6 bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã đến trái đất từ thời cổ đại

Theo dõi VGT trên

Nếu như nói trong thời cổ đại đã có máy bay, đĩa bay, phi hành gia… có lẽ nhiều người sẽ cho là chuyện hoang đường, mê tín…

Tuy nhiên giới khảo cổ đã phát hiện nhiều sinh vật có hình tượng khác biệt, kỳ dị so với con người và những hình ảnh tương tự UFO, người ngoài hành tinh xuất hiện từ rất lâu trên Trái đất.

6 bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã đến trái đất từ thời cổ đại - Hình 1

Ảnh (Wikimedia Common và Wikipedia).

Chúng ta hãy xem những bí ẩn khảo cổ khó giải thích dưới đây.

Bức tượng đất sét Nhật Bản trong thời kỳ Jomon

Dogūlà những bức tượng mô phỏng hình người hoặc động vật được tạo ra vào cuối thời kỳ Jomon (14,000-400trước Công Nguyên). TheoBảo tàng quốc gia về Lịch sử Nhật Bản,số lượng Dogūtìm thấy khắp Nhật Bản là 15.000 chiếc. Người cổ đại đã dùng hàng tấn đất sét để tạo ra những bức tượng này. Tuy nhiên, nhiều bức không giống con người, chúng có đôi mắt to quá mức, giống như đeo kính bảo hộ của các phi hành gia hoặc miêu tả một sinh vật không giống với con người.

6 bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã đến trái đất từ thời cổ đại - Hình 2

Bức tượng đất sét của văn hóa Jomon (ảnh:Wikimedia common).

Người thằn lằnUbaid

Thời kỳ của người Ubaid tồn tại từ những năm 5.900 – 4.000 trước Công nguyên. Các nhà khảo cổ đã tìm thấy một số bức tượng người thằn lằn Ubaid có niên đại lên tới 7.000 năm tại Iraq. Các bức tượng có đầu dài, mắt hình quả hạnh, khuôn mặt và lỗ mũi hẹp dài như thằn lằn. Thậm chí một bức tượng mô tả người đàn ông thằn lằn đang cho đứa con thằn lằn của mình bú.

6 bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã đến trái đất từ thời cổ đại - Hình 3

2 bức tượng người phụ nữ thằn lằn (ảnh:Wikipedia).

Video đang HOT

Cho đến nay, giới khoa học vẫn chưa thể giải mã bí mật về những bức tượng người thằn lằn 7.000 năm t.uổi với phần đầu kỳ dị.

Di chỉ Tam Tinh Đôi(Sanxingdui)

Vào mùa xuân năm 1929, một người nông dân đã phát hiện nhiều cổ vật ở vườn nhà mình. Đó chính là những cổ vật đầu tiên của nền văn hóa Tam Tinh Đôi, di chỉ khảo cổ học nằm trong địa phận thành phố Quảng Hán, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Hoa.

Năm 1986, các nhà khảo cổ khai quật ra hai hầm làm lễ tế quy mô, hơn 1000 văn vật quý và làm rung động cả thế giới cổ vật.Mặt nạ đồng là một trong những cổ vật quý hiếm và kỳ lạ nhất trong bộ sưu tập hơn 1000 cổ vật Tam Tinh Đôi.Những chiếc mặt nạ trông rất khác với con người, có khuôn mặt khổng lồ, mắt lồi ra phía trước, và đôi tai khuếch đại.

6 bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã đến trái đất từ thời cổ đại - Hình 4

Mặt nạ Tam Tinh Đôi (ảnh:Wikimedia).

6 bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã đến trái đất từ thời cổ đại - Hình 5

Ảnh:Wikimedia.

Hầu hết những chiếc mặt nạ không thể đeo được vì chúng rộng tới 1m. Các nhà nghiên cứu đã rất sửng sốt khi tìm thấy một phong cách nghệ thuật hoàn toàn chưa từng được biết đến trong lịch sử nghệ thuật Trung Quốc. Do đó nhiều người đã suy đoánnền văn minhTam Tinh Đôi là một “kiệt tác và di tích của người ngoài hành tinh”.

Bí ẩn hình chạm khắc phi hành gia tại nhà thờ Tây Ban Nha 300 t.uổi

Tọa lạc trên mặt t.iền lối vào phía bắc của một nhà thờ tại Salamanca, Tây Ban Nha là một hình người điêu khắc trông rất giống với phi hành gia hiện đại. Điều đáng ngạc nhiên là nhà thờ này được xây dựng từ trong khoảng thời gian từ 1513 đến 1733.

6 bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã đến trái đất từ thời cổ đại - Hình 6

Hình chạm khắc phi hành gia trên mặt t.iền nhà nhờ 300 t.uổi (ảnh:Shutterstock).

Tượng phi hành gia xuất hiện trên lối vào Nhà thờ mới, song song với cửa ra vào. Phi hành gia này ngồi trên một thân cây, với đầy đủ giày, mũ bảo hiểm, đặt trên ngực có vẻ như là thiết bị hô hấp, được nối với 2 ống đến chiếc ba lô ở phía sau lưng.

Nhưng, làm sao điều này có thể xảy ra?Một số giả thuyết cho rằng hình điêu khắc được thêm vào trong quá trình trùng tunhà thờvào năm 1992.Tuy nhiên, những người ủng hộ giả thuyết khác lại cho rằng hình tượng phi hành gia đã được chạm khắc sớm hơn và công việc trùng tu chỉ sửa lại các chỗ hư hại trên bức chạm khắc phi hành gia.

Điều bí ẩn nằm ở chỗ các bức ảnh chụp mặt t.iền nhà thờ trước khi trùng tu và lời kể của các nhân chứng về lối vào nhà thờ là vô cùng khan hiếm, khiến cuộc tranh luận thêm phần gay gắt.

Bức phù điêu khắc họa phi hành gia cổ đại của người Maya

Năm 1952, một phiến đá với các hình vẽ và hoa văn được khai quật từ tàn tích của thành phố Maya cổ đại trên cao nguyên Mexico.Vào thời điểm đó, mọi người chỉ coi đây là một tác phẩm điêu khắc của thần thoại Maya cổ đại.

6 bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã đến trái đất từ thời cổ đại - Hình 7

Ảnh chụp màn hình:Annoyzview.

Khi quan sát cẩn thận, người ta có thể thấy rằng bức phù điêu này trông rất giống với tàu vũ trụ hiện đại! Trong bức phù điêu khắc họa một thanh niên đang vận hành một cỗ máy. Phần trước của cỗ máy thuôn tròn, trông rất tinh xảo. Chàng trai đội chiếc mũ bảo hiểm gắn 2 cái ống bên trên. Người anh hơi cúi xuống phía trước, hai tay đang thao tác một số cái cần điều khiển, bàn tay phải ở vị trí cao hơn, dường như đang chuẩn bị bấm vào một bộ bàn phím phía dưới, còn bàn tay trái ở dưới đang nắm vào một thứ giống tay cầm xe máy.

UFO trong tranh cổ

Vào thời cổ đại, có nhiều bức tranh và tác phẩm nghệ thuật cho thấy sự xuất hiện của ngươìngoài hành tinh.

TheoThe Huffington Post, trường hợp đầu tiên khắc họa UFO là bức tranh “Chúa Jesus bị đóng đinh trên cây thánh giá” do một họa sĩ vô danh vẽ trên tường ở tu viện Visoki Decani tại Kosovo, Nam Tư năm 1350. Trong tranh, hai vật thể lạ chở theo phi công xuất hiện trên bầu trời ở cả hai bên của Chúa Jesus.

Theo Dennis Geronimus, phó giáo sư về tranh vẽ thời Phục Hưng Italy, “Các chi tiết kỳ lạ ở bên trái và phải của bức họa ở Kosovo có thể ám chỉ Mặt Trời và Mặt Trăng”. Nhưng trong tranh chúng ta thấy hai người đàn ông đang vươn tay về phía trước, liệu có phải họ đang “điều khiển” cỗ máy kỳ lạ này, và hai người ở bên trong đó là ai?

6 bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã đến trái đất từ thời cổ đại - Hình 8

Ảnh chụp màn hìnhGathering spot.

Trong bức tranh “Truyền tin với Thánh Emidius” do Carlo Crivelli vẽ năm 1486, có thể thấy một vật thể tròn phát ra chùm ánh sáng chiếu xuống Đức mẹ Đồng trinh Mary. Bức tranh này đang được trưng bày ở Bảo tàng Quốc gia London, Anh.

6 bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã đến trái đất từ thời cổ đại - Hình 9

Ảnh chụp màn hìnhGathering spot.

6 bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã đến trái đất từ thời cổ đại - Hình 10

Hình ảnh chụp gần của vật thể trên bầu trời (ảnh chụp màn hìnhGathering spot).

Bức tranh “Đức mẹ, Chúa hài đồng và tiểu thánh John”, do nhiều họa sĩ vẽ từ thế kỷ 15 và được trưng bày tại bảo tàng Palazzo Vecchio ở Florence, Italy, cung cấp một hình ảnh về vật thể bay không xác định trên bầu trời.

Ở phía sau Maria, mẹ của Chúa Jesus, có một vật lạ với hình dáng giống đĩa bay lơ lửng trên bầu trời, một người đàn ông cùng con chó bên cạnh đang đứng trên mỏm đá và ngước nhìn.

6 bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã đến trái đất từ thời cổ đại - Hình 11

Bức tranh “Đức mẹ, Chúa hài đồng và tiểu thánh John” (ảnh:Phạm vi công cộng).Cách giải thích của mỗi bức tranh khác nhau tùy theo từng người, nhưng tất cả những bức tranh này đều có điểm chung. Chúng dường như kể cùng một câu chuyện, và những “cỗ máy biết bay” đáng kinh ngạc được tích hợp vào phong cảnh. Nhưng vào thời điểm đó, ai có khả năng bay lên không trung? Có hay không người ngoài hành tinh, có hay không những chủng sinh vật khác xa với con người? Điều này dựa vào những bằng chứng khảo cổ, những khắc họa trong tranh, ghi chép cổ đại và thậm chí là khám phá của con người hiện đại, mỗi người đều có thể tìm cho mình câu trả lời. Có một điều chúng ta chắc chắn là, trong vũ trụ rộng lớn mênh mang này, Trái Đất chỉ tựa như hạt bụi nhỏ, con người chỉ đang khám phá, tìm kiếm tri thức trong vũ trụ cự đại vô tỷ này.

Vì sao chúng ta không thể đối mặt UFO?

Từ trước đến nay tất cả hình ảnh, video ghi hình UFO (vật thể bay không xác định) đều... mờ mờ ảo ảo.

Kể cả của dân thường lẫn NASA.

Vậy tại sao chúng ta không thể quay chúng ở độ phân giải 4K hay chí ít cũng phải full HD? Phải chăng người ngoài hành tinh không muốn giao tiếp với loài người?

Vì sao chúng ta không thể đối mặt UFO? - Hình 1

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sốc với bữa ăn "thời thượng" 4.000 năm t.uổi ở Syria
22:18:10 16/06/2024
Mộ cổ 2.400 năm t.uổi bị đào bới, chuyên gia vừa khai quật đã mừng húm vì những thứ tên trộm bỏ qua
10:12:34 16/06/2024
Loài động vật tái xuất sau hơn 60 năm mất tích khiến chuyên gia khóc vì quá mừng
23:54:43 15/06/2024
Những loài động vật có khả năng dự đoán thời tiết, thiên tai
01:24:30 16/06/2024
Loài vật được ví với "hóa thạch sống" tồn tại hàng trăm triệu năm trước, Việt Nam hầu như nhà nào cũng có
21:56:03 16/06/2024
Phát hiện sinh vật lạ tại Phong Nha - Kẻ Bàng
10:42:46 17/06/2024

Tin đang nóng

Tóm dính vợ chồng Song Joong Ki đưa quý tử ra ngoài chơi, 1 đặc điểm ngoại hình của bé gây sốt
11:44:11 17/06/2024
Cháy ở Định Công Hạ: Cứu người bất thành do cửa kính cường lực, rào sắt kiên cố?
14:34:41 17/06/2024
Diễn biến mới vụ tranh chấp tài sản giữa em và con gái nghệ sỹ Vũ Linh
13:23:42 17/06/2024
Vụ cháy 4 người t.ử v.ong: Thấy bàn tay vẫy cầu cứu nhưng đành bất lực
14:04:43 17/06/2024
Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi
13:03:04 17/06/2024
Hoa hậu tai tiếng 9X bị "tóm gọn" hẹn hò đại gia hơn 31 t.uổi
12:51:35 17/06/2024
Người đàn ông ở Nha Trang cải tiến xe sàng cát, giúp bãi biển sạch bóng rác thải
11:14:21 17/06/2024
Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ
14:11:03 17/06/2024

Tin mới nhất

Lộ diện quái vật bay 100 triệu t.uổi, sải cánh gấp đôi đại bàng

09:50:25 15/06/2024
Giai đoạn đó, phần lớn khu vực Trung Tây bang Queensland chìm dưới nước, được bao phủ bởi một vùng biển nội địa rộng lớn.

Bị tấn công, Trái Đất từng "rơi" khỏi hệ Mặt Trời?

08:18:01 15/06/2024
Theo Sci-News, một nghiên cứu mới cho thấy một đám mây lạnh giữa các vì sao đã từng tấn công hệ Mặt Trời và khiến Trái Đất bị rơi khỏi vòng tay bảo vệ của ngôi sao mẹ.

"Dạng sống thứ 3" của Trái Đất đang tạo ra năng lượng

08:04:20 15/06/2024
Khả năng đặc biệt của một dạng sống còn nhiều bí ẩn hứa hẹn giúp nhân loại trong cuộc chiến cứu vãn môi trường Trái Đất.

Phát hiện "nguồn sống" g.ây s.ốc ở Sao Hỏa

07:21:14 15/06/2024
Nước này cũng liên tục hoán đổi giữa bề mặt và bầu khí quyển của Sao Hỏa mỗi ngày - kéo dài khoảng 24,5 giờ Trái Đất - trong mùa lạnh của hành tinh.

Lộ diện "hành tinh bất tử" Phượng Hoàng, già hơn Trái Đất

23:53:06 14/06/2024
Hành tinh Phoenix (Phượng Hoàng) có tên khoa học chính thức là TIC 365102760b, quay quanh ngôi sao khổng lồ đỏ TIC 365102760 trong chòm sao Thiên Nga, cách chúng ta 1.810 năm ánh sáng.

Bí ẩn cách người xưa treo quan tài trên vách đá? Các chuyên gia treo giải 1,3 tỷ, cụ nông dân đã giải được câu đố!

23:52:17 14/06/2024
Trung Quốc có lãnh thổ rộng lớn và nguồn tài nguyên dồi dào, có núi sông trải dài. Môi trường địa lý khác nhau cũng dẫn đến những phong tục, tập quán khác nhau ở những nơi khác nhau.

Một cá thể rùa biển ở miền Trung đẻ liên tiếp 3 lần với hơn 300 trứng

18:09:33 14/06/2024
Sáng 14/6, Tổ chức cộng đồng (TCCĐ) bảo vệ nguồn lợi thủy sản xã Nhơn Hải (TP Quy Nhơn, Bình Định) cho biết, vào lúc 23h45 ngày 13/6, cá thể rùa biển (vích) có chiều dài 0,94m, chiều ngang mai 0,86m, nặng hơn 90kg bò lên bờ đẻ được 99 q...

Phát hiện hóa thạch loài thằn lằn bay mới có t.uổi đời khoảng 100 triệu năm

11:12:00 14/06/2024
Với sải cánh dài khoảng 4,6m, Haliskia peterseni có thể là loài săn mồi đáng sợ vào khoảng 100 triệu năm trước, thời điểm phần lớn khu vực Trung Tây bang Queensland chìm dưới nước biển.

Đức: Phát hiện thành viên chưa từng biết của họ Người

23:32:46 13/06/2024
Theo Sci-News, dấu vết hóa thạch của một loài linh trưởng họ Người (họ Hominidae) chưa từng được biết đến vừa được phát hiện tại di chỉ Hammerschmiede ở bang Bavaria - Đức.

Sinh vật tưởng tuyệt chủng 25 năm bỗng 'quay lại': Bất ngờ chạm trán cá thể khổng lồ lúc nửa đêm

06:43:22 13/06/2024
Vì vậy, việc phát hiện ra loài này ở một quốc gia về cơ bản coi loài động vật có vú này đã tuyệt chủng có thể gia tăng các nỗ lực bảo tồn trong khu vực.

Top 7 loài lợn rừng 'mạnh mẽ' nhất trong tự nhiên!

01:55:38 12/06/2024
Lợn rừng là loài động vật hoang dã được tìm thấy trên khắp thế giới. Chúng có thể rất hung dữ và nguy hiểm, đặc biệt là khi bị thương hoặc cảm thấy bị đe dọa.

Tại sao sói, được biết đến là loài động vật vô cùng hung dữ lại tỏ ra sợ hãi khi tới gần lừa hoang?

01:46:23 12/06/2024
Sói xám (Canis lupus) là loài động vật ăn thịt đầu đàn nổi tiếng với bản tính hung dữ và khả năng săn mồi hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm

Tôi bắt chồng họp bàn giữa đêm sau tin tức vụ cháy ở Định Công Hạ, câu trả lời của anh khiến tôi cáu không chịu nổi

Góc tâm tình

16:41:38 17/06/2024
Sáng nay trước khi đi làm tôi lại hỏi chồng 1 lần nữa anh có định sửa nhà không thì chồng tôi đưa ra lý do... Vừa rồi các vụ cháy nổ ra liên tục làm tôi hoang mang lo sợ quá.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 18/6/2024

Trắc nghiệm

16:15:51 17/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món dân dã nhưng trôi cơm bất ngờ

Ẩm thực

16:12:57 17/06/2024
Bữa tối toàn món dân dã nhưng hấp dẫn và trôi cơm bất ngờ. Đảm bảo bữa cơm này là khoái khẩu của rất nhiều người.

Angela Phương Trinh vẫn livestream bán hàng giữa lùm xùm, netizen đòi tẩy chay

Sao việt

16:10:07 17/06/2024
Lộ diện trên sóng livestream sau drama, Angela Phương Trinh nhận hàng loạt phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn thể hiện thái độ gay gắt khi để lại bình luận đòi tẩy chay nữ diễn viên.

Phản ứng chưa từng thấy của Taylor Swift sau khi tình cũ gần 7 năm lên tiếng về vụ chia tay ầm ĩ

Sao âu mỹ

16:07:32 17/06/2024
Đứng trên sân khấu, nữ nghệ sĩ cố kiểm soát cảm xúc và kìm nước mắt để không khóc trước khoảng 60.000 người hâm mộ. Hiếm khi Taylor thể hiện cảm xúc dâng trào đến vậy trong các concert.

Ba cách ăn trứng gây hại cho sức khỏe

Sức khỏe

16:05:25 17/06/2024
Có rất nhiều cách để chế biến trứng như luộc, rán, ốp la, hấp, trộn làm nhân hoặc nấu súp. Trong số đó, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chọn trứng luộc vì giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất.

Xét xử giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đà Nẵng nhận hối lộ

Pháp luật

16:04:11 17/06/2024
TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử bị cáo Bùi Văn Tấn, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng và đồng phạm về tội nhận hối lộ.

Nữ diễn viên bị chồng CEO lừa dối suốt 18 năm

Sao châu á

15:59:38 17/06/2024
Sáng 17/6, tờ Koreaboo đưa tin nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Lý Thiến Dung vừa chiếm sóng mạng xã hội sau khi chia sẻ câu chuyện về ông xã Lý Đức Lập trên trang cá nhân.

Fearless Draft là gì? Giới thiệu thể thức Fearless Draft

Mọt game

15:37:45 17/06/2024
Trong năm 2024, Riot Games lần đầu giới thiệu và áp dụng thể thức mới Fearless Draft cho các giải đấu của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ "ngược đời" của An Nhiên và vợ Việt

Hậu trường phim

15:35:53 17/06/2024
Khán giả phim Trạm cứu hộ trái tim phát hiện ra mối quan hệ thú vị của An Nhiên và nhân vật vợ Việt mới xuất hiện.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 76: Ngọc trở thành người bảo vệ bé Na

Phim việt

15:32:09 17/06/2024
Ngọc khá sốc khi biết Lâm đã từng có một đời vợ và có con gái lớn như vậy rồi. Tuy nhiên, dần dần hai cô cháu lại khá hợp nhau. Ngọc cũng yêu quý bé Na.