MSI Optix MAG 322CQRV – Trải nghiệm màn hình cong 144Hz cực đỉnh dành cho game thủ

Tất cả những gì MSI MAG 322CQRV đem lại cho tôi sau quá trình trải nghiệm thật là tuyệt vời, từ màn hình cong 31.5 inch cho trải nghiệm cảm giác rộng mở lớn hơn, màu sắc của tấm nền VA thật tuyệt và tốc độ làm mới tối đa lên tới 144Hz.

Hiện tại đối với các game thủ thì màn hình gaming đang trở thành một trong những linh kiện đáng chi tiền nhất, bên cạnh những thứ linh kiện bên trong như VGA hay RAM. Đơn giản bởi sự lên ngôi của những tựa game hành động và game AAA có đồ họa đẹp ngất ngây, nếu như không có thứ hiển thị hết độ lung linh thì thật là phí phạm. Trong đó, các loại màn hình gaming cong lại rất được game thủ chú ý bởi trải nghiệm thế giới ảo rất vừa mắt mà nó đem lại. Và chúng tôi đã có dịp trên tay mẫu màn hình gaming cong như vậy đến từ thương hiệu “Rồng Đỏ” mang tên MSI Optix MAG 322CQRV.

MSI Optix MAG 322CQRV - Trải nghiệm màn hình cong 144Hz cực đỉnh dành cho game thủ - Hình 1

Thiết kế

MAG 322CQRV là một màn hình gaming cong lớn với kích thước lên tới 31.5 inch, đem lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt đối với những loại màn hình phẳng 27 inch khác. Khi vừa mới trên tay và sử dụng MSI Optix MAG 322CQRV, tôi cảm thấy kích thước 31.5 inch của chiếc màn hình cong này hoàn toàn khác biệt so với những loại màn hình nhỏ hơn mà tôi đang dùng.

Sau một vài ngày, tôi thích nghi với cảm giác rộng mở lớn hơn và có thể bắt đầu chìm đắm để tận hưởng những gì tôi cảm thấy là một trải nghiệm chơi game tuyệt vời và hấp dẫn hơn mà MSI Optix MAG 322CQRV mang lại. Kích thước 31.5 inch cộng với độ cong vừa phải đã thực sự giúp thu hút tôi tập trung hơn vào game, đặc biệt là trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất và game nhập vai như Skyrim.

MSI Optix MAG 322CQRV - Trải nghiệm màn hình cong 144Hz cực đỉnh dành cho game thủ - Hình 2

Độ cong của MSI Optix MAG 322CQRV là 1800R – tương tự như nhiều màn hình gaming khác. Tôi cũng không nhận thấy bất kỳ biến dạng văn bản nào ở các cạnh màn hình MSI Optix MAG 322CQRV vì đơn giản, độ cong là quá phù hợp cho việc sử dụng thông thường. Tôi từng sử dụng màn hình TV cong vào năm ngoái và tôi cũng từng hoài nghi khi mua màn hình cong liệu nó có tạo ra sự khác biệt nào không? Và câu trả lời là có, màn hình cong trên TV hay màn hình gaming mang lại hiệu ứng bao quanh nhẹ mà bạn thực sự có thể cảm nhận và tăng cường trải nghiệm một chút.

MSI Optix MAG 322CQRV - Trải nghiệm màn hình cong 144Hz cực đỉnh dành cho game thủ - Hình 3

MSI Optix MAG 322CQRV có đường viền siêu mỏng tạo ra sự đẹp vô cùng quyễn rũ và đẳng cấp. Viền bezel chỉ bằng một phần tư inch cho nên gần như khi sử dụng, tôi không còn cảm thấy viền đen của màn hình MSI Optix MAG 322CQRV đâu cả vì nó quá mỏng. Màn hình đi kèm với chân đế có thể điều chỉnh độ cao thấp tuy nhiên chỉ có thể điều chỉnh trong phạm vi 5 inch. Bạn cũng có thể xoay màn hình nếu muốn lên tới 5 đến 20 độ, rất tiện lợi khi sử dụng để làm việc. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể xoay thân MSI Optix MAG 322CQRV vì đây là màn hình cong, nếu muốn thì bạn sẽ phải xoay toàn bộ chân đế.

Tính năng

Ở mặt sau, MSI Optix MAG 322CQRV được trang bị một chút đèn RGB cho ánh sáng xung quanh. Các đèn chỉ ở một bên và thực sự đủ để làm nổi bật thiết kế màu đen bóng ở mặt sau. Bạn chỉ có thể tắt và bật đèn RGB này, vì vậy không có hiệu ứng đặc biệt nào được tích hợp trong màn hình để lựa chọn.

Ở trong phần cài đặt của màn hình, MSI đã thêm một số tùy chọn về gaming bao gồm một số hiệu ứng hình ảnh có sẵn cho các thể loại game như Racing hoặc FPS. Có cả tùy chọn thời gian phản hồi để loại bỏ bóng mờ, Anti Motion Blur và độ trễ bằng 0 để đảm bảo hình ảnh vẫn rõ nét mà không hề có hiện tượng trễ hình ảnh.

MSI Optix MAG 322CQRV - Trải nghiệm màn hình cong 144Hz cực đỉnh dành cho game thủ - Hình 4

Mặt sau, MSI Optix MAG 322CQRV được trang bị tất cả các cổng kết nối “ăn chơi” bao gồm 2 cổng HDMI 2.0, 1 cổng DisplayPort 1.2, 2 cổng USB 2.0 và 1 cổng Type-B lớn để truyền dữ liệu từ PC. 2 cổng USB này vẫn sẽ hoạt động tốt đối với hầu hết các thiết bị ngoại vi nhưng nếu bạn truyền các tệp lớn, tiêu chuẩn cũ hơn có thể cảm thấy rất chậm. Cũng có 1 jack cắm tai nghe 3.5 vì màn hình hoạt động như một thiết bị âm thanh nhưng không có bất kỳ loa nào của riêng nó.

Tấm nền VA, cho chất lượng tốt hơn TN và ngang bằng IPS

MSI Optix MAG 322CQRV - Trải nghiệm màn hình cong 144Hz cực đỉnh dành cho game thủ - Hình 5

MSI đã chọn tấm nền VA cho MSI Optix MAG 322CQRV để tăng sự sắc nét về màu sắc, độ tương phản và góc nhìn tốt hơn so với tấm nền TN được sử dụng ở các màn hình gaming thông thường. VA đủ nhanh để chơi game cũng như độ trễ siêu thấp, theo MSI trích dẫn thời gian phản hồi của MSI Optix MAG 322CQRV chỉ là 1ms, giống hệt với tấm nền TN. Khả năng tái tạo màu sắc và độ tương phản được cải thiện cũng làm cho MAG 322CQRV phù hợp với công việc đồ họa nếu bạn thích. Theo MSI cho biết, phổ màu DCI-P3 ở mức 92% và khả năng tái tạo sRGB lên tới 122%. Tuy nhiên màn hình này không hỗ trợ HDR, độ sâu màu 8bit và độ sáng 300 nits, vì vậy nó không phù hợp nhất cho công việc đồ họa chuyên nghiệp.

Hiệu suất chơi game

MSI MAG 322CQRV có độ phân giải 2560×1440 (1440p hoặc được gọi là 2K) với tốc độ làm mới tối đa lên tới 144Hz. Đây thực sự là một màn hình chơi game sắc nét mà vẫn có tần số quét cao để cho bạn chơi game bắn súng như CS:GO một cách mượt mà. MAG 322CQRV cũng hỗ trợ AMD FreeSync cho các game thủ Đội Đỏ. Tuy nhiên nếu bạn đang dùng card của Nvidia, bạn sẽ gặp may vì MSI MAG 322CQRV cũng hỗ trợ công nghệ G-Sync của Đội Xanh, thật tuyệt vời.

MSI Optix MAG 322CQRV - Trải nghiệm màn hình cong 144Hz cực đỉnh dành cho game thủ - Hình 6

Để kiểm tra màn hình, thể loại tôi chơi sẽ là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất có nhịp độ nhanh. Đây là một thể loại đòi hỏi sự đáp ứng và chi tiết để bắn hạ đối thủ một cách nhanh chóng và leo lên bảng xếp hạng. Kết quả là, tôi đã dành nhiều thời gian nhất trong GTA V và APEX Legends. Ngoài ra tôi cũng thử Divinity: Original Sin 2 để trải nghiệm màu tuyệt đẹp trên tấm nền VA mà MSI MAG 322CQRV mang lại. Trong GTA, độ phân giải 1440p trông rất tuyệt. Độ phân giải cao hơn cho phép tôi đưa ra nhiều chi tiết gần và xa. FPS kết hợp với FreeSync / G-Sync tạo cảm giác mượt mà hơn, không bị hiện tượng xé hình như các màn hình thông thường khác.

MSI Optix MAG 322CQRV - Trải nghiệm màn hình cong 144Hz cực đỉnh dành cho game thủ - Hình 7

MSI Optix MAG 322CQRV - Trải nghiệm màn hình cong 144Hz cực đỉnh dành cho game thủ - Hình 8

Trong APEX Legends, tôi đặc biệt tò mò muốn xem mình có thể hạ được đối thủ nhanh đến mức nào khi chơi với màn hình 144Hz. Trong một tựa game như thế này, về mặt lý thuyết thì MSI MAG 322CQRV sẽ giúp cơ hội chiến thắng của tôi cao hơn vì FPS cao, ngoài ra màn hình còn đem lại màu sắc và độ tương phản được cải thiện rõ rệt giúp tôi nhìn thấy kẻ thù ở khoảng cách rất xa.

Tất cả những gì MSI MAG 322CQRV đem lại cho tôi sau quá trình trải nghiệm thật là tuyệt vời, từ màn hình cong 31.5 inch cho trải nghiệm cảm giác rộng mở lớn hơn, màu sắc của tấm nền VA thật tuyệt và tốc độ làm mới tối đa lên tới 144Hz khiến MSI Optix MAG 322CQRV chắc chắn là một màn hình chơi game đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. Trong mùa dịch COVID-19 như thế này, tại sao không tậu cho mình một chiếc màn hình chơi game như MSI Optix MAG 322CQRV để thỏa mãn trong những ngày nghỉ ở nhà chống dịch. Bạn nghĩ sao?

Các Streamer trải nghiệm màn hình MSI Optix MAG 322CQRV

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Nhà trọ Balanha: Lâm chê Hân "một con chả còn gì" nhưng lại khó chịu khi mẹ bỉm bị tán tỉnhPhim về Covid-19 "Những ngày không quên": Ông Sơn mắng Thư (Về nhà đi con) trốn cách ly, xịt khử khuẩn toàn thân cho con gáiNữ điều dưỡng mang thai tuần 38 tham gia chống Covid-19: Bộ Y tế yêu cầu làm rõ"Que Ota", câu spam nổi tiếng trong cộng đồng CS:GO mang ý nghĩa gì?Đình chỉ công tác PGĐ bệnh viện tổ chức đám cưới cho con giữa đại dịch Covid-19Game nhập vai trực tuyến đình đám The Elder Scrolls Online đang mở cửa miễn phí ngay trên SteamTình yêu và tham vọng: Ảo tưởng về Phong (Mạnh Trưởng), cuối cùng Linh (Diễm My) lại nhận cái kết "đắng"Khung cảnh lạc quan khắp châu Âu những ngày chống dịchĐường hầm bí mật bên trong rồng khổng lồ ở Thái LanBác sĩ tuyến đầu chống dịch: 'Phải điều trị cả tâm lý cho bệnh nhân'Liệu xà phòng có hiệu quả để loại bỏ virus corona?Các game mobile chiến thuật rất đáng chú ý đã ra mắt toàn cầu vào tháng 3Change Life: Nữ công nhân thu hút mọi ánh nhìn sau phẫu thuật thẩm mỹCách ly xã hội: Ai cho phép họ rào đường, cấm xe?Khử khuẩn 6.500 m2, cách ly 26 người liên quan đến bệnh nhân 209Bí mật khó tin ở nơi được mệnh danh là sao Hỏa của Trái ĐấtSau 15 phút vật lộn, bầy sư tử kiệt sức và bị con mồi đuổi chạy bạt mạngApink tiết lộ lịch trình ra mắt tháng Tư, Changmin “thả thính” bằng đoạn clip ngắn trong mini album đầu tayNgồi nhà tránh dịch sẵn tập mix màu son như Sĩ Thanh, đảm bảo sau dịch bạn sẽ đánh son đẹp “bá cháy”Tân binh EVERGLOW sở hữu thành tích kép khi có hai 2 MV liên tục đạt 100 triệu lượt xem trên YouTubeNhững tác phẩm ám ảnh về tâm lý con người như ‘The Platform’Thiên nhiên kì bí: Khám phá nơi trú ngụ của siêu quái thú trăn khổng lồ nặng hơn 500kgAi sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của màn ảnh Marvel ?Trịnh Sảng trở lại làm việc, tiết lộ bí mật nhỏ trong những cảnh hônNSND Hoàng Dũng chia sẻ loạt ảnh thời trẻ bên các mỹ nhân điện ảnh'Mùa xuân ở lại' tập 8: Xúc động cảnh các em học sinh vùng cao xin bố 'điểm chỉ' để giữ cô giáo miền xuôi ở lại dạy học'Lê hấp đường phèn': Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy!Ở nhà tránh dịch vẫn phải họp trực tuyến, nàng công sở nhớ chọn đồ thật chỉn chuLý Nhã Kỳ khoe mặt mộc xinh đẹp khi tập thể dục ở nhà nhưng tiết lộ này mới là điều đáng chú ýTường Vi muốn chuyện tình cảm phải tự nhiên, không áp đặt

Tiêu điểm

Game đỉnh toàn 9 với 10 đang miễn phí ngay trên Steam, tải 1 lần chơi cả đời
09:35:34 01/04/2020
Đã có thể xây dựng bản đồ Trái Đất tỷ lệ 1:1 trong Minecraft, mời anh em tham gia
18:58:31 01/04/2020
Tốc độ Internet bao nhiêu là đủ để chơi game, xem phim fullHD hoặc down tài liệu?
07:51:26 02/04/2020
Những điều bí ẩn trong các các tựa game đến nay vẫn chưa ai có thể giải thích
15:49:15 01/04/2020
WHO khuyên mọi người chơi điện tử để chống Covid-19
17:47:05 01/04/2020
Những tựa game cực vui nhộn để cùng đám bạn "trẩu tre" quẩy tưng bừng
18:13:58 01/04/2020
Top 10 tựa game cảnh đẹp để anh em du lịch tại nhà
07:53:18 02/04/2020
Uncharted 4, siêu bom tấn hay nhất nhì lịch sử PlayStation đang được phát hành miễn phí
07:54:53 02/04/2020
Siêu rảnh mùa dịch, nam game thủ tái dựng toàn bộ bề mặt trái đất vào trong Minecraft với tỉ lệ 1:1
18:13:06 01/04/2020
Bị bạn lừa, nam game thủ "khóc hận" vì chơi Doki Doki Literature Club
20:00:06 01/04/2020

Thông tin đang nóng

Anh phát hiện các bộ xét nghiệm đặt hàng có dính virus corona
17:27:28 02/04/2020
Chân dung mẹ ruột và bố dượng bạo hành bé gái 4 tuổi tử vong ở Hà Nội khiến CĐM phẫn nộ?
12:38:16 02/04/2020
Rò rỉ clip con gái Mai Phương nói về việc bị bà ngoại bắt dậy sớm để cầu nguyện với hội thánh: ‘Con buồn ngủ lắm’
14:32:45 02/04/2020
Xôn xao đoàn xe rước dâu 20 ôtô của con trai phó giám đốc bệnh viện trong mùa dịch
12:29:26 02/04/2020
Trịnh Kim Chi “đáp trả” diễn viên Trà My, Hồng Vân - Kha Ly lên tiếng “chỉ là con muỗi, tào lao đừng buồn”
17:11:21 02/04/2020
Bộ ảnh tạp chí gây xôn xao của Lưu Thi Thi: Hình đầu đang đẹp ngẩn ngơ, kéo xuống hình cuối “hết hồn”
12:40:25 02/04/2020
Vì dịch Covid-19, Đan Trường buồn vì không biết lúc nào mới được gặp con, bà xã có động thái gì?
12:57:35 02/04/2020
Truy tố chủ sạp trái cây đâm 2 người thiệt mạng
15:00:02 02/04/2020
Đình chỉ công tác PGĐ bệnh viện tổ chức đám cưới cho con giữa đại dịch Covid-19
17:42:38 02/04/2020
Ốc Thanh Vân chia sẻ clip tập nhảy cùng Mai Phương: Thương hồng nhan đa tài vắn số
14:34:07 02/04/2020

Tin mới nhất

Mount & Blade 2 lập kỷ lục về lượng người chơi trên Steam

17:33:46 02/04/2020
Mount & Blade II: Bannerlord đã chính thức phát nổ sau gần 10 năm dài chờ đợi, chở thành sản phẩm ra mắt thành công nhất trên Steam trong năm 2020.

Redmi Note 9S: Màn hình lớn, cấu hình mạnh cho game thủ

17:33:09 02/04/2020
Xiaomi luôn có những sản phẩm cấu hình ổn định và giá thành hợp lý. Redmi Note 9S cũng là một thiết bị như vậy. Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 720G chuyên game, 4 hoặc 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong đem lại khả năng chiến ...

ASUS bất ngờ tung ra mẫu laptop gaming Zephyrus Duo 15: CPU Core i9, 32GB RAM, hai màn hình như trong phim viễn tưởng

17:31:58 02/04/2020
Một sản phẩm chất lượng tới từ ASUS Republic of Gamers, giải quyết hết nhu cầu của anh em từ chiến game siêu nặng cho đến các tác vụ trong công việc, giải trí đơn thuần.

Game nhập vai trực tuyến đình đám The Elder Scrolls Online đang mở cửa miễn phí ngay trên Steam

17:31:11 02/04/2020
Khởi đầu của trò chơi, bạn sẽ bắt đầu như là một kẻ... tử tù đang cố gắng để vượt khỏi hầm ngục. Sau đó, với sự hỗ trợ của một số người, bạn sẽ được trở về Tamriel - Thành trì mà bạn đã chọn để xuất phát từ lúc ban đầu.

Ấm lòng mùa dịch: Game thủ người Ý phàn nàn bị hỏng GPU trong những ngày cách ly, được người lạ tặng ngay một chiếc khác

17:30:37 02/04/2020
Game thủ có thể nóng nảy và chửi nhau trong những ván đấu, nhưng một khi đã gặp hoạn nạn thì luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau!

Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered chính thức ra mắt

20:08:57 01/04/2020
Chỉ sau một ngày bị rò rỉ hàng loạt thông tin quan trọng, Activion đã nhanh chóng phát hành chính thức Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered.

Cùng xem một ván đấu hấp dẫn của Resident Evil Resistance

20:08:19 01/04/2020
Resident Evil Resistance là chế độ chơi hết sức đặc biệt của Resident Evil 3 Remake, tập trung hoàn toàn vào lối chơi online dành cho 5 người cùng tham gia.

Màn hình 90Hz giá tốt cho game thủ phổ thông

20:06:19 01/04/2020
Realme 6 là sản phẩm mới nhất của Realme, với nâng cấp đáng kể so với Realme 5/5 Pro là màn hình 90Hz đem lại trải nghiệm game mới.

5 trò đùa "tai quái" mà game thủ có thể khiến bạn bè tức điên trong ngày Cá tháng tư

20:03:57 01/04/2020
Vào ngày Cá tháng tư mọi người trên thế giới có thể thoải mái nói dối cũng như đùa bạn bè với những trò khó đỡ nhất mà không sợ bị những người đó giận hay ghét mình.

Đang nổi đình nổi đám, Animal Crossing: New Horizons bỗng dưng rớt thảm hại bởi một vài tính năng “củ chuối”

19:59:16 01/04/2020
Không thể phủ nhận Animal Crossing: New Horizons đã có một màn ra mắt cực kỳ thành công khi nhanh chóng càn quét khắp các bảng xếp hạng. Tuy nhiên chỉ một bản cập nhật đã khiến công sức của họ tan thành mây.

Hơn 50 nghìn tài khoản Call of Duty: Warzone bị cấm cửa do gian lận

15:46:26 01/04/2020
Infinity Ward đưa ra một thông báo vào ngày hôm nay, nói rằng họ đã cấm hơn 50.000 người chơi gian lận kể từ khi Warzone ra mắtvào ngày 10/3.

Seven Knight: Time Wanderer chuẩn bị đặt chân lên Nintendo Switch

12:45:52 01/04/2020
Sau nhiều năm thống trị các bảng xếp hạng ở nền tảng di động, cuối cùng Netmarble cũng đưa Seven Knight đến với cộng đồng game thủ Console.

Xu hướng mới mùa dịch: Mở dịch vụ cho thuê PC, PS4 tận nhà, rẻ nhất 10.000 VND/ngày là đủ chiến mượt LMHT

10:08:04 01/04/2020
Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, dịch vụ cho thuê PC tại nhà bỗng trở nên được ưa chuộng khi đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của cộng đồng game thủ.

Directx 12 Ultimate là gì và ý nghĩa của nó với PC Gaming

09:30:50 01/04/2020
Trong tuần vừa qua, Microsoft đã công bố phiên bản tiếp theo của DirectX12 với nhiều cải thiện mới mẻ về công nghệ cho phép các trò chơi và các phần mềm khác hoạt động với phần cứng về cả âm thanh và hình ảnh.

Vụ bất chấp lệnh cấm, tổ chức giải game ở Cocobay mùa dịch Covid-19: Đà Nẵng đưa ra mức xử phạt

09:26:31 01/04/2020
Quyết định xử phạt do UBND quận Ngũ Hành Sơn ban hành vì không thực hiện Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch COVID-19.

Rò rỉ trailer giới thiệu Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered

23:37:08 31/03/2020
Sau phiên bản Remastered khá thành công của Call of Duty: Modern Warfare (2016), Activision đã không chần chừ quá lâu để phát hành Modern Warfare 2 Remastered .

Hé lộ bản remaster tiền truyện của NieR: Automata

16:06:45 31/03/2020
Game sẽ được phát hành trên tất cả các hệ máy chơi game như Xbox One, PS4 và PC với tên chính thức là NieR Replicant ver.1.22474487139 ....

Thời đại Viking trong Assassin's Creed Ragnarok sẽ như thế nào? (P2)

16:06:39 31/03/2020
Ngày nay, những câu chuyện truyền miệng đã coi người Viking là một người khờ khạo, thiếu văn minh và điều đó không đúng. Chắc chắn, nước Anh thấy họ rất thiếu văn minh, nhưng điều đó chủ yếu là vì người Viking không theo đạo Thiên Chúa

Những tựa game dở tệ trong lịch sử bị game thủ chê bai không thương tiếc (P.1)

16:06:32 31/03/2020
Đã có rất nhiều tựa game zombie thế giới mở được ra đời, không ít trong số đó có chất lượng rất cao và được các gamer tán thưởng nhiệt liệt

Có thể bạn quan tâm

10 vụ chuyển nhượng khó hiểu của Man United

Bóng đá thế giới

18:22:38 02/04/2020
Radamel Falcao, Alexis Sanchez chỉ là phần nhỏ trong những hợp đồng khó hiểu và thất bại thảm hại của Manchester United.

Cư dân mạng phát hiện chai nước suối "xuyên không" ở Little Women: Hóa ra phim đoạt giải Oscar cũng mắc "lỗi lạ"?

Hậu trường phim

18:21:51 02/04/2020
Sau Game Of Thrones, đến lượt Little Women bị bóc phốt có lỗi hậu kì khá hiển nhiên.

Số ca nhiễm nCoV lên 227

Sự kiện nóng

18:21:34 02/04/2020
6h ngày 2/4, Bộ Y tế ghi nhận thêm 5 ca nCoV, gồm một nhân viên công ty Trường Sinh, hai người tiếp xúc gần với bệnh nhân, hai ca từ nước ngoài về được cách ly ngay.

Samsung kết hợp Cisco đưa ra giải pháp làm việc trực tuyến

Thế giới số

18:20:26 02/04/2020
Samsung vừa hợp tác cùng Cisco để đưa ra giải pháp Webex on Flip tại Việt Nam. Đây là nền tảng hỗ trợ họp trực tuyến dành cho các doanh nghiệp, trong bối cảnh cần làm việc từ xa trong mùa dịch Covid-19.

Ông Mai Tiến Dũng: 'Cách ly xã hội không phải là ngăn sông cấm chợ'

Đời sống

18:19:50 02/04/2020
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng khẳng định các địa phương ngăn sông cấm chợ là hiểu sai về cách ly toàn xã hội.

Mayweather thể hiện tốc độ ở tuổi 43

Sao thể thao

18:18:48 02/04/2020
Độc cô cầu bại Floyd Mayweather gây ấn tượng với tốc độ và kỹ năng trong bài tập luyện có hiệu suất cao.

Cô vợ giỏi võ của Lewandowski

Bên lề sân cỏ

18:18:14 02/04/2020
Anna Lewandowska, vợ tiền đạo Lewandowski, nổi tiếng với nhan sắc và sở hữu thân hình chuẩn mực nhờ chăm chỉ tập võ và gym.

Thái tử Charles 'lo lắng chưa từng có' khi nhiễm nCoV

Thế giới

18:17:40 02/04/2020
Thái tử nước Anh ca ngợi nhân viên y tế và thừa nhận quãng thời gian bị cách ly điều trị là trải nghiệm kỳ lạ, buồn chán và đầy lo âu.

Thêm một thí sinh "Thanh xuân có bạn 2" bị đuổi khỏi show vì hát nhép, mắc bệnh ngôi sao

Show quốc tế

18:17:38 02/04/2020
Ekip sản xuất chương trình Thanh xuân có bạn 2 lên tiếng tố cáo Lý Hy Ngưng thường xuyên không hợp tác và có thái độ kiêu căng.

Tổng hợp công thức 10 món xào ngon từ thịt lợn, giúp bạn đổi bữa dễ dàng

Ẩm thực

18:16:15 02/04/2020
Chỉ cần khéo léo một chút, bạn sẽ có những món xào ngon từ thịt lợn để đổi bữa cho cả nhà trong những ngày cách ly xã hội này. Hãy tham khảo công thức 10 món xào ngon từ thịt lợn ngon!

Samsung hoàn tiền 50% cho dòng Galaxy S20

Đồ 2-tek

18:13:32 02/04/2020
Chương trình trao đổi của Samsung thường khá hào phóng so với các thương hiệu Android khác, nhưng sáng kiến mới thậm chí còn hấp dẫn hơn nữa.

Những ưu thế giúp Kia Soluto cạnh tranh trong phân khúc

Ôtô

18:09:00 02/04/2020
Giá bán hấp dẫn, diện mạo trẻ trung, trang bị tiện nghi đầy đủ, chi phí tiết kiệm là những yếu tố chính giúp Kia Soluto dễ dàng tiếp cận khách hàng Việt.

Hãng xe Việt phải đổi tên xe sau khi nhái Honda SH

Xe máy

18:03:55 02/04/2020
Pega đổi tên sản phẩm eSH thành ESP, sau khi có những lần đối thoại qua lại mang tính khiêu khích với Honda Việt Nam.

Nhà trọ Balanha: Lâm chê Hân "một con chả còn gì" nhưng lại khó chịu khi mẹ bỉm bị tán tỉnh

Phim việt

18:02:46 02/04/2020
Trong preview tập 7 Nhà trọ Balanha, Lâm vẫn luôn miệng chê bai Hân nhưng dường như lại không vui khi Bách có ý trêu chọc bà mẹ bỉm sữa.

Rihanna: 'Tôi đang nỗ lực để hoàn thành album R9'

Nhạc âu - mỹ

17:55:19 02/04/2020
Sau hơn 4 năm im hơi lặng tiếng, một trong những hiện tượng nhạc Pop kinh điển của làng nhạc Hollywood - Rihanna, cuối cùng cũng đã lên tiếng về sự trở lại của mình.