Bà Phương Hằng lên kèo “khét lẹt”: Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ

Theo dõi VGT trên

Nữ đại gia tiếp tục gây chú ý khi lên kèo với thầy ông nội!

Sau khi bị chính người tự xưng là con trai vạch trần trên sóng livestream của bà Phương Hằng, sau đó, trong đoạn clip dài gần 30 phút đăng tải trên kênh “5 Chú Tiểu – Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ” vào tối 25/10, ông Lê Tùng Vân đã lên tiếng. Ông cho biết, khi em gái ruột của mình là bà Lê Thị Thu Vân còn sống, bà được bệnh viện cho một đ.ứa t.rẻ sơ sinh mà mới sinh ra đã bị gia đình bỏ rơi.

Bà Phương Hằng lên kèo khét lẹt: Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ - Hình 1

Sau đó, bà mang đ.ứa t.rẻ về, nhờ ông đặt tên và đ.ứa t.rẻ đó chính là Lê Thanh Minh Tùng. Ông Vân khẳng định: “Rồi, hết rồi, cuộc đời của thầy liên quan đến đ.ứa b.é chỉ bao nhiêu đó. Thầy không nuôi nó một ngày nào. Mối quan hệ của thầy với Lê Thanh Minh Tùng chấm dứt từ đó, từ 40 năm trước rồi”.

Cũng trong clip, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai nhờ CEO ại Nam giúp ông chứng minh quan hệ cha con giữa ông và Lê Thanh Minh Tùng. “Phương Hằng con, con giúp giùm thầy, con giúp thầy chứng minh cho kì được theo lời của Lê Thanh Minh Tùng… chứng minh thầy là cha ruột của Lê Thanh Minh Tùng. Để làm chi, để thầy bù lại tội lỗi của thầy lúc còn trẻ.

Bà Phương Hằng lên kèo khét lẹt: Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ - Hình 2

Em gái thầy c.hết từ lâu rồi, bây giờ con làm sao chứng minh cho mọi người thấy được Lê Thanh Minh Tùng là con ruột của thầy và thầy là cha ruột của Minh Tùng”, ông Vân nhắn nhủ đến bà Phương Hằng.

Nói thêm về Minh Tùng, ông Vân cho biết trong clip rằng Minh Tùng từng có quá khứ bất hảo, cướp đồ của một người lái xe ôm. Và ông cũng công khai một số giấy tờ của Thanh Tùng thời còn đi học, trong đó chỉ có bà Lê Thanh Thị Thu Vân đứng tên ở mục phụ huynh.

Bà Phương Hằng lên kèo khét lẹt: Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ - Hình 3

Bà Phương Hằng lên kèo khét lẹt: Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ - Hình 4

Ngay 11h trưa nay (26/10), CEO Đại Nam đã đáp trả lại lời “kêu gọi” của thầy ông nội trên livestream. Theo đó, bà Hằng khẳng định: “Tôi sẽ cho xe đưa các bác sĩ về tận nơi để thử ADN cho ông, nếu ông trong sạch tôi cho luôn ông 20 tỷ để dưỡng già.”

Đồng thời, bà cũng công khai danh sách 10 cái tên được cho là có quan hệ huyết thống, sản phẩm loạn luân của ông Lê Tùng Vân và sổ tiết kiệm 20 tỷ tròn trĩnh. Đáng chú ý, chính Lê Thanh Minh Tùng cũng đã đồng ý đứng ra xét nghiệm ADN và chỉ còn chờ “cha” mình chấp nhận. “Ông ấy cũng già rồi, mình không thể vu khống cho ông ấy nên đây là cơ hội rửa oan cho ông Lê Tùng Vân”, bà Hằng nói.

Bà Phương Hằng lên kèo khét lẹt: Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ - Hình 5

Bà Phương Hằng lên kèo khét lẹt: Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ - Hình 6

Bà Phương Hằng lên kèo khét lẹt: Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ - Hình 7

Bà Phương Hằng lên kèo khét lẹt: Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ - Hình 8

Trước đó anh Tùng hé lộ, mình là kết quả chuyện l.oạn l.uân của ông Vân và em gái. Anh này còn lên tiếng về những chuyện động trời, trái luân thường đạo lý, l.ừa đ.ảo tinh vi mà ông Lê Tùng Vân và nhiều cá nhân khác ở “Tịnh thất Bồng Lai” đã làm trong nhiều năm qua.

Bà Phương Hằng lên kèo khét lẹt: Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ - Hình 9

Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?

Sau khoảng thời gian yên ắng, cái tên Tịnh thất Bồng Lai đang hot trở lại.

Vào ngày 24/10, MXH chấn động trước buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng, với sự xuất hiện của rất nhiều khách mời. Đặc biệt trong đó, có sự tham gia của Lê Thanh Minh Tùng - con trai ruột người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai Lê Tùng Vân. Anh khiến dư luận bàng hoàng khi tiết lộ về những việc làm sai trái của cha mình trong suốt thời gian qua.

Cụ thể, trong buổi trò chuyện, anh Minh Tùng đã nói về những mối quan hệ trái với luân thường đạo lý của những thành viên tại Tịnh thất Bồng Lai. Đặc biệt, anh cũng khẳng định, tất cả đ.ứa t.rẻ ở đây đều là con và cháu ruột của ông Lê Tùng Vân chứ không hề có chuyện nhận nuôi trẻ mồ côi như ông vẫn thường nói.

Sự thật nổi da gà về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống? - Hình 1

Ngoài ra, anh cho biết thêm, để che giấu những hành vi l.ừa đ.ảo các mạnh thường quân, nhà hảo tâm quyên góp cho Tịnh thất Bồng Lai, ông Lê Tùng Vân đã soạn sẵn các câu hỏi và dạy các bé phải trả lời ra sao khi nhà báo hay mạnh thường quân hỏi.

Trả lời câu hỏi về lý do việc Diễm My - cô gái bỏ nhà ra đi vào tịnh thất, còn quay lại tố ngược cha l.oạn l.uân với mình, anh Minh Tùng cho rằng, ông Tùng Vân vẫn luôn yêu thích những cô gái trẻ đẹp, nhất là con trinh tiết và đồng thời muốn lợi dụng Diễm My để lấy t.iền từ cha mẹ cô.

Sự thật nổi da gà về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống? - Hình 2

Trước những lùm xùm liên quan tới cơ sở này, ngày 17/4/2020, CA tỉnh Long An đã có kế hoạch xác minh, điều tra và ngày 22/9 phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Long An phát sóng phần một phóng sự "Sự thật nơi tự xưng Tịnh thất Bồng lai" để thông tin về kết quả xác minh.

Theo đó, tại nơi tự xưng nuôi trẻ mồ côi này hiện có 18 người cư trú, trong đó 6 trẻ đều có mẹ ruột cùng tạm trú, không rõ cha. Thời gian qua, nơi này lợi dụng danh nghĩa nuôi trẻ mồ côi, cơ nhỡ, không nơi nương tựa để kêu gọi lòng xót thương của mọi người trong và ngoài nước giúp đỡ, trục lợi cá nhân, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự và dư luận xã hội.

Sự thật nổi da gà về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống? - Hình 3

Sự thật nổi da gà về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống? - Hình 4

Những thông tin được chính quyền tỉnh Long An đưa ra khiến nhiều người vỡ lẽ. Đã có không ít mạnh thường quân từng hỗ trợ t.iền bạc, vật chất cho tịnh thất, bức xúc phản ứng.

Năm 2014, Tịnh thất Bồng Lai được chú ý khi Lê Thanh Huyền Trân tham gia chương trình "Giọng hát Việt nhí", đoạt giải Á quân. Trong cuộc thi này, Huyền Trân trong bộ đồ tu hành giới thiệu mình là trẻ mồ côi.

Năm 2017 có 2 người tự nhận "tu sĩ", gồm Hoàn Nguyên (SN 1990) và Nhất Nguyên (SN 1991) tham gia cuộc thi hát bolero của Đài Vĩnh Long, cũng tự nhận "mồ côi", được "thầy ông nội" - Lê Tùng Vân nuôi dưỡng.

Sự thật nổi da gà về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống? - Hình 5

Sự thật nổi da gà về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống? - Hình 6

Theo CA Long An, kết quả xác minh cho thấy việc nhiều người trong tịnh thất sử dụng một số tài khoản mạng xã hội khác nhau, đăng thông tin không đúng sự thật kêu gọi sự giúp đỡ của nhiều người là không phù hợp. Bên cạnh đó, nơi đây cũng từng xảy ra các vấn đề gây mất an ninh trật tự địa phương, có dấu hiệu lợi dụng tôn giáo để trục lợi, không chấp hành đúng thủ tục pháp lý về khai báo nhân khẩu, lưu trú...

Trước đó, từ đầu năm 2020, nhóm người ở tịnh thất đã thay đổi cách gọi từ "Tịnh thất Bồng Lai" thành "Thiền am bên bờ vũ trụ". Những người đang lưu trú tại đây cũng từng bị cưỡng chế cách ly để phòng ngừa Covid-19, sau khi có người vượt biên giới trái phép đến đây ủng hộ t.iền trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Sự thật nổi da gà về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống? - Hình 7

Sự thật nổi da gà về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống? - Hình 8

Sự thật nổi da gà về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống? - Hình 9

Tịnh thất Bồng Lai cũng không phải cơ sở tự viện hợp pháp do Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh quản lý. Những người đang sống và sinh hoạt tại đây chẳng phải tu sĩ Phật giáo, chính vì thế sự việc mang tính chất lợi dụng hình thức tu sĩ Phật giáo để lừa gạt lòng tin của các phật tử nhằm trục lợi.

Đại tá Phạm Thanh Tâm cho biết, sắp tới CA Long An và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh sẽ tiếp tục phát phần 2 phóng sự nói rõ sự thật về tịnh thất này và ông Lê Tùng Vân.

Sự thật nổi da gà về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống? - Hình 10

Ông Lê Tùng Vân (SN 1932, quê An Giang, ngụ Quận 6), tự phong là Hoà thượng Thích Tâm Đức hay "thầy ông nội". Trước đó, Nguyễn Sin còn có thông tin khác cho hay thêm, có thể ông ta cũng đã l.oạn l.uân với con gái ruột Huyền Trân, Huyền Trang, sinh ra bé Lê Thanh Minh Triết.

Chưa dừng lại ở đó, con ruột ông Lê Tùng Vân còn khẳng định, có ít nhất 3 thế hệ con của ông Lê Tùng Vân đang chung sống cùng mẹ ruột tại Thiền am bên bờ vũ trụ.

Sự thật nổi da gà về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống? - Hình 11

Sự thật nổi da gà về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống? - Hình 12

Ông luôn cho rằng mình là phật sống, nhà tiên tri, bậc nhân tài hiếm có. Ngoài việc cho các thế hệ con cái chung sống cùng ở phòng riêng với nhau, ông ta không bao giờ ngừng việc chèo kéo các thiếu nữ lạ về chung sống cùng. Nếu như những năm ở thập niên 90, ông chọn các goá phụ, những người đàn bà giá ở miền Tây để đưa về chung sống cùng, thì những năm gần đây là những người phụ nữ trẻ.

Đáng chú ý, một nạn nhân thoát khỏi Bồng Lai nói rằng: "Ông ấy bắt mấy bà đang sống cùng trong đó tìm phụ nữ về chùa, người thân hay dòng họ gì cũng được, miễn là phụ nữ, trẻ, đẹp là được ưu tiên cho về tu", nhằm biến tất cả những người phụ nữ đang sống tại Bồng Lan Viên thành những "cái máy sinh sản".

Sự thật nổi da gà về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống? - Hình 13

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06"Công chúa nhà tài phiệt" Fubao có sức hút mãnh liệt như thế nào?03:07Chu Thanh Huyền ôm bụng bầu kể chuyện "cơm chan nước mắt", từng sợ hãi điều này02:46Thơ Nguyễn ôm búp bê nói 1 câu rùng rợn, khẳng định không để ai "đè đầu cưỡi cổ"02:54Thơ Nguyễn bị anti fan đồn phẫu thuật thẩm mỹ làm sugar baby, ra mặt đính chính02:46Phạm Thoại khoe kỷ lục live hơn 50 tỷ không ai tin, còn bị đào lại vụ cưới giả03:08Cô gái mừng cưới 500k "bóc" chuyện Chu Thanh Huyền ít bạn, khẳng định 1 điều!03:01Doãn Hải My bầu vượt mặt vẫn liều làm điều nguy hiểm, CĐM "tá hỏa" nhắc nhở ngay02:45Diệp nhắn gửi lời sau cùng đến Soanh, nói lời nghẹn ngào sau tin đồn ly hôn02:52Vua cá Koi khó chịu khi hay tin Hà Thanh Xuân ra mắt mẹ Quang Lê, bức xúc 1 điều03:05Văn Toàn công khai nắm tay Hoà Minzy giữa tin đồn hẹn hò02:50Văn Toàn được Hòa Minzy chăm sóc, đến cả bộ đồ đi ăn cưới Quang Hải cũng góp ý!02:46Kem Kabi bênh vực Ngân 98, mắng thẳng mặt Nam Em - Quế Vân, tố không bình thường03:03Phát hiện bạn trai quân nhân bệnh hiểm nghèo, cô gái hành động gây bất ngờ03:03Quỳnh Anh: Vướng ồn ào bị chồng cầu thủ Duy Mạnh đ.ánh, phốt nợ lương nhân viên03:49Doãn Hải My gặp kiếp nạn mẹ bầu, nhan sắc lao dốc, Hòa Minzy từng lên tiếng03:07"Bạn trai tin đồn" của Fubao được mệnh danh là Hoàng tử Pháp02:56

Tiêu điểm

Quang Linh gặp sự cố ở sân bay khi đem Lôi Con về Việt Nam
11:52:51 21/04/2024
TikToker Xuân Ca lộ mặt mộc khiến người xem sửng sốt?
11:56:54 21/04/2024
YouTuber Sang Vlog bất ngờ bị "dí" sau thời gian yên bình
12:23:54 21/04/2024
Nữ cử nhân bỏ công việc làm văn phòng về quê ôm lợn, thu nhập 21,1 triệu đồng/tháng
06:46:22 22/04/2024
Độ Mixi thông báo sắp đón con gái, xứng đáng nghỉ livestream 10 ngày để ăn mừng
09:18:03 22/04/2024
Cay cú hàng xóm đậu xe trên đất nhà, người đàn ông tung 'chiêu độc' để cảnh cáo
17:24:32 22/04/2024
Quyết định đám cưới sau 6 tháng hẹn hò, chú rể liền hủy hôn khi nhìn thấy thứ này trên người cô dâu
06:44:04 22/04/2024
Chân dung thiếu gia nhựa Duy Tân - Trần Duy Minh Đạt: Khí chất tổng tài ngời ngời, diện vest càng ra dáng chú rể
06:55:09 23/04/2024

Thông tin đang nóng

Vũ Cát Tường hớ miệng công khai thông tin của người yêu đồng giới, tưởng lạ hóa quen?
21:33:25 22/04/2024
Midu: "Định mệnh" của tôi hiền lành, tử tế và ấm áp
22:44:16 22/04/2024
Phim lỗ nặng, bán vé ế nhất lịch sử, Mai Thu Huyền cho rằng lỗi là do điều này quá tàn nhẫn?
22:06:17 22/04/2024
Sao nam suýt thay Thái Hòa đóng p.him 1.8+ đang top 1 phòng vé, bỏ vai vì không ưa Xuân Lan?
21:41:58 22/04/2024
Midu vướng tranh cãi sau khi xác nhận sắp kết hôn, nguyên nhân liên quan đến Harry Lu?
21:59:03 22/04/2024
Con gái 10 t.uổi của Jang Dong Gun: Sở hữu diện mạo lai giữa bố và mẹ, trưởng thành trong nền giáo dục nghiêm khắc
22:26:41 22/04/2024
Midu tiết lộ hậu trường chụp ảnh cưới với chồng doanh nhân tại Pháp, 1 chi tiết đặc biệt hiếm khi xảy ra
23:01:28 22/04/2024
Thiều Bảo Trâm tự tung hint sang Pháp hẹn hò với bạn trai tin đồn, để lộ chi tiết được "nửa kia" cưng chiều?
22:02:05 22/04/2024
Phim cổ trang đầu tay của Trương Tịnh Nghi thành công dù 'rầm rộ'
21:24:19 22/04/2024
Lộ bằng chứng công ty "tiểu tam" Cô đi mà lấy chồng tôi giở thói "xã hội đen" đe dọa nạn nhân vụ bạo lực học đường
21:55:27 22/04/2024

Tin mới nhất

Chàng trai Hà Nội 123 lần hiến tiểu cầu cứu người

07:02:53 23/04/2024
Theo đó, thời gian hiến m.áu toàn phần phải cách nhau khoảng 3 tháng, còn hiến tiểu cầu thì sau 21 ngày. Đều đặn mỗi năm, anh Thanh hiến tiểu cầu 14-15 lần và hiến m.áu 3-4 lần.

Có thể bạn quan tâm

4 ngư dân Thanh Hóa mất tích trên biển, người thân mong đợi phép màu

Pháp luật

07:13:20 23/04/2024
Từ khi nghe tin tàu cá của anh Hoàng Văn San (SN 1979) xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) gặp lốc xoáy ở Vịnh Bắc Bộ, bà con hàng xóm ở thôn Điền đã tới gia đình anh San để chia sẻ và ngóng tin của những người mất tích.

Nữ chính phim Việt 18+ đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc "gây mê" t.uổi U30, chưa bao giờ "hở bạo" đến thế

Hậu trường phim

07:06:19 23/04/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim B4S: Đến giờ yêu đang thu hút nhiều sự chú ý nhờ lấy một đề tài đầy táo bạo: Chuyện tình yêu - t.ình d.ục của giới trẻ hiện đại.

Cách khiến kem chống nắng lâu trôi

Làm đẹp

07:06:13 23/04/2024
Khi sử dụng kem chống nắng, chúng ta cần lưu ý dặm lại kem thường xuyên để làn da được bảo vệ liên tục. Ngoài ra, để bảo vệ da tối ưu hơn, bạn cũng cần lưu ý những mẹo khiến kem chống nắng lâu trôi.

Trạm cứu hộ trái tim tập 20: An Nhiên được Việt tỏ tình, đến lượt Nghĩa sắp "mọc sừng"

Phim việt

07:03:20 23/04/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 20 khiến khán giả thích thú với tình tiết An Nhiên tìm gặp Việt - bác sĩ nha khoa từng xuất hiện trong những tập trước đó để tâm sự.

Vấn nạn thao túng tin giả lên phim Hàn

Phim châu á

06:55:38 23/04/2024
Bộ phim điện ảnh Anh hùng bàn phím đưa người xem vào hành trình điều tra nhóm người chuyên làm giả tin tức để hưởng lợi từ sự cả tin của tâm lý đám đông.

Mốt quần ngắn lên ngôi trong mùa hè năm nay

Thời trang

06:52:50 23/04/2024
Quần shorts Bermuda được Vogue Pháp nhận định là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo, có thể mặc với nhiều kiểu trang phục.

Tiết lộ váy cưới trị giá 127 triệu đồng của diễn viên Midu

Phong cách sao

06:43:32 23/04/2024
Trong bức ảnh đăng tải chiều 21/4, diễn viên Midu diện váy cưới trắng tinh khôi thuộc bộ sưu tập Love No.3 của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa có giá 5.000 USD (hơn 127 triệu đồng).

Phỏng vấn chị đẹp Suni Hạ Linh: "Đừng đặt tôi và Chi Pu lên bàn cân so sánh"

Sao việt

06:34:43 23/04/2024
Sau vòng thi solo mở màn Đạp gió 2024, Suni Hạ Linh đã có những chia sẻ đặc biệt về quyết định tham gia show thực tế ở nước ngoài của mình.

Bright Vachirawit và Nene Trịnh Nãi Hinh chính thức xác nhận hẹn hò

Sao châu á

06:30:40 23/04/2024
Bright Vachirawit và Nene (Trịnh Nãi Hinh) cuối cùng cũng lên tiếng về quan hệ của cả hai sau một ngày gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tại sao Nhật Bản 'thay đổi căn bản' thái độ với Nga?

Thế giới

06:04:55 23/04/2024
Nhưng khi Ukraine cần vũ khí, Nhật Bản có thể giúp đỡ bằng cách chuyển giao cho Mỹ các tên lửa được sản xuất tại Nhật Bản dành cho hệ thống phòng không Patriot của Mỹ để Washington có thể chuyển chúng cho Ukraine.

Hành động kỳ quặc của Rudiger

Sao thể thao

06:04:23 23/04/2024
Trung vệ Antonio Rudiger hù nhân viên cảnh sát trong chiến thắng 3-2 của Real Madrid trước Barcelona rạng sáng 22/4 (giờ Hà Nội).

Cách làm mì thịt băm mềm ngon, dễ ăn cho bữa sáng

Ẩm thực

06:02:01 23/04/2024
Cách làm món mì thịt băm mềm ngon, dễ ăn cho bữa sáng. Thêm chai nước này vào khi nấu mì, món ăn thơm ngon hơn hẳn.

'B.ỏng m.ắt' trước thân hình gợi cảm của hot girl Lạng Sơn

Người đẹp

05:57:49 23/04/2024
Cùng chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm và khuôn mặt xinh đẹp của hot girl Hoàng Tố Uyên. Người đẹp 29 t.uổi từng tốt nghiệp Đại Học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội.