2 tuyển thủ Việt Nam giành chức vô địch tại Nhật Bản
Hai tuyển thủ futsal Việt Nam là Nguyễn Minh Trí và Trần Thái Huy đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ ở Nhật Bản khi cùng với YSCC Yokohama giành được chức vô địch F2 League, đồng thời giành vé thăng hạng vào mùa giải tới.
Tại vòng đấu cuối F2 League, YSCC Yokohama chạm trán với đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Lúc này, đội bóng của Minh Trí và Thái Huy đang dẫn đầu bảng. Chính vì thể, chỉ cần hòa ở trận đấu sắp tới, Yokohama sẽ chính thức lên chơi tại F1 League ở mùa giải năm sau.
Nguyễn Minh Trí và Trần Thái Huy.
Thực tế, cả hai đã cống hiến cho khán giả một trận cầu rất hấp dẫn. Hai đội đã liên tiếp tung ra những pha ăn miếng trả miếng về phía khung thành của nhau. Chung cuộc, trận đấu khép lại với tỷ số hòa 4-4.
Video đang HOT
Kết quả này đã giúp YSCC Yokohama đã chính thức giành chức vô địch F2 League. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đội bóng này sẽ chính thức góp mặt tại hạng đấu cao nhất Nhật Bản ở mùa giải năm sau.
Về Minh Trí và Thái Huy, nhìn chung cả hai đã có một khoảng thời gian khá thành công tại đây. Gia nhập YSCC Yokohama từ tháng 11, hai tuyển thủ của futsal Việt Nam đã thể hiện rất tốt và có đóng góp không nhỏ vào lối chơi của cả đội. Chính vì thế, danh hiệu vô địch F2 League chính là thành quả xứng đáng dành cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của hai cầu thủ này suốt ba tháng qua.
Minh Trí và Thái Huy chuyển đến khoác áo YSCC Yokohama theo dạng cho mượn có thời hạn ba tháng. Sau khi kết thúc mùa giải, cả hai sẽ trở về hội quân cùng ĐT futsal Việt Nam nhằm chuẩn bị cho VCK futsal châu Á 2020.
Với việc đã khẳng định được tài năng, nhiều khả năng Minh Trí và Thái Huy sẽ tiếp tục được YSCC Yokohama giữ lại cho mùa giải tới.
Theo PV (Foxsports/VN)
Hai tuyển thủ Việt Nam tỏa sáng trong ngày ra mắt CLB Nhật Bản
Trong ngày ra mắt khán giả Nhật Bản, bộ đôi tuyển thủ futsal Việt Nam là Nguyễn Minh Trí và Trần Thái Huy đã thay phiên nhau tỏa sáng, góp phần giúp CLB Y.S.C.C. Yokohama giành chiến thắng đậm đà 7-1 trước Hiroshima FS.
Chiều ngày 17 tháng 11, Nguyễn Minh Trí và Trần Thái Huy đã có trận đấu đầu tiên trong màu áo YSCC Yokohama. Với kinh nghiệm trận mạc của mình, không quá khó để cả hai có thể hòa nhập tốt cùng với đội bóng mới của mình.
YSCC Yokohama đại thắng Hiroshima FS
Đối đầu với Hiroshima FS, YSCC Yokohama đã dễ dàng vùi dập đối phương với tỷ số cách biệt 7-1. Đáng nói hơn, cả Minh Trí và Thái Huy đều đã cùng nhau để lại dấu ấn trong trận đấu này.
Nếu như Thái Huy đã bỏ túi cho mình một bàn thắng và một đường kiến tạo thành bàn, người đồng đội của anh, Minh Trí cũng tỏ ra không hề kém cạnh. Chân sút gốc Long An đã có một ngày thi đấu vô cùng chói sáng với một pha lập công và hai đường kiến tạo.
Với thắng lợi nói trên, Y.S.C.C. Yokohama đã giành được 31 điểm và tiếp tục vững vàng ở ngôi đầu bảng. Việc hai tân binh Thái Huy và Minh Trí đã thể hiện được đẳng cấp ngay trong trận ra mắt càng củng cố thêm cơ hội thăng hạng F-League 1 đối với đội bóng này.
Minh Trí và Thái Huy là hai cầu thủ hàng đầu của futsal Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Ở mùa giải 2019, cả hai đều đã có những đóng góp nhất định vào chức vô địch giải VĐQG cũng như chiến tích hạng ba chung cuộc tại giải futsal châu Á các CLB 2019 của Thái Sơn Nam.
Trong màu áo ĐT Việt Nam, Minh Trí và Thái Huy chính là những nhân tố chủ chốt của HLV Miguel Rodrigo trong việc giành vé dự VCK futsal châu Á 2020 tại giải futsal Đông Nam Á 2019 diễn ra hồi cuối tháng 10 vừa qua.
Theo PV (Foxsports/VN)
Hai tuyển thủ Futsal Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu Hai tuyển thủ Futsal Quốc gia của CLB Thái Sơn Nam là Nguyễn Minh Trí và Trần Thái Huy sẽ đầu quân cho CLB Y.S.C.C. Yokohama của Nhật Bản. Đại diện CLB Futsal Thái Sơn Nam xác nhận, đội bóng của ông đã ký hợp đồng với CLB Y.S.C.C. Yokohama theo hình thức cho mượn 2 cầu thủ Nguyễn Minh Trí và Trần...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cầu thủ Việt kiều nhận vinh dự giống Công Phượng, HLV Việt Nam tiết lộ kế hoạch ở châu Âu

Nunez đá hỏng luân lưu, Liverpool bị PSG loại khỏi Champions League

Thomas Tuchel sẽ triệu tập Marcus Rashford?

HLV Martinez giải thích lý do tuổi 40, Ronaldo vẫn lên ĐT Bồ Đào Nha

Neymar gặp dớp khó phá

Raphinha và Lewandowski thách thức kỷ lục lịch sử của Messi

Sergio Ramos lại tỏa sáng ở giải VĐQG Mexico

Điều chỉnh thiên tài của Amorim giúp Mazraoui tỏa sáng

Tiến Linh thoát vận đen, Công Phượng hết cơ hội lên tuyển Việt Nam

Cựu tuyển thủ Hàn Quốc từng 'bắt chết' Messi đầu quân 1 năm cho ĐT Việt Nam

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"
Có thể bạn quan tâm

Tin giả AI 'đổ thêm dầu vào lửa' cho bạo lực đẫm máu tại Syria
Thế giới
1 phút trước
Độc lạ: Thuê xe tải phát 100 tấm thiệp cưới "khổng lồ", chủ nhân tuyên bố 1 điều về giá trị bên trong
Netizen
2 phút trước
Những xu hướng đời sống định nghĩa lại không gian sống hiện đại
Sáng tạo
15 phút trước
7 nhóm người không nên ăn nhiều đu đủ
Sức khỏe
31 phút trước
Phim cổ trang 18+ đang gây bão toàn cầu: Nữ chính đẹp quá mức chịu đựng, gây sốc với loạt cảnh nóng cực bạo
Phim âu mỹ
49 phút trước
Đàm Vĩnh Hưng đổi luật sư, đòi bồi thường cho việc mất 4 ngón chân
Sao việt
53 phút trước
Nóng: Phát hiện vật bất thường ngay cạnh thi thể ca sĩ nhà YG vừa qua đời
Sao châu á
56 phút trước
Bất ngờ trước giọng hát của Liên Bỉnh Phát và ca sĩ Trung Quốc
Nhạc quốc tế
1 giờ trước
Concert "Anh trai vượt ngàn chông gai" 2025 hứa hẹn lập kỷ lục Guinness
Nhạc việt
1 giờ trước
Kim Soo Hyun thân mật với Seo Ye Ji cỡ này, bảo sao netizen nghi ngoại tình: Tự tay làm điều "vượt mức bạn diễn"
Hậu trường phim
1 giờ trước