Á hậu Thủy Tiên gây ấn tượng với loạt dự án cộng đồng, fans tiếc nuối vì không được “xuất ngoại”

Theo dõi VGT trên

Với nhan sắc ngày càng thăng hạng và những hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Fans hâm mộ kỳ vọng Á hậu Thủy Tiên sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế

Sau 2 tháng đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Thủy Tiên tích cực tham gia những hoạt động thiện nguyện, từ thiện với mục tiêu hành động vì xã hội và những cộng đồng cần sự hỗ trợ và giúp đỡ.

Á hậu Thủy Tiên gây ấn tượng với loạt dự án cộng đồng, fans tiếc nuối vì không được xuất ngoại - Hình 1

Vừa qua vào dịp Trung thu, nàng hậu liên tục tham gia những hoạt động ý nghĩa mang yêu thương đến những t.rẻ e.m có hoàn cảnh đặc biệt và khó khăn. Mong các bé có một mùa trung thu ấm áp và nhiều hơn nữa là điều kiện sống tốt hơn và có được sức khỏe tinh thần lành mạnh để sống hạnh phúc. Thủy Tiên luôn sẵn sàng góp sức mình cho những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, cô tâm miện. Vì vậy cô liên tục tham gia vào những chương trình cộng đồng ý nghĩa như “Trung thu Yêu thương – Lần thứ 10/2022″ tại công viên Văn Lang ̣̣̣̣(Quận 5 – TP.HCM), chương trình Đêm hội Trăng rằm và Trăng yêu thương tại Đồng Tháp.

Á hậu Thủy Tiên gây ấn tượng với loạt dự án cộng đồng, fans tiếc nuối vì không được xuất ngoại - Hình 2

Chương trình “Trung thu Yêu thương” được Góp Một Bàn Tay phối hợp cùng Hội phòng chống HIV/AIDS TPHCM tổ chức. Đồng hành cùng cô trong sự kiện có Á hậu Kim Duyên và các nghệ sĩ gạo cội, nổi tiếng của làng giải trí Việt. Ngày hội ý nghĩa này hướng về những t.rẻ e.m có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

Khi tham gia chương trình này Thủy Tiên vô cùng xúc động và phấn khởi khi có thể giúp các em thêm phần tự tin khi hòa nhập với cộng đồng và xã hội. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho biết: “Bản thân Tiên vô cùng hạnh phúc khi có thể đồng hành và san sẻ một phần nào đó với các t.rẻ e.m có hoàn cảnh đặc biệt bằng cả tấm lòng của mình. Tiên hy vọng với trái tim sẵn sàng hành động vì cộng đồng, mình có thể thực hiện nhiều việc tử tế hơn nữa”.

Á hậu Thủy Tiên gây ấn tượng với loạt dự án cộng đồng, fans tiếc nuối vì không được xuất ngoại - Hình 3

May mắn thay khi Á hậu Thủy Tiên có cơ hội đồng hành với Hội tình nguyện viên Nghệ sĩ thuộc Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM trong những hoạt động cộng đồng dịp Trung Thu gần đây. Tại chương trình Trăng yêu thương, Á hậu Thủy Tiên sánh bước cùng Hoa hậu Ngọc Châu trong trang phục Áo dài, tham gia một số hoạt động trình diễn của đêm hội. Chương trình được thực hiện để tạo ra sân chơi bổ ích và an toàn dịp Trung thu cho các em nhỏ tại Đồng Tháp.

Để tiếp nối yêu thương và lan tỏa những giá trị tích cực tại địa phương, Hội tình nguyện viên Nghệ sĩ tiếp tục tổ chức chương trình trung thu ý nghĩa dành cho những t.rẻ e.m khuyết tật, thiếu may mắn trong cuộc sống. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức tại Trường nuôi dạy t.rẻ e.m khuyết tật tỉnh Đồng Tháp.

Video đang HOT

Á hậu Thủy Tiên gây ấn tượng với loạt dự án cộng đồng, fans tiếc nuối vì không được xuất ngoại - Hình 4

Á hậu Thủy Tiên may mắn khi được cùng với những nghệ sĩ khác khi tham gia chương trình và sẻ chia yêu thương đến với những em nhỏ. Thủy Tiên quan niệm rằng thực hiện việc tử tế sẽ khiến bản thân cô vô cùng hạnh phúc. “Tiên mong muốn bản thân lan tỏa được những giá trị tích cực cho cộng đồng” – Á hậu Thủy Tiên bày tỏ quan điểm của bản thân.

Trước đó, cũng tại quê nhà Đồng Tháp, Á hậu Thủy Tiên vinh dự trở thành khách mời tham gia sự kiện “Đồng Tháp Pride 2022″. Đây là một sự kiện cộng đồng, góp phần thúc đẩy và nâng cao nhận thức, phát triển cộng đồng LGBT tại Việt Nam. Trước đó, Thủy Tiên vô cùng hưởng ứng và hạnh phúc với thông tin Bộ Y tế đã khẳng định “đồng tính hoàn toàn không phải là bệnh”.

Á hậu Thủy Tiên gây ấn tượng với loạt dự án cộng đồng, fans tiếc nuối vì không được xuất ngoại - Hình 5

Tham dự sự kiện, Thủy Tiên bày tỏ bản thân là một trong những người ủng hộ chiến dịch “Tôi đồng ý”. “Tiên hy vọng trong tương lai hôn nhân đồng giới tại Việt Nam sẽ sớm được hợp thức hóa. Dù là giới tính nào, chúng ta đều có quyền bình đẳng như nhau”, nàng Á hậu chia sẻ thêm.

Á hậu Thủy Tiên gây ấn tượng với loạt dự án cộng đồng, fans tiếc nuối vì không được xuất ngoại - Hình 6

Á hậu Thủy Tiên gây ấn tượng với loạt dự án cộng đồng, fans tiếc nuối vì không được xuất ngoại - Hình 7

Trong thời gian tới, Á hậu Thủy Tiên sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 để tìm kiếm cô gái xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh xứng đáng với chiếc vương miện Hoa khôi. Đồng thời, Thủy Tiên sẽ thử sức trong nhiều vai trò và lĩnh vực mới để phát triển sự nghiệp của bản thân và tiếp tục phát triển những dự án thiện nguyện ý nghĩa.

Á hậu Thủy Tiên gây ấn tượng với loạt dự án cộng đồng, fans tiếc nuối vì không được xuất ngoại - Hình 8

Á hậu Thủy Tiên chuẩn gái miền Tây đằm thắm, khoe sắc sau gần 1 tháng đăng quang

Sau nhiều nỗ lực tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thủy Tiên đã đem về niềm tự hào cho quê hương Đồng Tháp với danh hiệu Á hậu 2. Trong dịp trở về quê nhà, Huỳnh Phạm Thủy Tiên được nhận bằng khen của UBND và kết hợp cùng một số hoạt động từ thiện, giới thiệu nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

Á hậu Thủy Tiên chuẩn gái miền Tây đằm thắm, khoe sắc sau gần 1 tháng đăng quang - Hình 1

Xuyên suốt hành trình tại Miss Universe Việt Nam 2022, Huỳnh Phạm Thủy Tiên là cái tên được đ.ánh giá cao khi sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, kỹ năng trình diễn tốt cùng vốn tiếng Anh lưu loát. Được biết, trước khi có thân hình n.óng b.ỏng ở thời điểm hiện tại, "Hoa khôi Ngoại thương" từng là nạn nhân của nạn "Body Shaming - miệt thị ngoại hình". Chính những lời dè bỉu đã giúp cô thay đổi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Thủy Tiên hi vọng câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng đến những phụ nữ còn đang tự ti, dám bước ra khỏi vùng an toàn để chạm đến thành công. Trong đêm chung kết xếp hạng, thành tích Á hậu 2 là "trái ngọt" xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của Huỳnh Phạm Thủy Tiên tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Á hậu Thủy Tiên chuẩn gái miền Tây đằm thắm, khoe sắc sau gần 1 tháng đăng quang - Hình 2

Trở về quê nhà sau chuyến media tour tại TP. Hồ Chí Minh. Á hậu gốc Đồng Tháp tự hào diện chiếc áo dài trắng cùng áo bà ba màu hồng đằm thắm. Bên cạnh một số hoạt động từ thiện và nhận bằng khen từ UBND, Á hậu Thủy Tiên đã dành riêng ra 1 ngày để thăm quan cũng như góp phần quảng bá các địa điểm du lịch nổi tiếng đến với khán giả hâm mộ. Là người phụ nữ Việt Nam và người con của vùng đất Sen Hồng, Nàng hậu và ekip lần lượt thăm quan Khu di tích Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, làng hoa Sa Đéc và vườn quốc gia Tràm Chim.

Á hậu Thủy Tiên chuẩn gái miền Tây đằm thắm, khoe sắc sau gần 1 tháng đăng quang - Hình 3

Khu di tích Lăng cụ ông Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc tọa lạc ngay tại Trung tâm Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây chính là nơi yên nghỉ của thân sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đến thăm Lăng cụ ông Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Á hậu Thủy Tiên vô cùng bất ngờ vì có rất nhiều du khách đến thăm quan nơi này vào buổi sáng sớm. Các đoàn du khách bao gồm nhiều độ t.uổi bao gồm từ già trẻ lớn bé, chứng tỏ người dân nơi đây rất quan tâm đến những khu di tích mang tính lịch sử để tìm hiểu và thăm quan.

Á hậu Thủy Tiên chuẩn gái miền Tây đằm thắm, khoe sắc sau gần 1 tháng đăng quang - Hình 4

Nền nã trong tà áo dài trắng tinh khôi, Á hậu Thủy Tiên được tận hưởng bầu không khí vô cùng trong lành và thanh bình tại khu di tích. Kiến trúc tại Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc vô cùng đặc biệt khi hòa trộn giữa nét cổ kính và hiện tại, mang đậm dấu ấn đặc trưng của văn hóa và con người miền Tây Nam Bộ. Đặc biệt nơi đây còn lưu giữ những giá trị lịch sử và văn hóa của tỉnh Đồng Tháp.

Á hậu Thủy Tiên vô cùng ấn tượng với khu mô phỏng làng Hóa An, nơi cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc từng sinh sống và làm việc. Mỗi chi tiết và hiện vật trong khu mô phỏng đều được tái hiện rất chân thật, mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị.

Á hậu Thủy Tiên chuẩn gái miền Tây đằm thắm, khoe sắc sau gần 1 tháng đăng quang - Hình 5

Sau khi thăm quan Lăng cụ ông Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Á hậu Thủy Tiên chia sẻ lòng biết ơn đến với những người đã gìn giữ và phát triển địa điểm du lịch đặc biệt này, để những người con nước Việt hiểu và thấm nhuần hơn những trang sử hào hùng mà ông cha ta để lại cùng những nhân vật lịch sử lẫy lừng.

Dừng chân tại làng hoa Sa Đéc - thủ phủ hoa của miền Tây, Á hậu Thủy Tiên duyên dáng trong chiếc áo bà ba, thích thú tìm hiểu về các loài hoa tại nơi đây. Làng hoa Sa Đéc có t.iền thân là Làng hoa Tân Quy Đông, Làng hoa Sa Đéc, một làng nghề truyền thống hơn 100 năm t.uổi

Thấu hiểu người tâm tình và sự khổ cực của những bà con nông dân trồng hoa, Thủy Tiên bộc bạch: "Khi về quê thăm nhà, đi qua những ruộng hoa, Tiên thấy mọi người chăm sóc hoa rất cực khổ nên bản thân mình hy vọng mọi người hãy đi chợ hoa thật sớm để lựa những chậu hoa đẹp nhất và đừng ép giá người nông dân."

Á hậu Thủy Tiên chuẩn gái miền Tây đằm thắm, khoe sắc sau gần 1 tháng đăng quang - Hình 6

Rời Làng hoa Sa Đéc, Thùy Tiên cùng ekip đã chọn vườn quốc gia Tràm Chim ở huyện Tam Đông, Đồng Tháp là điểm dừng chân tiếp theo.

Được biết, vườn quốc gia Tràm Chim là khu Ramsar có tầm quan trọng quốc tế, xếp thứ 2.000 trên thế giới và thứ 4 ở Việt Nam. Chọn lênh đênh trên chiếc thuyền xuôi dòng sông nước tại Tràm Chim, Á hậu Thủy Tiên cảm thấy không khí và quang cảnh nơi đây vô cùng tuyệt vời. Về với Tràm Chim, người đẹp gốc Đồng Tháp gần gũi hơn với thiên nhiên, như được lắng lại để hiểu hơn về chính mình.

Á hậu Thủy Tiên chuẩn gái miền Tây đằm thắm, khoe sắc sau gần 1 tháng đăng quang - Hình 7

Kết thúc hành trình du lịch tại Đồng Tháp, Á hậu Thủy Tiên vô cùng hạnh phúc và biết ơn vùng đất sen hồng đã nuôi dưỡng nên một Thủy Tiên giàu lòng yêu thương. Với sức ảnh hưởng của một Á hậu, Thủy Tiên chắc chắn sẽ có những hoạt động nhằm thúc đẩy và quảng bá hình ảnh thiên nhiên, con người và ẩm thực Đồng Tháp công chúng.

Á hậu Thủy Tiên chuẩn gái miền Tây đằm thắm, khoe sắc sau gần 1 tháng đăng quang - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở
07:22:35 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024
Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời
17:40:01 20/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?
17:31:57 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024
TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?
19:40:33 20/05/2024
Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được
17:37:09 20/05/2024

Tin mới nhất

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Bảo Anh "xả ảnh" con gái khi mới 6 tháng t.uổi, loạt biểu cảm "tấu hài" gây bão mạng xã hội

22:25:19 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ loạt hình ảnh đáng yêu của con gái đầu lòng lúc bé 6 tháng t.uổi.

Nhã Phương mặc đồ bộ đón sinh nhật bên Trường Giang, bị hội bạn thân "kỳ thị ra mặt" vì lý do này

21:43:52 20/05/2024
Nhã Phương đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đơn giản tại gia bên Trường Giang và những người bạn thân thiết như Khả Ngân, Ái Phương...

Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng

21:38:40 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Tú Anh công khai hình ảnh con trai đầu lòng trên tay cầm bức ảnh siêu âm kèm dòng trạng thái xác nhận chuyện bầu bí.

Đang mang thai ở tháng thứ 4, Võ Hạ Trâm bức xúc trước câu nói đùa: "Có em là con ra rìa rồi"

21:34:56 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Võ Hạ Trâm có chia sẻ bức tâm thư thể hiện thái độ không hài lòng về vấn đề các bé hay phải nghe câu nói đùa xung quanh chuyện ba mẹ có em bé thứ 2.

Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker

20:49:39 20/05/2024
Phía đại điện Midu đã xác nhận thông tin nữ diễn viên đề nghị xử lý 2 tài khoản mạng xã hội tung tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử

17:01:06 20/05/2024
Đức Tiến hôm 18/5 không giống thường ngày . Nhóm bạn hẹn 18h nhưng 20h anh mới có mặt vì chơi với con gái hàng giờ đồng hồ. Anh ăn sạch một nồi cá kho với cơm trắng do bà xã làm.

Động thái gây chú ý của Phạm Hương giữa lúc rộ tin mang thai lần 3

16:47:22 20/05/2024
Theo đó, phu nhân hào môn diện trang phục tối giản, đáng chú ý hơn cả là chiếc áo ôm sát khoe vòng eo phẳng lỳ. Hành động này của Phạm Hương đã khéo phủ nhận nghi vấn đang mang thai.

Thêm 1 Hoa hậu Vbiz đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, ghi điểm trước thềm chinh chiến quốc tế

16:38:54 20/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy diện áo dài nền nã tham gia lễ phát động đăng ký hiến tạng. Nàng hậu cũng quyết định góp sức vào việc làm ý nghĩa này

Bình Phương: Vợ hoa hậu của Đức Tiến, 9 năm mới có con, đau khổ khi chồng mất

15:59:04 20/05/2024
Cộng đồng mạng vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đầy bất ngờ của diễn viên Đức Tiến, showbiz Việt đều bao trùm bầu không khí tang thương khi hay tin. Vợ của cố diễn viên - Hoa hậu Bình Phương là người phải nói là đau khổ nhất.

Thảo Nhi Lê đáp trả phủ đầu vụ bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes, anti fan "xịt keo"

15:23:53 20/05/2024
Á hậu Thảo Nhi Lê vừa có những phản hồi chính thức về việc bị BTC LHP Cannes mời di chuyển ra khỏi thảm đỏ khi xuất hiện tại sự kiện mới đây. Cô phủ nhận chuyện bỏ t.iền ra mua suất dự, khẳng định được mời đi.

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2

15:17:23 20/05/2024
Chiều 20/5 (giờ Việt Nam), ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tâm dài để làm rõ những thông tin liên quan đến sự ra đi đột ngột của diễn viên, người mẫu Đức Tiến.

Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?

15:02:30 20/05/2024
Theo chia sẻ của bạn thân, hiện tại t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến chưa thể trao cho phía gia đình an táng bởi bệnh viện cần 4-5 ngày để xử lý các thủ tục liên quan.

Thanh Thúy nói về hôn nhân với Đức Thịnh: Giận mấy cũng không ly hôn

15:00:17 20/05/2024
Diễn viên Thanh Thúy vừa đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 16 năm ngày cưới với đạo diễn Đức Thịnh. Cô và ông xã cũng có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bằng chứng nghi mang thai lần 2

14:28:05 20/05/2024
Người đẹp sinh năm 1996 trang điểm đơn giản, mặc trang phục màu xanh năng động. Đáng chú ý, trong một vài khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm, vóc dáng khác lạ.

Đỗ Mỹ Linh: Từ hoa hậu nghèo nhất Việt Nam đến con dâu hào môn nhà bầu Hiển

14:24:39 20/05/2024
Từng là hoa hậu nghèo nhất Việt Nam , Đỗ Mỹ Linh đã có một hành trình đáng ngưỡng mộ khi là một trong những đại diện thành công tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô cũng gây chú ý khi kết hôn với con trai út bầu Hiển.

Đỗ Mỹ Linh bị nghi mang thai lần 2 sau 1 năm sinh ái nữ cho thiếu gia bầu Hiển

14:14:53 20/05/2024
Mới đây, hình ảnh Đỗ Mỹ Linh liên tục xuất hiện trên sân cổ vũ ủng hộ cho đội bóng của ông xã đang nhận về nhiều chú ý từ phía công chúng. Người đẹp diện hai bộ cánh rộng dáng, không lộ rõ vòng 2.

Lệ Quyên đau buồn tiễn đưa Đức Tiến, đáp trả cực thâm thúy khi bị nhắc Hà Hồ

13:44:04 20/05/2024
Động thái của Lệ Quyên cho thấy cô đã không còn giữ mối quan hệ chị em thân thiết như lúc trước. Nhiều fan cũng đồng ý với cách xử sự của nữ hoàng phòng trà khi có người bình luận kém duyên trong bài đăng của cô.

Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"

12:57:20 20/05/2024
Chiều 19/5, thông tin siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến qua đời đột ngột do nhồi m.áu cơ tim đã khiến cả showbiz Việt bàng hoàng.

Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?

12:55:06 20/05/2024
Mới đây, kênh Tiktok Chưa biết đã đăng tải clip với nội dung là giấy mời từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên làm việc về những thông tin liên quan đến Midu mà kênh này đăng tải.

Phản ứng của Lâm Khánh Chi sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trước khi mất

12:48:52 20/05/2024
Nữ ca sĩ đã có động thái mới sau khi nhận nhiều lời góp ý vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trong bệnh viện trước khi qua đời.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

Nhạc việt

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

Sức khỏe

23:01:51 20/05/2024
Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Nhạc quốc tế

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Phim châu á

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"

Sao châu á

22:13:09 20/05/2024
Theo cư dân mạng, ngoại hình tình trẻ kém 19 t.uổi của chồng cũ Chương Tử Di không đủ xuất sắc để được gọi là mỹ nhân Tân Cương .

'Độc cô cầu bại' bỏ bóng đá học đấu võ, đi lính trở về vẫn không có đối thủ

Sao thể thao

21:57:35 20/05/2024
Oleksandr Usyk (sinh năm 1987) chính thức trở thành độc cô cầu bại boxing hạng nặng thế giới sau khi giành chiến thắng ở trận đấu siêu kinh điển hiện đại của môn thể thao này.