7 Easter Egg bí ẩn được tìm thấy trong Resident Evil 3 Remake

Bản demo của Resident Evil 3 đã ra mắt và chứa một đống Easter egg mà chỉ có người hâm mộ Resident Evil cuồng nhiệt nhất mới nhận ra.

7 Easter Egg bí ẩn được tìm thấy trong Resident Evil 3 Remake - Hình 1

Bản chơi thử rất được mong đợi của Resident Evil 3 hiện đã có thể tải xuống và sẽ cho người chơi một cái nhìn thoáng qua về tựa game thông qua việc kể lại cuộc đào thoát tuyệt vọng của cựu chiến binh Resident Evil Jill Valentine. Ngay lúc này, bản chơi thử mới nhất của Resident Evil 3 đã cho biết hàng tấn thông tin về những gì đang được mong đợi trong trò chơi sắp tới, chẳng hạn như dòng chảy của gameplay và sự thay đổi nhỏ trong tính cách của một số nhân vật.

Tuy nhiên, ngoài tất cả những thay đổi mới thú vị mà bản chơi thử đã tiết lộ, nó còn có hàng tấn Easter egg mà chỉ người hâm mộ Resident Evil tinh tường nhất mới có thể nhận ra. Cho những người đã chơi bản demo và không nhận thấy các sự tương quan này, đây là tất cả Easter egg đã xuất hiện trong bản chơi thử của Resident Evil 3.

Các tấm áp phích nhắc tới nhiều bộ phim và sản phẩm của Capcom

7 Easter Egg bí ẩn được tìm thấy trong Resident Evil 3 Remake - Hình 2

Bản demo của Resident Evil 3 bắt đầu từ trong tàu điện ngầm, nơi đã được chuyển đổi thành nơi ẩn náu tạm thời cho các thành viên UBCS và một số thường dân. Ngay sau khi rời con tàu, người chơi sẽ nhận thấy một loạt các tấm áp phích dán đầy nhà ga tàu điện ngầm. Rất khó có thể bỏ lỡ chúng khi người chơi sẽ phải đi qua bức tường chứa đầy những tấm poster này và họ có thể thấy các phiên bản hư cấu của một số bộ phim nổi tiếng cũng như các tác phẩm đến từ Capcom khác.

Một vài poster xuất hiện trông giống với những bộ phim kinh dị nổi tiếng như Alien và Terminator, và một số khác có hình một chú hề đáng sợ dường như được lấy cảm hứng từ bộ phim IT. Ngoài ra còn có các tấm áp phích rải rác xung quanh Thành phố Raccoon có tương quan tới một số sản phẩm Capcom nổi tiếng như tấm poster “Diễn đàn Khoa học” có sự xuất hiện của hai nhà khoa học giống với Tiến sĩ Wily và Tiến sĩ Light từ Mega Man. Nói về chính Mega Man, một tấm áp phích bên trong một cửa hàng đồ chơi nằm trên đường phố Raccoon City cũng có hình nhân vật Capcom nổi tiếng này. Tuy nhiên, thiết kế của Mega Man trong Resident Evil 3 này là thiết kế cũ, cho thấy một ngoại hình người lớn và phiên bản siêu anh hùng truyền thống của nhân vật.

Suy nghĩ thực sự của Capcom về Resident Evil 6

7 Easter Egg bí ẩn được tìm thấy trong Resident Evil 3 Remake - Hình 3

Ngoài ra, có một tấm poster thú vị khác được tìm thấy trong bản demo của Resident Evil 3 với nội dung quảng bá một bộ phim hư cấu có tên “Thảm họa”. Mặc dù tấm áp phích này trông không có vẻ gì là đáng để quan tâm, nhưng những người hâm mộ có đôi mắt tinh tường sẽ nhận thấy tấm poster giống hệt với ảnh bìa chính thức của Resident Evil 6. Tất nhiên, mọi fan hâm mộ của Resident Evil đều đã biết rằng phần thứ sáu trong thương hiệu đã không được đón nhận như những người tiền nhiệm của nó. Trong thời gian phát hành, người hâm mộ đã chỉ trích trò chơi vì nó đã bị nhồi nhét quá nhiều thứ vào cùng một lúc, với ba chiến dịch chính kéo dài đã bị gộp chung cả thể loại kinh dị sinh tồn và hành động hạng nặng vào chỉ trong một trò chơi.

Mặc dù Resident Evil 6 không phải là không thành công, nhưng nó cũng không đáp ứng được doanh số kỳ vọng của Capcom cho một tựa game Resident Evil. Kể từ đó, studio đã nhanh chóng chuyển đổi cách làm việc đồng thời quyết định quay trở lại với cội nguồn của mình và sản xuất ra Resident Evil 7, phần game mà nhiều người tin rằng nó là điểm khởi đầu đánh dấu thương hiệu quay trở lại với thể loại kinh dị sinh tồn. Capcom đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về doanh số đáng thất vọng của Resident Evil 6. Tuy nhiên, tấm poster này được tìm thấy trong Resident Evil 3, được gọi là “Thảm họa” và mang một nét tương đồng với hình ảnh của Resident Evil 6, có thể đó là cách của Capcom để tiết lộ cảm xúc thật sự của họ về trò chơi năm 2012 này.

Ban nhạc BIG E

7 Easter Egg bí ẩn được tìm thấy trong Resident Evil 3 Remake - Hình 4

Không có gì đáng ngạc nhiên, ngoài các tài liệu tương quan về các bộ phim và các trò chơi khác của Capcom, bản demo của Resident Evil 3 còn có một số Easter egg từ trò chơi gốc. Một trong số đó là một tấm poster đang quảng bá cho một buổi hòa nhạc sắp tới của một ban nhạc hư cấu có tên “Big E”, nhóm nhạc dự kiến sẽ biểu diễn tại Raccoon City vào ngày 30 tháng 9 năm 1998. Tất nhiên, người hâm mộ Resident Evil 3 đều biết rằng các sự kiện của trò chơi xảy ra vào ngày 28 tháng 9 và sự bùng phát của T-Virus đã bắt đầu từ vài ngày trước đó.

Big E là một ban nhạc rock của Mỹ có nguồn gốc từ thành phố Raccoon và sau khi lưu diễn ở Hoa Kỳ, Big E đã quyết định tổ chức một buổi hòa nhạc tại quê nhà. Tuy nhiên, do sự bùng phát của T-Virus, ban nhạc đã không thể vào thành phố, cho thấy rằng các thành viên của ban nhạc đã thoát khỏi sự sụp đổ cuối cùng của Thành phố Raccoon. Giống như các tấm poster quảng cáo các bộ phim, các tấm áp phích của Big E có thể được nhìn thấy trên khắp ga tàu điện ngầm của thành phố.

Safsprin và Aqua Cure

7 Easter Egg bí ẩn được tìm thấy trong Resident Evil 3 Remake - Hình 5

Một bộ Easter Egg gốc khác của Resident Evil 3 có thể được tìm thấy trong bản demo là áp phích quảng cáo các loại thuốc có tên là “Safsprin” và “Aqua Cure”. Trong trò chơi gốc, một trong những loại thuốc này sẽ đóng vai trò là mật khẩu để mở kho lưu trữ bên trong Văn phòng Umbrella, nơi người chơi sẽ có được Phụ gia Dầu (Oil Additive). Tên của các loại thuốc này có thể được tìm thấy khi người chơi bật TV nơi mà quảng cáo của Safsprin hoặc Aqua Cure sẽ phát sóng. Nếu quảng cáo phát sóng là Safsprin, thì đó sẽ là mật khẩu cho kho lưu trữ và ngược lại.

Trong bản demo, cả hai áp phích của Safsprin và Aqua Cure đều được nhìn thấy trong một nơi dường như là một hiệu thuốc ở Thành phố Raccoon. Điều thú vị là, một tấm poster khổng lồ của Aqua Cure trong bản demo cũng chứa một mật khẩu để mở khóa một két sắt có chứa bộ phận súng cầm tay ống nhắm laser cho người chơi.

Câu đố Hội trường Thành phố Raccoon

7 Easter Egg bí ẩn được tìm thấy trong Resident Evil 3 Remake - Hình 6

Khi lên đến đỉnh của ga tàu điện ngầm, những người chơi đã chơi phiên bản Resident Evil 3 gốc sẽ thấy một chiếc đồng hồ quen thuộc được trưng bày. Mặc dù chiếc đồng hồ này không phải là bản sao 100% so với bản gốc, nhưng nó khá giống với chiếc đồng hồ được sử dụng như một câu đố trong trò chơi gốc năm 1999 cho phép người chơi mở khóa cổng của Tòa thị chính Raccoon. Chiếc đồng hồ sẽ yêu cầu một số viên đá quý mà người chơi có thể tìm thấy rải rác khắp Thành phố Raccoon. Hiện giờ, có vẻ như chiếc đồng hồ này chỉ đóng vai trò là một thánh tích được trưng bày trong bản làm lại Resident Evil 3 chứ không phải là một câu đố tương tự như trò chơi gốc nữa. Tuy nhiên, do bản demo không đại diện hoàn toàn cho bản remake của Resident Evil 3, nên rất có thể chiếc đồng hồ sẽ được sử dụng nhiều hơn trong trò chơi chính thức sắp tới.

Trạm xăng Stagla

7 Easter Egg bí ẩn được tìm thấy trong Resident Evil 3 Remake - Hình 7

Một Easter egg khác trong Resident Evil 3 có mặt trong bản chơi thử mới nhất là Trạm xăng Stagla, nơi Jill sẽ tìm thấy Dầu để cung cấp năng lượng cho cáp treo bị hỏng trong trò chơi gốc. Trong bản demo, trạm xăng có thể được tìm thấy trong con hẻm nơi Jill sẽ gặp con zombie đầu tiên. Thật không may, con đường dẫn đến trạm xăng này đã bị chặn, nhưng ánh đèn neon sáng của nó sẽ cho phép người chơi nhìn thấy được nó từ xa.

Vẫn chưa rõ liệu người chơi có thể ghé thăm trạm xăng trong bản remake chính thức hay không, nhưng khả năng rất cao đây là một địa điểm mà người chơi có thể ghé thăm vì tầm quan trọng của nó trong tựa game gốc năm 1999. Ngoài Resident Evil 3, Trạm xăng Stagla cũng góp mặt trong các tựa game Resident Evil khác như tựa game bắn súng nhiều người chơi trực tuyến Resident Evil: Operation Raccoon City.

Resident Evil 3 trong Resident Evil 3

7 Easter Egg bí ẩn được tìm thấy trong Resident Evil 3 Remake - Hình 8

Cuối cùng, cuộc săn Easter egg trong bản demo sẽ không hoàn thiện nếu không có Easter egg của chính Resident Evil 3. Tấm áp phích quảng cáo của bản Remake, với nội dung là bức hình chính thức của tựa game và một số biến thể của nó, có thể được nhìn thấy rải rác trong ga tàu điện ngầm. Trên thực tế, tấm poster này sẽ được nhìn thấy khá nhiều ngay lần đầu tiên sau khi người chơi rời tàu, đó là cách gợi nhớ thông minh với người chơi của Capcom cho ngày bản Remake chính thức được phát hành.

Tất nhiên, không giống như các tấm poster khác trong bản demo, cái này có lẽ sẽ chỉ dành riêng cho bản chơi thử, vì việc có áp phích của trò chơi bên trong trò chơi chính thức sẽ không có ý nghĩa gì cả và sẽ phá hỏng tính thực tế của trò chơi. Tuy nhiên, các tấm poster của Resident Evil 3 trong bản demo của Resident Evil 3 chắc chắn là một công cụ quảng cáo thông minh của Capcom để nhắc nhở những người chơi bản demo hãy mua game và chơi nó một khi nó được ra mắt vào tuần tới.

Resident Evil 3 đã ấn định ra mắt vào ngày 3 tháng 4 năm 2020 cho PC, PS4 và Xbox One.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Nhà trọ Balanha: Lâm chê Hân "một con chả còn gì" nhưng lại khó chịu khi mẹ bỉm bị tán tỉnhPhim về Covid-19 "Những ngày không quên": Ông Sơn mắng Thư (Về nhà đi con) trốn cách ly, xịt khử khuẩn toàn thân cho con gáiNữ điều dưỡng mang thai tuần 38 tham gia chống Covid-19: Bộ Y tế yêu cầu làm rõ"Que Ota", câu spam nổi tiếng trong cộng đồng CS:GO mang ý nghĩa gì?Đình chỉ công tác PGĐ bệnh viện tổ chức đám cưới cho con giữa đại dịch Covid-19Game nhập vai trực tuyến đình đám The Elder Scrolls Online đang mở cửa miễn phí ngay trên SteamTình yêu và tham vọng: Ảo tưởng về Phong (Mạnh Trưởng), cuối cùng Linh (Diễm My) lại nhận cái kết "đắng"Khung cảnh lạc quan khắp châu Âu những ngày chống dịchĐường hầm bí mật bên trong rồng khổng lồ ở Thái LanBác sĩ tuyến đầu chống dịch: 'Phải điều trị cả tâm lý cho bệnh nhân'Liệu xà phòng có hiệu quả để loại bỏ virus corona?Các game mobile chiến thuật rất đáng chú ý đã ra mắt toàn cầu vào tháng 3Change Life: Nữ công nhân thu hút mọi ánh nhìn sau phẫu thuật thẩm mỹCách ly xã hội: Ai cho phép họ rào đường, cấm xe?Khử khuẩn 6.500 m2, cách ly 26 người liên quan đến bệnh nhân 209Bí mật khó tin ở nơi được mệnh danh là sao Hỏa của Trái ĐấtSau 15 phút vật lộn, bầy sư tử kiệt sức và bị con mồi đuổi chạy bạt mạngApink tiết lộ lịch trình ra mắt tháng Tư, Changmin “thả thính” bằng đoạn clip ngắn trong mini album đầu tayNgồi nhà tránh dịch sẵn tập mix màu son như Sĩ Thanh, đảm bảo sau dịch bạn sẽ đánh son đẹp “bá cháy”Tân binh EVERGLOW sở hữu thành tích kép khi có hai 2 MV liên tục đạt 100 triệu lượt xem trên YouTubeNhững tác phẩm ám ảnh về tâm lý con người như ‘The Platform’Thiên nhiên kì bí: Khám phá nơi trú ngụ của siêu quái thú trăn khổng lồ nặng hơn 500kgAi sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của màn ảnh Marvel ?Trịnh Sảng trở lại làm việc, tiết lộ bí mật nhỏ trong những cảnh hônNSND Hoàng Dũng chia sẻ loạt ảnh thời trẻ bên các mỹ nhân điện ảnh'Mùa xuân ở lại' tập 8: Xúc động cảnh các em học sinh vùng cao xin bố 'điểm chỉ' để giữ cô giáo miền xuôi ở lại dạy học'Lê hấp đường phèn': Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy!Ở nhà tránh dịch vẫn phải họp trực tuyến, nàng công sở nhớ chọn đồ thật chỉn chuLý Nhã Kỳ khoe mặt mộc xinh đẹp khi tập thể dục ở nhà nhưng tiết lộ này mới là điều đáng chú ýTường Vi muốn chuyện tình cảm phải tự nhiên, không áp đặt

Tiêu điểm

Game đỉnh toàn 9 với 10 đang miễn phí ngay trên Steam, tải 1 lần chơi cả đời
09:35:34 01/04/2020
Đã có thể xây dựng bản đồ Trái Đất tỷ lệ 1:1 trong Minecraft, mời anh em tham gia
18:58:31 01/04/2020
Tốc độ Internet bao nhiêu là đủ để chơi game, xem phim fullHD hoặc down tài liệu?
07:51:26 02/04/2020
Những điều bí ẩn trong các các tựa game đến nay vẫn chưa ai có thể giải thích
15:49:15 01/04/2020
WHO khuyên mọi người chơi điện tử để chống Covid-19
17:47:05 01/04/2020
Những tựa game cực vui nhộn để cùng đám bạn "trẩu tre" quẩy tưng bừng
18:13:58 01/04/2020
Top 10 tựa game cảnh đẹp để anh em du lịch tại nhà
07:53:18 02/04/2020
Uncharted 4, siêu bom tấn hay nhất nhì lịch sử PlayStation đang được phát hành miễn phí
07:54:53 02/04/2020
Siêu rảnh mùa dịch, nam game thủ tái dựng toàn bộ bề mặt trái đất vào trong Minecraft với tỉ lệ 1:1
18:13:06 01/04/2020
Bị bạn lừa, nam game thủ "khóc hận" vì chơi Doki Doki Literature Club
20:00:06 01/04/2020

Thông tin đang nóng

Anh phát hiện các bộ xét nghiệm đặt hàng có dính virus corona
17:27:28 02/04/2020
Chân dung mẹ ruột và bố dượng bạo hành bé gái 4 tuổi tử vong ở Hà Nội khiến CĐM phẫn nộ?
12:38:16 02/04/2020
Rò rỉ clip con gái Mai Phương nói về việc bị bà ngoại bắt dậy sớm để cầu nguyện với hội thánh: ‘Con buồn ngủ lắm’
14:32:45 02/04/2020
Xôn xao đoàn xe rước dâu 20 ôtô của con trai phó giám đốc bệnh viện trong mùa dịch
12:29:26 02/04/2020
Trịnh Kim Chi “đáp trả” diễn viên Trà My, Hồng Vân - Kha Ly lên tiếng “chỉ là con muỗi, tào lao đừng buồn”
17:11:21 02/04/2020
Bộ ảnh tạp chí gây xôn xao của Lưu Thi Thi: Hình đầu đang đẹp ngẩn ngơ, kéo xuống hình cuối “hết hồn”
12:40:25 02/04/2020
Truy tố chủ sạp trái cây đâm 2 người thiệt mạng
15:00:02 02/04/2020
Vì dịch Covid-19, Đan Trường buồn vì không biết lúc nào mới được gặp con, bà xã có động thái gì?
12:57:35 02/04/2020
Đình chỉ công tác PGĐ bệnh viện tổ chức đám cưới cho con giữa đại dịch Covid-19
17:42:38 02/04/2020
Ốc Thanh Vân chia sẻ clip tập nhảy cùng Mai Phương: Thương hồng nhan đa tài vắn số
14:34:07 02/04/2020

Tin mới nhất

Mount & Blade 2 lập kỷ lục về lượng người chơi trên Steam

17:33:46 02/04/2020
Mount & Blade II: Bannerlord đã chính thức phát nổ sau gần 10 năm dài chờ đợi, chở thành sản phẩm ra mắt thành công nhất trên Steam trong năm 2020.

Redmi Note 9S: Màn hình lớn, cấu hình mạnh cho game thủ

17:33:09 02/04/2020
Xiaomi luôn có những sản phẩm cấu hình ổn định và giá thành hợp lý. Redmi Note 9S cũng là một thiết bị như vậy. Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 720G chuyên game, 4 hoặc 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong đem lại khả năng chiến ...

ASUS bất ngờ tung ra mẫu laptop gaming Zephyrus Duo 15: CPU Core i9, 32GB RAM, hai màn hình như trong phim viễn tưởng

17:31:58 02/04/2020
Một sản phẩm chất lượng tới từ ASUS Republic of Gamers, giải quyết hết nhu cầu của anh em từ chiến game siêu nặng cho đến các tác vụ trong công việc, giải trí đơn thuần.

Game nhập vai trực tuyến đình đám The Elder Scrolls Online đang mở cửa miễn phí ngay trên Steam

17:31:11 02/04/2020
Khởi đầu của trò chơi, bạn sẽ bắt đầu như là một kẻ... tử tù đang cố gắng để vượt khỏi hầm ngục. Sau đó, với sự hỗ trợ của một số người, bạn sẽ được trở về Tamriel - Thành trì mà bạn đã chọn để xuất phát từ lúc ban đầu.

Ấm lòng mùa dịch: Game thủ người Ý phàn nàn bị hỏng GPU trong những ngày cách ly, được người lạ tặng ngay một chiếc khác

17:30:37 02/04/2020
Game thủ có thể nóng nảy và chửi nhau trong những ván đấu, nhưng một khi đã gặp hoạn nạn thì luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau!

Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered chính thức ra mắt

20:08:57 01/04/2020
Chỉ sau một ngày bị rò rỉ hàng loạt thông tin quan trọng, Activion đã nhanh chóng phát hành chính thức Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered.

Cùng xem một ván đấu hấp dẫn của Resident Evil Resistance

20:08:19 01/04/2020
Resident Evil Resistance là chế độ chơi hết sức đặc biệt của Resident Evil 3 Remake, tập trung hoàn toàn vào lối chơi online dành cho 5 người cùng tham gia.

Màn hình 90Hz giá tốt cho game thủ phổ thông

20:06:19 01/04/2020
Realme 6 là sản phẩm mới nhất của Realme, với nâng cấp đáng kể so với Realme 5/5 Pro là màn hình 90Hz đem lại trải nghiệm game mới.

5 trò đùa "tai quái" mà game thủ có thể khiến bạn bè tức điên trong ngày Cá tháng tư

20:03:57 01/04/2020
Vào ngày Cá tháng tư mọi người trên thế giới có thể thoải mái nói dối cũng như đùa bạn bè với những trò khó đỡ nhất mà không sợ bị những người đó giận hay ghét mình.

Đang nổi đình nổi đám, Animal Crossing: New Horizons bỗng dưng rớt thảm hại bởi một vài tính năng “củ chuối”

19:59:16 01/04/2020
Không thể phủ nhận Animal Crossing: New Horizons đã có một màn ra mắt cực kỳ thành công khi nhanh chóng càn quét khắp các bảng xếp hạng. Tuy nhiên chỉ một bản cập nhật đã khiến công sức của họ tan thành mây.

Hơn 50 nghìn tài khoản Call of Duty: Warzone bị cấm cửa do gian lận

15:46:26 01/04/2020
Infinity Ward đưa ra một thông báo vào ngày hôm nay, nói rằng họ đã cấm hơn 50.000 người chơi gian lận kể từ khi Warzone ra mắtvào ngày 10/3.

Seven Knight: Time Wanderer chuẩn bị đặt chân lên Nintendo Switch

12:45:52 01/04/2020
Sau nhiều năm thống trị các bảng xếp hạng ở nền tảng di động, cuối cùng Netmarble cũng đưa Seven Knight đến với cộng đồng game thủ Console.

Xu hướng mới mùa dịch: Mở dịch vụ cho thuê PC, PS4 tận nhà, rẻ nhất 10.000 VND/ngày là đủ chiến mượt LMHT

10:08:04 01/04/2020
Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, dịch vụ cho thuê PC tại nhà bỗng trở nên được ưa chuộng khi đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của cộng đồng game thủ.

Directx 12 Ultimate là gì và ý nghĩa của nó với PC Gaming

09:30:50 01/04/2020
Trong tuần vừa qua, Microsoft đã công bố phiên bản tiếp theo của DirectX12 với nhiều cải thiện mới mẻ về công nghệ cho phép các trò chơi và các phần mềm khác hoạt động với phần cứng về cả âm thanh và hình ảnh.

Vụ bất chấp lệnh cấm, tổ chức giải game ở Cocobay mùa dịch Covid-19: Đà Nẵng đưa ra mức xử phạt

09:26:31 01/04/2020
Quyết định xử phạt do UBND quận Ngũ Hành Sơn ban hành vì không thực hiện Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch COVID-19.

Rò rỉ trailer giới thiệu Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered

23:37:08 31/03/2020
Sau phiên bản Remastered khá thành công của Call of Duty: Modern Warfare (2016), Activision đã không chần chừ quá lâu để phát hành Modern Warfare 2 Remastered .

Hé lộ bản remaster tiền truyện của NieR: Automata

16:06:45 31/03/2020
Game sẽ được phát hành trên tất cả các hệ máy chơi game như Xbox One, PS4 và PC với tên chính thức là NieR Replicant ver.1.22474487139 ....

Thời đại Viking trong Assassin's Creed Ragnarok sẽ như thế nào? (P2)

16:06:39 31/03/2020
Ngày nay, những câu chuyện truyền miệng đã coi người Viking là một người khờ khạo, thiếu văn minh và điều đó không đúng. Chắc chắn, nước Anh thấy họ rất thiếu văn minh, nhưng điều đó chủ yếu là vì người Viking không theo đạo Thiên Chúa

Những tựa game dở tệ trong lịch sử bị game thủ chê bai không thương tiếc (P.1)

16:06:32 31/03/2020
Đã có rất nhiều tựa game zombie thế giới mở được ra đời, không ít trong số đó có chất lượng rất cao và được các gamer tán thưởng nhiệt liệt

Có thể bạn quan tâm

Angelina Jolie thay đổi như thế nào sau 4 năm chia tay Brad Pitt?

Sao âu - mỹ

18:27:11 02/04/2020
Minh tinh Angelina Jolie trở lại với guồng quay công việc và từ thiện, nhan sắc rực rỡ hơn sau biến cố hôn nhân.

10 vụ chuyển nhượng khó hiểu của Man United

Bóng đá thế giới

18:22:38 02/04/2020
Radamel Falcao, Alexis Sanchez chỉ là phần nhỏ trong những hợp đồng khó hiểu và thất bại thảm hại của Manchester United.

Cư dân mạng phát hiện chai nước suối "xuyên không" ở Little Women: Hóa ra phim đoạt giải Oscar cũng mắc "lỗi lạ"?

Hậu trường phim

18:21:51 02/04/2020
Sau Game Of Thrones, đến lượt Little Women bị bóc phốt có lỗi hậu kì khá hiển nhiên.

Số ca nhiễm nCoV lên 227

Sự kiện nóng

18:21:34 02/04/2020
6h ngày 2/4, Bộ Y tế ghi nhận thêm 5 ca nCoV, gồm một nhân viên công ty Trường Sinh, hai người tiếp xúc gần với bệnh nhân, hai ca từ nước ngoài về được cách ly ngay.

Samsung kết hợp Cisco đưa ra giải pháp làm việc trực tuyến

Thế giới số

18:20:26 02/04/2020
Samsung vừa hợp tác cùng Cisco để đưa ra giải pháp Webex on Flip tại Việt Nam. Đây là nền tảng hỗ trợ họp trực tuyến dành cho các doanh nghiệp, trong bối cảnh cần làm việc từ xa trong mùa dịch Covid-19.

Ông Mai Tiến Dũng: 'Cách ly xã hội không phải là ngăn sông cấm chợ'

Đời sống

18:19:50 02/04/2020
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng khẳng định các địa phương ngăn sông cấm chợ là hiểu sai về cách ly toàn xã hội.

Mayweather thể hiện tốc độ ở tuổi 43

Sao thể thao

18:18:48 02/04/2020
Độc cô cầu bại Floyd Mayweather gây ấn tượng với tốc độ và kỹ năng trong bài tập luyện có hiệu suất cao.

Cô vợ giỏi võ của Lewandowski

Bên lề sân cỏ

18:18:14 02/04/2020
Anna Lewandowska, vợ tiền đạo Lewandowski, nổi tiếng với nhan sắc và sở hữu thân hình chuẩn mực nhờ chăm chỉ tập võ và gym.

Thái tử Charles 'lo lắng chưa từng có' khi nhiễm nCoV

Thế giới

18:17:40 02/04/2020
Thái tử nước Anh ca ngợi nhân viên y tế và thừa nhận quãng thời gian bị cách ly điều trị là trải nghiệm kỳ lạ, buồn chán và đầy lo âu.

Thêm một thí sinh "Thanh xuân có bạn 2" bị đuổi khỏi show vì hát nhép, mắc bệnh ngôi sao

Show quốc tế

18:17:38 02/04/2020
Ekip sản xuất chương trình Thanh xuân có bạn 2 lên tiếng tố cáo Lý Hy Ngưng thường xuyên không hợp tác và có thái độ kiêu căng.

Tổng hợp công thức 10 món xào ngon từ thịt lợn, giúp bạn đổi bữa dễ dàng

Ẩm thực

18:16:15 02/04/2020
Chỉ cần khéo léo một chút, bạn sẽ có những món xào ngon từ thịt lợn để đổi bữa cho cả nhà trong những ngày cách ly xã hội này. Hãy tham khảo công thức 10 món xào ngon từ thịt lợn ngon!

Samsung hoàn tiền 50% cho dòng Galaxy S20

Đồ 2-tek

18:13:32 02/04/2020
Chương trình trao đổi của Samsung thường khá hào phóng so với các thương hiệu Android khác, nhưng sáng kiến mới thậm chí còn hấp dẫn hơn nữa.

Những ưu thế giúp Kia Soluto cạnh tranh trong phân khúc

Ôtô

18:09:00 02/04/2020
Giá bán hấp dẫn, diện mạo trẻ trung, trang bị tiện nghi đầy đủ, chi phí tiết kiệm là những yếu tố chính giúp Kia Soluto dễ dàng tiếp cận khách hàng Việt.

Hãng xe Việt phải đổi tên xe sau khi nhái Honda SH

Xe máy

18:03:55 02/04/2020
Pega đổi tên sản phẩm eSH thành ESP, sau khi có những lần đối thoại qua lại mang tính khiêu khích với Honda Việt Nam.

Nhà trọ Balanha: Lâm chê Hân "một con chả còn gì" nhưng lại khó chịu khi mẹ bỉm bị tán tỉnh

Phim việt

18:02:46 02/04/2020
Trong preview tập 7 Nhà trọ Balanha, Lâm vẫn luôn miệng chê bai Hân nhưng dường như lại không vui khi Bách có ý trêu chọc bà mẹ bỉm sữa.