8 côn đồ đánh chết 1 học sinh

Theo dõi VGT trên

8 côn đồ đánh chết 1 học sinh - Hình 1

Thành bị 8 tên trên lao vào dùng tay, chân, mũ bảo hiểm đánh tới tấp cho đến khi nằm bất tỉnh dưới đất (ảnh minh hoạ)

Do xin đểu không được, một băng côn đồ đã gọi nạn nhân đến trường học rồi đánh đến chết.

Ngày 27/1, cơ quan CSĐT Công an thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước đã tạm giữ 8 đối tượng liên quan đến vụ đánh chết em Nguyễn Phước Thành (SN 1997, ngụ khu phố Bình Giang 2, phường Sơn Giang, thị xã Phước Long. Học sinh lớp CN3 Trường THPT Phước Long).

8 đối tượng bị tạm giữ để điều tra, gồm: Lê Thanh Hoàng (SN 1996), Trần Tân Quang (SN 1995, cùng ngụ khu phố Bình Giang 1, phường Sơn Giang), Trần Huỳnh Danh (SN 1996), Trần Minh Trọng (SN 1995), Nguyễn Trọng Duy (SN 1993), Nguyễn Long Hồ (SN 1996), Trần Ngọc Điền (SN 1997) và Nguyễn Quốc Đạt (SN 1995, tất cả cùng ngụ phường Phước Bình, thị xã Phước Long).

Theo điều tra ban đầu, trước đó nhóm côn đồ trên xin tiền của em Thành nhưng em này không cho. Vì vậy khoảng 19 giờ ngày 25/1, Hoàng gọi điện rủ 7 đối tượng trên đến Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi để đánh.

Video đang HOT

Khi vừa vào đến sân trường, Thành bị 8 tên trên lao vào dùng tay, chân, mũ bảo hiểm đánh tới tấp cho đến khi nằm bất tỉnh dưới đất. Gây án xong 8 tên trên bỏ về như không có chuyện gì xảy ra.

Đến 20 giờ 45 phút cùng ngày, ông Vũ Văn Tỉnh là nhân viên bảo vệ của trường phát hiện Thành nằm chết trong sân trường nên gọi điện báo công an. Qua khám nghiệm tử thi, trên cơ thể Thành có nhiều vết bầm tím do bị đánh. Hiện Công an thị xã Phước Long đang khẩn trương điều tra.

Theo 24h

Hút, chích rồi cướp

Không phải tất cả nhưng phần lớn kẻ cướp giật táo tợn đều nghiện ngập và gây án sau khi hút, chích. Sự phát triển của nạn mua bán ma túy có mối quan hệ chặt chẽ với số vụ cướp gia tăng.

Dù chưa có con số thống kê cụ thể, nhưng có thể nói ma túy là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng nạn cướp giật táo tợn.

Theo nguồn tin từ cơ quan chức năng, tình hình buôn bán ma túy trên địa bàn TP.HCM vẫn diễn ra phức tạp, ma túy tổng hợp đang dần thay thế ma túy truyền thống là heroin. Qua thâm nhập thực tế, PV ghi nhận việc mua bán ma túy không phải quá khó. Không phải ai sử dụng ma túy đều trở thành tội phạm, nhưng từ ma túy đến tội phạm chỉ là một lằn ranh mong manh.

Hút, chích rồi cướp - Hình 1

Nhiều ngày theo dõi ở khu vực giao lộ quốc lộ 1 - hương lộ 2 (Q.Bình Tân, TP.HCM), PV đã quay được nhiều đoạn phim về những con nghiện dùng kim tiêm uy hiếp tài xế nhằm xin đểu. Trong ảnh là một vụ con nghiện xin đểu - Ảnh: cắt từ clip của Ngọc Khải

Gia tăng ma túy tổng hợp

Sáng 29/11, một thanh niên đi xe máy đến nháy mắt với người phụ nữ dáng gầy đứng tại khu vực dưới chân cầu bộ hành (Bệnh viện Ung bướu, đường Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh), lập tức có một người đàn ông mặc áo đen đi xe máy trờ đến hỏi: "Nhiêu?".

Anh thanh niên trả lời "một cái", đồng thời kẹp sẵn 120.000 đồng trong tay đưa cho người đàn ông mặc áo đen. Nhận được tiền, người đàn ông này gỡ dưới cổ xe lấy một viên trắng bọc nilông đưa cho anh thanh niên trước sự chứng kiến của nhiều người.

Trước đó đêm 28/11, tại chân cầu vượt An Sương, nơi giáp ranh nhiều phường (xã) giữa Q.12 và H.Hóc Môn, nhiều người dân phản ánh nạn mua bán ma túy của các cô gái "ăn sương" đứng dọc hai bên đường. Ngoài ra, giới nghiện ngập ma túy còn chỉ đích danh những điểm nóng mua bán ma túy xung quanh khu vực cầu Nhị Thiên Đường (Q.8), cầu vượt Bình Phước (giáp ranh Q.Thủ Đức, Q.12) và phổ biến nhất hiện nay là điện thoại qua người quen để giao "hàng trắng" mọi lúc mọi nơi...

Theo thượng tá Nguyễn Hoàng Thắng - trưởng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an TP.HCM, chỉ riêng ma túy tổng hợp, trong năm 2012 PC47 thu giữ 71kg, chủ yếu là methamphetamine (còn gọi là hàng đá) và hàng chục ký ma túy các loại. So với năm 2010, số ma túy tổng hợp bị phát hiện đã tăng gần 15 lần.

"Ba năm trước, chúng tôi đã đánh giá xu thế sử dụng ma túy tổng hợp sẽ thay thế heroin và các loại ma túy khác. Thực tế đúng như dự đoán, số ma túy tổng hợp bị phát hiện, bắt giữ mỗi năm một tăng. Năm 2010 thu giữ hơn 4,9kg, bắt gần 450 đối tượng, năm 2011 là 19,2kg - 511 đối tượng, năm 2012 là 71kg - 840 đối tượng.

Trong khi đó số heroin bị phát hiện, bắt giữ trong năm nay tương đương năm 2011, hơn 11kg. Chỉ dựa trên con số phát hiện, số lượng ma túy tổng hợp - đặc biệt là hàng đá - tăng với cấp số nhân" - thượng tá Thắng phân tích.

Thượng tá Thắng nhận định thị trường sử dụng ma túy có sự thay đổi, ma túy truyền thống như heroin có vẻ như không phát triển, giới trẻ bây giờ chủ yếu dùng ma túy tổng hợp. VN nằm trong xu thế này.

Theo thượng tá Thắng, có thể chia ma túy tổng hợp ra hai loại chính, được giới trẻ VN sử dụng nhiều là thuốc lắc và hàng đá. Cả hai loại này đều có tính hướng thần, thuốc lắc làm người sử dụng bị kích thích thần kinh, gây mỏi cổ, cần có nhạc lớn để lắc lư. Do đó thanh thiếu niên vẫn chọn các quán bar, vũ trường để sử dụng.

Hàng đá cũng tác động trực tiếp tới hệ thần kinh trung ương, gây ảo giác mạnh, có thể dẫn tới mất tự chủ và hành động theo đúng những ảo giác do thuốc gây ra. Cả hai loại này người sử dụng tưởng an toàn hơn tiêm chích, nhưng thực chất đều bị kích thích, khi đã phê, đã say thì không thể có tình dục an toàn, hành động cũng rất nguy hiểm. Người sử dụng ma túy tổng hợp khó phát hiện hơn sử dụng heroin, hiện chưa có phác đồ điều trị.

Thượng tá Thắng cho biết tình hình buôn bán ma túy tổng hợp tiếp tục phức tạp và có thể vượt dự đoán. Trong vài năm gần đây xuất hiện hiện tượng người Việt, đặc biệt là phụ nữ, bị lừa đi nước ngoài du lịch miễn phí, cặp bồ với người nước ngoài, sau đó bị khống chế để vận chuyển ma túy. Cũng cần lưu ý nhóm tội phạm là người gốc Phi đang hoạt động mạnh, điều hành những mạng lưới ma túy trên toàn cầu và đã có mặt tại VN.

Hút, chích rồi cướp - Hình 2

Một thanh niên nghiện ngập sau khi vừa xin đểu tài xế tại giao lộ hương lộ 2 - quốc lộ 1 - Ảnh trích từ clip của Ngọc Khải

Con nghiện xin đểu

Vấn đề bức xúc nhất hiện nay là chuyện người nghiện ma túy sử dụng kim tiêm đi xin đểu dọc quốc lộ 1. Trưa 30/11, ông Tí - tài xế xe tải 1,3 tấn - chạy trên quốc lộ 1 vừa đến giao lộ hương lộ 2 (thuộc địa bàn Q.Bình Tân) thì gặp đèn đỏ nên dừng xe lại. Rất nhanh, một thanh niên dáng cao lều khều đội nón lưỡi trai từ trong lề đường lao ra gõ cửa cabin, tay giơ kim tiêm còn dính máu ra nói: "Vả quá, cho em mấy ngàn mua kim chích".

Thấy vậy, ông Tí run run, rút trong ví ra 10.000 đồng cho thanh niên này. Khi người thanh niên xin đểu đi khỏi, ông Tí phân trần: "Tụi nó đi có đồng bọn, còn tôi chỉ đi một mình, không đưa tiền cho tụi nó là có chuyện ngay". Ông Tí cho biết ông thường xuyên chứng kiến cảnh những thanh niên nghiện ngập tụ tập dưới gầm cầu chích cho nhau.

Có mặt tại giao lộ này từ 10h30-11h30 ngày 30/11, PV ghi hình hơn 20 tài xế bị xin đểu với hình thức tương tự như trên. Theo đó, mỗi khi có tín hiệu đèn đỏ, hàng chục xe tải lớn nhỏ phải nối đuôi nhau chờ, lợi dụng lúc này, một nhóm thanh niên thay phiên nhau đi xin đểu tài xế. Nếu không cho tiền, nhóm thanh niên trên sẽ chửi, dọa cho "ăn" kim tiêm. Một người dân khu vực bức xúc kể: "Tụi này ghé vào dọa nạt, lấy tiền tài xế tỉnh rụi.

Tụi tui thấy mà không dám nói năng gì". Không chỉ xin đểu cánh tài xế, nhóm nghiện ngập tại hương lộ 2 còn "đớp" luôn những người đi xe máy. Anh Nguyễn Văn Tâm (30 tuổi, quê Long An) đi làm ăn thường xuyên trên quốc lộ 1 bức xúc: "Ban đêm, cứ dừng đèn đỏ ở giao lộ hương lộ 2 là bị một đám thanh niên cầm kim tiêm đến xin đểu. Đành phải đưa tiền, nếu không chúng nó ném đá hoặc đâm cho một kim thì biết làm sao".

Sẽ mạnh tay dẹp nạn mua bán, hút chích ma túy

Ngày 1/12, trao đổi với PV, đại tá Phan Hồng Khanh, trưởng Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM), cho biết thời gian qua đã triển khai lực lượng công an, bảo vệ khu phố tuần tra và mai phục bắt giữ nhiều đối tượng mua bán, hút chích ma túy xung quanh khu vực Bệnh viện Ung bướu. Tuy nhiên, các đối tượng nghiện ngập khi thấy vắng lực lượng tuần tra là tái diễn tình trạng mua bán ma túy.

Thượng tá Trà Văn Lào, phó trưởng Công an Q.Gò Vấp, cho rằng khu vực quanh công viên Gia Định là điểm nóng về nạn thanh thiếu niên tụ tập hút chích ma túy. Thời gian qua, lãnh đạo công an quận đã chỉ đạo cảnh sát phòng chống ma túy phối hợp với công an phường thường xuyên tuần tra quanh khu vực và phát hiện không ít đối tượng cư ngụ ở nơi khác đến đây sử dụng ma túy.

Thượng tá Lê Văn Hải, phó trưởng Công an Q.8, cho biết khu vực dưới chân cầu Nhị Thiên Đường là điểm nóng về nạn mua bán ma túy nhiều năm qua. Dưới sự chỉ đạo của UBND TP, lãnh đạo Công an TP, Công an Q.8 phối hợp với nhiều lực lượng bắt giữ nhiều đối tượng mua bán, sử dụng ma túy nên tình hình đã tạm lắng, tạo được sự yên tâm nơi người dân.

S.Bình

Mở các đợt cao điểm tấn công tội phạm

"Tăng cường chỉ đạo, mở các đợt cao điểm tấn công các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm hình sự và giải quyết tệ nạn xã hội" - lãnh đạo UBND TP.HCM đã yêu cầu như vậy tại cuộc họp đánh giá kinh tế - xã hội TP tháng 11/2012 ngày 1/12, trước tình hình "nóng" về trật tự an toàn xã hội.

Báo cáo tại cuộc họp trên, chánh văn phòng UBND TP Võ Văn Luận cho biết thống kê từ ngày 16-10 đến 15-11, ở TP đã xảy ra 572 vụ phạm pháp hình sự, tăng 181 vụ (hơn 46%) so với tháng trước và tăng 129 vụ (hơn 29%) so với cùng kỳ năm 2011. Theo ông Luận, tội phạm hình sự qua thống kê này cho thấy tăng rất cao. Tuy nhiên, tỉ lệ điều tra khám phá cũng được ghi nhận đạt gần 72% với hơn 400 vụ, bắt giữ hơn 500 người vi phạm.

Phó giám đốc Công an TP Ngô Minh Châu cho biết thêm phạm pháp hình sự trong năm 2012 xảy ra hơn 5.000 vụ. Các án cướp giật, trộm tuy có giảm nhưng vẫn chiếm tỉ lệ cao trong tổng số vụ phạm pháp hình sự, chiếm trên 70%. Trong khi đó cuối tháng 10 và tháng 11/2012, ở TP xảy ra một số vụ cướp giật với hành vi dã man.

Ông Châu phân tích thêm các năm 2010, năm 2011, chủ yếu tập trung một số đối tượng từ TP Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nội vào TP.HCM hoạt động với phương thức tương đối dã man, chém, giết, cướp. Trong tháng 10 và tháng 11/2012, ở TP xuất hiện một số băng nhóm từ các tỉnh khác, ở miền Tây Nam bộ, Đông Nam bộ. Đặc biệt, vừa qua phát hiện băng nhóm từ tỉnh Bình Định vào TP.HCM đâm thuê chém mướn và mới vào hôm trước thì hôm sau đã thực hiện hành vi. Tính chất phạm tội của các nhóm đối tượng này cũng manh động hơn. Thủ đoạn cướp giật chủ yếu lợi dụng đêm khuya, nơi vắng tối, dùng xe máy chặn đường và dùng hung khí, bình xịt hơi cay, roi điện tấn công nạn nhân, cướp tài sản.

Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân rất lo lắng trước tình hình nói trên. Theo ông Quân, UBND TP đã chỉ đạo Công an TP phối hợp với công an các tỉnh phòng ngừa, đấu tranh các loại tội phạm, nhất là những băng nhóm có sự liên kết nhau.

Trả lời PV về tâm trạng lo lắng của người dân trước một số vụ cướp giật gần đây, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân nói: "Không chỉ chia sẻ, mà chúng tôi thấy đó là trách nhiệm của mình. Trách nhiệm của các cơ quan chức năng phải đảm bảo sự an vui cho nhân dân, ổn định trật tự an toàn xã hội, đảm bảo tài sản, tính mạng cho dân. Có thể có nhiều nguyên nhân, nhưng chúng tôi thấy đó là trách nhiệm của mình. Không thể nói bây giờ tội phạm hoạt động táo tợn rồi bó tay".

Quốc Thanh

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'
17:17:39 03/03/2025
Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"
08:52:03 03/03/2025
Chính phủ yêu cầu bỏ thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính của 6 chức danhChính phủ yêu cầu bỏ thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính của 6 chức danh
09:07:24 02/03/2025
Máy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chếtMáy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chết
12:42:19 03/03/2025
Nguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụnNguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụn
13:55:47 02/03/2025
Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâmVa chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm
14:13:21 02/03/2025
Bộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xãBộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xã
08:08:24 03/03/2025
4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông
12:47:27 03/03/2025

Tin đang nóng

Thái độ Xuân Hinh dành cho Hòa MinzyThái độ Xuân Hinh dành cho Hòa Minzy
07:03:51 04/03/2025
Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng TàuHành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu
22:39:18 03/03/2025
Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?
23:46:06 03/03/2025
Xuân Hinh tuổi 64 đóng Bắc Bling, đọc rap gây sốt: "Tôi chưa hết thời"Xuân Hinh tuổi 64 đóng Bắc Bling, đọc rap gây sốt: "Tôi chưa hết thời"
22:37:14 03/03/2025
Vì sao Hòa Minzy gây sốt?Vì sao Hòa Minzy gây sốt?
23:19:28 03/03/2025
3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu
23:43:15 03/03/2025
Lễ ăn hỏi của hot girl Salim và thiếu gia tập đoàn may mặcLễ ăn hỏi của hot girl Salim và thiếu gia tập đoàn may mặc
23:22:54 03/03/2025
Tờ hóa đơn trong túi áo hé lộ bí mật động trời của chồng, cay đắng hơn cả, anh chỉ nói đúng 3 từ khi bị vạch trầnTờ hóa đơn trong túi áo hé lộ bí mật động trời của chồng, cay đắng hơn cả, anh chỉ nói đúng 3 từ khi bị vạch trần
05:09:57 04/03/2025

Tin mới nhất

Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp

Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp

07:01:34 04/03/2025
Một bé gái 7 tuổi ở huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ) bỗng mất tích giữa đêm khiến gia đình hoang mang kêu cứu. Hành động khẩn cấp của dân làng đã viết nên một câu chuyện ý nghĩa.
Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

17:15:32 03/03/2025
Ngày 3/3, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên liên tục đánh tới tấp một người đàn ông sau va chạm giao thông trên đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).
Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

14:40:46 03/03/2025
Bắc Ninh , Bắc Bling đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Tỉnh này có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, với 822,70km2, đã từng vào tầm ngắm sáp nhập tỉnh.
Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

08:31:39 03/03/2025
Về các vấn đề liên quan đến vụ việc này, tập đoàn trên nêu sẽ thực hiện công bố thông tin một cách minh bạch theo đúng quy định pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi của cổ đông.
Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

08:15:43 03/03/2025
Theo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ khi ra, vào vị trí dừng đỗ xe phải có tín hiệu báo.
Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4

Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4

07:58:59 03/03/2025
Các biên đội tiêm kích Su-30MK2 và trực thăng Mi-8, Mi-17 được điều động vào miền Nam để bay trình diễn phục vụ lễ kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước.
Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

07:01:15 03/03/2025
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra nguyên nhân vụ cháy 5 ngôi nhà ở thị trấn Thổ Tang (huyện Vĩnh Tường) vào đêm 28/2.
Điểm lại loạt vụ tai nạn thảm khốc trên QL6, bất ngờ vì một lý do

Điểm lại loạt vụ tai nạn thảm khốc trên QL6, bất ngờ vì một lý do

08:02:25 02/03/2025
Hàng loạt vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên QL6 qua các tỉnh Hòa Bình, Sơn La khiến nhiều người thiệt mạng, quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã phát hiện nguyên nhân chính.
Thủ tướng được quyết các biện pháp cấp bách vì lợi ích quốc gia

Thủ tướng được quyết các biện pháp cấp bách vì lợi ích quốc gia

07:35:12 02/03/2025
Luật Tổ chức Chính phủ năm 2025 chính thức có hiệu lực từ ngày 1/3. Điều 13 Luật Tổ chức Chính phủ năm 2025 quy định nhiệm vụ và quyền hạn của Thủ tướng Chính phủ.
Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

22:13:00 01/03/2025
Nam sinh lớp 9 đang trên đường từ TP Dĩ An (Bình Dương) qua TP Thủ Đức (TPHCM) đi học, không may gặp tai nạn khiến nạn nhân tử vong.
Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

22:07:52 01/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi các doanh nghiệp Nhật Bản yên tâm hoạt động, mở rộng đầu tư kinh doanh và coi Việt Nam là cứ điểm, là mắt xích quan trọng để xây dựng chuỗi cung ứng, sản xuất.
Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng

Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng

20:45:56 01/03/2025
Sau tiếng nổ lớn phát ra tại hẻm 02 đường Lý Nam Đế (TP Pleiku, Gia Lai), một đoạn tường bị sập và gần 20 ô cửa kính phía sau một ngân hàng bị vỡ nát.

Có thể bạn quan tâm

Khách Đức kể chuyến đi 'rẻ bất ngờ' đến Triều Tiên

Khách Đức kể chuyến đi 'rẻ bất ngờ' đến Triều Tiên

Du lịch

08:04:18 04/03/2025
Luca Pferdmengesr nói cảm thấy thú vị khi phát hiện khắp đường phố Triều Tiên không có biển quảng cáo, chỉ có áp phích tuyên truyền, chân dung các nhà lãnh đạo và cờ.
Lần đầu trái đất và 7 hành tinh xuất hiện trong cùng một hình ảnh

Lần đầu trái đất và 7 hành tinh xuất hiện trong cùng một hình ảnh

Lạ vui

08:00:59 04/03/2025
Các chuyên gia cho rằng đã chụp được bức ảnh đầu tiên cho thấy toàn bộ các hành tinh của Thái Dương hệ cùng xuất hiện trong cùng khung hình, theo NDTV.
FBI trả lại tài sản thu giữ từ khu nghỉ dưỡng của ông Trump

FBI trả lại tài sản thu giữ từ khu nghỉ dưỡng của ông Trump

Thế giới

07:58:28 04/03/2025
Nhà Trắng ngày 28.2 thông tin Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã trả lại những tài sản đã thu giữ trong cuộc đột kích khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của Tổng thống Donald Trump.
Nữ chính phim 18+ giành chiến thắng gây 'choáng' ở Oscar 2025 là ai?

Nữ chính phim 18+ giành chiến thắng gây 'choáng' ở Oscar 2025 là ai?

Sao âu mỹ

07:46:27 04/03/2025
Mikey Madison gây bất ngờ khi đánh bại Demi Moore giành chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Oscar 2025.
Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc

Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc

Tv show

07:41:26 04/03/2025
Xuất thân là nghệ sĩ cải lương song sau đó Chế Thanh lại bất ngờ chuyển hướng sang nhạc trẻ. Bằng tài năng của mình, ông dần chiếm tình cảm của khán giả, được nhiều người ưu ái gọi là hoàng tử Mưa bụi .
Sao Việt 4/3: Con trai Xuân Bắc lớn phổng phao, Lan Ngọc khoe vẻ gợi cảm

Sao Việt 4/3: Con trai Xuân Bắc lớn phổng phao, Lan Ngọc khoe vẻ gợi cảm

Sao việt

07:37:11 04/03/2025
Con trai Xuân Bắc được khen trưởng thành ở tuổi 18, diễn viên Lan Ngọc diện áo tắm cắt khoét tôn hình thể khi đi biển.
Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai

Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai

Phim việt

07:33:07 04/03/2025
Những ký ức về em Bông khiến Nguyên như nghẹt thở. Đó là sự sợ hãi tột độ khi chứng kiến em Bông qua đời và chứng kiến mẹ trở nên phát điên khi không chịu nổi nỗi đau mất con gái.
ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ

ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ

Mọt game

07:33:01 04/03/2025
Từng làm mưa làm gió ở giai đoạn đầu của ĐTCL mùa 13, đội hình Phục Kích đã bị nerf liên tục và không còn giữ được sức mạnh như trước.
Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?

Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?

Hậu trường phim

07:26:10 04/03/2025
Tham vọng Nam tiến, đóng phim điện ảnh là thế nhưng đáng tiếc khi ngay bộ phim đầu tiên, Thanh Sơn đã không gặt hái được thành công.
Phim 18+ gây bão Oscar 2025: Nữ chính xinh đẹp nóng bỏng vô cùng, không xem chắc chắn sẽ hối tiếc!

Phim 18+ gây bão Oscar 2025: Nữ chính xinh đẹp nóng bỏng vô cùng, không xem chắc chắn sẽ hối tiếc!

Phim âu mỹ

07:07:18 04/03/2025
Phim gây chú ý với loạt cảnh nóng táo bạo, thế nhưng điều giúp tác phẩm này đạt thành công lớn là nội dung hấp dẫn cùng những thông điệp nhân văn.
Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Pháp luật

07:03:57 04/03/2025
Từng bước xâm nhập tâm trí nạn nhân, những kẻ lừa đảo sử dụng kịch bản thao túng tâm lý tinh vi, biến những người phụ nữ cô đơn thành con mồi ngoan ngoãn, tự nguyện chuyển hàng trăm triệu, thậm chí cả chục tỷ đồng.