Ba phim cổ trang chưa ra mắt đã bị ‘ném đá’

Theo dõi VGT trên

Đây quả là tin buồn đối với những nhà làm phim.

1. Tân Viên Nguyệt loan đao

Năm 1995, TVB đã xây dựng thành công bộ phim Loan đao phục hận với sự diễn xuất xuất sắc của “chàng Dương Quá đẹp trai” Cổ Thiên Lạc trong vai Đinh Bằng, “nàng Chúc Anh Đài” Lương Tiểu Băng trong vai Thanh Thanh và Ôn Bích Hà vai Tần Khả Tình. Bộ phim đã đưa tên t.uổi của Cổ Thiên Lạc từ diễn viên hạng B trở thành con át chủ bài của TVB.

Ba phim cổ trang chưa ra mắt đã bị ném đá - Hình 1

Tân Viên Nguyệt loan đao

Ba phim cổ trang chưa ra mắt đã bị ném đá - Hình 2

Nhân vật Thanh Thanh

Năm 2013, một lần nữa tác phẩm võ thuật này lại được chính con trai Cổ LongTrịnh Tiểu Long làm giám chế. Tân Viên Nguyệt Loan đao tuy tập trung dàn diễn viên đang được khán giả quan tâm như chàng diễn viên Trương Trí Nghiêu (trong Tân Sở Lưu Hương) vai Đinh Bằng, Dương Tuyết trong vai Thanh Thanh, Liễu Nham trong vai Tần Khả Tình. Tuy nhiên, nhiều khán giả đ.ánh giá diễn xuất của Trương Trí Nghiêu còn cứng và thô, chưa thể diễn tròn vai một Đinh Bằng với tâm lí phức tạp, nửa chính nửa tà, luôn chịu sự dằn vặt bởi mâu thuẫn giữa thiện và ác.

Ba phim cổ trang chưa ra mắt đã bị ném đá - Hình 3

2. Tân Thiên long bát bộ

Trong phiên bản Tân Thiên long bát bộ, khán giả đã một phen “đoán già đoán non” khi hình ảnh Thần tiên tỷ tỷ và Đoàn Dự đi tản bộ được công bố mới đây không phân biệt được… đâu là nam đâu là nữ.

Ba phim cổ trang chưa ra mắt đã bị ném đá - Hình 4

Video đang HOT

Nhân vật Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên

Tiếp theo đó, thông tin A Tử và A Châu cùng do diễn viên Giả Thanh thủ vai khiến khán giả lại thêm một phen tranh luận kịch liệt. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến hoảng hốt vì những hình ảnh nhân vật quá xấu và làm sai lệch nguyên tác (như trường hợp của Mộc Uyển Thanh và A Châu) hay tạo hình quá thô của nhân vật Kiều Phong. Mới đây, đạo diễn công bố cảnh hôn trong phim giữa Đoàn Dự và Chung Linh (do Mao Hiểu Đồng đóng) càng khiến công chúng phẫn nộ. Vốn dĩ trong nguyên tác, Chung Linh là nhân vật ngây thơ nhất, luôn thể hiện sự trong sáng và không có mối quan hệ tình cảm với nhân vật Đoàn Dự.

Ba phim cổ trang chưa ra mắt đã bị ném đá - Hình 5

Tân Thiên long bát bộ 2013 – nhân vật Kiều Phong

Ba phim cổ trang chưa ra mắt đã bị ném đá - Hình 6

Tân Thiên long bát bộ 2013 – Mao Hiểu Đồng vai Chung Linh

Phiên bản Thiên long bát bộ năm 1997 và 2003 đã nhận được sự đón nhận và ủng hộ của khán giả, đưa dàn diễn viên chính lên top sao của Hồng Kông và Đại Lục. Khán giả có thể đọc tên “vanh vách” các nhân vật trong phim như “Đoàn Dự” Trần Hạo Dân – Lâm Chí Dĩnh, “Vương Ngữ Yên” Lí Nhược Đồng – Lưu Diệc Phi; “Kiều Phong” Huỳnh Nhật HoaHồ Quân… Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến Tân Thiên long bát bộ 2013 bị soi và ném đá nhiều đến thế.

3. Tân thần điêu đại hiệp

Bị khán giả lên án về thảm cảnh tạo hình hiện nay của Thiên long bát bộ, “nhà biên kịch vàng” Vu Chính hùng hồn tuyên bố: Tôi sẽ tôn trọng nguyên tác một cách tối đa, trong đó có hai điểm nổi bật nhất: Chắc chắn Tiểu Long Nữ phải mặc áo trắng và tinh thần phương Đông cổ điển trong võ thuật được giữ lại”.

Đặt trong bối cảnh nhiều tác phẩm kinh điển của Kim Dung bị “xào nấu” nghiêm trọng, tuyên bố của Vu Chính dường như đã làm những người hâm mộ tiểu thuyết Kim Dung tạm cảm thấy ấm lòng.

Tuy nhiên, dàn diễn viên sẽ góp mặt trong Thần điêu đại hiệp 2013 được đ.ánh giá khá non nớt trong tạo hình và diễn xuất. Dương Quá đã chắc chắn thuộc về Trần Hiểu, mỹ nam “con cưng” của Vu Chính. Tuy có ngoại hình đẹp và sáng song vẻ thư sinh của Trần Hiểu bị e ngại là không thực sự hợp với nhân vật Dương Quá.

Ba phim cổ trang chưa ra mắt đã bị ném đá - Hình 7

Trần Hiểu – Dương Quá

Còn về phần Tiểu Long Nữ, Vu Chính hiện đang rất tích cực tìm kiếm, thậm chí còn đăng thông báo tuyển người trên Weibo cá nhân của mình. Song cũng có tin rằng ba mỹ nữ Đồng Lệ Á, Lý Thấm và Triệu Lệ Dĩnh đang ráo riết chạy đua vào vị trí này. Bản thân Vu Chính cũng cho biết đã mời người đẹp Trương Đình vào vai Hoàng Dung, Trương Tuyết Nghênh vai Quách Tương và Quách Tĩnh đang được cân nhắc giữa Trịnh Quốc Lâm và Khưu Tâm Chí.

Ba phim cổ trang chưa ra mắt đã bị ném đá - Hình 8

Ba phim cổ trang chưa ra mắt đã bị ném đá - Hình 9

Đồng Lệ Á liệu có vào vai Tiểu Long Nữ?

Theo Tiin

'Siêu vòng một' Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới

'Nữ MC kiêm diễn viên sở hữu vòng một khủng Liễu Nham đang tham gia bộ phim "Tân Viên nguyệt loan đao" chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của nhà văn Cổ Long.

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 1

Liễu Nham dù ăn mặc kín nhưng vẫn "nóng".

Khác với hình ảnh một mỹ nhân gợi cảm và thích khoe vóc dáng, tạo hình nhân vật Tần Khả Tình của Liễu Nham trong tác phẩm mới này kín như bưng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cô trở nên dịu dàng, mà trái lại, vai diễn rất lẳng lơ, chuyên dùng sắc đẹp để mê hoặc đàn ông nhằm phục vụ cho mưu đồ của chồng - Liễu Nhược Tùng, chủ nhân của Vạn Tùng sơn trang.

Nhân vật chính trong Tân Viên nguyệt loan đao là Đinh Bằng, một cao thủ võ lâm luôn muốn được vang danh thiên hạ để hoàn thành tâm nguyện của người cha quá cố của mình. Rất nhiều cao thủ giang hồ đã ngã xuống dưới chiêu "Thiên ngoại lưu tinh" của chàng. Tình cờ gặp Tần Khả Tình, trước sự quyến rũ c.hết người của mỹ nhân, Đinh Bằng đem lòng yêu say đắm. Thế nhưng, Tần Khả Tình không hề yêu chàng, ả là vợ của Liễu Nhược Tùng, được phái tiếp cận để đ.ánh cắp bí kiếp võ công gia truyền. Vì trúng phải mỹ nhân kế, không những bị đ.ánh bại trong một trận quyết chiến, Đinh Bằng còn bị đổ oan là ăn cắp kiếm phổ của kẻ khác. Bị dồn đến đường cùng, Đinh Bằng đã nhảy xuống vực sâu, giao phó số mệnh cho trời...

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 2

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 3

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 4

Một lần anh hùng cứu mỹ nhân, Đinh Bằng (Trương Trí Nghiêu đóng) đã rơi vào lưới tình của Tần Khả Tình (Liễu Nham đóng).

Là một trong những tác phẩm sau cùng của nhà văn võ hiệp Cổ Long, Viên nguyệt loan đao từng hai lần dựng thành phim truyền hình, gần đây nhất là phiên bản do Cổ Thiên Lạc đảm nhận vai Đinh Bằng với tựa phim tiếng Việt Loan đao phục hận. Trong bản dựng này, nữ diễn viên Ôn Bích Hà được đ.ánh giá rất cao về diễn xuất khi đảm nhận vai Tần Khả Tình nên khi Liễu Nham tái diễn nhân vật Tần Khả Tình, cô không tránh khỏi sự so sánh của cư dân mạng. Chia sẻ điều đó trên phim trường Hoành Điếm (Trung Quốc), người tình thị phi của Huỳnh Tông Trạch cho biết: "Tôi chưa có dịp xem vai diễn của chị Ôn Bích Hà nhưng tôi tin là mình sẽ diễn khác, Tần Khả Tình của tôi không chỉ là một phụ nữ mưu mô mà cũng là người rất trọng tình, trọng nghĩa".

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 5

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 6

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 7

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 8

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 9

Liểu Nham cùng ê kíp làm phim Tân Viên nguyệt loan đao trong hôm ra mắt báo giới 4/11 tại phim trường Hoành Điếm.

Thể hiện vai Đinh Bằng là nam diễn viên trẻ Trương Trí Nghiêu, trước đây khá ấn tượng với vai Sở Lưu Hương trong bộ phim Sở Lưu Hương tân truyện. Anh sẽ kết hợp với nữ diễn viên Dương Tuyết (vai Nhậm Thanh Thanh) tạo thành một đôi "trai tài gái sắc" cùng tìm vợ chồng Liễu Nhược Tùng - Tần Khả Tình phục hận.

Theo Infonet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Lâm Canh Tân bị chê già, Lưu Diệc Phi lại được khen nức nở
13:55:39 13/06/2024
Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"
20:28:48 12/06/2024
Mỹ nam 36 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng n.am s.inh thất bại, hốc mắt trũng sâu lại còn lộ nếp nhăn
05:54:54 13/06/2024
Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người
13:05:35 12/06/2024
Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén c.lip n.óng
20:25:56 12/06/2024
(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!
14:54:52 12/06/2024
Review Hierarchy (Thứ Bậc): Thiếu từ kịch bản, diễn xuất đến cả một nhân vật phản diện "nên hồn"
13:04:48 12/06/2024

Tin đang nóng

Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng
20:41:53 13/06/2024
Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái
23:09:56 13/06/2024
'HLV Martinez loại Ronaldo khỏi đội hình dự Euro'
23:57:44 13/06/2024
Loạt khoảnh khắc "bảo chứng" nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với "thần tiên tỷ tỷ"
22:58:57 13/06/2024
NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân
22:17:26 13/06/2024
Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36
21:51:43 13/06/2024
Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện
21:59:38 13/06/2024
Quốc Trường khóc nghẹn kể t.uổi thơ bán vé số, làm phụ hồ giúp gia đình
20:24:11 13/06/2024

Tin mới nhất

Lưu Diệc Phi cá tính trong các tập đầu phim 'Câu chuyện hoa hồng'

19:49:10 11/06/2024
Trong các tập đầu tiên phim Câu chuyện hoa hồng , Lưu Diệc Phi xuất hiện nổi bật trong hình tượng thiếu nữ cá tính và có nhiều cảnh nổi loạn.

Phim doanh thu 0 đồng vì dở toàn diện

16:07:02 11/06/2024
Tác phẩm điện ảnh này có doanh thu kém cỏi vì dàn diễn viên vô danh, trang phục, bối cảnh phim nghèo nàn không thể lôi kéo người xem.

Hierarchy: Bộ phim báo thù nhạt nhẽo như biểu cảm của nữ chính

14:59:26 11/06/2024
Hierarchy xoay quanh câu chuyện trả thù lấy bối cảnh một trường học của tầng lớp thượng lưu, có kịch bản hứa hẹn nhưng cách triển khai quá rập khuôn, cũ kỹ dẫn đến gây thất vọng nặng nề.

Phim về vũ trụ võ thuật Kim Dung bắt đầu quảng bá

14:33:06 11/06/2024
Những phần t.iền truyện hoặc còn bỏ trống trong các bộ truyện của nhà văn Kim Dung sẽ được lý giải trong phim truyền hình mới.

Phim về cuộc đời danh ca Đặng Lệ Quân lặng lẽ lên sóng sau 6 năm lưu kho

14:26:42 11/06/2024
Bộ phim truyền hình Cầu mong người trường tồn với sự góp mặt của các diễn viên Trần Nghiên Hy, Hà Nhuận Đông, Bành Quán Anh... đã được quay từ năm 2018 nhưng sau nhiều lần tạm hoãn mới chính thức lên sóng từ 6/6

Số lượng cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây choáng

12:54:55 11/06/2024
Lúc này, bên cạnh Mặc vũ vân gian thì màn ảnh Hoa ngữ còn một bộ phim siêu hot khác, đó là Câu chuyện hoa hồng .

Bộ phim Top 1 phòng vé Việt được tung hô khiến ai xem cũng khóc cạn nước mắt, có thực sự hay như lời đồn?

11:00:37 11/06/2024
Dù ra mắt chưa lâu nhưng phim điện ảnh Gia tài của ngoại đã làm chao đảo phòng vé Việt khi nhận về thành tích Top 1 doanh thu phòng vé.

Phim có Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì cảnh bạo quá đà, rating vượt kỷ lục

16:50:47 10/06/2024
Chi tiết cảnh bạo trong phim bị phản ánh là quá dung tục, phản cảm không nên chiếu trên đài truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng hai nhân vật đã trưởng thành nên cách thể hiện sẽ cuồng nhiệt hơn.

C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH

13:22:37 10/06/2024
C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi được quay khá chi tiết từ thang máy tới trên giường, thậm chí còn có tiếng nam diễn viên Bành Quán Anh thở dốc.

Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù bị chê là thảm họa dở nhất năm, nổi rần rần nhờ dàn cast đẹp xuất sắc

09:02:16 10/06/2024
Không ngoa khi nói, từ khoá hot nhất trên các diễn đàn phim ảnh Hàn những ngày này chính Hierarchy (Thứ Bậc) - tác phẩm mới của nền tảng Netflix.

10 phim Hàn chịu cảnh "con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế": Cả Kim Soo Hyun lẫn Kim Yoo Jung đều bị réo tên

06:12:55 10/06/2024
Những bộ phim Hàn Quốc này bị khán giả trong nước lạnh nhạt nhưng lại được đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường quốc tế.

Gia tài của ngoại: Tình cảm, không đao to búa lớn nhưng trúng tâm lý

20:16:21 09/06/2024
Những ngày này trên mạng xã hội Việt xuất hiện hàng loạt những bài review về bộ phim Gia Tài Của Ngoại. Số lời khen nhiều vô kể nhưng cũng có những người lại cảm thấy chán nản với bầu không khí nhẹ nhàng mà Gia Tài Của Ngoại đem lại.

Có thể bạn quan tâm

Diva Hà Trần tổ chức concert kỷ niệm 30 năm ca hát

Nhạc việt

01:19:08 14/06/2024
Dự án Thiên hà tinh khôi nhân dịp kỷ niệm 30 năm ca hát là live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Trần và cũng được coi là dự án âm nhạc lớn nhất trong suốt ba thập kỷ hoạt động nghệ thuật của cô.

Fan CBLOL và LLA tức giận vì bị sáp nhập vào LCS

Mọt game

01:18:30 14/06/2024
Theo bản kế hoạch của Riot Games, LCS sẽ chia làm 2 giải Bắc - Nam, mỗi giải gồm 8 đội. Như vậy, LCS sẽ phải bỏ đi 2 đội, CBLOL phải bỏ đi 4 đội và LLA gần như bị xóa sổ hoàn toàn khi chỉ có 2 đội được thi đấu.

Toni Kroos - 'Gừng càng già càng cay' của tuyển Đức

Sao thể thao

23:59:08 13/06/2024
Khi Toni Kroos chia tay đội tuyển Đức sau EURO 2020 với tuyên bố số lần khoác áo đội tuyển quốc gia của tôi đã dừng lại ở con số 106, sẽ không có thêm lần nào nữa ,

Đức: Đảng SPD tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Thủ tướng Scholz

Thế giới

23:52:52 13/06/2024
Cuộc thăm dò dư luận của đài công cộng ARD cho thấy Bộ trưởng Boris Pistorius là chính trị gia được yêu thích nhất nước Đức trong tháng 5 với 57% số người được khảo sát hài lòng với công việc của ông.

Đức: Phát hiện thành viên chưa từng biết của họ Người

Lạ vui

23:32:46 13/06/2024
Theo Sci-News, dấu vết hóa thạch của một loài linh trưởng họ Người (họ Hominidae) chưa từng được biết đến vừa được phát hiện tại di chỉ Hammerschmiede ở bang Bavaria - Đức.

Triệt xóa điểm khai thác vàng trái phép quy mô lớn ở Trà Bồng

Pháp luật

23:14:45 13/06/2024
Ngày 13/6, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết vừa phối hợp với Công an xã Trà Bình tổ chức triệt xóa điểm đào đãi vàng sa khoáng trái phép quy mô lớn tại khu vực đồi Hố Du, thuộc thôn Bình Tân, xã Trà Bình.

Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70

Sao châu á

23:13:14 13/06/2024
Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Thành Long từng thừa nhận, chấn thương trong quá khứ khiến ông đau đớn. Ở t.uổi 70, ông phải sử dụng thuốc để chống lại những cơn đau nhưng vẫn làm việc chăm chỉ.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

Hậu trường phim

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

Phim âu mỹ

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

21:33:43 13/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận kh

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây

Sao việt

21:17:05 13/06/2024
Nếu ở những tập trước nữ siêu mẫu gây khó chịu vì cảnh quát tháo ekip do không làm đúng ý trong tiệc cầu hôn thì đến tập 6 mới đây, Minh Tú lại cãi tay đôi với quản lý thân cận.