Á hậu Lona Kiều Loan lộ diện với vóc dáng khác lạ, tiếp tục vướng nghi vấn can thiệp “dao kéo”?

Theo dõi VGT trên

Bị chê bai ngoại hình sau khi giành ngôi vị Á hậu, Lona Kiều Loan từng chia sẻ lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình hoàn hảo hơn.

Vào ngày 17/9 vừa qua, hôn lễ của Á hậu Phương Anh và ông xã Đắc Đức đã được tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh. Dàn hậu đình đám trong showbiz Việt đã có mặt để gửi lời chúc phúc tới người đẹp sinh năm 1998. Đặc biệt, nhiều người đẹp đã chuẩn bị tiết mục để lên sân khấu góp vui trong ngày trọng đại của vợ chồng Phương Anh. Á hậu Lona Kiều Loan và Ngọc Hằng đã chọn song ca bài hát Hơn cả yêu. Cả hai người đẹp đều được netizen đ.ánh giá sở hữu giọng hát hay, ổn định.

Đáng chú ý, cư dân mạng phát hiện ra chi tiết đặc biệt về ngoại hình của Á hậu Kiều Loan. Netizen chỉ ra phần đùi của người đẹp có phần hơi khác lạ và cho rằng Á hậu đã can thiệp chỉnh sửa hút mỡ đùi: “Trông khác biệt quá. So với ảnh quá khứ không giống”, “Lona hút mỡ đùi rồi”… So với hình ảnh trong quá khứ, có thể thấy sự khác biệt rõ rệt về ngoại hình của nàng hậu. Tuy nhiên số khác lại cho rằng đó là do cơ địa và người đẹp chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao mà thôi.

Á hậu Lona Kiều Loan lộ diện với vóc dáng khác lạ, tiếp tục vướng nghi vấn can thiệp dao kéo? - Hình 1

Người đẹp vướng nghi vấn dao kéo vì xuất hiện với phần đùi khác lạ

Á hậu Lona Kiều Loan lộ diện với vóc dáng khác lạ, tiếp tục vướng nghi vấn can thiệp dao kéo? - Hình 2

Vóc dáng hiện tại của nàng hậu khác biệt so với thời điểm mới đăng quang

Nguyễn Hà Kiều Loan giành danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Kiều Loan tiết lộ vừa can thiệp thẩm mỹ mắt, ngực và cánh mũi, sau gần 4 năm giành ngôi vị Á hậu 1. Nàng hậu cho biết, kể từ khi nhận giải cô hứng không ít lời chê bai, chỉ trích nhan sắc không xứng đáng với ngôi vị Á hậu. Nhiều câu nói của khán giả khiến bản thân tự ti, căng thẳng dài ngày.

Năm 2020, Kiều Loan đã lên tiếng về việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Cô chia sẻ: “Loan càng cảm thấy việc chăm chút cho ngoại hình là điều quan trọng. Bản thân Loan chắc chắn sẽ tiếp thu có chọn lọc những góp ý từ người hâm mộ nhằm hoàn thiện bản thân hơn. Chỉ cần cố gắng thay đổi có chừng mực và vẫn giữ lại được vẻ đẹp riêng của chính mình là được”.

Á hậu Lona Kiều Loan lộ diện với vóc dáng khác lạ, tiếp tục vướng nghi vấn can thiệp dao kéo? - Hình 3

Khi giành ngôi vị Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2019, cô nhận về nhiều lời chê bai ngoại hình

Á hậu Lona Kiều Loan lộ diện với vóc dáng khác lạ, tiếp tục vướng nghi vấn can thiệp dao kéo? - Hình 4

Á hậu Lona Kiều Loan lộ diện với vóc dáng khác lạ, tiếp tục vướng nghi vấn can thiệp dao kéo? - Hình 5

Hiện tại, cô thử sức với nhiều vai trò khác nhau trong nghệ thuật như người mẫu, ca sĩ, MC…

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: 'Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực'

4 năm trước Á hậu Kiều Loan bắt đầu bước vào showbiz bằng những lời đàm tiếu. Hiện tại, lời đàm tiếu ấy vẫn còn nhưng có còn ảnh hưởng đến nàng Á hậu nữa hay không thì do chính Lona Kiều Loan quyết định.

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019, cô gái Kiều Loan 19 t.uổi "chân ướt, chân ráo" bước vào showbiz. Nhưng đi kèm với hào quang rực rỡ, Kiều Loan trở thành tâm điểm bàn tán vì vẻ ngoài được cho là không xuất sắc. Bắt đầu với những lời đàm tiếu, nàng hậu gốc Quảng Nam bị ảnh hưởng tâm lý và quyết định thay đổi bản thân.

Video đang HOT

Hiện tại, sau 4 năm đăng quang, sự thay đổi của Kiều Loan không chỉ nằm ở cái tên hay diện mạo, mà nó còn là suy nghĩ, quyền quyết định để những lời đàm tiếu được phép tồn tại trong cuộc sống của mình nữa hay không.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 1

Sự thay đổi lớn nhất trong 4 năm qua không chỉ dừng lại ở việc Kiều Loan có thêm chữ Lona trước tên nhỉ?

Tôi nghĩ mình có hai cái thay đổi lớn nhất, một cái mọi người có thể nhận ra và một cái nó ẩn bên trong (Cười). Đầu tiên đó là ngoại hình và sự tự tin của bản thân. Tôi đã thay đổi rất nhiều theo một hướng vô cùng tích cực. Ban đầu, tôi là người bị để tâm quá nhiều đến những lời đàm tiếu xung quanh. Nhưng càng về sau tôi cảm thấy mình nên nhìn nhiều khía cạnh để nhận ra sẽ có những chuyện không đến nỗi tiêu cực.

Còn một điều cũng đã thay đổi nhưng không thể hiện ra ngoài, đó là gia đình. Sau 4 năm thì mức sống của gia đình tôi đã thoải mái hơn, sự tin tưởng của ba má cho mình ngày một nhiều hơn. Lúc trước ba má không cho tôi vào Sài Gòn kể cả đi học vì sợ hư. Nhưng giờ ba má đã thoáng và tin tưởng tôi hơn, đó là thành công lớn nhất.

Lona từng chia sẻ ba má phản đối quyết liệt chuyện bạn thay đổi ngoại hình. Khoảnh khắc khi thấy Lona với diện mạo mới thì phản ứng của họ lúc đó như thế nào?

Thời điểm đó ba má hoàn toàn không cho tôi can thiệp gì từ bên ngoài. Tôi hiểu và thông cảm suy nghĩ của ba má nhưng chỉ khi ở hoàn cảnh đó thì mới biết thay đổi là con đường giải quyết và thoát ra khỏi ra những suy nghĩ tiêu cực. Nghe thì có vẻ hơi nặng nề nhưng lúc đó tôi cũng là người mới lớn, mới chập chững vào showbiz nên dễ bị ảnh hưởng bởi những lời tiêu cực. Chính bản thân tôi cũng tự nhận thấy, so với những người xung quanh mình như thế nào nên tôi đã tự quyết định và khi tự quyết định sẽ không than vãn.

Chỉ có điều là sau khi làm xong, tôi tham gia một chương trình và vô tình những bức hình tại buổi quay được đăng lên công khai, lúc đó mọi người biết trước ba má. Sau đó, dĩ nhiên có những cuộc hội thoại bao gồm la mắng, hứa hẹn, khóc rất nhiều và tôi xin lỗi ba má. Tôi biết vì không nói trước nên ba má đã buồn, lúc đó tôi cũng có hơi thất vọng về bản thân. Nhưng qua những cuộc hội thoại thì tôi và ba má hiểu nhau nhiều hơn, ba má cũng đồng cảm những điều mà tôi đã phải trải qua.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 2

Thay đổi bản thân đã mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn đúng không?

Sự thay đổi và cơ hội nó đến cùng một lượt, kiểu rất là định mệnh. Sau khi tôi thay đổi về diện mạo, về sự tự tin thì tham gia King of Rap và may mắn phản ứng của mọi người dần dần tích cực, khán giả cũng yêu mến mình nhiều hơn. Một điều rõ ràng nhất mà tôi phải công nhận là công việc của mình tốt hơn hẳn.

Nhưng cũng có những ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện nhan sắc. Ba má Lona có biết và chia sẻ với bạn ra sao?

Thời gian đầu có hơi khó khăn trong việc tìm mối liên kết với ba má vì tôi không biết phải mở lời như thế nào. Ba má cũng không dám hỏi những câu chuyện đó có phải là sự thật hay không. Duy chỉ có lần đầu tôi tự quyết thì ba má rất buồn còn từ đó về sau, mọi quyết định quan trọng tôi đều thành thật khai báo (Cười). Hiện tại ba má sống ở quê, dù ở xa nhưng ba má luôn ủng hộ và tin tưởng miễn tôi mình không làm gì sai trái với đạo đức.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 3

Việc Lona thay đổi diện mạo để tìm kiếm cơ hội mới có khập khiễng không khi nhắc đến hoa hậu hay Á hậu, người ta nghĩ họ là những người đại diện cho cái đẹp sẵn rồi? Và bạn nghĩ sao khi có người dùng quan điểm "vẻ đẹp tâm hồn" để phản đối việc Hoa hậu "dao kéo"?

Người ta hay nói "cái nết đ.ánh c.hết cái đẹp" nhưng mà không đẹp thì ai đâu để ý cái nết. Tại vì thường có những công việc không được tiếp xúc trước, chỉ nghe tên t.uổi, thì đầu tiên mọi người sẽ Google tìm kiếm, nên bề ngoài là độ nhận diện đầu tiên. Ai cũng có nhu cầu làm đẹp mà tôi lại làm việc trong môi trường hoa hậu nữa. Hơn cả nếu thay đổi để đẹp hơn thì tại sao không? Đó giống như một cách mình tôn trọng danh xưng hoa hậu và tôn trọng cả khán giả nữa.

Đẹp hay không đẹp trong tâm hồn thì người ngoài không thể rõ hết vì ai cũng có phần khuyết cả, quan trọng là họ có chịu thể hiện ra ngoài không. Chính vì vậy mà tôi nghĩ cái đầu tiên là mình phải đẹp theo cách của mình, để tự tạo cơ hội, tiếp xúc với nhiều người khác, qua đó học hỏi và trau dồi nhiều hơn. Tôi cảm thấy lúc trước mình vẫn đẹp nhưng đẹp theo kiểu dễ thương, đẹp qua năng lượng tỏa ra. Còn bây giờ thì mình "đằm" hơn rồi, năng lượng cũng không như hồi trước thì phải bù bằng những cái khác.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 4

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 5

Người ta vẫn hay nói với nhau cách dễ nhất để vào showbiz là thi Hoa hậu. 4 năm hoạt động, Lona có muốn định nghĩa lại câu nói này không?

Nếu đứng ở góc độ trong nghề thì tôi thấy nó đúng. Việt Nam mình chuộng cái đẹp nên nhiều cuộc thi nhan sắc được tổ chức. Nếu tham gia và được giải thì sẽ dễ tạo được chú ý, được nổi tiếng và hiển nhiên dễ vào showbiz. Nhưng thi Hoa hậu cũng chỉ là một trong số những cách để các bạn xinh đẹp và tài giỏi nổi tiếng thêm thôi. Hiện nay mạng xã hội phát triển mạnh, nếu bạn đẹp và giỏi thì chỉ đăng tấm ảnh mặt mộc hay đăng bài gì đó nhiều view thì bạn đã tạo được độ nhận diện rồi. Khi có được độ nhận diện cao thì tự nhiên vào showbiz thôi. Chỉ là bạn có mong muốn được nổi tiếng hay không thôi.

Còn nếu đứng góc nhìn từ ngoài vào như kiểu ba má của tôi thì sẽ không thích câu nói này. Vì nghe qua như kiểu ngành này quá nhiều cám dỗ và quá ép buộc khi phải thi hoa hậu mới được như vậy. Nếu mang tính tiêu cực nhiều thì tôi cũng cảm thấy nó không đúng nữa nhưng tùy nhận định của mỗi người thôi. Với tư cách là người làm trong nghề, tôi thấy sẽ có rất nhiều cách để nổi tiếng và dễ vào showbiz, hơn là làm hoa hậu. Chứ hoa hậu dễ nổi tiếng nhưng cũng dễ tai tiếng lắm.

Khi gặp những sự việc tiêu cực ngoài tầm với, Lona đối mặt với nó ra sao?

Nhìn tôi thì tưởng hướng ngoại nhưng thực chất mình là tuýp người hướng nội. Trên sân khấu sẽ năng lượng, bung hết sức nhưng khi gặp một vấn đề nào đó quá buồn hay những việc mang lại cảm xúc không ổn định thì tôi thường suy ngẫm một mình. Giống như một cái máy vậy đó, tôi sẽ đ.ánh giá tình hình như vậy thì có ảnh hưởng nghiêm trọng đến mình không và ảnh hưởng đến ai nữa, sau đó tôi mới cho phép bản thân buồn hay vui. Nên là nhiều khi cảm xúc và lý trí lẫn lộn tôi sẽ tự giải quyết trước khi thông báo việc đó đến ai.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 6

Sau những gì trải qua, Lona thấy làm nghệ sĩ có "nhọc nhằn, khó nuốt"?

Riêng vấn đề này tôi có chính kiến của mình. Có người sẽ tách biệt cuộc sống nghệ sĩ và cuộc sống cá nhân, có người sẽ bê nguyên cái tôi của mình vì bản thân họ đã có những tính cách và cá tính của một người nghệ sĩ rồi. Tùy lựa chọn nhưng tôi là tuýp nghệ sĩ rạch ròi. Có thể nó không quá rõ ràng nhưng mà vẫn có cái khoảng cách nhất định.

Ví dụ như tôi sẽ đăng tải những điều liên quan đến công việc chứ không đưa quá nhiều những gì riêng tư lên mạng xã hội dù là chuyện vui, hạnh phúc hay buồn. Như thế tôi sẽ có cảm giác mình vẫn còn điều riêng tư để giấu lại. Chứ đôi khi niềm vui của mình là cả nước vui nhưng đến cái buồn không mấy ai quan tâm đến, lúc đó mình cảm thấy tủi hờn với sự cay nghiệt của showbiz rồi ngộ nhận đó là điều khó nhất. Tôi là nghệ sĩ chân chính, làm việc hết mình vì đam mê.

Tôi rất đồng tình một câu của chị Trác Thúy Miêu là nghệ sĩ đã được phép đẹp hơn, tốt hơn và có nhiều cơ hội hơn người bình thường thì mình phải có bổn phận đưa cho khán giả những sản phẩm tốt nhất của mình.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 7

Trong chặng đường làm nghề, có điều gì vượt ngoài hoạch định của bạn không?

Rap là cái vượt ngoài định hướng. Ban đầu tôi chỉ mong muốn học thanh nhạc để trở thành ca sĩ. Nhưng sau đó mình nhận ra ca sĩ cần nhiều hơn việc đứng hát một chỗ. Một ca sĩ phải có cảm thụ về âm nhạc, cần tự tạo ra cho mình những bài hát riêng theo mặt cảm xúc và rap cho tôi những điều đó. Ý định đến với rap bắt nguồn từ khi chương trình King of Rap tuyển sinh và những gì đạt được trong chương trình cũng nằm ngoài dự tính của tôi.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 8

Khi Lona quyết định trở thành ca sĩ, bạn có từng suy nghĩ sẽ phải đối mặt với nhiều lời đàm tiếu, đặc biệt là cái danh "người đẹp đi hát"?

Khoảng 1-2 năm trước, nếu ai hỏi có sợ danh xưng "người đẹp đi hát" không thì tôi trả lời là sợ. Và khi quyết định làm ca sĩ, tôi nghĩ mình phải làm gì đó để mọi người quên đi định nghĩa đó. Nhưng càng về sau, tôi cảm thấy không thể nào ép buộc hay thay đổi nó được. Cho nên tôi xác định lại mình làm ca sĩ không phải gạt bỏ định nghĩa "người đẹp đi hát" mà chỉ phục vụ cho mong muốn của mình là được hát. Tôi cũng không cần o ép bản thân vào một danh xưng nào cả, chỉ cần khi lên sân khấu, mọi người nhớ mình tên Lona là được.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 9

Rap là lĩnh vực không phải học hỏi thì sẽ được, nó phụ thuộc vào đam mê đủ lâu và năng khiếu nữa. Việc Lona lấn sân sang rap cũng nhận nhiều ý kiến chê bai. Bạn nghĩ mình có xứng đáng phải đón nhận những điều tiêu cực đó?

Trước khi tham gia King of Rap thì tôi đã là một fan cứng của rap. Tôi thấy rap có gì đó rất hay và mỗi khi đọc rap thì tôi được hòa vào nguồn năng lượng đó, chứ không có cảm giác cố để bấu víu hay khiên cưỡng gì với rap. Quyết định tham gia King of Rap đã cho tôi nhiều bài học bầm dập, một phần là do tôi thấy hơi ngợp bởi những nhận xét thẳng thắn, tiêu cực đó. Nhưng tôi rất lý trí khi xác định những điều đó giúp mình có được những kiến thức cần thiết.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 10

Với ca hát nói chung và rap nói riêng, nếu tự đ.ánh giá thì mức độ thành công của Lona đang ở đâu?

Tôi có thể tự viết ra cho mình một bài rap, làm ra nhạc nhưng hiện tại vẫn không phải là một rapper chuyên nghiệp. Tôi đ.ánh giá mình lúc nào cũng ở tầm trung hết, nhất là rap. Tôi không thể so sánh với những rapper chuyên nghiệp như em Pháo hay bạn tlinh được vì rõ ràng ngay từ đầu, các bạn là một rapper. Nên mỗi khi được gọi là rapper, tôi thấy rất ngại và hay trả lời rằng "không, không phải là rapper đâu, em là ca sĩ mà" (Cười).

Còn về sự nghiệp ca hát, tôi nghĩ mình vẫn còn thiếu nhiều về mặt kỹ năng, sự đầu tư chất xám hoặc đâu đó là thiếu một chút may mắn nữa. Ca hát là chặng đường dài nhưng thời điểm hiện tại, tôi thấy mình có độ phủ sóng tạm ổn.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 11

Việc tách biệt hình ảnh Á hậu và ca sĩ có gây khó cho Lona không? Bạn có nghĩ danh xưng Á hậu phần nào cản trở con đường ca hát?

Cái này trả lời thiệt chứ không phải Hoa hậu nha. Thật sự, hình ảnh của hoa hậu với rapper có thể giao thoa nhưng rất khó để cân bằng. Vì sao? Vì đã làm hoa hậu thì mãi mãi sẽ là hoa hậu. Bạn sẽ rất khó để thoát ra được hình ảnh và những suy nghĩ của mọi người mặc định vào mình. Mình có làm gì đi chăng nữa mình vẫn sẽ là một hoa hậu, và khi đi hát người ta cũng sẽ gọi bạn là hoa hậu đi hát, thế thôi. Những mặc định như vậy đôi khi nó gò bó mình, nhưng có lúc nó lại là thước đo để mình biết được bao nhiêu là đủ, không nên làm gì đó đi xa hình ảnh của mình nữa.

Ngoài ca hát thì trong thời gian tới bạn có định hướng mình với vai trò gì nữa không?

Sau khi làm việc ở nhiều lĩnh vực tôi nhận ra mình không còn phù hợp với những show thực tế nữa. Vì dần dà tôi càng xác định mình chỉ cần được hát thôi, bản thân cũng muốn lùi về sau để tập trung cho cái mình đam mê nhất. Những vai trò như huấn luyện viên cần tôi phải tập trung thời gian cho các bạn thí sinh. Nhưng lỡ chỉ vì một sai sót của mình mà các bạn phải chịu hậu quả thì tôi rất áy náy. Tôi từng trải qua như thế.

Còn hiện tại tôi vẫn định hướng mình là ca sĩ, người làm nhạc và viết nhạc. Cho đến bây giờ, tôi tin chắc rằng vẫn chưa hiểu rõ hết được con người của mình đâu. Đôi khi sau này tôi qua hát dân ca hay là rapper thứ thiệt không còn kiểu hoa hậu có khi nó lại nổi hơn (Cười).

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 12

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng
07:28:59 21/05/2024
Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động
06:41:37 21/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: Nữ phụ lại gây ức chế khiến khán giả muốn "đập tivi"
06:51:36 21/05/2024

Tin mới nhất

NSƯT Phượng Hằng: Trốn mấy ngày liền vì sự cố ca vọng cổ hơi dài

08:56:41 21/05/2024
Theo nghệ sĩ Phượng Hằng, ca vọng cổ hơi dài như đang ra trận, phải có niềm tin đ.ánh thắng, không được phân tâm.

Sơn Tùng giật mình vì tờ giấy chứng nhận kết hôn

07:25:04 21/05/2024
Sơn Tùng giật mình vì độ lầy lội của fan khi chuẩn bị cả tờ giấy như giấy chứng nhận kết hôn. Phản ứng của Sơn Tùng trước độ lầy lội của fan khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến

23:21:54 20/05/2024
Người thân của Đức Tiến vừa có những phản hồi về một số thông tin không đúng liên quan đến nam diễn viên sau khi anh qua đời.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Bảo Anh "xả ảnh" con gái khi mới 6 tháng t.uổi, loạt biểu cảm "tấu hài" gây bão mạng xã hội

22:25:19 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ loạt hình ảnh đáng yêu của con gái đầu lòng lúc bé 6 tháng t.uổi.

Nhã Phương mặc đồ bộ đón sinh nhật bên Trường Giang, bị hội bạn thân "kỳ thị ra mặt" vì lý do này

21:43:52 20/05/2024
Nhã Phương đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đơn giản tại gia bên Trường Giang và những người bạn thân thiết như Khả Ngân, Ái Phương...

Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng

21:38:40 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Tú Anh công khai hình ảnh con trai đầu lòng trên tay cầm bức ảnh siêu âm kèm dòng trạng thái xác nhận chuyện bầu bí.

Đang mang thai ở tháng thứ 4, Võ Hạ Trâm bức xúc trước câu nói đùa: "Có em là con ra rìa rồi"

21:34:56 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Võ Hạ Trâm có chia sẻ bức tâm thư thể hiện thái độ không hài lòng về vấn đề các bé hay phải nghe câu nói đùa xung quanh chuyện ba mẹ có em bé thứ 2.

Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam

21:18:10 20/05/2024
Tối 20/5 (giờ Việt Nam), đại diện gia đình đã lên tiếng thông báo thông tin liên quan đến lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam.

Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi t.iền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ

20:53:28 20/05/2024
Trước Thảo Nhi Lê, nhiều cái tên của Vbiz cũng đổ bộ đến Cannes. Qua từng năm, độ đầu tư của nghệ sĩ Việt tại Cannes được nâng cấp nhưng đâu đó cũng có trường hợp khiến khán giả Việt phải ngại giùm.

Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker

20:49:39 20/05/2024
Phía đại điện Midu đã xác nhận thông tin nữ diễn viên đề nghị xử lý 2 tài khoản mạng xã hội tung tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai

17:43:07 20/05/2024
Trước thông tin cải chính từ Trizzie Phương Trinh, kiểm tra lại chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thì thấy thông tin vợ Đức Tiến đang mang thai đã được xóa bỏ.

Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời

17:40:01 20/05/2024
Giờ Đức Tiến đi rồi, có lẽ nhóm thiện nguyện chúng tôi sẽ thay Đức Tiến tiếp tục giữ lời hứa chăm sóc 2 bé đó , ca sĩ Đoan Trường xúc động nói.

Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử

17:01:06 20/05/2024
Đức Tiến hôm 18/5 không giống thường ngày . Nhóm bạn hẹn 18h nhưng 20h anh mới có mặt vì chơi với con gái hàng giờ đồng hồ. Anh ăn sạch một nồi cá kho với cơm trắng do bà xã làm.

Động thái gây chú ý của Phạm Hương giữa lúc rộ tin mang thai lần 3

16:47:22 20/05/2024
Theo đó, phu nhân hào môn diện trang phục tối giản, đáng chú ý hơn cả là chiếc áo ôm sát khoe vòng eo phẳng lỳ. Hành động này của Phạm Hương đã khéo phủ nhận nghi vấn đang mang thai.

Thêm 1 Hoa hậu Vbiz đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, ghi điểm trước thềm chinh chiến quốc tế

16:38:54 20/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy diện áo dài nền nã tham gia lễ phát động đăng ký hiến tạng. Nàng hậu cũng quyết định góp sức vào việc làm ý nghĩa này

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2

15:17:23 20/05/2024
Chiều 20/5 (giờ Việt Nam), ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tâm dài để làm rõ những thông tin liên quan đến sự ra đi đột ngột của diễn viên, người mẫu Đức Tiến.

Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?

15:02:30 20/05/2024
Theo chia sẻ của bạn thân, hiện tại t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến chưa thể trao cho phía gia đình an táng bởi bệnh viện cần 4-5 ngày để xử lý các thủ tục liên quan.

Thanh Thúy nói về hôn nhân với Đức Thịnh: Giận mấy cũng không ly hôn

15:00:17 20/05/2024
Diễn viên Thanh Thúy vừa đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 16 năm ngày cưới với đạo diễn Đức Thịnh. Cô và ông xã cũng có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bằng chứng nghi mang thai lần 2

14:28:05 20/05/2024
Người đẹp sinh năm 1996 trang điểm đơn giản, mặc trang phục màu xanh năng động. Đáng chú ý, trong một vài khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm, vóc dáng khác lạ.

Có thể bạn quan tâm

Quan chức Israel cảnh báo IDF sẽ chiếm miền nam Liban nếu Hezbollah không rút khỏi biên giới

Thế giới

10:02:14 21/05/2024
Kế hoạch của ông Gantz đã vấp phải sự phẫn nộ từ các thành viên cánh hữu trong chính phủ, bao gồm cả Bộ trưởng Smotrich, người đã nói ngay sau bài phát biểu của ông Gantz rằng Israel sẽ đạt được chiến thắng dù có hay không có ông Gantz.

Lợi ích của quả vải đối với sức khỏe

Sức khỏe

09:42:26 21/05/2024
Quả vải có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, hệ miễn dịch và sức khỏe làn da.

Ronaldo có phản ứng gây sốt khi cậu con trai đi chơi buổi tối dù mai phải đi học

Sao thể thao

09:40:20 21/05/2024
Ngày 19/5, Cristiano Ronaldo đã dắt theo cậu con trai cả Ronaldo Jr đến xem sự kiện quyền Anh được tổ chức ở thủ đô Riyadh, Saudi Arabia.

Phòng ngủ của các cặp sinh đôi nhà sao Việt: Phương Oanh, Hồ Ngọc Hà sắm "ti tỉ" đồ xịn cho con

Sáng tạo

09:29:00 21/05/2024
Mình cứ mong chờ mãi ngày này để được sắm ti tỉ thứ đồ cho 2 em rồi bày biện, trang trí ở những căn phòng xinh xắn nữa , Phương Oanh chia sẻ.

Đẳng cấp "phú bà" của Taylor Swift: Chi hơn 100.000 USD để ở bên bạn trai

Sao âu mỹ

09:11:39 21/05/2024
Sau kỳ nghỉ hè ở Bahamas hồi tháng 3, nữ ca sĩ Taylor Swift và bạn trai lại vừa có thêm một kỳ nghỉ ngắn ngày ở vùng hồ Como (Italy).

Các thành viên GEN nói gì sau khi vô địch MSI 2024?

Mọt game

09:11:05 21/05/2024
Tôi cảm thấy dâng trào cảm xúc khi nghĩ rằng cuối cùng mình đã giành được một danh hiệu quốc tế. Tôi rất vui. Bây giờ, tôi hoàn toàn tự tin rằng mình có thể thi đấu tốt trong bất kỳ trận đấu nào trong tương lai.

Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim

Phim việt

09:08:00 21/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 32 khiến khán giả sôi m.áu với tình tiết Ngân Hà quyết định từ bỏ vụ kiện với Nghĩa để cứu Mỹ Đình.

Nghe nói Pù Luông đang vào mùa lúa xanh mướt đẹp nhất năm, 2N1Đ khám phá "thiên đường giữa đại ngàn" thôi nào!

Du lịch

09:04:44 21/05/2024
Tháng 5,6, Pù Luông đang bước vào mùa lúa mới đẹp nhất năm. Còn gì bằng khi được chiêm ngưỡng bức tranh ruộng bậc thang xanh mướt ở thiên đường giữa đại ngàn này.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

Tv show

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước

Tin nổi bật

08:52:23 21/05/2024
Theo chương trình kỳ họp thứ 7, từ cuối giờ chiều nay 21-5, Quốc hội sẽ bắt đầu tiến hành quy trình bầu Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2021 - 2025.

Hậu buổi live bị gièm pha nhan sắc, hot TikToker ra video "thái độ"

Netizen

08:38:51 21/05/2024
Vừa qua, phiên livestream của Misthy thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi quy tụ dàn khách mời toàn gương mặt hot TikToker hiện tại như: Viên Vibi, Linh Ngọc Đàm, X.C, Ngân Hà,...

10 outfit phù hợp nhất để diện ra sân bay, vừa thoải mái vừa sành điệu như minh tinh

Thời trang

08:25:50 21/05/2024
Mùa hè là mùa của những chuyến đi du lịch. Do đó, việc lựa chọn những outfit vừa thoải mái lại sành điệu để diện ra sân bay là điều mà chị em nào cũng quan tâm.

Bắt quả tang đối tượng chế tạo, tàng trữ 7 khẩu s.úng cùng nhiều loại đạn

Pháp luật

08:11:10 21/05/2024
Học cách lắp ráp s.úng qua Youtube rồi lên mạng mua các linh kiện, máy móc về để chế tạo s.úng, Đinh Văn Hậu (ở Kon Tum) vừa bị bắt quả tang khi tàng trữ 7 khẩu s.úng cùng nhiều loại đạn.