Bà Lê Hoàng Diệp Thảo “tố” tòa sơ thẩm làm sai lệch hồ sơ, đề nghị hủy án sơ thẩm

Theo dõi VGT trên

Phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án ly hôn giữa “vua” cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo chưa được mở lại, bà Thảo là nguyên đơn kháng cáo bản án tiếp tục đưa ra các lý do yêu cầu cấp phúc thẩm hủy án sơ thẩm vì nhiều vi phạm nghiêm trọng.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tố tòa sơ thẩm làm sai lệch hồ sơ, đề nghị hủy án sơ thẩm - Hình 1

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Theo bà Lê Hoàng Diệp Thảo, tòa án cấp sơ thẩm có dấu hiệu làm sai lệch hồ sơ vụ án khi tách phần giải quyết tranh chấp liên quan đến Công ty Trung Nguyen International.

Vụ kiện ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ được bà nộp từ năm 2015. Năm 2017, TAND TP Hồ Chí Minh đã tạm đình chỉ giải quyết vụ án với lý do phải đợi kết quả giải quyết vụ tranh chấp cổ đông Công ty Trung Nguyên International của Tòa án Singapore.

Tuy nhiên, chỉ 17 ngày sau khi có quyết định tạm đình chỉ giải quyết vụ án, TAND TP Hồ Chí Minh đã có quyết định tách vụ án, phần giải quyết tranh chấp liên quan đến tài sản tại Công ty Trung Nguyen International sẽ được tách ra để giải quyết sau.

Song, ngay sau đó, chính TAND TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định hủy bỏ quyết định tách vụ án vì cho rằng quyết định tách vụ án không có căn cứ. Hơn nữa, tài sản tại Công ty Trung Nguyen International cũng là tài sản chung của vợ chồng ông Vũ và bà Thảo.

Không được bao lâu, những người có quyền lợi liên quan đến vụ án đã khiếu nại yêu cầu giữ nguyên quyết định tách vụ án. Vì vậy, TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh đã chấp nhận đơn khiếu nại và hủy bỏ quyết định “sửa sai” của TAND TP Hồ Chí Minh, giữ nguyên quyết định tách vụ án ban hành trước đó.

Như vậy, với quyết định này, khoản đầu tư ra nước ngoài có tranh chấp tàin sản chung của vợ chồng ông Vũ và bà Thảo đã bị tách để giải quyết thành vụ án khác.

Video đang HOT

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo khẳng định, tòa án Singapore đã có quyết định về việc này, với nội dung đình chỉ giải quyết vụ kiện đòi tài sản. Như vậy, việc giải quyết vụ án liên quan đến Trung Nguyen International đã kết thúc và tranh chấp tài sản này cũng phải được đưa vào giải quyết cùng một vụ án mới đảm bảo đúng pháp luật.

Song, quá trình giải quyết vụ án tại cấp sơ thẩm, TAND TP Hồ Chí Minh đã không giải quyết phần tranh chấp liên quan đến khoản đầu tư vào Công ty Trung Nguyen International tại Singapore.

Đặc biệt, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng “tòa ban hành một loạt các quyết định liên quan đến quyền lợi của tôi nhưng tôi lại không nhận được các văn bản tố tụng của tòa án cấp sơ thẩm. Việc này đã xâm phạm đến quyền lợi hợp pháp của tôi. Đây là việc cố ý làm sai lệch hồ sơ vụ án của thẩm phán xét xử sơ thẩm”.

Theo Luật sư Ngô Trung Kiên, ĐLS tỉnh Hà Giang, việc tách vụ án trong trường hợp này rõ ràng là không hợp lý. Tài sản có tranh chấp tài sản chung vợ chồng bà Thảo và ông Vũ tồn tại dưới nhiều loại hình khác nhau, trong đó có cả các khoản đầu tư ra nước ngoài. Do đó, khi giải quyết vụ án ly hôn và tranh chấp tài sản, việc tách riêng một số tài sản ra để giải quyết trong vụ án khác là không toàn diện.

Hơn nữa, “các quyết định tố tụng của tòa án phải được tống đạt kịp thời cho đương sự để đương sự thực hiện quyền và nghĩa vụ hợp pháp của mình. Nếu có bằng chứng cho thấy, tòa án không tống đạt các quyết định tố tụng như quyết định tách vụ án, quyết định giải quyết khiếu nại liên quan đến tách vụ án” thì đương sự sẽ không thực hiện đủ các quyền của mình, có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả giải quyết vụ án”, Luật sư Ngô Trung Kiên khẳng định.

Trước đó, trong đơn kháng cáo, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng đã liệt kê một loạt nội dung bị cho là vi phạm của TAND TP Hồ Chí Minh như việc không tổ chức công khai tiếp cận chứng cứ; không đình chỉ giải quyết vụ án khi đương sự rút yêu cầu; chia tài sản theo tỷ lệ 6/4 không có căn cứ.

Ngoài ra, VKS TP Hồ Chí Minh cũng có quyết định kháng nghị bản án sơ thẩm với 11 căn cứ cho rằng TAND TP Hồ Chí Minh đã vi phạm trong xét xử sơ thẩm.

Trong kháng nghị của VKS TP Hồ Chí Minh cho rằng, TAND TP Hồ Chí Minh không chấp hành quy định của Bộ luật tố tụng dân sự về công khai chứng cứ và kiểm tra việc giao nộp chứng cứ khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ có yêu cầu phản tố, yêu cầu chia tiền, vàng và ngoại tệ mà ông Vũ cho rằng bà Thảo đang gửi ngân hàng.

Một nội dung nữa đáng nói, được VKS TP HCM nêu trong quyết định kháng nghị bản án sơ thẩm là việc Tòa không đình chỉ giải quyết yêu cầu khởi kiện bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có đơn rút đơn yêu cầu khởi kiện.

Luật sư Lê Văn Kiên, ĐLS Hà Nội cho biết, theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự thì Tòa án chỉ thụ lý giải quyết vụ việc dân sự khi có đơn khởi kiện, đơn yêu cầu của đương sự và chỉ giải quyết trong phạm vi đơn khởi kiện, đơn yêu cầu đó. Việc tòa án tiếp tục giải quyết vụ án mà đương sự đã rút đơn là không đúng.

Với những nội dung mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo phản ánh và những vi phạm bị VKS nêu rõ, vụ ly hôn giữa vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo cần phải được giải quyết bằng một bản án khách quan và đúng pháp luật.

Bình Minh

Theo baophapluat.vn

Trung Nguyên phản đòn, tố chính bà Diệp Thảo cung cấp "hồ sơ giả"

Sau khi bị bà Lê Hoàng Diệp Thảo tố làm giả tài liệu, Trung Nguyên đã phản đòn mạnh mẽ, tố ngược lại.

Trung Nguyên phản đòn, tố chính bà Diệp Thảo cung cấp hồ sơ giả - Hình 1

Vụ kiện tranh chấp về quyền điều hành Tập đoàn Trung Nguyên giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn còn diễn biến phức tạp.

Tập đoàn Trung Nguyễn khẳng định những tài liệu mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo tố Trung Nguyên làm giả là do chính bà Thảo cung cấp cho cơ quan chức năng.

Cụ thể, trong thông báo phát đi ngày 11/7, bà Võ Thị Hà Giang, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Trung Nguyên cho biết, ngày 30/6 Công ty Trung Nguyên nhận được đơn khiếu nại của bà Lê Hoàng Diệp Thảo khiếu nại công văn số 56/TA-KT ngày 28/06/2019 của Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương về việc trả lời đơn kiến nghị chuyển hồ sơ sang Cơ quan điều tra - Công an tỉnh Bình Dương về hành vi Công ty Trung Nguyên làm giả tài liệu, con dấu của cơ quan tổ chức (ký hiệu A3-2).

Trước đó sáng 2/7, bà Lê Hoàng Diệp Thảo (vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên) cho biết, Viện khoa học hình sự (Bộ Công An) vừa ra quyết định giám định ngày 24/5/2019 liên quan đến các hồ sơ tài liệu của Tập đoàn Trung Nguyên. Kết luận giám định này nêu rõ trong hồ sơ các chữ "Công ty CP Cà phê Trung Nguyên" tại dòng chữ in thứ 10 tính từ trên xuống trên trang 2 trên mẫu Biên bản họp Đại hội đồng cổ đông ngày 26/12/2011 bị cắt ghép.

Như vậy, từ kết quả giám định cho thấy: các giấy tờ mà đại diện theo ủy quyền của Công ty cổ phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên (Trung Nguyên IC) - luật sư Nguyễn Duy Phước (cũng là phó phòng pháp lý của Trung Nguyên) và Sở KH-ĐT tỉnh Bình Dương cung cấp cho Tòa án Bình Dương đã có dấu hiệu cắt ghép, sửa chữa so với bản gốc. "Các thành viên trong nhóm thao túng đã cung cấp bộ hồ sơ giả mạo này để lập ra Giấy đăng ký kinh doanh lần 8 trái pháp luật, cướp tài sản của tôi tại Trung Nguyên IC", bà Thảo nêu.

Phía Trung Nguyên cho rằng, căn cứ nội dung tại các kết luận giám định của Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) thì tài liệu có dấu hiệu cắt ghép là do Sở KH-ĐT tỉnh Bình Dương cung cấp cho tòa án. Mà các tài liệu này là do chính bà Lê Hoàng Diệp Thảo cung cấp cho Phòng đăng ký kinh doanh của Sở KH-ĐT tỉnh Bình Dương.

Cụ thể, căn cứ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của Công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên được lưu giữ tại Sở KH-ĐT tỉnh Bình Dương qua 8 lần thay đổi đều do bà Lê Hoàng Diệp Thảo - người đại diện trước đây của Công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên ủy quyền cho ông Nguyễn Văn Toản đi nộp hồ sơ. Trung Nguyên cho rằng, việc bà Thảo yêu cầu giám định các hồ sơ do chính bà Thảo nộp cho Sở KH-ĐT tỉnh Bình Dương là nhằm kéo dài thời gian giải quyết vụ án để chiếm giữ trái phép Chi nhánh công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên tại Bắc Giang.

Đại diện Trung Nguyên còn nhắc lại vụ việc bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã từng giả mạo chữ ký của ông Đăng Lê Nguyên Vũ để chuyển nhượng bất hợp pháp toàn bộ tài sản (7,5 triệu cổ phần) của Công ty Trung Nguyên Singapore PTE.LTD sang cho cá nhân mình làm chủ sở hữu với chỉ 1 SGD (một đô la Singapore). Vụ án đã được Tòa án tối cao Singapore thụ lý giải quyết trên cơ sở kết luận giám định chữ ký giả mạo ngày 7/4/2016.

Đại diện Tập đoàn Trung Nguyên một lần nữa đưa ra các dẫn chứng để chứng minh ông Đặng Lê Nguyên Vũ chính là người sáng lập và xây dựng Tập đoàn Trung Nguyên từ ngày khởi nghiệp năm 1996 đến nay.

Trước đó ngày 27/3, Tòa án nhân dân TP HCM đã tuyên án vụ kiện ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo bằng bản án sơ thẩm, kết thúc 5 năm cuộc tranh chấp giữa hai nhân vật nổi tiếng này.

Tuy nhiên, chỉ một ngày sau, Tòa án nhân dân TP.HCM lại áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời đối với ông Đặng Lê Nguyên Vũ bằng một vụ kiện khác do chính bà Lê Hoàng Diệp Thảo khởi kiện. Đó là vụ kiện thứ 19 mà bà Thảo khởi kiện ông Vũ, và tòa án đã 12 lần áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời với ông Vũ.

Theo baogiaothong

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tửVụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tử
13:20:26 26/02/2025
Nghi án con trai đâm mẹ và tự sátNghi án con trai đâm mẹ và tự sát
23:52:41 24/02/2025
Tạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruộtTạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruột
06:40:49 26/02/2025
Vụ dụ dỗ tu tập thành tiên: Công an khai quật nhiều vật phẩm chôn dưới đấtVụ dụ dỗ tu tập thành tiên: Công an khai quật nhiều vật phẩm chôn dưới đất
09:01:41 25/02/2025
Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?
15:32:12 26/02/2025
Kế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xãKế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xã
08:07:15 26/02/2025
Lãnh án 6 năm tù vì bắn người rồi lẩn trốn sang CampuchiaLãnh án 6 năm tù vì bắn người rồi lẩn trốn sang Campuchia
06:28:23 26/02/2025
Khởi tố đối tượng đánh bé gái 2 tuổi tử vongKhởi tố đối tượng đánh bé gái 2 tuổi tử vong
07:59:48 26/02/2025

Tin đang nóng

Sao nam "mất tích" khỏi Vbiz: Nghi chia tay đàn chị hơn 14 tuổi và gây xôn xao vì 1 tờ giấy nợSao nam "mất tích" khỏi Vbiz: Nghi chia tay đàn chị hơn 14 tuổi và gây xôn xao vì 1 tờ giấy nợ
15:49:59 26/02/2025
Sau livestream sao kê của TikToker Phạm Thoại, người ủng hộ "xin lại tiền"Sau livestream sao kê của TikToker Phạm Thoại, người ủng hộ "xin lại tiền"
19:51:24 26/02/2025
Mẹ bé Bắp lên tiếng chuyện "ứng trước tiền cá nhân đóng viện phí cho con rồi Phạm Thoại chuyển lại sau"Mẹ bé Bắp lên tiếng chuyện "ứng trước tiền cá nhân đóng viện phí cho con rồi Phạm Thoại chuyển lại sau"
15:44:01 26/02/2025
Mẹ Bắp có bao nhiêu tài khoản nhận tiền từ thiện?Mẹ Bắp có bao nhiêu tài khoản nhận tiền từ thiện?
18:47:16 26/02/2025
Tổng thống Trump tuyên bố ngừng viện trợ quân sự cho KievTổng thống Trump tuyên bố ngừng viện trợ quân sự cho Kiev
18:37:28 26/02/2025
Video hé lộ tình trạng 2 con của Từ Hy Viên sau vụ nhập viện cấp cứuVideo hé lộ tình trạng 2 con của Từ Hy Viên sau vụ nhập viện cấp cứu
18:29:48 26/02/2025
Bích Ngọc lên tiếng về nghi vấn "phim giả tình thật" với Thuận NguyễnBích Ngọc lên tiếng về nghi vấn "phim giả tình thật" với Thuận Nguyễn
18:00:18 26/02/2025
Con gái mất 100 ngày, nam NSƯT từ Mỹ về Việt Nam thắp hương: "Ba đã về với con rồi"Con gái mất 100 ngày, nam NSƯT từ Mỹ về Việt Nam thắp hương: "Ba đã về với con rồi"
15:54:12 26/02/2025

Tin mới nhất

Bị phạt 7,5 triệu vì livestream bịa chuyện về vận động viên đua thuyền chết đuối

Bị phạt 7,5 triệu vì livestream bịa chuyện về vận động viên đua thuyền chết đuối

21:04:42 26/02/2025
Livestream thu hút hơn 332 nghìn lượt xem, người đàn ông ở Quảng Nam bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì cung cấp, chia sẻ thông tin bịa đặt.
Đối tượng 3 tiền án giả danh Đại tá, Phó Cục trưởng để lừa đảo

Đối tượng 3 tiền án giả danh Đại tá, Phó Cục trưởng để lừa đảo

14:21:27 26/02/2025
Phạm Văn Thảo đã có hành vi sử dụng giấy chứng minh CAND giả mang tên Lê Nhật Phong, mặc trang phục CAND, giả mạo là Đại tá, Phó Cục trưởng Cục An ninh điều tra, Bộ Công an nhằm lừa dối nhiều người tại địa bàn các tỉnh phía Nam.
Xét xử vụ cháy chung cư làm 56 người chết, bị hại đòi bồi thường hơn 78 tỷ

Xét xử vụ cháy chung cư làm 56 người chết, bị hại đòi bồi thường hơn 78 tỷ

14:02:40 26/02/2025
Trong vụ án này, chủ chung cư mini bị cháy là ông Nghiêm Quang Minh (SN 1979, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) bị đưa ra xét xử về tội Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy .
Cận cảnh hầm bí mật giấu vật phẩm dùng để dụ dỗ tu tập 'thành tiên' ở Đắk Lắk

Cận cảnh hầm bí mật giấu vật phẩm dùng để dụ dỗ tu tập 'thành tiên' ở Đắk Lắk

13:29:37 26/02/2025
Cơ quan chức năng ở Đắk Lắk đã khai quật nhiều vật phẩm được chôn giấu trong khuôn viên tịnh thất và nhà của các nạn nhân trong vụ cặp vợ chồng dẫn dụ người dân tu tập nhằm chiếm đoạt hơn 80 tỷ đồng.
Điều tra vụ nam thanh niên rơi lầu tử vong trong sân trường đại học

Điều tra vụ nam thanh niên rơi lầu tử vong trong sân trường đại học

13:18:11 26/02/2025
Nghe tiếng động lớn, nhiều sinh viên một trường đại học ở quận 5, TPHCM chạy ra kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên rơi lầu tử vong giữa sân trường.
Điều tra vụ 2 thanh niên bị chém thương vong trong đêm

Điều tra vụ 2 thanh niên bị chém thương vong trong đêm

13:08:15 26/02/2025
Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận cho biết, đang điều tra vụ 2 thanh niên bị chém tại xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.
Triệt phá đường dây mua bán ma túy liên tỉnh, thu giữ 5 kg ma túy

Triệt phá đường dây mua bán ma túy liên tỉnh, thu giữ 5 kg ma túy

13:06:30 26/02/2025
Quá trình bắt giữ, đối tượng Phong đã chống trả quyết liệt hòng tẩu thoát nhưng đã bị lực lượng phá án khống chế bắt giữ.
Xử phạt nhiều đối tượng đăng tin bịa đặt về "xe bắt cóc"

Xử phạt nhiều đối tượng đăng tin bịa đặt về "xe bắt cóc"

12:45:38 26/02/2025
Công an tỉnh Sóc Trăng xác định những thông tin trên là bịa đặt và mời các chủ tài khoản đến làm việc. Tại cơ quan Công an, các chủ tài khoản Facebook thừa nhận hành vi sai phạm và gỡ bài.
Người làm thuê giở thủ đoạn góp vốn kinh doanh gạo, chiếm đoạt 35 tỷ đồng

Người làm thuê giở thủ đoạn góp vốn kinh doanh gạo, chiếm đoạt 35 tỷ đồng

12:39:01 26/02/2025
Ngày 26/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Anhuenh (SN 1993, trú tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền lên tới hàng chục...
Bắt 2 đối tượng, thu giữ 3kg ma túy đá

Bắt 2 đối tượng, thu giữ 3kg ma túy đá

07:33:36 26/02/2025
Qua công tác nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã tổ chức bắt giữ 2 đối tượng và thu giữ 3kg ma túy dạng đá khi đang trên đường vận chuyển.
Tìm bị hại trong vụ "chủ vựa hoa quả" lừa tiền cọc khách hàng

Tìm bị hại trong vụ "chủ vựa hoa quả" lừa tiền cọc khách hàng

07:30:47 26/02/2025
Ngày 25/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Sơn La đã phát đi thông báo tìm người bị hại liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại TP Sơn La.
Làm rõ vụ hỗn chiến của các... nữ sinh

Làm rõ vụ hỗn chiến của các... nữ sinh

07:26:52 26/02/2025
Quá trình xô xát, thấy M. nhỏ hơn, bị yếu thế nên một số người bạn của M. đã dùng tay, chân, mũ bảo hiểm cùng xông vào tấn công L. làm L. bị áp đảo, bị tát, đấm, đá một số lần...

Có thể bạn quan tâm

Psy được trường đại học hàng đầu Hàn Quốc vinh danh

Psy được trường đại học hàng đầu Hàn Quốc vinh danh

Sao châu á

21:05:47 26/02/2025
Đại học Yonsei vinh danh Psy không chỉ vì những thành tựu âm nhạc mà còn vì vai trò của anh trong việc toàn cầu hóa Kpop và những hoạt động thiện nguyện.
Nữ chính bị thất sủng của phim "Emilia Pérez" sẽ vẫn tham gia lễ trao giải Oscar

Nữ chính bị thất sủng của phim "Emilia Pérez" sẽ vẫn tham gia lễ trao giải Oscar

Hậu trường phim

21:03:03 26/02/2025
Các nguồn tin xác nhận rằng Netflix sẽ chi trả cho ngôi sao Emilia Pérez - Karla Sofía Gascón - để cô có thể tham dự lễ trao giải Oscar vào ngày 2/3 tới.
Bữa ăn cuối cùng bố chồng nấu cho con dâu khiến nhiều người rưng rưng

Bữa ăn cuối cùng bố chồng nấu cho con dâu khiến nhiều người rưng rưng

Netizen

20:56:34 26/02/2025
Mối quan hệ giữa con dâu và gia đình nhà chồng không phải lúc nào cũng êm đẹp. Vì có không ít gia đình vẫn giữ suy nghĩ con dâu có tốt đến đâu cũng khó lòng so sánh với con đẻ ,
Hamas và Israel nhất trí trao đổi con tin đợt cuối

Hamas và Israel nhất trí trao đổi con tin đợt cuối

Thế giới

20:42:26 26/02/2025
Nếu Hamas chấp nhận một trong 3 điều kiện trên, hai bên sẽ chuyển sang đàm phán giai đoạn 2 của thỏa thuận và khi đó, tất cả các con tin sẽ được thả, xung đột cũng chấm dứt. Ngược lại, nếu Hamas chấm dứt lệnh ngừng bắn, giao tranh sẽ tr...
7 ngày tới, 3 con giáp này được Thần Tài chiếu cố nồng hậu, 1 con giáp được quý nhân phù trợ

7 ngày tới, 3 con giáp này được Thần Tài chiếu cố nồng hậu, 1 con giáp được quý nhân phù trợ

Trắc nghiệm

20:41:36 26/02/2025
Trong vòng xoáy của thời gian, 7 ngày tới hứa hẹn sẽ mang lại những bất ngờ vô cùng ngọt ngào cho ba con giáp được Thần Tài chiếu cố đặc biệt.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Bùi Bích Phương đến tiễn đưa nhà thơ Dương Kỳ Anh

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Bùi Bích Phương đến tiễn đưa nhà thơ Dương Kỳ Anh

Sao việt

20:41:00 26/02/2025
Hoa hậu Bùi Bích Phương, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền,... cùng đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt tại lễ tang nhà thơ Dương Kỳ Anh để tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.
Ten Hag xác nhận thời điểm trở lại làm HLV: 'Tôi nhớ Old Trafford'

Ten Hag xác nhận thời điểm trở lại làm HLV: 'Tôi nhớ Old Trafford'

Sao thể thao

20:40:37 26/02/2025
Erik ten Hag đã bị Manchester United sa thải vào tháng 10 năm ngoái, mặc dù ông được gia hạn hợp đồng vào mùa hè năm ngoái và được hỗ trợ bằng các bản hợp đồng trị giá 200 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng.
Selena Gomez giảm cân, được gọi là "Nàng Bạch Tuyết thời hiện đại"

Selena Gomez giảm cân, được gọi là "Nàng Bạch Tuyết thời hiện đại"

Sao âu mỹ

20:38:21 26/02/2025
Xuất hiện tại lễ trao giải SAG lần thứ 31 tại Los Angeles (Mỹ), Selena Gomez chiếm trọn sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ.
Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

Tin nổi bật

20:37:58 26/02/2025
Hai mẹ con đang trên đường đi trồng ngô bất ngờ gặp đất đá sạt lở khiến người mẹ bị thương nặng, con trai tử vong.
Quang Tuấn gây ám ảnh với tạo hình bẻ ngược cổ trong "Quỷ nhập tràng"

Quang Tuấn gây ám ảnh với tạo hình bẻ ngược cổ trong "Quỷ nhập tràng"

Phim việt

20:35:23 26/02/2025
Sau thành công với nhiều vai diễn trong các tác phẩm kinh dị, Quang Tuấn tiếp tục thu hút sự chú ý với tạo hình gây ám ảnh trong phim Quỷ nhập tràng .
Thành viên đẹp trai nhất Super Junior vào vai người xoá cảnh nóng phim 18+

Thành viên đẹp trai nhất Super Junior vào vai người xoá cảnh nóng phim 18+

Phim châu á

19:48:42 26/02/2025
Choi Siwon, thành viên đẹp trai nhất nhóm Super Junior hành nghề xoá cảnh nóng trong phim cấm khán giả dưới 18 tuổi Nghề siêu khó nói sắp ra rạp.