4 con giáp được dự đoán sẽ “chốt hạ” năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

Theo dõi VGT trên

Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.

Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ con giáp này được hưởng nhiều may mắn trong hôn nhân, càng mập mạp càng có phúc Phụ nữ thuộc 3 con giáp này không chỉ xinh đẹp mà còn hào phóng, càng về trung vận càng nhận được nhiều may mắn, t.iền bạc dồi dào

Trên hành trình cuộc sống, với một tinh thần lạc quan và sự miệt mài nỗ lực, mỗi chúng ta đều có khả năng biến những ước mơ và mục tiêu thành hiện thực. Hãy biết trân trọng và tận dụng từng cơ hội xuất hiện, phát huy trí tuệ và bản lĩnh để xây dựng một tương lai rực rỡ cho bản thân mình.

1. T.uổi Thân

Những người t.uổi Thân được sinh ra dưới ngôi sao của sự nhanh nhẹn và trí tuệ, luôn là nhân tố nổi bật trong mọi lĩnh vực họ tham gia. Không chỉ sở hữu đầu óc linh hoạt và nhạy bén, họ còn có khả năng phát hiện và nắm bắt cơ hội kinh doanh từ những biến động nhỏ nhất trên thị trường.

4 con giáp được dự đoán sẽ chốt hạ năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe - Hình 1

Trong môi trường đầy biến động và cạnh tranh như hiện nay, khả năng này càng trở nên quý giá, giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn một cách nhanh chóng, thậm chí trước khi đối thủ kịp nhận ra cơ hội đang đến.

Khi kết thúc năm 2024, một năm đầy hứa hẹn và thách thức, đã giúp những người sinh năm Thân đứng trước ngưỡng cửa của những cơ hội nghề nghiệp mới mẻ và thú vị. Với tầm nhìn sắc bén và bản lĩnh vững vàng, họ sẵn sàng đương đầu và “cưỡi sóng” qua những cơn gió ngược của thị trường để đạt được những bước tiến vượt bậc, không chỉ trong sự nghiệp mà cả về tài chính.

Với sự chăm chỉ và năng lực như vậy, t.uổi Thân sẽ kết thúc năm 2024 với nhiều thành quả đáng nhớ, đặc biệt trong lĩnh vực công việc và t.iền bạc. Nhiều người trong số đó cũng hoàn thiện được mục tiêu mình đã đề ra.

2. T.uổi Tỵ

Những người sinh năm Tỵ, biểu tượng của trí thông minh và kỹ năng k.iếm t.iền tài ba, đang trở thành tâm điểm chú ý trong năm 2024 với vận may vượt trội. Họ không chỉ sở hữu tư duy nhanh nhẹn, sắc bén trong việc nắm bắt xu hướng thị trường mà còn có khả năng phát hiện và tận dụng những cơ hội kinh doanh ẩn giấu mà đôi khi, chỉ có họ mới thấy được. Sự chu đáo và bản lĩnh phân tích sâu sắc của họ là nền tảng vững chắc cho mọi quyết định đầu tư khôn ngoan, mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể.

4 con giáp được dự đoán sẽ chốt hạ năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe - Hình 2

Năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với những thành tựu nổi bật không chỉ trong công việc mà còn trên bảng điểm tài chính cá nhân của họ. Với sự kiên trì và trí óc thông minh, những người thuộc t.uổi Tỵ được dự báo sẽ gặt hái được sự tự do về mặt tài chính và cuộc sống giàu sang mà ai cũng mơ ước.

Đến cuối năm, khi nhìn lại một chặng đường dài, người t.uổi Tỵ sẽ nhận thấy những nỗ lực của họ sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong số họ, cũng có người vượt kế hoạch hơn cả mong đợi, thu về được cả t.iền bạc lẫn mối lương duyên tốt lành.

Video đang HOT

3. T.uổi Thìn

Bước vào năm 2024, một năm đậm dấu ấn của sự phát triển đã giúp người t.uổi Thìn phát huy được năng lực của mình. Là những cá nhân được sinh ra với bản năng lãnh đạo và tinh thần sáng tạo không ngừng, người sinh năm Thìn sẽ chứng tỏ được sức mạnh và tài năng của mình trong một môi trường đầy sôi động và cạnh tranh. Trong năm này, sự linh hoạt, yêu thích mạo hiểm và khả năng nổi bật giúp họ không chỉ thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp mà còn đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc về mặt tài chính.

4 con giáp được dự đoán sẽ chốt hạ năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe - Hình 3

ADVERTISING

iTVC from Admicro

Đặc biệt, với lòng dũng cảm phi thường của mình, những người sinh năm Thìn sẽ bứt phá mạnh mẽ, không chỉ trong công việc mà còn trong các quyết định đầu tư, tạo dựng một tương lai thịnh vượng và ổn định.

Với sự chăm chỉ và nỗ lực miệt mài đó, khi kết thúc năm 2024, một bước ngoặt quan trọng đ.ánh dấu sự bắt đầu của chu kỳ thịnh vượng trong cuộc đời họ sẽ mở ra. Từ kết quả đó, họ sẽ đạt được những mục tiêu dài hạn hơn trong những năm sau.

4. T.uổi Tuất

Người t.uổi Tuất nổi tiếng với tính cách trung thành và siêng năng, nhưng không dừng lại ở đó, họ còn là những cá nhân thực tế và ổn định. Họ có một tinh thần linh hoạt hiếm có, luôn sẵn sàng và giỏi trong việc nắm bắt những cơ hội mới, đồng thời không ngại nỗ lực nâng cao năng lực bản thân trong công việc.

4 con giáp được dự đoán sẽ chốt hạ năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe - Hình 4

Bước vào năm 2024, những người t.uổi Tuất đang đứng trước ngưỡng cửa của sự thăng hoa lớn lao trong sự nghiệp lẫn vị thế tài chính. Với sự nỗ lực không mệt mỏi, tính kiên trì đáng nể, họ hoàn toàn có thể gặt hái những thành tựu nổi bật, thu về mức lương và t.iền thưởng xứng đáng với sức lao động của mình.

Hơn nữa, bằng khả năng quản lý và đầu tư tài chính thông minh, họ còn mở ra cánh cửa dẫn tới những lợi nhuận ấn tượng, từng bước xây dựng nền móng cho một tương lai thịnh vượng, an nhàn. Không phủ nhận bên cạnh những cơ hội, người t.uổi Tuất sẽ phải trải qua nhiều thử thách và điều này cũng khiến họ suy sụp không ít lần.

Nhưng rồi, khi năm 2024 kết thúc, họ sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp. Trên thực tế, dù trong khó khăn, họ vẫn có thần may mắn bên cạnh, trao cho họ cơ hội để phát triển nhiều hơn nữa, điều quan trọng là họ có nắm bắt được hay không mà thôi.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Con giáp nào đừng vội nghĩ đến nhảy việc trong năm nay?

Bốn con giáp gồm t.uổi Hợi, Mùi, Tỵ, Dần đừng vội thay đổi công việc vì may mắn sẽ đến.

Năm 2024 mang đến cho họ cơ hội thăng chức, tăng lương.

Con giáp nào đừng vội nghĩ đến nhảy việc trong năm nay? - Hình 1

Trang Sohu, báo The South China Morning Post cho rằng 4 con giáp gồm t.uổi Hợi, Mùi, Tỵ, Dần cần nắm bắt tốt các cơ hội trong công việc vì sẽ giúp thu nhập gia tăng.

T.uổi Hợi

Người t.uổi Hợi đầy sáng tạo, ân cần, dịu dàng, tinh tế, luôn quan tâm đến người khác. Ngoài ra, con giáp này rất cẩn thận, có thói quen tiết kiệm. Mặc dù vậy, người t.uổi Hợi khá nhạy cảm, thường đắm chìm trong thế giới mộng mơ.

Theo các chuyên gia tử vi, t.uổi Hợi sẽ gặp may mắn và nhận được nhiều cơ hội làm giàu vào năm 2024.

Bắt đầu từ tháng 2, sự nghiệp của con giáp này dần phất lên. Cơ hội việc làm béo bở và bất ngờ có thể xuất hiện, khiến sự nghiệp của người t.uổi Hợi khởi sắc. Nỗ lực của họ sẽ được biến chuyển rực rỡ.

Trực giác và sự nhạy cảm của t.uổi Hợi sẽ trở thành vũ khí thành công, giúp họ dễ dàng nắm bắt cơ hội và tung cánh trong công việc.

Tháng may mắn: 3, 6, 7, 12-2024 và tháng 1-2025

Con giáp nào đừng vội nghĩ đến nhảy việc trong năm nay? - Hình 2

2024 là một năm may mắn cho những người sinh năm Hợi. Ảnh: SCMP

T.uổi Mùi

Người t.uổi Mùi là người giàu tình cảm, tinh tế, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, coi trọng tình cảm gia đình.

T.uổi Mùi sẽ có bước đột phá trong sự nghiệp trong năm 2024. Năm Giáp Thìn sẽ mở ra cho con giáp này nhiều cơ hội về tài lộc.

Nhờ vào tinh thần đồng đội và nỗ lực của bản thân, t.uổi Mùi có thể đạt được kết quả tốt ngoài mong đợi. Đây là lúc người t.uổi Mùi thể hiện khả năng lãnh đạo, tiếp thêm sức sống mới cho sự nghiệp cá nhân.

T.uổi Mùi có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ trong năm nay. Thêm nữa, con giáp này có thể được hỗ trợ, giúp đỡ từ những người có tầm ảnh hưởng. Tuy nhiên, t.uổi Mùi cũng có lúc phải đối mặt với những khó khăn khách quan hoặc tâm lý chán nản, khiến công việc bị ảnh hưởng.

Tháng may mắn: 3, 5, 6, 11

T.uổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ thận trọng và chu đáo. Họ chú ý đến chi tiết và rất có tinh thần trách nhiệm cao. T.uổi Tỵ sẽ có bước nhảy vọt trong sự nghiệp, chào đón những cơ hội và bước ngoặt lớn ở một số lĩnh vực.

Sự thận trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết sẽ trở thành 'vũ khí thần kỳ' giúp t.uổi Tỵ gặt hái nhiều thành tích, đột phá trong công việc. Năm 2024 được xem là thời điểm quan trọng để người t.uổi Tỵ đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Không chỉ vậy, t.uổi Tỵ sẽ nhận được sự hỗ trợ của quý nhân hễ khi gặp trở ngại, khó khăn.

Bên cạnh đó, t.uổi Tỵ có nhiều sự kiện mang lại niềm vui trong năm 2024, có thể là đoàn tụ gia đình. Vào tháng 4 và 11, con giáp này nên cẩn trọng để tránh mất của cải.

Tháng may mắn: 6, 7, 8, 9, 12-2024 và tháng 1-2025.

T.uổi Dần

Những người sinh năm Dần lạc quan, tràn đầy năng lượng, thích phiêu lưu và theo đuổi tự do. Con giáp này cũng thích tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ. Những đặc điểm đó sẽ trở thành bệ đỡ giúp t.uổi Dần thành công trong sự nghiệp.

Nhờ sự khôn ngoan và nỗ lực hết mình, t.uổi Dần sẽ nhận được sự tin tưởng của bạn bè, đồng nghiệp, được quý nhân giúp đỡ. Năm nay, T.uổi Dần nổi bật hơn, được trao nhiều cơ hội và nhiều nguồn lực hơn.

Vận may về tài lộc rất mạnh mẽ, đặc biệt là với những người đang có ý định chuyển chỗ ở trong năm 2024.

Năm nay, t.uổi Dần sẽ có trải nghiệm trong những lĩnh vực mới hoặc có cơ hội thực hiện nhiều chuyến công tác, du lịch.

Tháng may mắn: 3, 6, 10, 11.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí
21:13:22 16/06/2024
Chính thức bước qua ngày 17/6/2024, 3 con giáp phát tài cực to, công danh rạng rỡ, đếm t.iền mệt nghỉ
20:05:34 16/06/2024
Từ 17/6 đến 30/6, 3 con giáp có sự thăng hoa, t.iền của kiếm được ngày một nhiều.
15:51:09 16/06/2024
Cuối tháng 6/2024, TOP 3 con giáp vận xui quay gót ra đi, của cải tràn trề, giàu ơi là giàu!
10:57:11 16/06/2024
Người xưa dặn: "Giữ 5 loài hoa thịnh vượng trong nhà, may mắn kéo dài, con cháu hưởng lợi"
11:09:36 17/06/2024
Cuối tháng 6, sự giàu có của con giáp này lên đến đỉnh điểm, vận may dồi dào đến mức không gì ngăn cản được!
20:32:25 17/06/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 17/6/2024: Mão thuận lợi, Mùi chú trọng về kỹ năng mềm.
18:06:56 16/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/6/2024 - Tử vi hàng ngày 17/6/2024
11:46:48 16/06/2024

Tin đang nóng

Clip: Sao nữ bị ghét nhất showbiz cố tình đẩy mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian" vào thế khó trước camera giữa scandal?
20:00:55 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
Triệu Lộ Tư hôn môi "chồng" giữa phố hậu công khai, lộ chi tiết làm fan bất an
21:31:25 17/06/2024
Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng "khó ở", đến fan cứng cũng quay lưng
22:50:38 17/06/2024
Có bao nhiêu thủy ngân trong Lăng Tần Thủy Hoàng?
23:56:06 17/06/2024
NSND Hồng Vân sành điệu đi biển, Lam Trường ôm chầm con gái
23:27:02 17/06/2024
Từ Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam, nay Đỗ Mỹ Linh lấy chồng hào môn liên tiếp sắm túi hiệu giá trăm triệu
20:41:17 17/06/2024
Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò
20:20:28 17/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/6: Sư Tử tràn đầy năng lượng, Bảo Bình gặp 'chân ái'

22:08:57 17/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Từ ngày 18/6 đến 22/6, 3 con giáp tài vận khởi sắc, phú quý bền lâu, tài lộc hoành tráng, giàu sang sung túc

20:59:28 17/06/2024
Dự đoán từ ngày 18/6 đến 22/6, 3 con giáp tài vận khởi sắc, phú quý bền lâu, tài lộc hoành tráng, giàu sang sung túc.

5 con giáp nữ bướng bỉnh, cứng đầu nên dễ chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức

20:44:21 17/06/2024
Vì có cái tôi cao nên 5 con giáp này không dễ dàng chịu khuất phục trước bất cứ ai. Đôi khi vì tính cách đó đã đem lại không ít thiệt thòi cho họ.

Qua ngày 18/6/2024: 3 con giáp lội ngược dòng, t.iền xài thả ga, may mắn song hành

20:41:15 17/06/2024
3 con giáp lội ngược dòng, cập bến giàu sang, t.iền xài thả ga, may mắn song hành khi bước qua ngày mới 18/6/2024. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thìn tính tình mạnh mẽ,

3 con giáp có khả năng quản lý tài chính xuất sắc, chồng con được nhờ, hậu vận có "của ăn của để"

20:29:26 17/06/2024
Phụ nữ thuộc 3 con giáp này có năng lực quản lý t.iền bạc rất tốt. Trong cuộc sống hối hả này, tất cả chúng ta đều đang tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình và người xưa có nói cưới được một người phụ nữ

Tử vi ngày 18/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều bất ổn, tài lộc hao hụt, công việc không như ý

20:20:10 17/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (18/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn. Người t.uổi Ngọ đam mê, tài năng và tràn đầy năng lượng

Tử vi ngày 18/6/2024: T.uổi Tý ứng phó linh hoạt, t.uổi Dậu mọi điều may mắn

20:12:23 17/06/2024
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Ba ngày 18/6/2024 hôm nay, t.uổi Tý khá bộc trực và thông minh trong công việc.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 18/6/2024

16:15:51 17/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thông điệp Tarot ngày 18/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá Ace of Swords, Ma Kết bốc lá Death

16:10:57 17/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 18/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2024: Cung Sư Tử và Song Ngư cực kì may mắn

15:56:45 17/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Sau đêm nay 17/6, 3 con giáp làm gì cũng thuận, t.iền tài hội tụ giàu sang đủ cả.

15:52:38 17/06/2024
Tử vi sau đêm nay 17/6 có 3 con giáp này làm gì cũng thuận, t.iền tài hội tụ giàu sang đủ cả. Trong 12 con giáp những người t.uổi Sửu nổi bật lên như những nhân viên siêng năng

Giữa tuần này (18/6, 19/6, 20/6): 3 con giáp thay thời đổi vận, t.iền nhét chặt ví, đại cát đại lợi

15:50:09 17/06/2024
Trong 3 ngày giữa tuần (18/6, 19/6, 20/6), 3 con giáp có tên trong danh sách dưới đây thay thời đổi vận, t.iền nhét chặt ví, đại cát đại lợi.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Hàn Quốc kêu gọi các bác sĩ hủy kế hoạch đình công

Thế giới

04:56:36 18/06/2024
Những tuyên bố trên được Thủ tướng Han Duck-soo đưa ra khi các giáo sư y khoa tại Đại học Quốc gia Seoul và các bệnh viện trực thuộc tuyên bố ngày 17/6 sẽ tiến hành một cuộc đình công vô thời hạn.

APL 2024: Trận Việt Nam vs Thái Lan lên top 1

Mọt game

01:04:23 18/06/2024
Theo thống kê từ chuyên trang Esports Charts, trận đấu giữa hai đội tuyển Saigon Phantom (vô địch Việt Nam) và Buriram United Esports (hạng 4 Thái Lan) đã thu hút tận452.016 người xem, leo lên top 1 trên bảng xếp hạng peak view của giải...

NSƯT Hoàng Tùng hát tôn vinh tình phụ tử nhân Ngày của cha

Nhạc việt

01:04:16 18/06/2024
Vào đúng Ngày của cha (16-6), Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Tùng trình làng ca khúc Cha để lại cho con - tác phẩm mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung, tôn vinh tình phụ tử với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ sâu lắng, giản dị, chạm đến trái tim ng...

Bị 'thất sủng' ở quê nhà, Phạm Băng Băng được săn đón tại Đông Nam Á

Sao châu á

23:35:06 17/06/2024
Vài tháng trở lại đây, Phạm Băng Băng chuyển sự chú ý sang khu vực Đông Nam Á. Mới đây nhất, nữ diễn viên đảm nhận vai trò đại sứ du lịch ở Melaka (Malaysia).

5 học sinh rủ nhau tắm hồ, 2 em đuối nước t.ử v.ong thương tâm

Tin nổi bật

23:32:52 17/06/2024
Nhóm 5 học sinh rủ nhau ra hồ Đá Trắng (phường Hoà Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) để tắm, không may, 2 em trong nhóm đã bị đuối nước t.ử v.ong.

Thúy Ngân - Jun Phạm quay trường đoạn đến 3 giờ sáng, diễn đến mất sức

Hậu trường phim

23:30:22 17/06/2024
Sau 4 tập đầu, 7 năm chưa cưới sẽ chia tay chính thức chạm mốc hơn 100 triệu lượt xem trên các nền tảng (VieON, Facebook, Tiktok và Youtube) tính đến sáng ngày 17/6.

Mê cung Minoan 4.000 năm t.uổi được khai quật trên đảo Crete gợi lại truyền thuyết về Minotaur

Lạ vui

23:29:27 17/06/2024
Mê cung này, được xây dựng bởi nền văn minh Minoan bí ẩn, đã khơi gợi trí tưởng tượng và đưa chúng ta quay trở lại truyền thuyết Hy Lạp cổ đại về Minotaur - quái vật nửa người nửa bò hung hãn.

Bất ngờ nhan sắc hiện tại của hoa hậu Mai Phương Thúy

Sao việt

23:20:50 17/06/2024
Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý. Mai Phương Thúy của hiện tại giảm cân thành công với nhan sắc trẻ trung, quyến rũ.

Thành phố duy nhất trên thế giới không có ô tô, toàn bộ xây dựng trên mặt nước

Du lịch

23:20:31 17/06/2024
Venice, thành phố nước cổ kính này, chứa đựng tất cả tinh hoa của thời Phục hưng Ý. Nơi đây trong trẻo và dịu dàng hơn, giống như một giấc mơ lãng mạn bồng bềnh trên sóng xanh.

Đồng đội của Ronaldo bị chỉ trích

Sao thể thao

23:19:10 17/06/2024
Đã bao lâu rồi Brozovic không có trận đấu hay cho Croatia? , tờ Sportske Novosti đặt câu hỏi. Trận thua 0-3 trước Tây Ban Nha ở loạt trận đầu tiên bảng B phơi bày sự yếu kém của dàn cầu thủ lớn t.uổi Croatia.

Cách làm món ức gà nướng đơn giản tại nhà

Ẩm thực

23:15:11 17/06/2024
Ức gà nướng theo cách đơn giản này t.rẻ e.m, người lớn đều mê vì thơm ngon, không bị khô, ăn nhiều cũng không sợ mập.