31 tuổi nhưng 11 năm là ông trùm ma túy

Theo dõi VGT trên

Một đường dây ma túy hoạt động 11 năm xuyên quốc gia với nhiều đối tượng khác nhau có trang bị nhiều vũ khí nóng vừa được Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh phối hợp với công an tỉnh Bô Ly Khăm Xay triệt phá.

Ngày 4/1.2016, chỉ sau một ngày đánh án thành công đại tá Võ Trọng Hải-Chỉ huy trưởng BĐBP Hà Tĩnh đã chia sẻ với PV NTNN quá trình phối hợp triệt phá chuyên án 469 LV, bắt giữ 5 đối tượng, thu 91 bánh heroin, 35.800 viên ma túy tổng hợp trên nước bạn Lào.

Theo đại tá Hải, đây là chuyên án ma túy được triệt phá nhanh nhất từ trước tới nay mà lực lượng Biên phòng Hà Tĩnh từ khi nhận được thông tin, mật phục theo dõi và lập án triệt phá.

Quá trình đấu tranh đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, trang bị và đạt được mục tiêu mà ban chuyên án đề ra bắt giữ được các đối tượng chính và các đối tượng khác trong đường dây cùng với tang vật.

31 tuổi nhưng 11 năm là ông trùm ma túy - Hình 1

5 đối tượng và tang vật vụ án ma túy khủng bị bắt giữ.

Theo ban chuyên án, để triệt phá được đường dây này cũng rất phức tạp phải triển khai lực lượng từ thủ đô Viêng Chăn (Lào) về đến biên giới Việt Nam thành nhiều tổ đội đánh án vì ma túy được các đối tượng vận chuyển ma túy đầu tiên từ Mianma về tỉnh Bô ly Khăm Xây (Lào) tập kết sau đó chuyển xuống các vùng biên giới Việt Nam để đưa về các địa phương như Hà Nội, Hải Phòng, TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam) và đi các nước thứ 3.

Đại tá Nguyễn Mạnh Thường-Phó Chỉ huy trưởng BĐBP Hà Tĩnh cho hay: Trong quá trình đánh án mặc dù đã có quá trình mật phục theo dõi từ trước tuy nhiên khi ập vào trang trại ở gần khu vực biên giới Việt Nam ở địa phận Phô Xa Vẳn, huyện Thà Phà Bạt, tỉnh Bô Ly Khăm Xay (Lào) bắt gọn tất cả 5 đối tượng (bọn chúng lập trang trại sản xuất nông nghiệp để bóng trung chuyển ma túy).

Chúng tôi cũng hết ngạc nhiên các đối tượng trong đường dây ma túy xuyên quốc gia này nhiều người còn rất trẻ như: Chạng Thò (18 tuổi, trú tại bản Na Thô, huyện Viêng Thong, tỉnh Bô Ly Khăm Xay, Lào), Và Xềnh Vừ (31 tuổi, trú tại bản Nọong Póng, huyện Khăm Cợt, tỉnh Bô Ly Khăm Xay, Lào), Zơ Xay Vàng ( 37 tuổi, trú tại bản Thừa Thay, huyện Mè Chăn Huổng, tỉnh Xiềng Lai, Thái Lan), Xút Chay Vàng (38 tuổi, trú tại bản 52, huyện Phôn Hồng, Viêng Chăn, Lào) và Nố Vừ (41 tuổi, trú bản 52, huyện Phôn Hồng, Viêng Chăn, Lào).

Các đối tượng bị bắt cùng tang vật gồm 91 bánh hê-rô-in và 35.800 viên ma tuý tổng hợp, 4 xe ô tô và một số tài liệu liên quan.

31 tuổi nhưng 11 năm là ông trùm ma túy - Hình 2

Tang vật thu giữ được gồm 91 bánh heroin, 35.800 viên ma túy tổng hợp.

Kể lại quá trình đánh án Đại tá Võ Trọng Hải cho biết: “Dù tuổi còn rất trẻ nhưng đường dây ma túy xuyên quốc gia này có thâm niên hoạt động trên chục năm ở các nước Đông Nam Á. Trong đó đối tượng Và Xềnh Vừ (31 tuổi) nhưng đã có thâm niên hoạt động buôn bán ma túy 11 năm.

Theo lực lượng trinh sát báo về Vừ là người ở bản Nọong Póng, huyện Khăm Cợt, tỉnh Bô Ly Khăm Xay, Lào nhưng y là tay có máu mặt trong giới buôn hàng trắng không chỉ ở Lào mà còn ở Mianma và các nước trong trong khu vực. Dù khi bị tra còng số 8 vào tay với khối lượng ma túy khổng lồ là tang vật vụ án nhưng Vừ rất bình thản không tỏ vẻ sự sợ hãi.

Đại bản doanh tập kết ma túy ở Phô Xa Vẳn của đường dây này không lúc nào thiếu hàng vì có sự góp tay của hai ông “trùm” ở khu vực thủ đô Viêng Chăn là và Nố Vừ và Zơ Xay Vàng”.

Video đang HOT

Hiện, Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh đã bàn giao 5 đối tượng cùng tang vật cho lực lượng chức năng tỉnh Bô Ly Khăm Xay (Lào) tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Dân Việt

Thủ tướng, Bộ Quốc phòng khen thưởng Ban chuyên án 5,5 tấn ma túy

Chiều nay 31/7, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết chuyên án ma túy 466LV thu giữ 5,5 tấn ma túy. Ban chuyên án đã nhận được thư khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và đón nhận nhiều phần thưởng, bằng khen.

Tham dự Hội nghị tổng kết chuyên án có sự hiện diện của Trung tướng Võ Trọng Việt, Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam, cùng đoàn đại biểu đến từ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Bô-Ly-Khăm-Xây (Lào), đại diện lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh cùng các lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Ban chuyên án 466VL...

Triệt phá chuyên án 5,5 tấn ma túy

Thủ tướng, Bộ Quốc phòng khen thưởng Ban chuyên án 5,5 tấn ma túy - Hình 1

Đại tá Nguyễn Mạnh Thường, Phó Chỉ huy trưởng Nghiệp vụ, Bộ chỉ huy Biên phòng Hà Tĩnh: "Đây là chuyên án có số lượng ma túy lớn nhất từ trước đến nay. Thành phần tham gia vào đường dây đa dạng, mang tính chất xuyên quốc gia"

Trước đó như Dân trí đã đưa tin ngày 23/7, sau quá trình điều tra theo dõi, nắm rõ quy trình sản xuất, vận chuyển số ma túy "cực khủng" được cất giấu trong rừng sâu thuộc bản Bua Viêng Khăm, huyện Pặc Xan, tỉnh Bô-Ly-Khăm-Xay (Lào) Bộ đội Biên Phòng Hà Tĩnh cùng Công an nước bạn Lào đã huy động hàng trăm trinh sát ập vào bắt giữ.

Đại tá Nguyễn Mạnh Thường, Phó Chỉ huy trưởng Nghiệp vụ, Bộ chỉ huy Biên phòng Hà Tĩnh đã báo cáo lại toàn bộ diễn biến chuyên án 466LV.

Trước đó, vào đầu tháng 6, lực lượng trinh sát của BĐBP Hà Tĩnh phát hiện một doanh nghiệp chuyên về xuất khẩu than ở Lào có nhiều dấu hiệu bất thường. Qua điều tra xác định, đây là một đường dây chuyên sản xuất, cung cấp ma túy cực lớn.

Sau khi có đủ thông tin, lực lượng BĐBP Hà Tĩnh đã thông báo cho Công an tỉnh Bô-Ly-Khăm-Xay cùng phối hợp, bóc gỡ đường dây này.

Thủ tướng, Bộ Quốc phòng khen thưởng Ban chuyên án 5,5 tấn ma túy - Hình 2

11 đối tượng (những người mặc thường phục - đứng giữa) liên quan đến chuyên án thu giữ 5,5 tấn ma túy

Thủ tướng, Bộ Quốc phòng khen thưởng Ban chuyên án 5,5 tấn ma túy - Hình 3

Tang vật trong đường dây ma túy 5,5 tấn tại cơ quan chức năng

Ngày 18/6, chuyên án 466LV được thành lập. Trưởng Ban chuyên án là Thượng tá Võ Trọng Hải - Chỉ huy trưởng BĐBP Hà Tĩnh cùng Đại tá Thọng Đen, GĐ Công an tỉnh Bô-Ly-Khăm-Xay.

Lực lượng trinh sát báo về, toàn bộ số ma túy được cất giữ tại một lán trại trong rừng sâu thuộc bản Bua Viêng Khăm, huyện Pặc Xan, tỉnh Bô Ly Khăm Xay (Lào).

Tuy nhiên, khu lán trại này cũng cách xa khu dân cư 25 km và chỉ cách biên giới Việt Lào chừng 50 km (đường chim bay).

Để che giấu hoạt động của mình, các đối tượng trong ổ nhóm hóa trang thành người dân bản địa sản xuất than và chè. Hàng ngày chúng mang gùi, giống như đi hái chè, hái rau trong rừng.

Do sự phức tạp về địa hình cùng sự tinh vi, manh động của các đối tượng, hơn 1 tháng, hàng chục trinh sát hàng ngày phải "nằm gai nếm mật", bí mật bám sát.

Sau khi nắm rõ cách thức hoạt động của đường dây ma túy, Ban chuyên án đã cho trinh sát bí mật lấy mẫu chất lỏng đựng trong các can nhựa mà nhóm đối tượng cất trong lán trại và gửi đi xét nghiệm

Kết quả cho thấy, đó là những chất tiền ma túy. Ban chuyên án đã lên kế hoạch bóc gỡ khi thấy "thời cơ chín muồi".

Đến khoảng 11h ngày 23/7, nhận thấy thời cơ đã tới, Ban chuyên án đã triển khai lực lượng. Hàng trăm trinh sát tinh nhuệ đã được điều động tới bản Bua Viêng Khăm, áp sát khu vực lán trại.

Tới 16h ngày 23/7, nhận được mật lệnh, toàn bộ trinh sát đã bất ngờ ập vào bắt gọn 11 đối tượng gồm Lam Phun Xi La Xa (47 tuổi, trú tại Nọng Khai, Thái Lan) là đối tượng cầm đầu đường dây; 10 đối tượng người Lào gồm Ma La Van Thom Ma Vong (24 tuổi, nữ giới); Kô (36 tuổi); Xan Nha Tha Ma Vông (28 tuổi), Xôn Xi Ly (25 tuổi), Xa Khon Xay Nha Xeng (chưa rõ tuổi), Phút Tha Vi Xét (27 tuổi), Xeng Phết Vi Xay Xúc (28 tuổi), Bun Phi Thạt Phin Xu Văn (27 tuổi), Bua Văn Tha Ma Vông (40 tuổi), Thin Na Thi (16 tuổi).

Lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường 3,5 tấn chất tiền ma túy và 2 tấn cần sa khô ép bánh, 1 máy ép cần sa, 1 xe ô tô và nhiều giấy tờ liên quan đến hoạt động buôn bán ma túy.

Được Thủ tướng, Bộ quốc phòng khen thưởng

Đây là chuyên án có số lượng ma túy lớn nhất từ trước đến nay. Thành phần tham gia vào đường dây đa dạng, mang tính chất xuyên quốc gia. Ban chuyên án đã triệt phá thành công đường dây ma túy này một cách an toàn tuyệt đối. Ngay sau, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh cũng đã có thư khen, chúc mừng các cán bộ chiến sỹ Ban chuyên an 466LV, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh và Công an tỉnh Bô-Ly-Khăm-Xay.

Thủ tướng, Bộ Quốc phòng khen thưởng Ban chuyên án 5,5 tấn ma túy - Hình 4

Trung tướng Võ Trọng Việt, Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam chúc mừng chiến thắng của Ban chuyên án 466LV

Thủ tướng, Bộ Quốc phòng khen thưởng Ban chuyên án 5,5 tấn ma túy - Hình 5

Bộ Quốc phòng và Bộ tư lệnh Biên phòng Việt Nam trao bằng khen cho các cá nhân tổ chức vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc phối hợp đấu tranh PCTP góp phần giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn biên giới

Hội nghị cũng đã đề nghị trao tặng Huân chương chiến công hạng nhất cho Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh và Thượng tá Võ Trọng Hải, Chỉ huy trưởng, Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh. Huân chương chiến công hạng nhì cho Đại tá Nguyễn Mạnh Thường, Phó chỉ huy nghiệp vụ, Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh. Huân chương chiến công hạng ba cho Thiếu tá Nguyễn Ngọc Nguyên, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu treo. Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Giáp, Phó trưởng phòng PCTPMT, Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh.

Thủ tướng, Bộ Quốc phòng khen thưởng Ban chuyên án 5,5 tấn ma túy - Hình 6

Thủ tướng, Bộ Quốc phòng khen thưởng Ban chuyên án 5,5 tấn ma túy - Hình 7

Bộ tự lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam và UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có thưởng nóng cho Ban chuyên án 466LV

Tại hội nghị, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo và 5 cá nhân (Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh và Công an tỉnh Bô-Ly-Khăm-Xay) đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tặng thưởng bằng khen vì đã có thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần giữ gìn trật tự, an ninh, xã hội.

Đội công tác ngoài biên, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh và 6 cá nhân (thuộc Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh và Công an tỉnh Bô-Ly-Khăm-Xay) cũng đã vinh dự nhận được bằng khen của Bộ tư lệnh Biên phòng Việt Nam đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc phối hợp đấu tranh PCTP góp phần giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn biên giới.

Thủ tướng, Bộ Quốc phòng khen thưởng Ban chuyên án 5,5 tấn ma túy - Hình 8

Nước Công hòa Dân chủ Nhân dân Lào cũng đã tặng bằng khen và trao huân chương an ninh cho 9 cá nhân, cán bộ của Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh

Cũng tại Hội nghị này, Nước Công hòa Dân chủ Nhân dân Lào cũng đã tặng bằng khen và trao huân chương an ninh cho 9 cá nhân, cán bộ của Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh.

Ngoài ra, nhiều tập thể, cá nhân Ban chuyên án 466LV cũng nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của lãnh đạo 2 tỉnh Hà Tĩnh, Bô-Ly-Khăm-Xay...

Văn Dũng - Xuân Sinh

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Chiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng AnhChiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng Anh
10:14:59 04/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Giết người vì lý do không đâuGiết người vì lý do không đâu
22:24:48 04/03/2025
Lực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máyLực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy
19:47:57 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
18:23:02 04/03/2025
Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việcNhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc
21:14:33 04/03/2025
Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng TàuTruy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng Tàu
22:22:32 04/03/2025

Tin đang nóng

Xôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơiXôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơi
08:39:55 06/03/2025
Cát-sê của Xuân Hinh khi đóng 'Bắc Bling' của Hòa Minzy 'không phải mức thường'Cát-sê của Xuân Hinh khi đóng 'Bắc Bling' của Hòa Minzy 'không phải mức thường'
09:12:40 06/03/2025
Cuối cùng Từ Hy Viên đã có thể an nghỉ!Cuối cùng Từ Hy Viên đã có thể an nghỉ!
06:21:10 06/03/2025
'Món quà' trước thềm 8/3 của người chồng phương xa khiến gia đình trên bờ vực tan vỡ'Món quà' trước thềm 8/3 của người chồng phương xa khiến gia đình trên bờ vực tan vỡ
05:23:24 06/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Yêu người từng yêu chị gái, tôi bị cả gia đình phản đốiYêu người từng yêu chị gái, tôi bị cả gia đình phản đối
05:31:57 06/03/2025
Công an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá caoCông an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá cao
06:17:51 06/03/2025
Mẹ phản đối tôi cưới cô gái "ăn cơm trước kẻng"Mẹ phản đối tôi cưới cô gái "ăn cơm trước kẻng"
05:18:37 06/03/2025

Tin mới nhất

Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

07:02:09 06/03/2025
Người đàn ông ở TP Thủ Đức (TPHCM) đi làm về tới nhà, đang đứng mở cửa, bỗng xuất hiện một người chạy tới dùng dao tấn công nạn nhân.
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

23:36:37 05/03/2025
Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem tại lô 10E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, trực thuộc Bộ Xây dựng đã được đầu tư 1.245 tỷ đồng.
Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

20:34:38 05/03/2025
Ngày 5/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Duy Hoàng (SN 1989, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội Giết người .
Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

20:26:23 05/03/2025
Trong đó, Lê Sỹ Hào và Trần Kim Danh có vai trò đi kêu gọi các con bạc đến quán karaoke của Lê Sỹ Dũng đánh bạc; Trịnh Ngọc Xuân cho các con bạc vay tín dụng.
Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

20:03:42 05/03/2025
Nhà chức trách cho biết, các trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến xe bắt cóc nêu trên, đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

18:43:08 05/03/2025
Trước đó, cuối tháng 12/2024, phiên tòa phúc thẩm phải tạm hoãn do sức khỏe bị cáo Quyết không đảm bảo, phải nhập viện để điều trị các bệnh lao, phổi và suy thận...
Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

18:34:33 05/03/2025
Hai đối tượng mua 2,4 kg ma tuý đá ở TP Hồ Chí Minh, dùng ô tô vận chuyển về Cà Mau để bán lại cho con nghiện thì bị bắt quả tang.
Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

18:27:16 05/03/2025
Chiều 5/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can bổ sung 23 đối tượng để điều tra về các tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc , vụ án xảy ra trên địa bàn xã Hoà Bình, huyện Chợ Mới.
Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

17:59:33 05/03/2025
Phiên tòa được xét xử lưu động tại Hội trường UBND xã Quang Tiến (huyện Sóc Sơn) nhằm cảnh báo, răn đe và phòng ngừa chung những hành vi vi phạm pháp luật tương tự.
Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

17:56:50 05/03/2025
Ngày 5/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 2 đối tượng về tội sản xuất hàng giả.
Rải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền công

Rải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền công

17:54:56 05/03/2025
2 đối tượng được thuê với giá 500 ngàn đồng để rải 10.000 tờ rơi quảng cáo cho vay trả góp, tuy nhiên chưa thực hiện xong thì đã bị bắt...

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ nặng 357kg, béo đến mức phải đối mặt nguy cơ nằm liệt giường cả đời gây kinh ngạc vì diện mạo hiện tại

Người phụ nữ nặng 357kg, béo đến mức phải đối mặt nguy cơ nằm liệt giường cả đời gây kinh ngạc vì diện mạo hiện tại

Lạ vui

10:15:53 06/03/2025
Brianne Dias (Mỹ) gây chú ý khi xuất hiện trên chương trình My 600-lb Life của đài TLC với cân nặng khủng tới 340kg. Đây là chương trình thực tế giúp những người thừa cân có thể giảm cân hiệu quả,
KHÁNH (K-ICM): Rất bức xúc vì nhiều bình luận chửi rủa; so với Sơn Tùng tôi như "con kiến với con voi"

KHÁNH (K-ICM): Rất bức xúc vì nhiều bình luận chửi rủa; so với Sơn Tùng tôi như "con kiến với con voi"

Nhạc việt

10:13:50 06/03/2025
Đã lâu rồi, KHÁNH (K-ICM) mới xuất hiện trước ống kính, anh chia sẻ về loạt động thái gây xôn xao gần đây và chân thành mong muốn một điều.
Collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất?

Collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất?

Làm đẹp

10:12:13 06/03/2025
Động vật có vỏ sẽ có phần xương và dây chằng làm từ collagen. Một ý kiến cho rằng collagen từ hải sản là một trong những loại dễ hấp thu nhất đối với cơ thể con người.
Khách Việt rộn ràng sang Trung Quốc xem Na Tra 2

Khách Việt rộn ràng sang Trung Quốc xem Na Tra 2

Du lịch

10:10:25 06/03/2025
Huyện biên giới Hà Khẩu (Vân Nam, Trung Quốc) chứng kiến dòng khách du lịch Việt Nam đổ về đáng kể trước bối cảnh Na Tra 2 đang khuấy đảo phòng vé thế giới nhưng chưa chiếu ở nước ta.
Ai không nên uống nước ép củ dền đỏ?

Ai không nên uống nước ép củ dền đỏ?

Sức khỏe

10:09:37 06/03/2025
Củ dền đỏ chứa nitrat cao, có thể làm giãn mạch máu và làm giảm mức huyết áp (hạ huyết áp). Như vậy, mặc dù củ dền đỏ rất tốt cho những người huyết áp cao, nhưng có thể không tốt cho những bệnh nhân bị huyết áp thấp.
Quá khứ hư hỏng của mỹ nam Thơ Ngây: Lộ ảnh thân mật với sao nữ có chồng, nghi dính líu tội ác của Seungri

Quá khứ hư hỏng của mỹ nam Thơ Ngây: Lộ ảnh thân mật với sao nữ có chồng, nghi dính líu tội ác của Seungri

Sao châu á

10:07:40 06/03/2025
Vương Đại Lục vốn chẳng phải là ngôi sao có hình tượng hoàn hảo. Anh là tay chơi khét tiếng showbiz Hoa ngữ, đời tư đầy rẫy những thị phi.
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ xây bức tường dài 8,5 km ở biên giới phía Tây

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ xây bức tường dài 8,5 km ở biên giới phía Tây

Thế giới

09:48:20 06/03/2025
Theo dự kiến ban đầu, bức tường có chiều dài 8,5km và có thể được kéo dài hơn nữa. Ông cũng cho biết thêm: Chúng tôi sẽ bắt đầu từ biên giới với Hy Lạp và dự án sẽ tiếp tục trong thời gian tới tùy theo tình hình .
Không thời gian - Tập 55: Tâm ra mắt bố Đại

Không thời gian - Tập 55: Tâm ra mắt bố Đại

Phim việt

09:08:34 06/03/2025
Với sự khéo kéo của Miên, Tâm vô tình gặp bố Đại khiến ông cụ vui mừng ra mặt vì có cô giáo quan tâm, chăm sóc đến con trai mình.
Sao Việt 6/3: Ngọc Huyền lên tiếng về chuyện hẹn hò 'mỹ nam VTV' hơn 5 tuổi

Sao Việt 6/3: Ngọc Huyền lên tiếng về chuyện hẹn hò 'mỹ nam VTV' hơn 5 tuổi

Sao việt

08:49:20 06/03/2025
Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền trả lời tin đồn đang hẹn hò diễn viên Đình Tú - người được khán giả đặt biệt danh mỹ nam VTV hơn cô 5 tuổi.
Hai anh em ruột ở Nghệ An mang tên ý nghĩa đặc biệt, đón con đầu lòng cùng ngày

Hai anh em ruột ở Nghệ An mang tên ý nghĩa đặc biệt, đón con đầu lòng cùng ngày

Netizen

08:43:13 06/03/2025
Nguyễn Trọng Hạnh (SN 1995) và Nguyễn Trọng Phúc (SN 1996) là anh em ruột trong một gia đình cơ bản ở Nghệ An. Hai anh em được bố mẹ đặt tên Hạnh - Phúc với mong muốn các con đoàn kết, yêu thương nhau và có cuộc đời hạnh phúc.