43 ngày đấu trí với sát thủ giả điên: Dùng “mồi nhử” bắt hung thủ lộ mặt

Theo dõi VGT trên

Kể từ khi đưa Lương Trọng Thăng vào diện tình nghi, các điều tra viên đã vấp phải vô vàn áp lực mà điều khó khăn nhất chính là tính khí dở dở, ương ương của đối tượng này.

43 ngày đấu trí với sát thủ giả điên: Dùng mồi nhử bắt hung thủ lộ mặt - Hình 1

Đối tượng Lương Trọng Thăng thực nghiệm hiện trường

Lương Trọng Thăng khá ranh mãnh trong việc đối phó với pháp luật và cũng biết tận dụng “lợi thế” của mình. Đó là hắn luôn dùng chiêu… “giả điên” mỗi khi thất thế hoặc bị dồn vào đường cùng. Cuốn sổ khám chữa bệnh động kinh tại Trạm y tế xã được Thăng dùng như một lá bùa hộ mệnh và đã rất nhiều lần y trốn tránh được sự xử lý của cơ quan pháp luật địa phương.

Nghi phạm liên tục “giở trò”

Sau khi loại bỏ dần các đối tượng, Thiếu tá Trần Hiệu, Đội trưởng Đội Trọng án, CATP tỉnh Hải Dương quyết định triệu tập Thăng lần 2 để tập trung làm rõ những tình tiết liên quan đến khoảng thời gian từ 5h đến 5h15 – 15 phút bất minh của anh ta trong ngày 5-12-2016. Tại trụ sở Công an huyện, mới đầu Thăng tỏ thái độ rất vui vẻ và hợp tác vì thấy những câu hỏi đầu tiên của lực lượng công an dường như quá dễ đối phó.

Tuy nhiên, khi bị cán bộ điều tra hỏi những câu khó hơn thì hắn bắt đầu sửng cồ văng tục. Cho tới khi bị dồn liên tiếp bằng những câu hỏi trực diện thì Thăng chính thức… “giở trò”. Đang ngồi rất thoải mái trong phòng làm việc, Thăng đứng bật dậy chạy ra ngoài vác gạch tấn công lực lượng công an làm cả trụ sở được phen náo loạn.

Thậm chí, khi bị khống chế, hắn nhất định không chịu ngồi lên ghế mà nằm lăn ra sàn nhà ăn vạ, chửi bới. Trong các “trò diễn” này thì cùn nhất là màn Thăng tự đại tiểu tiện ra quần. Chưa hết, hắn còn đập phá bất cứ thứ gì trong tầm với của mình. Ngay cả cửa kính phòng làm việc trụ sở hôm đó cũng bị Thăng đạp vỡ vụn.

Thiếu tá Trần Hiệu nhớ lại: “Lúc đó, chúng tôi vẫn chưa thể xác định được đối tượng có bị tâm thần hay không. Những màn “giở trò” này khiến cán bộ điều tra phải hết sức cẩn thận. Dù sao thì hôm đó Thăng cũng được cho về và báo hại cán bộ phải đi dọn bãi chiến trường cho chính đối tượng gây ra”. Lên Công an huyện mà cuối cùng vẫn ra về bình an vô sự, Thăng càng dương dương tự đắc.

Hắn yên tâm với ý nghĩ, chỉ cần ăn vạ là công an không làm gì được mình. Thế nhưng, Thăng không biết rằng, bộ quần áo mặc từ hôm 5-12 của hắn đã được cán bộ công an bí mật đem đi giám định và tất cả mọi người đều chờ đợi kết quả phân tích gửi về. “Tuy nhiên, kết quả lại không như mong đợi. Khi tiếp cận hiện trường, chúng tôi đã tin chắc với dấu vết máu của cháu bé bắn lên tường lớn thế kia, thế nào cũng dính ít nhiều lên quần áo thủ phạm. Kết quả giám định là con số không khiến mọi người bất ngờ. Hướng điều tra buộc phải tìm manh mối theo hướng khác”, Thiếu tá Trần Hiệu nói.

8 ngày sau khi vụ án xảy ra, qua vận động gia đình, các điều tra viên đã đưa được Thăng đi khám bệnh tại Bệnh viện Tâm thần Gia Lộc. Kết luận của bệnh viện khẳng định, Thăng không hoàn toàn bị tâm thần. Như vậy có nghĩa là Thăng vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự nếu là thủ phạm gây ra vụ án. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho đối tượng, phía bệnh viện cũng yêu cầu phải để Thăng lại để điều trị bệnh động kinh.

Video đang HOT

43 ngày đấu trí với sát thủ giả điên: Dùng mồi nhử bắt hung thủ lộ mặt - Hình 2

Vị trí con dao được giấu dưới mương thoát nước gần hiện trường

Khi công an làm bảo mẫu

Với Thượng úy Vũ Đình Dũng – điều tra viên Đội Trọng án thì 3 tuần ăn trực nằm chờ trong bệnh viện tâm thần để trông Thăng là những ngày cực khổ nhất. Thăng biết là công an thường xuyên giám sát mình nên liên tục “giở trò” bằng màn đại tiểu tiện vung vãi khắp bệnh viện. Thậm chí, có lần thấy bác sỹ thiếu cảnh giác, gã lao ra lan can định nhảy từ tầng 2 xuống đất hoặc cố chọc tay vào ổ điện để tự tử.

Thượng úy Vũ Đình Dũng cho biết: “Rất may là đã lường trước được các trò Thăng có thể diễn nên anh em đã nhanh chóng ngăn chặn được và từ đó cửa phòng của Thăng luôn luôn bị khóa, điện cũng được cắt. Nhưng dấu hiệu này của đối tượng càng khiến điều tra viên có cơ sở để tin rằng, Thăng chính là kẻ gây ra cái chết cho cháu bé”.

Biết Lương Trọng Thăng mê tiền đến mức bệnh hoạn, Thượng úy Vũ Đình Dũng bèn nghĩ ra một cách, đó là mượn tiền từ phòng kế toán của đơn vị để thăm dò thái độ, tâm lý của đối tượng. Cứ vài ngày, Thăng lại thấy 2 cán bộ công an ngồi ngoài cửa lấy ra một chiếc cặp đựng những xấp tiền dày cộm chia nhau.

Lúc chia tiền, những cán bộ này còn to tiếng tranh giành kẻ nhiều người ít, thậm chí họ còn giằng co nhau khiến những tập tiền rơi xuống tung tóe khắp nơi. Cảnh tượng những tờ bạc nằm la liệt ngoài hành lang và 2 cán bộ tỉ mẩn nhặt từng tờ, vừa nhặt vừa đếm oang oang tác động trực tiếp đến thị giác, thính giác khiến Thăng như phát rồ. Hắn nhao ra cửa sổ ôm song sắt thèm khát nhìn như thôi miên vào đống tiền ấy. Nhưng mặc kệ, 2 vị cán bộ vẫn thản nhiên như không biết gì, việc chia tiền cứ đều đặn diễn ra.

Rồi đến một ngày, Thăng lò dò ra cửa hỏi Thượng úy Dũng, “này các anh làm gì mà có được nhiều tiền thế”? Biết cá đã cắn câu, Thượng úy Dũng bồi ngay một cú trực diện: “Ông hỏi làm gì? Tôi thấy người ta bảo ông có mấy trăm triệu tiền cho vay đang cất ở nhà. Ông có gì cần khai báo thì khai luôn với cơ quan công an rồi về cho sớm, công an họ biết rõ thủ phạm rồi. Chứ tiền cả núi mà không về trông coi, trộm nó vào khoắng cho một mẻ là mất trắng”.

Cú đánh này có hiệu lực ngay lập tức, Thăng như lên đồng, ngồi chửi bới đám trộm cắp bất lương một hồi rồi thẽ thọt: “Thế khai ra, nhỡ công an bắt bồi thường nhà thằng bé thì tôi sạt nghiệp à?”. Thượng úy Vũ Đình Dũng ra thêm một cú quyết định: “Bồi thường là dĩ nhiên rồi. Tôi thấy bảo cháu bé bị chém 30 nhát, cứ mỗi nhát bồi thường 5 triệu đồng chắc là đủ”. Câu nói này khiến Thăng gần như gục ngã, hắn rên lên như thể vừa bị cướp: “Nói láo, tao chém nó có 5-6 nhát, lấy đâu ra 30 nhát. Nhà nó định ăn vạ để cướp tiền của tao chắc?”. Vậy là hung thủ đã lộ mặt.

Lời thú tội của kẻ thủ ác

Không khó khi sau đó Thượng úy Vũ Đình Dũng làm rõ câu trả lời về hung khí của đối tượng khi gây án. Thăng nhanh chóng tiết lộ vị trí giấu con dao chẻ củi dùng để chém cháu bé dưới một con mương thoát nước gần hiện trường. Để cẩn thận, cơ quan công an còn mời cả luật sư tới giám hộ cho đối tượng trong quá trình lấy lời khai. Lúc này thì mọi vấn đề gần như đã được tháo gỡ, Thăng mau chóng thú nhận nguyên nhân sát hại cháu Khang.

Theo đó, nguyên nhân bắt nguồn từ một việc rất đơn giản, đó là thỉnh thoảng Thăng vẫn bị lên cơn động kinh nên bị người trong thôn gọi là “Thăng điên”. Khi ấy gã rất bực tức, trong số những người này có cháu Khang. Thăng còn nhớ hồi giữa năm 2016, khi gã đi qua nhà văn hóa thôn thì bị một nhóm trẻ con gồm cả cháu Khang trêu rồi bỏ chạy nên gã nuôi ý định trả thù.

Hôm 5-12-2016, khoảng 5h sáng Thăng dậy sớm và đi bộ ra đường. Khi đến trước cổng nhà ông Vững, hắn nhìn thấy điện trong sân bật sáng, cổng khóa, nhưng vợ chồng ông Vững đi bán hàng nên đã nảy ra ý định đột nhập vào chém cháu Khang để trả thù. Thực hiện ý đồ, gã trèo qua tường vào trong sân, rồi đi vào bếp lấy 1 con rựa làm hung khí.

Do cửa nhà ông Vững không chốt nên Thăng không gặp khó khăn gì. Nhìn thấy cháu Khang đang nằm ngủ ở trên giường, Thăng vén màn lên rồi chém liên tiếp 6 nhát vào vùng mặt, đầu cháu bé khiến cháu Khang tử vong ngay lập tức. Gây án xong, Thăng nhanh chóng tẩu thoát ra đường liên thôn và giấu dao dưới rãnh thoát nước rồi đi bộ tiếp đến nhà văn hóa thôn chơi như không có chuyện gì.

Tại buổi thực nghiệm hiện trường ngày 18-2-2016, diễn biến hành vi của đối tượng được tái hiện hoàn toàn trùng khớp với lời khai trước đó. Vụ án được kết thúc sau 43 ngày ròng rã đấu trí của các điều tra viên Đội Trọng án, Công an tỉnh Hải Dương.

Theo Tuấn Dũng

An ninh thủ đô

Truy lùng kẻ sát hại bé trai 9 tuổi lúc rạng sáng

Đối tượng có tiền sử về bệnh động kinh, nhưng trước, trong và sau khi gây án, quá trình phạm tội đã được tính toán, chủ định hết sức... tinh quái.

Truy lùng kẻ sát hại bé trai 9 tuổi lúc rạng sáng - Hình 1

Đối tượng Thăng và quá trình thực nghiệm diễn tiến trèo tường vào sát hại bé K

CQĐT Công an tỉnh Hải Dương ngày 1-2 cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can, tạm giam đối tượng Lương Trọng Thăng (31 tuổi, trú tại thôn Hòa Tô, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) để điều tra về hành vi giết người. Lời khai ban đầu của đối tượng cho thấy, động cơ gây án của kẻ có bệnh án về thần kinh này xuất phát từ nguyên nhân rất cỏn con.

Bị sát hại trên giường ngủ

Theo tài liệu điều tra, khoảng 6h15 ngày 5-12-2016, Phòng CSHS, Công an tỉnh Hải Dương nhận tin báo của CAH Cẩm Giàng về vụ trọng án xảy ra tại thôn Hòa Tô. Nạn nhân là cháu Đặng Văn K. (SN 2007), tử vong trên giường với nhiều vết thương ở vùng đầu và mặt. Thông tin cho biết, do bố mẹ đi làm ăn xa nên cháu K. ở nhà với bà nội và ông nội là Đặng Văn Vững. Hàng ngày, từ 3 đến 5h sáng, ông Vững chở vợ đi chợ và trong thời gian này, cháu K. ở nhà ngủ một mình.

Sáng hôm ấy, như thường lệ, ông Vững chở vợ đi chợ. Trước khi đi, bà Hòa vợ ông còn vào giường, kéo chăn xuống dưới cằm cho cháu nội. Cháu K. lúc đó có đạp chân nhẹ 1 cái rồi ngủ tiếp. Ông Vững ra chợ đến khoảng 5h15 thì trở về, lên giường bên cạnh nằm nghỉ. Khoảng 6h có chuông báo thức, ông gọi cháu K. dậy đi học nhưng không thấy cậu bé trả lời. Tiến gần đến giường, sờ vào đầu cháu nội, ông Vững tá hỏa nhận thấy có máu chảy và phát hiện cháu K. tử vong do nhiều vết thương ở vùng đầu và mặt...

Tiến hành điều tra, ban chuyên án bước đầu nhận định nhiều khả năng đối tượng đột nhập trộm cắp tài sản và khi bị phát hiện đã ra tay cướp đi sinh mạng của cháu bé. Quá trình rà soát, mọi nghi vấn tập trung vào đối tượng Lương Trọng Thăng. Sáng sớm hôm ấy, có nhân chứng trông thấy Thăng lảng vảng gần nhà ông bà Vững. Xác minh công an cơ sở cho thấy, tuy có tiền sử về bệnh động kinh, được cấp phát thuốc và điều trị tại trạm y tế xã, nhưng gã trai 31 tuổi này nhân thân rất xấu, có biểu hiện cho vay lãi và tính khí côn đồ. Có lần, Thăng tỏ ra uất ức vì bị bé K. và đám bạn cùng trang lứa trêu, gọi là "thằng điên".

Lật mặt kẻ thủ ác

Kiên trì thu thập các tài liệu, chứng cứ, CQĐT có đủ cơ sở để xác định Thăng chính là đối tượng gây án. Cùng với đó, kết quả điều trị của bệnh viện xác định, bệnh lý của Thăng chỉ ảnh hưởng một phần chứ không mất hoàn toàn nhận thức. Biện pháp tố tụng đã được CQĐT lập tức áp dụng với nghi can này.

Loanh quanh chối tội, thậm chí tỏ thái độ chống đối; có lúc lại lợi dụng bệnh tật, đối tượng Thăng có những lời nói và hành động xúc phạm cán bộ làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, bằng các nghiệp vụ sắc bén, CQĐT đã buộc đối tượng phải khai nhận hành vi phạm tội.

Khoảng 5h ngày 5-12, Thăng đi bộ ra đường liên thôn Hòa Tô, ngang qua cổng nhà ông Vững. Trông thấy điện trong sân bật sáng, cổng nhà khóa, Thăng nhớ đến quy luật đi chợ của vợ chồng ông Vững; đồng thời nhớ đến việc cháu K. có lần trêu chọc anh ta.

Theo "trí nhớ" của kẻ có tiền sử bệnh động kinh này thì khoảng tháng 7-2016, khi đi qua Nhà văn hóa thôn Hoà Tô, cháu K. cùng bạn trêu và gọi Thăng là "thằng điên" rồi bỏ chạy. Khoảng cuối tháng 11-2016, Thăng đi xe đạp đến Nhà văn hóa thôn Hoà Tô thì lên cơn động kinh ngã lăn ra đường. Cháu K. và bạn đi tới, K. nói với bạn: "Thăng nó bị điên ở đây". Nghe được câu này, Thăng rất bực.

Trở lại diễn biến buổi sáng 5-12, ý định trả thù cháu K. trỗi dậy. Thăng đột nhập nhà nạn nhân qua tường bao, rồi vào bếp lấy 1 con dao, lao đến tận giường gây ra cái tử vong thương tâm cho cháu bé. Sau khi gây án, ra đến đường liên thôn, Thăng nhìn thấy một người quen trong làng, nên vội giấu con dao dưới rãnh thoát nước rồi đi bộ đến một quán nước gần nhà văn hóa như không có chuyện gì xảy ra. Thậm chí khi sự việc bị gia đình nạn nhân phát hiện, Thăng còn tìm đến hiện trường để nghe ngóng hoạt động của cơ quan công an...

Theo Thúy Minh

An ninh thủ đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025
Dắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắtDắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắt
06:48:53 02/02/2025

Tin đang nóng

SỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnhSỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnh
15:59:44 03/02/2025
Thi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trướcThi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trước
14:50:44 03/02/2025
Dòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đờiDòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đời
16:28:02 03/02/2025
Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"
17:03:19 03/02/2025
Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sảnTừ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản
14:53:32 03/02/2025
Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!
16:53:56 03/02/2025
Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?
15:43:43 03/02/2025
Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủBộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ
15:15:03 03/02/2025

Tin mới nhất

Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

17:06:00 03/02/2025
Ngày 3/2, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP Đồng Xoài tổ chức xác minh làm rõ vụ án mạng do mâu thuẫn khi nhậu khiến một người bị đâm tử vong.
Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.

Có thể bạn quan tâm

Arda Guler bất mãn với Real Madrid

Arda Guler bất mãn với Real Madrid

Sao thể thao

19:58:48 03/02/2025
Tài năng trẻ của Real Madrid tiếp tục không được sử dụng phút nào sau trận thua 0-1 của đội nhà trước Espanyol ở vòng 22 La Liga.
Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Mọt game

17:14:45 03/02/2025
Tâm điểm của tuần 3 LCK Cup không gì khác ngoài cuộc chạm trán nảy lửa giữa Gen.G và T1. Mặc dù cả 2 đội tuyển này đều chắc vé đi tiếp vào vòng sau nhưng truyền thống đối đầu rất lâu năm giữa họ hứa hẹn sẽ mang lại một màn so tài cực kỳ...
Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý

Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý

Netizen

16:55:36 03/02/2025
Giữ kín chuyện mang thai từ khi kết hôn, đến hiện tại chuẩn bị lên chức cặp đôi này mới thông báo tin vui đến người hâm mộ.
Đường tình của Từ Hy Viên: Hễ yêu là gây bão táp, 'vỡ mộng cũng chẳng sao'

Đường tình của Từ Hy Viên: Hễ yêu là gây bão táp, 'vỡ mộng cũng chẳng sao'

Sao châu á

16:17:36 03/02/2025
Báo chí Trung Quốc nhận xét chuyện yêu đương của Từ Hy Viên bằng 2 từ táo bạo và liều lĩnh ; cô luôn yêu điên cuồng, bản năng và phớt lờ điều tiếng.
1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

Nhạc việt

16:13:12 03/02/2025
Tối ngày 2/2 vừa qua, Erik đã tung ra teaser đầu tiên cho ca khúc Dù Cho Tận Thế. Đây là OST cho Bộ Tứ Báo Thủ - bộ phim Tết của Trấn Thành đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.
Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Làm đẹp

16:07:30 03/02/2025
Lông mày được tạo dáng phù hợp mang lại tổng thể hài hòa cho gương mặt, bởi lông mày quá rậm sẽ trông không được gọn gàng. Lông mày quá mỏng sẽ thiếu tự nhiên, thậm chí thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn.
Lọ Lem nhún nhảy khoe sắc vóc đầu năm, "slay" cỡ nào mà 4 triệu người dính cứng ngắc?

Lọ Lem nhún nhảy khoe sắc vóc đầu năm, "slay" cỡ nào mà 4 triệu người dính cứng ngắc?

Sao việt

15:39:25 03/02/2025
Mới đây nhất, con gái của MC Quyền Linh gây bão mạng xã hội khi lên đồ nhún nhảy, khoe sác vóc thon gọn và cuốn hút khi đi du lịch đầu năm.
Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Sao âu mỹ

15:29:45 03/02/2025
Trong lễ trao giải, khoảnh khắc Taylor Swift 1 mình đứng lên quẩy cổ vũ Sabrina Carpenter diễn trên sân khấu đã trở thành tâm điểm.
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Phim châu á

15:12:18 03/02/2025
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên được ra mắt là phim Cá Sấu Triệu Đô (tựa Anh: Million Dollar Crocodile) (2012).
Từ Hy Viên: Nữ thần sắc đẹp đổi đời nhờ Vườn Sao Băng, mất cả sự nghiệp vì cưới đại gia sau 20 ngày gặp mặt

Từ Hy Viên: Nữ thần sắc đẹp đổi đời nhờ Vườn Sao Băng, mất cả sự nghiệp vì cưới đại gia sau 20 ngày gặp mặt

Hậu trường phim

14:56:32 03/02/2025
Từ Hy Viên qua đời đột ngột khiến công chúng vô cùng bàng hoàng. Cuộc đời và sự nghiệp của cô để lại nhiều tiếc nuối.
9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

Tin nổi bật

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.