, sau đó lơ câu chuyện đó đi, không đề cập đến nữa. Nói thêm là do đặc thù công việc ngày trực ngày nghỉ nên chúng tôi không gặp nhau thường xuyên, có đợt một tháng mới gặp nhau một lần. Nhiều khi tôi muốn chấm dứt chuyện tình với anh, bởi từ ngày quen biết anh thì tôi phải lo lắng và suy nghĩ khá nhiều. Có điều dường như anh chưa một lần hiểu tôi, hiểu điều tôi mong muốn.

Hồi mới quen, anh liên tục nhắc chuyện kết hôn, đều nêu lý do là giờ đã lớn tuổi, ba mẹ cũng giục chuyện này. Lúc đó chúng tôi mới quen, tôi không muốn một cuộc hôn nhân vội vã trong khi cả hai chưa hiểu nhiều về nhau. Gần đây, anh không nhắc tới chuyện đó nữa. Tôi có cảm giác như anh đang hời hợt dần, không hiểu anh nghĩ gì và có thực lòng yêu thương tôi không. Mong được các bạn tư vấn.

Theo VNE

Video đang HOT

Ân ái với chồng sắp cưới nhưng tôi chỉ nghĩ đến người yêu cũ

Lần đầu tiên "gần gũi" chồng sắp cưới, không hiểu sao tôi lại càng nhớ người yêu cũ hơn.

Lần đầu tiên "gần gũi" chồng sắp cưới, không hiểu sao tôi lại càng nhớ người yêu cũ hơn.

Rất nhiều tạp chí tâm lý học có nói rằng: Hầu hết các cô gái sẽ không bao giờ quên mối tình đầu của mình, đặc biệt là người bạn trai "đầu tiên".

Đến bây giờ tôi mới hiểu điều này, chồng chưa cưới của tôi hẹn ngày mai đi đăng ký kết hôn, điều đó làm tôi thực sự vui sướng và hạnh phúc, nhưng cũng làm tôi cảm thấy tổn thương.

Tôi vui vì đã tìm được người chung sống với mình suốt cuộc đời, nhưng lại buồn vì không thể quên được người bạn trai "đầu tiên" ngay cả khi ngày cưới đã cận kề.

Ân ái với chồng sắp cưới nhưng tôi chỉ nghĩ đến người yêu cũ - Hình 1

Tôi biết trái tim tôi không quên được người đàn ông đầu tiên của cuộc đời mình (Ảnh minh họa)

Dương là bạn trai đầu tiên của tôi thời cấp 3, cũng là bạn đại học, chúng tôi chính thức yêu nhau khi học đến năm 3 đại học. Vì lần đầu tiên nên tôi đặc biệt nghiêm túc, tôi luôn nghĩ đến đêm tân hôn mới dâng hiến thứ quý giá nhất của đời con gái. Tuy nhiên, miệng lưỡi ngọt ngào và những lời hứa hẹn đời đời kiếp kiếp của Dương đã khiến tôi mềm lòng và trao cái ngàn vàng cho anh ấy.

Khi đó, chúng tôi không biết gì nhiều, anh ấy rất vụng về nhưng lần đầu tiên vẫn luôn khiến tôi nhớ mãi. Vì thế, dù thường xuyên ân ái với bạn trai hiện nay và cũng là chồng sắp cưới nhưng khi nhắm mắt lại tôi vẫn nhớ về lần đầu với Dương.

Tôi với Dương chỉ là bạn bè hay chơi với nhau thời cấp 3. Rồi đến năm 2 đại học, khi các bạn tôi bắt đầu yêu đương thì chúng tôi cũng trở nên gần gũi hơn, năm 3 anh ấy bắt đầu gửi những mẩu giấy tỏ tình cho tôi nhưng 2 chúng tôi không muốn công khai mối quan hệ như các bạn cùng học khác.

Dương là một chàng trai cao ráo mang cặp kính cận điển trai, thành tích lúc nào cũng đứng đầu lớp, còn thành tích của tôi thì chỉ ở mức bình thường.

Khi các bạn tôi có người thôi học thì tôi cũng định nghỉ, chính anh là người khuyên tôi học tiếp và dạy kèm tôi, nói muốn cùng tôi lên đại học, nếu không có anh ấy đã không có tôi như ngày hôm nay.

Tại thời điểm đó, tình cảm của chúng tôi vẫn còn mơ hồ, khi ở bên cạnh anh ấy, tôi thường xuyên hồi hộp và đỏ mặt nhưng vẫn cảm thấy thoải mái và yên tâm. Đương nhiên lúc đó tôi cũng rất để ý những cô gái khác bên cạnh anh ấy, tôi ghen, nhưng không biết đó là vì yêu.

Tôi không phải là một cô gái xinh đẹp cho lắm, nhưng cũng không xấu xí, khó nhìn. Tôi luôn tự tin về cơ thể mình, cao 1m67, vòng nào ra vòng đó. Cũng từng có nhiều chàng trai tỏ tình nhưng trong tim tôi chỉ có một người.

Yêu nhau được một năm, đến năm cuối đại học, Dương nói với tôi là đã thi được học bổng du học ở Canada, tuy không nỡ xa nhau, nhưng tôi không thi được học bổng như anh ấy. Và tôi cũng không dám nói sự lưu luyến của mình, không muốn cản trở sự nghiệp của anh ấy nên đành ngậm ngùi nhìn theo hình bóng của anh ấy rời xa.

Tốt nghiệp đại học, về quê tìm việc, tôi cũng không còn trẻ nữa, nhờ người giới thiệu, tôi quen người yêu tôi bây giờ, tôi yêu khá nhanh và nhận lời làm vợ người ta. Tuần sau chúng tôi sẽ đi đăng ký kết hôn nhưng trái tim tôi vẫn không thể nào quên được mối tình đầu của mình.

Tôi biết như thế là không tốt, tôi cũng biết là không công bằng với chồng sắp cưới, sau khi yêu nhau tôi cũng muốn quên Dương thật nhanh, nhưng lần đầu tiên ân ái với bạn trai mới, không hiểu sao tôi lại càng nhớ Dương hơn. Thậm chí khi ngủ tôi còn mơ thấy anh ấy, mơ thấy chúng tôi sống hạnh phúc, mơ thấy tôi nằm trong lòng Dương thân mật.

Tôi biết trái tim tôi không quên được người đàn ông đầu tiên của cuộc đời mình nhưng vài năm rồi anh ấy cũng không liên lạc gì, có thể anh ấy đã kết hôn và có con rồi cũng nên.

Chỉ có tôi là vẫn luôn nghĩ về người yêu cũ, chuẩn bị đi đăng ký kết hôn với một người đàn ông khác, tôi vẫn ngu ngốc mong ngóng tin tức của Dương.

Thực sự tôi đang làm một việc quá ngu ngốc, tôi tự khuyên mình nhanh chóng quên anh ấy đi, nếu không sẽ làm tổn thương đến chồng mình nhưng phải làm thế nào để quên được đây? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Eva

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng lộ bí mật đáng sợ trong chuyến du xuân đầu năm cùng vợChồng lộ bí mật đáng sợ trong chuyến du xuân đầu năm cùng vợ
hôm qua
Hùng hổ đạp cửa bắt tại trận chồng nằm với 'tiểu tam', nhưng khi nhìn rõ mặt tôi bàng hoàng, chết sữngHùng hổ đạp cửa bắt tại trận chồng nằm với 'tiểu tam', nhưng khi nhìn rõ mặt tôi bàng hoàng, chết sững
4 giờ trước
Hết lòng chăm con dâu ở cữ, nghe được cuộc trò chuyện giữa cô ấy và mẹ đẻ, tôi quyết định về quêHết lòng chăm con dâu ở cữ, nghe được cuộc trò chuyện giữa cô ấy và mẹ đẻ, tôi quyết định về quê
hôm qua
Đang cùng vợ ân ái trong đêm tân hôm, đống sách trên cao bỗng đổ ào xuống, tôi chết lặng nhìn một thứ rơi trên đấtĐang cùng vợ ân ái trong đêm tân hôm, đống sách trên cao bỗng đổ ào xuống, tôi chết lặng nhìn một thứ rơi trên đất
3 giờ trước
Ép vợ nghỉ việc để chăm em gái chồng ở cữ, quyết định của cô ấy khiến tôi hối hận cả đờiÉp vợ nghỉ việc để chăm em gái chồng ở cữ, quyết định của cô ấy khiến tôi hối hận cả đời
hôm qua
Tính về quê nội ở cữ, tôi phải 'quay xe' gấp khi mẹ chồng 'ra giá' 7 triệu tiền ăn mỗi thángTính về quê nội ở cữ, tôi phải 'quay xe' gấp khi mẹ chồng 'ra giá' 7 triệu tiền ăn mỗi tháng
hôm qua
Bị mẹ chồng đưa vào "bẫy" ngay giữa siêu thị, tôi ê chề giữa đám đông, về nhà còn sốc hơn vì âm mưu phía sauBị mẹ chồng đưa vào "bẫy" ngay giữa siêu thị, tôi ê chề giữa đám đông, về nhà còn sốc hơn vì âm mưu phía sau
hôm qua
Mang tôm đồng biếu mẹ chồng, nàng dâu nhận cái kết cay đắngMang tôm đồng biếu mẹ chồng, nàng dâu nhận cái kết cay đắng
hôm qua

Tin đang nóng

Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
3 giờ trước
Một mỹ nhân cải lương lang thang cả đêm, quyết không về phòng khách sạn ngủ vì lý do đặc biệt nàyMột mỹ nhân cải lương lang thang cả đêm, quyết không về phòng khách sạn ngủ vì lý do đặc biệt này
4 giờ trước
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
3 giờ trước
Tình thế oái oăm hiện tại của Đàm Vĩnh HưngTình thế oái oăm hiện tại của Đàm Vĩnh Hưng
4 giờ trước
TP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vảiTP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vải
3 giờ trước
Sao nam đóng phim Tết ồn ào nhất mập mờ yêu đương với một cô gái, sự thật là gì?Sao nam đóng phim Tết ồn ào nhất mập mờ yêu đương với một cô gái, sự thật là gì?
4 giờ trước
Mỹ nhân hàng đầu Trung Quốc đang quá ê chề: Phim mới "flop" không tiếng gió, thảm hại hơn cả Dương Mịch 2024Mỹ nhân hàng đầu Trung Quốc đang quá ê chề: Phim mới "flop" không tiếng gió, thảm hại hơn cả Dương Mịch 2024
5 giờ trước
Phát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhàPhát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhà
3 giờ trước

Tin mới nhất

Chồng "nghiện" ra ngoài bóc bánh trả tiền

Chồng "nghiện" ra ngoài bóc bánh trả tiền

3 giờ trước
Bao năm nay tôi nhẫn nhịn mọi chuyện vì con cái, mặc cho chồng thường xuyên ra ngoài bóc bánh trả tiền thậm chí có bồ bịch, miễn đừng để lại hậu quả .
Con trai bác giúp việc tặng món quà sinh nhật, dặn mở ra xem trước khi ngủ, tôi làm theo rồi bật khóc nức nở

Con trai bác giúp việc tặng món quà sinh nhật, dặn mở ra xem trước khi ngủ, tôi làm theo rồi bật khóc nức nở

3 giờ trước
Tôi mở món quà của con trai bác giúp việc tặng và bị mất ngủ cả đêm. Tôi lấy được chồng giàu có nhờ vào nhan sắc và trình độ của mình.
Đang yên ổn, bố chồng một mực đòi đến sống cùng vợ chồng tôi, một tháng sau, hiểu được tâm ý của ông mà tôi cảm động rơi nước mắt

Đang yên ổn, bố chồng một mực đòi đến sống cùng vợ chồng tôi, một tháng sau, hiểu được tâm ý của ông mà tôi cảm động rơi nước mắt

3 giờ trước
Bây giờ thì tôi đã hiểu tại sao bố chồng một mực đòi đến ở cùng mình. Bố mẹ chồng tôi sống với vợ chồng anh cả. Vợ chồng anh ấy tuy làm nông nhưng cuộc sống cũng khấm khá.
Mẹ chồng tương lai luôn kè kè bên con trai không rời, cứ hễ chúng tôi định đi chơi là bác gái lại lăn đùng ra ốm

Mẹ chồng tương lai luôn kè kè bên con trai không rời, cứ hễ chúng tôi định đi chơi là bác gái lại lăn đùng ra ốm

3 giờ trước
Mẹ anh dường như lúc nào cũng muốn con trai ở cạnh mình. Quan hệ giữa mẹ chồng và con dâu tương lai luôn là một vấn đề đầy thách thức
Đêm nào tôi cũng nơm nớp lo sợ vì cứ tới nửa đêm là sếp lại gửi 1 tin nhắn gây ám ảnh...

Đêm nào tôi cũng nơm nớp lo sợ vì cứ tới nửa đêm là sếp lại gửi 1 tin nhắn gây ám ảnh...

3 giờ trước
Chưa kịp vui mừng vì tìm được công việc mới phù hợp thì những dòng tin nhắn trong đêm của sếp làm tôi khủng hoảng. 3 tháng trước, tôi nghỉ việc ở công ty cũ vì lương thấp và rất áp lực.
Thắng đời, thắng sếp 2-0 nên dù cố "tàng hình" trong công ty, tôi vẫn bị giám đốc "coi như cái gai trong mắt"

Thắng đời, thắng sếp 2-0 nên dù cố "tàng hình" trong công ty, tôi vẫn bị giám đốc "coi như cái gai trong mắt"

3 giờ trước
Tôi hỏi anh Hoàng, liệu có phải sếp ghét tôi, đang ép cho tôi nghỉ việc không? Anh Hoàng cười nói: Tại chú thắng cậu ta 2-0 nên cậu ta ghét đấy .
Điện thoại của em vợ đổ chuông mãi buộc tôi phải bắt máy, nghe giọng từ đầu bên kia mà tôi giật mình: "Mày có trả tiền không?"

Điện thoại của em vợ đổ chuông mãi buộc tôi phải bắt máy, nghe giọng từ đầu bên kia mà tôi giật mình: "Mày có trả tiền không?"

3 giờ trước
Em gái vợ tôi đã gây ra chuyện lớn rồi. Cùng là chị em ruột nhưng Thảo và vợ tôi khác nhau hoàn toàn. Ngoại hình Thảo đẹp và ăn mặc sành điệu hơn vợ tôi.
Cố tình mua rượu về chuốc say chồng, tôi giả vờ ngủ rồi tá hỏa phát hiện chuyện không thể ngờ giữa đêm

Cố tình mua rượu về chuốc say chồng, tôi giả vờ ngủ rồi tá hỏa phát hiện chuyện không thể ngờ giữa đêm

3 giờ trước
Vợ tôi thường xuyên trách móc, dùng từ ngữ chê bai chồng bất tài, không kiếm được nhiều tiền như người khác. Cô ấy còn so sánh tôi với chồng hàng xóm.
'Cắn răng' lấy chồng U60, ai ngờ đêm tân hôn, tôi bàng hoàng 'hóa đá' khi thấy gương mặt của anh ấy

'Cắn răng' lấy chồng U60, ai ngờ đêm tân hôn, tôi bàng hoàng 'hóa đá' khi thấy gương mặt của anh ấy

3 giờ trước
Thời gian gần đây, tần suất tôi và chồng gần gũi ngày càng thưa thớt. Tôi định bụng cố gắng thêm vài tháng để kinh doanh khá khẩm hơn thì sẽ dành riêng thời gian bù đắp cho chồng.
Mẹ chồng quá tuyệt vời nhưng con dâu vẫn 'sống chết' đòi ra ở riêng

Mẹ chồng quá tuyệt vời nhưng con dâu vẫn 'sống chết' đòi ra ở riêng

4 giờ trước
Mẹ chồng tôi thực sự là một người phụ nữ tuyệt vời vì bà quá yêu chiều các con. Nhưng chính sự yêu chiều quá mức của bà lại khiến tôi cảm thấy mình trở thành một người kém cỏi
Vợ mới biết lái đã đòi 'vác' xe nhà đi du xuân, tôi ngăn cản thì bị chê bủn xỉn

Vợ mới biết lái đã đòi 'vác' xe nhà đi du xuân, tôi ngăn cản thì bị chê bủn xỉn

4 giờ trước
Vợ tôi vừa nhanh nhảu chốt với mấy cô bạn thân cuối tuần nãy sẽ tự lái xe đi ngắm hoa mận ở Mộc Châu. Tôi tỏ ý can ngăn nhưng lại bị chê bủn xỉn, chỉ biết giữ xe.
Những tưởng một nồi thịt kho đầy đặn sẽ đủ để mẹ chồng tôi có bữa cơm tươm tất, nào ngờ lại là sự thật phũ phàng

Những tưởng một nồi thịt kho đầy đặn sẽ đủ để mẹ chồng tôi có bữa cơm tươm tất, nào ngờ lại là sự thật phũ phàng

hôm qua
Cảnh tượng trên mâm cơm khiến tôi nghẹn ngào. Mẹ chồng tôi năm nay đã 68 tuổi, sống một mình ở quê, ngày ngày thui thủi với những bữa cơm đạm bạc.

Có thể bạn quan tâm

Không thời gian - Tập 46: Hiểu lầm giữa Hồi và Cường được gỡ bỏ

Không thời gian - Tập 46: Hiểu lầm giữa Hồi và Cường được gỡ bỏ

Cường và Hồi cuối cùng cũng gặp lại nhau dù lúc này tóc đã điểm bạc, nhưng mọi khúc mắc, hiểu lầm trong quá khứ cuối cùng cũng được sáng tỏ.
Tử vi 3 ngày liên tiếp (20/2-22/2): Top 3 con giáp sự nghiệp rộng mở, tài sản không ngừng gia tăng

Tử vi 3 ngày liên tiếp (20/2-22/2): Top 3 con giáp sự nghiệp rộng mở, tài sản không ngừng gia tăng

Trắc nghiệm

4 phút trước
Theo tử vi 12 con giáp, 3 tuổi sau được dự đoán có sự nghiệp hanh thông, tài lộc viên mãn, tài sản không ngừng tăng lên.
Nghệ sĩ 81 tuổi từng là ông chủ: Giờ phá sản, mua nhà bị lừa gạt, con trai chạy xe ôm

Nghệ sĩ 81 tuổi từng là ông chủ: Giờ phá sản, mua nhà bị lừa gạt, con trai chạy xe ôm

Sao việt

6 phút trước
Được biết, nghệ sĩ Quốc Trầm từng là ông chủ đoàn hát nhưng vì làm ăn thua lỗ nên phá sản, phải đi bán quán nhậu mưu sinh.
5 cây cảnh như máy lọc không khí, giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi: Nhà to hay nhỏ cũng nên trồng 1 cây

5 cây cảnh như máy lọc không khí, giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi: Nhà to hay nhỏ cũng nên trồng 1 cây

Sáng tạo

8 phút trước
Dưới đây là 05 cây cảnh như máy lọc không khí, giúp tiêu diệt khuẩn, khử mùi hôi, cho dù nhà nhỏ đến đâu cũng nên trồng.
Trước khi qua đời, Kim Sae Ron lên sân thượng khóc nức nở vì lời xin lỗi muộn màng từ phóng viên Hàn

Trước khi qua đời, Kim Sae Ron lên sân thượng khóc nức nở vì lời xin lỗi muộn màng từ phóng viên Hàn

Sao châu á

9 phút trước
Theo lời phóng viên họ Choi, cô đã ghé thăm quán cà phê ở phường Sinsa (Gangnam, Seoul) nơi Kim Sae Ron làm việc và đưa cho sao nhí 1 thời mảnh giấy kèm lời xin lỗi muộn màng trên đó
BLACKPINK vừa công bố 1 điều rất ngang ngược khiến fan Việt vừa mừng vừa lo!

BLACKPINK vừa công bố 1 điều rất ngang ngược khiến fan Việt vừa mừng vừa lo!

Nhạc quốc tế

11 phút trước
0h ngày 20/2/2025, YG tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tung trailer thứ 2 cho World Tour năm 2025 của BLACKPINK.
'Lên hương' nhan sắc mùa nắng nhờ áo cách điệu xinh yêu, thoáng mát

'Lên hương' nhan sắc mùa nắng nhờ áo cách điệu xinh yêu, thoáng mát

Thời trang

36 phút trước
Áo cổ tròn không tay đơn giản nhưng được chăm chút bằng các họa tiết thêu đính lấp lánh đi cùng đường viền lông xù ấn tượng. Chiếc áo này mặc cùng quần trắng tạo nên bản phối gợi ý cho phong cách văn phòng công sở
Nghỉ Tết lên lại KTX, nữ sinh phát hiện giường mình thành bàn đẻ bất đắc dĩ

Nghỉ Tết lên lại KTX, nữ sinh phát hiện giường mình thành bàn đẻ bất đắc dĩ

Netizen

1 giờ trước
Ký túc xá - nơi mà mỗi ngày trôi qua đều có thể trở thành một tập phim drama dài tập. Sáng mở mắt ra đã thấy dép mình di cư sang giường đứa khác, tối đi ngủ thì lại đau đầu với concert bất đắc dĩ từ phòng bên
Louis Phạm khoe vòng 1 gợi cảm hậu phẫu thuật thẩm mỹ nhưng dính tranh cãi trang phục phải ẩn video

Louis Phạm khoe vòng 1 gợi cảm hậu phẫu thuật thẩm mỹ nhưng dính tranh cãi trang phục phải ẩn video

Sao thể thao

1 giờ trước
Mới đây, cựu VĐV TDDC Phạm Như Phương hay còn được gọi với nickname Louis Phạm khiến dân mạng chú ý khi đăng tải video tại phòng tập.
Nâng cao nhận thức về rủi ro của rượu để người tiêu dùng tự ra quyết định đúng đắn

Nâng cao nhận thức về rủi ro của rượu để người tiêu dùng tự ra quyết định đúng đắn

Sức khỏe

1 giờ trước
Điều này là do một số yếu tố sinh học như cơ thể phụ nữ có nhiều chất béo giữ lại rượu hơn và ít enzyme hơn để phân hủy rượu trước khi rượu đi vào máu.
Chiêm ngưỡng Đền Chín Gian giữa thượng nguồn sông Chu

Chiêm ngưỡng Đền Chín Gian giữa thượng nguồn sông Chu

Du lịch

2 giờ trước
Đền Chín Gian nằm trên đồi Pú Pỏm là biểu tượng của sự đoàn kết với bản sắc văn hóa độc đáo của cộng đồng người Thái vùng đất nam Thanh - bắc Nghệ.