5 năm đi đòi lại nhà ‘bỗng dưng’ bị bán, thế chấp

Thực tế có rất nhiều vụ ‘nhà bỗng dưng bị bán, thế chấp’ nhưng đa số đều chưa được giải quyết và chủ nhà đang phải chờ công an, hoặc tòa xác minh, làm rõ.

Ngày 19.6, Báo Thanh Niên đăng bài Chính chủ đi đòi nhà “bỗng dưng” bị bán, thế chấp phản ánh trường hợp hy hữu chính chủ đòi lại được nhà sau 7 năm khởi kiện . Nhiều bạn đọc, cũng như luật sư cho rằng chủ nhà trong vụ án Báo Thanh Niên đề cập khá may mắn .

Bởi, thực tế có rất nhiều vụ tương tự, nhưng đa số đều chưa được giải quyết và chủ nhà đang phải chờ công an, hoặc tòa xác minh, làm rõ.

Trong khi chính họ vừa mất tài sản , vừa kiệt quệ về tài chính; hoặc có trường hợp bắt được kẻ lừa đảo và được tuyên bồi thường toàn bộ thiệt hại nhưng không biết khi nào được bồi thường.

Bị tráo sổ đỏ

Chẳng hạn, trường hợp của bà Nguyễn Diễm Lan (ngụ tại căn nhà số 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.Gò Vấp, TP.HCM) tương tự như bà Hồ Thị Huệ (được tòa tuyên Eximbank phải trả lại sổ đỏ, mà Báo Thanh Niên đề cập).

Theo đơn tố cáo gửi Công an Q.Gò Vấp, Công an TP.HCM cũng như đơn yêu cầu độc lập của bà Lan tại TAND Q.5, giữa tháng 6.2016, bà Lan đăng báo và treo bảng bán căn nhà trên. Sau đó cũng có nhiều người đến xem nhà, xin bản photo giấy tờ nhà. Bà Lan cung cấp bản photo giấy tờ nhà cho người xem và môi giới.

5 năm đi đòi lại nhà bỗng dưng bị bán, thế chấp - Hình 1

Căn nhà số 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Q.Gò Vấp. Ảnh PHAN THƯƠNG

Video đang HOT

Ngày 12.7.2016, một người tên Thu đến đồng ý giá mua hơn 5,4 tỉ đồng, đặt cọc 30 triệu và hẹn 10 ngày sau ký hợp đồng mua bán và trả toàn bộ tiền còn lại. Thấy người mua có thiện chí, nên khi người này đề nghị tháo bảng bán nhà xuống, đưa bản chính giấy tờ nhà, CMND, hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của bà Lan để họ kiểm tra xem bà Lan có phải chính chủ căn nhà hay không, bà Lan đều đồng ý và hỗ trợ.

Hai ngày sau, người tên Thu nói rằng, cần vay ngân hàng 1 tỉ đồng để có tiền mua nhà nên nhờ bà hỗ trợ cho cán bộ ngân hàng đến thẩm định tài sản. Bà Lan đồng ý, song đến thời hạn công chứng (22.7.2016), người này gọi điện nói rằng ngân hàng không cho vay tiền nên không thể mua nhà và chịu mất cọc 30 triệu đồng.

Đến tháng 9.2016, bà Lan và người mua nhà mới ra Phòng công chứng làm hợp đồng mua bán thì bất ngờ bà được công chứng viên thông báo căn nhà của bà đã bị chuyển nhượng ngày 13.7.2016 tại Văn phòng công chứng (VPCC) Chợ Lớn, và người nhận chuyển nhượng là ông Nguyễn Châu Thịnh (38 tuổi, quê Tây Ninh).

Làm hợp đồng khống , lừa đảo luôn ngân hàng

Chật vật kêu cứu khắp nơi, từ VPCC Chợ Lớn, sang Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh Q.Gò Vấp, Công an Q.Gò Vấp, Công an TP.HCM thì bà Lan cũng nhận được kết luận giám định, rằng sổ đỏ mà Lan đang giữ là sổ giả; hai dấu vân tay đứng tên Nguyễn Diễm Lan trên hợp đồng mua bán nhà tại VPCC Chợ Lớn và hai dấu vân tay trên CMND của bà Lan không trùng nhau. Từ đó, ngày 30.11.2016, Cơ quan CSĐT Công an Q.Gò Vấp khởi tố vụ án “làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Khi Cơ quan CSĐT đã có quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án do chưa tìm ra đối tượng thực hiện hành vi phạm tội thì tòa án phải tiếp tục giải quyết vụ án về mặt dân sự nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa các bên đúng theo tinh thần Công văn số 649 ngày 15.6.2018 của TAND TP.HCM nêu rõ: “Tòa án phải tiếp tục giải quyết vụ án đối với những trường hợp nêu trên nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa các bên”.

Luật sư Phùng Thanh Sơn (Đoàn luật sư TP.HCM)

Đồng thời, khi tìm hiểu, bà Lan biết được căn nhà số 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm được ông Nguyễn Châu Thịnh thế chấp vay 3,5 tỉ đồng tại Ngân hàng TMCP Việt Á – chi nhánh Chợ Lớn (Q.5, TP.HCM). Quá trình xác minh việc thế chấp trên, Công an Q.Gò Vấp xác định, Thịnh cùng 2 người khác có dấu hiệu “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” khi xuất khống hóa đơn để lừa vay ngân hàng giải ngân 3,5 tỉ đồng. Vì vậy, với nội dung này, Công an Q.Gò Vấp có văn bản gửi Công an Q.5 thụ lý theo thẩm quyền.

Riêng vụ việc làm giả giấy tờ, đánh tráo sổ đỏ của bà Lan, do hết thời hạn điều tra nhưng Cơ quan CSĐT Công an Q.Gò Vấp chưa xác định được đối tượng làm giả sổ đỏ nên ngày 29.3.2017, Công an Q.Gò Vấp đã đình chỉ điều tra vụ án, chờ xác minh được đối tượng sẽ phục hồi điều tra xử lý sau.

Tạm đình chỉ vụ án hình sự, tòa vẫn giải quyết yêu cầu dân sự

Để đòi lại nhà, khi có các tài liệu khẳng định mình không bán nhà, bà Lan nộp đơn khởi kiện ra TAND Q.5 đề nghị hủy giao dịch giả mạo tên bà để bán nhà tại VPCC Chợ Lớn. Tuy nhiên, khi biết được TAND Q.5 đang thụ lý vụ án “tranh chấp hợp đồng vay tài sản” giữa Ngân hàng TMCP Việt Á và ông Nguyễn Châu Thịnh, nên năm 2018, bà Lan có đơn yêu cầu độc lập trong vụ án này, đề nghị tòa tuyên hợp đồng mua bán tại VPCC Chợ Lớn vô hiệu, đồng thời buộc ngân hàng trả lại sổ đỏ cho bà.

Vụ án trên kéo dài 5 năm, và đến nay TAND Q.5 đang tạm đình chỉ để chờ kết quả giải quyết vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan đến hợp đồng vay tín dụng giữa ngân hàng và ông Thịnh. Song, theo bà Lan, ngày 22.4.2020, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo đã có quyết định tạm đình chỉ điều tra đối với vụ án do chưa tìm ra đối tượng thực hiện hành vi lừa đảo, đồng thời bà đã gửi quyết định tạm đình chỉ liên quan cho TAND Q.5 để tòa sớm đưa vụ án dân sự ra giải quyết nhưng đến nay tất cả vẫn rơi vào im lặng.

Luật sư Phùng Thanh Sơn (Đoàn luật sư TP.HCM) cho rằng, khi Cơ quan CSĐT đã có quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án do chưa tìm ra đối tượng thực hiện hành vi phạm tội thì tòa án phải tiếp tục giải quyết vụ án về mặt dân sự nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa các bên đúng theo tinh thần Công văn số 649 ngày 15.6.2018 của TAND TP.HCM nêu rõ: “Tòa án phải tiếp tục giải quyết vụ án đối với những trường hợp nêu trên nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa các bên”.

Vì vậy, hiện bà Lan và luật sư của mình vẫn đang tích cực gửi đơn đến thẩm phán thụ lý và Chánh án TAND Q.5, đề nghị tiến hành các thủ tục đưa vụ án ra xét xử.

Hạnh phúc vỡ òa khi đòi lại được giấy tờ nhà

Ngày 19.6, Báo Thanh Niên phản ánh trường hợp bà Hồ Thị Huệ (ngụ tại căn nhà 45 Trịnh Lỗi, Q.Tân Phú, TP.HCM) được tòa tuyên nhận lại giấy tờ nhà sau 7 năm đi đòi.

Bà Hồ Thị Huệ bị mất giấy tờ nhà, sau đó làm đơn cớ mất thì phát hiện căn nhà đã bị bán cho ông Phan Văn Hải ngày 28.10.2014 tại Phòng công chứng số 7, sau đó ông Hải chuyển nhượng lại cho ông Nguyễn Hồng Sang ngày 8.9.2015. Cùng ngày, ông Sang thế chấp căn nhà để vay tiền tại Eximbank.

Khi không còn khả năng thanh toán nợ, ngân hàng khởi kiện yêu cầu phát mại tài sản thu hồi nợ. Ngay lập tức, bà Huệ có đơn yêu cầu độc lập buộc ngân hàng trả lại giấy tờ nhà cho bà, và yêu cầu tòa tuyên các giao dịch chuyển nhượng trái pháp luật vô hiệu.

Sau khi Công an Q.6 xác định có người giả bà Huệ đứng ra mua bán nhà, nhưng hết thời hạn điều tra chưa xác định đối tượng “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”, “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra ngày 28.2.2014 tại Phòng công chứng số 7, nên Cơ quan CSĐT Công an Q.6 tạm đình chỉ điều tra, và sẽ phục hồi điều tra khi làm rõ đối tượng.

Từ kết quả này, TAND TP.HCM đã tiếp tục giải quyết vụ án dân sự liên quan đến căn nhà. Căn cứ vào hồ sơ, chứng cứ, tòa buộc Eximbank trả lại giấy tờ nhà cho bà Huệ, còn các giao dịch chuyển nhượng do vi phạm về chủ thể (chủ nhà – PV) nên tuyên vô hiệu. Ngày 15.6, TAND cấp cao tại TP.HCM tuyên y án sơ thẩm.

Sau nhiều tháng tố tụng, ông Võ Hoàng Yên đã có thái độ gì sau thời gian dài gặp lại bà Phương Hằng tại cơ quan công an?

Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên đi với 4 luật sư, sau phiên đối chất bà Hằng đã bị 5 người hành hung trong đó có ông Yên.

Như vậy, đã 7 tháng kể từ thời điểm bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam khởi kiện ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Sau 7 tháng bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên (ngụ Bình Thuận) về hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, tại buổi làm việc với cơ quan công an hôm qua (16/10), bà Nguyễn Phương Hằng đi cùng chồng và 1 luật sư, ông Võ Hoàng Yên đi cùng 4 luật sư khác và 2 bên đã có phiên đụng mặt và đối chất với nhau, thông tin này được bà Hằng tiết lộ trong phát ngôn mới nhất.

Sau nhiều tháng tố tụng, ông Võ Hoàng Yên đã có thái độ gì sau thời gian dài gặp lại bà Phương Hằng tại cơ quan công an? - Hình 1

Sau một thời gian dài không gặp mặt, bà Hằng cho biết tại phòng làm việc thuộc Cơ quan Công an TP.HCM, ông Võ Hoàng Yên sau khi đối chất với vợ chồng bà đã hành hung bà.

"Một sự xung đột xảy ra... May mà tôi có miệng ăn miệng nói, tôi có lá gan mà còn đối đãi với tôi như vậy, tại một Công an TP.HCM... Thằng Võ Hoàng Yên nó giơ tay đòi đánh tôi, 4 luật sư của nó 2 người canh cửa, 2 người chỉ tay vô mặt tôi, hành hung tôi", bà Hằng kể.

Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên đi với 4 luật sư, sau phiên đối chất bà Hằng đã bị 5 người hành hung trong đó có ông Yên.

"5 con người tấn công tôi cùng một lúc quý vị ơi trong phòng 10 mét vuông. Luật sư của Võ Hoàng Yên nói: "Cơ quan công an chưa kết luận tôi không được gọi nó là lừa đảo". Tôi mới chỉ vào mặt cô luật sư và nói: "Mày phải là tao mày mới biết, bị lừa hàng trăm tỷ đi mới biết". Một mình tôi mà 5 người tấn công tôi cùng một lúc. Nếu tôi nói sai tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật... Kẻ thì đòi đánh, người thì đòi tán vào mặt tôi, tôi la lên mới thôi", bà chủ Đại Nam khẳng định.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Không khí lạnh sẽ làm thay đổi hướng đi, cường độ siêu bão RagasaKhông khí lạnh sẽ làm thay đổi hướng đi, cường độ siêu bão Ragasa
16:25:18 22/09/2025
Tranh cãi vì giá mì tôm, gã đàn ông xăm trổ đạp người phụ nữ mang thai 4 thángTranh cãi vì giá mì tôm, gã đàn ông xăm trổ đạp người phụ nữ mang thai 4 tháng
07:58:11 23/09/2025
Từ ngày 24/9 siêu bão Ragasa có thể suy yếu dần?Từ ngày 24/9 siêu bão Ragasa có thể suy yếu dần?
10:34:55 23/09/2025
Mắt siêu bão Ragasa nhìn từ vũ trụ: Hình ảnh khiến cả thế giới lo lắngMắt siêu bão Ragasa nhìn từ vũ trụ: Hình ảnh khiến cả thế giới lo lắng
12:12:19 23/09/2025
Nữ sinh đại học ở Hà Nội mất tích nhiều ngày không liên lạc đượcNữ sinh đại học ở Hà Nội mất tích nhiều ngày không liên lạc được
22:14:31 22/09/2025
Xác minh việc cụ ông ở Hà Nội bị lục soát người và trộm ví tiền giữa đườngXác minh việc cụ ông ở Hà Nội bị lục soát người và trộm ví tiền giữa đường
01:24:49 23/09/2025
Tin mới nhất về bão số 9 Ragasa: Vẫn giữ siêu cấp, cách Móng Cái 650kmTin mới nhất về bão số 9 Ragasa: Vẫn giữ siêu cấp, cách Móng Cái 650km
06:44:36 24/09/2025
Không có phép màu cho bé 18 tháng tuổi mất tích khi chơi trước nhàKhông có phép màu cho bé 18 tháng tuổi mất tích khi chơi trước nhà
09:56:53 23/09/2025

Tin đang nóng

Phương Oanh tổ chức sinh nhật ấm áp tình thân cho Shark Bình, thái độ của 2 con riêng nói lên tất cảPhương Oanh tổ chức sinh nhật ấm áp tình thân cho Shark Bình, thái độ của 2 con riêng nói lên tất cả
06:20:14 24/09/2025
Mỹ nhân showbiz 50 tuổi, body nóng bỏng bị chồng "phi công" đòi ly dị vì không thể sinh conMỹ nhân showbiz 50 tuổi, body nóng bỏng bị chồng "phi công" đòi ly dị vì không thể sinh con
06:28:02 24/09/2025
Hết lòng yêu thương 2 con riêng của chồng, mẹ kế U40 nhận 'trái ngọt'Hết lòng yêu thương 2 con riêng của chồng, mẹ kế U40 nhận 'trái ngọt'
10:11:33 24/09/2025
Diễn viên 51 tuổi, body như gái 20: Bỏ mộng tìm kiếm bạn đời sau hôn nhân đổ vỡ, người yêu đột ngột ra điDiễn viên 51 tuổi, body như gái 20: Bỏ mộng tìm kiếm bạn đời sau hôn nhân đổ vỡ, người yêu đột ngột ra đi
06:13:47 24/09/2025
Thiếu gia nhà Shark Bình sáng lập CLB Kinh doanh ở tuổi 16: Con của 2 chủ tịch giờ lại là... chủ tịch!Thiếu gia nhà Shark Bình sáng lập CLB Kinh doanh ở tuổi 16: Con của 2 chủ tịch giờ lại là... chủ tịch!
10:14:02 24/09/2025
"Tổng tài hàng real" sở hữu nhan sắc 10 năm sau không ai đọ nổi, kém cỏi bất tài cũng được tha thứ"Tổng tài hàng real" sở hữu nhan sắc 10 năm sau không ai đọ nổi, kém cỏi bất tài cũng được tha thứ
06:39:31 24/09/2025
Giúp việc mang kết quả ADN đến tận nhà, ép chồng tôi chu cấp 3 tỷ nuôi con ngoài giá thú, hành động sau đó khiến tôi vừa giận vừa nểGiúp việc mang kết quả ADN đến tận nhà, ép chồng tôi chu cấp 3 tỷ nuôi con ngoài giá thú, hành động sau đó khiến tôi vừa giận vừa nể
09:02:53 24/09/2025
Khởi tố 3 bảo vệ dùng gậy cao su đánh ngườiKhởi tố 3 bảo vệ dùng gậy cao su đánh người
07:06:08 24/09/2025

Tin mới nhất

Bão Ragasa đi vào đất liền, Biển Đông tiếp tục đón bão Bualoi

Bão Ragasa đi vào đất liền, Biển Đông tiếp tục đón bão Bualoi

12:04:10 24/09/2025
Dự báo ngày 25/9 bão Ragasa sẽ đổ bộ Quảng Ninh - Hải Phòng. Áp thấp nhiệt đới phía Đông Philippines đã mạnh lên thành bão có tên quốc tế là Bualoi, dự kiến đêm 26/9 bão sẽ đi vào Biển Đông.
Công an vào cuộc vụ xây nhà "nhầm" đất người khác ở Hải Phòng

Công an vào cuộc vụ xây nhà "nhầm" đất người khác ở Hải Phòng

06:50:18 24/09/2025
Liên quan vụ việc gia đình ông Đỗ Văn Hữu xây dựng nhà trên phần đất thuộc quyền sở hữu của bà Trần Thị Kim Loan, cơ quan công an TP Hải Phòng đã chính thức vào cuộc xác minh.
Va chạm với xe tải, nguyên phó hiệu trưởng trường học ở Lào Cai tử vong

Va chạm với xe tải, nguyên phó hiệu trưởng trường học ở Lào Cai tử vong

23:13:02 23/09/2025
Lực lượng chức năng đang làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải và xe đạp. Vụ va chạm khiến nữ nạn nhân, nguyên phó hiệu trưởng một trường học ở Lào Cai tử vong.
Loạt chuyến bay bị hoãn, hủy vì siêu bão Ragasa

Loạt chuyến bay bị hoãn, hủy vì siêu bão Ragasa

22:26:40 23/09/2025
Các hãng hàng không phải hoãn, hủy hàng loạt chuyến bay vì tình hình thời tiết phức tạp do siêu bão Ragasa gây ra. Nhiều chuyến bay cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.
"Siêu phường" ở Thanh Hóa có 1.747 biên chế

"Siêu phường" ở Thanh Hóa có 1.747 biên chế

22:22:39 23/09/2025
Tổng số người làm việc trong các tổ chức hành chính, đơn vị công lập tại Thanh Hóa là 61.356 người. Ở cấp xã, dẫn đầu là phường Hạc Thành với 1.747 biên chế, thấp nhất là Mường Mìn với 56 biên chế.
Dự báo chi tiết tác động của bão số 9 đến Việt Nam

Dự báo chi tiết tác động của bão số 9 đến Việt Nam

21:00:21 23/09/2025
Từ ngày 24/9, vùng biển phía Đông của Bắc vịnh Bắc Bộ (bao gồm đặc khu Bạch Long Vỹ) có gió mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 9. Từ tối và đêm 24/9, khu vực Bắc vịnh Bắc Bộ gió mạnh dần lên cấp 8, sóng biển cao 2,0-4,0m.
Đá nặng hàng tấn rơi xuống đường ở Quảng Ngãi

Đá nặng hàng tấn rơi xuống đường ở Quảng Ngãi

20:50:35 23/09/2025
Nhiều tảng đá nặng hàng tấn rơi từ vách núi xuống tuyến đường 627C, đoạn qua xã Đặng Thùy Trâm (tỉnh Quảng Ngãi), khiến người dân bất an.
Tìm thấy cụ ông 78 tuổi mất tích trong rừng ở Lâm Đồng

Tìm thấy cụ ông 78 tuổi mất tích trong rừng ở Lâm Đồng

16:41:00 23/09/2025
Sau 5 ngày mất tích trong rừng, cụ ông 78 tuổi được lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng tìm thấy trong tình trạng sức khỏe suy yếu do nhiều ngày bị đói, lạnh.
Du khách lăn nhiều vòng xuống vực 25m ở Lào Cai và phút giải cứu căng thẳng

Du khách lăn nhiều vòng xuống vực 25m ở Lào Cai và phút giải cứu căng thẳng

16:37:39 23/09/2025
Di chuyển trên cung đường nhỏ, hẹp để đến thác Bảy Tầng (Lào Cai), hai nam du khách không may bị rơi xuống vực. Lực lượng công an xã đã có mặt kịp thời giải cứu nạn nhân.
Vụ người đàn ông xăm trổ đánh thai phụ: Lo sợ không được yên ổn làm ăn

Vụ người đàn ông xăm trổ đánh thai phụ: Lo sợ không được yên ổn làm ăn

16:33:48 23/09/2025
Sáng 23/9, chị L.T.K.N. (35 tuổi, trú tại phường Tuy Hòa, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận cơ quan công an hẹn sẽ đến bệnh viện để làm rõ sự việc chị bị người đàn ông xăm trổ hành hung do mâu thuẫn khi mua mì tôm.
Bộ Y tế yêu cầu ứng phó siêu bão Ragasa ở mức cao nhất

Bộ Y tế yêu cầu ứng phó siêu bão Ragasa ở mức cao nhất

16:25:20 23/09/2025
Dự báo trong ngày 25/9, bão Ragasa có thể đổ bộ trực tiếp vào đất liền nước ta tại khu vực từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh, cấp độ rủi ro thiên tai là cấp 4.
Toàn cảnh diễn biến bão số 9 Ragasa, nhận định vùng tâm điểm đổ bộ đất liền

Toàn cảnh diễn biến bão số 9 Ragasa, nhận định vùng tâm điểm đổ bộ đất liền

16:13:36 23/09/2025
Cường độ bão số 9 Ragasa sẽ giảm còn cấp 11-12 khi di chuyển vào Vịnh Bắc Bộ. Khoảng trưa đến chiều 25/9, vùng tâm bão đi vào đất liền nước ta, khả năng cao đổ bộ từ Quảng Ninh - Hưng Yên.

Có thể bạn quan tâm

Quá bất công khi mỹ nhân này đóng toàn siêu phẩm mà mãi chưa nổi: 360 độ đẹp hoàn hảo, 2 phim mới nhất định phải xem

Quá bất công khi mỹ nhân này đóng toàn siêu phẩm mà mãi chưa nổi: 360 độ đẹp hoàn hảo, 2 phim mới nhất định phải xem

Hậu trường phim

12:45:55 24/09/2025
Nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, có diễn xuất rất tốt, từng góp phần tạo nên thành công cho nhiều siêu phẩm.
Chân dung vợ hơn 1 tuổi của Trịnh Xuân Hoàng

Chân dung vợ hơn 1 tuổi của Trịnh Xuân Hoàng

Sao thể thao

12:45:29 24/09/2025
Ngọc Ánh (1999) là tiếp viên hàng không, kiêm kinh doanh online. Cô có mối tình ngọt ngào hơn 3 năm với cầu thủ Trịnh Xuân Hoàng trước khi quyết định về chung một nhà.
Tôn dáng, đầy cá tính với quần ống loe

Tôn dáng, đầy cá tính với quần ống loe

Thời trang

12:39:59 24/09/2025
Kết hợp với đó là một chiếc quần ống loe màu trắng giúp tạo cảm giác đôi chân thon thả và dài hơn. Đây là một bộ trang phục cơ bản nhưng ấn tượng khi xuống phố.
Giúp cụ ông qua đường, cô gái Trung Quốc bị tát thẳng mặt

Giúp cụ ông qua đường, cô gái Trung Quốc bị tát thẳng mặt

Netizen

12:38:45 24/09/2025
Xuống xe giúp một cụ ông băng qua đường, cô gái ở tỉnh Cam Túc (Trung Quốc) sửng sốt khi hành động tốt của mình được đáp lại bằng cú tát.
XRP được nhiều công ty niêm yết bổ sung vào dự trữ 2025

XRP được nhiều công ty niêm yết bổ sung vào dự trữ 2025

Thế giới số

12:20:27 24/09/2025
Trong năm 2025, ngày càng nhiều công ty niêm yết trên sàn chứng khoán bắt đầu bổ sung XRP vào danh mục tài sản kỹ thuật số, bên cạnh Bitcoin và Ethereum.
Tử vi ngày 3/8 âm lịch, 3 con giáp may mắn ngút trời, nhà xe có đủ, tha hồ hốt bạc, đổi đời lên hương

Tử vi ngày 3/8 âm lịch, 3 con giáp may mắn ngút trời, nhà xe có đủ, tha hồ hốt bạc, đổi đời lên hương

Trắc nghiệm

12:05:24 24/09/2025
Tử vi ngày 3/8 âm lịch, 3 con giáp may mắn ngút trời, nhà xe có đủ, tha hồ hốt bạc, đổi đời lên hương, nhiều cơ hội thể hiện khả năng và nhận được sự công nhận.
Hút gần 50m3 chất thải bể phốt rồi xả trộm xuống sông Tô Lịch

Hút gần 50m3 chất thải bể phốt rồi xả trộm xuống sông Tô Lịch

Pháp luật

12:02:40 24/09/2025
Ngày 24/9, Công an TP Hà Nội cho biết, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP Hà Nội vừa xác minh, điều tra, bắt giữ 3 đối tượng liên quan đến ổ nhóm xả trộm gần 50m3 chất thải bể phốt xuống sông Tô Lịch, gây ô nhiễm môi trường và bức xúc d...
Ca sĩ Hồng Nhung nhập viện phẫu thuật

Ca sĩ Hồng Nhung nhập viện phẫu thuật

Sao việt

11:37:48 24/09/2025
Ca sĩ Hồng Nhung cho biết đây là một trải nghiệm không dễ dàng, song cô xem đó như một cột mốc để học cách lắng nghe cơ thể.
Muốn đổ bánh xèo cái nào cũng giòn tan, người kinh nghiệm mách phải cho thêm 1 thứ bột mà chẳng ai nghĩ đến

Muốn đổ bánh xèo cái nào cũng giòn tan, người kinh nghiệm mách phải cho thêm 1 thứ bột mà chẳng ai nghĩ đến

Ẩm thực

11:34:41 24/09/2025
Chỉ cần thêm một loại bột đơn giản, chiếc bánh sẽ giữ được độ giòn lâu hơn mà vẫn thơm ngon béo ngậy. Vậy đó là bột gì, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.
Đọ thời lượng pin loạt iPhone 17, iPhone Air và Galaxy S25 Ultra

Đọ thời lượng pin loạt iPhone 17, iPhone Air và Galaxy S25 Ultra

Đồ 2-tek

11:27:24 24/09/2025
Cuộc đối đầu pin giữa iPhone Air siêu mỏng, dòng iPhone 17 và các đối thủ Android đã hé lộ những bất ngờ về thời lượng sử dụng.
3 ngộ nhận về chi tiêu tối giản khiến nhiều người nghĩ là tiết kiệm, nhưng thực ra lãng phí vô cùng

3 ngộ nhận về chi tiêu tối giản khiến nhiều người nghĩ là tiết kiệm, nhưng thực ra lãng phí vô cùng

Sáng tạo

10:25:06 24/09/2025
Dưới đây là 3 ngộ nhận phổ biến nhất khiến bạn tưởng mình đang tiết kiệm kiểu tối giản, nhưng thực chất lại rơi vào bẫy lãng phí.