7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại

Theo dõi VGT trên

Đây là những thiết kế túi xách nổi tiếng, mang phong cách sang trọng vượt thời gian.

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 1

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 2

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 3

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 4

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 5

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 6

Túi xách là minh chứng thể hiện đậm nét tay nghề thủ công của những nhà mốt nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, có không ít mẫu túi xách mang tính biểu tượng, là hiện thân cho DNA về thời trang của từng thương hiệu.

Tính vượt thời gian là yếu tố quan trọng khi quyết định đầu tư vào một chiếc túi xách. Những mẫu túi dưới đây luôn duy trì sức hút mạnh mẽ, ưu thế vượt trội hơn hẳn các thiết kế túi mang tính xu hướng theo mùa.

Hermès Kelly

Ra mắt vào những năm 1930, túi Kelly là chiếc túi “It Bag” (các mẫu túi xách nổi tiếng, dễ nhận biết) mang “bề dày lịch sử” lâu đời.

Túi Kelly có tên gọi ban đầu là “Sac à Dépêches”. Công nương xứ Monaco – Grace Kelly – vô cùng yêu thích mẫu túi này lúc sinh thời. Thậm chí, trong một tấm ảnh được chụp lại, dường như bà đã dùng chiếc túi để che giấu bụng bầu khỏi sự tò mò của truyền thông.

Năm 1977, Hermès đổi tên túi thành “Kelly” để ghi nhận sự liên kết lẫy lừng giữa chiếc túi và vị công nương xinh đẹp nổi tiếng.

Túi Kelly được chế tác theo hai phong cách gồm Sellier và Retourne. Túi Kelly Sellier có tính cấu trúc cao với đường nét rõ ràng, đường khâu sắc sảo. Trong khi đó, túi Kelly Retourne mang phong cách mềm mại, thoải mái và linh hoạt hơn.

Túi Kelly được chế tác từ nhiều loại da như Epsom, Chevre, Togo, Clemence, Exotic (da động vật hoang dã như thằn lằn, đà điểu, cá sấu). Giá túi xách làm bằng da Exotic cao hơn hẳn chất liệu khác.

Tương tự “người chị em” Birkin, túi Kelly có một số phiên bản giới hạn đặc biệt. Sự khan hiếm của chúng khiến giá thành bị đẩy lên rất cao (Ảnh: Maud Rémy-Lonvis, Getty, Fashionphile, Ginza Xiaoma, Vogue).

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 7

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 8

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 9

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 10

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 11

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 12

Hermès Birkin

Năm 1984, trên chuyến bay từ Paris (Pháp) đến London (Anh), chủ tịch tập đoàn Hermès – Jean-Louis Dumas – gặp diễn viên người Anh Jane Birkin. Jane than phiền với Dumas về việc đồ đạc bên trong chiếc giỏ đan bà mang theo bị đổ ra ngoài.

Cả hai trò chuyện về ý tưởng tạo ra một mẫu túi da sành điệu, nắp gài chắc chắn cùng ngăn chứa rộng rãi. Bản phác thảo đầu tiên của túi Birkin ngày nay được Dumas vẽ trên túi giấy dành cho hành khách bị buồn nôn.

Túi Birkin nổi tiếng bởi quy trình chế tác thủ công tinh xảo giống như tác phẩm nghệ thuật. Một số chất liệu quý hiếm như da cá sấu, da thằn lằn, da đà điểu hay thậm chí là vàng và kim cương, đều được sử dụng để sản xuất túi Birkin.

Một trong những chiếc túi Birkin đắt đỏ bậc nhất thế giới là mẫu túi Himalaya đính kim cương. Túi được chế tác từ da cá sấu Niloticus quý hiếm, nhuộm màu trắng và xám nhằm gợi liên tưởng đến hình ảnh đỉnh núi Himalaya phủ tuyết. Phần cứng trên túi bằng vàng trắng, đính kim cương vô cùng lộng lẫy, xa hoa.

Năm 2022, hãng đấu giá Sotheby’s đấu giá thành công chiếc túi xách Birkin Himalaya cỡ 30, đính kim cương với giá hơn 450.000 USD (hơn 11 tỷ đồng) (Ảnh: PurseBlog, Shutterstock, Getty, Savoir Flair, WWD).

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 13

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 14

Video đang HOT

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 15

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 16

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 17

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 18

Chanel Classic Flap

Năm 1983, Karl Lagerfeld gia nhập Chanel với cương vị giám đốc sáng tạo. Ông diễn giải lại mẫu túi 2.55 lịch sử – chiếc túi xách có dây đeo đầu tiên trên thế giới, do Coco Chanel thiết kế vào năm 1955.

Karl Lagerfeld tạo ra chiếc túi mang tên Classic Flap (hay còn gọi là túi 11.12) .

Túi Classic Flap có tính nhận biết cao bởi đường khâu chần bông tạo họa tiết hình học, khóa xoay với phần cứng hình chữ C kép – logo thương hiệu. Túi sử dụng hai chất liệu phổ biến nhất là da cừu và da bê hạt. Da cừu mềm mại, bóng bẩy và dễ nhuộm màu. Còn da bê hạt bền bỉ hơn, ít bị bong tróc hay trầy xước.

Sotheby’s cho biết, những chiếc túi xách Chanel mang tính biểu tượng vượt thời gian như Classic Flap, được nhiều người săn lùng, nhu cầu luôn cao hơn nguồn cung, bất chấp giá của túi không ngừng tăng (Ảnh: Luxe Digital, PurseBlog, Inez & Vinoodh, Getty, Dearluxe).

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 19

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 20

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 21

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 22

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 23

Lady Dior

Năm 1994, Dior ra mắt mẫu túi xách mới có tên “Chouchou” (trong tiếng Pháp nghĩa là “sự yêu thích”).

Tháng 9/1995, nhân dịp Công nương Diana ghé thăm Paris, Đệ nhất Phu nhân Pháp – Bernadette Chirac – tặng túi xách Chouchou đặt làm riêng cho công nương.

Công nương Diana bị thu hút bởi chiếc túi ngay lập tức. Bà say mê thiết kế trang nhã, bề mặt chần bông tinh xảo, kết hợp móc treo những mảnh chữ cái tên thương hiệu bằng kim loại gắn trên túi.

Túi Chouchou trở thành món đồ bất ly thân của Công nương Diana ở nhiều sự kiện. Bà đặc biệt yêu thích mẫu túi Chouchou màu xanh hải quân vì cho rằng, nó rất hợp với màu mắt của mình.

Năm 1996, Dior đổi tên túi Chouchou thành “Lady” để vinh danh vị công nương đã giúp chiếc túi trở nên nổi tiếng (trước khi kết hôn, công nương được gọi với cái tên “Lady Diana Spencer”).

Lady Dior là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng và biểu tượng về vẻ đẹp tinh tế. Chiếc túi xách lộng lẫy như nàng công chúa đã trở thành thiết kế cố định trong nhiều bộ sưu tập theo mùa của Dior (Ảnh: PurseBlog, Lifestyle Asia, LA POLO, SACLÀB, Fellows Auctioneers).

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 24

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 25

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 26

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 27

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 28

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 29

Fendi Baguette

Năm 1997, cháu gái người sáng lập thương hiệu Fendi – nhà thiết kế Silvia Venturini Fendi – ra mắt túi xách có tên gọi độc đáo “Baguette”. Chiếc túi được lấy cảm hứng từ cách phụ nữ Paris kẹp ổ bánh mỳ baguette thuôn dài và hẹp bên dưới tay khi đi dạo.

Vào thời điểm túi Baguette ra mắt, chủ nghĩa tối giản đang “thống trị” ngành công nghiệp thời trang. Với họa tiết chữ F kép đảo ngược trên nền chất liệu vải len dệt, túi Baguette không thật sự được ưa chuộng lúc bấy giờ.

Tháng 10/2000, tập 17 phần 3 bộ phim S.ex and the City lên sóng, trong đó có cảnh quay nhân vật Carrie Bradshaw (Sarah Jessica Parker thủ vai) bị cướp túi xách. Đó là chiếc túi Baguette đính sequin màu tím. Nó được săn lùng ráo riết sau khi tập phim lên sóng.

Cảnh quay để đời này đã giúp túi xách Baguette trở thành biểu tượng.

Kể từ khi ra mắt, túi Baguette với hàng nghìn biến thể khác nhau đã xuất hiện ở các bộ sưu tập theo mùa cũng như chiến dịch quảng cáo của Fendi (Ảnh: Fendi, AFP).

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 30

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 31

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 32

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 33

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 34

Louis Vuitton Speedy

Năm 1930, Louis Vuitton thể hiện sự nhạy bén khi du lịch trở thành hoạt động giải trí thường xuyên hơn, bằng việc tạo ra túi xách Speedy (tên ban đầu là “Express”).

Túi Speedy được sản xuất từ vải canvas tráng nhựa phủ họa tiết monogram đặc trưng từ thương hiệu Pháp. Với chiều dài đáy 30cm, túi hoàn toàn phù hợp nhu cầu dịch chuyển của nhiều cư dân thành thị lúc bấy giờ, thời điểm các chuyến bay thương mại trở nên phổ biến toàn cầu.

Năm 1959, minh tinh Audrey Hepburn yêu cầu Louis Vuitton thu nhỏ kích thước đáy của túi Speedy từ 30cm còn 25cm. Một phiên bản túi Speedy 25 nhỏ nhắn, dành riêng cho Audrey Hepburn ra đời. Bà nhiều lần mang chiếc túi này mỗi khi di chuyển bằng máy bay hay dạo phố.

Với phong cách đậm chất cổ điển, sang trọng và linh hoạt theo mùa, túi Speedy trở thành biểu tượng lâu dài trong danh mục hàng hóa xa xỉ của Louis Vuitton (Ảnh: Grazia, Getty, Julien Da Costa, Louis Vuitton).

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 35

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 36

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 37

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 38

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 39

Gucci Jackie 1961

Gucci Jackie 1961 là chiếc túi không bao giờ lỗi mốt, giống như sức quyến rũ lâu dài của người phụ nữ mà túi được đặt theo tên.

Năm 1961, Gucci giới thiệu mẫu túi xách mang phong cách hobo với tên gọi “Fifties Constance”, ngay lập tức lọt vào mắt xanh Đệ nhất Phu nhân Mỹ Jackie Kennedy. Cánh săn ảnh thường xuyên trông thấy bà cùng chiếc túi này. Nhiều người quen miệng gọi nó là “túi Jackie”.

Về sau, Gucci đã đổi tên túi Fifties Constance thành “Jackie”.

Đến năm 2020, Alessandro Michele – khi ấy đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo – đã “hồi sinh” túi Jackie với kiểu dáng giống thiết kế gốc ở năm 1961. Ông cũng đổi tên túi thành “Jackie 1961″ như một sự tôn vinh di sản lẫy lừng của nhà mốt Ý.

Hiện tại, giám đốc sáng tạo đương nhiệm Sabato De Sarno khoác lên túi Jackie 1961 những diện mạo mới đầy hấp dẫn: Chất liệu da mềm mại, phối màu sang trọng, phủ sơn bóng bẩy và đính kết pha lê tinh xảo (Ảnh: Gucci, Pacific Place).

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 40

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 41

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 42

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 43

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 44

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 45

Những chiếc designer handbag kinh điển mọi thời đại, bạn có sở hữu chiếc nào dưới đây?

Không phải ngẫu nhiên, những chiếc designer handbag luôn sở hữu sức hút khổng lồ khiến các tín đồ yêu thời trang trên thế giới đều săn đón.

Lady Dior

Những chiếc designer handbag kinh điển mọi thời đại, bạn có sở hữu chiếc nào dưới đây? - Hình 1

Những chiếc designer handbag kinh điển mọi thời đại, bạn có sở hữu chiếc nào dưới đây? - Hình 2

Khi dạo phố, người ta có thể bắt trên đường rất nhiều sự xuất hiện của Dior Book Tote và Dior Saddle Bag nhưng để nói về biểu tượng kinh điển vượt thời gian của nhà mốt nước Pháp thì phải kể đến Lady Dior. Chiếc túi xách da với alphabet charm chữ O ban đầu có tên "Chouchou", được đệ nhất phu nhân Pháp Bernadette Chirac tặng công nương Diana năm 1995 và kể từ đó đổi thành Lady Dior như một sự tri ân. Suốt nhiều năm trời, Lady Dior vẫn là item được săn đón nhiệt tình, khiến nhà mốt nước Pháp không ngừng restock với các phiên bản khác nhau.

Những chiếc designer handbag kinh điển mọi thời đại, bạn có sở hữu chiếc nào dưới đây? - Hình 3

Những chiếc designer handbag kinh điển mọi thời đại, bạn có sở hữu chiếc nào dưới đây? - Hình 4

Sao Việt cũng thích mẫu túi này

Chanel 2.55

Không phải là mẫu túi xách đầu tiên, nhưng Chanel 2.55 lại là một trong những thiết kế được đ.ánh giá là nổi bật của huyền thoại Coco Chanel. Chiếc túi với kiểu dáng hình chữ nhật cổ điển cùng dây đeo dạng sợi xích kết hợp cùng khóa vặn Mademoiselle này có thể chứa những vật dụng thiết yếu nhất mà phái đẹp cần mà vẫn thể hiện được nét "chic" đậm chất Pháp.

Những chiếc designer handbag kinh điển mọi thời đại, bạn có sở hữu chiếc nào dưới đây? - Hình 5

Những chiếc designer handbag kinh điển mọi thời đại, bạn có sở hữu chiếc nào dưới đây? - Hình 6

Fendi Baguette

Fendi Baguette chính là chiếc IT Bag đầu tiên của nhà Fendi với độ nổi tiếng đáng kinh ngạc khi xuất hiện trong bộ phim đình đám S.ex And The City. Nguồn gốc cái tên Baguette của túi được đặt theo hình dạng độc đáo, nhỏ gọn của nó. Cảnh tượng các tín đồ thời trang đeo chiếc túi này lên vai hẳn sẽ tạo liên tưởng tới hình ảnh họ mang theo chiếc French baguette (bánh mỳ Pháp).

Những chiếc designer handbag kinh điển mọi thời đại, bạn có sở hữu chiếc nào dưới đây? - Hình 7

Những chiếc designer handbag kinh điển mọi thời đại, bạn có sở hữu chiếc nào dưới đây? - Hình 8

Những chiếc designer handbag kinh điển mọi thời đại, bạn có sở hữu chiếc nào dưới đây? - Hình 9

Nữ diễn viên, người mẫu Lee Sung Kyung cũng ưa chuộng chiếc túi nhà Fendi

Balenciaga Motorcycle City Bag

Khi còn "cầm quyền" tại Balenciaga, Nicolas Ghesquìere đã thiết kế cho nhà mốt này một chiếc túi không logo với tay cầm, dây kéo "lủng lẳng" bụi bặm và giúp nó ghi danh lên bản đồ thời trang thế giới mang tên Motorcycle City Bag. Suốt từ năm 2007 đến nay, chiếc túi thú vị này của Balenciaga vẫn mê hoặc nhiều tín đồ thời trang, chứng minh sức hút bền bỉ vượt thời gian. Chỉ tiếc là chất lượng của các phiên bản Motorcycle City Bag không còn thú vị và hay ho bằng các phiên bản xưa cũ.

Những chiếc designer handbag kinh điển mọi thời đại, bạn có sở hữu chiếc nào dưới đây? - Hình 10

Những chiếc designer handbag kinh điển mọi thời đại, bạn có sở hữu chiếc nào dưới đây? - Hình 11

Hermès Birkin

Dù không quá rành về thời trang, chắc hẳn bạn vẫn sẽ biết đến chiếc túi Birkin huyền thoại. Lấy cảm hứng từ biểu tượng thời trang Jane Birkin (người ngồi cạnh Jean-Louis Dumas - Giám đốc điều hành Hermès lúc bấy giờ) trên một chuyến bay, nó được coi như một chiếc túi lý tưởng đựng được tất cả các vật thiết yếu mà vẫn giữ phom dáng sang chảnh tuyệt đối. Không chỉ vậy, Hermès Birkin còn được xem như ước mơ hay thậm chí là đích đến của các tín đồ hàng hiệu.

Những chiếc designer handbag kinh điển mọi thời đại, bạn có sở hữu chiếc nào dưới đây? - Hình 12

Những chiếc designer handbag kinh điển mọi thời đại, bạn có sở hữu chiếc nào dưới đây? - Hình 13

Hermès Kelly

Bên cạnh một Birkin huyền thoại, Kelly cũng là chiếc túi sở hữu những kỉ lục cao nhất của nhà Hermès xứng đáng lọt vào danh sách này. Chiếc túi được đặt tên theo công nương Grace Kelly xứ Monaco khi bà dùng chiếc túi này che bụng, nhằm giấu đi việc mang thai.

Công nương Grace Kelly luôn đem chiếc Hermès Kelly bên mình

Hermès Kelly được sản xuất với nhiều kích cỡ và các bản phối màu, chất liệu khách nhau. Được coi như một trong những đỉnh cao của nghệ thuật chế tác thủ công, nó được nhiều ngôi sao đình đám như Victoria Beckham, Lisa (BLACKPINK), Kendall Jenner, Park Min Young,... yêu thích.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống01:20Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà03:02Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59Ba bom tấn có chi phí sản xuất lớn nhất thế giới, game thủ chỉ biết lắc đầu khi nghe cái tên top 1 (p2)17:17Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32

Tiêu điểm

5 món đồ hack t.uổi mà không 'cưa sừng làm nghé' cho phụ nữ ngoài 30
11:42:35 18/05/2024
4 mẫu áo nên mặc đi du lịch để phong cách thêm nổi bật
08:59:49 19/05/2024
10 cách phối đồ nổi bật với quần jeans ống loe đang "hot"
11:06:31 19/05/2024
Sự thoải mái sang trọng: Cách tạo kiểu quần Pyjama khi ở nhà
06:55:25 19/05/2024
Váy xẻ ngực sâu của mỹ nhân nổi bật tại Cannes
07:17:06 19/05/2024
Kiểu áo vừa giúp bạn chống nắng vừa có vẻ ngoài thời thượng
08:10:30 19/05/2024
Mùa của quần ngủ bồng bềnh
06:33:26 20/05/2024
Hóa quý cô mùa hè với những kiểu váy sơ mi thanh lịch
07:54:54 20/05/2024
Trang phục đi làm vừa mát vừa dễ giúp bạn thành ngôi sao thời trang
09:15:22 20/05/2024
Áo váy của nhà thiết kế Việt dập dìu trên thảm đỏ Cannes 2024
10:10:55 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống
09:22:08 20/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'
08:40:49 20/05/2024
Thảm họa nhan sắc Cbiz đẹp lên trông thấy nhờ giảm cân, yêu mỹ nam hot bậc nhất 2023 ở phim mới
05:56:20 20/05/2024

Tin mới nhất

Loafer, Mary Jane hay mẫu giày đế thấp nào sẽ thống lĩnh xu hướng mùa này?

10:04:54 18/05/2024
Giày lưới, giày ba lê, giày búp bê lụa satin là những kiểu giày bệt thời thượng sẽ dẫn đầu xu hướng thời trang mùa này, thay cho những mẫu giày đế thấp cổ điển như loafer, Mary Jane.

Ngoại lệ của Nike

10:04:51 18/05/2024
Rapper Travis Scott đã tạo nên lịch sử khi kết hợp với Jordan Brand và cho ra mắt sneakers đặc trưng CJ1 T-REXX cùng một bộ sưu tập áo độc quyền.

5 ý tưởng trang phục thanh lịch, thoải mái nhưng hợp mốt với giày lười và váy

10:04:48 18/05/2024
Giày lười màu đen là món đồ cổ điển được đổi mới với nhiều phiên bản khác nhau và được mặc cùng váy với vẻ ngoài linh hoạt nhất dành cho mùa hè 2024.

Công thức diện đồ giúp nàng tóc ngắn sành điệu suốt mùa hè

10:04:42 18/05/2024
Hãy cùng khám phá những công thức phối đồ đơn giản nhưng đầy ấn tượng dành riêng cho các cô nàng tóc ngắn trong mùa hè này.

Váy áo maxi bùng nổ chuyến đi biển mùa hè

21:54:21 17/05/2024
Những thiết kế của NTK Katy Nguyễn sẽ khiến mùa hè của các nàng thêm n.óng b.ỏng, gợi cảm và rực rỡ hơn bao giờ hết.

"Truy tìm" nguồn gốc của xu hướng siren công sở thời Y2K

08:46:50 17/05/2024
Bạn tò mò muốn biết xu hướng cố định mới nhất của TikTok đến từ đâu? Khám phá tất cả các thiết kế lưu trữ của thập niên 90 và Y2K mà xu hướng siren công sở có nguồn gốc từ nó.

Lưu ý diện đồ họa tiết ưng mắt mà không sến súa trong mùa hè

08:38:18 17/05/2024
Mùa hè là thời điểm lý tưởng để diện những trang phục họa tiết sặc sỡ, rực rỡ. Tuy nhiên, nếu không khéo léo trong cách phối đồ, bạn rất dễ khiến bản thân trở nên sến súa và mất đi vẻ thanh lịch.

3 cách phối với áo sơ mi kinh điển nhất, giúp thiếu nữ 18 hay phụ nữ 40 đều đẹp miễn chê

08:30:32 17/05/2024
Chiếc chân váy jeans tinh nghịch, năng động và vô cùng hiện đại, chính là sự đối lập hoàn hảo với chiếc áo sơ mi trắng cổ điển và trang nhã.

Bên cạnh thời trang thảm đỏ, street style của sao dự LHP Cannes cũng đẹp xuất sắc

08:20:27 17/05/2024
Chị em sẽ học hỏi được nhiều bí kíp mặc đẹp từ street style của sao dự LHP Cannes.Mỗi mùa Liên hoan phim Cannes tới, khán giả lại mong chờ sự xuất hiện lộng lẫy của các ngôi sao trên thảm đỏ.

Thay đổi phong cách từ xuân sang hè

07:33:21 17/05/2024
Vào mùa hè, chị em nên đầu tư cho các mẫu váy áo mỏng nhẹ hơn. Những thiết kế này cũng cần đảm bảo các tiêu chí hợp mốt, tươi trẻ và giúp phong cách thêm phần nổi bật.

Áo dài lụa nhuộm ombre của Trung Đinh tung bay ở Úc

06:43:26 17/05/2024
Sau khi trình diễn tại Úc, nhà thiết kế Trung Đinh sẽ về Việt Nam trình diễn bộ sưu tập mới Lụa hát trong sen trong đêm khai mạc Lễ hội sen Đồng Tháp lần 2, do UBND tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo và thực hiện. Bộ sưu tập trình diễn lúc 20 giờ n...

Xu hướng trang phục denim phủ sóng mùa hè 2024

06:33:21 17/05/2024
Chất liệu denim với sự bền bỉ, thoải mái và đa dạng trong kiểu dáng là lựa chọn hàng đầu cho trang phục mùa hè trong nhiều thập kỷ qua.

Ngọc Châu, Xuân Hạnh trình diễn áo dài của NTK Trần Phương Hoa ở Úc

20:07:59 16/05/2024
Ý tưởng thực hiện bộ sưu tập mới từ các loài hoa của Việt Nam và Úc như hoa sen, hoa đào, hoa ban, hoa cúc, hoa golden watte (keo hoa vàng) - quốc hoa của Úc), Tasmanian blue gum .

3 kiểu váy phối cùng áo chống nắng, giúp chị em lên hình xinh lung linh mà không lo đen da

08:28:57 16/05/2024
Nếu bạn là cô gái thích phong cách đơn giản, bạn có thể kết hợp áo chống nắng với chân váy dệt kim, tận dụng đặc tính nhẹ nhàng của vải dệt kim để tôn lên nét nữ tính của mình.

Công thức phối áo thun và quần jeans trẻ trung

08:01:32 16/05/2024
Quần jeans và áo thun là những món đồ khá cơ bản, thường xuyên có mặt trong tủ đồ của những người yêu thích sự trẻ trung, năng động.

5 công thức diện đẹp áo sơ mi voan mỏng

06:53:36 16/05/2024
Với khả năng kết hợp linh hoạt, áo sơ mi voan mỏng có thể tạo nên nhiều outfits đẹp và phù hợp cho cả công việc và các buổi dạo chơi.

Khám phá những phong cách đẹp nhất từ sự kiện đua ngựa Kentucky Derby

06:49:42 16/05/2024
Mặc dù có thể không nhận được sự cường điệu như giải Oscar hay Met Gala nhưng Kentucky Derby là một sự kiện thời trang theo đúng nghĩa của nó.

Váy xẻ sâu phủ sóng thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024

06:46:55 16/05/2024
Ngày khai mạc Liên hoan phim Cannes 2024 diễn ra sôi động với sự xuất hiện của dàn mỹ nhân quốc tế trong trang phục gợi cảm.

Kiểu phối siêu trẻ trung với áo crop top phủ sóng mùa hè

21:17:13 15/05/2024
Mùa hè năm nay chào đón những kiểu phối bắt mắt với chiếc áo crop top trẻ trung. Hội sao Việt lên đồ với muôn kiểu phong cách mà nàng nhất định phải thử để lên đồ thật thu hút.

Có thể bạn quan tâm

Rủ "cạ cứng" du dịch gần Hà Nội tưởng không vui mà vui không tưởng

Du lịch

10:39:07 20/05/2024
Thủ đô Hà Nội đông vui tấp nập phố xá đông người hẳn là hình ảnh đã quen thuộc đến nỗi đôi khi khiến nhiều bạn trẻ sinh sống và làm việc tại nơi đây cảm thấy có phần nhàm chán.

Lỗ đen là "cỗ máy thời gian", vật thể hơn 13 tỉ t.uổi lộ hình?

Lạ vui

10:37:37 20/05/2024
Các nhà nghiên cứu đã phát triển một phương pháp tận dụng lỗ đen để nghiên cứu các vật thể tưởng chừng không thể nắm bắt từ vũ trụ sơ khai.

7 loại thực phẩm giúp hạ men gan

Sức khỏe

10:37:02 20/05/2024
Các loại thực phẩm giàu omega-3 như cá hồi, cá ngừ, dầu ô liu, bơ thực vật và các loại hạt có đặc tính chống viêm, ngăn chặn sự tích tụ chất béo trong gan và giúp hạ thấp nồng độ men gan.

Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này

Sao việt

10:19:40 20/05/2024
Ngày 30/5 tới, đáng lý ra Đức Tiến sẽ tham gia show diễn Ánh sao đêm tại Mỹ. 2 ngày trước khi qua đời, Đức Tiến còn quảng bá cho show diễn này bằng cách đăng poster và hẹn gặp khán giả trong sự hân hoan

Bộ sưu tập đồ chơi đắt giá của 9X, làm sống lại t.uổi thơ nhiều người

Netizen

10:16:45 20/05/2024
Sưu tập món đồ chơi quen thuộc với thế hệ 8X, 9X, Đinh Thiên Phú không tiếc tay đầu tư t.iền tỷ để được thỏa mãn với nhân vật yêu thích thời thơ ấu.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh không lên sóng trong phiên tòa của Ngân Hà, bà Lan khiến khán giả "sốc"

Hậu trường phim

10:10:47 20/05/2024
Diễn xuất quá nhập vai của NSND Thu Hà khiến khán giả bị sốc, vì không ngờ nữ nghệ sĩ cũng có thể trở nên lầy lội như thế, để troll người xem.

Hailey Bieber thêm phong cách cool-girl chic vào trang phục bà bầu

Phong cách sao

10:10:06 20/05/2024
Chồng cô, Justin, chọn phong cách giản dị hơn khi anh mặc một chiếc áo khoác lông xù giản dị và đội chiếc mũ bóng chày. Bây giờ người mẫu đã chọn thông báo việc mang thai của mình theo cách này, xu hướng thông báo gia hạn sau lời thề có...

Tuấn Hưng bỏ t.iền tỉ làm MV, mời vợ đóng nữ chính vì sợ... bị ghen

Nhạc việt

10:09:57 20/05/2024
Ca sĩ Tuấn Hưng trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Quả táo vàng , đ.ánh dấu màn kết hợp ăn ý cùng vợ là doanh nhân Hương Baby sau thành công của Gấp đôi yêu thương .

Sao Queen of Tears bất ngờ tuyên bố vừa tổ chức đám cưới, thậm chí đã có con

Sao châu á

10:06:58 20/05/2024
Tối 19/5, tờ News1 đưa tin tài tử Lee Tae Yong (Queen of Tears) vừa tổ chức hôn lễ riêng tư với bà xã trong bầu không khí hạnh phúc.

Hơn 250 hành khách nôn mửa, đau bụng trên du thuyền

Thế giới

10:04:21 20/05/2024
Hơn 250 hành khách trên một du thuyền bị nghi nhiễm norovirus, gây ra tình trạng nôn mửa và tiêu chảy. Trong đó, khoảng 150 người bị cách ly trong một phòng sinh hoạt chung.

Cá hồi áp chảo sốt Teriyaki lạ miệng, đưa cơm mà vô cùng dễ làm

Ẩm thực

10:02:42 20/05/2024
Chỉ trong vòng 15 phút, bạn đã có ngay món cá hồi áp chảo sốt Teriyaki để thay đổi khẩu vị bữa cơm gia đình! Hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Đắng lòng những kẻ bán con...

Pháp luật

09:42:40 20/05/2024
TAND tỉnh Bình Dương vừa mở phiên tòa xét xử vụ án mua bán người dưới 16 t.uổi và làm giả, sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.

Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe sắc vóc quyến rũ trên thảm đỏ

Người đẹp

09:18:10 20/05/2024
Nữ diễn viên diện sắc hồng gợi cảm, khoe nét đẹp nổi bật trên thảm đỏ Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024.