20/11 trò chuyện cùng “cô giáo catwalk của các thí sinh Hoa hậu” Lê Thu Trang: Giáo viên và người mẫu nghề nào cũng khó

Theo dõi VGT trên

Theo Lê Thu Trang, The New Mentor đã mở ra cho cô những cơ hội mới trong sự nghiệp.

Sau hơn 1 tháng đăng quang ngôi vị Quán quân The New Mentor, Lê Thu Trang vẫn là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Khác với thời điểm đăng quang, những cảm xúc hạnh phúc vỡ oà đã nhường chỗ cho sự bình tĩnh và tập trung tuyệt đối cho công việc. Sau đêm đăng quang, Lê Thu Trang ở hiện tại đang vạch ra con đường mà mình muốn đi và đỉnh cao mà mình muốn chinh phục.

Bên cạnh danh xưng người mẫu, người ta biết nhiều đến Lê Thu Trang với cái tên “cô giáo của các thí sinh Hoa hậu”.

Nhiều năm qua, Lê Thu Trang chọn công việc đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm bằng cách mở lớp dạy kỹ năng sân khấu. Học trò của Lê Thu Trang có thể kể tới những cái tên nổi bật như: Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Thủy Tiên, Á hậu 4 Miss Supranational 2022 Đặng Thanh Ngân, Nguyễn Vĩnh Hà Phương – top 10 Miss World Vietnam 2023…

Trò chuyện với Lê Thu Trang nhân ngày 20/11, người đẹp hạnh phúc say sưa nói về niềm yêu nghề và mong muốn được truyền tải kinh nghiệm cho thế hệ đàn em.

20/11 trò chuyện cùng cô giáo catwalk của các thí sinh Hoa hậu Lê Thu Trang: Giáo viên và người mẫu nghề nào cũng khó - Hình 1

Xin chào Lê Thu Trang, vừa tròn 1 tháng đăng quang ngôi vị Quán Quân The New Mentor, cảm xúc hiện giờ của bạn ra sao?

Cảm xúc bây giờ của Trang đã khác hơn. Lúc đăng quang cảm thấy rất là vui và ngạc nhiên vì mình có cơ hội chạm vào vị trí cao nhất. Ở thời điểm hiện tại, khi mọi thứ bình ổn lại thì Trang cũng đã biết mình cần phải làm gì và vạch ra những kế hoạch của tương lai. Điều này cũng giúp cho Trang cố gắng hơn ở chặng đường sắp tới.

Sau khi đăng quang The New Mentor, công việc của Lê Thu Trang có nhiều thay đổi hay không? Bạn có đắt sô hơn trước không?

Tất nhiên là nhiều thay đổi, mình được các nhà thiết kế lớn, các nhãn hàng tập trung vào khai thác hình ảnh của mình. Công việc tốt hơn, chỉn chu và gặp nhiều cơ hội mới hơn. Không hẳn là đắt sô, nhưng “trộm vía” công việc của mình suôn sẻ hơn.

Với danh xưng quán quân The New Mentor, cát xê của Lê Thu Trang có tăng nhiều hơn so với trước?

Thực ra vấn đề về cát xê cũng hơi nhạy cảm, thực ra là có tăng nhưng vẫn trong trạng thái “yêu thương” để cho các anh chị có thể book show em (cười – pv). May mắn là so với trước đây thì cát xê đã hơn những gì mình mong đợi. Phải nói là The New Mentor là cánh cửa mới mở ra cho Trang nhiều cơ hội để mình có thể làm nghề thoả mãn với đam mê nhưng vẫn không phải lo quá nhiều về những chi phí sinh hoạt cá nhân. Ngoài ra, Trang cũng có thể phần nào lo được cho gia đình.

Sau chung kết, HLV Lan Khuê có hỗ trợ gì cho công việc của bạn không?

Mọi người có thể thấy chị Khuê “lúc ẩn lúc hiện” đúng không ạ (cười – pv)? Nhưng chị Khuê vẫn luôn luôn đằng sau ủng hộ Trang trong các dự án. Ngay cả khi Trang làm việc với nhãn hàng hay có NTK lớn trực tiếp ngỏ lời thì vẫn hỏi qua ý kiến của “Mợ” và được “Mợ” cho những lời khuyên giúp cho Trang tốt hơn, mở rộng cho mình nhiều cơ hội hơn.

20/11 trò chuyện cùng cô giáo catwalk của các thí sinh Hoa hậu Lê Thu Trang: Giáo viên và người mẫu nghề nào cũng khó - Hình 2

Được mọi người biết tên với danh xưng “cô giáo của các thí sinh Hoa hậu”, cơ duyên nào khiến Trang rẽ ngang sang con đường làm giáo viên dạy catwalk?

Mọi người trước đây biết Trang là top 10 HHHV Việt Nam 2017, 2019. Trước đó Trang từng đặt hết kỳ vọng và ước mơ vào các cuộc thi hoa hậu, nhưng thất bại vào năm 2019 cũng trở thành bàn đạp cho Trang chuyển hướng trở thành 1 cô giáo, HLV catwalk. Nhờ thất bại đó mới có Lê Thu Trang ngày hôm nay.

Và cũng nhờ có 1 người anh của mình là anh Huỳnh Huy định hướng cho mình rằng: Nếu mà em không muốn thi tiếp thì có thể theo đuổi con đường giảng dạy cho các thí sinh. Và anh đã định hướng cho Trang trở lại và truyền đam mê của mình cho các bạn trẻ, cùng các bạn tiếp bước, đi xa hơn trong các cuộc thi sắc đẹp. Đó chính là cơ duyên của Trang khi trở thành giáo viên catwalk.

Giáo viên catwalk trong hành trình người mẫu của Lê Thu Trang là ai?

Siêu mẫu Hạ Vy là người đã dạy cho Trang những bước chân đầu tiên trên sàn diễn, chỉ dắt từng cái một, từ cách nói chuyện ứng xử bên ngoài cũng vậy. Vào Sài Gòn thì là cô Crazy Nhóc và cả cô Võ Thị Xuân Trang nữa, cô dạy Trang về thanh lịch.

Theo Lê Thu Trang làm người mẫu hay làm giáo viên việc nào khó hơn?

Để trả lời cho câu hỏi này thì cũng thật khó, theo Trang cả hai cái đều cùng khó. Vì cả hai đều đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cơ bản và phải nắm chắc những điều đó thì mới có thể đi được hết đam mê của mình.

Đối với Trang thì Trang làm người mẫu trước, khi trở thành cô giáo thì cũng phải tìm hiểu những cách làm sao để mình có thể dạy học sinh của mình tốt, truyền tải làm sao có thể cho học sinh mình hiểu 1 cách tốt nhất. Mỗi 1 ngành nghề đều có 1 cái khó và mình không thể so sánh được.

20/11 trò chuyện cùng cô giáo catwalk của các thí sinh Hoa hậu Lê Thu Trang: Giáo viên và người mẫu nghề nào cũng khó - Hình 3

Nhiều người nói rằng là một người mẫu giỏi không đồng nghĩa với việc bạn là 1 giáo viên catwalk giỏi. Theo Lê Thu Trang điều này có đúng không?

Điều này đúng. Bạn có thể là 1 người mẫu giỏi nhưng chưa chắc bạn đã giỏi trong việc truyền đạt đến người khác. Bởi bạn có thể nắm chắc những kỹ năng cho bản thân mình nhưng lại khó có thể hướng dẫn cho mọi người vì không phải ai cũng có khả năng nói và thuyết phục người khác. Và đó trở thành rào cản cho việc bạn muốn truyền đạt kinh nghiệm của bản thân mình đến với người khác. Người mẫu bây giờ ngoài việc đẹp, ngoài việc catwalk thì cũng phải trau dồi cho mình thêm kỹ năng để mình có thể truyền đạt những kinh nghiệm của mình cho thế hệ sau.

Trong các thế hệ học trò của Lê Thu Trang, có cô học trò nào khiến bạn ấn tượng nhất không?

Người học trò đầu tiên và cũng là người học trò mà Trang cảm thấy ấn tượng đó chính là Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên. Thuỷ Tiên là 1 cô gái có nghị lực và quyết tâm cao.

Khi làm việc với Thuỷ Tiên thì Trang luôn đặt ra những câu hỏi, những bài tập để làm sao Tiên có thể vượt qua bản ngã của mình. Trước đấy mọi người cũng biết Tiên là 1 người rất nhút nhát, để có thể đứng trên sân khấu lớn thì Tiên đã phải tập rất nhiều lần. Có những lúc Tiên bị chấn thương nhưng vô cùng nỗ lực. Chính vì thế, Trang rất khâm phục khả năng và nghị lực của Tiên khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Theo nhiều người nhận xét, Lê Thu Trang xoá tan định nghĩa người mẫu là phải thật siêu gầy nhờ thân hình đầy đặn, tràn đầy năng lượng của mình. Bạn nghĩ sao về ý kiến này?

Để nói Lê Thu Trang đ.ánh tan được định kiến thì có lẽ cũng không phải. Người mẫu hiện tại bây giờ có nhiều thế hệ người mẫu, có nhiều hạng mục người mẫu, được mở rộng ra đồng nghĩa với việc các bạn trẻ có nhiều cơ hội hơn. Và Trang đang cố gắng để mình có thể hoà nhập với tiêu chuẩn chung. Điều đó đồng nghĩa với việc là mình khoẻ nhưng số đo cũng vẫn phải đảm bảo. Và Trang vẫn đang cố gắng để có thể chinh phục được các nhà thiết kế quốc tế. Đối với mình người mẫu gầy thì đẹp nhưng bên cạnh còn phải khoẻ.

20/11 trò chuyện cùng cô giáo catwalk của các thí sinh Hoa hậu Lê Thu Trang: Giáo viên và người mẫu nghề nào cũng khó - Hình 4

Thời điểm năm 2018, người hâm mộ vô cùng chú ý tới tình bạn thân thiết của Lê Thu Trang và H’Hen Niê, hiện tại mối quan hệ của cả hai thế nào?

Thời điểm hiện tại tuy hai chị em không nói chuyện với nhau nhiều nhưng khi có niềm vui gì đó thì chị em đều chia sẻ với nhau. Gần đây nhất khi Trang chiến thắng ở The New Mentor thì chị Hen đã nhắn tin và chúc mừng Trang. Trang cảm thấy rất là hạnh phúc bởi mặc dù 2 chị em ít tương tác trên mạng xã hội nhưng mà luôn nhớ đến nhau.

Sau khi đăng quang ngôi vị Quán Quân The New Mentor, chuyện tình cảm của Lê Thu Trang cũng nhận được nhiều sự chú ý. Các bạn đã có kế hoạch cho đám cưới trong tương lai chưa?

Nói chung là khi mà mình lên 1 vị trí cao thì mọi người cũng dành sự quan tâm hơn cho tình cảm của chúng mình nhiều hơn. Mình cảm ơn các bạn đã luôn yêu thương và ủng hộ bọn mình.

Bạn trai của Trang từng đùa rằng bạn từng chủ động cầu hôn bạn trai. Trang nghĩ sao khi có người nói rằng chuyện cầu hôn nên để đàn ông chủ động?

Bọn mình thường nói vui với nhau là nếu mà lấy nhau thì để em cầu hôn anh. Đối với Trang thì điều đó rất là bình thường, ai cầu hôn ai cũng được. Bây giờ cũng không cần là người ấy cầu hôn mình thì mình mới cưới. Mình cũng có thể tạo những khoảnh khắc đẹp để bạn trai mình lưu lại những dấu ấn đó thì cũng tốt. Nhưng mà nói chung thì Quang Sơn phải cầu hôn Lê Thu Trang chứ (cười – pv).

20/11 trò chuyện cùng cô giáo catwalk của các thí sinh Hoa hậu Lê Thu Trang: Giáo viên và người mẫu nghề nào cũng khó - Hình 5

Lê Thu Trang cho mọi người hình ảnh 1 người phụ nữ mạnh mẽ và tự chủ trong công việc. Vậy trong tình yêu bạn là người như thế nào?

Trong tình yêu Trang là 1 người hơi luỵ. Trang nhận thấy mình là 1 người ít khi để ý những điều nho nhỏ trong tình yêu nhưng Sơn thì lại khác, anh ấy luôn chăm sóc cho bạn gái, là hậu phương vững chắc, hỗ trợ và giúp bạn gái về tinh thần lẫn thể chất. Trang hạnh phúc và cảm thấy mình đã tìm được đúng người khi anh luôn thấu hiểu và lo lắng cho Trang theo đuổi đam mê của mình.

Trang thương ai là thương hết mực nhưng ghét ai thì cũng lôi hết ruột gan. Nói chung là trong chuyện tình cảm, Trang là người luỵ nhưng cũng hơi lý trí. Nên mọi người yên tâm là không có chuyện mờ mắt khi yêu nha (cười – pv).

Lúc yêu nhau, lúc mâu thuẫn, ai là người chủ động làm lành?

Trang và Sơn có tính cách khá khác nhau. Ví dụ nếu có mâu thuẫn thì Trang là người muốn giải quyết mâu thuẫn ngay còn Sơn sẽ lựa chọn để cho mọi thứ im ắng mới ngồi lại để giải quyết. Khi mà hai đứa giận với nhau xong thì cũng chủ động làm lành, chứ không phải đợi bên kia xin lỗi hay làm lành trước. Cả hai ngồi lại tìm hiểu xem vấn đề ở đâu và cùng giải quyết.

20/11 trò chuyện cùng cô giáo catwalk của các thí sinh Hoa hậu Lê Thu Trang: Giáo viên và người mẫu nghề nào cũng khó - Hình 6

Xin cảm ơn chia sẻ của Thu Trang.

Quán quân TNM Lê Thu Trang làm rõ vấn đề "mua giải", úp mở chuyện kết hôn với bạn trai

Mới đây, Quán quân The New Mentor mùa đầu tiên vừa có những chia sẻ thẳng thắn không kém phần chân thành về ồn ào "mua giải", cũng như chuyện tình cảm của bản thân với bạn trai - Quang Sơn.

Trong đêm chung kết The New Mentor - Người Mẫu Toàn Năng 2023, diễn ra hôm 15/10, Lê Thu Trang - thí sinh team Lan Khuê chính thức được gọi tên cho ngôi vị Quán quân trong sự ngỡ ngàng của khán giả theo dõi chương trình.

Quán quân TNM Lê Thu Trang làm rõ vấn đề mua giải, úp mở chuyện kết hôn với bạn trai - Hình 1

Không thể phủ nhận năng lực và tài năng vốn có của chân dài Hà thành, nhưng vì trải qua cả một quá trình không ghi quá nhiều dấu ấn, thậm chí chưa từng thắng ở phần thi nào trước đó. Vậy mà tại đêm thi quan trọng, cô nàng lại ẵm trọn giải cao nhất khiến netizen không khỏi đặt nghi vấn "mua giải".

Im lặng nhiều ngày qua trước đồn đoán ác ý về mình, Lê Thu Trang cuối cùng cũng lên tiếng. Cụ thể, Quán quân The New Mentor 2023 chia sẻ: "Trời ơi ác nữa! Chương trình làm ra bao nhiêu t.iền rồi nhà tôi như thế này làm sao mua giải được mấy bạn ơi. Nói chung là không có mua giải, Trang đến với chương trình này bằng hai bàn tay trắng.

Quán quân TNM Lê Thu Trang làm rõ vấn đề mua giải, úp mở chuyện kết hôn với bạn trai - Hình 2

Nghĩa là Trang đi làm lâu nay và tích góp t.iền, đến với chương trình cũng nhờ sự hỗ trợ của những anh em trong nghề. Đó là photographer, stylist hỗ trợ cho mình từng bộ hình mà không lấy t.iền. Thế nên là mọi người cũng đủ hiểu Trang đi năn nỉ, ỉ ôi để được hỗ trợ chứ làm gì có t.iền mua giải. Nếu có t.iền mua thật, thì Trang sẽ để lại số t.iền đó làm việc khác, giúp cho cuộc sống hiện tại tốt hơn. Mọi người nói mua như thế chắc là tôi khóc mất!".

Qua lời tâm sự của học trò Lan Khuê có thể thấy, hành trình cô nàng chạm tay đến thành công như ngày hôm nay cũng không dễ dàng gì, khi có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng đều không may mắn phải dừng chân khá sớm. Trước khi tham gia The New Mentor, Thu Trang từng lọt Top 3 Miss Earth Vietnam 2018, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và 2019, HLV catwalk của Miss Universe Vietnam 2022.

Quán quân TNM Lê Thu Trang làm rõ vấn đề mua giải, úp mở chuyện kết hôn với bạn trai - Hình 3

Bước ra từ cuộc thi, chân dài Hà thành luôn tự nhắc nhở mình phải làm tròn nghĩa vụ của một người thầy bởi hiện tại, cô đang là giáo viên dạy catwalk, từng hướng dẫn nhiều Hoa hậu, Á hậu tại các cuộc thi sắc đẹp. Do đó, nhiều ý kiến cho rằng Thu Trang xứng đáng là một New Mentor thế hệ mới, vì: Dạy được, dẫn dắt được, có tinh thần làm việc nhóm và kinh nghiệm dày dặn.

Mặt khác, sau đêm chung kết vỡ òa cảm xúc, công chúng càng tò mò về đời tư của Lê Thu Trang nhiều hơn. Đặc biệt là bạn trai đã đồng hành cùng nàng mẫu 9X hơn 3 năm. Sau chia sẻ chân thành về ồn ào "mua giải", cô cũng tiết lộ luôn về chuyện tình với bạn trai diễn viên kiêm người mẫu Quang Sơn.

Quán quân TNM Lê Thu Trang làm rõ vấn đề mua giải, úp mở chuyện kết hôn với bạn trai - Hình 4

"Mình với bạn trai quen nhau được 3 năm, thường xuất hiện cùng nhau trong các chương trình lớn. Đó là bạn đồng hành, cũng là người thầy giúp Trang trưởng thành hơn trong cuộc sống. Việc kết hôn thì chắc chắn là có dự định trong tương lai, hai gia đình cũng đã gặp nhau", Thu Trang bộc bạch.

Theo lời Quán quân The New Mentor 2023, gia đình hai bên đã gặp gỡ và ủng hộ họ bên nhau. Bố mẹ của Thu Trang cũng từng mua thức ăn, thuốc uống gửi từ Hà Nội vào TP.HCM cho Quang Sơn trong thời gian nam người mẫu điều trị ung thư. "Tôi và anh Sơn có suy nghĩ tổ chức đám cưới sớm. Tuy nhiên, bạn trai và gia đình ủng hộ công việc, sự nghiệp, muốn tôi tiếp tục thực hiện ước mơ", cô nói.

Ở chung kết Người Mẫu Toàn Năng 2023 diễn ra trước đó, diễn viên Quang Sơn bất ngờ xuất hiện ủng hộ cho bạn gái. Sau khi Thu Trang đăng quang ngôi vị cao nhất, cô nàng đã hứa dùng t.iền thưởng 1 tỷ đồng hỗ trợ bạn trai trong dự án của cả hai trong thời gian sắp tới.

Quán quân TNM Lê Thu Trang làm rõ vấn đề mua giải, úp mở chuyện kết hôn với bạn trai - Hình 5

Lê Thu Trang năm nay 26 t.uổi, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, sở hữu vóc dáng gợi cảm với số đo hình thể lần lượt 85-61-95cm cùng chiều cao ấn tượng 1,75m. Cô là một trong những thí sinh tiềm năng, dày dặn kinh nghiệm tại The New Mentor mùa giải năm nay. Chân dài Hà thành từng huấn luyện kỹ năng trình diễn cho nhiều người đẹp thi nhan sắc như: Huỳnh Phạm Thủy Tiên - Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đặng Thanh Ngân - Á hậu 4 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023...

Quang Sơn sinh năm 1996 tại Đồng Nai, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, hiện đang cộng tác với sân khấu Thế Giới Trẻ. Nam diễn viên từng giành giải Quán quân Gương mặt điện ảnh 2019. Một số bộ phim anh đã tham gia phải kể đến: Ông Trùm, Sài Gòn Gangter, Hiếu Bến Tàu...

Quán quân TNM Lê Thu Trang làm rõ vấn đề mua giải, úp mở chuyện kết hôn với bạn trai - Hình 6

Bạn trai Thu Trang phát hiện bị ung thư tuyến giáp hồi năm 2020. Sau hai lần phẫu thuật, sức khỏe của nam diễn viên giảm sút trầm trọng và mất giọng nói do liệt dây thanh quản. Anh chàng đã nỗ lực tập vật lý trị liệu, hiện tại lấy lại được 70% giọng nói và trở lại với công việc nhưng nhận vai diễn nhẹ nhàng, không đòi hỏi cảm xúc mạnh bởi dây thanh quản sẽ không chịu được khi nói lớn.

Quán quân TNM Lê Thu Trang làm rõ vấn đề mua giải, úp mở chuyện kết hôn với bạn trai - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hành trình yêu "bí mật" của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé!03:05Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16ĐỘC QUYỀN: Tóm dính Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu cùng về nhà riêng, nhà gái lộ rõ bụng bầu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 10: Ngân Hà sẽ trả đũa, Nghĩa trắng tay?03:07Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Lệ Quyên được Lâm Bảo Châu gọi "bé", xót vì tình trẻ lấy hết cát-xê mua quà tặng02:53

Tiêu điểm

Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm
14:17:24 12/04/2024
Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Kênh YouTube có giá "1 triệu USD" của Nam Em bị khóa, ai làm điều này?
17:04:43 12/04/2024
Quách Ngọc Ngoan lần đầu gặp lại con gái sau biến cố vỡ nợ, Phượng Chanel có động thái hé lộ quan hệ hiện tại
17:35:32 12/04/2024
Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Rộ tin Trương Ngọc Ánh có tình mới, người cũ tỏ thái độ lạ khiến CĐM xôn xao
17:25:52 12/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Nam Em bị "bay màu" kênh YouTube t.iền tỷ, danh tính kẻ làm điều này gây bất ngờ
13:26:05 13/04/2024
Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Hoa hậu Đỗ Hà tung ảnh mặc váy cưới, chuẩn bị theo bạn trai thiếu gia về dinh?
16:02:52 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan
09:53:07 14/04/2024
Quỳnh Lam xác nhận chia tay bạn trai Tây, lý do có liên quan đến người thứ 3?
07:27:57 14/04/2024
Đám cưới Minh Tú: Dàn sao khóc sướt mướt, cô dâu nói lời cảm ơn mẹ và cha quá cố
08:00:10 14/04/2024
Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin
06:08:07 14/04/2024
Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ
07:03:36 14/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà
06:49:35 14/04/2024
Hồ Quang Hiếu: Tôi đã rời ghế chủ tịch, ngừng kinh doanh
06:54:49 14/04/2024

Tin mới nhất

Thùy Tiên bắt hoa cưới Minh Tú bằng cả tính mạng, lộ 1001 biểu cảm gây bão

10:20:41 14/04/2024
Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến cộng đồng mạng được phen cười điên đảo khi có màn bắt hoa cưới không thể lầy hơn tại đám cưới đàn chị siêu mẫu Minh Tú. Theo đó, nàng hoa đã được cho là bắt hoa cưới bằng cả tính mạng, sung đến mất guốc.

Đám cưới Minh Tú: Vợ chồng Trường Giang tới chung vui, cô dâu nhiều lần bật khóc

06:59:33 14/04/2024
Minh Tú cảm thấy hạnh phúc vì có cột mốc đ.ánh dấu sự chuyển biến sang một hành trình mới cùng với những tình cảm và lời chúc phúc của mọi người.

Nhan sắc trẻ trung của 'phu nhân chủ tịch' U50 Quách Thu Phương

06:37:11 14/04/2024
Vào vai phu nhân chủ tịch trong Lỡ hẹn với ngày xanh , NSƯT Quách Thu Phương thể hiện được khí chất nhà giàu nhờ vẻ ngoài trẻ trung, sang chảnh.

2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này

23:26:08 13/04/2024
Ngoài những phút giây sôi động, vui chơi hết mình thì hôn lễ của Minh Tú cũng khiến nhiều người xúc động vì những chi tiết đặc biệt.

Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới

22:59:39 13/04/2024
Tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang - Nhã Phương...

Thùy Tiên bắt được hoa cưới Minh Tú nhưng hăng quá...bay mất đôi guốc

22:51:35 13/04/2024
Hoa hậu Thùy Tiên bắt được hoa cưới của Minh Tú. Tuy nhiên, điều tréo ngoe sau đó là nàng hậu có lẽ vì hăng m.áu quá nên đã đá văng đôi guốc ra khỏi chân.

Nghi lễ "rót gạo" đặc biệt trong đám cưới Minh Tú và chồng Tây

22:50:11 13/04/2024
Khá thú vị khi tại đám cưới Minh Tú hôm nay, cô dâu chú rể quyết định thực hiện nghi lễ độc đáo chưa từng có đó là nghi thức Rót gạo .

Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!

22:38:46 13/04/2024
Sau khi chứng kiến những giây phút lắng đọng, ý nghĩa của cô dâu Minh Tú và chú rể Christopher ở trên sân khấu, dàn sao Việt đã nô nức vui mừng bước vào phần ăn chơi quên lối về.

Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể

20:55:52 13/04/2024
Quan khách có mặt vừa hạnh phúc vừa lắng đọng trước những giây phút ý nghĩa trong đám cưới của Minh Tú và Chris trên lễ đường.

Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt

20:46:59 13/04/2024
Trên sân khấu, Minh Tú và Chris cùng thực hiện nghi lễ rót gạo với ý nghĩa tượng trưng cho sự hòa hợp, gắn kết bền chặt

Thùy Tiên - Tiểu Vy khoe dáng đẹp hút mắt, Kaity Nguyễn hóa nàng thơ ngọt ngào trên thảm đỏ HIFF 2024

20:43:51 13/04/2024
Thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2024 diễn ra vào tối 13/4 quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Trường Giang - Nhã Phương lên đồ dự đám cưới Minh Tú, bất ngờ lộ số t.iền mừng cưới đàn em?

20:39:36 13/04/2024
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nhận được sự chú ý từ truyền thông lẫn khán giả khi xuất hiện tại lễ cưới của Minh Tú.

'Vàng Anh' Minh Hương khoe sắc vóc t.uổi 39, BTV Hải Vân VTV kín đáo vẫn cuốn hút

20:25:49 13/04/2024
Sao Việt 13/4: MC, diễn viên Minh Hương vui tươi với một ngày làm việc hết công suất. BTV Hải Vân VTV xinh chuẩn hoa hậu.

Siêu mẫu Minh Tú hôn đắm đuối chồng Tây trong đám cưới

20:20:51 13/04/2024
Tối 13/4, siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp

20:11:05 13/04/2024
Cụ thể, trên trang cá nhân, Kiều Minh Tuấn đã đăng tải thiệp cưới của Minh Tú nhưng địa điểm anh đứng là hầm giữ xe.

Con trai bị bạn nói là 'không có bố', Vân Hugo phản ứng thế nào?

20:08:11 13/04/2024
Phản ứng của MC Vân Hugo khi con trai kể câu chuyện bị bạn bè trêu chọc nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ

19:35:31 13/04/2024
Chiều 13/4, hôn lễ long trọng của người mẫu Minh Tú và ông xã người Đức Christopher diễn ra tại một nhà hàng ở TP.HCM.

NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình

19:27:58 13/04/2024
Nữ nghệ sĩ cho biết, bà không cảm thấy chạnh lòng khi ở t.uổi 61, bà vẫn được nhiều người gọi là em bé Hà Nội . Với bà, được sống với đam mê, được chồng con yêu thương là hạnh phúc đời mình.

Minh Tú tinh tế đến từng món quà tặng khách mời dự tiệc cưới

18:19:11 13/04/2024
Trong ngày trọng đại của mình, Minh Tú còn đặc biệt chuẩn bị những món quà nhỏ dành tặng cho khách mời dự tiệc. Những món quà xinh xắn mà siêu mẫu cô và ông xã gửi đến quan khách dự tiệc cưới được làm bởi người khiếm thính, khiếm thị.

Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này

18:05:30 13/04/2024
Những hình ảnh hậu trường của Ngọc Trinh được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi vòng hai to bất thường của cô. Nhiều người lập tức đặt ra nghi vấn rằng Ngọc Trinh đang mang thai.

Đỗ Thị Hà tung ảnh diện váy cưới, sắp "lên xe hoa" với bạn trai thiếu gia?

17:53:34 13/04/2024
Sau khi chia sẻ khoảnh khắc lái xế hộp về quê, Đỗ Thị Hà tiếp tục gây chú ý khi đăng ảnh diện váy cưới lên trang cá nhân. Trước động thái này của nàng hậu, CĐM đã nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều.

Tọi: thầy giáo tiếng Anh chuyển hướng rapper, màu sắc lạ của Việt rap

17:44:56 13/04/2024
Tọi từng là thí sinh khiến 4 Huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 tranh giành nảy lửa vì màu sắc âm nhạc riêng biệt, độc lạ. Anh chàng có tình yêu đặc biệt dành cho văn học Việt Nam.

Set quà tặng độc đáo của đám cưới Minh Tú: Người thực hiện vô cùng đặc biệt, gửi gắm 1 thông điệp

17:25:13 13/04/2024
Những phần quà mà vợ chồng Minh Tú chuẩn bị là các sản phẩm tái chế, bao gồm xà phòng được làm thủ công bằng tay, không chứa chất xúc tác như các loại xà phòng công nghiệp thông thường.

Dương Domic: Xuất thân từ công ty giải trí Hàn, ngang nhiên đối đầu Sơn Tùng

17:01:40 13/04/2024
Dương Domic được biết đến là ca sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn idol Kpop tại Hàn Quốc. Anh từng khiến showbiz Việt xôn xao khi là tân binh được collab cùng Microdot Top 8 Show Me The Money.

Có thể bạn quan tâm

Say đắm vẻ đẹp mơ màng của vùng đất Tri Tôn, An Giang

Du lịch

11:05:29 14/04/2024
Tri Tôn, An Giang - vùng đất mang trên mình vẻ đẹp bí ẩn nhưng cũng đầy nên thơ. Ngoài cảnh quan thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, nơi đây còn được biết đến với những dấu ấn lịch sử văn hóa lâu đời.

Wyn Anh: Hotgirl "da trắng dáng xinh", triệu người si mê với nhan sắc nữ thần

Netizen

10:56:38 14/04/2024
Wyn Anh là hotgirl có tiếng trên instagram và TikTok, được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến nhờ nhan sắc xinh đẹp. Gương mặt mộc của n.ữ s.inh cũng từng gây chú ý vì da mặt trắng không tì vết.

5 loại thực phẩm không nên ăn cùng chuối

Sức khỏe

10:51:01 14/04/2024
Ngoài ra, một số người có thể bị không dung nạp fructose, một loại đường có trong chuối. Nếu bạn bị không dung nạp fructose, bạn có thể bị đầy hơi, tiêu chảy hoặc chuột rút sau khi ăn chuối.

Adele tiết lộ điều thú vị nhất khi nuôi dạy con t.uổi 'ẩm ương'

Nhạc quốc tế

10:44:40 14/04/2024
Cô cũng tích cực chia sẻ quá trình chuyển đổi, từ một phụ nữ thùy mị đến một bà mẹ đối mặt với đứa con ở độ t.uổi thiếu niên, đồng thời tiết lộ những hiểu biết sâu sắc của cô khi làm mẹ.

Loạt sao Hòa Minzy, Tiểu Vy 'diện' guốc chunky khiến tín đồ phát sốt

Phong cách sao

10:42:48 14/04/2024
Đại dịch toàn cầu đã hướng nhu cầu thời trang của các tín đồ về những điều chân thực, thoải mái, đơn giản. Tính thẩm mỹ được điều chỉnh đáng kể. Vẻ đẹp nuột nà, bóng bẩy lùi lại để vẻ đẹp thô mộc, gồ ghề tiến lên.

5 sai lầm dễ mắc phải khi trang điểm

Làm đẹp

10:30:22 14/04/2024
Phụ nữ luôn coi việc trang điểm như một cách để xinh đẹp, tự tin hơn. Nhưng sau khi trang điểm, nhiều người lại không nhận được kết quả như ý, có thể là do đã mắc những lỗi trang điểm dưới đây...

Nữ ca sĩ từng kiếm nhiều t.iền hơn ngân hàng, cuối cùng trắng tay và mắc nợ 54 tỷ vì sập bẫy lừa đảo

Sao châu á

10:27:08 14/04/2024
Lee Soo Young không tiết lộ cụ thể thu nhập của cô vào thời đỉnh cao. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết số t.iền cô kiếm được quả thật nhiều hơn 1 ngân hàng

Mỹ nam bị đồn "phim giả tình thật" với Kim Ji Won suốt 7 năm, visual đến diễn xuất không thua gì Kim Soo Hyun?

Hậu trường phim

10:24:22 14/04/2024
Tin đồn hẹn hò với sao nam nổi danh Yoo Yeon Seok là lần hiếm hoi chuyện đời tư của Kim Ji Won bị đưa lên các mặt báo.

Kim Soo Hyun diễn như "bị nhập" nhưng rating Queen of Tears vẫn giảm, tất cả là tại đối thủ quá mạnh?

Phim châu á

10:21:50 14/04/2024
Sau tập 10 với rating tăng đột ngột lên mức 19%, Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) có sự sụt giảm đáng kể về phong độ ở tập 11.

'Biến' bãi rác thành công viên rừng giữa lòng Hà Nội

Sáng tạo

10:19:25 14/04/2024
Được hồi sinh từ khu đất tràn ngập rác thải, công viên rừng Chương Dương (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã mang lại diện mạo mới cho khu vực này, trở thành nơi vui chơi độc đáo

Thủ tướng CH Séc tuyên bố tái tranh cử

Thế giới

10:09:24 14/04/2024
Khoảng 530 đại biểu đã tham dự đại hội dự kiến diễn ra trong 2 ngày của đảng ODS, với mục tiêu khởi đầu cho con đường tiến tới cuộc bầu cử hạ viện vào năm tới.

Trổ tài vào bếp nấu 3 món ăn từ lươn đồng cực ngon, giúp thanh nhiệt giải độc, bổ dưỡng khí huyết

Ẩm thực

09:04:48 14/04/2024
Những món ăn từ lươn không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng, là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình hàng ngày. Hãy thử chế biến 3 món ngon từ lươn để làm mới ẩm thực của gia đình bạn!

Gareth Bale xui tận mạng vì nhà vợ 'hổ báo cáo chồn'

Sao thể thao

08:50:56 14/04/2024
Làm rể nhà tội phạm khiến cuộc đời Gareth Bale chìm trong sóng gió. Người thânbên vợ của Bale, từ ông bà, cha mẹ, cho đến anh em họ đều có dính líu đến xã hội đen và còn bị giang hồ kiếm chuyện.