Anh ấy bỏ rơi sau khi làm tôi vô sinh…
Vì yêu anh, sống thử với anh mà tôi trở thành người phụ nữ vô sinh sau 2 lần phá thai. Giờ anh lại bỏ tôi.
Hiện tại tôi như người rơi xuống vực sâu, tôi không biết phải làm thế nào để thoát khỏi nỗi đau quá lớn này. Tôi mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên để tôi biết mình cần phải làm gì trong hoàn cảnh này.
Tôi và anh ta sống với nhau đến giờ đã hơn 4 năm. Chúng tôi sống thử mà không làm đám cưới vì còn nhiều điều kiện khó khăn. Một phần vì công việc của chúng tôi chưa ổn định, phần nữa là vì gia đình tôi không chấp nhận anh.
Sống thử với anh mà tôi trở thành người phụ nữ vô sinh sau 2 lần phá thai
Chúng tôi cùng ở quê lên thành phố làm việc. Cuộc sống của hai đứa cũng tương đối khó khăn. Bố mẹ tôi thì muốn tôi lấy một người ở quê do bố mẹ mai mối cho nhưng tôi thì không thích vì không có tình cảm với họ.
Hơn 4 năm qua yêu nhau, tôi và anh quyết tâm đến với nhau nên đã sống thử trên thành phố.
Chúng tôi cứ yêu nhau như vậy và thực sự chỉ đợi tới ngày tôi có công việc ổn định sẽ tiến hành làm đám cưới. Lí do gia đình tôi phản đối chắc sẽ không thành vấn đề khi tôi quyết tâm. Hơn nữa chúng tôi cũng đã sống thử với nhau nên khi cần tôi sẽ nói ra mọi chuyện thì chắc bố mẹ tôi cũng không thể ngăn cản được nữa.
Video đang HOT
Sống với nhau như vợ chồng, bạn bè tôi đều biết hết. Trong những năm tháng đó anh ta rất tốt với tôi. Anh chăm sóc, chiều chuộng tôi hết mực, tiền nong hàng tháng đi làm về đều đưa cho tôi để lo liệu cho gia đình dù chúng tôi không hề có một tờ giấy kết hôn. Tôi cảm thấy hài lòng về anh, cảm thấy mình đã lựa chọn đúng người cho đời mình.
Vì yêu anh, nhiều lần muốn chiều anh nên tôi đã để có bầu. Hai lần có thai là hai lần tôi đau như cắt khi buộc phải bỏ vì chúng tôi chưa thể sinh con lúc này. Anh cũng đồng ý với quyết định đó và đưa tôi đi phá thai. Tôi biết anh cũng đau khổ nhiều lắm chứ chẳng sung sướng gì. Tôi không hề biết rằng đó lại là nỗi đau lớn nhất đời tôi vì tôi bị vô sinh vì phá thai.
Cách đây hơn 1 năm chúng tôi ổn định hơn nên quyết định có con trước khi cưới để buộc hai bên gia đình đồng ý cưới. Đây là kế hoạch của chúng tôi. Nhưng dù “thả” mãi tôi cũng không hề có con.
Chúng tôi quá lo lắng, sốt ruột nên đã đi khám. Kết quả thật quá khủng khiếp khi bác sĩ nói tôi vô sinh vì đã phá thai tại cơ sở chui nên họ đã làm hỏng tất cả. Tôi chết điếng người khi nghe những lời kết luận đó.
1 năm sau đó chúng tôi sống bên nhau trong sự vật vã của nỗi đau. Anh vẫn đối xử tốt với tôi nhưng có vẻ như anh cũng bắt đầu chán dần khi tương lai của hai đứa trở nên mù mịt. Anh ở bên tôi có lẽ vì trách nhiệm chứ người đàn ông nào cũng mong muốn có con để gia đình trọn vẹn. Anh không nói ra cũng không hắt hủi tôi nhưng tôi biết điều đó.
Tôi cũng nghĩ rằng mình sẽ ích kỉ nếu bắt anh phải sống cảnh không con với mình nhưng tôi lại sợ mất anh. Tôi bị vô sinh cũng một phần vì anh. Tôi không cam tâm để anh đi lấy người khác vì cuộc đời tôi sẽ như chấm dứt tất cả nếu như anh bỏ tôi. Ai cũng biết chúng tôi sống thử với nhau như vợ chồng .
Giờ tôi lại không sinh đẻ được nữa thì không có cơ hội nào cho tôi tìm được hạnh phúc làm sao có.
Nhưng tôi đã không làm được theo ý mình. Cách đây hơn 1 tháng anh nói với tôi rằng anh và một cô gái nữa có con với nhau. Đó là cô gái cũng đã từng lầm lỡ, ở với bạn trai rồi bị anh ta phụ bạc.
Thấy hoàn cảnh của anh đáng thương, tính tình lại hiền lành, tốt bụng nên đã chấp nhận sinh con cho anh. Anh nói nếu tôi đồng ý, chấp nhận đứa bé và chuyện anh đi lại giúp đỡ cô ấy thì chúng tôi sẽ làm đám cưới. Nhưng nếu tôi không đồng ý thì nên dừng mọi chuyện ở đây vì dù sao anh cũng không thể nào sống cảnh không có con được.
Tôi đớn đau tới mức tưởng mình có thể chết đi được nhưng anh vẫn kiên quyết làm theo điều đó. Giờ ngày nào anh cũng chia đôi thời gian, ở bên nhà cô ta một nửa, ở với tôi một nửa. Anh nói cô ta có ơn với anh vì sinh con cho anh.
Còn anh thì lại mắc nợ tôi nên anh không lựa chọn từ bỏ ai cả. Chỉ trừ khi tôi không chịu chấp nhận đứa bé anh mới buông tay tôi. Giờ tôi phải làm sao đây?
Theo VNE
Đàn bà mất trinh trước khi cưới phải biết nhục
Phụ nữ còn liêm sỉ thì phải cảm thấy day dứt với chồng khi để mất trinh tiết trước đêm tân hôn...
ảnh minh họa
Với một số người đàn ông và rất nhiều đàn bà, có thể chuyện một người phụ nữ mất trinh trước đêm tân hôn bây giờ là chuyện quá bình thường. Cũng đúng, bởi thời đại bây giờ, với cách nhìn nhận lệnh lạc, các giá trị dường như đã bị đảo lộn.
Trinh tiết trước đây vẫn được xem là cái ngàn vàng, cái quý giá nhất của đời người con gái thì bây giờ bị các cô gái xem nhẹ, họ sẵn sàng cho, tặng ai họ muốn mà chẳng cần quan tâm người đó sau này có là gì với mình.
Tất nhiên, đó là sở hữu riêng của họ, họ cho ai, không cho ai đó là quyền của họ. Nhưng, giá như họ là những người phụ nữ còn liêm sỉ thì trong đêm tân hôn còn cảm thấy day dứt với chồng, chứ không trơ trẽn đến mức coi chuyện đó là chuyện bình thường, chuyện của riêng tôi, chuyện của tình yêu, của quá khứ, không liên quan gì đến chồng mình.
Nói thực, tôi không thích quan điểm của những người đàn bà như thế, theo tôi họ là những loại đàn bà không còn chút gì gọi là liêm sỉ.
Tôi thích câu nói "Giấy rách còn giữ lấy lề". Đúng! Người đàn bà không còn nguyên vẹn đến đêm tân hôn bây giờ rất nhiều, nhưng họ nên biết rằng đó là một việc làm sai lầm, chứ đừng lên giọng cho rằng tôi chẳng làm gì sai cả, tôi yêu và trong tình yêu tôi có quyền dâng hiến hết mình, đàn ông các anh có khác gì, có còn trinh tiết đâu mà đòi hỏi chúng tôi phải còn trinh, khi yêu thì đòi hỏi trinh tiết người yêu, khi cưới lại đòi hỏi trinh tiết của vợ,...
Đúng! Đàn ông là như vậy, khi yêu, đàn ông có quyền đưa ra những đòi hỏi, nhưng cho hay không cho, dâng hiến hay không dâng hiến lại phù thuộc vào người phụ nữ. Những người phụ nữ đủ bản lĩnh, thì đủ khả năng từ chối, ngược lại những người phụ nữ sống dễ dãi, thiếu bản lĩnh thì để mất đi cái quý giá nhất của đời người con gái thì chẳng còn lý do gì để biện hộ cho hành động của mình.
Cuối cùng tôi muốn nói, trinh tiết thời nào cũng vậy, luôn là thước đo đánh giá phẩm hạnh của người phụ nữ. Tuy nhiên, nếu trót đánh mất đi trước đêm tân hôn thì phụ nữ phải cảm thấy nhục, cảm thấy ân hận, day dứt với chồng vì điều đó.
Theo VNE
Em có nên duy trì tình yêu chỉ vì hai người hòa hợp 'chuyện ấy' Em và anh ấy quen nhau do sự mai mối của hai bên gia đình. Anh ấy chỉ học hết lớp 12 và sau đó đi bộ đội. Em gặp anh vài lần rồi anh ấy nói thích em. Ảnh minh họa Em đồng ý và trở thành bạn gái của anh. Sau vài tháng em mới phát hiện ra có nhiều điểm...