An Trần và đam mê saxophone

An Trần lần đầu biểu diễn kèn saxophone trong chương trình ca nhạc truyền hình Dấu ấn 2013.

Từng lưu diễn nhiều nơi trên thế giới , biểu diễn ở các chương trình âm nhạc lớn, đại sứ của Quỹ học bổng Trịnh Công Sơn…, nghệ sĩ trẻ An Trần (tên đầy đủ Trần Đàm An Phúc) được mọi người ưu ái gọi “nghệ sĩ saxophone trẻ tuổi nhất Việt Nam”.

Sau đó, nữ nghệ sĩ diễn solo với Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam năm 2014, tham gia One Jazz Festival tại Thái Lan năm 2015, Hội nghị thượng đỉnh APEC tại Đà Nẵng năm 2017. Tại chương trình We Are Asean – We Are One nhân Hội nghị cấp cao khối Asean tại Thái Lan năm 2019, An Trần cũng là nghệ sĩ trẻ nhất được mời tham gia biểu diễn.

An Trần cho biết được bố mẹ định hướng đi theo con đường nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ. Ngoài piano, cô còn chơi được guitar , sáo, bass , ukulele , melodica và nhiều nhạc cụ khác. “Nhưng tất cả đều không làm tôi vui như khi cầm chiếc kèn saxophone lên và chơi với nó. Lần đầu tôi được học và chơi kèn là lúc 9 tuổi. Hiện tại tôi vẫn đang trên con đường học tập, rèn luyện mỗi ngày”, An Trần kể.

An Trần và đam mê saxophone - Hình 1

An Trần trong một buổi biểu diễn cùng bố – nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn

An Trần vừa quay trở lại học tập tại Idyllwild Arts Academy – một trong những trường tư thục nổi tiếng tại Mỹ giảng dạy chuyên ngành nghệ thuật, vào đầu tháng 8 này. Cô đang học song song ngành jazz và ngành sáng tác – sản xuất âm nhạc.

An Trần chia sẻ: “Môi trường này cho tôi rất nhiều thời gian để sáng tạo và trải nghiệm bản thân, nhất là được học tập với nhiều nghệ sĩ. Tập trung học, rèn luyện và sẽ cố gắng cho ra những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến khán giả là mục tiêu của tôi trong thời gian tới. Ngoài ra, tôi cũng có một vài sản phẩm kết hợp cùng các nghệ sĩ khác, sẽ được cho ra mắt trong năm nay hoặc năm sau”.

Trong 2 năm qua, An Trần hợp tác khá nhiều với nghệ sĩ trẻ tại Việt Nam như biểu diễn cùng Mỹ Anh trong sự kiện nhạc jazz của 8 The Theatre, kết hợp Wren Evans trong bài Fashion Nova , hợp tác beatboxer Thái Sơn trong một đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, kết hợp Charles Huỳnh với thử thách sản xuất nhạc trong 1 giờ đồng hồ…

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội , An Trần đăng ký khóa học trực tuyến về sản xuất âm nhạc và I wish là sản phẩm đầu tay của cô với sự hỗ trợ của thầy giáo Clayton Powell, đã gây ấn tượng mạnh với khán thính giả.

“Mọi người thường hỏi tôi có sợ khi phải lên sân khấu không và tôi luôn trả lời: “Không, chẳng có gì phải sợ”. Được chia sẻ âm nhạc và tình yêu thương cho những người yêu nhạc ở Việt Nam là điều thật may mắn tôi có trong cuộc đời này”, An Trần chia sẻ.

Một điều đặc biệt nữa, An Trần chính là con gái của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Cô bé được xem là “dự án” nghệ thuật lớn nhất của ông với mong muốn tạo thế hệ tiếp nối theo đuổi đam mê saxophone.

An Trần, ái nữ của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn sắp soán ngôi... cha

An Trần là một trong nữ nghệ sĩ saxophone trẻ tuổi thuộc hàng hiếm có của Việt Nam. Cô chính là ái nữ của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và dần nổi tiếng hơn cha.

Vừa từ quê nhà TP.HCM tới nước Mỹ xa xôi để tiếp tục con đường học tập âm nhạc, An Trần đã đăng video có tên "Muzik dập dịch" trên Youtube lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người trong những ngày COVID-19.

"Muzik dập dịch" được thực hiện trên nền nhạc có sẵn, dài khoảng 1 phút. Clip cho thấy An Trần là nghệ sĩ đa tài khi vừa chơi được saxophone, organ, guitar điện điêu luyện.

Clip Muzik dập dịch của An Trần vừa đăng trên Youtube

"Muzik dập dịch" có thể là hướng đi mới của An Trần, vì ngoài saxophone và Jazz, hiện nay cô còn đam mê dòng nhạc R&B, Hip-Hop/Rap và đang thử nghiệm với vai trò sản xuất âm nhạc.

Cha muốn con gái học piano, An Trần lại chọn... kèn saxophone

An Trần là con gái của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, có tên đầy đủ Trần Đàm An Phúc, năm nay 17 tuổi. Cô bắt đầu chơi saxophone khi 9 tuổi. Ngoài cha là nghệ sĩ nổi tiếng, An Trần sinh ra trong một gia đình vốn có truyền thống nghệ thuật: Ông nội là nghệ nhân chơi nhạc cụ truyền thống Việt Nam, bà nội là nghệ sĩ của Nhà hát chèo Hà Nội.

An Trần, ái nữ của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn sắp soán ngôi... cha - Hình 1

An Trần thuở bé

Theo chia sẻ của ái nữ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, cô sinh ra như để thổi saxophone, tuy nhiên cô cũng mất 5 năm để nhận ra bản thân thực sự yêu thích nhạc cụ này. Từ nhỏ An Trần đã thử rất nhiều loại nhạc cụ và loại hình nghệ thuật khác nhau trước khi chọn kèn saxophone như cha mình.

"Khi tôi 4 tuổi, tôi bắt đầu chơi piano. Tôi phát ngán với nó và bắt đầu khóc trong mỗi buổi học. Sau đó, tôi tập múa ballet nhưng thấy không thực sự phù hợp. Tôi lại thử nhạc kịch vì yêu thích, nhưng sau đó gia đình chuyển đến nơi ở khác, tôi phải bỏ dở vì đến trường quá xa. Rồi tôi vẽ tranh acrylic nhưng bị dị ứng với chính màu sơn này. Tôi phải bỏ đam mê nghệ thuật một lần nữa", An Trần chia sẻ .

Theo tiết lộ của An Trần, ban đầu cha không cho con gái chơi saxophone, vì nghĩ đây không phải là nhạc cụ dành cho phái nữ. Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cũng từng cho biết, hướng đi cho An Trần sau này là nghệ sĩ piano.

An Trần, ái nữ của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn sắp soán ngôi... cha - Hình 2

Đứng trên sân khấu solo với cha từ khi 9 tuổi

Nhưng một ngày đẹp trời, khi biểu diễn ở nước ngoài về, thấy con trai khoe với bố là "em An có thể chơi kèn bài Bèo dạt mây trôi" nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn rất ngạc nhiên. "Tốt! Như thế này bố sẽ tiết kiệm được tiền học phí", saxophonist nói với con gái nhỏ.

Bằng tình cảm của người cha và... người thầy, Trần Mạnh Tuấn sau đó thấy con gái có "bản năng xuất sắc" với kèn saxophone nên đã quyết định "vun đắp bản năng của An Trần đi đúng hướng, đi vào con đường chính quy để tài năng được phát huy". Cô con gái nhanh chóng tiếp thu bài dạy của bố, nhìn nốt nhạc như đọc sách, thẩm âm tốt, nghe giai điệu là có thể bắt chước ngay.

Saxophone vốn là nhạc cụ chủ yếu dành cho nam giới. Thổi được kèn, ngoài việc nắm vững lý thuyết căn bản về âm nhạc, cần có thể lực tốt, lấy hơi tốt. An Trần đều đáp ứng được những tiêu chí khắt khe này.

"Saxophone là một nhạc cụ hầu hết được chơi bởi nam giới vì nó đòi hỏi phải thở sâu bằng cơ hoành và kiểm soát tốt hơi thở. Hiện nay có một số nữ nghệ sĩ saxophone ở Việt Nam, nhưng không nhiều bằng nam. Trong suy nghĩ của mọi người thì kèn saxophone là dành cho phái mạnh. Nhưng với tôi thì thấy không có nhiều sự khác biệt", An Trần chia sẻ.

Xuất hiện 'vang trời'

Thấy được năng khiếu cùng sự đam mê của con gái, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn không thể nhắm mắt làm ngơ. Anh là người thầy đầu tiên, cũng chính là nguồn cảm hứng để An Trần đến với cây kèn saxophone.

Cha con nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn trình diễn Một cõi đi về & Ru em từng ngón xuân nồng

Lần đầu tiên An Trần biểu diễn trước khán giả vào năm 2013, lại trong một chương trình truyền hình trực tiếp. "Đó là khi tôi 9 tuổi, chỉ 2 tháng sau khi tôi lần đầu tiên học chơi saxophone. Tôi chẳng lo sợ gì, còn bố mẹ và gia đình thì ngược lại", con gái nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn chia sẻ. Sau màn trình diễn đầu tiên, An Trần cho biết tiếp tục luyện tập và luyện tập. "Tôi biết rằng tôi yêu kèn saxophone và nó sẽ là người bạn tốt nhất của tôi", cô chia sẻ thêm.

Hăng say tập luyện, thẩm thấu được những kỹ thuật, chỉ dạy của cha, An Trần sau này thường xuyên xuất hiện trên nhiều sân khấu lớn nhỏ cùng cha. Cô tham gia biểu diễn solo với Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam, Liên hoan One Jazz Festival tại Thái Lan; biểu diễn cùng nghệ sĩ jazz danh tiếng Nguyên Lê... An Trần cũng là nghệ sĩ trẻ nhất biểu diễn trong chương trình đặc biệt chiêu đãi các đại biểu hội nghị thượng đỉnh APEC tại Đà Nẵng (2017), biểu diễn tại chương trình We Are Asean - We Are One nhân Hội nghị Cấp cao khối ASEAN tại Thái Lan (2019)...

MV Còn tuổi nào cho em của An Trần

Hai năm trước, An Trần phát hành dự án cá nhân lớn đầu tiên, đó là một bản MV cover saxophone của Trịnh Công Sơn có tên gọi Còn tuổi nào cho em, đánh dấu bước ngoặt là một nghệ sĩ chuyên nghiệp khi mới 15 tuổi. Trần Mạnh Tuấn đã chọn bản hòa âm smooth jazz nhẹ nhàng và tình cảm, giúp An Trần thăng hoa cùng Còn tuổi nào cho em theo một phong cách duyên dáng, đầy nữ tính nhưng cũng không thiếu cá tính.

An Trần, ái nữ của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn sắp soán ngôi... cha - Hình 3

An Trần phiêu trên sân khấu cùng kèn saxophone

Rồi mới đây, An Trần tiếp tục tạo tiếng vang khi trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được mời dự lễ hội âm nhạc trực tuyến Yippee-Ki-YAY diễn ra từ 13 - 15/8. Lễ hội âm nhạc lần đầu tiên được tổ chức, quy tụ hơn 40 nghệ sĩ tài năng của 9 quốc gia. Đây là đại nhạc hội trực tuyến đa thể loại, đa ngôn ngữ công chiếu khắp thế giới qua trang Facebook của ban tổ chức. Tại đây, An Trần và các nghệ sĩ đem đến cho khán giả khắp thế giới những màn trình diễn đa dạng từ Rock đến R&B, Jazz, EDM, Hip Hop và Blues.

Nhận học bổng của trường nghệ thuật danh tiếng tại đất nước cờ hoa

Với tài năng thiên bẩm, An Trần là học sinh ngoại quốc đầu tiên nhận được phần học bổng cao nhất tại trường Idyll Wild Arts Academy, một trong những trường trung học nghệ thuật hàng đầu và danh tiếng của Hoa Kỳ. Học tại đất nước cờ hoa, An Trần được đánh giá có nhiều cơ hội để tỏa sáng và trở thành nghệ sĩ saxophone hàng đầu trong nước cũng như quốc tế.

An Trần, ái nữ của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn sắp soán ngôi... cha - Hình 4

An Trần (giữa) tại trường nghệ thuật Idyll Wild Arts Academy

Tại trường Idyll Wild Arts Academy, An Trần theo học cùng lúc hai ngành âm nhạc, đó là Jazz và Sáng tác - Sản xuất. Cô cho biết phải tự gây áp lực cho bản thân, vì ngôi trường này "ai cũng có vẻ giỏi hơn mình". Chính vì điều này, An Trần dành phần lớn thời gian để tập luyện, học tập. Khi đã "thấm" và có những kết quả tốt như mong muốn, cô tìm thấy sự cân bằng, hỗ trợ tinh thần và sự nghiệp bằng cách sắp xếp các thứ tự ưu tiên và học cách làm việc hiệu quả.

Quá trình để trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp, An Trần cho rằng: "Ngủ nhiều hơn! Sống thật vui vẻ. Hãy cân bằng thời gian của chính mình. Chẳng hạn khi dành quá nhiều thời gian cho một kỹ thuật nào đó sẽ dễ cảm thấy buồn chán. Tốt hơn bạn nên chia nhỏ và luyện tập một chút mỗi ngày, còn hơn bị ám ảnh bởi luyện một kỹ thuật (âm nhạc) trong hai tháng liên tục", An Trần cho biết thêm.

An Trần, ái nữ của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn sắp soán ngôi... cha - Hình 5

Ái nữ của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn được xem là của hiếm của nghệ thuật nước nhà

Với sự tự tin, năng lượng mà An Trần mang đến cho sân khấu không thể hòa lẫn với ai. Khán giả nín thở khi cô bắt đầu chơi nốt nhạc đầu tiên, rồi háo hức thưởng thức phần còn lại. "Tôi còn trẻ nên tôi có rất nhiều năng lượng, và khi lên sân khấu tôi luôn đem theo nguồn năng lượng ấy". Đối với những bản Ballad và Jazz, An Trần cũng thổi rất ngọt. "Tôi không sợ điều gì. Tôi thực sự chỉ nhắm mắt và chơi".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ Tâm hiếm hoi hở bạo, lộ cả tấm lưng ngọc ngà khiến dân tình "mất máu"Mỹ Tâm hiếm hoi hở bạo, lộ cả tấm lưng ngọc ngà khiến dân tình "mất máu"
23:08:56 07/09/2025
Concert "Anh trai chông gai" ở TPHCM: NSND Tự Long xử lý tình huống bất ngờConcert "Anh trai chông gai" ở TPHCM: NSND Tự Long xử lý tình huống bất ngờ
08:20:03 07/09/2025
Mỹ Tâm nói gì về bé gái 7 tuổi hát Quốc ca ở Quảng trường Ba Đình?Mỹ Tâm nói gì về bé gái 7 tuổi hát Quốc ca ở Quảng trường Ba Đình?
23:23:05 06/09/2025
Sơn Tùng M-TP: Flop quá thì ghi tên anh vào!Sơn Tùng M-TP: Flop quá thì ghi tên anh vào!
23:22:25 07/09/2025
NSND Tự Long, SOOBIN và cả dàn nam thần mặc áo ôm body, uốn dẻo lắc hông: Nếu idol không ngại thì người ngại sẽ là người xem!NSND Tự Long, SOOBIN và cả dàn nam thần mặc áo ôm body, uốn dẻo lắc hông: Nếu idol không ngại thì người ngại sẽ là người xem!
23:06:52 06/09/2025
Nữ ca sĩ bị phòng trà từ chối nay đắt show bậc nhất, nhan sắc sau 10 năm vướng nghi vấn "đập đi xây lại"Nữ ca sĩ bị phòng trà từ chối nay đắt show bậc nhất, nhan sắc sau 10 năm vướng nghi vấn "đập đi xây lại"
06:32:42 07/09/2025
Không còn miễn phí, NSX Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai bán áo mưa giá 145 nghìn đồng/chiếc: Fan mua "cháy hàng"Không còn miễn phí, NSX Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai bán áo mưa giá 145 nghìn đồng/chiếc: Fan mua "cháy hàng"
10:19:40 07/09/2025
Nam ca sĩ điển trai như tài tử cực đắt show hội chợ, chuyện sở hữu đế chế nghìn tỷ đồng thực hư ra sao?Nam ca sĩ điển trai như tài tử cực đắt show hội chợ, chuyện sở hữu đế chế nghìn tỷ đồng thực hư ra sao?
23:05:04 07/09/2025

Tin đang nóng

Vợ cặp bồ với bạn thân, tôi không đánh ghen mà sáng suốt làm một việcVợ cặp bồ với bạn thân, tôi không đánh ghen mà sáng suốt làm một việc
10:09:00 08/09/2025
Lập hồ sơ "cố ý gây thương tích" vụ khách hàng tố bị hành hung tại cơ sở nha khoaLập hồ sơ "cố ý gây thương tích" vụ khách hàng tố bị hành hung tại cơ sở nha khoa
13:06:21 08/09/2025
Quân sư kín tiếng đứng đằng sau trùm giang hồ Vi 'ngộ' là ai?Quân sư kín tiếng đứng đằng sau trùm giang hồ Vi 'ngộ' là ai?
10:29:42 08/09/2025
Hàng chục cảnh sát xuyên đêm bao vây rừng keo truy bắt tội phạmHàng chục cảnh sát xuyên đêm bao vây rừng keo truy bắt tội phạm
12:50:30 08/09/2025
Công ty Sen Vàng đề nghị truyền thông đưa tin chính xác vụ việc Thùy Tiên và kẹo rau KeraCông ty Sen Vàng đề nghị truyền thông đưa tin chính xác vụ việc Thùy Tiên và kẹo rau Kera
12:47:53 08/09/2025
Thói quen gây hao pin trên điện thoại Android cần bỏ ngayThói quen gây hao pin trên điện thoại Android cần bỏ ngay
11:07:49 08/09/2025
Tiệc phim Hoa ngữ tháng 9: 'Ngập tràn' xuyên không, cổ trangTiệc phim Hoa ngữ tháng 9: 'Ngập tràn' xuyên không, cổ trang
11:21:23 08/09/2025
Trương Bá Chi được "nở mày nở mặt" nhờ 3 quý tử thần đồngTrương Bá Chi được "nở mày nở mặt" nhờ 3 quý tử thần đồng
14:41:15 08/09/2025

Tin mới nhất

Ekip tiết lộ Sơn Tùng sau hậu trường: Cơn sốt như truyền qua tay, nói chuyện không nổi

Ekip tiết lộ Sơn Tùng sau hậu trường: Cơn sốt như truyền qua tay, nói chuyện không nổi

15:22:48 08/09/2025
Trước đó trên trang cá nhân, Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ hình ảnh phải truyền nước do bị sốt nhưng vẫn kiên quyết cháy hết mình với khán giả thủ đô.
Chuỗi concert Anh trai vượt ngàn chông gai khép lại trong nước mắt

Chuỗi concert Anh trai vượt ngàn chông gai khép lại trong nước mắt

08:31:40 08/09/2025
Hai đêm concert Anh trai vượt ngàn chông gai cuối cùng diễn ra tối 6 và 7/9 tại The Global City (TPHCM) tiếp tục chứng minh sức hút khi thu hút hàng vạn khán giả.
Rock và ca khúc cách mạng: Sự kết hợp bùng nổ trong cocert "Trái tim Việt Nam"

Rock và ca khúc cách mạng: Sự kết hợp bùng nổ trong cocert "Trái tim Việt Nam"

08:15:16 08/09/2025
Tối 7/9 tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội), hàng nghìn khán giả đã sống trong không khí bùng nổ của Rock Concert - Trái tim Việt Nam.
SOOBIN hôn vai gái lạ, mỗi lần đổi "công chúa" là một lần gây sốc

SOOBIN hôn vai gái lạ, mỗi lần đổi "công chúa" là một lần gây sốc

23:13:05 07/09/2025
Sự kết hợp ăn ý giữa âm nhạc và vũ đạo đã mang đến những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn, khiến khán giả dõi theo không thể rời mắt.
Là ai đã dụ dỗ SOOBIN thành ra như thế này?

Là ai đã dụ dỗ SOOBIN thành ra như thế này?

22:55:58 07/09/2025
SOOBIN phá vỡ hình tượng chỉn chu thường thấy, thoải mái quẩy hết mình, vừa hát vừa pha trò, khiến không khí đêm nhạc trở nên bùng nổ.
NSND Tự Long lẫn SOOBIN biểu diễn trong im lặng, concert Chông Gai D-7 liên tục gặp sự cố âm thanh khiến fan than trời

NSND Tự Long lẫn SOOBIN biểu diễn trong im lặng, concert Chông Gai D-7 liên tục gặp sự cố âm thanh khiến fan than trời

14:20:31 07/09/2025
Đêm nhạc Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai D-7 đã vướng nhiều vấn đề liên quan đến âm thanh, gây cản trở ít nhiều tới phần trình diễn của nghệ sĩ.
Concert Chông Gai D-7 bị chê "đầu voi đuôi chuột", dài dòng lê thê và rất nhiều sự cố

Concert Chông Gai D-7 bị chê "đầu voi đuôi chuột", dài dòng lê thê và rất nhiều sự cố

14:12:55 07/09/2025
Việc kéo dài hơn 5 tiếng đồng hồ khiến nhiều khán giả rơi vào trạng thái mệt mỏi, trong khi tiết tấu chương trình không đủ dồn dập để giữ năng lượng.
Vbiz có 1 "nữ hoàng nuốt chữ": Mỹ nữ xinh như Hoa hậu, giọng hay nhảy giỏi nhưng vẫn có điểm trừ

Vbiz có 1 "nữ hoàng nuốt chữ": Mỹ nữ xinh như Hoa hậu, giọng hay nhảy giỏi nhưng vẫn có điểm trừ

14:09:07 07/09/2025
Dù vẫn còn nhiều điều cần cải thiện, đặc biệt là ở phần trình diễn live, Lamoon đã cho thấy tiềm năng và sự nghiêm túc trong hành trình nghệ thuật của mình.
Màn trình diễn visual LED, âm nhạc và ánh sáng "ảo tung chảo" - ở Việt Nam chưa từng thấy bao giờ!

Màn trình diễn visual LED, âm nhạc và ánh sáng "ảo tung chảo" - ở Việt Nam chưa từng thấy bao giờ!

14:05:12 07/09/2025
Từng lớp âm thanh đan xen lẫn nhau, được phối khí tạo nên sự cao trào, kịch tính - khiến người hâm mộ phải nín thở chờ đợi xem ekip sẽ đem đến những gì tiếp theo.
Hoa hậu Khánh Vân rơi nước mắt hát tặng mẹ trong mùa Vu Lan

Hoa hậu Khánh Vân rơi nước mắt hát tặng mẹ trong mùa Vu Lan

23:39:18 06/09/2025
Nhân mùa Vu Lan báo hiếu, hoa hậu Khánh Vân đã thực hiện MV đặc biệt Con không lớn nữa, mẹ đừng già đi như món quà tình cảm gửi đến mẹ và những người mẹ trên khắp đất nước.
Nhạc sĩ Phạm Hồng Biển: "Tôi viết Giai Điệu Tự Hào trong 30 phút"

Nhạc sĩ Phạm Hồng Biển: "Tôi viết Giai Điệu Tự Hào trong 30 phút"

17:31:34 06/09/2025
Khoảnh khắc Mỹ Tâm hát vang Giai Điệu Tự Hào tại Quảng trường Ba Đình khiến nhiều người xúc động. Ít ai biết ca khúc ra đời trong 30 phút từ buổi chào cờ hơn mười năm trước.
Còn Gì Đẹp Hơn - dấu ấn bất ngờ từ gương mặt mới

Còn Gì Đẹp Hơn - dấu ấn bất ngờ từ gương mặt mới

17:28:43 06/09/2025
Nguyễn Hùng là cái tên mới toanh nhưng anh và ca khúc Còn Gì Đẹp Hơn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả không thua bất kỳ bản hit quốc dân nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama giành giải thưởng Emmy lần thứ hai

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama giành giải thưởng Emmy lần thứ hai

Thế giới

15:49:11 08/09/2025
Cựu Tổng thống Obama giành chiến thắng ở hạng mục Người dẫn chuyện phim tài liệu quy tụ đông đảo các ngôi sao, gồm Tom Hanks, Idris Elba và David Attenborough. Ông từng giành được giải thưởng tương tự vào năm 2022.
VMAs 2025: Rosé - Lisa (BLACKPINK) nắm tay nhau làm nên lịch sử, Taylor Swift "trắng tay"

VMAs 2025: Rosé - Lisa (BLACKPINK) nắm tay nhau làm nên lịch sử, Taylor Swift "trắng tay"

Nhạc quốc tế

15:28:45 08/09/2025
Lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMAs) 2025 vừa chính thức khép lại với loạt khoảnh khắc đáng nhớ. Trong đó tâm điểm chính là Rosé và Lisa của BLACKPINK.
Hồng Đào thông báo khẩn

Hồng Đào thông báo khẩn

Sao việt

15:19:13 08/09/2025
Nghệ sĩ Hồng Đào đăng tải dòng trạng thái cảnh báo cho biết tên tuổi và hình ảnh của cô bị mạo danh để rao bán thuốc giảm cân.
Brooklyn vẫn xuất hiện trong phim tài liệu của Victoria Beckham

Brooklyn vẫn xuất hiện trong phim tài liệu của Victoria Beckham

Sao âu mỹ

15:16:08 08/09/2025
Bất chấp mối quan hệ xa cách suốt nhiều tháng qua, cậu cả Brooklyn được cho là vẫn xuất hiện trong bộ phim tài liệu về sự nghiệp thời trang của Victoria Beckham.
Chăm sóc làn da hỗn hợp như thế nào trong thời tiết khô hanh của mùa Thu?

Chăm sóc làn da hỗn hợp như thế nào trong thời tiết khô hanh của mùa Thu?

Làm đẹp

15:13:23 08/09/2025
Quy trình chăm sóc da dành cho loại da hỗn hợp trong mùa Thu cần được thiết kế cẩn trọng để đáp ứng sự thay đổi về khí hậu cũng như nhu cầu đặc thù của làn da.
Đức SVM - "Chủ tịch giả nghèo và cái kết..." là ai?

Đức SVM - "Chủ tịch giả nghèo và cái kết..." là ai?

Netizen

15:09:53 08/09/2025
Đức SVM đang có chuỗi kênh YouTube và TikTok hàng triệu người theo dõi, nhưng bất ngờ chuyển tài khoản về riêng tư.
Sao nam Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai lên tiếng về lùm xùm "cắm sừng" bạn gái

Sao nam Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai lên tiếng về lùm xùm "cắm sừng" bạn gái

Sao châu á

14:38:03 08/09/2025
Nam ca sĩ cho biết không hề có chuyện ngoại tình, khi đó anh và An Dĩ Hiên đã đường ai nấy đi nhưng chưa kịp thông báo với công chúng, dẫn đến hiểu lầm không đáng có.
5 món đồ dưới 500 nghìn giúp tôi giảm hẳn 30% áp lực việc nhà

5 món đồ dưới 500 nghìn giúp tôi giảm hẳn 30% áp lực việc nhà

Sáng tạo

14:12:46 08/09/2025
Chỉ cần vài món đồ nhỏ, giá chưa đến 500 nghìn, tôi đã tiết kiệm được hàng chục phút mỗi ngày và thấy việc nhà không còn là gánh nặng.
iPhone 17: Những bí mật được chờ đợi

iPhone 17: Những bí mật được chờ đợi

Đồ 2-tek

14:08:00 08/09/2025
Theo dự kiến, Apple sẽ trình làng dòng điện thoại thông minh đình đám iPhone 17 cũng như các sản phẩm như đồng hồ thông minh Apple Watch Series 11 và tai nghe không dây AirPods Pro 3.
Cách ăn cà tím kiểu mới: Chỉ cần hấp - xé - trộn, ngon đến mức ăn liền 2 bát cơm

Cách ăn cà tím kiểu mới: Chỉ cần hấp - xé - trộn, ngon đến mức ăn liền 2 bát cơm

Ẩm thực

12:29:41 08/09/2025
Không cần cầu kỳ, chỉ cần hấp - xé - trộn là có ngay món cà tím sốt tỏi thơm nức, mềm ngọt, ăn cùng cơm nóng thì cứ phải gọi là hết veo hai bát!
Công điện của Thủ tướng: Xử nghiêm các hành vi gây bất ổn thị trường vàng

Công điện của Thủ tướng: Xử nghiêm các hành vi gây bất ổn thị trường vàng

Tin nổi bật

12:27:43 08/09/2025
Thủ tướng yêu cầu yêu cầu tăng thanh, kiểm tra để phát hiện, xử nghiêm hành vi thao túng, găm hàng đẩy giá, kinh doanh trái phép gây bất ổn thị trường vàng.