3 cuộc tình cổ tích trong Vbiz: Hơn nửa thế kỷ bên nhau vẫn nguyện kiếp sau là vợ chồng

Cả 3 cuộc tình ấy, để có thể đi bên nhau suốt 33 năm, 40 năm hay 55 năm như thế, họ đều đối với nhau bằng tình yêu chân thành, cầu thị, tôn trọng và lắng nghe nhau.

Một tình yêu chung thủy, có thể đi với nhau đến đầu bạc răng long trong chốn showbiz này, thật là điều ít người tin. Thế nhưng, vẫn có những tình yêu như thế tồn tại trong sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp và khán giả suốt bao nhiêu năm qua mà khong phải ai cũng biết.

Họ đi bên nhau trong hạnh phúc, trong nụ cười. Họ nắm tay nhau cả trong hoạn nạn cũng như mạnh khỏe, cùng nhau vượt qua mọi thử thách của số phận bằng yêu thương chân thành, cầu thị, tôn trọng và lắng nghe đối phương.

Nghệ sĩ Mạnh Dung – Thanh Dậu: Hơn nửa thế kỷ bên nhau, nguyện kiếp sau được là bạn đời

Tính tới thời điểm nay, NSƯT Thanh Dậu và nghệ sĩ – nhà giáo ưu tú Mạnh Dung đã có hơn 60 năm đi cùng nhau, kể từ lúc quen biết đến khi yêu và nên duyên chồng vợ. Trong đó, họ đã trải qua một cuộc hôn nhân dài hơn nửa thế kỷ, 55 năm với bao thác ghềnh nhưng vẫn vẹn nguyên một tình yêu như thuở ban đầu.

Họ gặp nhau từ những ngày đầu cô nàng Thanh Dậu mới bước vào nghề, cùng sinh hoạt chung ở lớp cải lương đầu tiên do Sở Văn hóa tổ chức. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Thanh Dậu đã “phải lòng” chàng thư sinh cao 1m70 với khuôn mặt vô cùng điển trai Mạnh Dung nhưng nàng không dám nói, sợ người ta bảo “cọc đi tìm trâu”.

3 cuộc tình cổ tích trong Vbiz: Hơn nửa thế kỷ bên nhau vẫn nguyện kiếp sau là vợ chồng - Hình 1

Vợ chồng nghệ sĩ Thanh Dậu – Mạnh Dung với hơn nửa thế kỷ bên nhau.

Biết được tâm ý của Thanh Dậu, một người bạn trong đoàn đã tìm cách se duyên cho hai người, để họ có cơ hội được bày tỏ tình cảm với nhau. Khi nghe Mạnh Dung ngỏ lời yêu , Thanh Dậu ù cả tai, trong lòng vui sướng tới độ chỉ biết đỏ mặt e thẹn, không nói lên lời.

Và rồi, họ nên duyên chồng vợ. Họ cùng đi diễn, cùng đi dạy. Trong bom đạn, trong đói khổ nhưng lúc nào cũng một lòng bên nhau. Rồi Thanh Dậu sinh con. Hồi đó, “chế độ thai sản” chỉ có 2 tháng rưỡi.

Mỗi lần đi tỉnh diễn, vợ chồng lại bồng cả con theo. Những chuyến đi như thế cứ kéo dài cả tháng. Lúc tập, vợ chồng thay nhau bế con.

Đêm diễn, mắc võng dưới gầm sân khấu cho con nằm. Có lúc đang diễn, con bật dậy lại phải nhờ người bế ra ngoài vì cảnh đó, cả hai vợ chồng đều lên diễn. Khi đi dạy cũng thế, vợ chồng thay nhau, vừa dạy vừa để ý con.

Đó là quãng thời gian nhiều kỷ niệm nhất, vui vẻ nhất và cũng khó khăn nhất của vợ chồng nghệ sĩ Thanh Dậu – Mạnh Dung. Nhưng qua những khó khăn đó, họ càng thương yêu nhau hơn, trân trọng nhau hơn.

Nghệ sĩ Mạnh Dung tâm sự trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo: “ Hồi đó khổ lắm, không biết lúc nào sống, lúc nào chết vì bom đạn, đói khổ. Có một đứa con là khó khăn trăm bề “.

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân, nhất là những lúc vợ chồng không bằng lòng với nhau, nghệ sĩ Mạnh Dung bảo: “Ở cương vị mình là một người đàn ông, một người chồng, một người cha, phải biết điều gì cần nói, điều gì cần nín nhịn.

Nhưng quan trọng nhất là phải để gia đình luôn luôn có tiếng cười và vui vẻ. Cuộc sống dù mệt nhọc, bận bịu, lo lắng nhưng khi có nụ cười thì mọi thứ sẽ được xua tan hoặc nhẹ nhàng đi rất nhiều “. Còn nghệ sĩ Thanh Dậu thì bảo, ở cương vị một người vợ, một người phụ nữ thì đó là sự nhún nhường.

3 cuộc tình cổ tích trong Vbiz: Hơn nửa thế kỷ bên nhau vẫn nguyện kiếp sau là vợ chồng - Hình 2

Vẫn mong kiếp sau được là bạn đời của nhau.

Sau hơn 60 năm bên nhau, khi nói về chồng, nghệ sĩ Thanh Dậu vẫn thẹn thùng. Bà bảo, bà rất viên mãn, hạnh phúc khi có được một người chồng, một người đồng chí, một người bạn tâm giao như Mạnh Dung. Và nếu có kiếp sau “ xin vẫn được là bạn đời của nhau “.

Nghệ sĩ Mạnh Dung, ông bảo “đối với tôi, bà ấy là một người vợ, một người đồng nghiệp, một người mẹ, một người bà ngoại mỹ mãn “.

Nghệ sĩ Mai Thanh Dung và 40 năm hạnh phúc

Cũng như cặp vợ chồng nghệ sĩ Thanh Dậu – Mạnh Dung, vợ chồng nghệ sĩ Mai Thanh Dung đều là giáo viên, giảng dạy trong trường Đại học Sân khấu điện ảnh TPHCM.

Thời son rỗi, nghệ sĩ Mai Thanh Dung từng là hoa khôi của Sân khấu điện ảnh. Sau khi sinh con, bà bị đau cột sống nặng, phải nằm viện suốt 6 tháng trời. Ngày ngày uống thuốc, chích thuốc khiến cơ thể của bà… biến dạng. Cứ đều đặn, mỗi tháng, bà tăng từ 3 đến 4 kg và liên tục như vậy trong nhiều năm liền.

Mai Thanh Dung tự ti đến mức đòi chia tay chồng, đòi cưới vợ mới cho chồng nhưng chồng của bà bảo, “ cái đẹp trên đời này có nhiều lắm, nếu mỗi lần anh thấy một cô gái đẹp mà chạy theo rồi vài năm sau, anh gặp một cô gái đẹp khác lại chạy theo nữa, thì anh phải chạy tới bao giờ. Người đẹp trên thế gian này đâu có hết.

Anh nghĩ, một người phụ nữ đẹp phải là đẹp cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. Anh đã có sẵn một người đẹp trong tay rồi, cần gì phải chạy theo người đẹp nào nữa “.

3 cuộc tình cổ tích trong Vbiz: Hơn nửa thế kỷ bên nhau vẫn nguyện kiếp sau là vợ chồng - Hình 3

Nghệ sĩ Mai Thanh Dung , bà Tư ù của Đất Phương Nam có mối tình 40 năm viên mãn bên chồng.

Nghe những lời như thế, nghệ sĩ Mai Thanh Dung rất ấm lòng nhưng vẫn nửa tin nửa ngờ và vẫn chuẩn bị tâm thế có một ngày chồng chê mình xấu xí mà hết yêu thương.

Thế nhưng, ngày từng ngày trôi qua, tháng từng tháng trôi qua, năm từng năm trôi qua, tới nay, họ đã bên nhau 40 năm. Thậm chí, ngay cả khi chồng của nghệ sĩ Mai Thanh Dung nhận được những lá thư tỏ tình của các cô gái trẻ đẹp, chẳng những không rung động, ông còn đem về cho bà đọc.

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân, nghệ sĩ Mai Thanh Dung từng tâm sự: “ Vợ chồng cần phải luôn luôn tôn trọng lẫn nhau. Có tôn trọng mới có thể sống hòa hợp và sống trọn đời với nhau.

Yếu tố đầu tiên, tôi chọn ông ấy làm chồng vì ông ấy là người rất có hiếu với cha mẹ, yêu thương gia đình anh chị em. Nhìn cách cư xử của ông ấy, tôi đánh giá đó là người có đạo đức.

Tiền bạc, giàu sang mình có thể làm từ 2 bàn tay trắng, ai cũng có thể làm nên sự nghiệp nhưng quan trọng nhất là đạo đức. Vì chỉ có đạo đức mới vĩnh cửu cho đời sống vợ chồng “.

Nghệ sĩ Mai Thanh Dung “khéo” chọn bạn đời là một lẽ nhưng trên tất cả, việc giữ gìn hạnh phúc hôn nhân không bao giờ chỉ từ một phía. Khi nghe chồng nói, nhìn những hành động của chồng, bà yêu quý hơn thì ngược lại chính bản thân bà cũng phải sống thế nào để chồng luôn tôn trọng.

3 cuộc tình cổ tích trong Vbiz: Hơn nửa thế kỷ bên nhau vẫn nguyện kiếp sau là vợ chồng - Hình 4

Dù tự ti với thân hình bỗng biến dạng sau bệnh tật thì bà vẫn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Mấy chục năm chồng vợ, không ai có thể nói là không bao giờ giận hờn, gây gổ. Vợ chồng nghệ sĩ Mai Thanh Dung cũng thế. Nhưng quan trọng là vợ chồng có biết nhường nhịn hay không hay để cái tôi của mình bung ra cho thỏa mỗi lần xảy ra mâu thuẫn.

Trong cơn tức giận, người ta có thể nói những lời quá đáng làm tổn thương bạn đời của mình lắm chứ. Các cụ dạy cơm sôi nhỏ lửa là thế, người căng phải có người trùng. Bởi nghĩ vậy nên nghệ sĩ Mai Thanh Dung chủ động nhường nhịn, đợi chồng qua cơn giận mới giải thích nhẹ nhàng cho chồng nghe.

Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh : 33 năm hy sinh và yêu thương

Nếu nghệ sĩ Mai Thanh Dung – bà Tư ù của “Đất Phương Nam” có cuộc hôn nhân ngọt ngào bên chồng suốt 40 năm qua thì nghệ sĩ Ngân Quỳnh cũng khiến bao người ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân hạnh phúc suốt 33 năm.

Tình yêu của họ, với những đắng cay và ngọt ngào, với những thăng trầm và viên mãn là một chuyện tình cổ tích giữa đời thường, giữa chốn showbiz vốn dĩ phức tạp, thị phi và nhiều cám dỗ này!

Chồng Ngân Quỳnh ngày đó là trưởng một đoàn cải lương ở Huế. Vừa gặp cô đào Ngân Quỳnh , anh đã thương thầm nhớ trộm. Họ hẹn hò lén lút suốt 1 năm thì bị mẹ của Ngân Quỳnh phát hiện.

Bà đưa con ra Quảng Ngãi để cắt đứt mối tình này, nào ngờ “chàng rể” lại “bắt cóc” con gái bà trở lại Huế và tổ chức đám cưới dưới sự chứng kiến của anh em bạn bè trong đoàn mà không có cha mẹ hai bên.

3 cuộc tình cổ tích trong Vbiz: Hơn nửa thế kỷ bên nhau vẫn nguyện kiếp sau là vợ chồng - Hình 5

Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh và 33 năm bên nhau.

Ở với nhau được 1 năm, Ngân Quỳnh về thăm mẹ, thăm nhà rồi bị “nhốt” luôn trong nhà. Đợi chờ gần 2 tháng, chồng Ngân Quỳnh quá đau khổ vì thương nhớ vợ, anh khăn gói vào Sài Gòn “đòi vợ”. Họ lại một lần nữa bỏ trốn cùng nhau.

Phải tới 10 năm sau, khi Ngân Quỳnh mang bầu, tình yêu của họ mới được mẹ chị chấp nhận. Và tới nay, họ đã đi cùng nhau 33 năm với bao thăng trầm, biến cố nhưng vẫn một tình yêu son sắc như thuở ban đầu. Họ hy sinh cho nhau, chia sẻ với nhau từng ngọt bùi, cay đắng.

Ngân Quỳnh vì muốn trọn vẹn bên gia đình, vun vén cho tổ ấm của mình mà bỏ cải lương đi hát ca nhạc . Chị đắt show tới nỗi, mỗi đêm chạy 9, 10 tụ điểm ca nhạc . Chị yếu tay lái, vài lần bị ngã xe . Chồng Ngân Quỳnh xót vợ, chấp nhận lui về sau để lo con cái và tối tối chở vợ đi hát.

Trong gia đình nhỏ ấy, Ngân Quỳnh là trụ cột kinh tế nhưng với chị, chồng mới là chỗ dựa vững chắc cho chị và con. Chồng Ngân Quỳnh vẫn cháy bỏng khát khao làm nghệ thuật, vẫn muốn chứng tỏ bản thân với anh em bạn bè đồng nghiệp xung quanh… nhưng vì tình yêu dành cho vợ quá lớn nên anh không thể bỏ tay vợ ra được.

Còn Ngân Quỳnh mạnh mẽ là thế nhưng không thể thiếu bàn tay chăm lo của chồng. Ngân Quỳnh kể, có lần chị đi quay phim xa, phải để chồng ở nhà. Đêm đầu tiên, chị mất ngủ vì không quen ngủ một mình, sáng hôm sau mắt sưng húp.

Mọi người trong đoàn thương quá, kêu Ngân Quỳnh đón chồng ra, đoàn book phòng lớn hơn cho hai vợ chồng ở, để anh tiện chăm sóc chị.

3 cuộc tình cổ tích trong Vbiz: Hơn nửa thế kỷ bên nhau vẫn nguyện kiếp sau là vợ chồng - Hình 6

Tình yêu gặp nhiều rào cản, thăng trầm nhưng họ vẫn dành cho nhau sự trân trọng như thuở ban đầu.

Hạnh phúc của vợ chồng chị tới thời điểm này, sau hành trình 33 năm nắm tay nhau mỗi ngày, vẫn là sáng sáng vợ chồng được ăn cùng nhau, uống chung ly cà phê, san sẻ mọi chuyện nhỏ to trong cuộc sống.

Thậm chí, có lần Ngân Quỳnh hỏi chồng, “nếu có kiếp sau, anh còn muốn làm chồng em không”, anh vẫn trả lời là… “muốn”. Và kèm theo câu trả lời ấy, anh còn bảo “anh mong kiếp sau mình sẽ là đại gia để lo được cho em”. Điều đó, đã khiến Ngân Quỳnh chảy nước mắt vì vừa hạnh phúc lại vừa thương chồng.

Từng đau đớn vì bị chê ‘mập như heo’, Tuyền Mập giờ coi việc nặng hơn 100kg là thế mạnh: “Sẽ xỉu nếu một ngày không còn mập”

Tuyền Mập cho biết, cô từng rất buồn khi thời trẻ mập, luôn bị mọi người trêu chọc, thậm chí còn ví cô "mập như heo". Thế nhưng, giờ đây, cô coi đó như thế mạnh của mình.

Diễn viên Tuyền Mập (Phạm Minh Tuyền, SN 1984, TP.HCM) từng tham gia diễn xuất trong phim như Độc thân tuổi 30, Lạc giới, Hương Ga, Hy sinh đời trai, Tháng năm rực rỡ... Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình nặng hơn 100kg, Tuyền Mập còn được khán giả, bạn bè yêu mến bởi sự hoạt náo, vui vẻ, tính tình thẳng thắn.

Từng đau đớn vì bị chê 'mập như heo', Tuyền Mập giờ coi việc nặng hơn 100kg là thế mạnh: Sẽ xỉu nếu một ngày không còn mập - Hình 1

Tham gia Chuyện của sao, Tuyền Mập cho biết, từ hồi cấp 2, cô đã mặc cảm với thân hình quá khổ. Khi đó, đi đâu cũng bị mọi người trêu chọc là quá mập, Tuyền Mập từng bị tự kỷ và đã cố gắng giảm cân. Tuy nhiên, sau nhiều năm, nỗ lực không được đền đáp, đã có những lúc cô cảm thấy vô cùng nản và chán ghét mọi thứ. Đến năm cấp 3, Tuyền Mập cuối cùng cũng tìm được lối thoát cho bản thân, cô quyết định coi việc mập là thế mạnh và đi thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh Tp HCM. Ý thức được ngoại hình của mình, Tuyền Mập không buồn mà vô cùng tự tin, do đó, khi mới vào trường, cô nặng 80kg, nhưng đến khi ra trường và hiện tại, nữ diễn viên nặng hơn 100kg.

Từng đau đớn vì bị chê 'mập như heo', Tuyền Mập giờ coi việc nặng hơn 100kg là thế mạnh: Sẽ xỉu nếu một ngày không còn mập - Hình 2

Trước băn khoăn của biên tập viên Minh Đức về một số nghệ sĩ từng có mơ ước được đóng chính kịch như Mai Thanh Dung, Minh Vượng.... nhưng khi bước ra sân khấu đã bị khán giả cười ồ lên và từ đó đành chấp nhận các vai hài kịch, Tuyền Mập cho biết, cô không hoàn toàn bị như vậy. Nữ diễn viên từng đóng một vài vai đào thương trong các vở chính kịch như trong vở Nhớ thương lắm (đạo diễn Lê Hoàng Giang), hay vai người mẹ trong vở kịch Ngôi nhà không có đàn ông... Các vai diễn của cô đều dạng dễ thương dù có ngoại hình to béo, vấn đề là cô phải mất nhiều thời gian hơn những nghệ sĩ khác để có thể được khán giả yêu thương mình.

Từng đau đớn vì bị chê 'mập như heo', Tuyền Mập giờ coi việc nặng hơn 100kg là thế mạnh: Sẽ xỉu nếu một ngày không còn mập - Hình 3

Trong quá trình diễn xuất, Tuyền Mập cho biết, cô không phải ganh đua, hay giành giật ai để có được vai diễn. Với nữ diễn viên, cô phấn đấu là để bổ sung cho nghề được giỏi hơn, chứ không bao giờ đua tranh với ai về vật chất hay những yếu tố ngoài lề khác. Các nhà sản xuất, hay đạo diễn đều biết rõ thế mạnh của cô để gọi vai cho phù hợp.

Từng đau đớn vì bị chê 'mập như heo', Tuyền Mập giờ coi việc nặng hơn 100kg là thế mạnh: Sẽ xỉu nếu một ngày không còn mập - Hình 4

Bên cạnh đó, Tuyền Mập cũng không buồn hay cảm thấy thiệt thòi vì phải đóng các vai phụ, vai nhỏ, vì với Tuyền Mập: "Những vai của chúng tôi thì các bạn người mẫu, hay chuyên đóng kép đẹp không thể đóng được, vì bạn không thể diễn được như tôi. Ngoại hình tôi như thế này thì ít vai chính chứ không phải thiếu đất diễn. Tôi cũng không quan trọng vai diễn chính hay phụ mà vấn đề là mình đầu tư cho vai diễn thế nào. Với người to như tôi thì làm gì có vai nào là vai nhỏ".

Từng đau đớn vì bị chê 'mập như heo', Tuyền Mập giờ coi việc nặng hơn 100kg là thế mạnh: Sẽ xỉu nếu một ngày không còn mập - Hình 5

Tự tin về ngoại hình của mình nên chọn con đường diễn hài, diễn vai phụ, tuy nhiên, cũng không ít lần, Tuyền Mập vẫn phải lắng nghe những lời bình luận khiếm nhã. Lâu dần, cô quen và tập quên hết tất cả những điều đó: "Càng nghe thì càng buồn, càng nhớ thì càng đau. Có người từng bảo tôi mập như heo, tuy nhiên, lâu dần tôi không còn quan tâm đến những điều đó nữa, coi như là không nghe thấy gì".

Từng đau đớn vì bị chê 'mập như heo', Tuyền Mập giờ coi việc nặng hơn 100kg là thế mạnh: Sẽ xỉu nếu một ngày không còn mập - Hình 6

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có rất nhiều khán giả, khi thấy cô mập quá đã gọi cô lại và bảo cô truyền nghề cho con cháu họ: "Tôi cũng có một cô cháu gái mập như vậy, cho nó đi làm nghệ sĩ được không?". Rồi có người còn khuyên cô phải cẩn thận nếu mập vậy thì sẽ bị nhiều bệnh như tiểu đường, mỡ trong máu... Nghe vậy, Tuyền Mập chỉ biết cảm ơn khán giả đã yêu quý và động viên cô. Với Tuyền Mập, hiện tại cô hài lòng với cuộc sống, công việc cũng như ngoại hình và nghệ danh đầy ấn tượng của mình.

Từng đau đớn vì bị chê 'mập như heo', Tuyền Mập giờ coi việc nặng hơn 100kg là thế mạnh: Sẽ xỉu nếu một ngày không còn mập - Hình 7

Trước câu hỏi của biên tập Minh Đức rằng nếu một ngày không còn mập, xuống còn khoảng 50-60kg thì sẽ cảm thấy thế nào, có trở lại nghệ danh là Thanh Tuyền hay không, Tuyền Mập cho biết, nếu điều đó xảy ra, khi đó cô sẽ đổi tên là "Tuyền Mập giờ gầy rồi". Sau đó, cô sẽ làm một talkshow nói về quá trình giảm cân như thế nào để mọi người có động lực mà cố gắng: "Còn nếu bất chợt sáng ngủ dậy mà thấy mình chỉ còn 50kg thì chắc tôi sẽ ngất luôn vì hết hồn".

Từng đau đớn vì bị chê 'mập như heo', Tuyền Mập giờ coi việc nặng hơn 100kg là thế mạnh: Sẽ xỉu nếu một ngày không còn mập - Hình 8

Chương trình Chuyện Của Sao - Diễn viên Tuyền Mập được phát sóng vào lúc 20:10 thứ bảy ngày 20/6/2020 trên VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Bạn diễn cũ tiếp tục tố Thúy Nga: 'Chị mưu mô muốn chiếm khán giả của Hoàng Anh và Quỳnh Như về tay chị'44:45Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp27:03Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01

Tiêu điểm

H’Hen Niê đẹp ngất ngây trong bộ ảnh mừng 08/03: Đội đá lên đầu thể hiện ‘nữ quyền’
12:01:20 08/03/2021
Chị Vân Quang Long tiết lộ Linh Lan muốn đi Mỹ, đòi tiền đi nâng ngực
13:15:59 07/03/2021
HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Sáng sớm 8/3 Ngô Thanh Vân khoe quà của Huy Trần, ảnh khóa môi cực ngọt be bé mà chiếm trọn spotlight
08:52:10 08/03/2021
Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích
10:28:29 08/03/2021
Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp
07:33:11 08/03/2021
Không còn chối, Phương Trinh Jolie xác nhận hẹn hò Lý Bình ngày 8/3
15:04:17 08/03/2021
Bị soi vòng 1 khủng “bốc hơi” khi thả rông, Ngọc Trinh đáp 1 câu là biết mức độ hở bạo xứng danh nữ hoàng nội y
10:32:51 08/03/2021
Trấn Thành - Hari Won dắt "con trai" đi ăn cùng gia đình ngày 8/3, nhìn bàn tiệc toàn thố bào ngư và tôm hùm mà muốn "xỉu ngang"
06:24:56 09/03/2021

Thông tin đang nóng

Giả vờ bệnh liệt giường để thử lòng vợ và bồ, người bước vào phòng bệnh khiến tôi chết đứng
06:08:41 09/03/2021
Vợ trượt chân ngã trong nhà tắm sinh non, tôi hét lên thất thanh khi vừa nhìn thấy đứa bé
06:01:54 09/03/2021
NÓNG: Nữ diễn viên Lee Jieun qua đời bí ẩn tại nhà
10:03:23 09/03/2021
Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt
08:14:35 09/03/2021
ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow
06:08:52 09/03/2021
Hoàng Anh thân thiết với chồng của 'người tình tin đồn'
06:01:08 09/03/2021
Con tè dầm ngủ nhờ phòng osin, tôi sốc nặng khi nửa đêm bị roi quất liên tiếp vào người
07:06:14 09/03/2021
Vì sao Jang Nara, Chae Rim bị hắt hủi ở Trung Quốc?
06:35:33 09/03/2021
Đi xa về vội kéo bạn gái vào phòng ngủ, tôi “hóa đá” nhìn chiếc bao cao su em đưa
07:09:57 09/03/2021
Cặp song sinh má bánh bao nhà Dương Khắc Linh
06:04:11 09/03/2021

Tin mới nhất

Đức Phúc bị chất vấn khi đăng ảnh Erik méo đầu

10:33:40 09/03/2021
Bị nghi chỉnh ảnh quá đà, Đức Phúc cho rằng chiếc mũ của Erik làm phản, nguyên nhân không phải do anh.

Không phải Matt Liu, đây là nhân vật nhắc tên và muốn ôm Hương Giang trong ngày 8/3

10:15:21 09/03/2021
Trong khi dân tình chờ mong khoảnh khắc phát cẩu lương của Matt Liu và Hương Giang thì cả hai gây hoang mang vì không hề nhắc đến nhau vào ngày 8/3.

Vợ cũ phản ứng ra sao khi bị gièm pha chuyện lợi dụng Việt Anh để PR bán hàng online?

10:08:21 09/03/2021
Vì giữ mối quan hệ tốt đẹp hậu chia tay mà vợ cũ Việt Anh vô tình bị gièm pha.

Con gái Thu Thủy lần đầu tiên được ba mẹ đưa đi sinh nhật

10:06:14 09/03/2021
Ngày 8/3, trên trang cá nhân của mình Phạm Quỳnh Anh đăng tải rất nhiều khoảnh khắc đẹp trong tiệc sinh nhật con gái nhỏ Tuệ An.

Trấn Thành đau lòng khi phim Bố Già bị spoil: Sao lại làm vậy với tôi

10:04:04 09/03/2021
Trấn Thành viết tâm thư mong mọi người đừng tiết lộ tình tiết phim trên mạng xã hội bởi nếu như vậy thì sẽ chẳng còn gì hấp dẫn để khán giả đến rạp.

Lương chỉ 10 triệu/tháng, Ưng Hoàng Phúc vẫn mua kim cương tặng vợ

09:59:30 09/03/2021
Nam ca sĩ dù không thường xuyên bày tỏ tình cảm nhưng anh rất quan tâm vợ con, sẽ thể hiện đúng dịp.

Ninh Dương Lan Ngọc đăng status nói rõ tâm trạng hậu lùm xùm, điều ước ngày 8/3 nhưng sao nghe đau lòng thế này?

09:11:59 09/03/2021
Không ước mong những thứ lớn lao, Lan Ngọc chỉ cầu 1 điều giản dị trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

Sau hơn 3 tháng đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vung tay sắm nhẫn kim cương to vật vã?

09:07:18 09/03/2021
Nhiều người còn nói đùa rằng Đỗ Thị Hà đích thị là hậu duệ của Lệ Quyên với dáng khoe nhẫn quen thuộc.

Mẹ Trấn Thành: "Cảm ơn con, con sống rất có hiếu, mẹ không biết nói gì"

08:49:00 09/03/2021
Cảm ơn con, Trấn Thành! Con sống rất có hiếu, mẹ không biết nói gì hơn, mẹ rất xúc động. Cám ơn con nhiều. Mẹ Trấn Thành nói.

Trấn Thành từng thua kém Trường Giang điều này và cuộc bứt phá gây bất ngờ

08:44:44 09/03/2021
Trấn Thành không còn là người kém duyên với những thành tích liên quan đến phim điện ảnh.

Võ Hạ Trâm: Tôi ăn chay 13 năm, muốn con ăn chay trường từ trong bụng mẹ

08:35:41 09/03/2021
Hầu như mọi người đều lo ăn chay sẽ không đủ chất cho con. Tôi khẳng định ăn chay không hề thiếu chất nếu chúng ta có đủ kiến thức, Võ Hạ Trâm nói.

Diễm My 9X: "Lúc nào tôi cũng có bạn trai, chia tay người này là có người khác"

08:30:55 09/03/2021
Gia đình My không hạnh phúc. Ba mẹ ly dị từ lúc My rất nhỏ. My và mẹ sống với nhau. My là trụ cột gia đình, một tay lo tất cả vì mẹ của My sức khỏe không tốt, Diễm My nói.

Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố già”

08:30:09 09/03/2021
Trong bộ phim điện ảnh Bố già đang làm làm mưa làm gió tại các phòng vé Việt Nam sau tết, Minh Tú vào vai nữ phản diện, người đẩy hai cha con nhân vật chính vào một bi kịch lớn. Tham gia dự án Bố già, Minh Tú được Trấn Thành đặc biệt kh...

Thanh Hằng: 38 tuổi, giàu có và nằm ngoài "tâm bão" yêu trai trẻ của mỹ nhân Việt

08:28:19 09/03/2021
Thanh Hằng đã 38 tuổi nhưng vẫn cực kỳ bí mật chuyện đời tư. Thời gian gần đây các mỹ nhân Việt đua nhau hẹn hò trai trẻ thì Thanh Hằng vẫn nằm ngoài trend ấy.

Dàn bạn trai tin đồn của hoa hậu Tiểu Vy: Không giàu thì phải đẹp

08:06:55 09/03/2021
Danh sách tình tin đồn của Tiểu Vy gồm có thiếu gia Thế Anh, soái ca bóng chuyền Trần Đình Hiếu và ca sĩ Quân A.P.

Đứng bên cột đèn nở hoa, Bảo Thanh - Hồng Diễm trông thật giả trân!

08:03:43 09/03/2021
Khi đến hạn đăng bài PR mà không kịp ra tận nơi check-in thì làm thế nào? Đây là cách chữa cháy của chị em diễn viên Hồng Diễm - Bảo Thanh.

Diễn viên Quý Bình được vợ đại gia làm thơ tặng

07:09:05 09/03/2021
Nhân ngày 8/3, Ngọc Tiền - vợ diễn viên Quý Bình chúc các chị em phụ nữ luôn hạnh phúc và ngẫu hứng làm thơ tặng chồng.

'Nữ hoàng trợ diễn' Hồng Trang ổn định sau phẫu thuật mổ tim

07:04:47 09/03/2021
Diễn viên Hồng Trang xác nhận với VietNamNet vừa hoàn thành phẫu thuật mổ tim vài ngày trước, hiện đang nghỉ ngơi ở quê nhà Bến Tre.

Dàn Gái Già Lắm Chiêu V: NSND Lê Khanh gia thế khủng, Kaity ồn ào yêu đương với mỹ nam, ly kỳ nhất chuyện tình như phim của Hồng Vân

06:22:24 09/03/2021
Đời tư của bộ ba diễn viên nữ trong phim Gái Già Lắm Chiêu V nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.

Noo Phước Thịnh gây bất ngờ khi tính chuyện sinh con

23:32:37 08/03/2021
Không biết đã nhắm được ai đó hay chưa nhưng Noo Phước Thịnh hiện đã nôn nóng kết hôn, sinh con lắm rồi!

Những cặp chị em lệch tuổi của Vbiz nhưng đẹp đôi về ngoại hình

23:18:29 08/03/2021
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu, Ngô Thanh Vân - Huy Trần và Phương Trinh Jolie - Lý Bình là những cặp đôi chị ơi, anh yêu em hot nhất Vbiz ở thời điểm hiện tại.

Sao Việt có ngày sinh nhật là 8/3: nhận quà và lời chúc mệt xỉu

23:12:29 08/03/2021
Thanh Thảo đã được bạn bè và người thân tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng đón tuổi 44 tại Việt Nam.

Phản ứng của sao Việt khi Trấn Thành tặng hoa 8/3 cho Trúc Nhân?

23:09:08 08/03/2021
Trấn Thành gây xôn xao dư luận khi chuẩn bị giỏ hoa tươi thắm dành cho Trúc Nhân kèm dòng chữ: Tặng con dâu.

Nhã Phương: 'Nếu có tiểu tam xuất hiện, tôi cũng không làm gì ai cả'

23:03:59 08/03/2021
Nhã Phương cho biết cô có cuộc sống êm đềm bên Trường Giang. Cô không còn mang theo gánh nặng phải lo cho gia đình.

Hoa hậu Diễm Hương điều trị trầm cảm 10 năm qua

23:00:16 08/03/2021
Diễm Hương cho biết cô bị trầm cảm và phải điều trị suốt 10 năm qua. Hoa hậu khóc khi nói về những khó khăn trong việc chăm sóc con.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện nữ cosplayer nóng bỏng hóa ra là ông chú 30 tuổi, cả ngàn fan hâm mộ "khóc hết nước mắt"

Cosplay

11:01:25 09/03/2021
Cosplay là thú vui mà nhiều người yêu thích. Dù không có bất cứ yêu cầu nào được đặt ra cho các cosplayer khi dấn thân vào đam mê này, nhưng để trở nên nổi tiếng thì mọi người đều ngầm hiểu phải cần có khuôn mặt và hình thể ưa nhìn.

“Em và Trịnh” hé lộ những thước phim đầu tiên lãng mạn, đầy chất thơ và nhạc

Phim việt

11:01:04 09/03/2021
Sau tất cả quá trình chuẩn bị vô cùng công phu với kinh phí và ngày quay ở mức kỷ lục, nhà sản xuất Em và Trịnh cuối cùng cũng tiết lộ những thước phim đầu tiên về cực phẩm đang ấp ủ.

Ngỡ ngàng với màn rao bán thòng lọng treo cổ với mô tả 'giúp bạn thanh thản hơn', tuy nhiên không ai thèm mua!

Netizen

11:00:30 09/03/2021
Với 180k, bạn có thể sắm ngay cho mình thòng lọng treo cổ để có thể giải tỏa lo âu buồn bã, thanh thản hơn đến mãi về sau.

‘Bộ tứ’ 1997

Nhạc việt

11:00:27 09/03/2021
Jack, Erik, Quân A.P và Hiền Hồ cùng sinh năm 1997. Bốn người là bốn màu sắc âm nhạc khác nhau, bốn con đường khác nhau đi đến sự nổi tiếng.

150 triệu đồng có nên mua xe cũ Daewoo Matiz nhập từ Hàn Quốc?

Ôtô

11:00:21 09/03/2021
Dòng xe nhập khẩu cuối cùng trước khi chuyển sang tên gọi Chevrolet Spark tại Việt Nam, Daewoo Matiz đời 2008 có tiếng bền bỉ và dễ sửa chữa, chăm sóc với giá bán lại không quá cao.

Cách làm cá thu rim tỏi ớt cực hấp dẫn

Ẩm thực

10:58:09 09/03/2021
Thịt cá thu tươi ngọt thơm, đậm đà hương vị tỏi ớt ăn kèm với cơm nóng thì ngon tuyệt và cực kỳ phù hợp.

H'Hen Niê thể hiện vẻ đẹp nữ quyền

Phong cách sao

10:56:44 09/03/2021
Hoa hậu HHen Niê thể hiện sự mạnh mẽ, giàu năng lượng trong bộ ảnh thời trang mừng 8/3.

Game thủ đã sẵn sàng với mức giá 70$ cho bom tấn AAA?

Game offline

10:56:25 09/03/2021
Đây là điều mà Giám đốc điều hành của Take-Two tin tưởng. Giám đốc điều hành của Take-Two, Strauss Zelnick cảm thấy các game thủ đã sẵn sàng cho đạt mức giá 70 USD nếu chất lượng của các tựa game xứng đáng.

Đưa tiếng Hàn, tiếng Đức thành ngoại ngữ 1, học sinh có thêm nhiều lựa chọn?

Học hành

10:56:15 09/03/2021
Các chuyên gia cho rằng, việc đưa tiếng Hàn, tiếng Đức thành ngoại ngữ 1 sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho học sinh lựa chọn, đặc biệt những em có định hướng du học tại các quốc gia này từ sớm.

“Thanh xuân là nuối tiếc” - Những huyền thoại game Việt đóng cửa khiến game thủ bật khóc vì chôn vùi biết bao kỷ niệm

Game online

10:55:15 09/03/2021
Đối với thế hệ người chơi 8x và 9x, những người đã chứng kiến làng game Việt bắt đầu từ buổi sơ khai cho đến khi phát triển hưng thịnh để rồi thoái trào, chuyển sang nền tảng mới thì chắc chắn cũng có không ít kỷ niệm. Vui có, buồn có, ...

Cuộc chiến thầm lặng với bệnh sốt xuất huyết của vị bác sĩ 'tỉnh lẻ'

Đời sống

10:50:35 09/03/2021
Lặng lẽ làm việc ở tỉnh lẻ, lặng lẽ tìm tòi, nghiên cứu, thầy thuốc nhân dân Tạ Văn Trầm đã có nhiều đóng góp trong cuộc chiến chống bệnh sốt xuất huyết ở trẻ em.

Bí thư chi đoàn bị kết án oan: ' tôi từng muốn chết đi'

Pháp luật

10:47:19 09/03/2021
Lúc đó tôi nghĩ chết còn sướng hơn sống. Nhưng rồi lại suy nghĩ mình không có làm, nếu mình chết đi thì mãi mãi sẽ là một tội phạm. Do đó tôi ráng cố gắng, anh Lý nói.

Bảng giá xe máy Honda tháng 3/2021: Nhiều mẫu xe bán dưới giá niêm yết

Xe máy

10:47:02 09/03/2021
Bước sang thời điểm đầu tháng 3 này, hàng loạt mẫu xe máy từ tay ga cho tới tay côn của Honda đều đang giảm khá mạnh tại đại lý.

Vương Nhất Bác lộ diện "nguyên set" tạo hình trong phim mới: Đang "ngầu lòi", cười phát khiến chị em "rụng trứng"

Hậu trường phim

10:45:52 09/03/2021
Trong loạt ảnh vừa bị lộ của Cảnh Sát Bảo Vệ Hoà Bình Trung Quốc, tạo hình của Vương Nhất Bác tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Giày 'Mây trắng' của Kanye West cháy hàng

Thời trang

10:33:58 09/03/2021
Thiết kế Yeezy 450 Cloud White của Kanye West và Adidas bán hết chưa đầy một phút.