Abala muốn đầu quân cho Real với mức lương cao nhất đội
Hậu vệ David Alaba sẵn sàng gia nhập Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè 2021 nếu được đáp ứng nguyện vọng về mức đãi ngộ.
Theo Goal , Alaba muốn gia nhập Real Madrid sau khi rời Bayern Munich. Pini Zahavi, người đại diện của Alaba, đã trao đổi với Real về vụ chuyển nhượng tự do. Nguyện vọng của Alaba là mức lương 13 triệu euro/mùa sau thuế.
Nếu Real đồng ý, Alaba sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất đội hình Real. Ramos hiện dẫn đầu với mức 12 triệu euro/mùa sau thuế. Trước đó, Gareth Bale nhận lương cao nhất, nhưng đang khoác áo Tottenham theo hợp đồng cho mượn và nhiều khả năng bị bán đứt từ hè 2021.
Alaba đang được định giá 65 triệu euro. Ảnh: Getty.
Video đang HOT
Goal cho rằng mức lương 13 triệu euro/mùa là trở ngại để Alaba được gia nhập Real. Barcelona cũng ngỏ lời chiêu mộ Alaba, nhưng khó đáp ứng đòi hỏi từ hậu vệ người Áo trong bối cảnh gặp khó khăn tài chính vì dịch bệnh.
Alaba còn được một loạt CLB tên tuổi quan tâm như Man United, Chelsea và PSG. Trong khi đó, khả năng Alaba ở lại Bayern sau mùa giải 2020/21 là vẫn còn.
Sau trận đấu giữa Bayern và Mainz hôm 4/1, HLV Hansi Flick nói: “Alaba rất quan trọng đối với Bayern ở trong và ngoài sân cỏ”.
Cựu thủ môn Oliver Kahn, một trong những thành viên của ban lãnh đạo Bayern, nói với Sport Bild : “Chúng tôi đã trải thảm đỏ cho Alaba và làm tốt nhất những gì có thể. Alaba và đặc biệt là người đại diện của cậu ấy không đón nhận thiện chí của chúng tôi”.
Bayern từng mời Alaba ký hợp đồng ít nhất 2 lần, nhưng bị từ chối. Transfermarkt định giá Alaba 65 triệu euro. Nếu không thể thuyết phục Alaba gia hạn, Bayern sẽ mất trắng ngôi sao này.
Theo Bild , HLV Flick đề nghị giữ chân Alaba đến hết mùa 2020/21. Alaba đã chơi 19 trận trên mọi đấu trường cho Bayern ở mùa này và duy trì phong độ thuyết phục. Alaba có thể chơi tốt ở 2 vị trí trung vệ và hậu vệ trái.
Alaba muốn hưởng lương cao hơn Ramos nếu đến Real Madrid
Hậu vệ David Alaba sẵn sàng chuyển sang khoác áo Real Madrid, nhưng mức lương mà anh yêu cầu có thể là trở ngại.
Theo Marca, Alaba đã gửi lời mời đến Real Madrid. Pini Zahavi, người đại diện của hậu vệ này, muốn đề nghị "Los Blancos" trả cho thân chủ của mình khoản lương lên đến 18 triệu bảng/mùa. Con số này cao hơn những gì Sergio Ramos nhận được (15 triệu bảng/mùa) và chỉ kém Eden Hazard (20 triệu bảng/mùa).
Ông Zahavi đề nghị mức lương cao vì Real sẽ không phải trả phí chuyển nhượng trong trường hợp Alaba cập bến Bernabeu. Hợp đồng giữa hậu vệ người Áo và Bayern Munich kết thúc tháng 6/2021. Tuy nhiên, việc đàm phán gia hạn giữa 2 bên đã đi vào ngõ cụt.
Alaba có thể chuyển sang Real Madrid ở mùa giải 2021/22. Ảnh: Goal.
Marca đánh giá Real khó có khả năng đáp ứng được yêu cầu của Alaba. Dịch Covid-19 khiến tình hình tài chính của "Kền kền trắng" bị ảnh hưởng nặng nề.
Dù vậy, Real vẫn đánh giá cao tài năng của Alaba. Anh có thể thi đấu ở nhiều vị trí như trung vệ, hậu vệ trái và tiền vệ trung tâm. Đó là yếu tố mà HLV Zinedine Zidane rất cần.
Thương vụ này cũng có nhiều khả năng xảy ra, bởi Zahavi và ban lãnh đạo Real có mối quan hệ tốt đẹp. Điều cần thiết là 2 bên cần đạt thỏa thuận về khoản lương. Ngoài Real, một số nguồn tin còn cho biết Man City là điểm đến khả dĩ đối với Alaba.
Mùa giải 2019/20, Alaba là nhân tố quan trọng trong cú ăn 3 của Bayern. Anh thể hiện sự chắc chắn khi được xếp đá trung vệ lệch trái. Sau đó, mâu thuẫn bắt đầu nổ ra giữa Alaba và đội chủ sân Allianz Arena.
Uli Hoeness, cựu chủ tịch Bayern, nói Alaba muốn trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Bayern với 22,5 triệu bảng/mùa. Trong khi đó, bố và người đại diện của cầu thủ này lại phủ nhận.
MU chốt hợp đồng Alaba, Tottenham ký Skriniar MU chốt David Alaba, Tottenham ký Skriniar, Inter muốn có Tagliafico.. là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 4/12. MU tiếp tục đàm phán Alaba Báo chí Đức đưa tin, MU vẫn đang duy trì quá trình đàm phán chiêu mộ David Alaba, theo dạng chuyển nhượng tự do. MU chốt hợp đồng với Alaba David Alaba hết hợp đồng với Bayern...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Kim Soo Hyun bị quay lưng: 1 sao hạng A thẳng tay hủy theo dõi, hàng ngàn người hâm mộ vội vã "thoát fan"!
Sao châu á
13:25:05 12/03/2025
Trung Quốc: Nghịch lý khi giới trẻ quan tâm đến thú cưng nhiều hơn sinh con
Thế giới
13:12:41 12/03/2025
Sốc: Bé trai 10 tuổi bị mẹ nuôi nặng 154kg ngồi đè lên người tới ngưng thở, camera ghi lại những cảnh tượng cuối cùng kinh hãi
Netizen
13:06:29 12/03/2025
Noo Phước Thịnh bật mood "mỏ hỗn" khi bị yêu cầu hợp tác một nam nghệ sĩ: "Quan trọng là đạo đức"
Nhạc việt
12:59:28 12/03/2025
Bạn thân ngành giải trí đăng ảnh Kim Sae Ron, ẩn ý giữa "phốt" chấn động của Kim Soo Hyun: "Mình chưa từng rời đi..."
Nhạc quốc tế
12:57:05 12/03/2025
Cầu thủ Việt kiều nhận vinh dự giống Công Phượng, HLV Việt Nam tiết lộ kế hoạch ở châu Âu
Sao thể thao
12:50:44 12/03/2025
Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa
Pháp luật
11:26:18 12/03/2025
Điều đặc biệt ở sa mạc Sahara trông như một viễn cảnh ngoài hành tinh
Lạ vui
11:02:21 12/03/2025
Người phụ nữ 31 tuổi sống một mình trong căn hộ tối giản, đẹp mê: Đi đâu cũng không bằng về nhà
Sáng tạo
10:57:13 12/03/2025
7 sai lầm trong việc skincare có thể hủy hoại làn da của bạn
Làm đẹp
10:33:46 12/03/2025