Bà chủ quán cơm đốt hàng loạt xe máy giữa phố

4 chiếc xe máy dựng trước một mặt bằng đang sửa chữa chuẩn bị đưa vào kinh doanh đã bị bà chủ quán cơm đốt cháy vào sáng ngày 3/12.

Vụ cháy xảy ra lúc đường phố Hải Triều (P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) đang đông đúc đã làm nhiều người hoảng loạn.

Ngọn lửa bốc lên cao có nguy cơ lan rộng đã được bà con chung quanh dùng bình chữa cháy dập tắt kịp thời.

Bà chủ quán cơm đốt hàng loạt xe máy giữa phố - Hình 1

Hiện trường 4 chiếc xe bị đốt

Bà chủ quán cơm đốt hàng loạt xe máy giữa phố - Hình 2

Xe bị đốt được đưa về trụ sở công an

Cả 4 chiếc xe đều bị cháy xém và hư hỏng. Người cầm can xăng tưới lên xe và đốt được xác định là bà Thơm, chủ quán cơm Cấm Chỉ.

Video đang HOT

Ngoài quán Cấm Chỉ bà còn thuê mặt bằng 15 Hải Triều để làm quán cơm thứ 2.

Theo phản ảnh của người dân tại đây, trong thời gian kinh doanh quán ăn 15 Hải Triều, bà Thơm đã nợ tiền mặt bằng cũng như gây mất trật tự trong kinh doanh đã bị bà con báo lên chính quyền.

Gần đây, chủ nhà nơi bà đang kinh doanh lấy lại mặt bằng giao cho người khác thuê khiến bà bực tức.

Trong lúc chủ mới đang sửa sang lại để đưa vào kinh doanh, bà Thơm đã cầm can xăng tưới lên 4 xe máy dựng phía trước rồi bật quẹt đốt cháy.

4 chiếc xe máy này của những người ở chung cư gần đó và khách đi đường gửi.

Được biết, trước đây có lần bà Thơm đã dọa đốt xe. Quán Cấm Chỉ của bà Thơm rất nổi tiếng trong vụ Năm Cam. Chính tại quán Cấm Chỉ, cán bộ công an Phan Lê Sơn và người bạn là Hồ Phước Hưng đã bị đàn em Năm Cam đâm chết vào năm 2000.

Cũng từ đó vụ án Năm Cam lần lượt phơi bày ra ánh sáng.

Công an phường Bến Nghé đã yêu cầu bà Thơm về trụ sở lấy lời khai.

Theo Vietnamnet

Những câu chuyện về vụ án Năm Cam

Đầu năm, gặp Đại tá Phạm Văn Tám, Trưởng phòng 8, Cục CSHS, Bộ Công an, chúng tôi được nghe anh kể cho nghe những "đòn" quyết định hạ gục những tên tội phạm khét tiếng trong các chuyên án lớn.

"Điểm huyệt" Khánh "trắng"

Vào đầu những năm 90 của thế kỷ trước, Dương Văn Khánh (tức Khánh "trắng") được coi là trùm xã hội đen, dưới vỏ là Chủ tịch Nghiệp đoàn bốc xếp chợ Đồng Xuân, trong tay có khoảng 500 "quân" đều là đối tượng tiền án, tiền sự... Ngày 22/5/1996, y đã trực tiếp chỉ huy đàn em thực hiện vụ cướp tài sản công dân ở 71E - 71D Kim Mã. Hai ngày sau Khánh bị bắt. Trong quá trình điều tra, Khánh khai nhận hết hành vi cướp tài sản ở 71D - 71E Kim Mã. Nhưng khi lật lại vụ giết anh Đạt (tức Nguyễn Đức Thắng) ở 44 Hàng Chiếu thì Khánh tỏ ra vô can. Sự xảo quyệt, lỳ lợm, thủ đoạn, đoán được ý tứ của cơ quan điều tra khiến Khánh hiểu rằng, thực chất là cơ quan công an đang điều tra lại vụ giết người ở 44 Hàng Chiếu.

Sau khi nghiên cứu tài liệu, cơ quan điều tra khẳng định: Nghi phạm Vũ Quốc Dũng khi đã tước được con dao từ Đạt với tư thế đối diện thì không thể đâm 3 nhát dao, một ở đùi, một ở sau lưng, một ở vai trái (đây chính là vết đâm gây ra cái chết cho anh Đạt) nạn nhân.

Những câu chuyện về vụ án Năm Cam - Hình 1

Các đối tượng trong vụ án Năm Cam

Cuộc đấu trí giữa Phạm Văn Tám và Khánh "trắng" diễn ra gần một tháng ròng, y đã dần lộ rõ chân tướng. Việc chốt đối tượng thuận tay nào là không dễ. Biết Khánh nghiện thuốc lá nặng, cứ mỗi lần thực hiện hỏi cung Khánh, anh đốt thuốc và cố ý phả hơi vào mặt y, chỉ non nửa điếu lại dập tắt. Cho đến một lần, anh hỏi "có hút thuốc không?", Khánh vội vàng "Có ạ!". Sau khi châm thuốc, rít vài hơi, anh bất ngờ ném điếu thuốc về phía Khánh; nhanh như cắt, Khánh đã bắt gọn điếu thuốc bằng tay... trái. Anh thoáng mỉm cười vì con mồi đã bị sập bẫy một cách ngoạn mục, tiếp tục từ tốn "Thế anh thuận tay phải hay tay trái?", Mặt Khánh trắng bệch, vết sẹo phía tai trái, cứ hễ Khánh nói dối lại đỏ lên và lần này nó lại bợt theo sắc diện của Khánh rồi ấp úng: "Cán bộ biết rồi lại còn hỏi!". Thế là cái nút thắt đã được mở ra và tên tội phạm xảo quyệt, gian hùng, tàn ác - Khánh "trắng" đã phải trả án tử hình.

Những dấu ấn khó quên

Trong chuyên án Năm Cam, anh được lãnh đạo giao nhiệm vụ điều tra lại vụ án gây ra cái chết của Hồ Phước Hưng và Phan Lê Sơn (thượng sỹ, Phòng CSHS, CATP Hồ Chí Minh) tại quán Cấm Chỉ (số 4, đường Hải Triều, quận I, TP Hồ Chí Minh) ngày 27/1/2000, có dấu hiệu bỏ lọt tột phạm.

Trên cơ sở nghiên cứu vết thương trên thi thể nạn nhân Phan Lê Sơn và Hồ Phước Hưng; khai thác lại đối tượng đã bị bắt, đồng thời tổ chức cho các đối tượng nhận dạng dao gây án, tiến hành thực nghiệm điều tra vết thương trên cơ thể hai nạn nhân và vết thương gây ra với Thọ "đại uý" do đồng bọn đâm nhầm, nhằm xác định những vết thương ấy phù hợp với loại dao nào... Những tài liệu đó giúp cho việc hỏi cung, củng cố chứng cứ để buộc tội, cá thể hoá hành vi phạm tội của từng đối tượng. Cuối cùng, thay cho tội "Gây rối trật tự công cộng" mà Thọ "đại uý" thụ lý thì cơ quan điều tra đã đề nghị VKSND tối cao truy tố tới 25 bị can với 6 nhóm tội danh, trong đó có 3 án tử hình với tội "Giết người" dành cho Nguyễn Hữu Thịnh, Phạm Văn Minh và Hồ Thanh Tùng.

Cuối năm 1998, anh được điều động về công tác tại Cục điều tra tội phạm về ma tuý và ở đây chỉ 6 tháng, nhưng anh và đồng đội đã kịp khám phá thành công đường dây buôn bán ma túy Nguyễn Đức Lượng, lớn nhất Việt Nam lúc bấy giờ.

Đầu mối của chuyên án ma túy này là đối tượng Bùi Hữu Tài, đang có lệnh truy nã đỏ của Tòa án Melbourne (Úc) vì tội bắt cóc, giết người để bịt đầu mối trong một trong một phi vụ làm ăn tại Úc. Tháng 2/1998 hắn nhập cảnh Việt Nam, núp dưới cái tên Vũ Mạnh Cường. Ban chuyên án giao cho anh trực tiếp khám xét nhà Tài. Trong khi khám xét, bất ngờ Nguyễn Thị Hoa xuất hiện. Sau mấy câu thẩm vấn, anh xác định người đàn bà này có liên quan đến đường dây cung cấp ma túy cho Bùi Hữu Tài nên ngay lập tức anh yêu cầu tạm giữ và tiến hành khám xét nơi ở của Hoa. Đúng như dự đoán, tang vật thu được là một cân điện tử, bốn túi nilon, một số sổ sách, giấy tờ ghi chép việc giao dịch mua bán ma túy... đã chứng tỏ Hoa là mắt xích quan trọng trong đường dây ma túy này. Về sau, khi Hoa biết mình thoát án tử hình vì đang mang thai, được giám thị trại giam quan tâm, giúp đỡ khi vượt cạn nên đã khai ra trùm ma túy Nguyễn Hữu Lượng (Diễn Châu, Nghệ An).

Điều đáng nói là, trong quá trình lấy cung Bùi Hữu Tài, mới đầu hắn tỏ ra ngang ngược, bất cần... với đòn tâm lý và chiến thuật hỏi cung sắc sảo, Tài dần bị quy phục trước điều tra viên Phạm Văn Tám; anh còn nhớ như in lời tâm sự của hắn: "Anh hỏi thì em khai, em phục ai em mới khai, chứ cảnh sát Úc sang đây mà hỏi em, còn lâu em mới trả lời!!!". Còn Hoa thì liên tục gây nhiễu, chống đối, tỏ ra cù nhầy với điều tra viên. "Có những buổi tại phòng hỏi cung, Hoa đã tụt quần đái tồ tồ trước mặt điều tra viên...", anh cười khi nhớ lại những chi tiết đó.

Nhắc lại vụ án Vườn Điều xảy ra vào đêm 21 rạng 22/5/1993 nhưng thủ phạm gây ra cái chết của bà Dương Thị Mỹ vẫn là một ẩn số mặc dù sau 4 phiên toà xét xử: hai sơ phẩm và hai phúc thẩm. Nếu không có vụ khai quật tử thi bà Dương Thị Mỹ vào chiều ngày 21/6/2005, mà anh là người trực tiếp tham gia thì có lẽ nỗi oan vẫn còn đó.

"Việc khai quật này có hai mục đích, một là xác định người bị chết có phải là bà Mỹ hay không, vì cơ quan điều tra trước đây không nhận dạng tử thi. Hai là, điều tra ban đầu chỉ mô tả thương tích trên người nạn nhân mà ... quên việc tiến hành giải phẫu tử thi... nên việc khai quật là cần thiết và quan trọng nhằm làm sáng tỏ vụ án". Anh vừa kể cho chúng tôi nghe, vừa mở bản ảnh hiện trường vụ khai quật tử thi nạn nhân. Bộ xương còn nguyên vẹn và thể hiện rõ ràng vết thương trên xương. Anh chỉ vào từng chi tiết tấm ảnh và nói: "Với những vết thương như vậy phải có ít nhất từ hai đến ba loại hung khí gây ra. Vật tày; dao có lưỡi sắc nhưng chắc, nặng; dao có lưỡi sắc, mũi nhọn (loại dao quắm và nếu là dao quắm thì có thể gây nên tất cả vết thương do chém). Loại dao phay do đối tượng mô tả không gây ra được tất cả các vết thương trên người nạn nhân, vì thế 4 mảnh kim loại chỉ cho vừa vào bao thuốc lá mà cơ quan điều tra trước đây thu được... cố ý ghép lại thành hình con dao phay đã được Viện KHHS kết luận, đây không phải là những mảnh ghép liền... Vụ án coi như đã hỏng. Điều tra theo chiều hướng buộc tội, nếu không buộc được thì phải buông...". Theo kết luận điều tra của Cơ quan điều tra, Bộ Công an, thì không đủ chứng cứ buộc tội các bị can trong vụ án Vườn Điều. Ngày 20/1/2006, đại diện lãnh đạo huyện Hàm Tân, đại diện lãnh đạo Công an, VKSND và TAND tỉnh Bình Thuận đã tiến hành xin lỗi công khai các công dân bị oan sai trong vụ án Vườn Điều. Tám thành viên trong gia đình bà Nguyễn Thị Lâm được minh oan...

Đó chỉ là những nét chấm phá trong hành trình điều tra, khám phá tội phạm của vị điều tra viên cao cấp, Đại tá Phạm Văn Tám. Điều cảm nhận của chúng tôi về anh, dù chỉ là trong một cuộc trò chuyện ngắn là ở anh luôn tràn đầy nhiệt huyết và niềm yêu nghề mãnh liệt cùng với độ chín về kinh nghiệm, sự từng trải... Những chuyên án đầy khó khăn, phức tạp vẫn đang chờ anh phía trước.

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hai đề nghị đặc biệt của bà Trương Mỹ Lan sau bản án tử hìnhHai đề nghị đặc biệt của bà Trương Mỹ Lan sau bản án tử hình
16:55:29 12/05/2025
Bộ Công an kêu gọi 11 người trình diện trong vụ đánh bạc ở Hà Nội, TPHCMBộ Công an kêu gọi 11 người trình diện trong vụ đánh bạc ở Hà Nội, TPHCM
14:10:12 13/05/2025
Bắt nguyên Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giảBắt nguyên Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giả
23:09:52 13/05/2025
Công an Vĩnh Long rà soát lại toàn bộ quá trình xử lý vụ TNGT khiến nữ sinh tử vongCông an Vĩnh Long rà soát lại toàn bộ quá trình xử lý vụ TNGT khiến nữ sinh tử vong
09:52:39 13/05/2025
Sau bữa sáng tại nhà Bí thư Hà Nội, Thuận An được làm cầu Vĩnh Tuy 2Sau bữa sáng tại nhà Bí thư Hà Nội, Thuận An được làm cầu Vĩnh Tuy 2
19:23:58 12/05/2025
Cô gái bị xe tông ngồi một chỗ, gần 2 năm tài xế vẫn chưa bị xét xửCô gái bị xe tông ngồi một chỗ, gần 2 năm tài xế vẫn chưa bị xét xử
23:07:11 13/05/2025
Khởi tố cựu Giám đốc Công ty Xổ số kiến thiết Bạc Liêu cùng 2 thuộc cấpKhởi tố cựu Giám đốc Công ty Xổ số kiến thiết Bạc Liêu cùng 2 thuộc cấp
10:24:38 13/05/2025
Vào khách sạn với 'bạn trai' rồi nhắn chồng cầm dao đến cưỡng đoạt tài sảnVào khách sạn với 'bạn trai' rồi nhắn chồng cầm dao đến cưỡng đoạt tài sản
17:14:50 13/05/2025

Tin đang nóng

Hiền Hồ mất sự nghiệp, khó ngóc đầu, vợ CEO nương tựa "xử" quá cao tay?Hiền Hồ mất sự nghiệp, khó ngóc đầu, vợ CEO nương tựa "xử" quá cao tay?
10:01:02 14/05/2025
Danh ca Ngọc Sơn tiễn biệt doanh nhân Hồ Nhân: "Bạn nhắn tôi, kiếp sau mãi là anh em"Danh ca Ngọc Sơn tiễn biệt doanh nhân Hồ Nhân: "Bạn nhắn tôi, kiếp sau mãi là anh em"
06:31:08 14/05/2025
Hương Tràm đắt show, nhan sắc thăng hạng, bất chấp bị 1 nữ CEO réo tên ngày đêmHương Tràm đắt show, nhan sắc thăng hạng, bất chấp bị 1 nữ CEO réo tên ngày đêm
07:04:50 14/05/2025
Huỳnh Hiểu Minh 'thưởng' hậu hĩnh cho tình trẻ, sau hơn ba tháng cô sinh conHuỳnh Hiểu Minh 'thưởng' hậu hĩnh cho tình trẻ, sau hơn ba tháng cô sinh con
07:21:02 14/05/2025
Mẹ chồng lén cầm tờ siêu âm của con dâu đi hỏi giới tính thai nhi, xong xuôi bà gọi thông gia sang làm một việc khiến tôi uất ứcMẹ chồng lén cầm tờ siêu âm của con dâu đi hỏi giới tính thai nhi, xong xuôi bà gọi thông gia sang làm một việc khiến tôi uất ức
07:23:27 14/05/2025
Động thái của bạn trai Hoa hậu Ý Nhi giữa nghi vấn đã "đường ai nấy đi"Động thái của bạn trai Hoa hậu Ý Nhi giữa nghi vấn đã "đường ai nấy đi"
08:56:02 14/05/2025
9 điểm căng nhất phiên tòa xét xử Diddy: Rùng mình tình tiết thuê đàn ông thác loạn với bạn gái, con gái "ông trùm" phải rời khỏi tòa9 điểm căng nhất phiên tòa xét xử Diddy: Rùng mình tình tiết thuê đàn ông thác loạn với bạn gái, con gái "ông trùm" phải rời khỏi tòa
06:14:13 14/05/2025
Gần 500kg chân gà, đuôi lợn "bẩn" trong kho công ty thực phẩm sạchGần 500kg chân gà, đuôi lợn "bẩn" trong kho công ty thực phẩm sạch
11:10:57 14/05/2025

Tin mới nhất

Sáng mai, xét xử phúc thẩm 2 bị cáo Lưu Bình Nhưỡng và Lê Thanh Vân

Sáng mai, xét xử phúc thẩm 2 bị cáo Lưu Bình Nhưỡng và Lê Thanh Vân

12:35:46 14/05/2025
Sáng mai (15/5), TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của hai cựu Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng và Lê Thanh Vân.
Cựu Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc bị đề nghị từ 30 đến 36 tháng tù treo

Cựu Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc bị đề nghị từ 30 đến 36 tháng tù treo

12:26:36 14/05/2025
Sáng 14/5, Hội đồng xét xử sơ thẩm TAND TP Hà Nội tiếp tục điều hành phiên tòa xét xử 27 bị cáo trong vụ án khai thác trái phép đất hiếm tại tỉnh Yên Bái.
Điều gì dẫn đến vụ án sai phạm tại Tập đoàn Thuận An?

Điều gì dẫn đến vụ án sai phạm tại Tập đoàn Thuận An?

11:37:43 14/05/2025
Qua vụ án tại Tập đoàn Thuận An, Bộ Công an cho rằng sai phạm đã thể hiện việc chạy thầu - tìm kiếm sự thỏa thuận, can thiệp trái phép vào hoạt động đấu thầu - là một thực trạng rất phổ biến.
Hai người đàn ông tử vong bất thường ở TPHCM

Hai người đàn ông tử vong bất thường ở TPHCM

11:08:26 14/05/2025
Một nạn nhân bị đâm chết, người còn lại được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ. Hiện trường 2 vụ việc chỉ cách nhau vài trăm mét ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.
Bị khởi tố vì nổ 3 phát súng để dọa đối phương

Bị khởi tố vì nổ 3 phát súng để dọa đối phương

09:02:34 14/05/2025
Để giải quyết mâu thuẫn, hai thanh niên ở Đồng Tháp đã chuẩn bị và mang súng cùng 3 viên đạn đến nhà đối phương để bắn chỉ thiên nhằm mục đích hù dọa.
Triệu tập 18 thanh thiếu niên cầm hung khí đến nhà dân đập phá

Triệu tập 18 thanh thiếu niên cầm hung khí đến nhà dân đập phá

09:00:38 14/05/2025
Mai Thanh Danh (SN 2006, ngụ tỉnh Đồng Tháp) rủ gần 20 người mang hung khí tìm chém đối phương nhưng không gặp đã cùng nhau kéo đến tận nhà để đập phá, gây hư hỏng tài sản.
Ổ nhóm trộm tấm song chắn rác sa lưới

Ổ nhóm trộm tấm song chắn rác sa lưới

08:57:57 14/05/2025
Thời gian gần đây, Phòng CSHS Công an tỉnh Nghệ An phát hiện tình trạng mất trộm các tấm song chắn rác bằng kim loại tại các công trình công cộng ở trên địa bàn huyện Đô Lương.
Gần 1ha rừng bị chặt phá ở khu vực biên giới Kon Tum

Gần 1ha rừng bị chặt phá ở khu vực biên giới Kon Tum

08:54:02 14/05/2025
Qua kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum ghi nhận hàng chục cây gỗ bị cưa hạ và 1 nhà gỗ được xây dựng kiên cố.
Chuyển giao "đất vàng" trái quy định, bộ sậu cựu lãnh đạo Vinafood II lãnh án

Chuyển giao "đất vàng" trái quy định, bộ sậu cựu lãnh đạo Vinafood II lãnh án

08:46:50 14/05/2025
Trong vụ án này, bị cáo Trương Thanh Phong được xác định là người có vai trò chủ mưu, cầm đầu, các bị cáo còn lại phạm tội với vai trò đồng phạm, giúp sức.
Ghen tuông, đánh chết "tình địch" rồi bỏ về nhà ngủ

Ghen tuông, đánh chết "tình địch" rồi bỏ về nhà ngủ

08:33:07 14/05/2025
Sau khi hay tin người yêu mình đang nhậu cùng người thường xuyên nhắn tin, Ửng nổi máu ghen cầm theo gậy sắt đứng canh tình địch đi qua rồi tấn công khiến nạn nhân tử vong...
Toàn cảnh vụ Y dược LanQ khiến hàng loạt cựu giám đốc bệnh viện bị đề nghị truy tố

Toàn cảnh vụ Y dược LanQ khiến hàng loạt cựu giám đốc bệnh viện bị đề nghị truy tố

08:21:23 14/05/2025
Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an vừa hoàn thành bản kết luận điều tra vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; đưa hối lộ, nhận hối lộ xảy ra tại Công ty cổ phần Y Dược LanQ và các đơn vị liên quan .
Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã bị bắt vì nhận tiền "chạy án"

Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã bị bắt vì nhận tiền "chạy án"

07:37:57 14/05/2025
Cho rằng mình có mối quan hệ quen biết nên có thể chạy án cho người phạm tội hưởng án treo, ông Bùi Văn Quang đã nhận số tiền hàng trăm triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Ấn Độ đánh giá vai trò của S-400 trong Chiến dịch Sindoor

Thủ tướng Ấn Độ đánh giá vai trò của S-400 trong Chiến dịch Sindoor

Thế giới

13:14:15 14/05/2025
Sáng 7/5, quân đội Ấn Độ xác nhận đã tiến hành không kích trong khuôn khổ Chiến dịch Sindoor nhằm vô hiệu hóa 9 địa điểm tại Pakistan mà New Delhi cho là "cơ sở nơi khủng bố lên kế hoạch và chỉ đạo những vụ tấn công Ấn Độ".
Diệp Bảo Ngọc: 'ma nữ' đẹp nhất màn ảnh Việt, có cuộc sống độc thân chuẩn phú bà

Diệp Bảo Ngọc: 'ma nữ' đẹp nhất màn ảnh Việt, có cuộc sống độc thân chuẩn phú bà

Sao việt

13:05:41 14/05/2025
Trong showbiz Việt không hiếm những mỹ nhân vừa giàu vừa đẹp bất chấp tuổi tác. Điển hình là Diệp Bảo Ngọc, cô từng đổ vỡ hôn nhân khi còn rất trẻ sau chừng ấy năm độc thân cô nàng ngày càng thăng hạng về nhan sắc có cuộc sống chuẩn phú...
Dành tiền triệu cho skincare nhưng bỏ qua 3 bước này, da vẫn lão hóa nhanh chóng

Dành tiền triệu cho skincare nhưng bỏ qua 3 bước này, da vẫn lão hóa nhanh chóng

Làm đẹp

13:03:19 14/05/2025
Dù bạn có đầu tư bao nhiêu tiền vào sản phẩm skincare, nếu bỏ qua những bước cơ bản trong quy trình chăm sóc da, bạn vẫn sẽ đối mặt với tình trạng lão hóa sớm.
Lý Yên trở về Trung Quốc cùng bạn bè đi mua sắm, cô bé hở hàm ếch năm nào giờ đã là thiếu nữ 19

Lý Yên trở về Trung Quốc cùng bạn bè đi mua sắm, cô bé hở hàm ếch năm nào giờ đã là thiếu nữ 19

Sao châu á

13:01:06 14/05/2025
Lý Yên bước xuống từ xe sang, tay cầm áo khoác, diện trang phục cá tính cùng túi xách hàng hiệu đã nhanh chóng gây chú ý và khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Cha tôi, người ở lại - Tập 39: Thảo thất tình, tình bạn với An rạn nứt

Cha tôi, người ở lại - Tập 39: Thảo thất tình, tình bạn với An rạn nứt

Phim việt

12:53:36 14/05/2025
Thảo chủ động đề nghị với An rằng cả hai tạm thời không gặp nhau. Trong lòng Thảo cho rằng An là nguyên nhân khiến Nguyên từ chối tình cảm của cô.
Mặt Trời bùng phát mạnh mẽ đe dọa Trái Đất với chu kỳ mới

Mặt Trời bùng phát mạnh mẽ đe dọa Trái Đất với chu kỳ mới

Lạ vui

12:33:41 14/05/2025
Ngày 13/5, các hệ thống quan sát Mặt Trời đã ghi nhận một trong những bùng phát Mặt Trời mạnh mẽ nhất từ đầu năm đến nay, đạt cấp X1.2 trên thang đo bức xạ mặt trời.
Toàn Trí Độc Giả: Jisoo vừa "hiện hình" đã bị mắng, Lee Min Ho thảm hơn, vì sao?

Toàn Trí Độc Giả: Jisoo vừa "hiện hình" đã bị mắng, Lee Min Ho thảm hơn, vì sao?

Phim châu á

11:48:42 14/05/2025
Thời điểm công bố dàn cast, Toàn Trí Độc Giả đã gây sốt trong cộng đồng yêu phim bởi toàn cực phẩm. Nhưng chính sự kỳ vọng quá lớn khiến các diễn viên đối mặt làn sóng chỉ tríc.h vì không như mong đợi.
Căn nhà có 4 người đang ngủ bị cháy, hàng xóm hành động tức thì

Căn nhà có 4 người đang ngủ bị cháy, hàng xóm hành động tức thì

Tin nổi bật

11:43:33 14/05/2025
Thấy căn nhà có vợ chồng cùng 2 con nhỏ bốc cháy ở huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), hàng xóm hô hoán báo cho gia chủ, đồng thời báo lực lượng chức năng đến dập lửa.
Loại rau mọc dại đầy Việt Nam, nhưng lại là "thần dược" cho sức khỏe

Loại rau mọc dại đầy Việt Nam, nhưng lại là "thần dược" cho sức khỏe

Sức khỏe

11:27:24 14/05/2025
Lá, rễ và hoa bồ công anh có thể mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe. Chúng rất bổ dưỡng, giàu chất chống oxy hóa, tốt cho gan, giúp giảm mỡ máu, thậm chí có thể ngừa ung thư.
Con trai qua đời một tháng, cụ ông 86 tuổi cưới bạn gái của con làm vợ: Ai cũng mỉa mai nhưng nghe lý do lại rơi nước mắt!

Con trai qua đời một tháng, cụ ông 86 tuổi cưới bạn gái của con làm vợ: Ai cũng mỉa mai nhưng nghe lý do lại rơi nước mắt!

Netizen

11:22:24 14/05/2025
Người đàn ông 86 tuổi khẳng định mối quan hệ với bạn gái của con trai đã mất là tình yêu đích thực , cô ấy tự nguyện chăm sóc tôi.
Honda Accord: Lịch lãm, tiện nghi, có giá từ 1,4 tỷ đồng

Honda Accord: Lịch lãm, tiện nghi, có giá từ 1,4 tỷ đồng

Ôtô

11:19:21 14/05/2025
Thân xe được thiết kế mượt mà, các đường gân dập nổi tạo cảm giác khí động học, trong khi đuôi xe cân đối với cụm đèn hậu LED thiết kế tinh tế và cản sau thể thao, tạo nên tổng thể hài hòa giữa sự mạnh mẽ và thanh lịch.