8 giả thuyết về Joker 2: Lady Gaga mới là nhân vật trung tâm, Joaquin Phoenix chỉ là gã hề bản “fake”?

Theo dõi VGT trên

Trailer mới của Joker 2 thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả toàn cầu.

Phần 2 bộ phim về nhân vật Arthur Fleck do Joaquin Phoenix thủ vai với nhan đề Joker: Folie À Deux vừa tung ra trailer đầu tiên, lập tức thu hút gần 19 triệu lượt xem. Kịch bản có bối cảnh tiếp nối câu chuyện phần trước, kể về cuộc sống của Arthur Fleck trong viện tâm thần Arkham. Tại đây, anh tình cờ gặp Harley Quinn ( Lady Gaga đóng) – một nữ quái có vẻ cũng điên loạn không kém mình. Theo Screenrant, dù đoạn trailer không hé lộ quá nhiều về nội dung phim, netizen đang bàn tán sôi nổi những giả thuyết về câu chuyện của phần này.

8 giả thuyết về Joker 2: Lady Gaga mới là nhân vật trung tâm, Joaquin Phoenix chỉ là gã hề bản fake? - Hình 1

1. Những phân đoạn âm nhạc trong phim chỉ là ảo tưởng trong đầu Arthur Fleck?

Khác với cách kể theo thể loại tâm lý – giật gần ở phần 1, đạo diễn Todd Phillips gây bất ngờ khi quyết định biến Joker: Folie À Deux thành một dự án phim âm nhạc. Từ trailer, khán giả đã được xem qua những phân cảnh Arthur Fleck và Harley Quinn nhảy múa cực kỳ đẹp mắt. Hướng đi này cũng khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về tính hợp lý và nghiêm túc của câu chuyện phần 2.

8 giả thuyết về Joker 2: Lady Gaga mới là nhân vật trung tâm, Joaquin Phoenix chỉ là gã hề bản fake? - Hình 2

Tuy nhiên, sau trailer, nhiều khán giả chỉ ra rằng khán giả có thể thấy các phân đoạn âm nhạc gần như độc lập so với những cảnh Arthur Fleck bị giam trong trại tâm thần. Từ đó, nhiều người cho rằng những hình ảnh đó chỉ là tưởng tượng của gã hề đã ngày càng điên loạn sau những biến cố ở phần 1. Giả thuyết này được nhiều người ủng hộ khi ngay từ tập trước Arthur Fleck đã bị hoang tưởng, không còn phân biệt được thật giả. Giả thuyết này được hậu thuẫn bởi ý kiến cho rằng toàn bộ các cảnh âm nhạc trong phim được dàn dựng không khác gì một vở kịch Broadway. Vì vậy, nhiều khả năng chúng không có thật trong thực tại mà chỉ là trí tưởng tượng của Arthur Fleck hoặc Harley Quinn.

2. Joker: Folie À Deux thay đổi xuất thân của Harley Quinn?

Trong nguyên tác truyện tranh của DC, Harley Quinn (tên thật Harleen Quinzel) là một bác sĩ tâm lý tội phạm làm việc ở trại tâm thần Arkham. Tuy nhiên, cô dần bị Joker tẩy não và đem lòng yêu gã hề ma quái. Từ trailer Joker: Folie À Deux, khán giả dễ dàng nhận ra đạo diễn Todd Phillips có vẻ đã thay đổi câu chuyện về nhân vật này, biến cô thành một bệnh nhân tâm thần đồng cảnh ngộ với Arthur Fleck.

8 giả thuyết về Joker 2: Lady Gaga mới là nhân vật trung tâm, Joaquin Phoenix chỉ là gã hề bản fake? - Hình 3

Nhiều khán giả tỏ ra thích thú nếu giả thuyết này trở thành hiện thực, khi Joker sẽ kiếm được một người bạn đời có sự thấu cảm tốt hơn với những đau khổ mà anh từng trải qua. Tựa đề của bộ phim dịch ra tiếng Việt là “điên có đôi”, càng khiến netizen thêm tin tưởng vào ý kiến này.

3. Harley Quinn có thể mới là nhân vật trung tâm

Joker (2019) đã cho khán giả một góc nhìn toàn diện nhất về xuất xứ của chàng thanh niên Arthur Fleck trên hành trình bị tha hóa thành gã hề tội phạm. Vì vậy, nhiều người dự đoán bộ phim lần này sẽ tập trung vào quá khứ của nhân vật Harley Quinn, trước khi cả 2 người họ cùng trải qua một thử thách quyết định trong phần 3.

8 giả thuyết về Joker 2: Lady Gaga mới là nhân vật trung tâm, Joaquin Phoenix chỉ là gã hề bản fake? - Hình 4

Qua trailer, khán giả có thể thấy Arthur Fleck ban đầu cam chịu với cuộc sống bị giam cầm tại trại tâm thần Arkham. Tuy nhiên, chính sự xuất hiện của Harley Quinn đã khiến anh thay đổi thái độ và trở lại trạng thái điên loạn như cuối phần 1. Chính người đẹp đã đề nghị Joker cùng nhau rời khỏi “nhà tù” này và trực tiếp trang điểm cho anh.

4. Harley Quinn có thể chỉ là tưởng tượng của Arthur Fleck

Ở phần 1, Arthur Fleck đã tự tưởng tượng ra mối quan hệ giữa anh và cô hàng xóm Sophie. Vì vậy, việc gã tiếp tục mơ tưởng về một mối tình mới với Harley Quinn cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Có một luận điểm được netizen đưa ra để ủng hộ ý kiến này. Đầu tiên, trong trailer, gần như không có ai ngoài Arthur Fleck trực tiếp tương tác với Harley Quinn. Ngoài ra, người đẹp cũng chủ yếu xuất hiện trong những phân cảnh âm nhạc, vốn được nghi ngờ chỉ tồn tại trong tâm tưởng nam chính.

8 giả thuyết về Joker 2: Lady Gaga mới là nhân vật trung tâm, Joaquin Phoenix chỉ là gã hề bản fake? - Hình 5

Tuy nhiên, giả thuyết này bị nhiều người phản đối vì cho rằng khiến câu chuyện của thương hiệu phim trở nên quá rối rắm. Nếu đạo diễn Todd Phillips thực sự phát triển kịch bản theo hướng này, ông sẽ phải đưa ra một lời giải thích cực kỳ hợp lý nếu muốn viết tiếp phần sau của Joker.

5. Câu chuyện Joker: Folie À Deux đơn giản chỉ là một trò đùa?

Sau khi Arthur Fleck trở nên điên loạn ở phần 1, ranh giới thực và ảo xung quanh nhân vật này trở nên cực kỳ mỏng manh. Đoạn trailer mở đầu bằng câu hỏi của lính gác: “Này Fleck, anh có câu đùa nào cho chúng tôi hôm nay không?”. Vì vậy, nhiều netizen cho rằng câu chuyện trong phim đơn thuần được kể qua lời nam chính, giống các tiểu phẩm hài độc thoại anh từng cố gắng thực hiện ở phần trước.

8 giả thuyết về Joker 2: Lady Gaga mới là nhân vật trung tâm, Joaquin Phoenix chỉ là gã hề bản fake? - Hình 6

6. Joker: Folie À Deux sẽ giới thiệu tới khán giả Joker “thật”

Ở phần 1, đạo diễn Todd Phillips đã viết lại một câu chuyện hoàn toàn mới về sự ra đời của Joker. Tuy nhiên, ở cuối phim, nhân vật này thực chất trở thành một biểu tượng nhiều hơn là một người thật. Nhiều giả thuyết được đặt ra rằng bản chất Arthur Fleck vốn không phải phản diện Joker nổi tiếng đối đầu với Batman. Anh chỉ là người tạo ra biểu tượng đó và ảnh hưởng tới những kẻ tội phạm ở Gotham.

8 giả thuyết về Joker 2: Lady Gaga mới là nhân vật trung tâm, Joaquin Phoenix chỉ là gã hề bản fake? - Hình 7

Trailer Joker: Folie À Deux cũng nhắc đến việc thành phố Gotham trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết sau các sự kiện ở phần 1. Có thể, một trong những kẻ tội phạm mới sẽ trở thành Joker thật sự mà mọi người biết đến. Đồng thời, độ chênh lệch t.uổi tác giữa Arthur Fleck và nhân vật Batman ở phần 1 cũng là yếu tố củng cố thêm giả thuyết này.

7. Joker và Harley sẽ tranh chức thị trưởng Gotham?

Qua những tiết lộ trong trailer Joker: Folie À Deux, 2 nhân vật chính ấp ủ một kế hoạch táo bạo chứ không đơn thuần chỉ là thoát khỏi trại tâm thần Arkham. Từ phần 1, loạt phim Joker đã mang đậm màu sắc chính trị và phê phán xã hội. Vì vậy, giả thuyết Arthur Fleck tham gia vào cuộc tranh cử cho vị trí nào đó ở bộ máy điều hành thành phố Gotham là điều hoàn toàn có khả năng. Đặc biệt, nam chính đã trở thành một biểu tượng được đông đảo người dân thành phố này ủng hộ sau những sự kiện ở phần 1.

8 giả thuyết về Joker 2: Lady Gaga mới là nhân vật trung tâm, Joaquin Phoenix chỉ là gã hề bản fake? - Hình 8

8. Joker và Harley Quinn dẫn đầu một cuộc giải cứu các tù nhân ở Arkham?

Ngoài giả thuyết Arthur Fleck tham gia tranh cử, một số khác cho rằng hướng đi hợp lý hơn là để 2 nhân vật chính tạo ra một cuộc vượt ngục quy mô lớn thoát khỏi Arkham. Từ lâu, người hâm mộ của DC đã coi Joker như một trong những phản diện tiếng tăm nhất của vũ trụ siêu anh hùng này. Vì vậy, việc hắn đứng lên trở thành thủ lĩnh dẫn đường cho những tên tội phạm sừng sỏ nhất tại Gotham chắc chắn sẽ khiến người fan DC phấn khích. Hướng đi này còn là tiềm năng tạo nên một vũ trụ điện ảnh hoàn toàn mới cho hãng phim.

8 giả thuyết về Joker 2: Lady Gaga mới là nhân vật trung tâm, Joaquin Phoenix chỉ là gã hề bản fake? - Hình 9

Phần 2 của "Joker" tung trailer, hé lộ tạo hình Harley Quinn của Lady Gaga

"Joker: Folie À Deux" vẫn tiếp tục xoay quanh gã hề Joker và hành trình trên con đường tội ác của mình. Tuy nhiên, lần này hắn không đơn độc một mình. Hắn gặp được người bạn đồng hành và sau này là người tình của mình, Harley Quinn.

Cách đây 5 năm, một bom tấn được xem là thành công nhất về gã hề nổi tiếng màn ảnh mang tên Joker được đạo diễn bởi Todd Phillips đã ra mắt khán giả. Tác phẩm tạo nên tiếng vang toàn cầu, thu về 1 tỷ USD và 2 Tượng vàng Oscar danh giá. Phần 2 của Joker mang tên "Joker: Folie À Deux" sẽ được công chiếu, đúng kỷ niệm 5 năm của phần đầu tiên. Sáng nay, bom tấn "Joker: Folie À Deux" tung trailer đầu tiên, hé lộ tạo hình của bộ đôi điên loạn Joker và Harley Quinn do Joaquin Phoenix và Lady Gaga thủ vai.

"Joker: Folie À Deux" vẫn tiếp tục xoay quanh gã hề Joker và hành trình trên con đường tội ác của mình. Tuy nhiên, lần này hắn không đơn độc một mình. Hắn gặp được người bạn đồng hành và sau này là người tình của mình, Harley Quinn.

Mở đầu trailer vừa được hãng phim Warner Bros. đăng tải, Arthur Fleck - lúc này là Joker đang bị giam giữ tại nhà thương điên Arkham Alysum. Giọng độc thoại vang lên nói về việc họ sẽ sử dụng âm nhạc như một liều thuốc trị bệnh. Đây như một gợi ý về thể loại xuyên suốt của "Joker: Folie À Deux" - nhạc kịch.

Cuộc sống trong nhà thương điên của gã hề cứ trải qua trong buồn chán cho tới khi hắn nhìn thấy một cô gái. Cô gái này dường như có những cảm xúc điên loạn giống hắn. Họ đã chú ý đến nhau từ cái nhìn đầu tiên, và cuộc đời của cả hai ác nhân bước sang một ngã rẽ khác.

Phần 2 của Joker tung trailer, hé lộ tạo hình Harley Quinn của Lady Gaga - Hình 1

Những phân cảnh tiếp theo của trailer là hình ảnh Joker và Harley Quinn phiêu cùng âm nhạc, xen kẽ với những hình ảnh tăm tối của thành phố Gotham. Vũ điệu nhảy của Joker và Harley như những vũ điệu c.hết chóc, mang đến bóng tối và bạo loạn bao trùm thành phố tội lỗi này.

Folie À Deux là một căn bệnh rối loạn tâm thần chia sẻ. Chứng bệnh khiến cả hai người họ cùng tiếp xúc với một nguồn năng lực tiêu cực trong tâm trí. Với trường hợp này, gã hề đã "lây lan" căn bệnh đến Harley Quinn, khiến cả hai người họ "điên có đôi". Tên phim đã khắc họa được một phần nội dung, xoáy sâu vào mối quan hệ độc hại giữa Joker và Harley Quinn.

Trong nguyên tác, Joker gặp được bác sĩ Harleen Frances Quinzel trong nhà thương điên Arkham Alysum. Tuy nhiên, thay vì giúp Joker trị bệnh, cô đã bị kéo vào mối tình với tên ác nhân nguy hiểm, từ đó tạo nên bộ đôi nổi tiếng và điên loạn nhất của Vũ trụ điện ảnh DC. Hai ác nhân này đã được thể hiện qua rất nhiều diễn viên, từ Heath Ledger, Jared Leto với Joker, đến Margot Robbie với Harley Quinn. Tuy nhiên với bộ đôi tài năng Joaquin Phoenix và Lady Gaga, khán giả có một sự mong chờ rất lớn, nhất là sau thành công của phần 1 và Tượng Vàng Oscar của Joaquin Phoenix.

Phần 2 của Joker tung trailer, hé lộ tạo hình Harley Quinn của Lady Gaga - Hình 2

Theo như thông tin được công bố, có ít nhất 15 bài hát nổi tiếng sẽ được tái hiện lại trong "Joker: Folie À Deux". Có vẻ như chỉ có âm nhạc mới đủ thể hiện được sự điên loạn có đôi và chứng rối loạn ảo tưởng của hai ác nhân này, bên ngoài luôn vui vẻ, hạnh phúc nhưng nội tâm lại méo mó. Mặt khác, việc sử dụng âm nhạc đã biến "Joker: Folie À Deux" đặc biệt hẳn với các bộ phim trước từ nhà DC, cũng như phát huy hết tài năng của Lady Gaga - một ca sĩ vốn đã quá nổi tiếng với công chúng. Tuy nhiên, "Joker: Folie À Deux" đã được dán nhãn R ở Hoa Kỳ vì mức độ bạo lực và c.ảnh n.óng, có thể thấy tác phẩm sẽ không làm giảm đi mức độ đẫm m.áu vốn có cho dù có thay đổi sang thể loại nhạc kịch.

"Joker: Folie À Deux" dự kiến khởi chiếu tại rạp vào ngày 4/10.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

C.ảnh n.óng hút 13 triệu view ở phim cổ trang 18+ gây sốt toàn cầu, táo bạo đến mức khán giả xem mà thấy ngạt thở
06:14:05 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Sốc: Messi tham gia vào một âm mưu chuyển t.iền gây chấn động
15:36:10 22/05/2024
Bác sĩ tiết lộ sức khỏe Thích Minh Tuệ sau 7 năm nhịn ăn, đi bộ hành Bắc Nam
16:08:08 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Nam Em thanh lý quần áo, chồng bán thịt, Nathan Lee ngứa mắt, đòi xử đẹp đàn em?
14:43:55 22/05/2024
Hoa hậu Phương Lê đòi theo con trai Vũ Linh, diện đồ tình tứ như vợ chồng son
14:04:52 22/05/2024
Thủy Tiên gay gắt nhắc tên Khánh Thi vụ đòi nợ, chủ nợ có động thái gây bức xúc
15:31:40 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024

Tin mới nhất

Phần mới của 'Max điên' lọt cửa kiểm duyệt nguyên vẹn, cấm khán giả dưới 18 t.uổi

13:02:50 20/05/2024
Có nhiều cảnh hành động bạo lực nặng đô nhưng Furiosa: Câu chuyện từ Max điên không bị cắt cảnh nào khi ra rạp Việt. Tuy nhiên, phim cấm khán giả dưới 18 t.uổi tiếp cận.

Lý do không thể bỏ lỡ ma cà rồng 'Abigail' - Phiên bản mới của 'con gái Dracula' khiến người xem thót tim?

08:56:13 20/05/2024
Abigail là tác phẩm kinh dị tiếp theo đến từ Universal Pictures, nằm trong chuỗi dự án tái hiện những tượng đài quái vật kinh điển năm xưa, sau người vô hình The Invisible Man hay trợ lý ma cà rồng Renfield.

Phim cổ trang 18+ đứng top 1 toàn cầu: Cặp chính lệch 28cm vẫn quá đẹp đôi, nhà gái "kém sắc" lại khiến netizen mê mệt

08:31:32 20/05/2024
Với sức hút mạnh mẽ từ nguyên tác, thêm sự thành công dội từ hai mùa phim trước, Bridgerton 3 nhanh chóng càn quét mọi nền tảng, trở thành bom tấn của Netflix trong nửa đầu năm nay.

'Abigail': Đủ hài, đủ rợn nhưng chưa đột phá

05:52:01 20/05/2024
Phim kinh dị - hài Abigail sở hữu tuyến truyện cũng như nhiều tình tiết đậm tính giải trí. Tuy nhiên, phần kịch bản còn khá an toàn, nếu so sánh các phim kinh dị - hài về ma cà rồng dạo gần đây.

Phim cổ trang 18+ đứng top 1 toàn cầu: Thống trị 80 quốc gia, đẹp đến từng khung hình cùng loạt c.ảnh n.óng gây sốc

13:29:12 19/05/2024
Bộ phim này đang nắm giữ vị trí top 1 trên BXH chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong ngày tại rất nhiều quốc gia.

Phim sốc nhất Cannes 2024: Cả rạp vỗ tay 4 phút nhưng rồi tháo chạy vì sợ hãi

12:24:15 19/05/2024
Giới mộ điệu điện ảnh đang đổ dồn sự chú ý về Cannes - liên hoan phim lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm tại Pháp - để theo dõi những tác phẩm đình đám mới nhất được giới thiệu.

'Furiosa: A Mad Max Saga' nhận 'mưa lời khen' từ giới phê bình và 6 phút vỗ tay tại Cannes

21:23:40 17/05/2024
Phim Furiosa: A Mad Max Saga - t.iền truyện của Mad Max: Fury Road , vừa có mức chấm chính thức với mưa lời khen trên Rotten Tomatoe

Khán giả "phát sốt" với loạt trailer của các bom tấn truyền hình

19:45:08 17/05/2024
House of the Dragon và The Rings of Power tung trailer mãn nhãn cho mùa 2. Trong khi đó phần t.iền truyện của bom tấn điện ảnh Dune cũng hé lộ những hình ảnh đáng chú ý.

Phim điện ảnh "Wicked" tung trailer mới cực mãn nhãn và huyền bí

06:32:23 17/05/2024
Bộ phim nhạc kịch đình đám Wicked chính thức tung ra trailer mới nhất, hé lộ thế giới phép thuật huyền ảo cùng dàn diễn viên khủng .

'Lốc xoáy tử thần': Bom tấn hành động chủ đề thảm họa của đạo diễn 'Minari' bất ngờ hé lộ trailer mới

14:30:19 16/05/2024
Mùa hè năm nay, màn ảnh rộng Hollywood sẽ đón một cơn bão lớn với quy mô hiếm thấy trước đây. Lốc xoáy tử thần (tựa gốc: Twisters) là bom tấn chủ đề thảm họa mới của nhà Warner Bros.

'Furiosa: A Mad Max Saga' được tán dương 'trên mây' tại Liên hoan phim Cannes

14:22:17 16/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga đang khiến giới mộ điệu điện ảnh phát cuồng khi nhận được đ.ánh giá cao chót vót, cho rằng là phim điện ảnh hay nhất 2024 tính đến thời điểm hiện tại.

Visual khác lạ của "búp bê nước Mỹ" ở phim mới: Da đen nhẻm tàn tạ, đầu cạo trọc khiến netizen nhận không ra

23:06:06 15/05/2024
Anya Taylor-Joy vốn gây ấn tượng bởi tạo hình tóc vàng, da trắng, đậm chất tiểu thư sang chảnh. Tuy nhiên, trong Furiosa: A Mad Max Saga, cô để tóc đen, thậm chí còn cạo trọc để phù hợp với mô tả của nhân vật.

Phim hài nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình quốc tế, được khen nức nở nhờ 2 nữ chính diễn quá duyên

17:22:14 14/05/2024
Babes là một bộ phim hài của Mỹ năm 2024 do Pamela Adlon đạo diễn, với Ilana Glazer viết kịch bản và đóng vai chính.

Hé lộ dàn sao "khét tiếng" của bom tấn "Những người bạn tưởng tượng"

16:40:45 14/05/2024
Ra mắt tháng 5 này, Những người bạn tưởng tượng (IF) do John Krasinski đạo diễn là tác phẩm hoạt hình người đóng thú vị dành cho cả gia đình.

Mùa hè sôi động cùng loạt phim thiếu nhi không thể bỏ lỡ

14:39:59 14/05/2024
Mùa hè đến, hàng loạt các tựa phim hoạt hình đáng trông đợi sẽ khuấy đảo phòng vé, mang đến cho khán giả nhí những trải nghiệm đáng nhớ.

Siêu phẩm "Vùng Đất Câm Lặng" phần hé lộ những hình ảnh rợn người

10:54:43 14/05/2024
Nếu như các nhân vật trong hai phần A Quiet Place đã thích nghi để sinh tồn, thì phim đưa khán giả ngược thời gian về cách mà nhóm người sống sót đầu tiên đã phải học hỏi và hy sinh những gì để biết được điều đó.

Phim kinh dị nhận điểm cao chót vót từ giới phê bình, sao nhí diễn quá đỉnh khiến khán giả nổi da gà

15:29:48 13/05/2024
Abigail hiện là bộ phim kinh dị đáng chú ý nhất của màn ảnh thế giới hiện tại, dự kiến phát hành tại Việt Nam từ ngày 17/5.

'Kingdom of the Planet of the Apes' thống trị phòng vé Bắc Mỹ

15:25:39 13/05/2024
Kingdom of the Planet of the Apes thống trị phòng vé Bắc Mỹ, thu về 56,5 triệu USD trong tuần đầu tiên công chiếu, theo Variety.

Phim đứng top 1 toàn cầu dù bị chê "đáng quên nhất năm", nữ chính từng là sao nhí đẹp nhất thế kỷ

14:56:40 13/05/2024
Mother of the Bride (Mẹ Cô Dâu) là dự án mới ra mắt đã ngay lập tức gây chú ý với khán giả. Phim leo lên vị trí top 1 toàn cầu ở mảng phim điện ảnh, áp đảo tất cả các đối thủ khác.

Minions siêu năng lực xuất hiện trong trailer mới nhất của bom tấn hoạt hình hè năm nay 'Despicable me 4'

13:41:46 13/05/2024
Mới đây, hãng phim Illumination đã tung ra đoạn trailer cuối cùng của Kẻ trộm mặt trăng 4 (tựa gốc: Despicable me 4), chính thức xác nhận sẽ gia nhập mùa phim hè năm nay trên màn ảnh rộng.

Siêu phẩm 500 tỷ bất ngờ đứng top 1 Việt Nam, nam chính "chục vai như một" vẫn kiếm nhiều t.iền bậc nhất showbiz

16:21:41 12/05/2024
Theo thống kê bởi Netflix Việt Nam, bộ phim Hummingbird (hay còn có tên khác là Redemption - Báo Thù) đã bất ngờ vươn lên vị trí thứ 1 trên BXH phim điện ảnh.

Review Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới: hay nếu không gắn mác "phim bom tấn"

15:45:24 12/05/2024
Điều gì sẽ xảy ra nếu loài khỉ biết nói lật đổ nền văn minh mà con người mất mấy nghìn năm để xây dựng? Trong thế giới giả tưởng đó, liệu có cơ may nào để người và khỉ chung sống như ban đầu?

Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới - Kỹ xảo ấn tượng không kém Avatar, đáng tiếc kịch bản còn nhiều lỗ hổng

14:00:35 11/05/2024
Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới đưa khán giả trở lại thế giới giả tưởng đầy thú vị của thương hiệu điện ảnh Planet of the Apes.

Phim đứng hạng 1 toàn cầu được khen "hay đến bất hợp lý", nữ chính là tượng đài nhan sắc đẹp nhất thế kỷ

19:46:36 10/05/2024
Ra mắt trên nền tảng AppleTV+ và nhanh chóng chiếm vị trí top 1 toàn cầu trên nền tảng này, bộ phim Dark Matter khiến giới phê bình và khán giả phải kinh ngạc bởi phần nội dung độc đáo, khó lường.

'Kingdom of the Planet of the Apes': Sức hấp dẫn của thương hiệu 'Hành tinh khỉ'

18:45:46 09/05/2024
Phần hậu truyện của loạt Planet of the Apes tiếp tục cuốn hút người hâm mộ bằng kỹ xảo chất lượng, kịch bản đậm tính triết lý.

Despicable Me 4 ra mắt đoạn trailer cùng nhân vật mới

16:20:33 09/05/2024
Illumination vừa ra mắt trailer chính thức thứ hai cho Despicable Me 4 - bộ phim Despicable Me đầu tiên sau bảy năm, kèm theo tấm poster mới hé lộ thêm về sự xuất hiện của Mega Minions siêu năng lực.

Có thể bạn quan tâm

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

Tv show

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Israel lập tức phản ứng khi một số nước châu Âu sắp công nhận Nhà nước Palestine

Thế giới

18:09:26 22/05/2024
Tổng thống Ai Cập Abdel-Fattah El-Sisi kêu gọi cộng đồng quốc tế và tất cả các bên hợp tác để chấm dứt ngay lập tức cuộc chiến tàn khốc ở Gaza và thiết lập nền độc lập của người Palestine.

Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"

Hậu trường phim

17:35:51 22/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh suốt thời gian lên sóng đã luôn nhận ý kiến trái chiều từ khán giả. Sau khi chiếu tập cuối, phim tiếp tục bị chê không có phân đoạn cao trào, diễn biến quá nhanh.

Muốn bảo quản đậu phụ đừng cho vào tủ lạnh, đây là 2 mẹo giữ đậu phụ tươi như mới trong 10 ngày

Sáng tạo

17:34:31 22/05/2024
Đầu tiên, hãy rửa sạch tất cả đậu phụ còn dang dở. Sau đó, cho đậu phụ vào nồi và thêm một lượng nước lạnh thích hợp. Khi nước sôi ở lửa lớn, tiếp tục đun thêm 2 phút và sau đó tắt bếp.

Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời

Sao việt

17:31:42 22/05/2024
Nghệ sĩ Trang Bích Liễu ở t.uổi 78 vẫn minh mẫn, ca hay. Sau 2 năm kể từ lúc nghệ sĩ Thanh Tú qua đời, bà vẫn nghẹn ngào khi nhắc đến chồng.

Hoàng Lan Anh gặp "kiếp nạn" với bạn trai ở Phú Quốc, đăng đàn cầu cứu dân mạng

Netizen

17:16:24 22/05/2024
Tiktoker Hoàng Lan Anh khiến dân tình dậy sóng khi mới đây vừa có chuyến đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc với bạn trai, tuy nhiên vui vẻ chưa bao lâu thì khi về cặp đôi lại gặp phải kiếp nạn , phải đăng đàn lên mạng xã hội tìm cách.

Nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người được xuất viện, nghẹn ngào câu nói từ bố

Tin nổi bật

17:11:16 22/05/2024
Hơn một tháng trực chờ, chăm sóc con gái bên giường bệnh, bố nữ bác sĩ gặp nạn chia sẻ có lẽ đây là thời gian ông gần con gái lâu nhất. Ông cũng không nghĩ rằng thời gian ở cạnh con lâu nhất lại là thời gian con nằm trên giường bệnh.

Hôm nay nấu gì: Thực đơn bữa tối không sơn hào hải vị nhưng hấp dẫn, có món chay cho ngày rằm

Ẩm thực

16:43:01 22/05/2024
Với hướng dẫn chi tiết và nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể tự tay thực hiện một bữa cơm ngon miệng ngay tại nhà như thực đơn dưới đây.

Baifern - Nine Naphat hẹn hò ở trời Âu, hết nắm tay tình tứ đến ẵm nhau trên phố

Sao châu á

16:40:57 22/05/2024
Baifern - Nine hiện là một trong những cặp đôi đẹp và được yêu thích nhất xứ chùa vàng. Sau hơn 1 năm công khai hẹn hò, tình cảm của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp và ngày càng ngọt ngào hơn.

5 mẫu sơ mi cơ bản cần có trong tủ đồ của nàng công sở sành điệu

Thời trang

16:32:24 22/05/2024
Sơ mi là một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của nàng công sở. Với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, sơ mi có thể tạo nên những trang phục trẻ trung, thanh lịch và chuyên nghiệp.

BABYMONSTER sẽ ra mắt album trong năm nay

Nhạc quốc tế

16:22:50 22/05/2024
YG Entertainment tiết lộ BABYMONSTER sẽ cho ra mắt album đầu tay trong nửa cuối năm 2024 và một ca khúc mới vào tháng 7 tới.

Con đường hoa độc, lạ, hút người dân đến check in tại TP. Thanh Hóa

Du lịch

16:16:46 22/05/2024
Những ngày qua, tại TP Thanh Hóa xuất hiện con đường hoa nhiều màu sắc như: bằng lăng tím, phượng đỏ, muồng hoàng yến... bao quanh hồ Đồng Chiệc, thu hút rất đông người đến check in, vãn cảnh.

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

Phim châu á

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.