8 lý do khiến giày YEEZY, tượng đài streetwear một thời bị “thất sủng”

Trong vòng 2 năm gần đây cái tên YEEZY gần như chỉ còn là chút kỉ niệm.

Phối màu “Mauve” đánh dấu sự thất bại nặng nề nhất trong lịch sử các mẫu giày của Kanye West. Khiến cho nhiều người phải hoài nghi, liệu cái tên YEEZY có còn thực sự là chính nó?

8 lý do khiến giày YEEZY, tượng đài streetwear một thời bị thất sủng - Hình 1

Một số phối màu của YEEZY

Với adidas, Kanye West vẫn là cái tên bảo chứng cho doanh số bán hàng hàng năm. Với người tiêu dùng, YEEZY vẫn là cái tên đảm bảo cho outfit của họ hàng ngày. Nhưng nếu như trước đây, người ta vẫn còn hoài nghi khi đặt câu hỏi cho việc liệu YEEZY có làm mất đi giá trị vốn có của nó hay không? Thì chắc hẳn trong bối cảnh hiện tại, ít nhiều chúng ta đều có cho mình một lời giải đáp.

Kanye West là một tượng đài sống của thời đại này, vì nhắc đến anh chính là nhắc đến sự thay đổi. Anh chính là nhân tố thay đổi cuộc chơi, thổi vào nền văn hóa này sự sôi động và phấn khích, gửi gắm tiếng nói thông qua thời trang, và nâng cao giá trị bản thân của một cá nhân bình thường. Trong hơn một thập kỉ vừa qua, đôi bàn tay của Kanye chạm đến đâu, mọi thứ đều hóa thành vàng – và chẳng sai khi nói rằng anh là hiện thân của ông vua Midas. Nhưng Midas cũng có riêng cho mình một nỗi thống khổ, cũng như chính anh, khi mãi chẳng thấy một lối ra trong khu rừng “loay hoay” này.

8 lý do khiến giày YEEZY, tượng đài streetwear một thời bị thất sủng - Hình 2

Kanye West trên chân YEEZY 750 “OG” – Thiết kế từng một thời làm rúng động cộng đồng thời trang thế giới

Quay ngược về nhiều năm trước đây, khi người ta còn xem việc tìm kiếm YEEZY quan trọng còn hơn có bạn gái. Thử nghĩ mà xem, mỗi một đợt phát hành – chẳng phải chính chúng ta là con người đi loay hoay tìm tất cả mọi phương án có thể thử được; từ mượn CMT của gia đình; đến nhờ vả bạn thân; nâng cấp đường truyền, rồi xấu xa hơn là tìm hẳn chip bot – và may mắn hơn nếu như có điều kiện ở nước ngoài thì sẽ thuê hẳn một đôi quân trong khả năng cho phép rồi cùng nhau chờ “mốc mỏ” tại cửa hàng mấy ngày trời.

Còn giờ đây thì sao, mua được YEEZY còn dễ hơn matching trên Tinder. Đó không còn là vấn đề về tiền bạc, cũng không phải vấn đề về thời gian, và cũng không phải vấn đề về công sức – vấn đề duy nhất ở đây đó chính là, “Phối màu nào sẽ có nhiều người nhận ra đó là YEEZY ngay đây?”. Và một minh chứng cho sự suy giảm này, từ giá bán 40 triệu/đôi, phối màu “Zebra” chính thức bước vào ngôi đền của sự thất vọng với mức giá bán lại chỉ lời đâu đó vài đĩa sashimi cá hồi. Rồi với YEEZY 700 “Mauve” thì sao, “Thà chết còn hơn đi đôi này” lại là lời nói vang lên văng vẳng.

8 lý do khiến giày YEEZY, tượng đài streetwear một thời bị thất sủng - Hình 3

YEEZY 700 “Mauve” – Thiết kế có doanh số bán “lẹt đẹt” nhất

Quay trở lại câu chuyện cùng với lời hứa của Kanye, ta chắc chắn đã nghe vô số lần bởi đây là chuyện phiếm mà ai cũng nói và trang tin tức nào cũng phát thanh: “Yeezy cho tất cả mọi người” – và điều đó đã trở thành sự thật. Mà nó còn hơn cả sự thật ấy chứ, vì anh thừa mứa đến độ còn mang cả “Cream White” đến tặng cho các em bé nghèo đói ở một ngôi làng xa xăm của lục địa Đen. Trong một bài chia sẻ của tạp chí Complex (11/2018), tác giả nhấn mạnh 5 lý do chính về việc sụt giá nghiêm trọng của YEEZY mà theo tôi nghĩ bạn sẽ vô cùng đồng tình.

1. Giá thành tăng cao

8 lý do khiến giày YEEZY, tượng đài streetwear một thời bị thất sủng - Hình 4

YEEZY 350.v2 “Zebra” từng cán mốc 40 triệu VNĐ/đôi

Trước đây, ai ai cũng chỉ mong ước rằng một ngày nào đó sẽ mua được YEEZY với mức giá retail, đó có thể là raffle; hay may mắn hơn là kịp thời mua được lúc phát hành online. Nhưng giờ đây khi mọi việc dễ dàng hơn, mọi người lại nhận ra rằng họ cũng không thể sở hữu được chúng khi nghe tới mức giá retail gần 8 triệu đồng của YEEZY 700. Một ví dụ khác cách đây cũng không quá xa vào năm 2015, khi Jordan đang tái thiết lại kế hoạch phát hành. Các phát hành của Jordan lúc ấy cũng tăng vọt từ $150 – $170 đến $190 – $220, những con số phát hoảng khiến ai cũng lắc đầu, và điều tất yếu xảy ra là sản phẩm chỉ thực sự hết hàng khi mùa SALE kéo tới.

Nhưng câu chuyện cũng có biến chuyển, bởi với YEEZY 350.v2 – mức giá dù cao so với mặt bằng chung nhưng ta vẫn có thể cắn răng chịu được. Vậy thì trường hợp ở đây có vẻ như chính là do “người Đức” đang tỏ ra quá tham lam với con số mà Kanye West kiếm được cho họ; bất chấp luôn cả việc chính họ đang dần giết chết đi dòng sản phẩm này. Và rồi đến một lúc, ai cũng đều được thỏa mãn – thì ai sẽ là người cần giải khát?

2. Chính trị

8 lý do khiến giày YEEZY, tượng đài streetwear một thời bị thất sủng - Hình 5

Kanye West trong một buổi vận động tranh cử

Chính trị, một câu chuyện lạc lõng đối với chúng ta nhưng lại rất phổ biến ở nước Mỹ. “Khôn ba năm, dại một giờ” hoàn toàn có thật đối với Kanye, khi chuyện vạ mồm vạ miệng không còn là điều quá xa lạ đối với anh. Nhưng vạ mồm trong bối cảnh rối ren của nước Mỹ hiện giờ, thì nó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tạm gác qua nó, bởi vì nó không quan trọng với chúng ta.

3. Vibe

8 lý do khiến giày YEEZY, tượng đài streetwear một thời bị thất sủng - Hình 6

adidas POD S3.1 không được các tín đồ thời trang mặn mà lắm vì quá “lệch pha”

Vibe, hay có thể tạm hiểu là gu – chính là câu chuyện ngoài lề đối với YEEZY nhưng lại ảnh hưởng vô cùng tới adidas. Hãy nhớ lại thử xem cách đây 3 năm, adidas ZX Flux ra mắt phối màu nào là phối màu đó bốc hơi. Gần hơn là NMD cũng gặt hái được thành công tương tự với số lượng bán chạy đến kinh hoàng. Ultra Boost tạo ra một cuộc cách mạng không hề kém cạnh, trở thành dòng sản phẩm Sportstyle thành công nhất – khiến người ta mua nó vì nó thời trang chứ không bởi vì nó là một đôi giày thể thao có hiệu năng tuyệt vời (trừ bộ đế 1.0 ra).

Còn giờ đây, hãy xem vòng đời của một sản phẩm từ adidas: EQT Support ADV; EQT Cushion ADV; EQT Basket ADV; EQT Racing ADV,… còn ai nhớ được tên rõ ràng của một sản phẩm hay không. Hay gần đây là POD S3.1 với những lời miêu tả mỹ miều như “Phá vỡ giới hạn sáng tạo”, “Đột phá về công nghệ” – Đột đâu không thấy, Sáng đâu không tỏ; chỉ rõ ràng một màu Đen mù mịt với giá sale thảm hại.

4. Quá nhiều YEEZY

8 lý do khiến giày YEEZY, tượng đài streetwear một thời bị thất sủng - Hình 7

Quá nhiều phối màu, quá nhiều thiết kế mà chúng ta chẳng thể nào nhớ nổi

Trong buổi trò chuyện trên kênh radio On Air cùng Ryan Seacrestvào cuối 2015, thay cho việc phải nghĩ ra một cách nào đó debut thật ấn tượng, YEEZY đã ra một lời tuyên ngôn với các bạn nghe đài rằng “Ai cũng mua được Yeezy”. Dù tốt hay xấu, nhưng ta phải công nhận adidas và YEEZY đã thực hiện đúng lời hứa của họ. Nhưng cách thức thực hiện thì quả thật là một sai lầm, từ bao giờ chúng ta được biết về số lượng sản phẩm ra mắt của YEEZY, và từ bao giờ mà YEEZY lại được đặt trước như cách mua một cuốn sách mua trên Tiki thế này. 100,000 đôi là con số được @py_rates nhắc đến cho đợt phát hành của “Mauve”, và với cụm từ “limited” từ lâu đã được đặt kế cái tên YEEZY – thì adidas lại khiến cho việc mua một đôi giày Stan Smith phiên bản đặc biệt có khi còn khó khăn hơn.

5. Xu hướng

8 lý do khiến giày YEEZY, tượng đài streetwear một thời bị thất sủng - Hình 8

YEEZY 500 liên tục được truyền thông gắn mác “Siêu Phẩm” nhưng lại chưa từng một lần là đối thủ xứng tầm của Balenciaga Triple S

Nhìn cái cách mà Virgil thành công cùng Nike, buộc ta phải nhìn nhận lại một lần nữa cuộc chơi này ai mới là kẻ có bản lĩnh. Với 2 phiên bản 500 và 700, rõ ràng ta nhìn thấy cả Adidas và Kanye cùng cuốn mình vào dòng chảy của “chunky sneakers” – trong khi đó với xu hướng này, adidas từ lâu đã là gã khổng lồ san phẳng cả Thế giới với các thiết kế chất lượng của mình như Climacool; Bounce; Falcon; Yung; EQT Key; T-MAC; Wish,…và hằng hà sa số không thể đếm nổi. Ấy vậy mà so với một kẻ tay ngang như Balenciaga Triple S, YEEZY còn không thể hó hé được nửa lời.Còn Virgil thì sao, đó lại là khuôn mặt của sự ung dung tự tại.

Bộ sản phẩm “THE TEN” như chính tên gọi của nó, 10 mẫu sản phẩm – ra gấp 3 lần mẫu giày phát hành của Yeezy trong cùng một thời điểm – nhưng giá trị bán lại thì đã vượt nóc “THE THOUSAND”. Không có một mẫu sản phẩm nào trong “THE TEN” bị đánh giá thấp, và kể cả được restock 2 lần như Off White x Air Jordan 1 UNC – thứ hạng rớt xuống cũng không quá vài bậc. Kể ra như vậy, để thấy rằng “loay hoay” thực sự cũng có hình dáng của riêng nó – hình dáng của 3 dấu sọc.

Và đó, chính là 5 nguyên nhân chính mà Complex nhận định được từ sự sụt giảm này. Còn với các thành viên trên Reddit thì sao, vấn đề được họ tranh luận thoải mái hơn rất nhiều mà không bị giới hạn. Từ đó, một số góc nhìn mới rất lạ mà vô cùng đúng nếu như bạn thử chiêm nghiệm thêm từ phía dưới đây.

6. Thiết kế không bắt mắt

8 lý do khiến giày YEEZY, tượng đài streetwear một thời bị thất sủng - Hình 9

Những thiết kế mới đã dần đánh mất đi bản sắc vốn có của YEEZY

YEEZY bị nhận xét rằng ngày càng đi xa hơn khỏi lối thiết kế ban đầu, và sản phẩm ngày càng mang nhiều đường nét thô kệch khó có thể ứng dụng hơn. Nếu như có thể đưa một ý kiến cá nhân vào vấn đề này, nhiều người chắc chắn sẽ nói tới việc Kanye đã bỏ qua đặc trưng trong thiết kế của anh – quai dán (strap) trong hầu hết các sản phẩm đã (trừ YEEZY 750) và sắp ra mắt vào năm sau. Còn lại với các thiết kế YEEZY, mỗi sản phẩm đều mang một đặc điểm riêng phù hợp với từng người mà ta khó lòng nào có thể nhận xét rõ ràng được.

7. Lịch phát hành dày

8 lý do khiến giày YEEZY, tượng đài streetwear một thời bị thất sủng - Hình 10

Liên tục và liên tục ra mắt không ngừng nghỉ

Ý kiến này thì lại một phần nào đó trùng lắp với việc adidasđã cho ra mắt quá nhiều YEEZY. Nhưng ở vấn đề này sẽ có đôi chút thay đổi, đó là việc YEEZY đang phủ sóng ngày một dày đặc hơn và khiến người tiêu dùng đang bị ngộp thở.

Với lịch phát hành liên tục trong cùng một tháng từ YEEZY 350.v2 “Cream White” – YEEZY 350.v2 “Zebra” – YEEZY 700 “Mauve” – YEEZY 350.v2 “Sesame”, YEEZY 500 “Salt”, adidas đang dần biến thiết kế này trở thành phiên bản copy cao cấp của bộ sản phẩm Supercolor. Bên cạnh đó, các phối màu ra mắt cũng đều tựa nhau với tông màu trung tính an toàn dễ sử dụng, vậy còn đâu là điểm nhấn quan trọng của một sản phẩm đến từ Kanye West .

8. Chiêu trò

8 lý do khiến giày YEEZY, tượng đài streetwear một thời bị thất sủng - Hình 11

YEEZY 350.v2 “Cream White” – Phối màu “limited” mà nhà nào cũng có

Ở đây ý kiến có một phần chủ quan, nhưng cũng là một góc nhìn mà chúng ta cũng nên thử xem qua. Việc restock quá nhiều của adidas cũng là một chiêu trò mà thương hiệu này tung hỏa mù cho người dùng. Các phiên bản restock của YEEZY như 350.v2 “Cream White” hay 350.v2 “Zebra” thực chất được sản xuất ra rất rất nhiều, nhiều hơn cả con số mà các trang tin tức như Yeezy Mafia hay @py_rates đăng tin – và adidas đã từng hô biến nó trở thành limited với việc cung cấp nhỏ giọt ở đợt phát hành đầu tiên. Và sau này, số lượng còn lại cứ từ từ được đưa ra thành các đợt restock lớn trên toàn thế giới. Và nếu các bạn chưa biết, thì “Cream White” vừa được đăng tải trên Ebay với mức giá rẻ hơn cả giá retail.

9. Tâm lý thay đổi của các “thượng đế”

8 lý do khiến giày YEEZY, tượng đài streetwear một thời bị thất sủng - Hình 12

Quá chú tâm vào YEEZY, Adidas đã vô tình giết chết nhiều mẫu thiết kế tiềm năng khác

Bộ sản phẩm “Holi Hu” với 3 gam màu tuyệt đẹp Coral; Pink và Black đã restock trở lại để adidas có thể đẩy đi toàn bộ số lượng NMD Hu Solar Pack “ế chảy nước”, và đương nhiên cũng với số lượng kinh khủng đủ cung cấp toàn Thế giới trong khi trước đó vài tuần thôi, lượng NMD Holi pack này còn không có hàng để mà bán.

Từ đó, một vấn đề nữa cũng lại được rút ra – nếu như xem người tiêu dùng như một con dế để quay với việc thông báo “limited” – rồi “restock” trở lại. Thì đó có còn là sản phẩm giới hạn nữa hay không?

Phóng tầm mắt ra xa hơn một chút, adidas vẫn có rất nhiều sản phẩm giới hạn đáng giá cho việc sưu tập, nhưng quan trọng rằng tất cả các sản phẩm này đều không có được sự quan tâm đúng mực như cách mà thương hiệu này đối xử với YEEZY. Có thể kể ra đơn giản trong sự kiện Complex Con(sự kiện dành Sneakers lớn nhất tại Mỹ), 3 sản phẩm phát hành riêng là Pusha T x adidas EQT Cushion 2; N*E*R*D x NMD Human Race 2.0 và PW HU POD dù mang mác số lượng cực giới hạn nhưng cũng không có tương lai sáng sủa hơn bao nhiêu. Ở bên kia chiến tuyến, cũng tương tự số lượng phát hành với 2 phiên bản Union x Air Jordan 1 và 1 phiên bản Off-White x Air Force 1 – Nikethực sự khiến cho adidas muối mặt vì giá trị bán lại còn hơn gấp nhiều lần. Điều đáng nói rằng dù khi đó Complex Con đã cận kề nhưng tất cả các mẫu giày này vẫn không hề được giới thiệu hay nhắc đến, còn adidas thì vẫn mãi quan tâm việc chạy bài phủ sóng cho YEEZY trên tất cả các kênh truyền thông.

Vậy khi những sản phẩm giá trị nhất của adidas cũng ngày càng trở nên bình thường hơn, câu hỏi đặt ra không phải là sự hoài nghi nữa. Mà nó dần trở nên cụ thể và thiết thực: “ Ta sẽ mua adidas YEEZY vì điều gì? “.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

The Best Street Style Day 02: Khi áo dài truyền thống và thời trang Covid được sáng tạo
17:03:37 02/12/2020
Tô son môi đỏ, chị em cứ diện 5 kiểu trang phục sau là đạt đỉnh cao về cả nhan sắc lẫn phong cách
23:05:11 02/12/2020
4 kiểu áo len 'bao xinh' mùa đông được con gái Hàn diện nhiệt tình
21:14:00 02/12/2020
Áo len mà diện cùng 4 kiểu quần này thì hoàn hảo, ai cũng phải khen sao bạn mặc đẹp thế
11:02:31 03/12/2020
Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc, 3 lần sinh nở vẫn mơn mởn, chồng càng ngắm càng yêu
16:27:49 02/12/2020
Gợi ý trang phục tiệc giáng sinh linh hoạt, không nhất thiết phải hóa bà già Noel
16:13:11 02/12/2020
Ngắm loạt outfit này, bạn sẽ hiểu vì sao ai cũng cần ít nhất một món đồ màu trắng trong tủ đồ
21:56:55 03/12/2020
Ai cũng biết thời trang cổ điển Vintage, Retro... nhưng bạn có biết phân biệt chúng?
16:11:14 02/12/2020
Đông sang là nhiều chị em diện legging phản cảm hết chỗ nói, và đây là cách mặc lịch sự duyên dáng cần ghim ngay
11:04:47 03/12/2020
5 kiểu tóc lửng lơ thật trẻ xinh xịn mịn cho những nàng không thích tóc quá ngắn, cũng chẳng muốn nuôi tóc dài
21:54:22 03/12/2020

Thông tin đang nóng

Chân dung cô cháu gái trong vụ loạn luân cướp chồng của dì ruột
15:00:14 04/12/2020
Vụ cháu gái cướp chồng dì ruột: Khó hiểu khi những người dì khác lại công khai bênh cháu
11:20:44 04/12/2020
MỚI: Nam tiếp viên hàng không làm lây lan COVID-19 có dấu hiệu trở nặng
11:22:41 04/12/2020
“Sugar baby” khiến Quang Minh ly hôn “ngon” cỡ nào
10:15:53 04/12/2020
Thực hư bức ảnh nóng 'giường chiếu' của trụ trì 2 ngôi chùa
14:31:55 04/12/2020
Đưa con đi khám, Đông Nhi thổ lộ sự lúng túng trong lần đầu làm mẹ
10:01:52 04/12/2020
Tóc Tiên bất ngờ có chia sẻ gây chú ý về đám cưới Công Phượng, tiết lộ loạt điểm trùng khớp của 2 cặp vợ chồng son
11:14:03 04/12/2020
Vừa đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lọt top gương mặt hot nhất Miss World 2021, fan quốc tế đánh giá cao bất ngờ
10:05:59 04/12/2020
Huấn Hoa Hồng xuất hiện sau khi bị giang hồ “úp sọt”, nhưng chú ý là vòng 1 “khủng” của bà xã
15:27:29 04/12/2020
Cảm xúc hài hước của Mạc Văn Khoa khi cùng bà xã đi làm thủ tục đăng kí giấy kết hôn trước khi đón con gái đầu lòng
10:17:11 04/12/2020

Tin mới nhất

"Ông hoàng đầm xuyên thấu" Đỗ Long: "Trang phục gợi cảm là con dao hai lưỡi"

13:03:16 04/12/2020
NTK Đỗ Long được mệnh danh là ông hoàng của những chiếc đầm xuyên thấu.

Thương hiệu Mỹ bán áo khoác trông như găng tay rửa bát

12:54:53 04/12/2020
Mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới của hãng Nordstrom, có giá 740 USD.

4 công thức váy liền + áo khoác được dân sành điệu áp dụng nhiệt tình

12:52:46 04/12/2020
Một trong những chìa khóa giúp style thăng hạng chính là ghim bằng hết loạt công thức váy liền áo khoác sau đây.

9 công thức mix đồ dành riêng cho nàng ghiền màu đen: Cứ mặc lên người là "chanh sả" miễn chê

12:49:40 04/12/2020
Dường như với màu đen, các nàng chẳng thể nào mặc xấu được.

Kiều Thủy Tiên – Điểm mua sắm lý tưởng

12:02:36 04/12/2020
Không ngừng cập nhật xu hướng mới, cửa hàng thời trang Kiều Thủy Tiên hứa hẹn mang đến phái đẹp những mẫu trang phục hot, sành điệu, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng cũng như cá tính thời trang khác nhau.

Học trò siêu mẫu Xuân Lan - mẫu nhí Khánh Vy đáng yêu trong bộ ảnh Noel 2020

11:11:26 04/12/2020
Là một trong những học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan tại Xuanlans Academy, mẫu nhí Nguyễn Khánh Vy hút hồn người đối diện trong bộ ảnh Giáng sinh siêu dễ thương.

Lóa mắt trước những không gian trang trí lộng lẫy của Dior cho mùa lễ hội

08:31:23 04/12/2020
Dior đã đồng loạt thắp sáng các cửa hàng của mình trong khu vực châu Á với những cửa sổ trưng bày và cung cách bài trí trong và ngoài cửa hàng vô cùng bắt mắt để chào đón mùa Lễ hội đang tới rất gần.

Các nhóm hội so kè street style siêu "gắt" trong ngày 3 Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

23:11:48 03/12/2020
Cũng như ngày đầu tiên, đến với ngày thứ 3, nhiều bạn trẻ vẫn tiếp tục phô diễn những cá tính riêng dù đi chung trong cùng một nhóm.

Tìm mua áo phao trong mùa Đông, đừng bỏ qua 3 lưu ý quan trọng này

21:53:06 03/12/2020
Kiểu áo phổ biến này cũng cần có nhiều lưu ý quan trọng khi chọn.

4 sai lầm dễ mắc phải khi giặt áo lót

21:52:43 03/12/2020
Việc vệ sinh áo lót trong máy giặt không thể loại bỏ bụi bẩn mà còn phá hỏng phom dáng của nó.

9 shop quần áo có cực nhiều đồ len xinh, giá lại "iu" hết nấc

21:50:19 03/12/2020
Muốn lựa đồ len chuẩn Hàn thì bạn nên ghé những shop này.

Cây đồ nỉ đang là hot trend Đông này, ai sành điệu phải sắm ngay

21:45:03 03/12/2020
Chỉ bỏ ra vài trăm ngàn là bạn đã sở hữu một cây đồ nỉ xịn sò mặc mùa đông rồi đấy!

Chàng trai TP.HCM mặc áo khoác lông bất chấp thời tiết oi bức

21:22:03 03/12/2020
Các tín đồ thời trang lựa chọn phong cách độc đáo để tham dự sự kiện The Best Street Style thuộc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

Các NTK lần đầu tham gia Aquafina VIFW mang gì lên sàn diễn?

21:19:00 03/12/2020
Bên cạnh những NTK lớn, Aquafina VIFW 2020 còn có sự tham gia lần đầu của nhiều NTK trẻ, mang đến làn gió mới với cảm hứng thiết kế thú vị.

Vẻ đáng yêu của học trò Xuân Lan - mẫu nhí Huỳnh Thanh Như

21:18:22 03/12/2020
Học trò Xuân Lan đã thực hiện một bộ ảnh chào đón Giáng sinh.

Cô gái Đan Mạch nổi tiếng vì mặc đồ nhiều màu

21:06:05 03/12/2020
Trang cá nhân của Anne Johannsen được phủ kín bằng những gam màu nhẹ nhàng nhưng đủ nổi bật.

5 vụ bê bối trong làng thời trang thế giới năm 2020

11:17:27 03/12/2020
Bắt người mẫu hóa trang giống khỉ, đội tóc giả châu Phi là những vấn đề gây tranh cãi trong làng mốt năm nay.

Cận cảnh sân khấu hoành tráng của Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: "Cánh cửa cơ hội" cao 11m, rộng 20m gây ấn tượng

11:11:17 03/12/2020
Chỉ còn hơn 24h nữa, vào tối ngày 3/12, sự kiện thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 sẽ chính thức khai mạc với chủ đề The Future Is Now.

Local brand là gì và mẹo mua balo local brand giá rẻ tận gốc

11:01:19 03/12/2020
Là cụm từ quen thuộc với nhiều người, local brand đã và đang khẳng định từng bước thương hiệu Việt mang tầm quốc tế với những mẫu quần áo, phụ kiện được thiết kế lạ mắt.

Gia đình tỷ phú dầu mỏ có nhiều người làm ngành thời trang

07:14:56 03/12/2020
Nếu Ivy Getty theo đuổi nghề người mẫu, August Getty lại là nhà thiết kế nổi tiếng gắn liền với dàn sao Hollywood.

Mặc đồ năm 2000 và những mốt thời trang được ưa chuộng hiện nay

06:57:43 03/12/2020
Bên cạnh phong cách hoài cổ, nhiều thiết kế có màu sắc nổi bật được giới trẻ Việt Nam và thế giới tích cực lăng xê.

Những mẫu đầm công sở thanh lịch tại thời trang Ann Sara

23:03:20 02/12/2020
Thời trang là mảnh đất màu mỡ nhưng cũng vô cùng cạnh tranh và khắc nghiệt với tính đào thải cao nếu như không đổi mới và khác biệt.

Alexandre Vauthier: Dấu ấn của Haute Couture hiện đại

22:37:09 02/12/2020
Alexandre Vauthier đưa quần jeans, áo phông phá cách vào thời trang cao cấp.

Kelbin Lei tung bộ sưu tập đầu tay

22:36:12 02/12/2020
Stylist Kelbin Lei ra mắt bộ sưu tập đầu tiên ở Thailand Fashion Week hôm 2/12.

Giới trẻ Sài Gòn khoe thời trang đường phố

22:33:43 02/12/2020
Nhiều tín đồ thời trang ở Sài Gòn trổ tài phối đồ trong cuộc thi street style hôm 1/12.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp viên vi phạm cách ly: Yêu cầu Vietnam Airlines kiểm điểm trách nhiệm

Kinh tế

16:06:12 04/12/2020
Bộ Giao thông Vận tải có văn bản hỏa tốc yêu cầu Vietnam Airlines kiểm điểm rõ trách nhiệm vụ nam tiếp viên vi phạm quy chế cách ly, hoàn tất trước 17h ngày 10/12.

Đốn tim với tâm hồn "đúng chuẩn và xịn xò" của nàng Atago trong Azur Lane

Cosplay

16:05:09 04/12/2020
Azur Lane là tựa game di động của Nhật Bản có nội dung xoay quanh các... nhân vật nữ xinh đẹp và đúng chuẩn số đo 3 vòng. Game hải chiến Azur Lane cung cấp hệ thống phát triển nhân vật khác nhau

Con gái "cậu bé vàng" Maradona nộp đơn yêu cầu chia tài sản thừa kế sau cái chết của cha

Bên lề sân cỏ

16:04:39 04/12/2020
Ngoài tranh cãi về nguyên nhân cái chết của Maradona, hiện tại còn nổi lên vấn đề chia tài sản sau khi ông qua đời.

Trả gần 500k để con làm việc nhà, bà mẹ ngỡ ngàng phát hiện "âm mưu" không tưởng tượng nổi của cô con gái láu cá

Netizen

16:03:43 04/12/2020
Người mẹ kể khi phát hiện sự thật, chị vừa tức vừa buồn cười, vừa khâm phục ý tưởng độc đáo của cô con gái.

Lịch thi đấu Vòng Tứ kết AIC 2020: AOG góp mặt đủ cả 3 đội, giải 1v1 chính thức khởi tranh

Esport

16:00:59 04/12/2020
Sau hai tuần thi đấu căng thẳng và kịch tính, vòng bảng của giải đấu quốc tế Arena of Valor International Championship (AIC) 2020 đã chính thức khép lại.

Hyuna ngày càng khoe thân phản cảm: Hết selfie hiểm hóc với nội y, giờ còn lên top Naver vì chĩa camera sát vòng 1 căng đầy

Sao châu á

15:59:24 04/12/2020
Hyuna đã phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng cô nghiện khoe thân phản cảm.

3 con giáp nữ bẩm sinh mang số mệnh phú quý, vượng phu ích tử, ai lấy được sướng cả một đời

Trắc nghiệm

15:59:08 04/12/2020
Phụ nữ tuổi Mùi, tuổi Hợi, tuổi Thân là những con giáp bẩm sinh đã mang số mệnh phú quý, vượng phu ích tử nên sẽ mang lại may mắn cho gia đình và chồng con.

Pha Lê nổi đóa chỉ vì bị nói 'kiếp đẻ thuê'

Sao việt

15:56:16 04/12/2020
Đây chỉ là câu nói bông đùa, song Pha Lê tỏ ra khó chịu vì cho rằng quá thiếu tinh tế.

Dàn nghệ sĩ nhóm Líu Lo hội ngộ sau 20 năm: Người yên bề gia thất, người vẫn cô độc miệt mài đi tìm danh vọng

Show việt

15:55:57 04/12/2020
Trong tập 3 Ký Ức Vui Vẻ, khán giả sẽ được ôn lại kỷ niệm tuổi thơ với nhóm Líu Lo - thần tượng của trẻ em một thời.

Tottenham nín thở trước đại chiến với Arsenal vì cầu thủ này

Bóng đá thế giới

15:55:56 04/12/2020
Tottenham sẽ phải chờ đợi đến ngày cuối cùng để biết Harry Kane có sẵn sàng ra sân thi đấu với Arsenal hay không.

Phẫu thuật vi phẫu lấy nang màng nhện tủy sống cho bệnh nhi 3 tháng tuổi

Sức khỏe

15:55:03 04/12/2020
Ngày 3-12, BV Phụ sản - Nhi cho biết, Khoa Ngoại của bệnh viện thực hiện phương pháp phẫu thuật vi phẫu lấy nang màng nhện tủy sống thành công cho một bệnh nhi 3 tháng tuổi.

Chi tiết Ford Everest Titanium 2021 vừa được nhập về đại lý

Ôtô

15:47:14 04/12/2020
Ford Everest 2021 đã xuất hiện tại các đại lý với bản Titanium 4x2 và Titanium 4WD. Các phiên bản Ambiente và Sport sẽ được đưa về sau.

TP.HCM kiểm tra 2 khách sạn đang cách ly phi hành đoàn

Đời sống

15:47:14 04/12/2020
Sau khi các phi hành đoàn của Vietnam Airlines được chuyển từ khu cách ly tập trung sang cách ly tại các khách sạn, ngành y tế TP.HCM đã tổ chức kiểm tra, giám sát 2 điểm đang thực hiện cách ly.