3 mỹ nam hot nhất “Diên Hi Công Lược”: “Càn Long” đ.ánh n.gười, “Phó Hằng” b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an

Theo dõi VGT trên

Nhiều người còn nói đùa rằng, “ Diên Hi Công Lược” giống như webdrama hội tụ toàn “trai hư” của showbiz.

Dàn diễn viên chính của bộ phim cung đấu “Diên Hi Công Lược” đang gây tiếng vang bởi sự thể hiện xuất sắc trong từng cảnh quay, phân đoạn. Không chỉ toàn trai xinh gái đẹp, bộ phim còn khiến đời tư của các diễn viên, đặc biệt là nam chính, nhận được sự quan tâm chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, điều đáng nói, 3 nam chính của bộ phim ngoài đời hóa ra lại có vô số bê bối ê chề, người đ.ánh bạn gái cũ thậm tệ, kẻ vướng nghi vấn thẩm mỹ.

1. “Càn Long” Nhiếp Viễn: Phẫu thuật thẩm mỹ, đ.ánh n.gười và nghi vấn đồng tính

Không phải đến “Diên Hi Công Lược” Nhiếp Viễn mới nổi bật, mà trước đó, nhiều tác phẩm điện ảnh của anh đã gây được tiếng vang như “Tú Xuân Đao”, “Huyết Yến”, “Quan Vân Trường”, “Long Môn Phi Giáp”…

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 1

Vậy nhưng, trái ngược với vẻ điển trai đạo mạo, Nhiếp Viễn ngoài đời có đời tư vô cùng bê bối. Tháng 3 năm 2015, Nhiếp Viễn bị bắt vì hành vi đ.ánh n.gười tập thể, nạn nhân là 1 lái xe taxi. Không chỉ có anh mà 2 đồng phạm khác cũng là nhân vật nổi tiếng là MC Khâu Khải Minh và cựu tuyển thủ quốc gia Cao Phong. Từng là một diễn viên triển vọng và có thực lực, nhưng không khó để nhận ra Nhiếp Viễn càng ngày càng tụt dốc không phanh trên bước đường sự nghiệp.

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 2

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 3

Tiếp theo đó, Nhiếp Viễn từng được cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được vai diễn Dương Quá trong “Thần điêu đại hiệp”. Anh thậm chí còn nhờ cậy dao kéo để gọt hàm sao cho thon gọn, phù hợp với vai diễn. Vậy nhưng, thật không ngờ, cuối cùng, vai diễn đó lại được chỉ định vào tay Huỳnh Hiểu Minh. Huỳnh Giáo Chủ cũng nhờ vai diễn này mà vụt sáng, tên t.uổi lên hư diều gặp gió.

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 4

Nhiếp Viễn phẫu thuật thẩm mỹ để nhận vai

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 5

Nhưng không thể ngờ rằng mất vai diễn vào tay Huỳnh Giáo Chủ

Không chỉ sự nghiệp lận đận, Nhiếp Viễn còn vướng nghi vấn là người đồng tính khi anh bị paparazzi bắt gặp có loạt hình ảnh tình tứ bên trai lạ.

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 6

Điều này khiến người hâm mộ nhìn lại 2 cuộc hôn nhân không mấy êm thấm của Nhiếp Viễn. Anh từng từng có 1 đời vợ là Vương Huệ (nghệ danh Dương Quang), chính là nàng Hằng Nga trong phim “Tây Du Ký 2010″, sau đó cặp đôi ly hôn, lý do được cho là vì cặp đôi lấy nhau 4 năm nhưng mãi không có con. Năm 2014, anh kết hôn với nữ diễn viên Tần Tử Việt, cặp đôi cũng đã có với nhau 1 con gái, tuy nhiên, anh lại vướng tiếp scandal vụng trộm sau lưng vợ.

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 7

2. “Phú Sát Phó Hằng” Hứa Khải: Ngoại tình, đ.ánh đ.ập bạn gái

Video đang HOT

Phú Sát Phó Hằng gây sốt bởi vẻ điển trai cực kỳ lạnh lùng và lãng tử, là “hotboy” của Tử Cấm Thành. Là diễn viên mới của showbiz, ai cũng ngỡ rằng, Hứa Khải là nam diễn viên với lý lịch sạch bong không một “gợn” scandal.

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 8

Hứa Khải trong phim

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 9

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 10

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 11

Và vẻ đẹp điển trai “c.hết người” của anh chàng ngoài đời khiến ai cũng phải xao xuyến

Vậy nhưng, mới đây, bạn gái cũ của Hứa Khải tên Đại Kim đã có 1 bài viết dài trên mạng xã hội, tố cáo Hứa Khải ngoại tình. Hứa Khải lên tiếng phủ nhận, nhưng điều này càng khiến bạn gái cũ của anh càng “điên tiết”, lên tiếng phủ nhận bằng được.

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 12

Bạch Lộc (nữ diễn viên cùng đóng với Hứa Khải) từng khoe hình ảnh đôi giày cao gót hàng hiệu

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 13

Ngay lập tức, Đại Kim đã lên tiếng mỉa mai và xác nhận, tấm ga trải giường có trong hình là thứ cô từng mua tặng Hứa Khải vài năm trước

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 14

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 15

Đại Kim tung bằng chứng cô bị mỹ nam 9X đ.ánh đ.ập dã man đến nỗi sưng vù một bên má và bên mắt

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 16

Bạch Lộc sinh năm 1994, là diễn viên kiêm người mẫu. Cô từng tham gia “Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc”, “Phượng Tù Hoàng”,…

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 17

Hình ảnh thân thiết của 2 người trên phim trường

Sau đó, để chữa cháy cho scandal, Hứa Khải đăng 1 tâm thư “sến súa” kể về mối tình của anh và bạn gái cũ, tự nhận mình là gã “trai hư” trong chuyện tình cảm, tuy nhiên, không hề đ.ánh đ.ập bạn gái như những lời Đại Kim tố anh. Chính vì điều này mà hình tượng của Hứa Khải sa sút trầm trọng trong mắt người hâm mộ.

3. “Vương Gia Hoằng Trú” Hồng Nghiêu: Vừa cầu hôn bạn gái đã ngay lập tức ngoại tình

Trong “Diên Hi Công Lược”, một mỹ nam khác chuẩn bị đốn tim chị em chính là “Vương Gia Hoằng Trú” do nam diễn viên sinh năm 1992 tên Hồng Nghiêu đảm nhiệm. Tuy nhiên, đời tư của nam diễn viên này khiến nhiều netizen phải nóng mắt.

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 18

Vương gia Hoằng Trú trong phim

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 19

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 20

Và hình ảnh ngoài đời

Năm 2013, anh và Tào Doanh Tâm cùng tham gia chương trình “Phi Thường Hoàn Mỹ” và ghép cặp thành đôi. Mối tình của của Tào Doanh Tâm dành cho Hồng Nghiêu khiến bao người cảm động về sự sâu nặng, cặp đôi trở thành hình mẫu khiến cho giới trẻ ái mộ.

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đ.ánh n.gười, Phó Hằng b.ạo h.ành bạn gái cũ d.ã m.an - Hình 21

Cặp đôi thuở còn mặn nồng

Vậy nhưng, như bao cuộc tình khác, cặp đôi nhanh chóng đường ai nấy đi, lý do là bởi đôi bên qua lại không thường xuyên, tình cảm nhạt phai. Điều này khiến cộng đồng fan của cặp đôi lo lắng, kéo vào Weibo hỏi han chất vấn liệu rằng có phải cả hai cố tình lợi dụng truyền thông để nổi tiếng hay không.

Cuối cùng, mọi chuyện cũng được hé lộ. Sau khi cầu hôn bạn gái Tào Doanh Tâm, Hồng Nghiêu bị phát hiện ngoại tình với hotgirl mặt rắn Lý Ân Hy. Vậy nhưng, trên Weibo, anh lại bóng gió nói rằng bạn gái cố ý lén lút qua lại với người khác sau lưng anh. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Theo Helino

Mỹ nam 'Diên Hi công lược' bị bạn gái tố lăng nhăng, thích b.ạo h.ành

Hứa Khải mới nổi tiếng đã vướng bê bối đời tư. Bạn gái cũ vừa công bố những bằng chứng cho thấy nam diễn viên 23 t.uổi trăng hoa và bạo lực.

Mới đây, hot girl Trung Quốc Đại Kim bất ngờ tiết lộ thông tin từng là người yêu của Hứa Khải, nam diễn viên đang được yêu thích. Cô tiết lộ đã chia tay sau khi chứng kiến sự bạc bẽo, không chung thủy của anh.

Không chỉ thế, Đại Kim còn tung bằng chứng cho thấy khi yêu Hứa Khải, cô phải chịu cả những trận đòn roi. Cô kể bắt đầu hẹn hò Hứa Khải năm 2015. Trong thời gian yêu cô, nam diễn viên Diên Hi công lược nhiều lần tìm vui bên ngoài.

Anh thường xuyên trò chuyện mồi chài những cô gái xinh đẹp. Đại Kim không ít lần phát hiện bạn trai gọi điện cho các cô gái khác lúc rạng sáng.

Mỹ nam Diên Hi công lược bị bạn gái tố lăng nhăng, thích b.ạo h.ành - Hình 1

Bạn gái cũ lên tiếng tố nam diễn viên từng qua lại với nữ diễn viên Bạch Lộc và cả người hâm mộ.

Nam diễn viên còn lén người yêu quan hệ tình ái với bạn diễn tên Bạch Lộc. Đại Kim tiết lộ Bạch Lộc từng khoe ảnh trên giường. Đáng nói, tấm ga giường trong ảnh là do Đại Kim mua tặng Hứa Khải.

Đại Kim cùng Hứa Khải từng có vài lần chia tay rồi lại tái hợp. Bạch Lộc là diễn viên chuyên đóng vai phụ ở Trung Quốc. Cô và Hứa Khải nhiều lần hợp tác chung trên màn ảnh nhỏ. Hai người người từng chia sẻ những hình ảnh thân mật trên phim trường.

Mỹ nam Diên Hi công lược bị bạn gái tố lăng nhăng, thích b.ạo h.ành - Hình 2

Bằng chứng bị đ.ánh đ.ập do Đại Kim công bố.

Trước những cáo buộc từ phía Đại Kim, ngày 27/7, Hứa Khải đã lên tiếng phân trần. Anh thừa nhận từng sống không tốt nhưng phủ nhận hành vi bạo lực.

"Những sai lầm của tôi trong quá khứ, tôi thừa nhận. Có cãi lộn, có tranh cãi, có xô đẩy, có khóc lóc nhưng không phải bạo lực gia đình", anh cho hay.

Nam diễn viên Diên Hi công lược tự nhận anh cũng giống như nhiều thanh niên có t.uổi trẻ bồng bột và đang cố gắng trưởng thành. Tuy nhiên, Hứa Khải không đề cập đến những nghi vấn về chuyện lăng nhăng, có nhiều mối quan hệ bên ngoài dù có người yêu.

Công ty quản lý cũng đưa ra thông báo phủ nhận tin đồn Hứa Khải bạo lực bạn gái cũ. Công ty còn cáo buộc một số đơn vị truyền thông phát tán tin đồn sai sự thật và đe dọa sẽ kiện.

Trong khi đó, phản ứng về lời thanh minh của Hứa Khải, Đại Kim bức xúc: "Vì sao không dám nói tới tên tôi? Anh ta phủ nhận nhưng lại tự mình tới nói mong tôi tha thứ. Công ty quản lý cùng anh ta đều né tránh đề cập đến những cô gái khác. Rõ ràng họ muốn ra thông báo để giảm nhẹ mức độ tai tiếng của anh ta".

Mỹ nam Diên Hi công lược bị bạn gái tố lăng nhăng, thích b.ạo h.ành - Hình 3

Hứa Khải hiện được chú ý nhờ Diên Hi công lược.

Hứa Khải sinh năm 1995 tại Quảng Đông (Trung Quốc). Năm 2013, Hứa Khải tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu tại Quảng Châu, chính thức gia nhập ngành giải trí.

Năm 2016, Hứa Khải ký hợp đồng với công ty Hoan Ngu, chính thức trở thành người dưới quyền Vu Chính. Nhờ đó, nam diễn viên trẻ được tham gia một số dự án đáng chú ý như Triều Ca (vai Khương Tử Nha), Phượng tù hoàng, Rêu rao, Diên Hi công lược.

Vai diễn ngự t.iền thị vệ điển trai Phó Hằng trong Diên Hi công lược mang đến thành công ngoài mong đợi cho nam diễn viên trẻ.

Hiểu Nguyệt

Theo Zing

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc
21:35:23 12/06/2024
Hot: "Bắt gọn" Kim Yoo Jung tại sân bay Nội Bài trở về Hàn Quốc, mặc giản dị vẫn ghi điểm nhờ điều này
06:27:04 12/06/2024
Nóng: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị nữ ca sĩ Gen Z livestream tố bỏ rơi cô và con gái 1 t.uổi
06:31:26 12/06/2024
Mỹ nhân bí ẩn nhất showbiz 40 t.uổi vẫn xinh như búp bê, đóng một quảng cáo đủ sống sung sướng cả đời
07:16:08 12/06/2024
Mỹ nhân "ai cũng muốn lấy làm vợ" 16 năm vẫn trẻ mãi không già, U55 sống cô độc với 200 tỷ
06:37:53 13/06/2024
"Tình địch" một thời của Song Hye Kyo: Nhận lời cầu hôn trị giá 13 tỷ từ đại gia, vợ chồng cãi nhau qua tin nhắn chỉ vì... con
13:01:54 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
Rộ tin Tần Lam chia tay Ngụy Đại Huân, gia đình nhà trai chê thậm tệ?
11:53:15 13/06/2024

Tin đang nóng

Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024
Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng
20:41:53 13/06/2024
Bạn gái tin đồn của Vũ Văn Thanh kể chuyện cho người yêu cũ vay t.iền, tổng cộng cả tỷ mà chia tay anh nào cũng "lặn không sủi tăm"
17:37:29 13/06/2024
Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động
17:25:48 13/06/2024
Vợ hoàng tử Brunei: Có tài kinh doanh, nửa năm sau đám cưới khủng ra sao?
17:19:41 13/06/2024
Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái
23:09:56 13/06/2024

Tin mới nhất

Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70

23:13:14 13/06/2024
Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Thành Long từng thừa nhận, chấn thương trong quá khứ khiến ông đau đớn. Ở t.uổi 70, ông phải sử dụng thuốc để chống lại những cơn đau nhưng vẫn làm việc chăm chỉ.

Loạt khoảnh khắc "bảo chứng" nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với "thần tiên tỷ tỷ"

22:58:57 13/06/2024
Theo đó, dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào hay đứng chung khung hình với dàn mỹ nhân xinh đẹp nhất nhì Hoa ngữ như: Phạm Băng Băng, Cảnh Điềm, Lưu Thi Thi... Lưu Diệc Phi vẫn dễ dàng chiếm trọn spotlight nhờ nhan sắc cực phẩm của mình.

Phàn Trị Hân bị Chi Pu "xóa sổ" trong MV, lộ dàn cast mới toàn tên t.uổi đình đám

21:30:55 13/06/2024
Phàn Trị Hân là nam chính được chú ý nhiều trong thời gian qua sau khi xuất hiện trong MV mới của Chi Pu. Thế nhưng, vừa qua dân tình bất ngờ khi mỹ nam Hoa ngữ bất ngờ biến mất, thay vào đó là loạt tên t.uổi đình đám.

Mỹ nhân Hàn chống chọi với ung thư

18:26:51 13/06/2024
Bài đăng của Yoo Ara khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bên dưới mục bình luận, nhiều dân mạng để lại lời động viên, khích lệ dành cho nữ nghệ sĩ 9X, mong cô sẽ sớm phục hồi.

Sắc vóc mỹ nhân Hàn có sự nghiệp tiêu tùng chỉ vì một tấm ảnh với Seungri

18:11:16 13/06/2024
Vì hình ảnh chụp chung với Seungri, nữ diễn viên Go Joon Hee dính thị phi vô căn cứ khiến hình tượng lẫn sự nghiệp tụt dốc không phanh.

Những nữ diễn viên Hàn Quốc tỏa sáng ở độ t.uổi U.50

17:38:41 13/06/2024
Ở t.uổi U.50, nhiều nữ diễn viên Hàn Quốc vẫn được ngưỡng mộ với vẻ đẹp vượt thời gian và nhan sắc trẻ trung rạng ngời.

Tài tử Lee Jung Jae thâu tóm Raemongraein?

16:58:32 13/06/2024
Nổi tiếng toàn cầu nhờ Squid Game, nhưng tài tử Lee Jung Jae lại không thể giữ vững phong độ quá lâu, do vướng vào vụ tranh chấp công ty mà anh đã mua lại vào tháng 3/2024, nam diễn viên bị cáo buộc âm mưu chiếm đoạt công ty Raemongraei...

Miss Grand Cambodia "nịnh" Nawat, để thí sinh làm lố, nằm bẹp xuống đất

16:54:47 13/06/2024
Nhắc đến Miss Grand, người hâm mộ sắc đẹp sẽ nghĩ đến cuộc thi quyến rũ, trình diễn sôi động, đầy năng lượng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cũng ngán ngẩm bởi những màn trình diễn lố lăng của 1 số người đẹp.

Hot: Tân Sơn Nhất như vỡ trận đón TEMPEST, Hanbin Ngô Ngọc Hưng "rủ rê" đồng đội diện áo dài ghi điểm cực mạnh

15:55:55 13/06/2024
Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng người hâm mộ Việt Nam đã được chào đón TEMPEST đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa 13/6.

Jeon Somi: "Bông hồng lai" có bố là tài tử Hậu Duệ Mặt Trời, quá khứ bị bắt nạt

15:30:40 13/06/2024
Jeon Somi là một trong những nữ idol trẻ thuộc thế hệ genZ được đông đảo mọi người yêu mến và tìm kiếm. Bông hồng lai Jeon Somi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giọng hát tốt, có khả năng vũ đạo và biên đạo.

Lee Won Jung: Suýt làm em trai BTS, 8 lần từ chối HYBE, giờ đóng "phim rác"

14:59:45 13/06/2024
Lee Won Jung hiện là cái tên đang rất được chú ý nhờ vai diễn ở bộ phim đình đám Hierarchy (Thứ Bậc). Tuy bộ phim này không được đ.ánh giá cao nhưng nó vẫn nổi tiếng tại nhiều quốc gia và cái tên Lee Won Jung hiện đang được nhiều khán gi...

Sao nữ hạng A thừa nhận "không t.iền, không nhà", làm việc bán thời gian vì muốn k.iếm t.iền sinh hoạt

14:56:16 13/06/2024
Từng là sao nữ hạng A với loạt vai diễn nổi tiếng, không ai nghĩ mỹ nhân này lại có bước chuyển mình khó tin sau thời gian ở ẩn .

Có thể bạn quan tâm

Nhóm nhạc Việt đang... 'ăn xổi'?

Nhạc việt

01:00:32 14/06/2024
Sau lời chia tay cay đắng của ban nhạc Ngọt hồi tháng 3/2024, hàng loạt nhóm nhạc Việt tấn công thị trường âm nhạc.Đây sẽ là tín hiệu tích cực, mở ra chương mới cho mảnh ghép bị thất thế trong gần 2 thập kỷ qua hay chỉ là trào lưu ăn xổ...

Toni Kroos - 'Gừng càng già càng cay' của tuyển Đức

Sao thể thao

23:59:08 13/06/2024
Khi Toni Kroos chia tay đội tuyển Đức sau EURO 2020 với tuyên bố số lần khoác áo đội tuyển quốc gia của tôi đã dừng lại ở con số 106, sẽ không có thêm lần nào nữa ,

Đức: Đảng SPD tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Thủ tướng Scholz

Thế giới

23:52:52 13/06/2024
Cuộc thăm dò dư luận của đài công cộng ARD cho thấy Bộ trưởng Boris Pistorius là chính trị gia được yêu thích nhất nước Đức trong tháng 5 với 57% số người được khảo sát hài lòng với công việc của ông.

Đức: Phát hiện thành viên chưa từng biết của họ Người

Lạ vui

23:32:46 13/06/2024
Theo Sci-News, dấu vết hóa thạch của một loài linh trưởng họ Người (họ Hominidae) chưa từng được biết đến vừa được phát hiện tại di chỉ Hammerschmiede ở bang Bavaria - Đức.

Triệt xóa điểm khai thác vàng trái phép quy mô lớn ở Trà Bồng

Pháp luật

23:14:45 13/06/2024
Ngày 13/6, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết vừa phối hợp với Công an xã Trà Bình tổ chức triệt xóa điểm đào đãi vàng sa khoáng trái phép quy mô lớn tại khu vực đồi Hố Du, thuộc thôn Bình Tân, xã Trà Bình.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

Hậu trường phim

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân

Sao việt

22:17:26 13/06/2024
NSND Thanh Lam đăng ảnh đưa mẹ đi du lịch ở Hungary. Ca sĩ Hà Thanh Xuân đăng ảnh thuở bé, chia sẻ cảm xúc về bố.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

Phim âu mỹ

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

21:33:43 13/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận kh