Ảnh: Gấp rút hoàn thành Trung tâm Hồi sức cấp cứu 500 giường ở TP.HCM

Theo dõi VGT trên

Bệnh viện dã chiến số 16 (quận 7, TP.HCM) thành lập Trung tâm Hồi sức cấp cứu với quy mô 500 giường, dự kiến hoạt động từ ngày 9/8.

Ảnh: Gấp rút hoàn thành Trung tâm Hồi sức cấp cứu 500 giường ở TP.HCM - Hình 1

Bệnh viện dã chiến số 16 (quận 7) được Bộ Y tế trưng dụng khu B và C làm Trung tâm Hồi sức cấp cứu do Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) điều hành với quy mô 500 giường.

Ảnh: Gấp rút hoàn thành Trung tâm Hồi sức cấp cứu 500 giường ở TP.HCM - Hình 2

Ban đầu, trung tâm dự kiến được đưa vào hoạt động ngày 3/8. Tuy nhiên, sau khi khảo sát toàn bộ thực trạng ở đây, Bệnh viện Bạch Mai yêu cầu điều chỉnh và thay đổi một số hạng mục để phù hợp với trung tâm hồi sức cấp cứu điều trị bệnh nhân COVID-19.

Ảnh: Gấp rút hoàn thành Trung tâm Hồi sức cấp cứu 500 giường ở TP.HCM - Hình 3

Khu C có gần 20 phòng bệnh được chuyển đổi thành văn phòng, nhà điều hành. Các kho dược, thiết bị và phòng nghỉ cho nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai sẽ được tập trung tại đây.

Ảnh: Gấp rút hoàn thành Trung tâm Hồi sức cấp cứu 500 giường ở TP.HCM - Hình 4

TS Đỗ Ngọc Sơn, Phó giám đốc Trung tâm Cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai, cho biết các thiết bị cao cấp nhất từ máy ECMO đến các máy thở chức năng cao, hệ thống thở oxy lưu lượng cao phục vụ điều trị lọc máu đã được triển khai ở đây. Điều này giúp trung tâm có thể tiếp nhận những bệnh nhân tiên lượng nặng nhất ở TP.HCM.

Ảnh: Gấp rút hoàn thành Trung tâm Hồi sức cấp cứu 500 giường ở TP.HCM - Hình 5

Bệnh viện dã chiến số 16 đã được lắp đặt bồn oxy lỏng có dung tích 7,5 m3. Nhận thấy khối lượng này chưa phù hợp, Bệnh viện Bạch Mai triển khai lắp thêm một bình với dung tích 30 m3. Toàn bộ lượng oxy này được dẫn đến tận giường cho bệnh nhân COVID-19 có triệu chứng nặng.

Video đang HOT

Ảnh: Gấp rút hoàn thành Trung tâm Hồi sức cấp cứu 500 giường ở TP.HCM - Hình 6

Bên trong khu B, các ống dẫn khí oxy vào giường bệnh nhân được thay từ ống nhựa thành ống đồng.

Ảnh: Gấp rút hoàn thành Trung tâm Hồi sức cấp cứu 500 giường ở TP.HCM - Hình 7

Hàng trăm chiếc giường sắt trước đó cũng được thay bằng giường cấp cứu chuyên dụng. “Giai đoạn đầu, chúng tôi khởi động 100 giường hồi sức, 400 giường tiếp theo sẽ được triển khai ngay sau đó để hoàn thành đủ 500 giường nếu như nhu cầu bệnh nhân tiếp tục tăng”, TS Sơn chia sẻ thêm.

Ảnh: Gấp rút hoàn thành Trung tâm Hồi sức cấp cứu 500 giường ở TP.HCM - Hình 8

Một số phòng trước đó được dùng làm nơi siêu âm, kho thuốc cũng được chuyển đổi thành phòng cấp cứu. Trong ảnh là kỹ sư điện của nhà thầu lắp thêm đèn và chuông báo hiệu để chuyển đổi phòng siêu âm thành phòng cấp cứu.

Ảnh: Gấp rút hoàn thành Trung tâm Hồi sức cấp cứu 500 giường ở TP.HCM - Hình 9

Theo kế hoạch, 100 giường hồi sức ban đầu của trung tâm chính thức hoạt động và nhận bệnh từ ngày 9/8.

Ảnh: Gấp rút hoàn thành Trung tâm Hồi sức cấp cứu 500 giường ở TP.HCM - Hình 10

Trước đó, Bệnh viện dã chiến số 16 đã tiếp nhận hơn 200 F0 tại khu B và C. Sau khi có thông báo chuyển đổi công năng thành trung tâm hồi sức cấp cứu, toàn bộ số bệnh nhân được chuyển về khu E và F. Sau đó, quân nhân phun khử khuẩn toàn diện 2 khu vực này để chuẩn bị bàn giao cho Bệnh viện Bạch Mai.

Nữ bác sĩ trong bệnh viện dã chiến TP.HCM: Nhiều khi nhớ con nước mắt lã chã rơi

BS Trương Vân Anh và điều dưỡng Nguyễn Thị Mới tình nguyện tới Bệnh viện dã chiến hỗ trợ chiều trị bệnh nhân COVID-19, họ phải xa gia đình, xa chồng con nhiều ngày.

BS Trương Vân Anh công tác tại Khoa Phẫu thuật - Gây mê Hồi sức, Bệnh viện Thống Nhất và điều dưỡng Nguyễn Thị Mới, Điều dưỡng trưởng Khoa Mắt, Bệnh viện Bình Dân là 2 trong số hàng trăm y bác sĩ tình nguyện đến Bệnh viện dã chiến số 8 tham gia điều trị bệnh nhân COVID-19.

Nhớ con nước mắt lã chã rơi

Gần 1 tuần nay, BS Trương Vân Anh đã tới làm việc tại Trung tâm hồi sức của Bệnh viện dã chiến số 8 với tinh thần không biết mệt mỏi và sẵn sàng sẻ chia với bệnh nhân. Ở đây, BS Vân Anh vừa phải chăm sóc y tế, kịp thời phát hiện bệnh nhân trở nặng, vừa phải làm trấn an tinh thần bệnh nhân, để họ yên tâm điều trị.

Nữ bác sĩ trong bệnh viện dã chiến TP.HCM: Nhiều khi nhớ con nước mắt lã chã rơi - Hình 1

BS Trương Vân Anh. (Ảnh: Hoàng Thọ)

Theo BS Vân Anh, hiện Bệnh viện dã chiến số 8 đang điều trị cho hơn 2.100 bệnh nhân COVID-19 triệu chứng nhẹ, tâm lý của các bệnh nhân ở đây khá phức tạp, nhiều người hoảng sợ khi cơ thể có chút ít thay đổi, gần giống triệu chứng bệnh.

"Các bác sĩ phải rất tinh ý để phát hiện đâu là triệu chứng thật, đâu là triệu chứng giả. Những người có triệu chứng thật thì phải lo cấp cứu, ai nặng quá thì được chuyển đi Chợ Rẫy, BV Ung bướu cơ sở 2... nơi điều trị bệnh nhân nặng và nguy kịch. Những người có triệu chứng giả thì mình động viên, trấn an tâm lý, chăm sóc để họ ổn định tinh thần" , BS Vân Anh nói.

Suốt thời gian tình nguyện tới bệnh viện dã chiến nhận nhiệm vụ, không ít lần BS Vân Anh và các đồng nghiệp phải xoay sở trong tình trạng thiết thốn trang thiết bị.

"Nhưng do biết đây là bệnh viện mới, nên chúng tôi phải cố gắng hết sức để xoay sở được. Với số lượng bệnh nhân hiện tại, nguy cơ bệnh viện sẽ quá tải. Lúc này tôi chỉ mong những người ở ngoài tuân thủ tốt 5K để không phải vào đây. Mong rằng bệnh viện có ít bệnh nhân hơn để các bác sĩ đỡ vất vả hơn đôi chút" , BS Vân Anh chia sẻ.

Chọn tình nguyện lên tuyến đầu, BS Vân Anh cũng như hàng trăm y bác sĩ ở Bệnh viện dã chiến số 8 đành phải gác lại cuộc sống riêng tư, gác lại công việc của gia đình để hoàn thành nhiệm vụ.

"Nhiều khi nhớ nhà, nhớ con nước mắt lã chã rơi, nhưng đã chọn nghề này rồi thì phải chấp nhận hy sinh. Mình phải mạnh mẽ vì có biết bao người đang cần mình chăm sóc. Chỉ không được ôm con thôi! Nhưng làm ngành y thì đi chống dịch là đương nhiên. Tổ quốc cần mình mà...", BS Vân Anh xúc động nói.

Nữ bác sĩ trong bệnh viện dã chiến TP.HCM: Nhiều khi nhớ con nước mắt lã chã rơi - Hình 2

Bệnh viện dã chiến số 8. (Ảnh: Hoàng Thọ)

Tất cả vì cộng đồng

Giống BS Vân Anh, chị Nguyễn Thị Mới đang làm điều dưỡng ở Bệnh viện Bình Dân nhưng cũng tình nguyện đến Bệnh viện số 8 tham gia điều trị bệnh nhân COVID-19. Người phụ nữ tràn đầy năng lượng này được giao phụ trách khối điều dưỡng, hậu cần, ăn uống và cung cấp thuốc.

Bước vào bệnh viện dã chiến là chấp nhận phải thiếu thốn, phải xa nhà, nhưng mọi người ở đây không an than phiền gì cả. "Nhớ nhà đấy, nhớ con đấy, nhưng đã theo nghề y thì xác định sẽ có lúc dịch hoạ. Mà những lúc như vậy người làm nghề y như chúng tôi phải xông pha thôi, đây vừa là đạo đức làm nghề, vừa là trách nhiệm xã hội. Tất cả vì cộng đồng", chị Mới chia sẻ.

Chia sẻ về công việc tại bệnh viện dã chiến, chị Mới cho hay, mỗi tối thứ 6, các kíp sẽ giao lưu qua Zoom (một ứng dụng họp) để chia sẻ công việc, tâm sự với nhau những khó khăn, vui buồn nên phần nào cũng vơi bớt.

Nữ bác sĩ trong bệnh viện dã chiến TP.HCM: Nhiều khi nhớ con nước mắt lã chã rơi - Hình 3

Điều dưỡng chia 5 kíp, mỗi kíp làm việc 4 tiếng, họ liên lạc qua điện thoại khi có trường hợp khẩn cấp. (Ảnh: Hoàng Thọ)

Theo nữ điều dưỡng, công việc ở Bệnh viện dã chiến cũng không khác nhiều so với ở Bệnh viện Bình Dân, nên cũng không tốn nhiều thời gian làm quen.

"Tôi quen rồi, nhưng chỉ lo các bạn trẻ thôi. Công việc điều dưỡng ở đây một người phụ trách 2 - 3 tầng, còn ở bệnh viện của các em chỉ phụ trách 2 - 3 bệnh nhân, mà một tầng khoảng 80 người thì một em phải phụ trách cùng lúc tới 200 bệnh nhân, nên cũng khá căng thẳng", chị Mới cho hay.

Nữ bác sĩ trong bệnh viện dã chiến TP.HCM: Nhiều khi nhớ con nước mắt lã chã rơi - Hình 4

Điều dưỡng luôn túc trực hỗ trợ bệnh nhân.

Trước câu hỏi có sợ bị lây bệnh không? Chị mới không chần chừ mà trả lời ngay: " Ai cũng lo lắng bị nhiễm bệnh, tôi và các điều dưỡng cũng không ngoại lệ. Nhưng quy trình có rồi, chỉ mong các bạn điều dưỡng trẻ vững tâm, vững trí, thực hiện đúng quy trình để tránh bị nhiễm bệnh".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'
17:17:39 03/03/2025
Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"
08:52:03 03/03/2025
Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòngLàm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng
12:27:14 04/03/2025
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụThăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ
12:50:30 04/03/2025
Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấpBé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp
07:01:34 04/03/2025
Máy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chếtMáy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chết
12:42:19 03/03/2025
Bộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xãBộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xã
08:08:24 03/03/2025
Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4
07:58:59 03/03/2025

Tin đang nóng

Nóng nhất xứ tỷ dân: Mỹ nam Thơ Ngây bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc giết ngườiNóng nhất xứ tỷ dân: Mỹ nam Thơ Ngây bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc giết người
17:50:03 04/03/2025
Nữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tùNữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tù
19:57:05 04/03/2025
Lý giải "Bắc Bling" gây sốt toàn cầu: Khi ca sĩ là sứ giả du lịchLý giải "Bắc Bling" gây sốt toàn cầu: Khi ca sĩ là sứ giả du lịch
20:31:09 04/03/2025
Đạo diễn nói về chi tiết tranh luận của nghệ sĩ Xuân Hinh trong 'Bắc Bling'Đạo diễn nói về chi tiết tranh luận của nghệ sĩ Xuân Hinh trong 'Bắc Bling'
22:23:18 04/03/2025
Chuyện gì đang xảy ra với Quán quân hot nhất Gương Mặt Thân Quen?Chuyện gì đang xảy ra với Quán quân hot nhất Gương Mặt Thân Quen?
21:33:54 04/03/2025
Mẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thânMẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thân
17:03:13 04/03/2025
Ngày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênhNgày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênh
18:31:53 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
18:23:02 04/03/2025

Tin mới nhất

Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

22:14:35 04/03/2025
Người dân phản ánh việc bị ép mua hũ tro cốt với giá cao khi hỏa táng tại Công ty Cổ phần Thanh Bình An Lạc Viên (Nam Định).
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

15:16:06 04/03/2025
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, cá nóc chứa độc tố cực mạnh, có thể gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Do đó, người dân tuyệt đối không chế biến hoặc sử dụng loại cá này làm thực phẩm để tránh hậu quả đáng tiếc...
Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

10:24:22 04/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, việc tổ chức Hội nghị APEC 2027 tại TP.Phú Quốc (Kiên Giang) là sự kiện quan trọng.
Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

09:57:03 04/03/2025
Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Long đề nghị Công an tỉnh Bình Phước nâng cao hiệu quả cai nghiện và đảm bảo nghiêm ngặt tình hình an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện ma túy mới tiếp nhận.
Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

09:24:48 04/03/2025
Sáng 4/3, lãnh đạo xã Hữu Kiệm, (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) cho biết, ở địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 thanh niên tử vong.
Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

17:15:32 03/03/2025
Ngày 3/3, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên liên tục đánh tới tấp một người đàn ông sau va chạm giao thông trên đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).
Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

14:40:46 03/03/2025
Bắc Ninh , Bắc Bling đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Tỉnh này có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, với 822,70km2, đã từng vào tầm ngắm sáp nhập tỉnh.
4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

12:47:27 03/03/2025
Vụ thanh niên khiêng quan tài diễu phố dù không nhằm mục đích đe dọa người khác nhưng là hành vi quảng cáo lố, vi phạm luật quảng cáo, Luật Trật tự an toàn giao thông.
Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

08:31:39 03/03/2025
Về các vấn đề liên quan đến vụ việc này, tập đoàn trên nêu sẽ thực hiện công bố thông tin một cách minh bạch theo đúng quy định pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi của cổ đông.
Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

08:15:43 03/03/2025
Theo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ khi ra, vào vị trí dừng đỗ xe phải có tín hiệu báo.
Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

07:01:15 03/03/2025
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra nguyên nhân vụ cháy 5 ngôi nhà ở thị trấn Thổ Tang (huyện Vĩnh Tường) vào đêm 28/2.
Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

14:13:21 02/03/2025
Xe đầu kéo chạy trên quốc lộ 51 khi chuyển hướng xảy ra va chạm với xe lôi tự chế do người phụ nữ điều khiển, khiến nạn nhân ngã xuống đường tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ báo tin vui cho Xuân Son

Bác sĩ báo tin vui cho Xuân Son

Sao thể thao

00:52:45 05/03/2025
Đội ngũ chuyên gia trực tiếp tham gia điều trị cho Nguyễn Xuân Son đánh giá tình trạng hiện tại của tiền đạo này rất tốt.
Những câu thoại đầy ý nghĩa trong bộ phim 'Nhà gia tiên'

Những câu thoại đầy ý nghĩa trong bộ phim 'Nhà gia tiên'

Phim việt

23:37:10 04/03/2025
Những câu thoại trong Nhà gia tiên sẽ không chỉ đơn thuần là lời thoại, mà còn là những thông điệp sâu sắc, chạm đến trái tim của người xem
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "góc nào cũng chết", nữ chính đẹp quá cũng là cái tội

Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "góc nào cũng chết", nữ chính đẹp quá cũng là cái tội

Phim châu á

23:30:59 04/03/2025
Sohu đưa tin bộ phim Tự Cẩm do Cảnh Điềm và Trương Vãn Ý đóng chính thành tích bết bát. Dù đã chiếu được vài ngày nhưng số liệu tăng trưởng chậm, lượt xem kém do không thu hút được khán giả.
Nữ thần Hoa ngữ đang viral toàn cõi mạng: Diện váy của NTK Việt, nhan sắc đẹp điêu đứng

Nữ thần Hoa ngữ đang viral toàn cõi mạng: Diện váy của NTK Việt, nhan sắc đẹp điêu đứng

Hậu trường phim

23:16:12 04/03/2025
Ngày 3/3, đoàn phim Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông do Ngu Thư Hân và Lâm Nhất đóng chính tung loạt ảnh quảng bá mới gây chấn động.
Bí ẩn về mối quan hệ của Từ Hy Viên và mẹ chồng Hàn Quốc đã được giải đáp

Bí ẩn về mối quan hệ của Từ Hy Viên và mẹ chồng Hàn Quốc đã được giải đáp

Sao châu á

23:13:01 04/03/2025
Theo đó, khi Từ Hy Viên qua đời và được hỏa táng ở Nhật Bản, mẹ DJ Koo đã vội vàng bay sang để nhìn mặt con dâu lần cuối.
Câu trả lời của Trương Mỹ Nhân trước nghi vấn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng

Câu trả lời của Trương Mỹ Nhân trước nghi vấn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng

Sao việt

23:10:00 04/03/2025
Đây là lần đầu tiên Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân thể hiện tình cảm, chứng minh gia đình vẫn gắn kết sau loạt lời đồn đoán trên mạng xã hội.
Hội thi độc lạ bậc nhất Bắc Ninh: Gà đứng trên mâm, xôi trắng tinh không vết nứt

Hội thi độc lạ bậc nhất Bắc Ninh: Gà đứng trên mâm, xôi trắng tinh không vết nứt

Lạ vui

23:06:02 04/03/2025
Gà đạt giải phải đứng vững trên mâm, màu da vàng, hai cánh và đầu phải thẳng, còn mâm xôi phải trắng tinh, bề mặt mịn, không có vết nứt.
Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt

Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt

Phim âu mỹ

22:57:03 04/03/2025
Anora - bộ phim thắng lớn tại Oscar 2025 gây chú ý với chuyện tình ngang trái và những cảnh nóng táo bạo, trần trụi.
Cận cảnh tô phở gà 200.000 đồng đắt bậc nhất Hà Nội, ăn một bát có bằng "chén" cả con như lời đồn?

Cận cảnh tô phở gà 200.000 đồng đắt bậc nhất Hà Nội, ăn một bát có bằng "chén" cả con như lời đồn?

Netizen

22:55:17 04/03/2025
Nằm trên con phố Hoàng Minh Giám sầm uất, nơi xe cộ qua lại tấp nập cả ngày, phở gà Thao thu hút sự chú ý ngay từ xa với mặt tiền rộng rãi cùng tông màu xanh lá cây nổi bật.
Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục phát hành 9 MV trong 10 ngày

Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục phát hành 9 MV trong 10 ngày

Nhạc việt

22:49:28 04/03/2025
Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục khi phát hành liên tiếp 9 MV trong 10 ngày. Ca sĩ nỗ lực, mong thoát mác ca sĩ một hit kể từ Tình yêu màu nắng .
Khởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng Tàu

Khởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng Tàu

Pháp luật

22:27:44 04/03/2025
Bị can Trí là đối tượng đã dùng dao sát hại hạ sĩ Nguyễn Ngọc Minh Nhật (24 tuổi, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) ngày 3/3 vừa qua.