Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body “nổ mắt” liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz?

Theo dõi VGT trên

Hơn 6 tháng nữa lễ trao giải Kim Ưng 2022 mới được tổ chức, nhưng ngay từ bây giờ netizen đã vô cùng hồi hộp đồn đoán ai sẽ là nhân vật trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay.

Sau 2 năm mong chờ, sự kiện lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 14 sẽ được diễn ra vào tháng 10 năm nay. Một trong những nhân vật thu hút sự quan tâm nhất của công chúng chính là Nữ thần Kim Ưng – người được bầu chọn biểu diễn mở màn chương trình.

Tới chiều ngày 19/3, BTC đã chính thức hé lộ về 2 ứng cử viên tranh suất trở thành nữ thần lễ trao giải đình đám này. Chỉ với 2 tấm hình được tiết lộ, người hâm mộ ngay lập tức có 1 đề tài tranh luận ai là nhân vật chính được đề cập tới. Hiện tại, 4 cái tên được nhắc tới nhiều nhất thời điểm hiện tại chính là Cổ Lực Na Trát, Đàm Tùng Vận, Vạn ThiếnTrương Tử Phong. Đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc và khí chất, netizen đều đ.ánh giá rất cao 2 nhân vật, liệu đó là minh tinh nào?

Cổ Lực Na Trát

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 1

Nhờ mái tóc ngắn trong tấm hình “nhá hàng”, dân tình đều đồn thổi ứng cử viên cho Nữ thần Kim Ưng chính là Cổ Lực Na Trát

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 2

Nàng mỹ nhân Tân Cương hiện nay là 1 trong số những tiểu Hoa đán sở hữu nhan sắc và thần thái xuất sắc của làng giải trí xứ Trung. Cô nàng còn được mệnh danh là đối thủ sừng sỏ của Địch Lệ Nhiệt Ba vì sinh ra và lớn lên ở Tân Cương, lại đều sinh năm 1992

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 3

Sở hữu visual sắc sảo, đường nét hoàn mỹ không có bất cứ khuyết điểm nào…

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 4

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 5

… cô nàng còn khiến dân tình xuýt xoa với body cực kỳ “mlem” cùng vòng 1 căng tràn

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 6

Đôi chân dài mướt mát của nàng mỹ nhân Tân Cương cũng chính là lợi thế ngoại hình. Nhờ tất cả những đặc điểm trên, Na Trát trở thành ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng. Người hâm mộ cũng dự đoán rằng, cô nàng chắc chắn sẽ có buổi biểu diễn khó quên khi đảm nhiệm danh hiệu đặc biệt này

Đàm Tùng Vận

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 7

Nhân vật thứ 2 được dân tình dự đoán nhờ mái tóc dài đó chính là Đàm Tùng Vận

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 8

Video đang HOT

Người đẹp “đốn tim” fan nhờ nhan sắc ngọt ngào, “hack t.uổi” thần sầu

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 9

Nhìn visual của Đàm Tùng Vận, ít ai đoán được cô nàng sinh năm 1990, năm nay đã 32 t.uổi

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 10

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 11

So về nhan sắc và vóc dáng, nữ diễn viên có phần kém nổi bật hơn hơn Cổ Lực Na Trát. Mặc dù vậy, Đàm Tùng Vận nhận được tình cảm vô cùng lớn từ phía người hâm mộ nhờ sự nghiệp ổn định, đời tư ít scandal

Vạn Thiến

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 12

Một nhân vật khác được dân tình réo tên nhiệt tình đó chính là Vạn Thiến – nữ diễn viên nổi tiếng nhờ loạt phim như Cuộc Gặp Gỡ Ở Bến Xe Phía Nam, Dòng Người Tấp Nập, Tam Quốc Cơ Mật…

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 13

Khác với Na Trát và Đàm Tùng Vận, Vạn Thiến sở hữu nhan sắc lạnh lùng, sắc sảo

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 14

Netizen vô cùng tò mò trước dự đoán Vạn Thiến rất có thể trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 15

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 16

Cô nàng sở hữu vóc dáng mảnh mai, không kém phần quyến rũ

Trương Tử Phong

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 17

Trương Tử Phong chính là ngôi sao trẻ nhất nằm trong dự đoán của netizen. Sinh năm 2001, năm nay cô nàng mới chỉ 21 t.uổi

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 18

So cả t.uổi đời lẫn t.uổi nghề, Trương Tử Phong là ngôi sao non nớt nhất trong dàn dự đoán. Cô nàng được mệnh danh là “Ngọc nữ 2K” của Cbiz

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 19

Mỹ nhân sinh năm 2001 sở hữu vẻ đẹp mong manh sương khói, đây cũng là lý do khiến netizen cho rằng Trương Tử Phong chưa đủ độ chín muồi để đảm nhận trách nhiệm trở thành Nữ thần Kim Ưng

Ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2022: Na Trát body nổ mắt liệu có đè bẹp Đàm Tùng Vận cùng ngọc nữ 2K đình đám Cbiz? - Hình 20

Các fan đang rất nóng lòng chờ xem liệu Trương Tử Phong có phải là người được chọn hay không. Nếu trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020, Trương Tử Phong rất có thể đối mặt với áp lực lớn từ dư luận

Nghệ sĩ Trung Quốc lao đao sau khi lộ chuyện hẹn hò

Chuyện tình cảm của Trương Tử Phong hay Vương Gia Nhĩ không được lòng công chúng. Họ bị fan chỉ trích và rời bỏ.

Trong tháng 2, giới giải trí Hoa ngữ xôn xao bởi tin tức hẹn hò giữa Trương Tử Phong - Yên Hủ Gia, Vương Gia Nhĩ - Tống Vũ Kỳ. Họ là những ngôi sao thần tượng hàng đầu, có sức hút và ảnh hưởng lớn tới công chúng tại Trung Quốc.

Theo Sina, mối quan hệ của những nghệ sĩ nói trên bị người hâm mộ phản đối. Những ồn ào tình ái và phản ứng tiêu cực từ khán giả gây ảnh hưởng đến danh tiếng của họ.

Khủng hoảng hình ảnh vì lộ chuyện yêu đương

Ngày 16/2, mối quan hệ giữa Trương Tử Phong và Yên Hủ Gia trở thành chủ đề nóng trên mặt báo. Trang Sohu công bố loạt hình ảnh Trương Tử Phong qua đêm với người đồng nghiệp cùng t.uổi. Nhiều nguồn tin cho biết cặp nghệ sĩ trẻ đã bí mật hẹn hò thời gian dài.

Theo QQ, khán giả Trung Quốc không hài lòng việc Trương Tử Phong hẹn hò Yên Hủ Gia. Họ yêu cầu nữ nghệ sĩ giải thích tin tức tình ái, thậm chí tràn vào trang cá nhân những ngôi sao có quan hệ thân thiết với Tử Phong như Huỳnh Lỗi, Bành Dục Sướng, Hà Cảnh, Ngô Lỗi mong họ khuyên nhủ nữ diễn viên dứt tình với ca sĩ thần tượng sinh năm 2000.

Nghệ sĩ Trung Quốc lao đao sau khi lộ chuyện hẹn hò - Hình 1

Nghệ sĩ Trung Quốc lao đao sau khi lộ chuyện hẹn hò - Hình 2

Hình ảnh trong sáng của Trương Tử Phong bị ảnh hưởng vì ồn ào tình ái với Yên Hủ Gia. Ảnh: Sina.

Nguyên nhân người hâm mộ phản đối chuyện tình cảm của Trương Tử Phong là do Yên Hủ Gia vướng nhiều bê bối. Nam ca sĩ từng bị tố cùng lúc hẹn hò với 7 cô gái. Trong khi Tử Phong là sao trẻ có hình ảnh đẹp, được mệnh danh "em gái quốc dân". Người hâm mộ lo lắng Yên Hủ Gia làm ảnh hưởng sự nghiệp đang lên của sao phim Đường Sơn đại địa chấn.

Sau khi để lộ chuyện tình cảm, Trương Tử Phong và Yên Hủ Gia chưa có câu trả lời chính thức. Theo Sohu, thái độ không giải thích đồng nghĩa với việc ngầm thừa nhận hẹn hò của nữ diễn viên khiến khán giả thất vọng.

Hàng triệu người hâm mộ tuyên bố rời fandom Trương Tử Phong. Nhiều khán giả yêu cầu đạo diễn Trương Hàn Hi của show Hướng về cuộc sống loại Tử Phong khỏi chương trình sau khi cô xác nhận tham gia mùa 6.

Theo Sina, ồn ào tình cảm với Yên Hủ Gia khiến danh tiếng Trương Tử Phong bị ảnh hưởng. Cô đi theo con đường ngôi sao có hình tượng trong sáng, thuần khiết. Việc sao nữ hẹn hò với nghệ sĩ bê bối là điều khó được chấp nhận.

Trang tin đ.ánh giá hệ lụy của vụ việc sẽ tác động tiêu cực đến sự nghiệp diễn xuất của Tử Phong. Sao trẻ hoạt động ở lĩnh vực điện ảnh, ngoài chất lượng diễn xuất, doanh thu phòng vé cũng là nhân tố quyết định thành bại. Nhưng cô hiện bị người hâm mộ quay lưng.

Năm nay, Trương Tử Phong có phim Đường bay nguy hiểm đóng cùng Lưu Đức Hoa, Lưu Đào dự kiến ra mắt. Với việc một trong những diễn viên chính vướng ồn ào đời tư, tác phẩm được đ.ánh giá đối mặt với "nỗi lo phòng vé".

Sau đó một tuần, Vương Gia Nhĩ và Tống Vũ Kỳ nối gót hai nghệ sĩ đàn em khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì bị tung ảnh hẹn hò. Vụ việc trở nên ồn ào khi nam ca sĩ họ Vương bị paparazzi Lưu Đại Chùy tố ngoại tình sau lưng Tống Vũ Kỳ, "một chân đạp ba thuyền".

Thông tin yêu đương vừa được đăng tải ít giờ, số lượng người rời khỏi fandom của Vương Gia Nhĩ và Tống Vũ Kỳ tăng lên đáng kể. Đến khi lùm xùm hẹn hò cùng lúc nhiều phụ nữ của thành viên nhóm GOT7 nổ ra, phản ứng dư luận càng căng thẳng hơn.

Theo Sohu, so với Tống Vũ Kỳ, Vương Gia Nhĩ bị tổn hại danh tiếng nặng nề dù đã lên tiếng phủ nhận loạt tin tức tình ái. Hình ảnh nam nghệ sĩ lần lượt đưa ba cô gái về nhà riêng qua đêm, và hàng loạt tin xấu tố cáo anh mua thành tích, chơi xấu đồng nghiệp, đạo nhạc... trên mạng xã hội khiến công chúng hoài nghi về đời tư phức tạp của Vương Gia Nhĩ.

Rủi ro sự nghiệp

Theo Sina, sự tức giận của người hâm mộ là điều sớm được dự đoán mỗi khi có tin hẹn hò của giới thần tượng bị truyền thông khui ra. Sự phẫn nộ càng dữ dội khi đối tượng nghệ sĩ hẹn hò không "hợp nhãn" công chúng. Do đó, trường hợp bị fan chỉ trích và rời bỏ như Trương Tử Phong hay Vương Gia Nhĩ không phải là hiếm.

Do đó, trang tin đ.ánh giá việc nghệ sĩ công khai hẹn hò hay bị truyền thông khui chuyện hẹn hò tiềm ẩn nhiều rủi ro. Họ phải chịu đựng cảnh bị fan công kích thời gian dài, thậm chí đ.ánh mất sự nghiệp.

"Điều này có thể không công bằng, nhưng đó là cái giá của sự nổi tiếng. Người hâm mộ thường có tâm lý độc chiếm, hoặc chỉ muốn thần tượng hẹn hò đối tượng họ cảm thấy xứng đôi vừa lứa. Khi nghệ sĩ lộ thông tin hẹn hò, fan cảm thấy bị phản bội. Vì vậy, làn sóng cực đoan của họ với thần tượng cũng xuất hiện, và khiến nghệ sĩ dễ lao dốc sự nghiệp", Sina bình luận.

Nghệ sĩ Trung Quốc lao đao sau khi lộ chuyện hẹn hò - Hình 3

Nghệ sĩ Trung Quốc lao đao sau khi lộ chuyện hẹn hò - Hình 4

Nghệ sĩ Trung Quốc lao đao sau khi lộ chuyện hẹn hò - Hình 5

Nghệ sĩ Trung Quốc lao đao sau khi lộ chuyện hẹn hò - Hình 6

Nhiều thần tượng Trung Quốc gặp áp lực từ công ty quản lý, truyền thông và cả người hâm mộ khi vướng tin tình ái. Ảnh: Sohu.

Năm 2017, một bộ phận fan Trung phản ứng gay gắt chuyện Lộc Hàm công khai hẹn hò Quan Hiểu Đồng khi đang ở đỉnh cao danh vọng. Theo Sohu, sự nghiệp của cả hai sau khi thừa nhận yêu đương có nhiều thay đổi. Danh tiếng của Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng có dấu hiệu chững lại. Vài năm trở lại đây, ngoài tin tức tình cảm, cặp nghệ sĩ hoàn toàn mờ nhạt khi không có sản phẩm nghệ thuật gây tiếng vang mạnh mẽ.

Năm 2021, từ nữ ca sĩ có tương lai hứa hẹn, Quách Sảng - thành viên nhóm SNH48 - mất sự nghiệp chỉ trong một đêm. Cô lộ việc bí mật hẹn hò với người ngoài ngành. Công ty quản lý ngay lập tức thông báo dừng mọi hoạt động nghệ thuật, loại Quách Sảng khỏi vị trí chính thức của nhóm SNH48.

Theo công ty Siba Media, lệnh cấm mọi mối quan hệ yêu đương được áp dụng cho thành viên SNH48 trong suốt những năm hoạt động. Mục đích là để nghệ sĩ xây dựng sự nghiệp vững chắc, đảm bảo họ đi theo hình ảnh ngôi sao hết lòng vì người hâm mộ. Với việc làm trái quy định, Quách Sảng bị công ty quản lý và khán giả quay lưng. Đến nay, sự nghiệp của sao n.ữ s.inh năm 2000 vẫn bị gián đoạn.

R1SE từng là nhóm nhạc tân binh tiềm năng ở showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên, việc nhiều thành viên vướng lùm xùm trong chuyện tình cảm đã phá hủy hoàn toàn danh tiếng và chỗ đứng của nhóm.

Nhậm Hào, Hạ Chi Quang, Triệu Nhượng, Yên Hủ Gia, Trương Nhan Tề không chỉ vi phạm lệnh cấm hẹn hò của công ty quản lý mà còn bị tố "bắt cá nhiều tay". Hai năm qua, 11 thành viên của nhóm R1SE gần như vắng bóng trong thị trường giải trí Trung Quốc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lễ vu quy Midu: Dàn sính lễ và thái độ nhà chồng thiếu gia gây chú ý
13:08:17 23/06/2024
Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội
22:44:12 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Hot nhất hôm nay: Suzy và Song Hye Kyo công khai "hẹn hò"!
17:20:04 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Miss Supranational 2024: Đương kim Hoa hậu lấn át thí sinh, Lydie Vũ cực slay
13:20:55 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Mối quan hệ bí ẩn giữa "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và cha nuôi tỷ phú
22:22:05 22/06/2024

Tin đang nóng

Lời khai lạnh lùng của kẻ s.át n.hân xuống tay với cả gia đình em họ ở Quảng Ngãi
16:52:05 23/06/2024
Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Doãn Hải My sụt cân, "xương kêu, hoa mắt chóng mặt" sau sinh, hồi tưởng chuyện con bị dây rốn quấn quanh cổ nhưng mình vẫn quyết sinh thường
19:07:02 23/06/2024
Dàn mỹ nhân Trung Quốc đổ bộ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, 1 sao nam gây kinh ngạc với màn b.ắn tiếng Trung cực mượt
17:20:20 23/06/2024
Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy
19:34:23 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả
17:10:11 23/06/2024
Dàn sao tưng bừng góp mặt ở lễ vu quy của Midu và chồng thiếu gia kém t.uổi
17:30:19 23/06/2024

Tin mới nhất

10 sao nam được cộng đồng LGBTQ+ mê nhất: Cha Eun Woo hạng thấp bất ngờ, ngã ngửa No.1 đ.ánh bại Jung Hae In

21:07:42 23/06/2024
Những cái tên đình đám như Cha Eun Woo, Jung Hae In, Nam Joo Hyuk... đều góp mặt trong BXH này, tuy nhiên vị trí của họ khiến netizen xứ Hàn không ngừng bàn tán.

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara?

16:08:28 23/06/2024
Cư dân mạng không ngừng bàn tán về khả năng sao nam này đã đột nhập vào nhà Goo Hara và lấy đi chiếc két sắt chứa những tài liệu quan trọng.

Sao nam đình đám "lên đồn" vì liên quan đến vụ án quay lén, sự thật khiến dân tình ngã ngửa

14:52:10 23/06/2024
Nhiều người khen ngợi hành động dũng cảm của Changsub, đã giúp đỡ nhiều người không trở thành nạn nhân của quay lén.

Teddy: "Phù thủy âm nhạc" của YG, được Rosé tin tưởng "giao phó" sự nghiệp

13:19:56 23/06/2024
Teddy được biết đến là phù thủy âm nhạc có vai trò lớn nhất tạo nên thành công của Blackpink, hay loạt hit của 2NE1, Big Bang. Nhưng không phải ai cũng biết, Teddy từng là một rapper nổi tiếng của thế hệ Kpop đầu tiên.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện, có phản ứng lạ gây chú ý giữa lúc bị réo là "tiểu tam" phá hôn nhân của Trần Nghiên Hy

13:05:45 23/06/2024
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp ở sự kiện thương mại giữa lúc bị réo tên là tiểu tam khiến Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn

Lisa khác lạ với tóc tém, làn da nâu, fan hoài niệm tới thời trước khi debut

11:27:37 23/06/2024
Mái tóc wolfcut của Lisa khiến người hâm mộ bất giác liên tưởng đến hình của cô nàng thời... pre-debut. Theo đó, hình ảnh làn da nâu cùng mái tóc tém của Lisa thời điểm trước khi gia nhập BLACKPINK từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng .

Miss Supranational 2024: Lydie Vũ nhận "tin dữ", văng top đau sau 7 ngày dự thi

11:27:22 23/06/2024
Lydie Vũ - đại diện của Việt Nam tại Miss Supranational 2024 đang nhận về nhiều sự quan tâm của các fan sắc đẹp. Sau 1 tuần sang Ba Lan tranh tài, nhiều chuyên trang sắc đẹp cũng đã bắt đầu có những bảng dự đoán, vị trí của Việt Nam đán...

Nóng: Hwang Jung Eum chính thức bị kiện vì phốt nhầm "tiểu tam"

11:25:04 23/06/2024
Vào ngày 23/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hwang Jung Eum đã bị thí sinh Miss Korea Seoul 2020 Jo Ha Eun đệ đơn kiện tội phỉ báng và vu khống.

Rầm rộ ảnh Trần Quán Hy thân thiết cùng Jennie, tiết lộ mối quan hệ gây xôn xao

10:55:39 23/06/2024
Trần Quán Hy và Jennie là hai cái tên được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc vài giờ qua. Bức ảnh cả hai thân thiết khiến nhiều người thắc mắc về mối quan hệ thực sự của hai nghệ sĩ nổi tiếng.

Xa Thi Mạn ở t.uổi 49: Trẻ đẹp khó tin, có 23 triệu USD, vui sống độc thân

22:33:19 22/06/2024
Ở t.uổi U50, nữ diễn viên Trung Quốc Xa Thi Mạn vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp tới khó tin. Bí quyết của cô chính là vui sống hiện tại và không quan tâm tới t.uổi tác.

Ngỡ ngàng màn lột xác sexy của ái nữ 10X nhà MC hàng đầu showbiz: Nhìn tưởng ảnh tạp chí, ngờ đâu hình tốt nghiệp

21:39:30 22/06/2024
Trên mạng xã hội, khoảnh khắc Hy Văn khoe dáng gợi cảm, thần thái cuốn hút như minh tinh trong ngày tốt nghiệp nhận được sự chú ý từ netizen xứ Trung.

Hoa hậu Lâm Ngọc Vị hẹn hò đại gia bất động sản chưa ly hôn vợ

21:21:37 22/06/2024
Lâm Ngọc Vị - Hoa hậu Hong Kong 2022 vướng ồn ào vì hẹn hò doanh nhân Mã Thanh Dương đã lập gia đình và chưa ly hôn.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh "full HD" lễ vu quy của Midu - Minh Đạt: Cô dâu khoe "visual" cực đỉnh cùng loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên chú rể

Sao việt

22:26:58 23/06/2024
Sáng nay 23/6, lễ vu quy giữa Midu và Minh Đạt đã chính thức diễn ra dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng bạn bè thân thiết.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

Tv show

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

Nhạc quốc tế

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.

Loại thảo mộc lạ mà quen, đem phơi khô lại thành 'nữ hoàng giải nhiệt' mùa hè

Sức khỏe

21:52:31 23/06/2024
Cây thạch đen hay còn được gọi là cây sương sáo từ lâu đã được sử dụng như một nguyên liệu để chế biến món ăn giải khát thanh mát trong những ngày hè nóng bức.

Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi

Netizen

21:46:49 23/06/2024
Thường xuyên theo dõi những video của Mộng Kha nhưng ít ai biết rằng cô từng có cuộc sống vất vả nhưng vẫn nuôi con riêng của người phụ nữ đến nhà sinh con.

Bức ảnh Taylor Swift chụp cùng cha con Hoàng tử William gây 'bão' mạng

Sao âu mỹ

21:29:48 23/06/2024
Khoảnh khắc Taylor Swift chụp ảnh selfie cùng Hoàng tử William và hai con ở hậu trường The Eras Tour tại Anh đang gây bão Instagram.

Cách làm trứng ngâm tương thơm ngon đơn giản

Ẩm thực

20:53:46 23/06/2024
Trứng ngâm tương thơm ngon béo ngậy cùng với nước tương mặn ngọt, hương vị vô cùng thơm ngon và cách làm cũng rất đơn giản.

Sai lầm trong phong thủy làm mất tài lộc của gia đình bạn

Trắc nghiệm

20:46:14 23/06/2024
Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhưng phong thủy vẫn luôn được nhiều người quan tâm và chú trọng. Bởi nếu có phong thủy tốt sẽ giúp xua tan điều không may và mang đến tài lộc cho gia đình bạn.

'Phát sốt' khi ngắm thân hình 102-62-91cm của nữ DJ quyến rũ nhất Vịnh Bắc Bộ

Người đẹp

20:11:51 23/06/2024
DJ Thảo Bebe có tên thật là Nguyễn Thanh Thảo. Không chỉ nổi tiếng với vai trò DJ, mỹ nhân sinh năm 1992 còn được biết đến với tư cách là bà xã của ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt.

"Dơi đêm" gây 3 vụ trộm để thỏa mãn cơn nghiện

Pháp luật

20:09:40 23/06/2024
Ngày 23/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã bắt giữ Nguyễn Văn Son (SN 1990, tạm trú thị xã Trảng Bàng) và Đỗ Văn Hào (SN 2005, ngụ huyện Gò Dầu) để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.