Á hậu Thùy Dung bị ghét khi đóng ‘Ước mình cùng bay’: Lên tiếng về tranh cãi diễn xuất

Theo dõi VGT trên

Gây tranh cãi về diễn xuất, bị khán giả “ghét cay ghét đắng” khi lần đầu đóng phim, Á hậu Thùy Dung được ông xã ủng hộ và đạo diễn Phan Đăng Di khen ngợi.

Trong vũ trụ phim Việt, nhiều diễn viên trẻ có khởi đầu gian nan khi “chân ướt chân ráo” bước vào thế giới diễn xuất, Á hậu Thùy Dung là một trong số đó. Vốn khẳng định tên t.uổi và được yêu mến qua cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô chạm ngõ bộ môn nghệ thuật thứ 7 qua vai diễn Ngân trong bộ phim Ước mình cùng bay. Giống như nhiều diễn viên tân binh khác, Thùy Dung buộc đối diện với sự khó khăn và thách thức từ khán giả.

Á hậu Thùy Dung bị ghét khi đóng Ước mình cùng bay: Lên tiếng về tranh cãi diễn xuất - Hình 1

Dưới đây là một số nhận xét từ người xem: “Thùy Dung hơi đơ. Đóng lúc ác thì không đơ. Nhưng vai của bả là diễn trong diễn mà, chưa sống thật ngày nào”, “Người ta không phải diễn viên, không được học qua trường lớp. Diễn như vậy thấy ổn rồi”, “Tôi thấy lần đầu mà đóng phim với vai phản diện như vậy là quá xuất sắc rồi, khiến khán giả ghét với nhân vật ngân là xuất sắc với nhân vật”, “Đang giả khóc cho ông Wang thương chứ có phải khóc thiệt đâu. Đang giả khóc cho ông Wang thương chứ có phải khóc thiệt đâu”.

Khó khăn khi tham gia Ước mình cùng bay là việc kết hợp yếu tố diễn xuất, cử chỉ và ngôn ngữ cơ thể để xây dựng một nhân vật sống động. Đối với Á hậu Thùy Dung, việc đóng vai Ngân không chỉ đòi hỏi sự tinh tế, chân thành mà còn là khả năng thể hiện sâu sắc tâm hồn của nhân vật. Nhiều người quên mất Thùy Dung từng là một Á hậu mà chỉ biết cô ấy là Ngân – cô chị gái mưu mẹo, đáng ghét.

Á hậu Thùy Dung bị ghét khi đóng Ước mình cùng bay: Lên tiếng về tranh cãi diễn xuất - Hình 2

Trước phản ứng của khán giả, Á hậu Thùy Dung cho biết mình có những hạn chế, nhưng may mắn vẫn nhận được lời khen. Nàng hậu tâm sự: “Dung trân trọng và cảm thấy hạnh phúc lắm, thấy ai khen Dung cũng khoe chồng và người thân. Nhưng xin đính chính là Dung đã được đào tạo trước khi nhận vai, và thầy Phan Đăng Di cũng là người đứng lớp, Dung nghĩ quá trình học Dung có tiến bộ và học được rất nhiều. Cũng vì vậy mà thầy Phan Đăng Di mới tin tưởng cho Dung với vai diễn đầu tiên này”.

Với cảnh khóc gây tranh cãi. Được biết đây là cảnh Ngân giả vờ khóc lóc trước ông Wang (diễn viên người Nhật Bản Xu Hào). Một số ý kiến cho rằng cô diễn đơ vì không có nước mắt, Thùy Dung chia sẻ câu chuyện thật phía sau: “Đối với Dung các cảnh khóc khá khó nhằng. Để có một cảnh quay lên phim, Dung đã phải quay đi quay lại, có khi lên đến 8 lần. Hôm đó Dung đã khóc rất nhiều lần, đến khi không còn khóc nổi nữa. Dung cũng không nhớ rõ đến lúc đấy mình có rơi nước mắt thật không nữa. Nhưng Dung đặt niềm tin vào đạo diễn cũng như ê-kip, nếu một cảnh quay được lên phim thì Dung nghĩ mình đã làm đúng theo ý đồ của đạo diễn rồi”.

Video đang HOT

Á hậu Thùy Dung bị ghét khi đóng Ước mình cùng bay: Lên tiếng về tranh cãi diễn xuất - Hình 3

Đạo diễn Phan Đăng Di nhận xét Thùy Dung thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng, linh hoạt. Từ những khoảnh khắc nhẹ nhàng đến những cảm xúc mãnh liệt, cô cố gắng đào sâu vào tâm hồn của nhân vật, từng bước khám phá và tái hiện những cảm xúc và suy tư phức tạp của Ngân. “Vai Ngân là người rất thông minh, ít nhất ở Dung toát ra được điều đó và đó là điều rất cần cho nhân vật. Ngân chỉ là một cô gái yếu đuối nhưng phải có tính toán, nhìn trước được cuộc đời mình và phải có phẩm chất về trí tuệ để có thể đi xa được. Mình phải tìm ra chất đó của người diễn viên để ứng tuyển”.

Mặt khác, Á hậu Thùy Dung cũng hào hứng khi được ông xã và người thân đón nhận tích cực vai diễn Ngân. “Mọi người thấy thú vị khi nhìn Dung hóa thân thành một nhân vật trên phim, lần đầu tiên, lại là vai phản diện nữa. Cái gì Dung làm dở thì mọi người góp ý, còn lại thì mọi người khen là đóng vai Ngân ‘rất ác’ nên mọi người thích. Nhiều bạn lâu năm không nói chuyện còn chủ động nhắn tin khen làm Dung vui lắm”.

Á hậu Thùy Dung bị ghét khi đóng Ước mình cùng bay: Lên tiếng về tranh cãi diễn xuất - Hình 4

Vai diễn Ngân trong Ước mình cùng bay không chỉ là một nhân vật thông thường, mà còn là một bức tranh tinh tế về sự phức tạp của con người. Ngân không phải là một nhân vật hoàn hảo, mà là một người phụ nữ đầy những mặt trái và đau đớn. Với sự khen ngợi từ đạo diễn và sự công nhận từ phía khán giả, Á hậu Thùy Dung chứng minh rằng khả năng diễn xuất, sự hiểu biết sâu sắc và tận tâm đối với những vai diễn cô đảm nhận.

Ước mình cùng bay phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 20h00, thứ tư – năm – sáu hàng tuần.

Á hậu Thùy Dung nói gì khi bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"?

Nhận những bình luận chê diễn dơ, cảnh khóc "giả trân" trong phim "Uớc mình cùng bay" của đạo diễn Phan Đăng Di, Á hậu Thùy Dung trải lòng rằng cô trân trọng mọi bình luận, tiếp tục học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Á hậu Thùy Dung vào vai Ngân - cô chị gái mưu mẹo, đáng ghét trong phim. Đây là lần đầu cô chạm ngõ nghệ thuật thứ 7 và như diễn viên tân binh khác, Thùy Dung nhận những lời khen và cũng có không ít lời chê bai.

Một số lời chê cô nhận được là diễn còn đơ và cảnh khóc "giả trân". Thùy Dung nói rằng khó khăn khi đóng vai Ngân không chỉ đòi hỏi sự tinh tế, chân thành mà còn là khả năng thể hiện sâu sắc tâm hồn của nhân vật.

Á hậu Thùy Dung nói gì khi bị chê diễn đơ, khóc giả trân? - Hình 1

Thùy Dung hóa thân thành Ngân trong phim dài tập "Uớc mình cùng bay" của đạo diễn Phan Đăng Di

Á hậu Thùy Dung nói gì khi bị chê diễn đơ, khóc giả trân? - Hình 2

Cô bị khán giả chê diễn đơ và khóc "giả trân"

Á hậu Thùy Dung nói gì khi bị chê diễn đơ, khóc giả trân? - Hình 3

Nữ diễn viên lý giải, trải lòng về vai diễn

Á hậu Thùy Dung nói gì khi bị chê diễn đơ, khóc giả trân? - Hình 4

Đây là vai đầu tiên của cô trên màn ảnh

Á hậu Thùy Dung nói gì khi bị chê diễn đơ, khóc giả trân? - Hình 5

Thùy Dung nỗ lực cho vai diễn

Cô biết mình diễn còn hạn chế nhưng may mắn bên cạnh chê bai cũng có những lời khen, ủng hộ. "Tôi trân trọng và cảm thấy hạnh phúc lắm, thấy ai khen cũng khoe chồng và người thân. Nhưng xin đính chính là tôi đã được đào tạo trước khi nhận vai, và thầy Phan Đăng Di cũng là người đứng lớp. Tôi nghĩ quá trình học có tiến bộ và học được rất nhiều. Cũng vì vậy mà thầy Phan Đăng Di mới tin tưởng giao vai" - Thùy Dung trải lòng.

Với cảnh khóc đã gây tranh cãi, Thùy Dung nói đó là cảnh Ngân giả vờ khóc lóc trước ông Wang.

Cảnh khóc với cô khá khó và để có một cảnh quay tốt lên phim, cô đã phải quay đi quay lại, có khi lên đến 8 lần. Hôm đó, cô đã khóc rất nhiều lần, đến khi không còn khóc được.

Cô cũng không nhớ rõ đến lúc đó có rơi nước mắt thật không nhưng cô đặt niềm tin vào đạo diễn cũng như ê-kíp. Nếu một cảnh quay được lên phim thì cô nghĩ đã làm đúng theo ý đồ của đạo diễn .

Đạo diễn Phan Đăng Di nhận xét Thùy Dung thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng, linh hoạt. Từ những khoảnh khắc nhẹ nhàng đến những cảm xúc mãnh liệt, cô cố gắng đào sâu vào tâm hồn của nhân vật, từng bước khám phá và tái hiện những cảm xúc và suy tư phức tạp của Ngân.

Phim "Ước mình cùng bay" phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024
22:44:00 17/05/2024
Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh
16:36:18 17/05/2024
Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ
05:56:17 19/05/2024
Diện mạo Châu Du Dân gây bất ngờ
20:14:34 17/05/2024
Màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một tân nương hoàn hảo, netizen mê mẩn "chốt hạ": Đồ đẹp người xinh!
19:15:22 17/05/2024
Chương Tử Di thăm lại bối cảnh siêu phẩm Ngoạ hổ tàng long sau 25 năm
20:10:43 17/05/2024
"Tình cũ" Lưu Diệc Phi suýt thay Trương Nhược Quân đóng chính "Khánh dư niên"
19:56:19 18/05/2024
'Cõng anh mà chạy' gây tranh cãi vì lấy cảnh mất vệ sinh để gây hài
05:59:20 18/05/2024
Thất bại liên tiếp của Dương Mịch
11:26:01 19/05/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây
05:56:46 19/05/2024

Thông tin đang nóng

David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt
10:07:14 19/05/2024
LHP Cannes: Vài phút uốn éo trên thảm đỏ, loạt sao kém tiếng phải chi bao nhiêu?
09:04:26 19/05/2024
Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng
11:35:42 19/05/2024
Sam hé lộ điều thú vị về chồng Hàn Quốc, được mẹ chồng tinh tế làm cho điều này!
13:14:38 19/05/2024
Chú rể nghẹn ngào nhắc đến bà ngoại quá cố trong đám cưới, hiện tượng kỳ lạ sau đó liền khiến anh òa khóc
11:07:09 19/05/2024
Á hậu kém 18 t.uổi 3 năm sau yêu NSƯT Chí Trung: "Tôi chưa từng tiếc nuối"
10:19:10 19/05/2024
8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo "càng giặt càng bẩn" hầu hết mọi người đều mắc phải
11:05:47 19/05/2024
Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ
11:48:55 19/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh "thảm bại" trước Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, ra quốc tế bít cửa so
13:31:50 19/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez chiếm spotlight khi mặc khác xa màn "nhá hàng" bốc lửa, Đồng Lệ Á tạo dáng "lầy lội" bên Bành Vu Yến
10:07:50 19/05/2024

Tin mới nhất

Tại sao phim truyền hình Hàn Quốc về giới giải trí không thành công?

11:22:55 19/05/2024
Mặc dù chủ đề về giới giải trí Hàn Quốc nghe có vẻ vô cùng hấp dẫn nhưng thực tế là những bộ phim này lại không thu hút được khán giả.

Lộ giá cát sê chênh lệch của dàn diễn viên Khánh dư niên 2

10:45:19 19/05/2024
Bộ phim Khánh dư niên 2 có sự góp mặt của phần lớn các diễn viên trong phần đầu tiên. Do sức nóng của bộ phim tăng cao và sau 5 năm có nhiều biến động giá cả nên cát sê của mọi người đều tăng hơn.

Những sao nữ Hàn Quốc nhập vai học sinh xuất sắc dù đã hơn 30 t.uổi

10:41:31 19/05/2024
Mặc dù đã ngoài 30 t.uổi nhưng những nữ diễn viên này vẫn có thể dễ dàng nhập vai n.ữ s.inh trung học một cách khéo léo và thuyết phục khán giả.

Mỹ nam Hoa ngữ một mình đóng ba vai ở phim mới gây sốt, hợp tác với "nàng thơ Tân Cương" đẹp như búp bê

10:02:36 19/05/2024
Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của Thành Nghị ở dự án phim Phó sơn hải đã được hé lộ, thu hút nhiều sự chú ý.

Im Si Wan đổi đời nhờ vai diễn bị Lee Jong Suk, Ji Chang Wook từ chối

05:55:29 19/05/2024
Ít ai biết, vai diễn làm nên tên t.uổi của Im Si Wan đã bị nhiều diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn như Ji Chang Wook, Lee Jong Suk từ chối.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Chris Hemsworth xúc động khi "Furiosa" được vỗ tay 6 phút tại Cannes

20:05:38 18/05/2024
Chris Hemsworth được cho là đã chảy nước mắt trước tràng pháo tay cuồng nhiệt sau buổi ra mắt Furiosa: A Mad Max Saga tại LHP Cannes.

Mỹ nhân "Vườn sao băng" hack t.uổi quá đỉnh sau 15 năm, thành công lớn nhất sự nghiệp là lấy đại gia khét tiếng

19:53:54 18/05/2024
Sự nghiệp không có gì quá nổi bật nhưng sau 24 năm làm nghề, Han Chae Young vẫn luôn là cái tên được chú ý bởi nhan sắc trẻ đẹp, vóc dáng quyến rũ và hơn hết là chuyện đời tư của mình.

Những toan tính của Shgun - Cuộc chiến vương quyền phiên bản phương Đông

07:35:15 18/05/2024
Là một trong những series phim được đ.ánh giá cao nhất từ đầu năm 2024, Shgun, đã được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất và cạnh tranh các g.iải t.hưởng danh giá.

Uyển Ân: Suy nghĩ 'chỉ đóng phim của người nhà' không bao giờ là của tôi!

06:04:15 18/05/2024
Huỳnh Uyển Ân chia sẻ khi đã là diễn viên, cô muốn thử sức ở nhiều phim, làm việc với nhiều đạo diễn khác nhau chứ không riêng gì anh trai.

"Gà cưng Lý Băng Băng" lột xác 180 độ gây choáng: Nhìn như người khác, "soi" kỹ mấy cũng không nhận ra

06:03:00 18/05/2024
Cụ thể, mỹ nhân sinh năm 1998 có màn hóa trang để làm nhiệm vụ từ phía chương trình Chơi trốn tìm trong thành phố . Với màn hóa trang này, trông Châu Dã nhìn rất khác lạ.

"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes

06:01:16 18/05/2024
Bộ phim Furiosa: A Mad Max Saga nhận được nhiều lời khen ngợi khi công chiếu giới thiệu tại LHP Cannes. Trong đó, diễn xuất của nữ chính Anya Taylor-Joy được xem là điểm sáng.

Selena Gomez hé lộ thông tin về màn 'tái khởi động' phim Phù thủy xứ Waverly

20:47:58 17/05/2024
David Henrie và Selena Gomez đang chuẩn bị mang điều kỳ diệu quay trở lại Disney Channel với bộ phim Phù thủy xứ Waverly .

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44

Sao việt

14:48:34 19/05/2024
Chiều 19/5 (giờ Việt Nam), ca sĩ Đan Kim lên tiếng thông báo siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44. Theo lời bạn bè chia sẻ, nguyên nhân nam nghệ sĩ ra đi đột ngột là do bệnh nhồi m.áu cơ tim.

Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?

Netizen

14:43:20 19/05/2024
Liên quan đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc của Mèo Béo, netizen bắt đầu xôn xao tìm hiểu đến con sông Dương Tử và cây cầu 1000m bắt qua con sông này. Ai ai cũng phải trố mặt trước công trình hoành tráng và bậc nhất này, khi mất 6 năm ...

Midu liên tục vướng ồn ào trước đám cưới, chồng doanh nhân kiên quyết giữ thái độ này

Ẩm thực

14:42:17 19/05/2024
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, đám cưới Midu và chồng thiếu gia sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong 2 tuần qua, nữ diễn viên không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến hôn lễ.

Quang Hải xuất ngoại: Bến đỗ mới là đội bóng Nhật Bản mà Lê Công Vinh và Chanathip từng thi đấu!

Sao thể thao

14:18:21 19/05/2024
Quang Hải gần như 100% sẽ chia tay CLB CAHN sau 1,5 mùa giải gắn bó. Hợp đồng của t.iền vệ sinh năm 1997 sẽ hết hạn vào cuối tháng 6/2024.

Tìm ra "đường cao tốc" lao thẳng vào vết rách không - thời gian

Lạ vui

14:10:48 19/05/2024
Theo Live Science, các quan sát tia X mới được thực hiện bằng kính viễn vọng không gian NuSTAR và NICER của NASA đã xác định được một vùng lao xuống , nơi vật chất bị lực hấp dẫn tử thần của các vết rách không - thời gian tác động mãnh ...

Nga và Ukraine vẫn bất đồng về hòa đàm và ngừng b.ắn

Thế giới

14:03:42 19/05/2024
Tổng thống Nga vẫn bác bỏ công thức hòa bình của người đồng cấp Ukraine trong khi Tổng thống Volodymyr Zelensky bày tỏ hoài nghi về lệnh ngừng b.ắn, cho rằng đây là một câu chuyện không thể thực hiện được.

4 xu hướng tóc ngắn vừa trẻ vừa sang dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi

Làm đẹp

13:50:00 19/05/2024
Để có được vẻ ngoài trẻ trung và tươi mới trong mùa hè, tóc ngắn là lựa chọn mà phụ nữ trên 40 t.uổi nên tham khảo. Kiểu tóc này tạo cảm giác nhẹ nhàng và mát mẻ, từ đó giải nhiệt hiệu quả trong những ngày nóng bức.

Top những địa điểm thể dục 'xanh' tại thành phố Lào Cai

Du lịch

13:31:13 19/05/2024
Công viên Nhạc Sơn, Công viên Hồ Chí Minh, đồi Nhạc Sơn, Quảng trường thành phố, các tiểu công viên... là những địa điểm thể dục miễn phí được đông đảo người dân thành phố Lào Cai lựa chọn để rèn luyện sức khỏe.

Phim cổ trang 18+ đứng top 1 toàn cầu: Thống trị 80 quốc gia, đẹp đến từng khung hình cùng loạt c.ảnh n.óng gây sốc

Phim âu mỹ

13:29:12 19/05/2024
Bộ phim này đang nắm giữ vị trí top 1 trên BXH chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong ngày tại rất nhiều quốc gia.

Tôi 40 t.uổi và hành trình mỗi tháng tiết kiệm được gần 2 triệu đồng

Sáng tạo

13:27:33 19/05/2024
Trước đó, tôi không có khái niệm tiết kiệm. Khi tôi còn đi làm, toàn bộ t.iền lương của tôi đều dành cho việc mua sắm. Tôi rất ít khi kiểm soát chi tiêu của gia đình và hiếm khi biếu bố mẹ t.iền

Mỹ nhân vừa đẹp vừa điên ở bom tấn sinh tồn gây sốt MXH, tạo hình quá cháy chiếm trọn spotlight

Phim châu á

13:21:54 19/05/2024
Nhân vật này khiến khán giả phát điên vì tính cách ích kỷ và quái gở, nhưng vẫn phải thán phục trước sự thông minh, nhạy bén của cô.

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

Trắc nghiệm

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây

Nhạc việt

12:25:58 19/05/2024
Tối ngày 18/05/2024, LUNAS chính thức ra mắt teaser MV đầu tay mang tên Moonlight vỏn vẹn 20 giây khiến khán giả tò mò và thích thú.