20 chuyên cơ đưa các tài phiệt Ukraine rời đất nước chỉ trong một ngày?

Theo dõi VGT trên

Truyền thông địa phương Ukraine tuyên bố một loạt doanh nhân hàng đầu, bao gồm cả tỉ phú giàu nhất Ukraine, đã rời khỏi đất nước trong những ngày gần đây.

20 chuyên cơ đưa các tài phiệt Ukraine rời đất nước chỉ trong một ngày? - Hình 1
Lính Ukraine tuần tra bên ngoài Donetsk ngày 5/2/2022. Ảnh: Getty Images

Theo đài RT (Nga), các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng những người giàu nhất Ukraine đã rời khỏi đất nước trong bối cảnh căng thẳng leo thang với Nga. Một báo cáo do tờ Ukrayinska Pravda công bố hôm 13/2 cho rằng “khoảng 20 chuyên cơ và máy bay phản lực tư nhân” đã khởi hành từ Kiev trong ngày hôm đó.

Tờ báo lưu ý rằng một trong những máy bay phản lực tư nhân được phát hiện rời không phận Ukraine ngày 13/2 được cho là thuộc sở hữu của nhà tỉ phú giàu nhất Ukraine, Rinat Akmetov, người có giá trị tài sản ước tính khoảng 7,1 tỷ USD – theo Forbes. Tuy nhiên, Ukrayinska Pravda cũng cho hay, vị tỷ phú này đã rời khỏi đất nước từ ngày 30/1. Người giàu thứ hai Ukraine – ông trùm thép Victor Pinchuk cũng được cho là đã rời đi vào cuối tháng trước.

Trong số những người được cho là rời khỏi Ukraine trong những ngày gần đây mà tờ Prada chỉ ra có tên của chính trị gia và doanh nhân nổi tiếng Vadym Novynskyi với tài sản ròng ước tính 1,3 tỷ USD; người giàu thứ 9 Ukraine Oleksandr Yaroslavsky; cựu nghị sĩ Verkhovna Rada; doanh nhân Vadim Stolar và một số người giàu có khác. Nhiều người trong số này có mặt trong danh sách 100 người giàu nhất Ukraine theo xếp hạng của tạp chí Forbes Ukraine.

Một số nhà lập pháp cũng được cho là đang tìm cách rời khỏi Ukraine. Tờ báo dẫn các nguồn tin, cho rằng một đại diện của đảng đối lập Vì Cuộc sống tại Quốc hội Ukraine và doanh nhân Igor Abramovych đã đặt một máy bay riêng cho 50 người để đến Vienna, Áo.

Video đang HOT

Tuy nhiên, một số người được đề cập trong báo cáo đã bác bỏ tuyên bố cho rừng họ đã rời Ukraine. Doanh nhân và nhà lãnh đạo của đảng “Tổ quốc của chúng ta” là Borys Kolesnikov chỉ trích báo cáo mà tờ Pravda đưa là “tin giả”.

“Tờ báo lừa dối và lôi kéo, như thường lệ, đang nói dối. Tôi đang ở Kiev, và tôi sẽ không đi đâu cho đến ngày 1/3 (Chung kết Champions League, diễn ra ở Thụy Sĩ) “, ông Kolesnikov viết trên Facebook, đe dọa sẽ kiện tờ báo.

Người phát ngôn của doanh nhân Andrey Stavnitser nói với ấn phẩm trực tuyến Cenzor.net rằng mặc dù ông Stavnitser thực sự đã rời Ukraine vào 13/2, nhưng là do đang có chuyến công tác đến Dubai và sẽ trở lại Ukraine trong tương lai gần.

Báo cáo được đưa ra trong bối cảnh các quan chức và truyền thông phương Tây liên tục nghi ngờ về cái gọi là “một cuộc xâm lược tiềm tàng của Nga vào Ukrain”, mặc dù Moskva luôn bác bỏ cáo buộc đó.

Mỹ, Anh, Australia, Israel cũng như một số quốc gia khác như Đức Bỉ, Hà Lan, Saudi Arabia, Jordan, Kuwait… đã kêu gọi công dân của họ rời Ukraine càng sớm càng tốt, đồng thời sơ tán hầu hết các nhân viên ngoại giao khỏi thủ đô của nước này.

Trước tình hình căng thẳng ngày càng leo thang, Bộ Ngoại giao Ukraine ngày 12/2 đã lên tiếng kêu gọi người dân giữ bình tĩnh và tránh hoảng loạn. Thông báo của bộ trên nêu rõ: “Hiện tại, điều tối quan trọng là giữ bình tĩnh, đoàn kết trong nước, nhằm tránh các hành động gây mất ổn định và gây hoảng loạn”.

Mỹ duyệt kế hoạch sơ tán công dân khỏi Ukraine, tránh lặp lại 'thảm họa Afghanistan'

Binh sĩ Mỹ sẽ thiết lập các chốt kiểm soát và khu lều trại bên trong lãnh thổ Ba Lan để trợ giúp công dân Mỹ rời Ukraine trong tình huống khẩn cấp.

Mỹ duyệt kế hoạch sơ tán công dân khỏi Ukraine, tránh lặp lại 'thảm họa Afghanistan' - Hình 1
Binh sĩ thuộc Quân đoàn dù số 18 của Mỹ chờ lên máy bay sang làm nhiệm vụ tại châu Âu. Ảnh: AP

Nhà Trắng đã phê chuẩn kế hoạch của Lầu Năm Góc về sử dụng lực lượng Mỹ đồn trú ở Ba Lan để hỗ trợ hàng nghìn công dân Mỹ rời Ukraine trong trường hợp nổ ra chiến sự ở quốc gia láng giềng này. Đây là một phần trong nỗ lực của chính quyền Tổng thống Joe Biden, nhằm tránh lặp lại một vụ sơ tán đầy hỗn loạn như từng diễn ra tại Afghanistan hồi tháng 8/2021.

Giới chức Nhà Trắng cho biết khoảng 1.700 binh sĩ Mỹ thuộc Quân đoàn dù số 18 vừa được điều tới Ba Lan tuần qua. Số này trong vài ngày tới sẽ triển khai nhiệm vụ xây dựng trạm kiểm soát, lều trại và các cơ sở thiết yếu dã chiến để sẵn sàng đón dòng người rời khỏi Ukraine trong tình huống nổ ra xung đột. Quân Mỹ không được phép tiến vào Ukraine và sẽ không thực hiện việc di tản công dân Mỹ bằng máy bay từ bên trong lãnh thổ Ukraine.

Thay vào đó, nhiệm vụ của binh sĩ Mỹ là chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ hậu cần, điều phối hoạt động sơ tán công dân Mỹ tại Ba Lan sau khi vượt khỏi biên giới Ukraine bằng đường bộ. Khoảng 30.000 công dân Mỹ đang có mặt ở Ukraine và nếu Nga phát động chiến dịch quân sự, không chỉ người Mỹ mà cả người Ukraine, cũng như công dân các nước khác, sẽ nhanh chóng tìm cách rời khỏi Ukraine.

Giới chức Lầu Năm Góc cho biết một nguyên nhân quan trọng dẫn tới quyết định lập kế hoạch sơ tán người Mỹ khỏi Ukraine là do những ký ức về đợt sơ tán công dân Mỹ và các nước đầy bất ổn ở Afghanistan mới đây sau khi Taliban tiến vào thủ đô Kabul hồi giữa tháng 8/2021. Số sĩ quan chỉ huy từng đảm nhận vai trò lãnh trong sứ mệnh sơ tán khỏi Kabul cũng chính là người thực hiện kế hoạch tương tự ở Ukraine.

Mỹ duyệt kế hoạch sơ tán công dân khỏi Ukraine, tránh lặp lại 'thảm họa Afghanistan' - Hình 2
Chính quyền Tổng thống Joe Biden bị chỉ trích mạnh mẽ về chiến dịch sơ tán thiếu bài bản ở Afghanistan. Ảnh: Getty Images

"Bất kỳ ai trải qua quãng thời gian sơ tán công dân khỏi Afghanistan đều nhận thấy rằng đó là thời điểm đáng nhớ, nhưng cũng đầy náo loạn. Đó là một cuộc rút quân rất lộn xộn. Chúng tôi không muốn lặp lại một đợt sơ tán bất ổn tương tự ở Ukraine", một quan chức quốc phòng Mỹ cho biết.

Tại Afghanistan, chính quyền Mỹ đã phải vội vã đối phó việc Taliban giành chính quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi quân đội Kabul được Mỹ hậu thuẫn nhanh chóng tan rã. Lính Mỹ ngay lập tức được điều tới thủ đô Kabul để hỗ trợ sơ tán hàng chục nghìn công dân Mỹ cùng nhân viên ngoại giao khỏi Afghanistan.

Nhà Trắng bác bỏ những nhận định so sánh tình hình Ukraine với Afghanistan. "Tôi nghĩ cần tách bạch hai quốc gia. Chúng ta không tham gia cuộc chiến dài 20 năm với lực lượng đồn trú tại Ukraine. Tình hình rất khác biệt. Nhà Trắng vẫn phối hợp chặt chẽ với các nhóm của Bộ Ngoại giao và Bộ Quốc phòng", Thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki phát biểu hôm 8/2.

Bộ Ngoại giao Mỹ không bình luận về kế hoạch của Lầu Năm Góc, nhưng tiếp tục khuyến cáo người Mỹ sớm rời khỏi nước Ukraine. Trước đó, Washington cũng đã cho phép một số nhân viên Đại sứ quán Mỹ cùng người thân ở Kiev rút khỏi Ukraine, vạch ra tuyến đường bộ từ Ukraine đến Ba Lan, Slovakia, Hungary, Romania và Moldova.

Chuẩn bị công tác sơ tán là một trong những nhiệm vụ tiềm tàng mà lực lượng quân sự Mỹ mới được điều động sang các nước thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) hồi tuần trước. Bên cạnh số binh sĩ thuộc Sư đoàn không quân số 82 được điều tới Ba Lan, Quân đoàn dù số 18 của Mỹ cũng đang thiết lập sở chỉ huy đặc biệt tại Đức.

Quan hệ giữa Nga với Mỹ và NATO leo thang căng thẳng trong thời gian gần đây. Washington không ngừng cáo buộc Điện Kremlin đang chuẩn bị một kế hoạch xâm lược Ukraine, khi triển khai hơn 100.000 binh sĩ cùng nhiều khí tài dọc biên giới hai nước. Nga cũng tổ chức tập trận chung với Belarus - quốc gia tiếp giáp phía bắc Ukraine.

Về phần mình, Nga phủ nhận mọi cáo buộc can thiệp quân sự ở nước láng giềng, chỉ trích phương Tây đang mở cuộc chiến tranh thông tin liên quan đến Ukraine. Moskva cũng liên tục lặp lại yêu cầu NATO không kết nạp Ukraine làm thành viên, cũng như không mở rộng liên minh về phía đông áp sát Nga, gây đe dọa đến lợi ích cốt lõi của Nga.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Australia: Người hiến huyết tương cứu 2,4 triệu trẻ em qua đời ở tuổi 88Australia: Người hiến huyết tương cứu 2,4 triệu trẻ em qua đời ở tuổi 88
16:06:31 05/03/2025
Tổng thống Trump ký sắc lệnh công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của MỹTổng thống Trump ký sắc lệnh công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Mỹ
09:07:11 04/03/2025
Ông Zelensky nói gì về chuyện tổ chức bầu cử ở Ukraine?Ông Zelensky nói gì về chuyện tổ chức bầu cử ở Ukraine?
07:39:00 05/03/2025
Biểu tình rung chuyển thủ đô Hàn QuốcBiểu tình rung chuyển thủ đô Hàn Quốc
21:08:29 04/03/2025
Bitcoin biến động như tàu lượn, chuyên gia cảnh báoBitcoin biến động như tàu lượn, chuyên gia cảnh báo
18:46:38 05/03/2025
Châu Âu đối mặt chi phí khổng lồ để bảo vệ UkraineChâu Âu đối mặt chi phí khổng lồ để bảo vệ Ukraine
12:45:49 04/03/2025
Ông Zelensky dịu giọng, ra lệnh khẩn khi Mỹ dừng viện trợ quân sựÔng Zelensky dịu giọng, ra lệnh khẩn khi Mỹ dừng viện trợ quân sự
11:19:56 05/03/2025
Câu nói có thể đã khiến ông Trump đóng băng viện trợ quân sự cho UkraineCâu nói có thể đã khiến ông Trump đóng băng viện trợ quân sự cho Ukraine
13:48:17 05/03/2025

Tin đang nóng

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Bắt quả tang vợ đi nhà nghỉ với nhân tình ở Sơn La, anh chồng nói 1 câu khiến tất cả những người đang đánh ghen đều dừng tayBắt quả tang vợ đi nhà nghỉ với nhân tình ở Sơn La, anh chồng nói 1 câu khiến tất cả những người đang đánh ghen đều dừng tay
20:30:25 05/03/2025
NÓNG: Hoa hậu Thuỳ Tiên xoá sạch bài đăng kẹo rau, làm 1 hành động khiến dư luận bức xúcNÓNG: Hoa hậu Thuỳ Tiên xoá sạch bài đăng kẹo rau, làm 1 hành động khiến dư luận bức xúc
17:48:58 05/03/2025
Danh hài Xuân Hinh: "Tôi bây giờ lúc nhớ lúc quên"Danh hài Xuân Hinh: "Tôi bây giờ lúc nhớ lúc quên"
19:53:49 05/03/2025
Kinh hoàng clip bình gas mini trên bàn lẩu bất ngờ phát nổ, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người bủn rủn chân tayKinh hoàng clip bình gas mini trên bàn lẩu bất ngờ phát nổ, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người bủn rủn chân tay
17:03:15 05/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Quang Lê tặng cho người quản lý nửa tỉ đồng làm của hồi mônQuang Lê tặng cho người quản lý nửa tỉ đồng làm của hồi môn
17:45:44 05/03/2025
Ca sĩ Lynda Trang Đài yêu cầu công tố viên cung cấp bằng chứng cô trộm đồCa sĩ Lynda Trang Đài yêu cầu công tố viên cung cấp bằng chứng cô trộm đồ
22:47:08 05/03/2025

Tin mới nhất

Phó tổng thống Mỹ: Lợi ích Mỹ bảo vệ Ukraine tốt hơn 20.000 quân

Phó tổng thống Mỹ: Lợi ích Mỹ bảo vệ Ukraine tốt hơn 20.000 quân

23:26:17 05/03/2025
Phó tổng thống Mỹ JD Vance cho rằng việc Mỹ có lợi ích kinh tế tại Ukraine là đảm bảo an ninh tốt hơn so với việc đưa đến Ukraine binh sĩ của các nước chưa thực chiến trong nhiều năm.
Quân đội Mỹ muốn 'nuôi dưỡng' cấu trúc sinh học khổng lồ trên không gian

Quân đội Mỹ muốn 'nuôi dưỡng' cấu trúc sinh học khổng lồ trên không gian

22:38:41 05/03/2025
Đội ngũ khoa học gia của Cơ quan các dự án nghiên cứu quốc phòng tiên tiến (DARPA) thuộc quân đội Mỹ đang tìm biện pháp nuôi dưỡng và phát triển các cấu trúc sinh học khổng lồ trong không gian, theo New Scientist.
Trung Quốc đang đóng siêu tàu sân bay?

Trung Quốc đang đóng siêu tàu sân bay?

22:09:16 05/03/2025
Tờ The Telegraph ngày 3.3 loan tin hình ảnh vệ tinh cho thấy hoạt động xây dựng tại xưởng đóng tàu Đại Liên của Trung Quốc rõ ràng là đang đóng một siêu tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân.
Ông Trump gợi ý ông Zelensky có thể ra đi vì từ chối thỏa thuận

Ông Trump gợi ý ông Zelensky có thể ra đi vì từ chối thỏa thuận

21:56:55 05/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky vì nói hòa bình còn rất xa, đồng thời gợi ý lãnh đạo Kyiv có thể sẽ ra đi nếu không đồng ý thỏa thuận.
Israel lập 'kế hoạch địa ngục' phong tỏa Gaza, gây sức ép lên Hamas

Israel lập 'kế hoạch địa ngục' phong tỏa Gaza, gây sức ép lên Hamas

21:48:16 05/03/2025
Israel được cho là chuẩn bị cho kế hoạch địa ngục nhằm gây sức ép buộc Hamas phải thả thêm con tin mà không cần rút quân khỏi Dải Gaza.
Triều Tiên chỉ trích chính quyền ông Trump gia tăng khiêu khích

Triều Tiên chỉ trích chính quyền ông Trump gia tăng khiêu khích

21:30:29 05/03/2025
CHDCND Triều Tiên đã chỉ trích Mỹ khiêu khích chính trị và quân sự qua chuyến thăm của tàu sân bay Mỹ tại Hàn Quốc.
Dân thường Ukraine mất hy vọng trước tin Mỹ cắt viện trợ quân sự

Dân thường Ukraine mất hy vọng trước tin Mỹ cắt viện trợ quân sự

21:09:43 05/03/2025
Nhiều người dân Ukraine tỏ ra bất an và cảm thấy tương lai bất định sau khi biết việc Mỹ, đồng minh thân cận hàng đầu của Kiev, quyết định tạm dừng viện trợ quân sự.
Ukraine không nhượng bộ lãnh thổ theo yêu cầu của Mỹ

Ukraine không nhượng bộ lãnh thổ theo yêu cầu của Mỹ

20:51:38 05/03/2025
Thủ tướng Ukraine Denis Shmygal tuyên bố không chấp nhận mất đi các vùng lãnh thổ, ngay cả khi Mỹ yêu cầu để đạt được giải pháp hòa bình.
Tỷ phú Elon Musk: Tổng thống Zelensky nên từ chức

Tỷ phú Elon Musk: Tổng thống Zelensky nên từ chức

20:46:01 05/03/2025
Tỷ phú Elon Musk, cố vấn thân cận của Tổng thống Mỹ Donald Trump, kêu gọi nhà lãnh đạo Ukraine Volodymyr Zelensky từ bỏ quyền lực.
Pháp thu giữ 10 tấn cocaine tại cảng Dunkirk

Pháp thu giữ 10 tấn cocaine tại cảng Dunkirk

20:25:32 05/03/2025
Theo Cơ quan phòng chống ma túy của Liên minh châu Âu (EUDA), cocaine là loại ma túy bất hợp pháp được sử dụng phổ biến thứ hai ở châu lục này sau cần sa.
Mexico tìm thị trường mới sau 'đòn thuế' của Mỹ

Mexico tìm thị trường mới sau 'đòn thuế' của Mỹ

20:21:54 05/03/2025
Đáp trả động thái này, Tổng thống Mexico Claudia Sheinbaum tuyên bố sẽ tìm kiếm các thị trường mới và đa dạng hóa nền kinh tế, đồng thời áp dụng các biện pháp thuế quan và phi thuế quan đối với hàng hóa Mỹ.
Tổng thống Trump tuyên bố áp thuế đối xứng với Ấn Độ và Trung Quốc

Tổng thống Trump tuyên bố áp thuế đối xứng với Ấn Độ và Trung Quốc

20:20:13 05/03/2025
Ông cũng nhấn mạnh rằng nếu các đối tác thương mại sử dụng các hàng rào phi thuế quan để ngăn chặn hàng hóa của Mỹ vào thị trường của họ, thì Mỹ cũng sẽ áp dụng các rào cản phi thuế quan để hạn chế hàng hóa của họ .

Có thể bạn quan tâm

Mẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm cha

Mẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm cha

Tin nổi bật

00:05:29 06/03/2025
Theo đó, tối 1/3, khi đi rẫy về ông Hoàng Văn Cao (60 tuổi, ngụ xã Cư Êwi, huyện Cư Kuin) không thấy 3 cháu nội của mình là Hoàng Văn K. (10 tuổi), Hoàng Văn B. (8 tuổi) và Hoàng Thị T. (5 tuổi) ở nhà.
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Pháp luật

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
2 phim thất bại liên tiếp, 'mỹ nhân triệu đô' Kaity Nguyễn gặp 'báo động đỏ'

2 phim thất bại liên tiếp, 'mỹ nhân triệu đô' Kaity Nguyễn gặp 'báo động đỏ'

Hậu trường phim

23:44:04 05/03/2025
Công tử Bạc Liêu , Yêu nhầm bạn thân lỗ nặng, lỗi không phải do Kaity Nguyễn nhưng thất bại này cho thấy vấn đề trong việc chọn kịch bản và hướng đi của cô.
Lý do Thành Long dè chừng vợ suốt 20 năm, chỉ đưa tiền đi chợ

Lý do Thành Long dè chừng vợ suốt 20 năm, chỉ đưa tiền đi chợ

Sao châu á

23:40:47 05/03/2025
Suốt 20 năm đầu của cuộc hôn nhân, Thành Long không để vợ đụng đến tiền bạc, thậm chí ông chỉ đưa vợ số tiền đủ tiền đi chợ, sinh hoạt hàng tháng.
Hot girl Douyin khoe doanh thu 4 tỷ/ngày lập tức bị cấm sóng và góc khuất thu nhập ngành công nghiệp tỷ USD

Hot girl Douyin khoe doanh thu 4 tỷ/ngày lập tức bị cấm sóng và góc khuất thu nhập ngành công nghiệp tỷ USD

Netizen

23:34:42 05/03/2025
Gần đây, hot girl mạng Gu Qianqian đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi tự tiết lộ thu nhập mỗi ngày của mình lên đến hơn 300.000 tệ . Chủ đề này nhanh chóng leo lên top tìm kiếm trên mạng xã hội xứ tỷ dân.
Phim ngập cảnh 18+ lên sóng, nữ chính vừa xuất hiện khán giả "giơ tay xin hàng"

Phim ngập cảnh 18+ lên sóng, nữ chính vừa xuất hiện khán giả "giơ tay xin hàng"

Phim việt

23:19:43 05/03/2025
Bên cạnh webdrama Người Vợ Đáng Thương, mạng xã hội cũng đang rầm rộ bàn tán về phim 18+ mang tên Nàng Kiều lỡ bước.
Hoa hậu bán nhà lãi 900 cây vàng, xây biệt thự 400 tỷ ở vị trí đắc địa TP.HCM

Hoa hậu bán nhà lãi 900 cây vàng, xây biệt thự 400 tỷ ở vị trí đắc địa TP.HCM

Sao việt

23:01:01 05/03/2025
Hiện tại, ở tuổi U50, Hà Kiều Anh nắm trong tay khối tài sản khủng , và là một trong những nàng hậu giàu nhất showbiz Việt.
Nữ ca sĩ U80 lấy chồng kém 14 tuổi, nói chồng: "Sướng thế còn muốn gì nữa!"

Nữ ca sĩ U80 lấy chồng kém 14 tuổi, nói chồng: "Sướng thế còn muốn gì nữa!"

Tv show

22:57:53 05/03/2025
Vừa qua, tại chương trình The Khang Show, ca sĩ Tô Chấn Phong đã hé lộ về hôn nhân với vợ hơn 14 tuổi là danh ca Khánh Hà.
'Ro vẩu' vướng tin đồn hẹn hò người mẫu U80

'Ro vẩu' vướng tin đồn hẹn hò người mẫu U80

Sao thể thao

22:18:43 05/03/2025
Mọi sự bắt đầu khi cựu người mẫu 72 tuổi người Argentina, Graciela Alfano chia sẻ một bức ảnh chụp cùng Ronaldinho sau khi cả hai tình cờ gặp nhau tại sảnh một khách sạn.
"Gái hư" Lindsay Lohan lão hóa ngược ở tuổi 39, sở hữu tổ ấm nhỏ hạnh phúc

"Gái hư" Lindsay Lohan lão hóa ngược ở tuổi 39, sở hữu tổ ấm nhỏ hạnh phúc

Sao âu mỹ

21:59:19 05/03/2025
Ở tuổi 39, Lindsay Lohan sở hữu vẻ ngoài đẹp ngỡ ngàng và cuộc sống gia đình viên mãn. Sau nhiều ồn ào trong làng giải trí, gái hư khét tiếng Hollywood đã tìm được lối đi đúng cho chính mình.
Hậu trường chuẩn bị 300 bộ trang phục trong MV gây sốt của Hòa Minzy

Hậu trường chuẩn bị 300 bộ trang phục trong MV gây sốt của Hòa Minzy

Nhạc việt

21:41:42 05/03/2025
Stylist Khúc Mạnh Quân cho biết quá trình chuẩn bị trang phục, xây dựng phong cách cho 300 diễn viên quần chúng trong MV Bắc Bling là thử thách lớn.