4 tiểu hoa hậu 95 tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ

Theo dõi VGT trên

Họ chính là những gương mặt nổi bật trong dàn sao thế hệ mới của showbiz Hoa ngữ.

Tống Tổ Nhi

Nói đến sao nữ hậu 95 có nhan sắc tự nhiên được đ.ánh giá cao nhất không thể không nhắc đến Tống Tổ Nhi. Khi xuất hiện trong bộ phim “Bảo Liên đăng t.iền truyện”, nhan sắc và diễn xuất của Tống Tổ Nhi đều được đ.ánh giá cao, còn hiện tại cô đã trưởng thành lại càng thêm cuốn hút hơn. Khi đóng phim cổ trang, Tống Tổ Nhi mang đến một nét đẹp thanh tân linh động, trong phim hiện đại lại khiến người ta nhớ đến một vẻ đẹp đậm chất Hong Kong.

4 tiểu hoa hậu 95 tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ - Hình 1

4 tiểu hoa hậu 95 tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ - Hình 2

Từng có nhiều dân mạng nhận xét Tống Tổ Nhi giống Trương Bá Chi, tuy nhiên ngũ quan của Trương Bá Chi tinh tế hơn còn gương mặt Tống Tổ Nhi lại quá nhỏ, có điểm không hài hòa. Dù vậy nhan sắc của Tống Tổ Nhi vẫn được nhận xét là rất đẹp, netizen Hàn Quốc cũng đ.ánh giá cao vẻ đẹp của cô.

4 tiểu hoa hậu 95 tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ - Hình 3

Triệu Lộ Tư

Khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì Triệu Lộ Tư đã nổi tiếng rồi. Vẻ đẹp của Triệu Lộ Tư và Tống Tổ Nhi không giống nhau khi cô mang đến một cảm giác thanh thuần đáng yêu. Gương mặt bầu bĩnh của Triệu Lộ Tư khiến nhiều người rất thích, tính cách đơn giản và trong các show truyền hình luôn rất đáng yêu thân thiện, điều này khiến cô rất được lòng công chúng. Nhan sắc của Triệu Lộ Tư nhẹ nhàng dễ chịu, mỗi người lần đầu khi gặp cô đều cảm thấy cô gần gũi và không có tâm cơ.

4 tiểu hoa hậu 95 tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ - Hình 4

4 tiểu hoa hậu 95 tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ - Hình 5

4 tiểu hoa hậu 95 tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ - Hình 6

Trương Tuyết Nghênh

Trương Tuyết Nghênh mang đến cho người đối diện một cảm giác thanh thuần và ngọt ngào, đặc biệt là bờ môi mang nét hờn dỗi khiến cô càng thêm cuốn hút hơn. Có nhan sắc lại có diễn xuất tốt, tuy nhiên điều đáng tiếc là cho đến bây giờ Trương Tuyết Nghênh vẫn không thể bật sáng thành sao.

4 tiểu hoa hậu 95 tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ - Hình 7

4 tiểu hoa hậu 95 tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ - Hình 8

Không chỉ vậy, Trương Tuyết Nghênh còn vướng phải scandal làm tiểu tam chen chân vào mối quan hệ giữa Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt khi cô bị tung đoạn video cùng Tần Tuấn Kiệt uống chung một bát canh. Vốn chuyện ồn ào này chưa được xác thực rõ ràng, mọi người chỉ trích Trương Tuyết Nghênh có phần không công bằng.

4 tiểu hoa hậu 95 tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ - Hình 9

Quan Hiểu Đồng

Một cái tên không thể không nhắc đến chính là Quan Hiểu Đồng. Ngay từ nhỏ đã đóng phim, dù hiện tại Quan Hiểu Đồng mới 23 t.uổi nhưng cô đã có gần 20 năm kinh nghiệm.

4 tiểu hoa hậu 95 tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ - Hình 10

4 tiểu hoa hậu 95 tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ - Hình 11

Ở Quan Hiểu Đồng khiến khán giả khó quên bởi vẻ đẹp đậm chất cổ điển, ngọt ngào thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ sắc sảo. Nhất là khi Quan Hiểu Đồng góp mặt trong những bộ phim cổ trang, nhan sắc của cô lại càng lên đến đỉnh cao. Có lẽ vẻ đẹp cuốn hút này của Quan Hiểu Đồng đã mê hoặc Lộc Hàm khiến anh chàng quyết tâm theo đuổi cô chăng?

4 tiểu hoa hậu 95 tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ - Hình 12

Rốt cuộc nam chính của 'Xuân nhật yến' là Tiêu Chiến hay Nhậm Gia Luân?

Diễn viên chính của Xuân nhật yến đã được định? Weibo chính tung hình ảnh nhân vật rất giống với Tiêu Chiến và Cúc Tịnh Y nhưng fan hâm mộ không thấy vui vì điều này.

Dạo gần đây, một bộ phim truyền hình chuẩn bị khai máy mang tên Xuân nhật yến nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, dù chưa định diễn viên chính đã lên hot-search weibo. Phương thức quảng bá của những bộ phim truyền hình khác thông thường đều là phía đoàn phim định nhân vật, sau đó nam nữ chính sẽ dùng nhân vật được định đó đến chào hỏi với mọi người. Nhưng weibo chính thức của Xuân nhật yến lại không phải như vậy.

[FMV] Xuân nhật yến

Xuân nhật yến vốn là bộ phim truyền hình được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên, vấn đề gặp phải giống như những dự án khác. Quá trình tuyển chọn diễn viên cho từng nhân vật sao cho hài lòng sự mong đợi của fan hâm mộ, lại phải bám sát nguyên tác nên việc tuyển chọn diễn viên mãi vẫn chưa được định.

Rốt cuộc nam chính của Xuân nhật yến là Tiêu Chiến hay Nhậm Gia Luân? - Hình 1

Mấy ngày trước, một tấm poster vẽ tay của phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bạch Lộ Thành Song - Xuân nhật yến được tiết lộ, tuyên bố sẽ khai máy trong thời gian sắp tới. Nam nữ chính sẽ mời tiểu sinh, tiểu hoa tuyến một đảm nhận nhận, thu hút rất nhiều sự suy đoán của dân mạng, không biết ai sẽ đảm nhận Giang Huyền Cẩn và Lý Hoài Ngọc!

Có lẽ, đoàn phim muốn để khán giả chọn ra diễn viên trong lòng mình nên đã mở ra hoạt động giống như bỏ phiếu. Bài viết này vừa được đăng tải, không ít cư dân mạng chạy đến weibo chính thức của phim để lại bình luận nam nữ chính xuất sắc nhất mà bản thân mong đợi, trong đó bao gồm cả Trịnh Sảng.

Rốt cuộc nam chính của Xuân nhật yến là Tiêu Chiến hay Nhậm Gia Luân? - Hình 2

Có điều, ngày 28 tháng 3, dân mạng tiết lộ weibo chính thức của Xuân nhật yến đã xóa hết những bình luận do fan Trịnh Sảng để lại, chỉ để lại những bình luận liên quan đến Tiêu ChiếnCúc Tịnh Y. Không ít dân mạng cho rằng hành động lần này của weibo chính đoàn phim gần như PR dàn diễn viên chính, cũng như dấy lên sự bất mãn trong lòng họ. Chuyện cho fan bầu chọn chỉ "giả vờ giả vịt", cơ bản đều đã được định sẵn hết rồi.

Rốt cuộc nam chính của Xuân nhật yến là Tiêu Chiến hay Nhậm Gia Luân? - Hình 3

Rốt cuộc nam chính của Xuân nhật yến là Tiêu Chiến hay Nhậm Gia Luân? - Hình 4

Ngoại ra, dư luận còn lấy ra một chứng cứ khác chứng minh nam nữ chính Xuân nhật yến được định sẽ do Tiêu Chiến và Cúc Tịnh Y. Trong tấm poster vẽ tay của phim dùng để quảng bá, hai nhân vật chính trong poster rất giống với Tiêu Chiến và Cúc Tịnh Y.

Rốt cuộc nam chính của Xuân nhật yến là Tiêu Chiến hay Nhậm Gia Luân? - Hình 5

Rốt cuộc nam chính của Xuân nhật yến là Tiêu Chiến hay Nhậm Gia Luân? - Hình 6

Dù trong tấm poster đó không có ngũ quan của hai nhân vật chính nhưng từ trang phục, trang sức có thể soi ra được ít nhiều thông tin. Đặc biệt là nam chính, rất giống với hình ảnh của Tiêu Chiến trong phim Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta. Cánh hoa trên tay áo, hay chiếc quạt trên tay từ hình vẽ đến tạo hình Tiêu Chiến đều giống nhau. Không những là nam chính, đến trang phục, trang sức của nữ chính được vẽ cũng rất giống với bức hình trong một bộ phim của Cúc Tịnh Y.

Rốt cuộc nam chính của Xuân nhật yến là Tiêu Chiến hay Nhậm Gia Luân? - Hình 7

Xuân nhật yến là tiểu thuyết kể về trưởng công chúa Đan Dương - Lý Hoài Ngọc hại nước, khuynh đảo triều chính dài 8 năm đã bị Hoàng đế - người nàng một tay giúp đỡ ra lệnh phải c.hết, mượn xác hoàn hồn trở thành Tứ tiểu thư ngốc nghếch của Bạch phủ, mang theo mục đích tiếp cận Tử Dương Quân - Giang Huyền Cẩn - người đã tự tay đưa ly rượu độc cho nàng. Cả hai trả thù và tìm kiếm chân tướng, tương ái tương sát (yêu nhau nhưng cũng không ngừng tổn thương nhau), viết nên câu chuyện ngọt ngào nhưng cũng không kém phần lay động lòng người.

Rốt cuộc nam chính của Xuân nhật yến là Tiêu Chiến hay Nhậm Gia Luân? - Hình 8

Rốt cuộc nam chính của Xuân nhật yến là Tiêu Chiến hay Nhậm Gia Luân? - Hình 9

Thế nhưng, Xuân nhật yến có thật sự được định sẽ do Tiêu Chiến và Cúc Tịnh Y đảm nhận hay không? Dự án phim chuyển thể do hai công ty Hoan Thụy Thế Kỷ và Quang Tuyến truyền thông liên hợp sản xuất. Trước đến nay, phim do công ty sản xuất đa phần sẽ dùng để nâng đỡ gà nhà, mà Tiêu Chiến và Cúc Tịnh Y đều không thuộc hai công ty này.

Rốt cuộc nam chính của Xuân nhật yến là Tiêu Chiến hay Nhậm Gia Luân? - Hình 10

Rốt cuộc nam chính của Xuân nhật yến là Tiêu Chiến hay Nhậm Gia Luân? - Hình 11

Không những thế, nghệ sỹ dưới trướng Hoan Thụy và Quang Tuyến có không ít diễn viên đang nổi tiếng. Nam nghệ sỹ dưới trướng Hoan Thụy có Nhậm Gia Luân, Tần Tuấn Kiệt, Ma Tử Tuấn, Thành Nghị... đều là những diễn viên lý tưởng cho vai nam chính. Đặc biệt là Nhậm Gia Luân, sau khi Cẩm y chi hạ phát sóng, nhân khí (danh tiếng, fan hâm mộ) của anh tăng cao không ngừng. Nếu như so với Tiêu Chiến thì khả năng Nhậm Gia Luân đảm nhận vai nam chính trong Xuân nhật yến này có phần cao hơn.

Rốt cuộc nam chính của Xuân nhật yến là Tiêu Chiến hay Nhậm Gia Luân? - Hình 12

Trong tình huống này, fan Tiêu Chiến cũng không mấy tin thần tượng mình sẽ là nam chính trong phim. Giờ đây, tần suất nhắc đến Tiêu Chiến trở thành nam chính Xuân nhật yến càng cao có lẽ có người tung tin nhảm mà thôi, fan hâm mộ cảm thấy tức giận vì điều này. Về việc tại sao lại làm nhân vật có phần giống Tiêu Chiến, có lẽ là vì ké fame, tạo nhiệt độ hay chăng?

Như Hồ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Việt Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool, tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Quỳnh Nga03:21"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Kaity Nguyễn và 'đạo diễn trăm tỷ': Cạch mặt rồi làm lành hay là chiêu trò?00:49Việt Anh thay đổi khó nhận ra, kết đôi với tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh01:36Việt Hoàng: "Những nẻo đường gần xa là bước tiến mới của sự nghiệp"01:35Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!02:16Tài tử 4 con sexy nhất thế giới trở lại màn ảnh với vợ diễn viên 'cực phẩm'02:20LHP Cannes đối mặt với cuộc đình công của các nhân sự thời vụ01:17Người hâm mộ Byun Woo Seok bất ngờ 'ném đá' Hyeri vì lý do 'trời ơi đất hỡi!'01:07Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh03:29"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes02:27Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn "Bố già"01:40P.him 1.8+ nhận được tràng pháo tay 13 phút tại LHP Cannes00:45Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng dự công chiếu phim ở LHP Cannes01:03Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội03:52

Tiêu điểm

Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé
10:52:01 22/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Vì sao phim 'Trạm cứu hộ trái tim' lại khiến khán giả ức chế?
16:31:48 22/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn
20:03:58 23/05/2024
Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành
08:10:47 22/05/2024
Loạt ảnh hậu trường siêu đáng yêu của 'Người một nhà'
07:59:48 22/05/2024
Nhan sắc trong trẻo của sao nhí 12 t.uổi đang hot tại Hàn Quốc
19:58:47 22/05/2024
Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!
22:54:08 22/05/2024
Mỹ nhân l.ộ c.lip nhạy cảm dài 20 phút tái xuất, phản ứng của netizen g.ây s.ốc
13:39:02 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ
23:22:29 23/05/2024
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM
23:12:58 23/05/2024
Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố
23:56:13 23/05/2024
Rộ tin con trai Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia bị đuổi học, người trong cuộc lên tiếng "cực căng"
22:23:26 23/05/2024
Trương Hồ Phương Nga sau 7 năm tại ngoại: Gác việc văn phòng để livestream bán hàng
21:27:24 23/05/2024
Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé
21:35:42 23/05/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu Quế

05:59:51 24/05/2024
Trên trang cá nhân, NSND Thu Quế chia sẻ hình ảnh và clip hậu trường trong quá trình đi quay phim cùng chồng và NSND Thu Hà, nhận sự quan tâm của khán giả.

Cổ Thiên Lạc lấy lại vị thế, nhận sự tán thưởng tại Cannes

05:57:24 24/05/2024
Sau loạt tác phẩm bị chê bai, thua lỗ ngoài rạp, Cổ Thiên Lạc lấy lại phong độ với Cửu Long thành trại: Vây thành .

Đạo diễn 'Cha cõng con' nói gì khi đưa phim trở lại rạp sau 7 năm?

05:56:20 24/05/2024
Sau khi cân nhắc, đạo diễn Lương Đình Dũng và ê kíp quyết định mang dự án phim Cha cõng con trở lại rạp phục vụ khán giả.

Chân dung nam thần cổ trang thế hệ mới của làng phim ảnh Hoa ngữ

05:54:58 24/05/2024
Đặng Vi thường xuyên gây chú ý với những tạo hình cổ trang đẹp cuốn hút. Thời gian tới, nam diễn viên rục rịch tái xuất với phim Trường tương tư 2 .

Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội

23:17:11 23/05/2024
Nhiều khán giả nói nên trao danh hiệu NSND cho nhân vật An Nhiên của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim bởi diễn quá giỏi.

Lý do George Miller chọn Anya Taylor-Joy đóng chính bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga'

22:13:27 23/05/2024
Đạo diễn George Miller cần một dàn diễn viên hạng A để đóng vai chính trong phần mới nhất của loạt phim Mad Max có tên Furiosa: A Mad Max Saga .

Suzy lại gây sốt MXH vì visual đẹp điên đảo, tình tứ như yêu thật cạnh mỹ nam đình đám

16:10:51 23/05/2024
Ngày 23/5, đoàn phim Wonderland công bố thêm hình ảnh của hai diễn viên Suzy và Park Bo Gum trong vai cặp tình nhân.

Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng dự công chiếu phim ở LHP Cannes

14:52:37 23/05/2024
Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng xuất hiện trong lễ công chiếu phim Grand Tour . Lãng Khê là thành viên của đoàn phim này.

P.him 1.8+ nhận được tràng pháo tay 13 phút tại LHP Cannes

14:48:30 23/05/2024
Bộ phim kinh dị The Substance dự tranh giải Cành Cọ Vàng ở LHP Cannes. Phim kể về hành trình theo đuổi cái đẹp một cách ám ảnh, bệnh hoạn của nhân vật nữ chính.

"Cha cõng con" sắp trở lại màn ảnh rộng

14:39:31 23/05/2024
Sản xuất năm 2017, do lúc đó chỉ chiếu gần 60 suất chiếu gần tương đương với số lượng rạp, trong khi khâu truyền thông xã hội không được thực hiện nên phim không có cơ hội tiếp cận khán giả đại chúng.

Ảnh cưới chưa từng công bố của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong 'Nữ hoàng nước mắt'

13:53:40 23/05/2024
Bức ảnh cưới mới nhất của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong Nữ hoàng nước mắt (Queen Of Tears) tạo cơn sốt trên mạng xã hội.

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng

07:22:13 23/05/2024
Loạt ảnh mới của Duy Hưng khiến nhiều fan nữ rung rinh bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, hoàn toàn khác với hình ảnh anh trên màn ảnh nhỏ.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa

06:47:21 23/05/2024
Bộ phim Những nẻo đường gần xa có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ, lần đầu có cơ hội được đảm nhận vai chính.

Đạo diễn Adam Wingard rút khỏi 'vũ trụ quái vật', 'Godzilla x Kong' sẽ về đâu?

05:45:16 23/05/2024
Theo nguồn tin mới nhất, nhà biên kịch, đạo diễn Adam Wingard sẽ rút khỏi vũ trụ quái vật (MonsterVerse), hãng Legendary cũng đang cân nhắc lại hướng đi sắp tới đối với thương hiệu ăn khách này.

"Ma làng" và những bộ phim kinh điển của "ông Phần nông thôn"

21:59:13 22/05/2024
Đạo diễn, NSND Nguyễn Hữu Phần qua đời vào sáng 22/5 ở t.uổi 77. Ông đã để lại cho nền điện ảnh Việt Nam những tác phẩm kinh điển về làng quê, đưa ông đến với danh xưng ông Phần nông thôn .

Phim tiểu sử về Donald Trump 'The Apprentice' gây ý kiến trái chiều tại LHP Cannes

20:34:42 22/05/2024
The Apprentice là bộ phim rất được mong đợi của đạo diễn Đan Mạch gốc Iran Ali Abbasi, kể về chàng trai trẻ Donald Trump lên ngôi ông trùm bất động sản ở New York.

Tuấn Trần: Biết đâu Thắng trong 'Móng vuốt' được thương hơn Sâu trong 'Mai'

15:58:48 22/05/2024
Tuấn Trần tự tin vai diễn trong Móng vuốt sẽ mang đến hình ảnh tươi mới, khác nhiều so với những gì mình từng thể hiện trong phim trăm tỉ của Trấn Thành.

Có thể bạn quan tâm

Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội

Tin nổi bật

07:31:19 24/05/2024
Theo một số nhân chứng, sau 3 tiếng nổ lớn phát ra ở tầng 1 ngôi nhà cho thuê trọ nằm sâu trong ngõ 119 phố Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội), ngọn lửa bùng lên dữ dội.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Ngọc được Lâm "xăm trổ" rang cơm cho ăn

Phim việt

07:15:43 24/05/2024
Nếu như mối quan hệ của vợ chồng Đức Anh rơi vào vực thẳm thì mối quan hệ giữa Ngọc với kẻ thù - Lâm xăm trổ lại có vẻ tươi sáng hơn.

Khởi tố 3 bị can khai thác trái phép cát sông

Pháp luật

06:59:24 24/05/2024
Ngày 23/5, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Nuôi (SN 1984, ngụ xã Đại Phúc, huyện Càng Long) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về khai thác tài nguyên.

Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng

Netizen

06:50:19 24/05/2024
Xoài Nonđược nhiều người biết đến với nhan sắc xinh đẹp, tựa như búp bê Tây cùng làn da trắng nõn nà. Trước khi trở thành con dâu tài phiệt, cô nàng đã xây dựng được tên t.uổi là một hot girl có tiếng, kiếm bộn t.iền nhờ quảng cáo.

Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?

Sao việt

06:48:57 24/05/2024
Song song với những lời chúc phúc, Midu nhận về không ít phản ứng trái chiều, tiêu cực sau khi thông báo lấy chồng doanh nhân.

10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves

Mọt game

06:48:54 24/05/2024
Hành trình bắt đầu một tựa game mới dù thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn là một tân thủ trong Wuthering Waves, hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây:

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

Nhạc việt

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?

Nhạc quốc tế

06:46:12 24/05/2024
Sau 5 năm, Burning Sun lại trở thành từ khóa hot nhất hiện tại khi BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối t.ình d.ục lớn nhất showbiz Hàn.

Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng

Phim châu á

06:29:24 24/05/2024
Nam chính phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất hiện tại có phân cảnh khoe diễn xuất đỉnh cao, được khán giả hết lời khen ngợi.

Furiosa: Siêu phẩm hành động với kỹ xảo đỉnh cao, tiếp nối thành công của thương hiệu đình đám Mad Max

Phim âu mỹ

06:22:19 24/05/2024
Bom tấn Furiosa đưa khán giả trở về với những điều tinh túy nhất của thương hiệu phim hành động huyền thoại Mad Max.

Nga tạm dừng hoạt động của sân bay Kazan vì lý do an ninh

Thế giới

06:04:05 24/05/2024
Ngày 23/5, Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang Nga (Rosaviatsiya) thông báo sân bay Kazan tạm ngừng hoạt động vì lý do an ninh.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ẩm thực

05:58:29 24/05/2024
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Nghiên cứu mới hồi sinh tiềm năng cho động cơ warp, giúp du hành vũ trụ nhanh hơn vận tốc ánh sáng

Lạ vui

23:33:13 23/05/2024
Báo cáo học chỉ ra một phiên bản mới của động cơ warp, không sử dụng những vật chất mà khoa học chưa thể chỉ mặt đặt tên .