8 cách nhanh gọn, rẻ tiền để thông tắc bồn rửa bát

Một ít giấm, muối và nước sôi có thể giúp bạn đánh bay dầu mỡ bẩn két lại dưới bồn rửa bát .

1. Loại bỏ tắc ống bằng baking soda , muối và giấm

Bước đầu, bạn đổ nước nóng xuống lỗ thoát nước để làm mềm cặn dầu mỡ và làm vỡ khối đó một chút.

8 cách nhanh gọn, rẻ tiền để thông tắc bồn rửa bát - Hình 1

Pha lẫn 1/2 chén baking soda và 1/4 chén muối, sau đó đổ nó vào đường ống. Đun sôi một cốc dấm, sau đó tiếp tục đổ nó vào cống và nhanh chóng đậy nắp cống lại để tránh bọt trào ra ngoài. Chờ 15 – 30 phút, sau đó đổ thêm một ít nước nóng vào cống.

2. Loại bỏ tắc ống với muối và nước sôi

8 cách nhanh gọn, rẻ tiền để thông tắc bồn rửa bát - Hình 2

Nếu khối tắc nghẽn không nghiêm trọng hoặc mới chỉ hình thành, bạn có thể chọn biện pháp nhẹ nhàng là sử dụng muối và nước sôi. Muối giúp làm sạch đường ống từ bên trong, giúp loại bỏ vi khuẩn và những mùi khó chịu. Cần lặp lại quá trình này thường xuyên, nhất là khi khối nghẽn lớn hơn bạn nghĩ.

Cách làm: Đổ nửa chén muối nhỏ vào miệng lỗ thoát nước, sau đó lấy một ấm nước sôi và đổ nó lên muối. Bật vòi nước nóng và xả vào cống. Thi thoảng nên lặp lại công việc này.

3. Sử dụng viên sủi Alka-Seltzer (trị đầy hơi khó tiêu)

Viên sủi Alka-Seltzer khá “thần kỳ” trong việc đẩy mảng bám dầu mỡ, với điều kiện không có tóc rụng trong đó.

8 cách nhanh gọn, rẻ tiền để thông tắc bồn rửa bát - Hình 3

Viên sủi này cũng có tác dụng thông cống tắc.

Ném hai viên thuốc Alka-Seltzer xuống lỗ thoát nước, cho thêm một chén giấm, và chờ cho đến khi phản ứng hóa học dừng lại. Đổ nước sôi vào cống để những cặn trong ống trôi đi. Thi thoảng lặp lại việc này nếu cần.

4. Đẩy cặn bám bằng xút (Natri hiđroxit)

Video đang HOT

8 cách nhanh gọn, rẻ tiền để thông tắc bồn rửa bát - Hình 4

Xút (Natri hiđroxit) có khả năng thần kỳ trong việc biến một số chất cứng thành chất lỏng, nó được sử dụng như một thành phần trong các phương pháp chống tắc nghẽn nhờ khả năng có thể làm mủn tóc và các vụn rác khác.

Cách làm:

Lấy một chiếc xô, đổ đầy vào đó 3 lít nước lạnh. Thêm 750 ml xút và hòa đều lên. Chờ đến khi cho nước bắt đầu nóng lên và sủi bọt vì phản ứng hóa học, sau đó đổ hỗn hợp xuống cống, để 20 phút. Cuối cùng, đổ nước sôi vào cống.

5. Làm sạch cút, ống nối

8 cách nhanh gọn, rẻ tiền để thông tắc bồn rửa bát - Hình 5

Thức ăn có thể tắc cứng ở các đoạn ống nối, bạn cần tháo ra để làm sạch, khi các biện pháp khác không hiệu quả.

Nếu các cách trên không đem lại hiệu quả, có lẽ bạn sẽ cần đến một vài sự loại bỏ vật lý. Phần ống cút nối hình chữ P ở dưới bồn rửa có thể đang tích tụ dầu mỡ và các mảnh vụn nhỏ, vón cục lại, làm tắc ống. Hãy khóa nước, tháo bỏ phần ống cong này để loại bỏ dầu mỡ, thức ăn. Sau đó rửa lại bằng nước nóng để hòa tan dầu mỡ, rồi lắp lại.

6. Sử dụng dây thép để thông đường ống cống

8 cách nhanh gọn, rẻ tiền để thông tắc bồn rửa bát - Hình 6

Nếu bạn chưa lắp cút chữ P vào, thì đây là lúc thích hợp để sử dụng đến dây thép thông đường ống. Bạn nhét dây thép vào đường ống, xoay tròn nó. Nếu bạn cảm thấy bị gặp chướng ngại vật, hãy cứ cố gắng tiếp tục đẩy dây, đây có thể không phải là khối rác cặn mà có thể đơn thuần là góc ống. Nếu dây thép vướng vào chỗ nào đó mà không thể đi tiếp, đó có thể chính là khối cặn bẩn. Tiếp tục xoay dây để phá vỡ khối cặn, cho đến khi bạn thông được ống. Sau đó, lôi dây trở ra, làm sạch nó, và thử làm lại công đoạn ban đầu. Khi ống không còn chút cặn bẩn nào, hãy lắp cút chữ P trở lại và đổ nước nóng vào miệng ống để làm sạch đường ống.

Bạn có thể sử dụng chiếc mắc áo duỗi ra để thay thế cho dây thép, trong trường hợp đoạn tắc nghẽn không ở quá xa miệng ống thoát.

7. Sử dụng pittong

Dùng pittong có lẽ là cách rẻ tiền và đơn giản nhất để đẩy các khối cặn trong ống. Giải pháp này chỉ phù hợp cho gia đình sử dụng bồn rửa hai ngăn.

Đầu tiên, đóng nắp bồn rửa bên kia, sau đó đặt pittong lên lỗ thoát nước của bồn bên cạnh. Sau đó là mở nước, cho đến khi nó đầy bồn và đầy cả chiếc pittong. Đẩy và kéo pittong nhẹ nhàng để tạo ra áp lực. Bơm khoảng 6-10 lần, sau đó tháo pittong ra xem nước có thoát không. Nếu không, cần lặp lại quy trình.

Khi khối rác cặn đã bị đẩy đi, cần đổ nước sôi vào ống thoát để loại bỏ những cặn còn sót lại.

8. Sử dụng máy hút bụi hút khối bẩn ra

Giải pháp này không thể dùng với tất cả các loại máy hút bụi, mà chỉ loại có cả hai tính năng hút khô và ướt (wet & dry vac).

8 cách nhanh gọn, rẻ tiền để thông tắc bồn rửa bát - Hình 7

Bạn có thể dùng máy hút bụi, loại có cả hai tính năng khô và ướt, để hút phần tắc dưới bồn rửa.

Cần chuẩn bị thảm, cây lau, xô… trước khi tiến hành phương pháp này, bởi nước và chất thải cặn sót lại có thể bị bắn tung tóe.

Đẩy đầu ống hút bụi vào lỗ thoát nước, có thể sử dụng các ống nối để đầu ống kết nối chặt hơn với miệng cống thoát. Sau đó bật máy hút bụi, lắng nghe âm thanh. Nếu có khối cặn bám, âm thanh phát ra khác với khi cống thông. Hút bụi cho đến khi âm thanh thay đổi, tức là bạn đã hút được khối cặn. Nếu việc này mất thời gian, hãy tắt máy hút tạm và chờ vài phút, nếu không bạn có thể làm hỏng đường ống và máy. Cuối cùng, khi khối cặn bị hút, bạn xả vòi nước nóng xuống ống cống.

Nhật Minh

Theo Brightside

Chỉ với cuộn giấy vệ sinh, sau một đêm tủ lạnh chất đầy thịt cá cũng sạch banh mùi hôi ai cũng "trầm trồ"

Một số mẹo nhỏ để loại bỏ cũng như cách phòng tránh những mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh.

Mẹo khử mùi hôi tủ lạnh

1. Đánh bay mùi bằng vỏ bưởi

Chị em ăn bưởi xong đừng vứt bỏ hết vỏ nhé vì nó chính là vị cứu tinh "giải cứu" một chiếc tủ lạnh bốc mùi. Dễ làm lắm luôn, các chị chỉ cần thái nhỏ rồi đặt vỏ bưởi vào trong tủ lạnh, đảm bảo sau đó mùi thơm mát tự nhiên sẽ làm cho tủ lạnh trở nên dễ chịu hơn nhiều.

2. Khử mùi bằng lá chè

Các bà nội trợ hãy lấy 50g chè ướp hoa đựng vào túi vải xô, sau đó cho vào trong tủ lạnh, như vậy mùi hôi trong tủ sẽ dần bay hết. Sau 1 tháng, nhớ lấy chè đem ra phơi dưới ánh nắng mặt trời rồi tiếp tục sử dụng, hiệu quả rất tốt.

3. Để giấy vệ sinh vào tủ lạnh

Chỉ với cuộn giấy vệ sinh, sau một đêm tủ lạnh chất đầy thịt cá cũng sạch banh mùi hôi ai cũng trầm trồ - Hình 1

Nghe thì có vẻ bất hợp lý nhưng đặt một cuộn giấy vệ sinh trong tủ lạnh thực sự có hiệu quả trong việc hút mùi.

Trong quá trình giấy vệ sinh hấp thụ hơi nước tự nhiên có trong tủ, nó cũng sẽ hấp thụ đi những mùi khó chịu trong tủ lạnh, 1 tuần các chị nên thay giấy 2 lần để giấy vệ sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ hút mùi của nó.

4. Sử dụng dấm ăn

Rất đơn giản, các chị chỉ cần cho dấm vào một lọ thủy tinh, rồi mở nắp, đặt lọ thủy tinh dấm vào trong tủ lạnh, mùi hôi sẽ dần dần biến mất.

5. Sử dụng một khăn bông sạch

Hãy tận dùng chiếc khăn bông sạch không dùng tới trong nhà, gấp gọn gàng và đặt ở ngăn trên cùng của tủ, những lỗ vải nhỏ sẽ hấp hết những mùi khó chịu, tủ lạnh sẽ dần trở nên thơm mát không ngờ.

6. Bã cà phê

Sau khi pha café xong bạn có thể dùng bã cà phê gói vào một miếng vải và cho vào tủ lạnh. Túi cà phê này có thể để trong tủ lạnh khoảng 3 tuần sau đó bạn có thể lấy ra và thay bằng một túi mới.

Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý một số điều sau đây để cho tủ lạnh không bị ám lại mùi hôi:

Đối với những thức ăn còn thừa trong bữa ăn trước hết hãy cho vào hộp kín, đậy nắp cẩn thận để cho mùi thức ăn không thể thoát ra bên ngoài được. Bởi vì mùi thức ăn để lâu ngày có thể khiến cho tủ lạnh nhà bạn bị ám mùi hôi.

Đối với những loại hoa quả, trái cây có nhiều mùi thơm như chuối, xoài, mít, sầu riêng,... thì khi bạn cất giữ trong tủ lạnh cũng cần được bọc kỹ nếu không mùi hương sẽ ám lại sang các thực phẩm khác và lâu ngày cũng sẽ gây ra mùi khó chịu.

Rau xanh là một loại thức ăn vô cùng tốt cho cơ thể, tuy nhiên nếu bạn cho rau xanh còn ướt vào tủ để cất trữ thì thật là thảm họa. Bởi vì nguy cơ rau bị thối và gây ra mùi khó chịu sẽ rất cao.

Đối với các loại thực phẩm tươi sống như (thịt, cá, tôm, cua...) bạn nên làm sạch trước khi cho vào tủ lạnh và hãy bọc kín với 2 lớp bọc tránh tình trạng mùi sẽ thoát ra bên ngoài, hay bay hơi mặn có thể gây mòn chất liệu bên trong của tủ lạnh.

- Ngoài việc chú ý đến các thức ăn cho vào thì bạn cũng cần lưu ý đến hạn sử dụng của các loại thực phẩm khi cất trữ lâu ngày. Bởi vì nếu chúng hết hạn sử dụng thì có thể vô tình gây ra mùi hôi bám vào tủ lạnh.

Theo Vũ Ngọc (T/H)/Khoevadep

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chuyên gia phong thủy nhắc nhở: Dù thích đến mấy cũng không được giữ những đồ vật này trong nhà
09:42:03 24/10/2021
Trong nhà có 7 thứ tuyệt đối không được vứt xuống bồn cầu, không những nguy hiểm mà còn làm ô nhiễm nước
05:19:31 25/10/2021
5 quan niệm sai lầm về phong thủy bạn nên tránh
18:51:43 24/10/2021
Chuyên gia phong thủy nhắc nhở: Nhà chật đến đâu cũng không nên sắp đặt bếp theo cách này!
10:14:01 25/10/2021
7 bí kíp sinh tồn đủ hữu ích để cứu mạng bạn vào một ngày xấu trời
15:46:53 25/10/2021
14 căn bếp nhỏ được thay đổi ngoạn mục sau khi cải tạo
10:00:01 25/10/2021
Đặt một quả bóng bay vào miệng cống thoát nước, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu sau 1 đêm
21:06:26 25/10/2021
Nhà ống có 3 khoảng sân vườn xuyên suốt tạo không gian xanh mát mẻ quanh năm không cần điều hòa
10:04:30 24/10/2021
5 mẹo làm sạch phản tác dụng mà chị em vẫn rỉ tai nhau hàng ngày, mẹo cho máy rửa bát là phổ biến nhất
07:49:06 25/10/2021
Ba cách chi tiêu vẫn bị coi nhẹ nhưng lại giúp 3 người bình thường này tích lũy được khối tài sản "khủng"
18:48:56 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?
07:54:26 26/10/2021
Dàn sao Hospital Playlist "đại náo" đám cưới: Jung Kyung Ho soái nhất đoàn, Yoo Yeon Suk - Shin Hyun Bin như bị Dispatch tóm hẹn hò
05:58:45 26/10/2021
Chồng cũ Lệ Quyên xin lỗi người đẹp Mai Phương
07:37:22 26/10/2021
Lộ chân tướng "idol giới khiêu dâm" chuyên quay clip 18+ trả phí: Tường tận cách dụ "con mồi" tới lời tuyên bố "kiếm tiền để làm từ thiện"
08:19:55 26/10/2021
Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là "bão tố", cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi
08:06:57 26/10/2021
Vợ 3 hạ sinh tiểu công chúa, Tú Dưa lên chức bố lần 5
07:58:37 26/10/2021
Con nuôi thân thiết hé lộ mối quan hệ giữa Quang Lê với "tiểu ni cô" Huyền Trân
06:14:32 26/10/2021
Dân mạng tranh thủ cà khịa “cô Tiên” dưới bài đăng xót thương miền Trung của Xuân Bắc
08:36:45 26/10/2021
Trịnh Gia Dĩnh - Tài tử TVB đào hoa, “cắm sừng” nhiều sao nữ lấy vợ kém 22 tuổi giờ ra sao?
08:52:03 26/10/2021
Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021

Tin mới nhất

Ngôi nhà phố kết nối thiên nhiên với thiết kế gạch độc đáo ở Sài Gòn

09:48:07 26/10/2021
Yêu thiên nhiên và thích được sống chan hòa cùng nắng gió, cặp vợ chồng trẻ ở Sài Gòn đã tìm đơn vị thiết kế để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Những loại hoa vừa làm đẹp sân vườn vừa xua đuổi muỗi

09:43:03 26/10/2021
Việc lạm dụng nhang hay thuốc trừ muỗi về lâu dài có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nhưng việc trồng thảo dược quanh vườn lại khác.

Người phụ nữ bỏ nghề may để xây dựng một cuộc sống mới với khu vườn đẹp như cổ tích

09:39:08 26/10/2021
Khi theo đuổi một nghề để kiếm sống đó là thiết kế quần áo và may mặc, người phụ nữ này nhận ra rằng, công việc ấy không thể khiến mình hạnh phúc. Và chị đã quyết định trồng rau, làm vườn.

Nhà ở Đà Nẵng ngập từ cây đến nắng và gió, càng vào trong càng thấy đỉnh vì những cách xử lý không gian tuyệt vời

09:37:17 26/10/2021
Ngôi nhà được thiết kế với hai trục lưu thông không khí từ trước ra sau và từ dưới lên trên nên luôn ngập tràn nắng gió tự nhiên.

Ban công bé xíu vẫn sẽ thành vườn cây thật "ểnh" nếu biết tối đa hoá diện tích, có 6 cách để bạn thử làm theo

09:19:44 26/10/2021
Trồng nhiều cây và decor chúng theo những cách sau là ban công trở thành nơi thư giãn liền.

7 sai lầm phổ biến khiến phòng bếp đã nhỏ lại càng nhỏ hơn

07:18:58 26/10/2021
Những sai lầm phổ biến khi thiết kế phòng bếp sẽ ảnh hưởng đến không gian và mỹ quan. Cùng điểm danh những sai lầm và giải pháp xử lý nhé!

Thoát cảnh "không có gì để mặc" lại tiết kiệm cả đống tiền với những cách này

21:11:31 25/10/2021
Mua sắm quần áo là một niềm vui và nó có thể dễ dàng biến thành một thói quen khiến bạn lãng phí cả đống tiền. Với 4 mẹo sau đây, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn, nhanh hơn nhờ không chi tiền cho những trang phục không mặc đến.

Chơi 200 bình hoa mỗi năm, giảng viên Hà Nội mách mẹo chọn bình chuẩn, cắm chắc chắn đẹp

19:35:31 25/10/2021
Từ khi bén duyên với gốm, chị Nguyễn Thu Thủy đã cắm khoảng 200 bình hoa sau mỗi tác phẩm gốm ra đời.

Mẹ Hà Nội bỏ 5 triệu mua 3 loại hộp đang nổi như cồn, dùng xong "là nghiện" nhưng vẫn bóc được kha khá nhược điểm chị em nên biết

15:29:28 25/10/2021
Bạn có thể nghe những trải nghiệm của chị Bích Ngọc khi sử dụng các dòng hộp đựng thực phẩm nổi tiếng trên thị trường, ưu và nhược điểm của chúng trước khi quyết định mua về.

Người thông thái chẳng bao giờ mắc 10 sai lầm này khi đi chợ, vừa mua phải hàng ôi mà còn lãng phí tiền

10:04:16 25/10/2021
Chắc hẳn bạn đã từng trải qua trường hợp khi nhận biên lai thanh toán của siêu thị mới phát hiện ra số tiền đã vượt quá ngân sách.

Penthouse 3 tầng của nữ chủ nhân 37 tuổi với chi phí hoàn thiện gần 4 tỷ đồng ở ngoại thành Hà Nội

09:58:53 25/10/2021
Từng góc nhỏ trong nhà đều nền nã, thanh lịch, mọi không gian đều toát lên vẻ đẹp sang trọng.

Căn hộ 32m² decor tông trắng xám hạ gục ngay cả người tinh tế và khó tính nhất

09:55:12 25/10/2021
 Không phải ai cũng muốn sống trong căn hộ nhỏ, cho đến khi có cơ hội ngắm nhìn căn hộ 32m2 được bố trí thông minh và tinh tế như thế này.

Mãn nhãn với 6 màn cải tạo nhà trong hẻm, cái nào cũng nổi bần bật với mặt tiền sáng, nội thất không đụng hàng

06:08:18 25/10/2021
Diện tích nhà vỏn vẹn 36m2 đòi hỏi người cải tạo phải tận dụng tối đa diện tích. Mặt tiền phía trên lầu hiện trạng khá cũ nên toàn bộ cửa cũ được thay thành hệ nhôm xingfa vòm màu xám, thêm vào đó là gạch nung cổ đỏ.

Thảm lông là bí quyết giúp ngôi nhà thêm ấm áp và thơ mộng

15:08:49 24/10/2021
1. Khi mặc một bộ quần áo thật đẹp, bạn sẽ cần đến một đôi giày phù hợp để bản thân trông tuyệt vời nhất có thể. Những tấm thảm lông cũng vậy. Chúng có thể thay đổi diện mạo và hiệu ứng không gian của một căn phòng.

12 loại hoa cho người mới bắt đầu làm vườn

14:42:00 24/10/2021
Hoa cosmo, hướng dương... đều dễ nảy mầm và không cần chăm sóc nhiều vẫn có thể sinh trưởng tốt, cho hoa đẹp.

6 thói quen chi tiêu khiến bạn có cày cuốc đến chết trên giường bệnh cũng không giàu nổi

09:51:39 24/10/2021
Có rất nhiều người thường xuyên tự hỏi tại sao mình làm việc quần quật chẳng kém gì ai mà không mấy dư dả, thậm chí còn phải thường xuyên vay mượn mới có thể tạm sống qua ngày được.

Phố Nhà xứng đáng được gọi tên trong hạng mục nhà "share chung" vì ý tưởng độc lạ và gác mái ấn tượng

06:53:14 24/10/2021
Ba ngôi nhà được sắp xếp với nhau tạo thành một khu phố, kết nối với nhau qua nhà bếp, góc sân, khoảng trời, con hẻm.

Kinh nghiệm từ những lão nông, cắt tỉa 7 cành này mỗi năm hoa hồng sẽ nở đầy chậu

21:03:00 23/10/2021
Mục đích của việc này này là để tránh lãng phí chất dinh dưỡng của cây, tập trung cho những cành có tiềm năng. 

Ý nghĩa hoa Bỉ Ngạn, công dụng và cách trồng giúp hoa nở đẹp

20:51:59 23/10/2021
Hoa Bỉ Ngạn là loài hoa có vẻ đẹp độc đáo, ẩn chứa nhiều giá trị ý nghĩa và những truyền thuyết ít người biết đến. Cùng tìm hiểu ý nghĩa cũng như cách trồng loài hoa tuyệt đẹp này trong bài viết sau đây.

Mua được nhà thì sướng nhưng vướng phải 6 sai lầm này thì tốn cả tấn tiền cũng không hết hối hận, khoản vay ngân hàng không phải nỗi lo duy nhất!

16:31:20 23/10/2021
Không ngoa khi nói dù bạn có là ai đi nữa, mua nhà chắc chắn sẽ đứng top trong các khoản chi và chuyện hệ trọng của cuộc đời bạn.

Có thể bạn quan tâm

Kiểm tra trực tuyến giữa học kỳ 1: Phụ huynh và học sinh cần lưu ý điều gì?

Học hành

09:49:25 26/10/2021
Theo chia sẻ từ một số trường, để đảm bảo tính công bằng, nghiêm túc trong kiểm tra giữa học kỳ 1, rất cần sự phối hợp giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên. 

Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 

Hài hước

09:49:20 26/10/2021
Anh đẹp trai ơi... Cho em xin 1 miếng thôi!, chú chó said.

Rộ tin Hồ Văn Cườn rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu trước khi nhận toàn bộ tiền cát-xê?

Sao việt

09:48:55 26/10/2021
Mới đây là ngày cúng thất thứ 4 của cố ca sĩ Phi Nhung. Trên trang cá nhân, Thiêng Ngân - con gái nuôi của nữ ca sĩ - cũng có nỗi niềm bày tỏ với người mẹ quá cố.

Nhiễm độc chì: Mối nguy rình rập trẻ

Sức khỏe

09:48:36 26/10/2021
7 trong 18 mẫu sơn công nghiệp có hàm lượng chì vượt quy chuẩn của Việt Nam (trên 600 ppm). Gần một nửa trẻ mẫu giáo tham gia nghiên cứu có nồng độ chì máu cao hơn giá trị tham chiếu của CDC Mỹ.

Chiếc bàn cường lực kính sắp đổ xuống người con trai, người mẹ có pha cản phá cực nhanh cứu con khỏi nguy hiểm

Netizen

09:47:00 26/10/2021
Rất nhiều người xem xong clip đã để lại bình luận xuýt xoa về bản năng thiêng liêng của người mẹ. Quả thật, người mẹ nào cũng đều là người hùng của con cái.

Salad cam tôm sú

Ẩm thực

09:46:48 26/10/2021
Một công thức lạ miệng cho bạn trổ tài với cả nhà! Miếng cam tách múi trộn salad với cà rốt, hành tây, ớt chuông và tôm sú luộc chín tươi ngon, chỉ nhìn thôi đã khó kiềm lòng. Đặc biệt công thức xốt trộn từ nước tương Phú Sĩ và Mayonnai...

Hình ảnh đẹp giữa Ronaldinho và Messi qua thời gian

Clip hay

09:46:04 26/10/2021
Ro vẩu là người chứng kiến Messi những ngày đầu ra mắt thi đấu chuyên nghiệp ở Barca. Ngoài sự kết hợp tuyệt vời trên sân cỏ, ở ngoài họ luôn có mối quan hệ thân thiết.

Trường chưa mở cửa, giáo viên mầm non phải vất vả mưu sinh

Đời sống

09:45:50 26/10/2021
Giúp việc nhà, giữ trẻ theo giờ, làm vườn… việc gì các cô giáo, bảo mẫu ở trường mầm non đều có thể nhận làm miễn là có thu nhập để sống.

Sáng 26/10, F0 cộng đồng ở nhiều tỉnh, BV dã chiến 1.000 giường hoạt động

Sự kiện nóng

09:44:38 26/10/2021
F0 tại Nghệ An gia tăng, địa phương này đã kích hoạt Bệnh viện dã chiến 1.000 giường. Nhiều địa phương khác vẫn ghi nhận các ca mắc là công dân về từ phía Nam, ca F0 cộng đồng.

Giá Bitcoin hôm nay 26/10: Bitcoin đảo chiều tăng vọt, sáng cửa lên 70.000 USD

Thế giới

09:41:26 26/10/2021
Trong 24 giờ gần nhất, giá Bitcoin biến động trong khoảng giá hẹp, giao dịch cao nhất tại 63.706 USD và giao dịch thấp nhất ghi nhận tại 60.675 USD.

So khác biệt giữa Galaxy Z Fold3 và iPhone 13 Pro Max 

Đồ 2-tek

09:35:48 26/10/2021
Z Fold3 đem đến thiết kế và trải nghiệm sử dụng mới mẻ trong khi iPhone 13 Pro Max có sự ổn định của iOS và pin tốt.

11 tháng 5 ngày - Tập 38: Nhi tự nhận mình hồ đồ khiến Long và Thục Anh phải huỷ hôn

Phim việt

09:35:32 26/10/2021
Sau khi đám hỏi giữa Thục Anh (Lương Thanh) và Long đần (Hà Trung) bị huỷ bỏ, Nhi (Khả Ngân) cảm thấy vô cùng áy náy.