5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ ‘Khai Đoan’ – dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua

Dưới đây là 5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan – bộ phim truyền hình mới ra mắt của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch khiến dân tình điên đảo.

Khai Đoan (Khởi Đầu) xoay quanh câu chuyện “chết đi sống lại” của lập trình viên trò chơi Tiêu Hạc Vân (do Bạch Kính Đình thủ vai) và cô sinh viên trẻ Lý Thi Tình (do Triệu Kim Mạch thủ vai) sau khi gặp phải vụ tai nạn nổ xe buýt. Trong quá trình tai nạn xảy ra, trên xe buýt không ngừng diễn ra sự tuần hoàn thời gian, để giải cứu tất cả những người trên xe, cả hai đã tìm mọi cách xuống xe, phá vỡ mọi trở ngại và cùng kề vai chiến đấu, cố gắng ngăn cản vụ nổ, tìm kiếm ra chân tướng.

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua - Hình 1

Bộ phim Khai Đoan ( Khởi đầu)

Lần hợp tác đầu tiên giữa Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch

Bạch Kính Đình trong vai Tiêu Hạc Vân

Trước khi tham diễn trong Khai Đoan, Bạch Kính Đình từng gây ấn tượng với khán giả qua nhiều vai diễn khác lạ trong các bộ phim nổi tiếng như Thiên Thị Trường Ca, Sơ Thần là em cố ý quên anh, Năm tháng vội vã, Hạ Chí chưa tới

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua - Hình 2

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua - Hình 3

Bạch Kính Đình trong vai Tiêu Hạc Vân

Trong Khai Đoan, Bạch Kính Đình vào vai lập trình viên trò chơi Tiêu Hạc Vân – anh chàng vô tình bị cuốn vào vòng xoáy thời gian, dùng tư duy logic để lý giải quy tắc chu kỳ lặp lại nhằm tìm ra manh mối đằng sau vụ nổ xe.

Triệu Kim Mạch trong vai Lý Thi Tình

Dưới góc nhìn của cô gái trẻ Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch), vụ nổ xe ban đầu tường chừng như cơn ác mộng sau mới dần nhận thức ra bản thân đang thực sự bị mắc kẹt tại vòng lặp thời gian. Với trái tim đơn thuần, lương thiện, Lý Thi Tình cùng với Tiêu Hạc Vân đã vượt qua sự sợ hãi trong lòng để đứng lên tìm cách cứu giúp mọi người.

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua - Hình 4

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua - Hình 5

Triệu Kim Mạch trong vai Lý Thi Tình

Dàn nhân vật phụ có câu chuyện riêng

Điều mà ngoài Khai Đoan có rất hiếm bộ phim hiện đại ngày nay làm được đó chính là xây dựng cho tuyến nhân vật phụ một câu chuyện riêng về cuộc đời, cho họ cảm giác được tồn tại trong kịch bản. Từ các nhân vật đáng ngờ xuất hiện trên xe đến tài xế lái xe, nữ cảnh sát… đều mang theo tính cách riêng biệt khiến khán giả phải nhớ đến, nghĩ đến.

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua - Hình 6

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua - Hình 7

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua - Hình 8

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua - Hình 9

Ấn tượng với tuyến nhân vật phụ trong phim

Vòng lặp thời gian: Lặp lại nhưng không nhàm chán

Vòng lặp thời gian có lẽ là thuật ngữ khá quen thuộc đối với các tín đồ mê phim Hollywood. Gần đây nhất có thể kể đến Edge of Tomorrow, trước đó lâu hơn thì có Groundhog Day, đây đều là những bộ phim điển hình sử dụng chung yếu tố vòng lặp thời gian.

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua - Hình 10

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua - Hình 11

Với Khai Đoan, vụ nổ xe buýt được xem là sự kiện quan trọng để mở ra chu kỳ thời gian mới, chi tiết trên được lặp đi lặp lại khá nhiều lần qua các tập song mỗi một chu kỳ mới mở ra lại xuất hiện thêm các chi tiết, hướng giải quyết khác, các nhân vật dần mở ra chân tướng. Sự lặp lại này trong phim không những không gây nhàm chán mà ngược lại vô cùng lôi cuốn, kích thích tinh thần khán giả.

Chi tiết phim đốt não, phản ảnh hiện thực xã hội

Khi phát hiện mình bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian, nữ chính Lý Thi Tình đã ngay lập tức rơi vào thế “tự cứu”. Tức xuất phát điểm ban đầu nằm ở chỗ muốn giải cứu chính mình, sau khi vượt qua được nỗi sợ đã nuôi ý định giải cứu tất cả mọi hành khách cùng tài xế trên xe. Lý Thi Tình cùng với Tiêu Hạc Vân hết lần này đến lần khác liều mình, không màng tính mạng tìm ra kẻ đặt bom. Nhưng đến khi họ trở thành nạn nhân, không một ai dám đứng ra giúp đỡ họ. Đây có lẽ là chi tiết phản ảnh rõ nhất hiện thực xã hội ngày nay, sự vô tâm, ích kỷ, hẹp hòi.

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua - Hình 12

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua - Hình 13

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp

Khai Đoan là tác phẩm phim truyền hình do Công ty hữu hạn Điện ảnh và Truyền hình Chính Ngọ Dương Quang đồng sản xuất; đạo diễn Tôn Mặc Long, Lưu Hồng Nguyên, Lão Toán; biên kịch Kỉ Đảo Quân, Khâu Ngọc Khiết, Lão Toán; tổng giám chế Hầu Hồng Lượng; giám chế Triệu Tử Dục.

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua - Hình 14

Đặc biệt, khán giả tỏ ra khá tin tưởng vào đạo diễn Tôn Mặc Long khi những bộ phim của ông đa phần đều chú trọng nội dung hơn chiêu trò, thể hiện ra đúng giá trị nên có của ngành phim ảnh.

Trailer Khai Đoan

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử đồng loạt “ngửi khói” trước phim mới của Bạch Kính Đình

Phim mới của cặp đôi Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đang nhận về vô số phản hồi tích cực từ công chúng.

Lên sóng vào tháng 12 năm ngoái, bộ phim Khai Đoan nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả nhờ câu chuyện "chết đi sống lại" của lập trình viên trò chơi Tiêu Hạc Vân (do Bạch Kính Đình thủ vai) và cô sinh viên trẻ Lý Thi Tình (do Triệu Kim Mạch thủ vai) sau khi gặp phải vụ tai nạn nổ xe buýt.

Bộ phim kể về một vụ nổ xe buýt không ngừng lặp đi lặp lại. Bộ phim đã chiếu được 15 tập. Đặc biệt, trong 8 tập đầu tiên, hai diễn viên chính chỉ có một tạo hình, diện một bộ quần áo. Bối cảnh quanh đi quẩn lại cũng chỉ là trên xe buýt, trạm xe buýt, đồn cảnh sát, cây cầu... Dù bối cảnh và nhân vật đơn giản nhưng nhờ nội dung gay cấn hấp dẫn và diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên, phim vẫn khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử đồng loạt ngửi khói trước phim mới của Bạch Kính Đình - Hình 1

Được chọn làm nữ chính phim của Chính Ngọ không phải điều đơn giản, nhưng Triệu Kim Mạch đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất tự nhiên và tinh tế ở tuổi 20. Bên cạnh đó, sự hợp tác lần đầu khá ăn ý của cặp đôi Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch cũng thu hút nhiều khán giả.

Ngày 15/1 mới đây, bộ phim Khai Đoan với sự góp mặt của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đã chính thức mở điểm đánh giá Douban. Chỉ sau 4 ngày lên sóng với 8 tập phim, Khai Đoan đã chiếm được cảm tình từ nhiều mọt phim Hoa ngữ và nhận được số điểm cao chót vót 8.2 điểm với 61 ngàn lượt bình luận.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử đồng loạt ngửi khói trước phim mới của Bạch Kính Đình - Hình 2

Những đánh giá mà Khai Đoan nhận về chủ yếu là những đánh giá đạt 5 sao và 4 sao, rất ít người đánh giá 1 sao hay 2 sao cho bộ phim này. Thậm chí ngay sau khi mở điểm, từ khóa "Khai Đoan được đánh giá 8,2 điểm" đã leo thẳng lên vị trí thứ 4 trên bảng hotsearch của mạng xã hội Weibo. Nhiều người còn cho rằng điểm số 8.2 này vẫn còn là quá thấp so với những gì mà bộ phim mang đến cho khán giả, con số này có thể còn cao hơn nữa.

Có thể nói, so với các "bom xịt" như Nữ bác sĩ tâm lý, Hộc châu phu nhân hay Ai là hung thủ thì thành tích của Khai Đoan nhỉnh hơn rất nhiều với số lượng 4-5 sao chiếm hơn 70%.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử đồng loạt ngửi khói trước phim mới của Bạch Kính Đình - Hình 3

Cư dân mạng nhận xét Khai Đoan có một đề tài mới lạ, nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn nhưng không kém phần sâu sắc, ý nghĩa. Một trong những chi tiết gây xúc động nhất cho khán giả khi xem phim đó là cảnh người đàn ông nghèo lục tìm băng vệ sinh trong vali rồi dúi vào tay Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch). Lí do là bởi trong lúc điều tra một người phụ nữ ở trên xe buýt, nữ chính Khai Đoan đã giả vờ là mình bị đến kỳ để xin một miếng băng vệ sinh của người này. Thấy vậy người đàn ông nghèo kia đã đưa cho cô miếng băng vệ sinh - món đồ vốn dĩ ông để dành cho con gái của mình.

Netizen cho rằng người đàn ông kia vì không muốn cô gái kia phải lâm vào tình huống xấu hổ như con gái mình nên đã không ngần ngại giúp đỡ, cho dù gia cảnh nghèo khó của ông khiến cho ông phải vất vả lắm mới mua được miếng băng vệ sinh kia.

Một số bình luận của cộng đồng mạng về Khai Đoan:

- Phim càng về sau càng hấp dẫn hơn, diễn xuất của dàn diễn viên cũng ổn áp.

- Tuy so với những năm gần đây, số điểm này cũng không tệ nhưng vẫn phải nói một câu, điểm thấp quá. Nhiệt liệt đề cử Khai Đoan, siêu hay!

- Quá là đã, tui xem một lượt 8 tập luôn, đi ngủ còn mơ mình cũng bị cuốn vào vòng tuần hoàn nữa.

- Tui nghĩ vẫn còn hơi thấp, có thể trên 8,5 điểm.

Khai Đoan được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kỳ Đảo Quân, biên kịch Kỳ Đảo Quân, Khâu Ngọc Khiết, đạo diễn Tôn Mặc Long, Lưu Hồng Nguyên, tổng sản xuất Hầu Hồng Lượng. Phim xoay quanh câu chuyện "chết đi sống lại" của lập trình viên trò chơi Tiêu Hạc Vân (do Bạch Kính Đình thủ vai) và cô sinh viên trẻ Lý Thi Tình (do Triệu Kim Mạch thủ vai) sau khi gặp phải vụ tai nạn nổ xe buýt.

Trong quá trình tai nạn xảy ra, trên xe buýt không ngừng diễn ra sự tuần hoàn thời gian, để cứu tất cả những người trên xe, cả hai đã tìm mọi cách để xuống xe, phá vỡ mọi trở ngại và cùng kề vai chiến đấu, cố gắng ngăn cản vụ nổ, tìm kiếm ra chân tướng.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử đồng loạt ngửi khói trước phim mới của Bạch Kính Đình - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Shooting Stars' tập 5: Lee Sung Kyung vướng vào mối tình tay ba với Kim Young Dae và 'nam phụ chiếm spotlight' Lee Jung Shin00:35Phim mới của dàn cast Penthouse tung teaser rùng rợn: "Dì Trinh" Kim So Yeon quá xuất sắc, lộ diện "kẻ thù chung"00:59'Trầm Vụn Hương Phai' được cấp giấy phép lên sóng, Dương Tử và Thành Nghị hẹn gặp khán giả trong quý 204:13'Đặc Chiến Vinh Diệu' của Dương Dương nhận về thành tích cực ấn tượng sau khi lên sóng02:05‘Anh chú’ So Ji Sub hoá thành thiên tài báo thù trong phim mới ‘Doctor Lawyer’00:16‘Money Heist’ bản Hàn thu hút sự chú ý với hình ảnh băng cướp đeo mặt nạ truyền thống01:22Lee Sung Kyung từng lo lắng sẽ không thể đóng tốt cảnh chung của nam - nữ chính trong 'Shooting Stars' vì 'thái độ' của Kim Young Dae03:26Lộ lý do Nhậm Gia Luân ngại đóng cảnh thân mật với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký, fan chán nản than trời?01:38Cảnh đánh võ cực 'ô dề' trong 'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư dùng kiếm chặn pháo, Dương Dương phẩy tay đẩy 'mưa tên'!00:41Đường đua phim Hàn tháng 5: 'Điên nữ' Seo Ye Ji quay lại màn ảnh, đọ sức cùng loạt mỹ nam đình đám00:31Bom tấn nghìn tỉ của Kim Tae Ri vừa tung poster - trailer đã bị chê bai: Như nồi lẩu thập cẩm, đáng tin không đây?00:56Bom tấn xứ Hàn gây tranh cãi chuyện mang thai ở tuổi vị thành niên: Nhân văn hay thiếu giáo dục?00:56Đường đua phim Hoa ngữ tháng 5: 'Bữa tiệc thịnh soạn' với loạt phim cực hot chờ đón các mọt phim00:55Phim Hàn lội ngược dòng xuất sắc nhất hiện tại đây rồi: Từ bom xịt flop nay được khen nức nở, diễn viên cũng thăng hạng rần rần00:55"Decision to Leave" và "Broker" sẽ "làm nên chuyện" tại Cannes 2022?01:23Our Blues lãng mạn hoá việc mang thai tuổi vị thành niên: Nỗi lo giới trẻ bị đầu độc03:35'Our Blues' tập 9: Shin Min Ah mở lòng yêu Lee Byung Hun, quá khứ đau thương được tiết lộ?01:01Đàm Tùng Vận 'gánh còng lưng' cho Lâm Canh Tân ở phim mới, netizen bắt đầu lo cho Triệu Lệ Dĩnh03:31'Again My Life' tập 9: Lộ khung cảnh lãng mạn cực hiếm của Lee Joon Gi và Kim Ji Eun, phóng viên Kim Jae Kyung gặp nạn?00:24Our Blues tập 10: Shin Min Ah nức nở vì mất con trai, cách dỗ dành của Lee Byung Hun mới khiến ai nấy hú hồn00:50

Tiêu điểm

Điểm lại 8 bộ phim Hoa ngữ tình chị em đang đợi ngày lên sóng: 'Định luật 80/20 của tình yêu', 'Tình yêu mà thôi'...
21:33:46 15/05/2022
‘Woori the Virgin’ – bộ phim truyền hình có cốt truyện ‘kì quặc’ bậc nhất trên màn ảnh Hàn
21:29:19 15/05/2022
Khán giả tranh cãi việc Dương Dương khen Triệu Lộ Tư dù diễn xuất tệ
21:09:42 15/05/2022
Cùng khai thác chung đề tài, vì sao 'Our Blues' kém nổi hơn 'Hometown Cha-Cha-Cha'?
21:12:54 15/05/2022
Bản Tin Chết (The Anchor) - Hai ảnh hậu tài năng của điện ảnh Hàn tái xuất
15:15:52 15/05/2022
Thanh Âm Của Phép Thuật (The Sound Of Magic) - Mới lạ nhưng cách truyền tải thông điệp chưa đủ ấn tượng.
15:36:06 15/05/2022
Lee Byung Hun nhờ Kim Woo Bin đánh giá nhan sắc Shin Min Ah trong tập mới ‘Our Blues’
21:22:23 15/05/2022
'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 3: Im Soo Hyang phát hiện Sung Hoon là kẻ lăng nhăng, liệu còn muốn giữ đứa con trong bụng?
19:22:02 16/05/2022
Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” tìm tới thế giới loài người
09:02:12 15/05/2022
'Again My Life' tập 12: Lee Joon Gi tung hỏa mù, khiến nội bộ kẻ thù quay ra 'cắn xé lẫn nhau'
19:40:45 16/05/2022

Thông tin đang nóng

Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận
05:49:08 17/05/2022
Kiều Minh Tuấn ‘lão hóa ngược’ thấy rõ sau một năm chia tay Cát Phượng
07:25:56 17/05/2022
Gần 20 năm sau 'Nấc thang lên thiên đường', nhan sắc của Kim Tae Hee và Choi Ji Woo ra sao mà gây sốt đến vậy?
06:14:54 17/05/2022
Cường Đô La đưa con gái cưng đi du lịch, Suchin đáng yêu khi tung tăng chơi cùng bố khiến dân tình 'lụi tim'
06:17:59 17/05/2022
Từ Triệu Lệ Dĩnh đến Đồng Lệ Á lần lượt ly hôn, chuyện hôn nhân của những nữ diễn viên hàng đầu Cbiz sao lại mong manh đến vậy?
07:34:58 17/05/2022
Thanh niên nằm đè san hô, bắt sao biển trả lời VieZ: "Muốn làm rùm beng lên để người ta ra rào danh lam thắng cảnh lại"
06:33:58 17/05/2022
Giật mình tuổi thật của Kiều Minh Tuấn và dàn sao Việt
07:24:07 17/05/2022
Clip: Ôm cua lỗi, tay đua văng lên không gần 5 mét và cái kết bất ngờ
04:43:51 17/05/2022
Clip: Kinh hoàng cảnh người đàn ông thoát chết ngay trước đầu xe bồn 
04:35:02 17/05/2022
Võ Thị Diễm My sẽ được "giải cứu"?
06:22:45 17/05/2022

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hoa ngữ "ăn cả thế giới" chỉ để quay phim thật xuất sắc: Triệu Lệ Dĩnh tăng tận 4kg, chuyện gì đã xảy ra?

08:31:43 17/05/2022
Không ít mỹ nhân đã ăn nhiều đến vô lý chỉ để quay thành công một cảnh phim

'Again My Life' tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo 'crush' rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch

23:33:08 16/05/2022
Càng về những tập cuối, Again My Life càng đem đến những tình tiết căng não khi Lee Joon Gi và crush quốc dân đã chính thức đối đầu nhau

"Decision to Leave" và "Broker" sẽ "làm nên chuyện" tại Cannes 2022?

23:25:36 16/05/2022
Tại Liên hoan phim Cannes năm nay, hai bộ phim Hàn Quốc - Decision to Leave của Park Chan-wook và Broker của Hirokazu Kore-eda - sẽ tranh giải Cành cọ vàng

“Pachinko” của Lee Min Ho sẽ có mùa 2

23:22:26 16/05/2022
Pachinko của Apple TV Plus đã kết thúc vào ngày 29 tháng 4 và đã có thông báo phim sẽ trở lại trong mùa 2 để mở rộng câu chuyện hơn nữa

'Shooting Stars' tập 8: Kim Young Dae lại chậm chân hơn tình địch, bí mật chuyện hẹn hò năm xưa với Moon Ga Young bại lộ

23:19:43 16/05/2022
Trong khi Gong Tae Sung (Kim Young Dae) còn chưa biết làm gì tiếp theo thì Do Soo Hyeok (Lee Jung Shin) đã nhanh chân xí được 1 buổi hẹn hò ăn tối với Oh Han Byeol (Lee Sung Kyung) tại tập 8 Shooting Star

'Shooting Stars' tăng, 'Again My Life' giữ vững vị thế trước nhiều đối thủ mạnh

23:17:15 16/05/2022
7 bộ phim Hàn lên sóng tối thứ 7 (14/5) đều đang cạnh tranh khốc liệt để bảo vệ vị trí của mình

'Our Blues' tập 11: Shin Min Ah 'qua cầu rút ván', Kim Woo Bin qua đêm cùng Han Ji Min

23:14:58 16/05/2022
Chuyện tình giữa Dong Seok (Lee Byung Hun) và Seon A (Shin Min Ah) đứt gánh vì cô nàng lại đòi được ở Seoul thay vì về Jeju

IU xuất hiện đầy khác lạ trong phim mới ‘Broker’

23:12:21 16/05/2022
Không còn tạo hình sang chảnh hay quyền quý, IU xuất hiện trong phim mới Broker đầy bụi bặm và khác lạ

'Our Blues' tập 12: Han Ji Min suýt chết vì tham lam, Kim Woo Bin mới yêu đã muốn mua nhà lấy vợ

19:27:15 16/05/2022
Chỉ vì muốn bắt thêm bào ngư, nhím biển mà Lee Yeong Ok (Han Ji Min) suýt nữa đã hại 2 già làng chết chung với mình. Vì thế, cô đứng trước nguy cơ bị đuổi khỏi đội hải nữ

Hậu trường 'Shooting Stars' tiết lộ bí mật sốc: Hóa ra người Kim Young Dae thầm thương trộm nhớ không phải Lee Sung Kyung mà là mỹ nam này?

19:25:32 16/05/2022
Oh Han Byeol mà biết sự thật này ắt sẽ sốc lắm!

Tomorrow dính 'phốt: Đưa tên thành viên BTS vào 'sổ tử' khiến fan phẫn nộ

19:17:10 16/05/2022
Sự việc đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ!

Seohyun tiếp tục bùng nổ visual ở phim mới, bát đầu mối tình lãng mạn với người phàm Na In Woo?

19:13:39 16/05/2022
Loạt ảnh vừa tung ra của Jinxed at First  cho thấy nhan sắc của Seohyun quả thật mê đắm lòng người

Tình Người Duyên Ma 2 tung trailer tái xuất, viết tiếp câu chuyện ma quái đời hậu duệ

16:44:43 16/05/2022
Sau gần 1 thập kỷ công chiếu tại Việt Nam, siêu phẩm kinh dị hài hước Thái Lan chuẩn bị cho ra mắt phần mới tiếp nối thành công của phần 1

Review phim Bà Hoàng Nói Dối (Honest Candidate): Hài hước, châm biếm

21:04:46 15/05/2022
Bà Hoàng Nói Dối (tên tiếng Anh: Honest Candidate) mang đến những tiếng cười đả kích sâu cay với việc một nữ ứng cử viên tranh vào ghế Tổng thống Hàn Quốc

Ma Dong Seok quay phim lấy bối cảnh ở Việt Nam

19:47:33 15/05/2022
Ma Dong Seok cảm thấy vui và hồi hộp khi thực hiện dự án The Outlaws 2 . Bộ phim lấy bối cảnh tại Hàn Quốc và Việt Nam

Goedam (Netflix) - Sợi dây liên kết giữa các tập phim tưởng chừng chẳng liên quan

11:38:53 15/05/2022
Goedam (Netflix) là một series kinh dị ngắn nhưng ẩn chứa những chi tiết và mối liên kết có thể làm sáng tỏ câu chuyện tổng thể

Hóa ra vai Tiểu Long Nữ vốn là của đệ nhất mỹ nhân cổ trang này: Diễn xuất ăn đứt Lưu Diệc Phi nhưng nhan sắc có sánh bằng?

17:51:20 14/05/2022
Nhờ người cha nuôi là tỷ phú, Lưu Diệc Phi đã dễ dàng cướp được vai Tiểu Long Nữ từ tay mỹ nhân này

Mỹ nam trong phim 'hướng nội' của Kim Ji Won hóa ra từng là CEO công ty triệu đô, bỏ chức vụ cao để theo đuổi đam mê diễn xuất

11:40:59 14/05/2022
Năm 2019, khi sự nghiệp bắt đầu khởi sắc, Son Seok Koo đã chủ động thôi chức vụ CEO đang đảm nhiệm để tập trung cho đam mê

'Shooting Stars' tập 7: Tình địch nói 1 câu bâng quơ đã khiến lòng Lee Sung Kyung chộn rộn, Kim Young Dae hoảng quá vội tỏ tình ngay

11:35:18 14/05/2022
Và cái kết là khiến crush hoảng quá bỏ chạy ngay và luôn

Chờ đợi câu chuyện sắp tới của anime Karakai Jozu no Takagi-san

23:28:37 13/05/2022
Trang web chính thức của TV anime dựa trên manga Karakai Jozu no Takagi-san (Teasing Master Takagi-san) của Soichiro Yamamoto đã đăng tải đoạn trailer cho Gekijoban Karakai Jizu no Takagi-san, bộ phim sắp tới của nhượng quyền thương mại

Có thể bạn quan tâm

Sĩ Thanh: Tôi ôm kịch bản khóc nức nở và bỏ vai luôn

Show việt

08:44:39 17/05/2022
  Đấy là tôi còn nói giảm nói tránh rồi đấy, chứ lời lẽ anh đạo diễn đó nói tôi còn gay gắt, ghê gớm hơn rất nhiều – Sĩ Thanh nói

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp, cái chân kiềng lung lay của nền tài chính VN

Đời sống

08:43:11 17/05/2022
Thị trường trái phiếu được ví là một chân kiềng của hoạt động kinh tế quốc gia, nếu chân kiềng không vững thì thứ nó đỡ sẽ lung lay và nguy cơ sụp đổ

Độc đáo ao cá ở mái nhà của ông lão U90, 5 năm không hề thấm dột

Netizen

08:39:49 17/05/2022
Đam mê trồng rau nuôi cá nhưng lại chẳng có đất thì làm thế nào? Ý tưởng đặc biệt của ông cụ trên khiến nhiều người phải ngỡ ngàng

Phỏng vấn nóng Han Jae Suk: Đóng phim cùng Lý Nhã Kỳ mà bị vỡ nợ là kỷ niệm buồn, không bao giờ muốn nhắc tới

Hậu trường phim

08:34:02 17/05/2022
Han Jae Suk trả lời câu hỏi liên quan đến vụ nhà sản xuất đầu tiên của phim Kẻ thứ 3 bị vỡ nợ, khiến anh rơi vào cảnh bị giữ lại passport không thể về nước

Mali rút khỏi lực lượng chống thánh chiến G5 Sahel

Thế giới

08:32:28 17/05/2022
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, chính quyền quân sự ở Mali ngày 15/5 tuyên bố nước này rút khỏi lực lượng quân sự chống thánh chiến của khu vực G5 Sahel - được thành lập cùng với Mauritania, Cộng hòa Chad, Burkina Faso và Niger

Bộ tứ mỹ nam khuynh đảo Hollywood: Huyền thoại nhan sắc 1 thời giờ người thành "ông chú bụng bia", kẻ tàn tạ xơ xác vì kiện tụng

Sao âu mỹ

08:31:26 17/05/2022
Nhiều năm qua đi, những chàng trai trong thanh xuân của nhiều cô gái đã trở thành những ông chú trung niên với cuộc đời không kém phần sóng gió

Ca sĩ Y Thanh ra mắt MV Anh đã mơ về khai màn dự án khủng 2022

Sao việt

08:24:07 17/05/2022
Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết, ca sĩ Y Thanh giới thiệu tới người yêu nhạc một sản phẩm mới, đánh dấu chặng đường nghệ thuật mới sau 2 năm im ắng vì đại dịch. Đó chính là MV “Anh đã mơ về”, một bài hát đặt để nhiều cảm xú...

Không phải H'Hen Niê, đây mới là "cao thủ võ thuật" ở bom tấn 578: Một pha hành động mà tiêu tốn 300 triệu của ekip

Phim việt

08:22:58 17/05/2022
Ekip 578 vừa tung clip cực đỉnh về các màn võ thuật của H Hen Niê và nam chính gốc Việt

Nữ cung thủ xinh đẹp 'hậu COVID' vẫn thi đấu hết mình cho SEA Games

Sao thể thao

08:12:29 17/05/2022
Bắn cung giỏi và có gương mặt khá xinh tươi, cung thủ Nguyễn Thị Hải Châu, đội tuyển bắn cung Việt Nam chia sẻ, dù đã tham gia bộ môn bắn cung khoảng 6 năm nhưng đây là lần đầu tiên Châu được tham dự đại hội thể thao Đông Nam Á

Xe điện Trung Quốc mạnh 550 mã lực có giá từ 26.770 USD

Ôtô

08:11:57 17/05/2022
Con số 550 mã lực cùng giá bán khởi điểm 26.770 USD khiến đây trở thành một trong những mẫu xe điện sở hữu hiệu suất mạnh cùng mức giá tốt nhất hiện nay

Valve tiếp tục phát triển game mới, nhưng tuyệt nhiên vẫn không phải Half-Life 3

Game online

08:09:11 17/05/2022
Có vẻ Valve đang phát triển 1 tựa game mới, nhưng nhìn giống game đố vui hơn là Half-Life 3 như nhiều người mong đợi

Bữa tối lạ miệng với salad trộn thịt bò cực hấp dẫn

Ẩm thực

08:08:49 17/05/2022
Là một món ngon vô cùng bổ dưỡng với đầy đủ mùi vị thơm ngon của thịt bò và rau củ, món salad trộn thịt bò chắc chắn sẽ chinh phục được cả những người sành ăn nhất