Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: “Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai”

Trước khi bước vào hồi kết của Our Beloved Summer, điểm qua những lời thoại đủ sức tóm gọn cả nội dung phim.

Với những tình tiết hấp dẫn, cùng dàn diễn viên có cả sắc lẫn hương Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta) chinh phục khán giả sau 14 tập phát sóng. Có thể nói, chuyện tình yêu, tình đơn phương của người trẻ trong phim không chỉ mang đến những thước phim gần gũi mà còn gửi gắm loạt lời thoại thực tế, đáng ngẫm, đáng giá và nói lên được cả nỗi lòng của dàn nhân vật chính..

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai - Hình 1

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai - Hình 2

Yêu đơn phương một người, ban đầu thì đau khổ đấy. Sau đó thì càng đau khổ hơn. Tiếp theo nữa là đau khổ đến mức muốn chết đi. Và sau tất cả cô sẽ cảm thấy ổn thôi. Cô sẽ dần quen với nỗi đau đó, nên dù đau cũng sẽ thành không đau; dù phiền muộn cũng sẽ thành không phiền muộn nữa.

Ji Woong

Một người đã trải qua nỗi đau đơn phương người yêu của bạn thân hơn 10 năm khi tâm sự với “chiếu mới” NJ ( Roh Jeong Eui) đã nói câu này. Thời gian không xóa nhòa hay làm chúng ta lãng quên đi một vết thương nào cả mà chỉ đơn giản là chúng ta đã quá quen thuộc với nỗi đau đó mà thôi.

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai - Hình 3

Vì NJ cứ mặc định đã là người nổi tiếng nên không thể có bạn và Ji Woong ( Kim Sung Chul) đã đưa ra lời khuyên cho cô. Cuộc sống không phải lúc nào cũng được như ý mình muốn nhưng cảm xúc hay hành động là sự lựa chọn của mỗi người. Vậy tại sao, không thử cố gắng, thử nỗ lực làm điều mình muốn thay vì cứ đứng đó mà đổ lỗi cho hoàn cảnh. Và Ji Woong cũng không phải khuyên NJ sống giả với cảm xúc mà nếu có thể tự điều khiển suy nghĩ thì tại sao không khiến mình cảm thấy vui vẻ, bình thường.

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai - Hình 4

Một mình từ đầu thì không sao cả vì trước lạ sau quen. Nhưng cái cảnh cô độc đó, không phải thứ tôi muốn rơi vào lần hai đâu.

Choi Woong

Nỗi ám ảnh bị bỏ rơi ngày bé đã trở thành một vết thương lớn, hằn sâu trong tiềm thức Choi Woong (Choi Woo Shik). Thế nên, anh thà bị cô độc còn hơn có được cảm giác yêu thương rồi bị bỏ lại. Để rồi khi gặp lại Yeon Soo ( Kim Da Mi), cảm xúc và tình yêu vẫn nguyên vẹn nhưng lý trí thì sợ hãi, sợ yêu để rồi khi đang ở trên đỉnh cao của hạnh phúc, anh lại bị ném xuống vực thẳm đơn độc một lần nữa.

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai - Hình 5

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai - Hình 6

Yeon Soo à, anh đã rất nhớ. Anh đã nhớ em. Luôn nhớ. Vậy mà lúc em quay lại, lúc em ở trước mặt anh, thật quái lạ là anh lại nổi giận và căm ghét em vô cùng. Nhưng giờ đây có lẽ anh đã hiểu ra rồi. Có lẽ anh chỉ muốn thấy em yêu anh, mình anh thôi. Yeon Soo à, xin em hãy tiếp tục yêu anh. Đừng buông tay mà hãy tiếp tục yêu anh. Xin em.

Choi Woong

Có lẽ đây là lời tỏ tình không cầu kỳ, chẳng hoa mỹ lại vụng về nhưng chất chứa nhiều tâm tư, tâm tình nhất. Sau ngần ấy năm chịu đựng, vượt qua cảm giác sợ yêu rồi lại chia tay, Choi Woong đã dám nói thật lòng mình để mở ra bước ngoặt “yêu lại từ đầu” cho cả hai.

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai - Hình 7

Bởi vì hiện thực mà anh phải đối mặt khác với em. À không, thực ra chính em cũng không thể chấp nhận được hiện thực của em hiện tại. Mà cũng không, lý do thực sự là em sợ nếu chúng ta tiếp tục hẹn hò, anh sẽ phát hiện ra nỗi mặc cảm tột cùng của em.

Yeon Soo

Trong khi Choi Woong nói: “Anh ghét phải sống một cuộc đời mệt mỏi, anh thích sống bên em và gia đình” vậy thì làm sao cả hai có thể ở bên khi mà cuộc đời Yeon Soo lại là thứ mà anh đang ghét.

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai - Hình 8

Lý do chúng ta chia tay, đều tại vì em kiêu hãnh. Kiêu hãnh rằng có thể sống thiếu anh.

Yeon Soo

Khi được người thương hỏi dồn: “Em đã sống thế nào? Hãy nói đi, em đã sống thế nào?” Yeon Soo đã bất giác suy nghĩ đến lý do thực sự mà cô bỏ rơi Choi Woong. Thế nên, dù đau đến mức bật khóc nức nở, khóc đến lặng người trong nhà vệ sinh thì Yeon Soo ban ngày, bên cạnh mọi người vẫn cố gồng lên để chứng tỏ mình ổn.

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai - Hình 9

Tôi ghét cái nghèo vì tôi không thể hào phóng với ai.

Yeon Soo

Vì cái nghèo, nợ nần, Yeon Soo từ nhỏ đã phải tất bật kiếm tiền. Phải ích kỷ vì không có chỗ dựa, vì những thứ có được đều phải chật vật hơn người khác vạn lần. Không có bạn vì cô luôn mặc cảm không thể cho họ như cách họ cho cô, vậy nên cô đã chấp nhận từ bỏ tình bạn. Thậm chí, đến cả người mình thương, tình yêu của mình cô cũng phải khóa chặt nó lại. Thế nên, trong cuộc sống đừng vội chê trách một ai đó keo kiệt, không hào phóng vì thực tế không phải ai cũng đủ khả năng để để làm điều đó.

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai - Hình 10

Thiếu bạn bè đến thế à? Sao lại làm bạn với người yêu cũ.

Bà ngoại của Yeon Soo

Câu nói của bà ngoại Yeon Soo (Cha Mi Kyung) hẳn sẽ khiến nhiều người trong chúng ta giật mình. Vì chẳng mấy ai đã từng yêu nhau thật lòng, chia tay mà có thể thản nhiên trở thành bạn bè cả.

Our Beloved Summer phát sóng tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên SBS.

Trailer Our Beloved Summer

Những câu hỏi còn bỏ ngỏ về ‘Our Beloved Summer’: Cặp đôi chính đứng trước nguy cơ 'toang'?

Chỉ còn bốn tập nữa là Our Beloved Summer sẽ đi đến hồi kết nhưng bộ phim vẫn còn nhiều tình tiết chưa được giải đáp.

Our Beloved Summer đang chuẩn bị đi đến hồi kết khi những hiểu lầm của cặp đôi chính Choi Woong (Choi Woo Sik) và Yeon Soo (Kim Da Mi) dần được giải quyết. Một số khán giả cho rằng cuối cũng họ cũng có thể yên tâm về một cái kết có hậu nhưng vẫn còn đến bốn tập phim nữa để xác định Our Beloved Summer sẽ kết thúc như nào. Bộ phim cũng còn rất nhiều tình tiết cần được giải đáp trong những tập cuối.

Những câu hỏi còn bỏ ngỏ về 'Our Beloved Summer': Cặp đôi chính đứng trước nguy cơ toang? - Hình 1

Our Beloved Summer vẫn còn nhiều tình tiết cần được giải đáp trong tập cuối

Mối tình đơn phương của Ji Woong và NJ sẽ đi về đâu?

Tập 12 kết thúc với chuỗi khoảnh khắc hạnh phúc của Choi Woong và Yeon Soo sau khi cả hai hóa giải những hiểu lầm về nhau. Thế nhưng, đằng sau những giây phút yêu đương của hai nhân vật chính, khán giả lại càng cảm thấy Ji Woong (Kim Sung Chul) và NJ (Roh Jeong Eui) trở nên đáng thương hơn vì mối tình đơn phương của họ. Cảnh Ji Woong và NJ tâm sự trong quán rượu đã phần nào cho thấy trái tim tan vỡ và chuyện tình đau khổ của cả hai. Đây đều là những nhân vật có bản tính tốt bụng nên khán giả hy vọng họ sẽ có một cái kết hạnh phúc.

Những câu hỏi còn bỏ ngỏ về 'Our Beloved Summer': Cặp đôi chính đứng trước nguy cơ toang? - Hình 2

Những câu hỏi còn bỏ ngỏ về 'Our Beloved Summer': Cặp đôi chính đứng trước nguy cơ toang? - Hình 3

Cả NJ và Ji Woong đều đang đau khổ vì chuyện tình đơn phương của mình

Liệu Ji Woong có nên duyên với đàn em Chae Ran?

Ji Woong si mê Guk Yeon Soo suốt 10 năm còn đàn em Chae Ran (Jeon Hye Won) lại đang âm thầm cảm mến anh. Chae Ran là một người tinh tế và có khả năng quan sát nhạy bén. Cô có thể nhìn thấu suy nghĩ và cảm xúc của tất cả mọi người, kể cả cảm xúc của chàng trai mà cô yêu.

Trong những tập gần đây, Chae Ran đã thể hiện rõ sự quan tâm của mình đến Ji Woong khi chủ động rủ anh đi ăn cơm cũng như tỏ ra vô cùng lo lắng khi biết tin anh bị ốm. Trước những hành động ngọt ngào này, nhiều khán giả đã ủng hộ và tính cực "đẩy thuyền" cặp đôi Chae Ran - Ji Woong. Hy vọng rằng cả hai sẽ sớm được ở bên nhau bởi một chàng trai tốt như Ji Woong xứng đáng có được hạnh phúc.

Những câu hỏi còn bỏ ngỏ về 'Our Beloved Summer': Cặp đôi chính đứng trước nguy cơ toang? - Hình 4

Những câu hỏi còn bỏ ngỏ về 'Our Beloved Summer': Cặp đôi chính đứng trước nguy cơ toang? - Hình 5

Liệu Ji Woong có nhận ra tình cảm của đàn em Chae Ran dành cho mình?

Cặp đôi Choi Woong và Guk Yeon Soo sẽ kết thúc có hậu?

Về phần cặp đôi chính, cả hai đã có một tập phim đầy ngọt ngào, thế nhưng, phần preview tập 13 lại khiến nhiều khán giả hoang mang, lo lắng cho chuyện tình của cả hai khi dấu hiệu trục trặc lại xuất hiện. Cụ thể, trong đoạn preview, Choi Woong tỏ vẻ lo lắng, còn Yeon Soo thì buồn đến phát khóc. Dòng chú thích xuất hiện trong preview có nội dung: "Các cặp đôi cãi vã và sau đó chia tay, họ càng có nhiều khả năng chia tay thêm lần nữa", điều này khiến nhiều khán giả băn khoăn về vệc mối quan hệ của Choi Woong và Yeon Soo liệu sẽ kết thúc có hậu hay không.

Những câu hỏi còn bỏ ngỏ về 'Our Beloved Summer': Cặp đôi chính đứng trước nguy cơ toang? - Hình 6

Khán giả đang rất lo lắng cho chuyện tình của Choi Woong và Guk Yeon Soo

Trailer Our Beloved Summer

Our Beloved Summer đang dần đi đến những tập cuối cùng. Hãy cùng chờ đợi những tình tiết sắp tới của bộ phim vào tối thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh SBS và nền tảng Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng' của Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa vừa tung trailer đã 'ngược tơi tả', liệu kết cục có hạnh phúc?01:42Phim mới của dàn cast Penthouse tung teaser rùng rợn: "Dì Trinh" Kim So Yeon quá xuất sắc, lộ diện "kẻ thù chung"00:59'Đặc Chiến Vinh Diệu' của Dương Dương nhận về thành tích cực ấn tượng sau khi lên sóng02:05Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” tìm tới thế giới loài người01:14Cảnh đánh võ cực 'ô dề' trong 'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư dùng kiếm chặn pháo, Dương Dương phẩy tay đẩy 'mưa tên'!00:41Lộ lý do Nhậm Gia Luân ngại đóng cảnh thân mật với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký, fan chán nản than trời?01:38'Shooting Stars' tập 6: Moon Ga Young khiến Lee Sung Kyung vỡ mộng, khóc hết nước mắt vì tình cảm với Kim Young Dae tan vỡ03:26"Decision to Leave" và "Broker" sẽ "làm nên chuyện" tại Cannes 2022?01:23Our Blues tập 10: Shin Min Ah nức nở vì mất con trai, cách dỗ dành của Lee Byung Hun mới khiến ai nấy hú hồn00:50Phim Hàn lội ngược dòng xuất sắc nhất hiện tại đây rồi: Từ bom xịt flop nay được khen nức nở, diễn viên cũng thăng hạng rần rần00:55‘The Sound of Magic’ của Ji Chang Wook khiến khán giả ‘khóc ròng’ vì nội dung cảm động02:27Màn ảnh Hàn tháng 5: Chào đón sự trở lại của So Ji Sub00:31Không thể nhận ra idol gợi cảm xứ Hàn trong phim mới00:44Siêu phẩm cổ trang của Tưởng Cần Cần - Dương Dung cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam00:45'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 3: Im Soo Hyang phát hiện Sung Hoon là kẻ lăng nhăng, liệu còn muốn giữ đứa con trong bụng?00:35Monstrous: Nghẹt thở từng giây với 'người anh em' Train to Busan01:11Rating phim "hướng nội" của Kim Ji Won bất ngờ "tăng đột biến", thời của chị tới rồi ư?00:57Phim cổ trang Hàn chưa lên sóng đã bị chê tơi tả vì tạo hình thảm hại, thêm kỹ xảo "ba xu" không đỡ nổi00:15“U50” So Ji Sub điển trai ngời ngời tái xuất sau 4 năm vắng bóng, một mình cân 2 vai khiến netizen “rần rần”00:16Xem phim Hàn gì thàng này? - K-drama đáng chú ý tháng 5, The Sound of Magic, Woori the Virgin và nhiều hơn nữa00:48

Tiêu điểm

'Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng' của Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa vừa tung trailer đã 'ngược tơi tả', liệu kết cục có hạnh phúc?
09:27:55 19/05/2022
Những lần diễn tệ bất ngờ của mỹ nhân Hoa ngữ: Phim của Triệu Lệ Dĩnh mới đáng tiếc nhất
19:08:13 19/05/2022
Chân Tử Đan đóng Kiều Phong ở bản mới "Thiên Long Bát Bộ"
23:13:39 19/05/2022
'Càn Long' Nhiếp Viễn, 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam và 'Ái Phi' Ngô Cẩn Ngôn hội ngộ trong dự án phim mới
11:10:08 20/05/2022
'Our Blues' - Lee Byung Hun đẳng cấp, Shin Min Ah lép vế
16:57:09 20/05/2022
‘The Red Sleeve’, ‘Người tình ánh trăng’ và những phim cổ trang Hàn có trang phục lộng lẫy nhất
14:15:20 20/05/2022
'Kẻ truyền thừa': Siêu phẩm Thái Lan của Tor Thanapob ra mắt độc quyền trên VieON
14:12:27 20/05/2022
Phim của Lee Jung Jae và Jung Woo Sung công chiếu tại Cannes 2022
08:32:44 20/05/2022

Thông tin đang nóng

Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương
18:46:05 20/05/2022
Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng
19:01:46 20/05/2022
Nghệ sĩ Ưu tú Phượng Loan bị tai nạn giao thông trên đường đi diễn
22:21:10 20/05/2022
Chị Đặng Thu Thảo nói lý do P.L ly hôn, hé lộ có 'phi công'
20:43:48 20/05/2022
Nathan Lee ‘đá xéo' Ngọc Trinh ‘vừa dốt, vừa ngáo lại vừa láo'
17:18:15 20/05/2022
Hậu ồn ào Đông Nhi và FC, Han Sara chính thức rời công ty, mong muốn thử sức trên con đường mới
18:24:46 20/05/2022
Ống kính quốc tế phơi bày nhan sắc thật Lý Nhã Kỳ tại Cannes
20:54:28 20/05/2022
Đặng Thu Thảo chửi 'bộ răng xui' giữa lúc chị gái 'chiến' Phương Lê
17:06:13 20/05/2022
Văn Xuân lỡ U23 Việt Nam đấu Thái Lan, thầy Park tiết lộ người thay thế
17:31:41 20/05/2022
Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn
19:08:31 20/05/2022

Tin mới nhất

Dàn sao trẻ Trung Quốc diễn cao thủ võ lâm trong phim kiếm hiệp mới

19:47:10 18/05/2022
Ngày 14/5, Sina đưa tin ê-kíp Luận anh hùng ai xứng anh hùng tung poster giới thiệu tạo hình của dàn diễn viên. Dự án có sự tham gia của Dương Siêu Việt, Mạnh Tử Nghĩa, Tăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh. Tác phẩm chuyển thể từ bộ tiểu thuyết k...

Cảnh võ thuật khiến người xem chóng mặt

18:41:26 18/05/2022
Bộ phim Thả thí thiên hạ đầu tư nhiều vào cảnh võ thuật, tuy nhiên cách quay của nhóm sản xuất khiến khán giả khó chịu. Ngày 16/5, Sina đưa tin trong những tập cuối của bộ phim truyền hình cổ trang Thả thí thiên hạ (Tranh thiên hạ), có ...

Tân Tây Du Ký - Bom tấn truyền hình remake Tứ đại danh tác công phá màn ảnh Việt

07:30:23 18/05/2022
Tây Du Ký đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam từ tiểu thuyết cho tới phim ảnh

One Piece 1049 Spoiler: Kaido cùng quá khứ liên quan đến băng Rocks

21:31:36 17/05/2022
Sau một tuần chờ đợi mòn mỏi thì cuối cùng những thông tin rò rỉ đầu tiên của chap mới cũng được hé lộ, sau đây hãy cùng Game4V đến với diễn biến của One Piece 1049 Spoiler

Điểm tên những nhân vật sẽ cùng Mèo Ú Doraemon quậy tung mùa hè 2022 với phim điện ảnh mới nhất

20:25:29 17/05/2022
Trong Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021, Nobita sẽ cùng Mèo Ú và các bạn học bước vào nhiệm vụ giữ gìn nền hòa bình cho dải ngân hà. Hãy cùng xem họ sẽ gặp gỡ những người bạn và kẻ thù mới nào trong bộ phim...

Gucci Resort 2023: Dạ Vũ Trên Thiên Hà

19:30:43 17/05/2022
Dường như các nhà mốt đang ý tưởng lớn gặp nhau cho mùa Cruise / Resort 2023. Cả Louis Vuitton lẫn Gucci đều chọn những chuyến du lịch thiên hà làm chủ đề cho bộ sưu tập Resort 2023

Siêu phẩm Cannes "Người Môi Giới": Câu chuyện buồn về những chiếc "hộp em bé"

17:10:50 17/05/2022
Ra mắt tại LHP Cannes 2022 và dự kiến công chiếu vào tháng 6 này, Broker sẽ tiếp tục là một tác phẩm ngốn nước mắt đến từ vị trí của đạo diễn tài hoa Kore-eda Hirokazu

Xếp hạng điểm IMDb của phim Hàn trên nền tảng trực tuyến năm 2022: ‘Pachinko’ không có đối thủ!

09:31:47 17/05/2022
Pachinko là bộ phim có tổng điểm IMDb cao nhất trong số những phim Hàn đình đám phát hành trên nền tảng trực tuyến nửa đầu năm 2022

Bom tấn remake 'Tân Tây Du Ký' gây sốt tại Trung Quốc sắp lên sóng THVL

09:07:15 17/05/2022
Tây Du Ký đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam từ tiểu thuyết cho tới phim ảnh. Được trình chiếu lần đầu tiên ở Việt Nam từ cuối những năm 80 của thế kỷ trước, cho đến nay đã trải qua nhiều lần phát sóng trên nhiều kênh...

Siêu phẩm cổ trang, võ hiệp 'Luận anh hùng ai xứng anh hùng' chính thức lên sóng cuối tháng 5

09:02:49 17/05/2022
Bộ 3 Dương Siêu Việt, Tăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh hẹn gặp khán giả cuối tháng 5 với dự án phim cổ trang, võ hiệp mới Luận anh hùng ai xứng anh hùng

Mỹ nhân Hoa ngữ "ăn cả thế giới" chỉ để quay phim thật xuất sắc: Triệu Lệ Dĩnh tăng tận 4kg, chuyện gì đã xảy ra?

08:31:43 17/05/2022
Không ít mỹ nhân đã ăn nhiều đến vô lý chỉ để quay thành công một cảnh phim

'Again My Life' tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo 'crush' rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch

23:33:08 16/05/2022
Càng về những tập cuối, Again My Life càng đem đến những tình tiết căng não khi Lee Joon Gi và crush quốc dân đã chính thức đối đầu nhau

"Decision to Leave" và "Broker" sẽ "làm nên chuyện" tại Cannes 2022?

23:25:36 16/05/2022
Tại Liên hoan phim Cannes năm nay, hai bộ phim Hàn Quốc - Decision to Leave của Park Chan-wook và Broker của Hirokazu Kore-eda - sẽ tranh giải Cành cọ vàng

“Pachinko” của Lee Min Ho sẽ có mùa 2

23:22:26 16/05/2022
Pachinko của Apple TV Plus đã kết thúc vào ngày 29 tháng 4 và đã có thông báo phim sẽ trở lại trong mùa 2 để mở rộng câu chuyện hơn nữa

'Shooting Stars' tập 8: Kim Young Dae lại chậm chân hơn tình địch, bí mật chuyện hẹn hò năm xưa với Moon Ga Young bại lộ

23:19:43 16/05/2022
Trong khi Gong Tae Sung (Kim Young Dae) còn chưa biết làm gì tiếp theo thì Do Soo Hyeok (Lee Jung Shin) đã nhanh chân xí được 1 buổi hẹn hò ăn tối với Oh Han Byeol (Lee Sung Kyung) tại tập 8 Shooting Star

'Shooting Stars' tăng, 'Again My Life' giữ vững vị thế trước nhiều đối thủ mạnh

23:17:15 16/05/2022
7 bộ phim Hàn lên sóng tối thứ 7 (14/5) đều đang cạnh tranh khốc liệt để bảo vệ vị trí của mình

'Our Blues' tập 11: Shin Min Ah 'qua cầu rút ván', Kim Woo Bin qua đêm cùng Han Ji Min

23:14:58 16/05/2022
Chuyện tình giữa Dong Seok (Lee Byung Hun) và Seon A (Shin Min Ah) đứt gánh vì cô nàng lại đòi được ở Seoul thay vì về Jeju

IU xuất hiện đầy khác lạ trong phim mới ‘Broker’

23:12:21 16/05/2022
Không còn tạo hình sang chảnh hay quyền quý, IU xuất hiện trong phim mới Broker đầy bụi bặm và khác lạ

'Again My Life' tập 12: Lee Joon Gi tung hỏa mù, khiến nội bộ kẻ thù quay ra 'cắn xé lẫn nhau'

19:40:45 16/05/2022
Chàng công tố viên Lee Joon Gi đã châm ngòi ly gián, khiến nội bộ của kẻ thù lục đục, điều tra và loại bỏ lẫn nhau

'Our Blues' tập 12: Han Ji Min suýt chết vì tham lam, Kim Woo Bin mới yêu đã muốn mua nhà lấy vợ

19:27:15 16/05/2022
Chỉ vì muốn bắt thêm bào ngư, nhím biển mà Lee Yeong Ok (Han Ji Min) suýt nữa đã hại 2 già làng chết chung với mình. Vì thế, cô đứng trước nguy cơ bị đuổi khỏi đội hải nữ

Hậu trường 'Shooting Stars' tiết lộ bí mật sốc: Hóa ra người Kim Young Dae thầm thương trộm nhớ không phải Lee Sung Kyung mà là mỹ nam này?

19:25:32 16/05/2022
Oh Han Byeol mà biết sự thật này ắt sẽ sốc lắm!

'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 3: Im Soo Hyang phát hiện Sung Hoon là kẻ lăng nhăng, liệu còn muốn giữ đứa con trong bụng?

19:22:02 16/05/2022
Trong tập 3 Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri , nữ chính sẽ bắt đầu tìm hiểu về lời đồn có liên quan đến bố của con cô - Raphael (Sung Hoon)

Có thể bạn quan tâm

‘Container 39’ bộ phim phản ánh hành trình đi tìm “miền đất hứa” của những người tha hương

Phim việt

00:04:01 21/05/2022
Sau loạt Phim bộ độc quyền phản ánh đề tài xã hội nóng bỏng, Galaxy Play tiếp tục giới thiệu đến khán giả Container 39 do đạo diễn Trần Ka My thực hiện được lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật

Kim Tuyến đẹp bất chấp ánh nhìn dù lấm lem bùn đất

Sao việt

00:02:08 21/05/2022
Để chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), ngày 19/5, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ . Tham buổi lễ ngoài những cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh, nữ diễ...

Nữ ca sĩ khiến danh ca Thái Châu say đắm khi hát nhạc Từ Công Phụng

Show việt

23:54:18 20/05/2022
Danh ca Thái Châu đánh giá cao Lê Thu Uyên khi sở hữu chất giọng mạnh mẽ, cách xử lý bài hát tốt khi thể hiện ca khúc của Từ Công Phụng

Cặp sao Hàn chỉ tốn 5 triệu tổ chức hôn lễ, 5 năm sau họ trở thành trùm bất động sản: Vừa bán biệt thự đã thu về hàng trăm tỷ đồng

Sao châu á

23:41:15 20/05/2022
Người hâm mộ phải thừa nhận đây là một trong những cặp đôi mát tay trong việc kinh doanh bất động sản tại Hàn Quốc

Vietravel giới thiệu chương trình du lịch Hàn Quốc miễn visa

Du lịch

23:31:39 20/05/2022
Khởi động mùa hè năm nay, Vietravel giới thiệu chương trình Hàn Quốc (6 ngày) miễn visa. Du khách sẽ tận hưởng một mùa hè rực rỡ và nhận ngay 50 phần quà hấp dẫn từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO)

Tổng thống Biden bắt đầu công du châu Á, ca ngợi hợp tác với Hàn Quốc

Thế giới

23:26:48 20/05/2022
Tại nhà máy bán dẫn của Samsung Electronics ở Hàn Quốc, điểm dừng đầu tiên trong chuyến công du đến châu Á, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã nhấn mạnh thông điệp về an ninh kinh tế

Amber Heard liên tục hạ bệ Johnny Depp

Sao âu mỹ

23:26:46 20/05/2022
Trong phiên điều trần mới nhất, Amber Heard nhờ bạn bè và nhân viên cũ của Johnny Depp ra làm chứng về thói tiêu xài phung phí, hành vi thất thường từ chồng cũ

Đóng vai mẹ chồng quá quắt trên phim 'Thương ngày nắng về', NSND Lan Hương bị chồng nhận xét: 'Bà khiếp quá cơ!'

Hậu trường phim

23:26:07 20/05/2022
Không chỉ chồng, mà ngay cả cháu nội cũng góp ý khuyên NSND Lan Hương lần sau không nên nhận vai diễn ghê gớm như bà Hiền trong Thương ngày nắng về

TP.HCM: Lãnh 8 năm tù vì giả mạo chữ ký của cha, mẹ mở thẻ tín dụng

Pháp luật

23:14:09 20/05/2022
Bị cáo Vũ Anh Đức (35 tuổi, ngụ Q.8, TP.HCM) lãnh 8 năm tù về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” qua việc giả mạo chữ ký của cha, mẹ để mở thẻ tín dụng ngân hàng

HLV Park Hang-seo vắng mặt trong buổi tập của U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:00:00 20/05/2022
Chỉ có 7 trên tổng số 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự buổi tập trong khi các thành viên còn lại của đội được bố trí nghỉ ngơi tại khách sạn

Euro Sport: Mbappe lật kèo với Real Madrid

Bóng đá thế giới

22:48:54 20/05/2022
Theo Euro Sport, tương lai của Mbappe sau mùa này được ấn định, khi PSG chấp nhận chi khoản tiền khổng lồ để giữ chân trụ cột. Mbappe nhiều khả năng đặt bút gia hạn hợp đồng thêm 5 năm

Nàng công sở nhất định phải nhớ 3 điều này để diện chân váy dài thanh lịch và "hack" dáng chuẩn đét

Thời trang

22:44:15 20/05/2022
Các chị em mê chân váy dài nhất định phải ghi nhớ 3 điều dưới đây để lần nào lên đồ cũng đều trông thon thả, cao ráo và cuốn hút hơn