Ngân Quỳnh: Tôi vẫn đứng hát trên sân khấu nhưng tên tuổi hoàn toàn bị lãng quên, chôn vùi

“Từ số tiền lớn đó, tôi mua nhà mua cửa, nuôi con ăn học đàng hoàng” – nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh được biết đến là một trong những nghệ sĩ cải lương nổi tiếng cách đây 30 năm.

Ngân Quỳnh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật cải lương gồm có cha là nghệ sĩ cải lương Hoài Châu, mẹ là nghệ sĩ cải lương Kim Hoa, nên ngay từ sớm đã có được nền tảng vững chắc để bước lên sân khấu. Cô từng đoạt giải ba Tiếng hát Phát thanh Truyền hình toàn quốc năm 1997.

Ngân Quỳnh: Tôi vẫn đứng hát trên sân khấu nhưng tên tuổi hoàn toàn bị lãng quên, chôn vùi - Hình 1

Ngân Quỳnh và chồng

Các chị em của Ngân Quỳnh đều là những kỳ nữ tài sắc vẹn toàn trên sân khấu như Thanh Hằng, Thanh Ngọc, NSND Thanh Ngân.

Tuy nhiên, giữa lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Ngân Quỳnh bất ngờ theo chồng bỏ cuộc chơi, chuyển về Huế để sinh sống và mất tích khỏi giới sân khấu.

Tại chương trình Chuyện cuối tuần vừa qua, Ngân Quỳnh đã chia sẻ đôi điều về cuộc sống gia đình của mình.

Tên tuổi tôi hoàn toàn bị lãng quên, chôn vùi

Từ năm 20 tuổi, tôi đã nổi tiếng trong làng cải lương và được hát đào chính, làm diễn viên chính. Tuy nhiên, sau đó tôi lấy chồng và phải theo chồng ra Huế sống.

Ở Huế lúc đó không có thông tin, báo đài, tôi cũng ít được đi diễn, nên tên tuổi của tôi bị chôn vùi lúc nào không hay. Tôi vẫn đứng hát trên sân khấu, nhưng tên tuổi hoàn toàn bị lãng quên. Khán giả không còn nhớ tới tôi nữa.

Ngân Quỳnh: Tôi vẫn đứng hát trên sân khấu nhưng tên tuổi hoàn toàn bị lãng quên, chôn vùi - Hình 2

Tôi sinh con và nuôi con tới năm 5 tuổi thì bắt đầu muốn quay trở lại Sài Gòn. Nhưng năm đó tôi đã 32 tuổi. Với một nghệ sĩ cải lương ở độ tuổi đó, việc tạo dựng lại tên tuổi ở Sài Gòn là quá mơ hồ. Thông thường, người ta chỉ tạo dựng tên tuổi khi còn trẻ.

Tuy nhiên, đam mê với nghề trong tôi vẫn còn rất lớn. Vì thế, tôi không tính đến chuyện nổi tiếng nữa. Tôi muốn quay trở lại Sài Gòn vì đó là cái nôi của nghệ thuật, nơi tôi có thể làm nghề.

Từ đó, tôi tính quay lại Sài Gòn để đi hát kiếm tiền đã chứ không phải tìm kiếm sự nổi tiếng. Một đêm tôi có thể chạy vài show, đi hát hội chợ, đám cưới, nhà hàng, tiệc tùng này nọ rồi gom tiền lại, góp gió thành bão.

Thời đó, một show tôi chỉ được 40, 50 ngàn. Nhưng một đêm tôi cố gắng chạy nhiều show, rồi góp lại sẽ được một khoản tiền lớn. Từ số tiền lớn đó, tôi mua nhà mua cửa, nuôi con ăn học đàng hoàng.

Ngân Quỳnh: Tôi vẫn đứng hát trên sân khấu nhưng tên tuổi hoàn toàn bị lãng quên, chôn vùi - Hình 3

Một tay tôi điều khiển từ trên xuống dưới, nắm kinh tế, tiền bạc gia đình

Thời gian lấy chồng rồi ở Huế, dù rất vất vả, khổ sở, nhưng tôi nghiệm ra mỗi người đều có một số phận khác nhau. Không nên vì sự nổi tiếng, tiền bạc mà phá tan gia đình, hạnh phúc của mình, cũng không nên buồn cho hại sức khỏe .

Mỗi khi buồn, tôi thường rất mệt mỏi, nên tôi cố gắng bỏ qua chúng cho mình khỏe mạnh. Từ đó, tôi gần như trở thành nữ tướng trong nhà, một tay điều khiển từ trên xuống dưới, nắm kinh tế, tiền bạc gia đình.

Nhưng tôi không hề cảm thấy mình lấn lướt chồng. Đôi khi tôi cũng nghe lời ông xã mình lắm. Tuy tôi là trụ cột gia đình nhưng mua bán gì, giữ bao tiền trong người đều báo cáo lại cho chồng. Mọi việc trong nhà tôi cũng thường xuyên hỏi ý kiến chồng.

Ngân Quỳnh: Tôi vẫn đứng hát trên sân khấu nhưng tên tuổi hoàn toàn bị lãng quên, chôn vùi - Hình 4

Tôi nghĩ, sống trong cuộc sống, người chồng cũng là bạn, cần phải tôn trọng. Với lại, chồng tôi thường có những quyết định rất hay, nên tôi nghe theo.

Vợ chồng tôi sống rất thật lòng với nhau, không hài lòng về điều gì đều nói cho nhau nghe. Ngay từ khi yêu nhau, tôi đã nói thẳng những gì mình không thích để chồng phải sửa đổi. Ngược lại, chồng đôi khi cũng không hài lòng về tôi và nói với tôi.

Điều giúp vợ chồng tôi hạnh phúc là, dù ở vị trí trụ cột gia đình, nhưng tôi luôn giữ cái nết phụ nữ trong mình, không thể để mình vượt qua ranh giới để lấn lướt chồng.

Chồng tôi tuy không nắm kinh tế nhưng lại có một khí chất rất hay. Đó là ưu điểm lớn nhất khiến tôi yêu anh ấy.

Chuyện tình 33 năm đẹp như cổ tích của nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Kiếp sau vẫn mong là chồng vợ

Hạnh phúc của vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh sau 33 năm nắm tay nhau mỗi ngày vẫn là sáng sáng được ăn cùng nhau, uống chung ly cà phê, san sẻ mọi chuyện nhỏ to trong cuộc sống.

Showbiz là một thế giới thu nhỏ. Và ở thế giới thu nhỏ ấy không ít những chuyện tình cực kỳ đẹp, cực kỳ lãng mạn.

Nếu nghệ sĩ Mai Thanh Dung - bà Tư ù của "Đất Phương Nam" có cuộc hôn nhân ngọt ngào bên chồng suốt 40 năm qua thì nghệ sĩ Ngân Quỳnh cũng khiến bao người ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân hạnh phúc suốt 33 năm.

Và tình yêu của họ, với những đắng cay và ngọt ngào, với những thăng trầm và viên mãn là một chuyện tình cổ tích giữa đời thường, giữa chốn showbiz vốn dĩ phức tạp, thị phi và nhiều cám dỗ này!

2 lần bỏ trốn, đợi 11 năm mới được mẹ chấp nhận

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tên thật là Hồ Hồng Hạnh. Chị sinh năm 1966 tại Sài Gòn nhưng quê gốc ở Vĩnh Long. Khoảng giữa thập niên 1980, Ngân Quỳnh hát ở Sài Gòn nhưng cuộc sống nhiều khó khăn, đi diễn bằng chiếc xe đạp cọc cạch với mức lương 60 đồng. Cực khổ quá, mẹ của chị ký hợp đồng đưa con gái ra Huế hát cho một đoàn cải lương với mức lương gấp... 10 lần.

Chuyện tình 33 năm đẹp như cổ tích của nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Kiếp sau vẫn mong là chồng vợ - Hình 1

Trên màn ảnh Việt, nghệ sĩ Ngân Quỳnh được khán giả yêu mến gọi bằng cái tên "bà mẹ quốc dân".

Chuyến đi đó đã làm thay đổi cuộc đời của cô đào cải lương Ngân Quỳnh. Bởi Huế là nơi se duyên chị với người đàn ông định mệnh của đời mình.

Chàng là trưởng đoàn hát, sớm mồ côi cha mẹ. Họ có tình cảm với nhau ngay từ ánh nhìn đầu tiên nhưng tới 2 tháng sau, chàng mới dám bày tỏ tình cảm nhờ một lần nàng bị cảm, chàng đưa nàng chai dầu cù là kèm một lá thư nhỏ.

Cuộc tình đó phải lén lút suốt 1 năm trời cho tới khi mẹ của Ngân Quỳnh phát hiện lá thư chị viết cho người yêu. Vì không muốn gả con gái lấy chồng xa, ngay đêm đó, mẹ của Ngân Quỳnh hủy hợp đồng, thu dọn hành lý đưa con gái ra Quảng Ngãi diễn.

Chàng vào Quảng Ngãi tìm nàng, may mắn lúc đó mẹ của Ngân Quỳnh trở về Sài Gòn có công việc, chàng liền đưa nàng trốn lại ra Huế. Hai người tổ chức một đám cưới nhỏ dưới sự chứng kiến của anh em bạn bè trong đoàn hát mà không có cha mẹ đôi bên. Năm đó, Ngân Quỳnh 22 tuổi.

Mẹ của Ngân Quỳnh chạy ngược ra Huế đòi con gái, đòi nhảy xuống sông Hương tự tử nếu Ngân Quỳnh không quay về. Đôi uyên ương phải hứa, "mẹ cứ về Sài Gòn trước, con sẽ đưa Ngân Quỳnh về sau" thì bà mới về Sài Gòn.

Ở với nhau được 1 năm, Ngân Quỳnh nhớ nhà, nhớ mẹ muốn về thăm. Lần trở về đó, chị bị gia đình "nhốt" lại, không cho trở ra Huế nữa.

Gần 2 tháng vợ về thăm mẹ, không quay trở lại là khoảng thời gian đau khổ nhất đối với ông xã Ngân Quỳnh. Ngày nào vợ chồng cũng ăn chung một đĩa cơm, đánh răng chung 1 bàn chải mà giờ chỉ còn một mình. Quá đau khổ, chồng chị quyết định đi tìm.

Hai người lại một lần nữa bỏ trốn. Phải tới 10 năm sau, khi Ngân Quỳnh mang bầu, tình yêu của họ mới được mẹ chị chấp nhận. Cuộc hôn nhân của họ tới nay đã đi một chặng đường dài 33 năm với nhiều thăng trầm, biến cố nhưng sau tất cả là một tình yêu chưa bao giờ phai nhạt.

Chuyện tình 33 năm đẹp như cổ tích của nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Kiếp sau vẫn mong là chồng vợ - Hình 2

Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh hồi trẻ. Ảnh chụp năm 1988.

Từ trưởng đoàn cải lương, chấp nhận lui về phía sau làm tài xế chở vợ đi hát

Có một thời gian, Ngân Quỳnh muốn chuyển sang nghề khác để có thời gian dành cho gia đình, chồng con. Chị lo sợ, nếu mình cứ đi hát miết, chồng vợ mỗi người một nơi sẽ mất đi hạnh phúc gia đình. Vậy là Ngân Quỳnh không đi hát cải lương nữa mà chuyển sang hát ca nhạc.

Ở Huế, Ngân Quỳnh đã chạy show khắp nơi, vô tới Sài Gòn, hầu như tối nào chị cũng chạy 9,10 tụ điểm ca nhạc, mỗi đêm hát mấy chục bài. Để giữ được giọng, ngày nào chị cũng phải ngủ tới 1, 2h trưa.

Chưa kể, Ngân Quỳnh bị yếu thần kinh. Chị biết chạy xe máy nhưng hễ đi đường mà nghe tiếng còi xe lớn hoặc có người chạy ẩu, phóng ào từ phía sau lên... là chị bị ngã.

Sau vài lần như thế, chồng chị không dám để Ngân Quỳnh tự chạy xe. Ngân Quỳnh bảo đi xe ôm đi hát nhưng ông xã chị cũng không yên tâm. Anh quyết định lui về phía sau, ban ngày lo chăm sóc đưa rước con cái đi học, tối tối làm tài xế chở vợ đi hát kiêm trợ lý, quản lý cho bà xã.

Điều đó đồng nghĩa với việc chồng chị không thể đi làm, không làm ra tiền. Cho nên về mặt tài chính, Ngân Quỳnh là trụ cột trong nhà nhưng nếu không có sự lo lắng chu toàn của chồng, sự hy sinh thầm lặng phía sau của chồng thì có lẽ, Ngân Quỳnh cũng khó có thể chạy show được nhiều như vậy.

Đối với một người đàn ông từng là trưởng đoàn cải lương, có tiếng nói với biết bao người, nay phải lui lại sau lưng vợ là điều không dễ dàng.

Thế nên, có thời gian, chồng Ngân Quỳnh cũng mở tiệm may nhưng phải để bàn may đóng mạng nhện vì không có thời gian, hết lo đưa đón con đi học, lại chở vợ đi hát. Tới mức, khách đặt anh may cái áo mà mãi chưa làm được, khách nói một câu: "Người ta may áo xong thì mùa đông vừa đến còn anh Chung may áo xong thì mùa đông đã hết".

Chuyện tình 33 năm đẹp như cổ tích của nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Kiếp sau vẫn mong là chồng vợ - Hình 3

Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh - Nguyễn Chung ở thời điểm hiện tại. Sau 33 năm kết hôn, tới tận bây giờ, ông xã Ngân Quỳnh vẫn có thói quen lên mạng tìm các clip về cún cưng, tải về điện thoại để lúc rảnh vợ xem, chỉ vì chị... thích chó.

Rồi cũng có khoảng 1 năm, chồng của Ngân Quỳnh quay trở lại với nghệ thuật, anh được mời làm sản xuất phim. 1 năm đó, Ngân Quỳnh phải lo hết mọi chuyện trong gia đình, những việc xưa nay chồng chị vẫn cáng đáng không một lời than van.

Lúc đầu, Ngân Quỳnh nghĩ, mình có thể làm được hết nhưng chỉ vắng chồng 2 ngày, chị đã bị rối. Hôm đó, Ngân Quỳnh gọi xe tới chở đi diễn. Chị kêu mãi không được, tủi thân đứng khóc. Em chồng chị vô tình thấy, gọi điện cho anh trai. Ông xã chị lúc đó đang ở đoàn phim, cuống quýt gọi điện về cho vợ cả chục cuộc.

Lần khác, Ngân Quỳnh đi quay phim trên Đà Lạt. Mọi người từ xưa đến giờ đã quá quen với hình ảnh chị đi đâu cũng có chồng đi cùng nên ngạc nhiên hỏi " Anh Chung đâu mà để chị đi một mình bơ vơ, tội vậy ".

Biết chuyện, ông xã Ngân Quỳnh bỏ ngoài tai mọi lời khuyên can, quyết định không đi làm sản xuất phim nữa mà quay về hỗ trợ vợ như trước.

Nếu có kiếp sau, vẫn muốn làm chồng vợ

Bề ngoài, ai cũng nghĩ Ngân Quỳnh là trụ cột gia đình nhưng với chị, chồng mới là trụ cột vững chắc nhất cho chị và con.

Chồng chị vẫn cháy bỏng khát khao làm nghệ thuật, vẫn muốn chứng tỏ bản thân với anh em bạn bè đồng nghiệp xung quanh... nhưng vì tình yêu dành cho vợ quá lớn nên anh không thể bỏ tay vợ ra được. Còn Ngân Quỳnh mạnh mẽ là thế nhưng không thể thiếu bàn tay chăm lo của chồng.

Ngân Quỳnh kể, có lần chị đi quay phim xa, phải để chồng ở nhà. Đêm đầu tiên, chị mất ngủ vì không quen ngủ một mình, sáng hôm sau mắt xưng húp. Mọi người trong đoàn thương quá, kêu Ngân Quỳnh đón chồng ra, đoàn book phòng lớn hơn cho hai vợ chồng ở, để anh tiện chăm sóc chị.

Chuyện tình 33 năm đẹp như cổ tích của nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Kiếp sau vẫn mong là chồng vợ - Hình 4

Đến tận bây giờ, mỗi lần chở vợ đi diễn, chỉ cần thấy cái nón bảo hiểm của vợ cộc cộc vào nón bảo hiểm của mình là anh biết vợ buồn ngủ. Vậy là, anh chạy xe máy một tay, một tay vòng ra sau giữ vợ.

Và hạnh phúc của vợ chồng chị tới thời điểm này, sau hành trình 33 năm nắm tay nhau mỗi ngày, vẫn là sáng sáng vợ chồng được ăn cùng nhau, uống chung ly cà phê, san sẻ mọi chuyện nhỏ to trong cuộc sống.

Thậm chí, có lần Ngân Quỳnh hỏi chồng, " nếu có kiếp sau, anh còn muốn làm chồng em không" , anh vẫn trả lời là... muốn. Và kèm theo câu trả lời ấy, anh còn bảo "anh mong kiếp sau mình sẽ là đại gia để lo được cho em" . Điều đó, đã khiến Ngân Quỳnh chảy nước mắt vì vừa hạnh phúc lại vừa thương chồng.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh được sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Bà ngoại là nghệ sĩ Tư Helène - một cô đào tài sắc vẹn toàn trên sân khấu cải lương miền Nam một thời. Mẹ của chị là nghệ sĩ Kim Hoa. Chị gái của Ngân Quỳnh là nghệ sĩ Thanh Hằng, em gái là Thanh Ngân.

Bản thân nghệ sĩ Ngân Quỳnh là một diễn viên tên tuổi trong làng điện ảnh Việt. Chị được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Cô gái xấu xí, Bỗng dưng muốn khóc, Về nhà đi con.. .

Trước khi nổi tiếng bên lĩnh vực ca nhạc, điện ảnh, nghệ sĩ Ngân Quỳnh nổi danh là cô đào cải lương Kim Hồng Hạnh ở đoàn Tiền Giang. Chị cũng từng nhận giải Ba Tiếng hát Phát thanh truyền hình toàn quốc tại Hà Nội vào năm 1997.

Nguyễn Hương

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Con trai gọi điện chúc Tết, Hoài Linh than: 'Bố khổ lắm con à, khốn khổ lắm'11:00Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ05:01Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng tại TP.HCM: Vợ sắp cưới khóc nức nở, không rời thi hài nửa bước, bạn bè đã có mặt01:11Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Biến căng giữa đêm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" chối bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng00:17Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Di ảnh cố NS Chí Tài được đặt trang trọng cạnh hiện vật quý trị giá vài tỷ đồng trong nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh12:48Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Hoài Linh bần thần: Mới mùng 4 Tết mà tôi đã có chuyện buồn, không nói không được02:46Con gái Hà Hồ nở nụ cười khiến dân mạng 'đứng hình 5s'00:19Nam Thư bị tố "đu fame" vì tung hậu trường clip triệu view của "ngôi sao TikTok" Hoài Linh và màn đáp trả bá đạo00:33Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22

Tiêu điểm

Trương Quỳnh Anh trổ tài đổ bánh xèo ngay tại sự kiện nhưng nhan sắc và độ sexy của cô nàng mới khiến dân tình chú ý
16:51:19 28/02/2021
Trịnh Kim Chi đưa Thương Tín xuất viện về căn phòng trọ nhỏ ở quận 12
13:44:17 01/03/2021
Vợ Mạc Văn Khoa: "Cái nhà này 50 tỷ là thật nhưng chúng tôi thuê"
08:55:57 01/03/2021
Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Anh trai qua đời chưa được 7 tháng, Trà Ngọc Hằng lại đau lòng khi em trai mất
23:32:29 28/02/2021
Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch
13:26:34 28/02/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021
Hồ Ngọc Hà thắc mắc vụ nam thanh niên cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A: “Sao có thể vừa quan sát, vừa nhanh trí đón cháu bé vào lòng như vậy được…”
09:21:04 01/03/2021
Vợ 2 Vân Quang Long từ chối nhận trợ cấp, tố Phạm Thanh Thảo “bịa đặt” - bạn thân ở Mỹ bất ngờ lên tiếng?
17:14:15 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Vì sao Châu Nhuận Phát từ chối cho Ngô Mạnh Đạt vay tiền?
07:06:28 02/03/2021
Minh Hằng dành 17 năm thanh xuân để "lột xác": Từ "bé Heo" bị netizen tố phẫu thuật hỏng đến visual nữ thần gây bão xứ Trung
06:17:40 02/03/2021
Cách sống "kỳ lạ" và gia tài ở tuổi 30 của Mai Tài Phến sau chuyện tình cảm với Mỹ Tâm
09:07:40 02/03/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ nhận kết cục buồn khi yêu đại gia: Vương Tổ Hiền chấp nhận làm "tiểu tam", Trần Mỹ Kỳ sảy thai vì chồng ngoại tình với Quan Chi Lâm
06:13:01 02/03/2021
Netizen đặt nghi vấn mang thai lần 2, Hoà Minzy có phản ứng lầy lội gợi nhớ chuyện bí mật sinh con năm xưa
07:25:18 02/03/2021
Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng
07:12:31 02/03/2021
Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi
07:15:07 02/03/2021
Trò bẩn ở showbiz Hàn Quốc
06:07:22 02/03/2021
Bị chê bai thần thái kém sang, Triệu Lệ Dĩnh tung ảnh hậu trường khoe visual khiến dân tình "quay xe" chỉ sau 1s ngắm nhìn
06:29:57 02/03/2021

Tin mới nhất

Cưới nhau cả năm mới thấy Hoàng Touliver đăng ảnh vợ lên MXH, lần này Tóc Tiên yên tâm vì hết bị "dìm hàng" rồi!

09:29:39 02/03/2021
Tóc Tiên và Hoàng Touliver ngày càng thoải mái chia sẻ cuộc sống hôn nhân của mình.

Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng

09:26:17 02/03/2021
Võ Hạ Trâm vừa thông báo tin mang thai sau 2 năm cưới. Trong thai kỳ, cô có sức khỏe tốt và vẫn tham gia biểu diễn.

Trịnh Kim Chi công khai số tiền quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín

09:23:37 02/03/2021
Sau hơn 3 ngày kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín, Trịnh Kim Chi nhận được số tiền hơn 400 triệu đồng.

Câu chuyện Trấn Thành tán đổ Hari Won bằng 1 tô mì sườn và 1 bữa lẩu dê

09:16:55 02/03/2021
Trấn Thành đã có những chia sẻ chân thành về cuộc hôn nhân và chuyện hẹn hò với Hari Won, ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Á hậu Hà Thu diện bikini khoe sắc vóc tuổi 29

09:13:23 02/03/2021
Dù sắp bước sang ngưỡng tuổi 30 nhưng á hậu Hà Thu vẫn vô cùng quyến rũ, gợi cảm.

Minh Luân nói về bạn gái kém 8 tuổi: Nói chuyện từ 9h tối tới 3h sáng, không biết cãi lộn là gì!

09:10:28 02/03/2021
Năm rồi, hai đứa tính đám cưới nhưng do dịch nên phải dời lại năm nay. Tôi cũng muốn yên ổn sau nhiều sóng gió, Minh Luân chia sẻ.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam giản dị, chung tay giải cứu 5 tấn nông sản Hải Dương

09:06:26 02/03/2021
Vào sáng ngày 1/3, 5 tấn nông sản Hải Dương đã được người dân giải cứu khi tham gia chiến dịch Chia sẻ cùng Hải Dương do công ty Sen Vàng tổ chức. Chiến dịch còn có sự tham gia góp sức của dàn Hậu đình đám.

Thu Quỳnh lần đầu khoe về "người đàn ông có thể mang cả bản thân ra che chở cho tôi"

09:05:15 02/03/2021
Nữ diễn viên tiết lộ em trai là người sẵn sàng mang cả bản thân ra để che chở cho cô.

Sắc vóc của Mai Phương Thuý ở tuổi 33

08:59:44 02/03/2021
Mai Phương Thuý là một trong số ít các hoa hậu luôn nhận được sự quan tâm của độc giả.

Á hậu Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi Á hậu 1 tại Miss International 2021

07:28:31 02/03/2021
Trong bảng xếp hạng mới nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology về các thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi Miss International 2021, Á hậu Phương Anh được xếp ở vị trí thứ 2.

Nhan sắc Diệu Nhi sau khi tham gia Sao nhập ngũ

07:11:07 02/03/2021
Nữ diễn viên hài cho biết cô bị đen sạm sau khi tham gia Sao nhập ngũ. Vì vậy, cô phải dưỡng da suốt hai tháng.

Hồ Đức Vĩnh mời trợ lý thầy Park làm cố vấn FC Nghệ Sỹ

05:54:05 02/03/2021
Ông Lê Huy Khoa - phiên dịch viên của huấn luyện viên Park Hang-seo - vừa nhận lời tham gia đội bóng của siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, hôm 1/3.

Đông Nhi lên đồ mừng kỷ niệm 12 năm bên Ông Cao Thắng: Sắc vóc mẹ bỉm xứng đáng 100 điểm, hơn thập kỷ gắn bó mà lãng mạn phát ghen

23:30:41 01/03/2021
Mặc dù đã trở thành bố mẹ bỉm nhưng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn dành cho nhau những hành động cực lãng mạn.

Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối làm "anh hùng", Đen Vâu nói 1 câu thôi mà viral khắp MXH vì quá lầy

23:27:48 01/03/2021
Đen Vâu cũng vô cùng cảm kích trước hành động của anh Nguyễn Ngọc Mạnh.

Thiều Bảo Trâm hiện tại đang ở nhà một mình và khóc cạn nước mắt, chuyện gì đây?

22:45:29 01/03/2021
Chia sẻ của Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người chú ý.

Thành Thỏ (UNI5) bất ngờ công khai diện mạo con trai đầu lòng, danh tính mẹ đứa bé gây tò mò

21:14:32 01/03/2021
Nhóc tỳ nhà Thành Thỏ được nhận xét là sao y bản chính của ông bố điển trai.

Chồng Đặng Thu Thảo bị 'bắt lỗi' khi đăng ảnh vợ con

21:09:38 01/03/2021
Bên cạnh những lời khen cho bức ảnh của 3 mẹ con Đặng Thu Thảo, một số cư dân mạng lại quay ra bắt lỗi doanh nhân Trung Tín.

Tin buồn: Diễn viên Văn Thành từng đóng phim Chuyện Phố Phường qua đời ở tuổi 59 vì tai biến

20:51:18 01/03/2021
Thông tin này đang khiến dàn sao Vbiz và khán giả vô cùng bàng hoàng, thương xót.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng hoãn tổ chức đám cưới vì dịch Covid-19

20:47:04 01/03/2021
Không chỉ có Lương Bằng Quang - Ngân 98 mà ca sĩ Trọng Khương cũng hoãn tổ chức đám cưới vì dịch bệnh.

Trịnh Kim Chi tiết lộ sức khỏe của Thương Tín khi được đưa về nhà trọ

20:41:41 01/03/2021
Nữ nghệ sĩ dù bận rộn với công việc nhưng vài ngày qua vẫn cố gắng sắp xếp xuống đến bệnh viện 2 lần thăm đồng nghiệp.

Hoàng Thuỳ Linh - Lộ bằng chứng đi du lịch cùng Gil Lê

20:31:51 01/03/2021
Dù Hoàng Thùy Linh cố tình ngồi ở ghế sofa nhưng vẫn bị lọt vào khung ảnh khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Team qua đường bắt trọn nhan sắc Cẩm Ly trên sân khấu: Body quá nuột, có ai tin đã ngoài 50 không?

20:29:52 01/03/2021
Với body này hẳn nhiều đàn em Vbiz còn phải chào thua Cẩm Ly.

MC Kỳ Duyên U60 mà không kiêng dè mặc monokini cắt xẻ mạnh bạo, lồ lộ đôi gò bồng đảo căng tràn và 2 vòng trước ống kính

20:21:11 01/03/2021
Khả năng hack tuổi của MC Kỳ Duyên đáng sợ đến mức nào?

Khoảnh khắc 'cưng muốn xỉu' của Subeo và em gái Lisa

20:05:46 01/03/2021
Hình ảnh dễ thương của Subeo và Lisa đốn tim nhiều cư dân mạng.

Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể

20:00:45 01/03/2021
Dù mẹ vợ cũ Hoàng Anh đã lớn tuổi song Quang Toàn không hề nhân nhượng trong cách dùng từ.

Lâm Bảo Châu khoe ảnh bên mẹ con Lệ Quyên như một gia đình

19:55:35 01/03/2021
Soái ca họ Lâm gọi bức ảnh này là khoảnh khắc tuyệt với nhất, còn Lệ Quyên nhận định chỉ có thể là yêu thương.

Có thể bạn quan tâm

Hiệp Nghĩa Giang Hồ chốt ngày ra mắt 10/3

Game online

09:40:29 02/03/2021
Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chính thức công bố ngày ra mắt - 10/3 sau nhiều ngày ngóng đợi. Là tựa game kiếm hiệp chính tông hiếm hoi giữa một rừng game kiếm hiệp lai tạp, chẳng có gì bất ngờ khi Hiệp Nghĩa Gia...

12 diễn viên nổi tiếng chứng minh "gừng càng già càng cay"

Hậu trường phim

09:40:23 02/03/2021
Dưới đây là 12 diễn viên đã minh rằng tuổi tác không đáng sợ và nó không hơn gì một con số.

Chuyện Esports: Hiếu Pol - Trọng tài liên quan bao nhiêu phần trăm đến các vụ bán độ

Esport

09:38:35 02/03/2021
Trong các số talk-show Chuyện Esports trước, khán giả đã có dịp lắng nghe những câu chuyện đầy thú vị về thế giới thể thao điện tử, được chia sẻ bởi những nhân vật tên tuổi, uy tín trong ngành. Từ tuyển thủ, streamer, cho tới Nhà đầu tư...

Tòa án Campuchia tuyên án phạt tù các cựu thành viên CNRP

Thế giới

09:38:02 02/03/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Campuchia, trang thông tin Fresh News ngày 1/3 đưa tin Tòa án đô thành Phnom Penh đã tuyên án phạt Sam Rainsy, thủ lĩnh lưu vong của đảng Cứu nguy dân tộc Campuchia (CNRP) đối lập đã bị giải thể, 25 năm tù giam...

‘Kiều @’ và sự ngán ngẩm từ nội dung cho tới cảnh nóng

Phim việt

09:37:02 02/03/2021
Lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, bộ phim Kiều @ gây ngao ngán khi mang đến phần kịch bản thảm họa và kỹ thuật one-shot tệ hại.

Giá dầu hôm nay 2/3 quay đầu giảm mạnh

Đời sống

09:36:49 02/03/2021
Giá dầu hôm nay 2/3 quay đầu giảm mạnh trong bối cảnh thị trường lo ngại nguồn cung dầu thô tăng, trong khi kinh tế toàn cầu cần thời gian để phục hồi.

Trẻ mắc tim bẩm sinh cần lưu ý gì?

Sức khỏe

09:35:49 02/03/2021
Theo số liệu thống kê của các quốc gia trên thế giới, số lượng trẻ sinh ra bị tim bẩm sinh khoảng 8-10/1.000 trẻ sinh sống. Như vậy tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 16.000 trẻ sơ sinh có tim bẩm sinh chào đời.

Bảng giá xe ô tô KIA mới nhất tháng 3/2021: Kia Morning GT-Line và X-Line 2021 cùng mức giá 439 triệu đồng

Ôtô

09:31:20 02/03/2021
Cập nhật bảng giá xe ô tô Kia mới nhất tháng 3/2021 với các dòng xe Kia Morning, Seltos Soluto, Rio, Cerato, Optima, Quoris, Rondo, Sorento, Sedona...

Yamaha Mio Aerox 2021 ra mắt, giá từ 51 triệu đồng

Xe máy

09:30:03 02/03/2021
Yamaha Mio Aerox 2021 ra mắt tại Philippines có giá khởi điểm 51 triệu đồng với ngoại hình mới thon gọn, thể thao hơn cùng trang bị hiện đại.

Đổi vị với bún gạo xào Singapore siêu ngon

Ẩm thực

09:25:01 02/03/2021
Bún gạo xào Singrapore không chỉ có cách làm đơn giản, thanh tao, không tốn quá nhiều thời gian mà hương vị của món ăn còn thơm ngon và đậm đà.

Cận cảnh chiếc máy bán hàu sống tự động ở Nhật Bản

Chuyện lạ

09:21:40 02/03/2021
Một số khu vực ở Nhật Bản, người dân có thể dễ dàng mua hàu sống và hàu chiên xù như mua chai nước uống tại máy bán hàng tự động.

Con trai Hoắc Tư Yến sở hữu ngoại hình điển trai hệt Lý Hiện

Sao châu á

09:21:01 02/03/2021
Lý Hiện cũng phải công nhận nhóc tỳ nhà Đỗ Giang sở hữu ngoại hình giống mình.

Dạy trực tuyến bằng phần mềm miễn phí hiệu quả đâu ra, Bộ Giáo dục cần hỗ trợ

Học hành

09:19:52 02/03/2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo nên hỗ trợ các trường về phần mềm công nghệ, xây dựng kho học liệu cũng như tổ chức các khóa đào tạo giáo viên về dạy học trực tuyến.

Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”

Show việt

09:19:07 02/03/2021
Nguyễn Phi Hùng xúc động khi hát lại Nhớ gấp ngàn lần hơn, bản hit làm nên tên tuổi cách đây 20 năm.

Trời chuyển lạnh bất ngờ, diện ngay mốt áo khoác lông nổi bần bật với cách mix đồ cực đỉnh này

Thời trang

09:17:52 02/03/2021
Diện áo khoác lông không còn là bất khả thi nếu các nàng biết cách lựa chọn màu sắc và kết hợp các items sao cho hài hòa.