4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

Theo dõi VGT trên

Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Bạch Dương – Aries (21/03 – 19/04)

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 chòm sao với sức mạnh bùng nổ của nguyên tố Lửa.

Các bạn cừu toát ra vẻ nhiệt tình, xông xáo và luôn sẵn sàng lăn xả vào chuyện tình mới. Nhưng đôi khi sự vụng về và đơn giản của bạn lại khiến chuyện yêu đương vốn rất cần sự tinh tế, lãng mạn trở nên lúng túng, dè dặt. Chính giai đoạn này, thay vì kiên nhẫn để cùng đối phương sửa đổi, hoàn thiện bản thân thì càng bạn cừu có xu hướng… biến mất để không phải chịu áp lực.

Với nhiều Bạch Dương, đây là giai đoạn dễ chán nhất và thông thường sẽ là lúc họ chọn từ bỏ.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu - Hình 1

Vốn được coi là cung hoàng đạo phong lưu và đào hoa bậc nhất vũ trụ Chiêm tinh, Song Tử thường hướng đến những mối quan hệ ngắn hạn. Ảnh minh họa

Song Tử – Gemini (21/05 – 20/06)

Vốn được coi là cung hoàng đạo phong lưu và đào hoa bậc nhất vũ trụ Chiêm tinh, Song Tử thường hướng đến những mối quan hệ ngắn hạn. Ổn định tình cảm chưa bao giờ nằm trong từ điển sống của các tay chơi này.

Thay vì phải gắn bó với nửa kia trong quãng thời gian dài, theo đuổi một người mới sẽ mang lại cho Song Tử những trải nghiệm và bài học thú vị.

Không chỉ vậy, với cách thể hiện tình cảm có phần thẳng thắn, Song Tử cũng hay có xu hướng “thả thính dạo” dù vẫn đang trong mối quan hệ với người khác.

Bảo Bình – Aquarius (20/01 – 18/02)

Bảo Bình coi trọng tình bạn hơn là tình yêu, họ có thể độc thân một thời gian rất lâu mà không cảm thấy buồn bã hay cô đơn.

Để yêu được Bảo Bình, sự tinh tế và thấu hiểu là chưa đủ. Họ cần không gian và thời gian để ở một mình, đắm chìm trong thế giới riêng, và điều này rất dễ làm tổn thương bất cứ ai đang trong mối quan hệ. Bảo Bình dường như vô cảm, khô khan và không chấp nhận bất cứ sự sến súa quá mức nào.

Đa phần Bảo Bình yêu rất nhanh rồi chia tay, và quen ngay người mới. Tuy Bảo Bình có xu hướng yêu đương rất nhiều nhưng khi đã xác định nghiêm túc thì chỉ có một. Nếu quá yêu Bảo Bình, hãy khiến họ cảm thấy bạn xứng đáng là người duy nhất để quan tâm.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu - Hình 2

Đa phần Bảo Bình yêu rất nhanh rồi chia tay, và quen ngay người mới. Ảnh minh họa

Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là vốn là con ngựa bất kham cuồng chân, thích chạy tung tăng ngang dọc khắp nơi theo đúng nghĩa đen. Họ đi theo chủ nghĩa tự do và thích khám phá những điều mới lạ. Sự nhàm chán, một màu sẽ g.iết c.hết tâm trí họ. Vì vậy, sẽ thật khó để Nhân Mã có thể gắn bó với ai đó trong một mối quan hệ lâu dài.

Chính niềm đam mê được tìm tòi và trải nghiệm những điều mới lạ khiến cung hoàng đạo này thường yêu nhanh chán vội, có thể làm quen một người mới rất nhanh rồi cũng chia tay trong một nốt nhạc. Nhân Mã sẽ chỉ ở bên một người khi họ thấy thoải mái, được phát triển bản thân cả về thể chất, tinh thần và trải nghiệm.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 13/5: Sư Tử tiêu cực, Xử Nữ khó khăn

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Sư Tử hãy tin tưởng vào bản thân, Xử Nữ cần suy nghĩ tích cực hơn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận trình khá tốt, bạn sẽ chú ý hơn đến bản thân mình và không còn nhiều suy nghĩ tiêu cực.

Theo tử vi ngày 13/5/2024, Bạch Dương sẽ có xu hướng chú ý hơn đến bản thân mình và không còn mắc kẹt trong những suy nghĩ tiêu cực như trước. Điều này có thể tạo ra một cảm giác động viên và sự tự tin mới để bạn đối diện và vượt qua những thách thức trong cuộc sống hàng ngày.

Sự nghiệp: Đối với Bạch Dương, quan trọng là phải tin tưởng vào bản thân và không nên bỏ cuộc trước những thách thức nhỏ.

Tài lộc: Bạn có thể thử những dự án mà bạn quan tâm, khả năng cao sẽ mang lại lợi nhuận như mong muốn.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia ngày càng gắn kết, cả hai có thể cởi mở trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Video đang HOT

Sức khỏe: Bạch Dương cần quan tâm đến việc cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi để tránh tình trạng kiệt sức.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có chút khó khăn, bạn dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi.

Tử vi ngày 13/5/2024 cho thấy Kim Ngưu sẽ cảm thấy mệt mỏi và mất đi sự năng động thường có. Điều này có thể làm cho bạn cảm thấy căng thẳng và không ổn định trong tâm trạng. Trong thời gian này, việc chăm sóc bản thân và tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè, gia đình có thể là điều quan trọng để giúp bạn vượt qua những thách thức này.

Sự nghiệp: Trong công việc, bạn cần tôn trọng ý kiến của mọi người và tránh can thiệp vào những vấn đề không liên quan.

Tài lộc: Kim Ngưu hãy quan tâm nhiều hơn đến những dự án xung quanh bạn, luôn có những thứ phù hợp với mình.

Tình duyên: Đối với các cặp đôi thuộc cung này, việc nhường nhịn và thấu hiểu là điều quan trọng, cả hai hãy cố gắng giảm bớt các tranh cãi không cần thiết.

Sức khỏe: Kim Ngưu hãy để cho tâm trạng được thoải mái hơn, không nên suy nghĩ quá nhiều.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử khá tốt, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và có động lực để cố gắng.

Song Tử sẽ có động lực mạnh mẽ để hoàn thành các mục tiêu của mình. Điều này có thể mang lại một cảm giác lạc quan và tự tin mới, giúp bạn tạo ra những bước tiến tích cực trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình.

Sự nghiệp: Để hoàn thành các nhiệm vụ, bạn cần lập kế hoạch làm việc và phân chia thời gian rõ ràng.

Tài lộc: Song Tử hãy chú ý đến việc quản lý thu nhập và chi tiêu, tránh lãng phí cho những sở thích nhất thời.

Tình duyên: Người thuộc cung này cần dành thời gian và quan tâm đến đối phương, không nên vì những bận rộn của riêng mình mà lãng quên điều này.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của bạn vẫn ổn định, không có vấn đề nào đáng lo ngại.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 13/5: Sư Tử tiêu cực, Xử Nữ khó khăn - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 13/5: Sư Tử tiêu cực, Xử Nữ khó khăn

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải chưa có khởi sắc mới, bạn có chút thiếu quyết đoán.

Trong thời điểm này, Cự Giải có thể cảm thấy mất đi một phần của động lực và năng lượng mà bạn thường có. Điều quan trọng là bạn cần tỉnh táo đối mặt với thực tế này và tìm cách khám phá nguồn cảm hứng mới để tái tạo năng lượng trong cuộc sống hàng ngày.

Sự nghiệp: Bạn cần tự mình tìm giải pháp cho các khó khăn hiện tại thay vì phụ thuộc vào sự giúp đỡ từ người khác.

Tài lộc: Cự Giải nên lập kế hoạch phát triển rõ ràng và tránh quyết định dựa trên cảm xúc.

Tình duyên: Đối với các cặp đôi, hãy cùng nhau đối diện với những mâu thuẫn hiện tại thay vì trốn tránh chúng.

Sức khỏe: Để bảo vệ sức khỏe, Cự Giải cần duy trì một chế độ ăn uống cân đối và điều độ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 13/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần học cách để mọi thứ diễn ra tự nhiên, không nên ép buộc bản thân phải làm những điều mà bạn không thích.

Sư Tử đang gặp phải một số khó khăn khi phải đối diện với áp lực từ xã hội hoặc từ chính bản thân bạn. Việc suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và tìm ra cách để phát triển mà không cảm thấy bị ràng buộc.

Sự nghiệp: Đừng tự gây áp lực quá nặng cho bản thân, chỉ cần tập trung và cố gắng hết mình là được.

Tài lộc: Có thể sẽ gặp khó khăn trong việc đầu tư vào các dự án mới, tạm thời hãy giữ nguyên trạng thái hiện tại.

Tình duyên: Các cặp đôi cần giảm bớt cái tôi của mình và không nên tranh cãi với nhau vì những vấn đề không đáng quan trọng.

Sức khỏe: Sư Tử hãy chú ý đến vấn đề huyết áp cao và cảm giác chóng mặt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 13/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ không được thuận lợi, bạn cần hành động một cách cẩn thận.

Trong thời gian này, bạn cần phải đặc biệt cẩn trọng và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào để tránh rơi vào tình huống không mong muốn. Việc lắng nghe lời khuyên từ người thân và bạn bè có thể hữu ích trong việc giúp bạn đưa ra những quyết định và đạt được kết quả tốt.

Sự nghiệp: Bạn hãy đề phòng và cảnh giác trong quá trình làm việc để phát hiện và xử lý kịp thời các rủi ro.

Tài lộc: Xử Nữ không nên tiếp tục đầu tư vào những dự án mà bạn cảm thấy không chắc chắn.

Tình duyên: Giữa các cặp đôi thường xuyên xảy ra hiểu lầm nên cả hai cần thẳng thắn trò chuyện để giải quyết các vấn đề.

Sức khỏe: Tâm trạng không ổn định, Xử Nữ cần tập trung vào những suy nghĩ tích cực.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có vận trình tương đối ổn định, bạn không nên lo lắng mà hãy tự tin thực hiện các kế hoạch của mình.

Có thể đây là thời điểm tốt để Thiên Bình tập trung và tiến hành các dự án hoặc mục tiêu đã đề ra. Sự ổn định này cũng có thể tạo ra một cảm giác an tâm và hứng khởi mới, giúp bạn tiếp tục phát triển cuộc sống của mình một cách hiệu quả và thành công.

Sự nghiệp: Quá trình làm việc diễn ra thuận lợi, sự kiên trì và chăm chỉ sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt.

Tài lộc: Để đạt được thành công, Thiên Bình cần kiên nhẫn hơn trong việc thực hiện kế hoạch của mình.

Tình duyên: Người thuộc cung này cần nhìn nhận mọi vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau thay vì nóng vội đổ lỗi cho đối phương.

Sức khỏe: Thiên Bình cần suy nghĩ tích cực hơn, điều này có thể giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có chút chậm trễ, bạn muốn từ bỏ một số điều nhưng không thể, điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Tử vi ngày 13/5/2024 đưa ra một dự báo không lạc quan cho cung hoàng đạo Bọ Cạp. Trong thời điểm này, việc chấp nhận và đối diện với hiện thực là điều quan trọng. Dù cho có chậm trễ thì sự kiên nhẫn và kiên định sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách này và tiếp tục phát triển trong tương lai.

Sự nghiệp: Thay vì cố chấp và mạo hiểm, bạn cần học cách buông bỏ và chọn lựa những con đường an toàn hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt, người thuộc cung này cần giữ bình tĩnh để tránh các sai lầm không đáng có.

Tình duyên: Bọ Cạp hãy lắng nghe và quan tâm nhiều hơn đến cảm nhận của nửa kia.

Sức khỏe: Bạn cần lạc quan hơn và tránh suy nghĩ quá nhiều về những điều tiêu cực.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 13/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã có vận trình khá tốt, việc lo lắng quá mức sẽ không tốt cho việc hành động.

Nhân Mã nên tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình, cùng với việc đón nhận và tận hưởng những cơ hội tích cực đang đến. Thái độ tích cực và lạc quan có thể giúp bạn vượt qua mọi thách thức và tiến xa hơn.

Sự nghiệp: Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ trong quá trình làm việc, bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được tình hình.

Tài lộc: Nhân Mã cần tập trung vào việc tiết kiệm và cắt giảm các chi phí không cần thiết.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm có sự nghi ngờ nặng nề, cả hai đều thiếu tin tưởng vào đối phương.

Sức khỏe: Với sức khỏe không được tốt, Nhân Mã cần bổ sung thêm dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết không có nhiều biến động, bạn cần đưa ra quyết định một cách dứt khoát.

Ma Kết cần phải tập trung vào việc phân tích và đ.ánh giá một cách cẩn thận mọi tình huống trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Mặc dù không có sự thay đổi đột ngột, nhưng việc có một lập trường rõ ràng và quyết đoán sẽ giúp bạn tiếp tục phát triển cuộc sống và công việc một cách hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất.

Sự nghiệp: Mặc dù có thể gặp một số khó khăn trong quá trình làm việc, nhưng ảnh hưởng toàn diện sẽ không đáng kể.

Tài lộc: Để cải thiện nguồn thu nhập, cung hoàng đạo này nên tích cực khám phá thêm nhiều dự án mới.

Tình duyên: Ma Kết hãy thẳng thắn diễn đạt những gì bạn muốn, điều này sẽ giúp đối phương hiểu bạn hơn.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe ổn định, Ma Kết không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình cần cố gắng kiểm soát cảm xúc, thiếu kiên nhẫn sẽ làm cho bạn gặp phải nhiều rắc rối.

Bảo Bình đang trải qua một giai đoạn mà sự bất ổn và cảm xúc không ổn định có thể gây ra những tình huống không mong muốn. Trong thời gian này, sự kiên nhẫn và kiểm soát cảm xúc sẽ giúp bạn tránh được những hậu quả không mong muốn và điều hướng cuộc sống của mình vào hướng tích cực hơn.

Sự nghiệp: Bạn hãy tin tưởng vào khả năng của mình và không để bản thân bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác.

Tài lộc: Thay vì hoàn toàn tin tưởng vào người khác, Bảo Bình nên tự mình tìm hiểu để quản lý tài chính một cách tự chủ.

Tình duyên: Người thuộc cung này hãy tôn trọng quyết định của đối phương và để họ có không gian riêng tư.

Sức khỏe: Đối với tâm trạng mệt mỏi thường xuyên, Bảo Bình cần hạn chế suy nghĩ về những điều tiêu cực.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư không nên chần chừ quá lâu, bạn hãy tin tưởng vào khả năng của mình và mạnh dạn hành động.

Có một số cơ hội đang đến với Song Ngư, và việc chần chừ quá lâu có thể làm mất đi những cơ hội này. Thay vào đó, sự mạnh dạn và quyết định trong hành động sẽ giúp bạn tiến xa hơn và đạt được những thành công mà bạn mong đợi.

Sự nghiệp: Bạn không nên sợ thất bại mà hãy tự tin đối mặt với mọi khó khăn.

Tài lộc: Song Ngư cần tự đ.ánh giá lại năng lực của mình và chọn phương pháp phát triển phù hợp nhất.

Tình duyên: Các cặp đôi nên giải quyết nhanh chóng các mâu thuẫn hiện tại để tránh làm cho vấn đề trở nên phức tạp hơn.

Sức khỏe: Suy nghĩ tích cực sẽ giúp cải thiện tâm trạng và sức khỏe của Song Ngư.

Trên đây là tử vi ngày 13/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn
11:11:21 19/06/2024
Từ 21/6 - 21/7: Một con giáp đổi đời thành đại gia, 1 con giáp t.iền đội nón ra đi
15:16:50 19/06/2024
Ý nghĩa phong thủy của hoa Mẫu đơn, hoa Mẫu đơn có dâng cúng trên ban thờ được không?
11:18:56 19/06/2024
Tử vi ngày 20/6/2024: Ba con giáp làm ăn thất bát, t.iền bạc không cánh mà bay
20:11:57 19/06/2024
Tháng 5 âm có 3 con giáp được cát tinh hỗ trợ, quý nhân giúp sức, nên tận dụng cơ hội để làm giàu
10:11:56 19/06/2024
Hai tuần tới, vận may của 3 con giáp này đạt cực đỉnh, tin vui công việc lẫn t.iền bạc đến liên tiếp
20:53:37 19/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 20/6/2024 - Tử vi hàng ngày 20/6/2024
10:39:10 19/06/2024
Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt
20:05:39 20/06/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam
06:06:15 21/06/2024
Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Cuộc sống viên mãn của Bảo Thy sau 5 năm kết hôn
07:01:25 21/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Phát hiện cặp đôi mới Vbiz: Tình tứ lộ liễu giữa sự kiện, nóng nhất là khoảnh khắc đụng mặt người cũ!
06:57:24 21/06/2024
Phim của Song Seung Hun lép vế khi đối đầu 'Connection' của Ji Sung
06:09:15 21/06/2024
Người một nhà - Tập 25: Trí mất tích, vợ chồng Tuệ ân hận vì hiểu lầm anh trai
07:49:42 21/06/2024

Tin mới nhất

Vị trí lắp điều hòa vừa tốt cho sức khỏe lại hợp phong thủy, hóa ra bấy lâu nay rất nhiều người làm sai

10:13:55 21/06/2024
Nhiều người dùng thường lầm tưởng rằng việc lắp điều hòa ở vị trí phả hơi lạnh trực tiếp vào người sẽ là tốt nhất.

Tử vi ngày 21/6: 3 con giáp phấn đấu không ngừng, cuối năm bội thu, tài lộc vượt trội

10:06:07 21/06/2024
Nhờ nỗ lực không ngừng và kiên trì theo đuổi đam mê, 3 con giáp này được hưởng thành quNgười xưa nói: Trong nhà có 6 câyả, t.iền về đầy túi.

Người xưa dặn: "Trước trồng tre, sau trồng cây, gia đình xui xẻo, tài lộc thất thoát"

10:02:09 21/06/2024
Người xưa cho rằng, nếu trước nhà trồng tre, sau nhà trồng cây sẽ khiến gia đình gặp nhiều chuyện không may mắn, dễ thất thoát t.iền bạc.

Tử vi ngày 21/6/2024 của12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đừng đầu tư bất động sản

09:58:20 21/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 21/6/2024 hé lộ Xử Nữ rất nghiêm túc, khắt khe, cầu toàn và luôn có những tiêu chuẩn cao ngay cả với bản thân lẫn người khác.

Thần Tài chỉ đích danh con giáp này có số thành tỷ phú vào 3 tháng cuối năm 2024

09:54:45 21/06/2024
Thời tới cản không kịp, những con giáp này giàu có bất thình lình vào cuối năm nay.Với những người sinh năm Tý, 3 tháng cuối năm nay có thể gọi là thời kỳ hoàng kim trong cuộc đời bạn!

Dự đoán ngày mới 22/6/2024 cho 12 con giáp: Thìn eo hẹp, Tỵ sung túc

09:51:31 21/06/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Thìn có kinh tế eo hẹp. Trong khi đó, người t.uổi Tỵ tận hưởng cuộc sống sung túc.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 21/6

09:49:39 21/06/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 21/6/2024; Âm lịch: 16/5/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Lịch âm 21/6 - Âm lịch hôm nay 21/6 chính xác nhất - lịch vạn niên 21/6/2024

09:45:57 21/06/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 21 tháng 6; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 21 tháng 6 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Bọ Cạp đón loạt cơ hội tốt trong công việc, Thiên Bình tình yêu nở hoa ngày 21/6

20:43:38 20/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 21/6/2024: Tỵ làm ăn tiến tới, Tuất kiềm chế.

20:38:27 20/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 21/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Từ thứ 5 tới cuối tuần này (20/6 - 23/6), 3 con giáp làm gì cũng thuận, t.iền tiêu rủng rỉnh

20:29:07 20/06/2024
Theo tử vi từ thứ 5 tới cuối tuần này (20/6 - 23/6), 3 con giáp sau được dự đoán làm gì cũng thuận, t.iền tiêu rủng rỉnh, tha hồ hưởng vinh hoa phú quý.

Từ ngày 20/6 đến 29/6: 3 con giáp đại phú đại quý, thu nhập gấp bội, nhiều cơ hội làm giàu

20:14:25 20/06/2024
Theo tử vi 12 con giáp, 3 t.uổi sau được dự đoán phúc lộc hưởng không hết, làm gì cũng phát tài.Tử vi những ngày cuối tháng 6 của 12 con giáp cho thấy người

Có thể bạn quan tâm

Ám ảnh sợ hãi điều trị như thế nào?

Sức khỏe

10:04:24 21/06/2024
Ám ảnh sợ hãi là một chứng rối loạn lo âu thể hiện nỗi sợ hãi phi lý, tăng cao đối với các đồ vật, sinh vật hoặc tình huống thường không gây ra những phản ứng như vậy ở hầu hết mọi người.

Đại gia hào hoa, gia sản khủng bậc nhất Sài Gòn xưa, cuối đời mất trắng gia sản vì tin nhầm 1 người hầu gái

Netizen

09:53:27 21/06/2024
Từng là đại gia nổi tiếng hào hoa, sở hữu khối tài sản siêu khủng nhưng người đàn ông này lại có kết cục buồn khi toàn bộ gia sản mất trắng.

9 cách tăng tiết sữa mẹ một cách tự nhiên

Kiến thức giới tính

09:44:47 21/06/2024
Nhiều mẹ có thể sản xuất đủ sữa mẹ để nuôi con nhưng có một số mẹ lại gặp khó khăn trong việc tiết sữa. Vậy làm cách nào để tăng tiết sữa mẹ giúp mẹ đủ sữa để nuôi con dễ dàng và khỏe mạnh?

Tư vấn thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 1 tầng

Sáng tạo

09:30:32 21/06/2024
Biệt thự nghỉ dưỡng 1 tầng là một lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn tận hưởng không gian sống gần gũi với thiên nhiên, muốn thư giãn và thoải mái.

Nam chính của "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" phản hồi khi bị chê diễn "đơ"

Hậu trường phim

09:14:43 21/06/2024
Đảm nhận vai nam chính trong phim 7 năm chưa cưới sẽ chia tay , Võ Cảnh vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả.

Chồng tôi lương ba cọc ba đồng nhưng vẫn nằng nặc bắt vợ bỏ việc vì ghen tuông

Góc tâm tình

08:19:09 21/06/2024
Chồng nằng nặc bắt tôi bỏ việc vì tôi hay phải đi công tác xa, sợ tôi sa ngã, trong khi lương của anh ba cọc ba đồng, còn lâu mới đủ nuôi vợ con.

Hot girl Bắc Ninh nhan sắc ngọt ngào, là bạn gái tin đồn của streamer ViruSs

Người đẹp

08:14:15 21/06/2024
Hot girl Ngọc Kem ghi điểm với khán giả nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng hình tượng nữ tính. Người đẹp sinh năm 1999 có sự nghiệp thành công, giỏi k.iếm t.iền và lọt vào mắt xanh của nhiều nhãn hàng.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung mà vẫn sang trọng dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi

Thời trang

08:02:52 21/06/2024
Trang phục màu đen rất được lòng các quý cô trên 40 t.uổi. Kiểu đồ này có sự trang nhã, sang trọng, không hề khó mặc. Phụ nữ trên 40 t.uổi có thể diện đồ đen trong nhiều hoàn cảnh như tới công sở, dự sự kiện hay đi du lịch.

Sao 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Soo Hyun được khán giả Hàn yêu thích

Sao châu á

08:01:43 21/06/2024
Kim Soo Hyun đứng đầu bảng bình chọn diễn viên được khán giả Hàn Quốc yêu thích nhất, theo khảo sát của Gallup Korea.

Nắng nóng gây c.hết người có thể tăng gấp 35 lần tại Mỹ, Mexico và Trung Mỹ

Thế giới

07:59:58 21/06/2024
Năm nay là năm nóng nhất được ghi nhận và nhiều vùng rộng lớn trên thế giới đã phải hứng chịu nhiệt độ cao trước khi bắt đầu mùa hè ở Bắc Bán cầu.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa ra mắt: Một vũ trụ chứa đầy bí mật của đàn ông và đàn bà

Phim việt

07:58:23 21/06/2024
Tác phẩm mới của đạo diễn Bùi Quốc Việt có cái tên rất thú vị Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , sẽ chính thức lên sóng VTV3 từ ngày 27/6.