Ảnh “tự sướng” của Rihanna giúp cảnh sát bắt được 2 người phạm tội
Hình ảnh “tự sướng” của Rihanna bên một loài động vật quý hiếm khiến 2 đối tượng buôn bán động vật bị bắt giữ.
Cách đây ít lâu, Rihanna vừa đăng ảnh chụp cô bên một con cu li chậm lùn (slow loris) trên đảo Phuket ở Thái Lan. Được biết, đây là một loài linh trưởng quý hiếm đang được bảo vệ.
Vì thế, việc sở hữu một con cu li chậm lùn là phạm pháp ở Thái Lan. Sau khi các nhà chức trách ở Phuket trông thấy bức ảnh của Rihanna, họ đã truy lùng và bắt được hai đối tượng sử dụng loài vật này để kiếm tiền từ những du khách muốn chụp ảnh với nó.
Theo nguồn tin từ Associated Press, cảnh sát đã tịch thu được 2 con cu li. Riêng 2 đối tượng phạm pháp sẽ phải đối mặt với án phạt, và có thể sẽ ngồi tù.
Weera Kerdsirimongkon – đại diện phía cảnh sát Phuket – cho biết các nhà chức trách đã cố gắng truy bắt những tên buôn bán động vật trái phép, và nhờ có bức ảnh do Rihanna đăng lên mà mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Do là người nổi tiếng, nên ảnh “tự sướng” của cô cùng con cu li gây nhiều sự chú ý và nhận được 200.000 lượt like từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ thế mà cảnh sát đã dễ dàng truy lùng 2 đối tượng trên.
Ngoài ra, trong chuyến lưu diễn đến Thái Lan, Rihanna cũng tranh thủ đăng thêm nhiều ảnh mặc bikini nóng bỏng của cô tại đây, trước khi đến Singapore.
Video đang HOT
Rihanna khoe ảnh bikini ở Thái Lan
Theo Trithuctre
Rihanna nhuộm tóc bà già, mặc xuyên thấu ra đường
Không chỉ khoe tóc mới, Rihanna còn khiến mọi người chú ý bởi phong cách thời trang "độc đáo".
Nữ ca sĩ Rihanna mới chia sẻ hình ảnh chụp mái tóc mới trên trang cá nhân đã nhận được khá nhiều quan tâm và nhận xét của người hâm mộ. Tuy nhiên, mái tóc xám mới khiến cô thiếu sự nổi bật, và còn có phần già nua hơn.
Rihanna với mái tóc màu xám như bà già.
Với mái tóc mới, Rihanna còn khiến mọi người chú ý bởi phong cách thời trang độc khi rời một khách sạn ở London với một "cây" trắng toát. Bộ trang phục lưới xuyên thấu khiến nữ ca sĩ lộ hết cả nội y. Hơn nữa chiếc 'quần chíp' gam màu nude khiến Rihanna như không mặc gì.
Cô nàng còn gây chú ý vì thời trang xuyên thấu.
Chiếc 'quần chíp' màu nude khiến Rihanna như không mặc gì.
Cận cảnh mái tóc mới của Rihanna.
Rihanna tự tin trước những người hâm mộ.
Mái tóc vàng trước đó khiến nữ ca sĩ trẻ trung và nổi bật hơn.
Theo báo công lý
Rihanna có nguy cơ bị phạt hàng triệu đô vì trốn hầu tòa Rihanna vẫn vô tư đi lưu diễn mà không hề quan tâm số tiền lớn của mình sắp bị mất đi. Năm 2012, nữ ca sĩ Stay đã chính thức đâm đơn kiện Berdon LLP vì kiểm kê tiền nong của mình không chính xác khiến Rihanna thiếu hụt ngân sách, nhưng thực ra, cục quản lý tài chính New York đã khẳng...