2 tài tử “bị ghét nhất 2023″ gọi tên Song Joong Ki – Lee Seung Gi: Người hóa “con ghẻ quốc dân”, người làm gì cũng bị soi giả tạo

Theo dõi VGT trên

Điểm chung khiến Song Joong Ki và Lee Seung Gi bị đa số khán giả “tẩy chay” đều liên quan tới chuyện hôn nhân.

Song Joong Ki và Lee Seung Gi từng là những nam tài tử được yêu mến cũng như săn đón nhất nhì xứ Hàn kể từ khi bước chân vào ngành giải trí. Tuy nhiên, trong 2023 này, sự nghiệp cũng như danh tiếng của cả 2 lại bất ngờ có bước tụt lùi thấy rõ.

Thậm chí, không ít netizen còn cho rằng, Song Joong Ki và Lee Seung Gi chính là những nam tài tử xứ Hàn “bị ghét nhất 2023″. Nguyên nhân chủ yếu đều đến từ cuộc hôn nhân của cả hai.

2 tài tử bị ghét nhất 2023 gọi tên Song Joong Ki - Lee Seung Gi: Người hóa con ghẻ quốc dân, người làm gì cũng bị soi giả tạo - Hình 1

Song Joong Ki và Lee Seung Gi được cho là nhân vật “bị ghét nhất” Kbiz 2023

Song Joong Ki

Nói đến Song Joong Ki hiện tại, bên cạnh những tác phẩm gây tiếng vang như: Vincenzo hay Cậu Út Nhà Tài Phiệt thì công chúng sẽ thường nhắc đến cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa nam tài tử cùng Song Hye Kyo.

Vào thời điểm năm 2019 khi vụ ly hôn nổ ra, đa phần mọi người đều có chiều hướng nghĩ việc Song Joong Ki chủ động tuyên bố tin ly hôn do Song Hye Kyo là người có lỗi trong cuộc hôn nhân này. Thế nhưng sau 4 năm, chiều hướng ấy đã dần thay đổi, đặc biệt là khi Song Joong Ki tuyên bố kết hôn và có con với cựu diễn viên người Anh Katy Louise Saunders.

2 tài tử bị ghét nhất 2023 gọi tên Song Joong Ki - Lee Seung Gi: Người hóa con ghẻ quốc dân, người làm gì cũng bị soi giả tạo - Hình 2

Song Joong Ki sau khi công khai chuyện kết hôn lần 2 được cho là không còn nhận được hưởng ứng tích cực như trước

Thậm chí khi Song Joong Ki công khai chuyện hôn nhân, trên mạng còn xuất hiện nhiều nghi vấn cho rằng, nam tài tử quen bà xã người Anh chỉ 5 tháng sau khi tuyên bố ly hôn với Song Hye Kyo. Ai cũng nhận ra, kể từ thời điểm công khai mối tình với cựu diễn viên người Anh, mỗi lời nói, hành động của Song Joong Ki đều bị cộng đồng mạng “soi nhiệt tình”.

Không ít cư dân mạng còn “đào lại” lời hứa năm xưa của Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo và so sánh với những gì nam tài tử nói khi tuyên bố kết hôn cùng bà xã ngoại quốc. Đồng thời cho rằng, Song Joong Ki chỉ biết hứa những lời hoa mĩ.

2 tài tử bị ghét nhất 2023 gọi tên Song Joong Ki - Lee Seung Gi: Người hóa con ghẻ quốc dân, người làm gì cũng bị soi giả tạo - Hình 3

Chia sẻ về chuyện làm chồng, làm cha đồng nghĩa với việc mất nhiều cơ hội trong giới giải trí của Song Joong Ki nhận phản hồi tiêu cực

Song Joong Ki còn bị chỉ trích khi đưa ra phát ngôn rằng: “Làm chồng, làm cha đồng nghĩa với việc mất đi nhiều cơ hội việc làm trong giới giải trí” trong buổi phỏng vấn thời điểm tham gia Liên hoan phim Cannes. Phát ngôn này của Song Joong Ki nhận phản ứng tiêu cực từ công chúng. Họ cho rằng, quan điểm này của nam tài tử thể hiện rõ sự bất bình đẳng giới. Bởi lẽ, nam nghệ sĩ thực tế không phải nghỉ ngơi thời gian dài để sinh con như nghệ sĩ nữ.

Chẳng những vậy, công chúng cũng đưa ra nhiều bằng chứng từ các nghệ sĩ nam như: Ji Sung, Lee Byung Hun, Kwon Sang Woo, gần nhất là Hyun Bin… họ vẫn hoạt động tích cực thậm chí đạt nhiều thành công hơn sau khi kết hôn và có con.

2 tài tử bị ghét nhất 2023 gọi tên Song Joong Ki - Lee Seung Gi: Người hóa con ghẻ quốc dân, người làm gì cũng bị soi giả tạo - Hình 4

Sau khi nhận chỉ trích, Song Joong Ki đã lên tiếng xin lỗi nhưng lại giải thích rằng, nội dung cuộc phỏng vấn của mình đã mắc lỗi dịch thuật và xuyên tạc. Tất nhiên, những lời giải thích này của Song Joong Ki vẫn chưa đủ để thuyết phục công chúng.

Video đang HOT

Tiếp đó, khi tham gia tuyên truyền tác phẩm điện ảnh “Hopeless”, Song Joong Ki lại bị công chúng soi ra hành động được cho là cố tình tranh giành vị trí center (ở giữa) của đàn em Hong Sa Bin. Theo đó, trong “Hopeless”, Hong Sa Bin mới là nam chính, còn Song Joong Ki là nam phụ. Hành động của Song Joong Ki bị đ.ánh giá là chèn ép đàn em, thích gây chú ý.

2 tài tử bị ghét nhất 2023 gọi tên Song Joong Ki - Lee Seung Gi: Người hóa con ghẻ quốc dân, người làm gì cũng bị soi giả tạo - Hình 5

Song Joong Ki bị soi tranh chỗ đứng ở giữa với nam chính

Hay vào cuối tháng 10/2023, trên mạng xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc truyền thông phỏng vấn nhanh Song Joong Ki khi nam tài tử có mặt tại sân bay. Trong đoạn clip này, 1 phóng viên đã đặt câu hỏi liên quan tới con trai Song Joong Ki: “Anh đã quyết định đặt tên con trai mình là gì chưa?”. Ngay khi phóng viên vừa kết thúc câu hỏi, Song Joong Ki liền đáp: Sao tôi phải nói cho bạn biết?”.

2 tài tử bị ghét nhất 2023 gọi tên Song Joong Ki - Lee Seung Gi: Người hóa con ghẻ quốc dân, người làm gì cũng bị soi giả tạo - Hình 6

Song Joong Ki bị chỉ trích có thái độ không thân thiện với truyền thông

Ngay khi đoạn clip được lan truyền, Song Joong Ki đã bị một bộ phận cộng đồng mạng “ném đá”. Họ cho rằng, nam tài tử họ Song có thái độ kém thân thiện, trịch thượng với giới truyền thông. Tất nhiên, bên cạnh những lời chỉ trích, cũng rất nhiều người đứng ra bênh vực khi cho rằng Song Joong Ki chỉ đơn giản không muốn chuyện đời tư bị soi mói quá nhiều.

Lee Seung Gi

Giống với Song Joong Ki, Lee Seung Gi cũng từ “con rể quốc dân” bỗng hóa “con ghẻ quốc dân” sau khi kết hôn với Lee Da In – con gái “Mama Chuê” Kyun Mi Ri. Thực tế, kể từ khi công khai mối quan hệ hẹn hò với Lee Da In, người hâm mộ Lee Seung Gi đã bày tỏ sự phản đối gay gắt, bởi vì cho rằng, con gái “Mama Chuê” Kyun Mi Ri không xứng với thần tượng.

2 tài tử bị ghét nhất 2023 gọi tên Song Joong Ki - Lee Seung Gi: Người hóa con ghẻ quốc dân, người làm gì cũng bị soi giả tạo - Hình 7

Lee Seung Gi bị phản đối khi kết hôn với Lee Da In

Bước chân vào ngành giải trí với vai trò ca sĩ, nhưng Lee Seung Gi lại được công chúng biết tới và hâm mộ nhờ nhiều tác phẩm truyền hình chất lượng. Trong đó, gây chú ý nhất phải kể đến “Những nàng công chúa nổi tiếng”. Nhờ tác phẩm này mà Lee Seung Gi được công chúng đặt cho danh xưng “con rể quốc dân”. Có thể nói, Lee Seung Gi không chỉ sở hữu danh tiếng nhờ mảng âm nhạc, điện ảnh mà còn cả MC với nhiều show nổi tiếng. Cuộc sống đời tư sạch bóng scandal cũng là điều khiến Lee Seung Gi hút fans.

2 tài tử bị ghét nhất 2023 gọi tên Song Joong Ki - Lee Seung Gi: Người hóa con ghẻ quốc dân, người làm gì cũng bị soi giả tạo - Hình 8

Công chúng cho rằng, Lee Da In không xứng với Lee Seung Gi vì cô là con gái “gia đình l.ừa đ.ảo”

Thế nhưng mọi việc thay đổi khi Lee Seung Gi hẹn hò rồi kết hôn với Lee Da In. Công chúng không mấy thiện cảm với Lee Da In khi cô là con gái “Mama Chuê” Kyun Mi Ri – người từng bị điều tra vì thao túng cổ phiếu. Chồng mới của bà cũng bị bắt vì hành vi tương tự. Về phần chồng cũ của Kyun Mi Ri trước đó đã vướng vòng lao lý vì tội cản trở kinh doanh và gây rối. Với “profile” gia đình đầy tai tiếng liên quan tới luật pháp như vậy nên việc Lee Da In bị công chúng cho là không xứng với Lee Seung Gi cũng là điều dễ hiểu.

Đứng trước sự ngăn cản của người hâm mộ, Lee Seung Gi vẫn nhất quyết kết hôn và bảo vệ Lee Da In. Khi tham gia một chương trình, Lee Seung Gi đã dành nhiều lời khen cho bà xã của mình. “Tôi đã lo lắng rất nhiều về việc mình sẽ sống thế nào sau khi kết hôn, nhưng người mà tôi kết hôn là một người bạn rất tốt và các giá trị của chúng tôi phù hợp với nhau. Nên tôi nghĩ mình sẽ có thể làm tốt mọi việc”, Lee Seung Gi chia sẻ.

2 tài tử bị ghét nhất 2023 gọi tên Song Joong Ki - Lee Seung Gi: Người hóa con ghẻ quốc dân, người làm gì cũng bị soi giả tạo - Hình 9

Lee Seung Gi xóa/ẩn bài viết và bỏ luôn hình đại diện trên trang cá nhân

Thế nhưng việc Lee Seung Gi khen vợ lại không nhận được hưởng ứng tích cực từ công chúng. Ngược lại, công chúng càng thêm công kích và mỉa mai vợ chồng Lee Seung Gi – Lee Da In. Thậm chí, không ít cư dân mạng còn cho rằng, việc Lee Seung Gi khen con gái “gia đình l.ừa đ.ảo” không khác gì đang làm tổn thương khán giả và những nạn nhân của vụ thao túng cổ phiếu do gia đình Lee Da In gây ra.

Ngay sau đó, công chúng đã phát hiện ra việc, Lee Seung Gi bất ngờ xóa hoặc ẩn toàn bộ bài viết trên trang Instagram cá nhân, còn gỡ ảnh đại diện. Công chúng cho rằng, Lee Seung Gi đã trốn tránh việc bị khán giả công kích trên trang cá nhân.

2 tài tử bị ghét nhất 2023 gọi tên Song Joong Ki - Lee Seung Gi: Người hóa con ghẻ quốc dân, người làm gì cũng bị soi giả tạo - Hình 10

Hiện tại, Lee Seung Gi và Lee Da In đang chờ mong con đầu lòng chào đời

Không những bị chỉ trích, sự nghiệp của Lee Seung Gi cũng được cho là đang tụt dốc không phanh. Bằng chứng là tour “The Dreamer’s Dream” của Lee Seung Gi đã rơi vào tình trạng vé ế ẩm, không ai mua. Trong khi trước đó, nam tài tử được xem là 1 trong những ngôi sao có tour “cháy vé” nhanh nhất nhì xứ Hàn. Theo đó, đêm diễn ở Hàn Quốc chỉ có sức chứa 477 chỗ ngồi cũng không thể “sold out” vé. Tình trang tương tự cũng diễn ra ở một số điểm tại khu vực Đông Nam Á. Thậm chí, Lee Seung Gi đã phải hủy đêm diễn ở Mỹ. Nguyên nhân được cho là do không ai mua vé.

Đầu tháng 11/2023, công ty quản lý đã lên tiếng xác nhận Lee Da In đang mang thai con đầu lòng. Theo dự kiến, Lee Seung Gi và Lee Da In sẽ lên chức cha mẹ vào năm 2024.

Danh tiếng trái ngược của Song Joong Ki và Lee Seung Gi sau khi cưới vợ

Sau khi tuyên bố kết hôn, Song Joong Ki vẫn là gương mặt được săn đón nồng nhiệt. Trong khi đó, Lee Seung Gi chịu nhiều hệ luỵ vì tai tiếng của gia đình vợ.

Danh tiếng trái ngược của Song Joong Ki và Lee Seung Gi sau khi cưới vợ - Hình 1

Song Joong Ki và Lee Seung Gi là hai nam diễn viên đình đám vừa cưới vợ trong đầu năm nay. INSTAGRAM NV

Bốn tháng đầu năm nay, showbiz Hàn Quốc liên tiếp có tin vui khi hai nam diễn viên hạng A là Song Joong Ki và Lee Seung Gi đều chính thức cưới vợ. Hồi tháng 1.2023, Song Joong Ki công bố chuyện đã đăng ký kết hôn với Katy Louise Saunders và cả hai đang chờ đón đứa con đầu lòng. Còn Lee Seung Gi gây chú ý với hôn lễ hoành tráng cùng Lee Da In diễn ra vào đầu tháng 4 vừa qua.

Hậu lập gia đình, Song Joong Ki tất bật với các dự án mới. Anh còn đưa bà xã cùng sang châu Âu khi quay phim My Name is Loh Kiwan. Giữa tháng 4 năm nay, những khoảnh khắc cặp đôi ăn diện giản dị, tay trong tay trên đường phố Rome (Ý) được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội.

Danh tiếng trái ngược của Song Joong Ki và Lee Seung Gi sau khi cưới vợ - Hình 2

Song Joong Ki và vợ được trông thấy hẹn hò lãng mạn ở Rome, Ý. CHỤP MÀN HÌNH TWITTER

Đây là lần xuất hiện công khai không chính thức đầu tiên của vợ chồng Song Joong Ki sau khi tuyên bố đã kết hôn. Đặc biệt, hình ảnh Katy Louise Saunders mang bụng bầu tình tứ dạo phố cùng ông xã nổi tiếng cũng làm dân mạng phấn khích. Phần lớn bình luận khen ngợi cặp vợ chồng xứng đôi, đáng yêu và mong chờ đứa con của cả hai sớm chào đời.

Sự nghiệp của Song Joong Ki có dấu hiệu ngày càng thăng tiến hơn sau khi cưới Katy Louise Saunders. Ba dự án điện ảnh mà anh tham gia gồm Hopeless (hay còn gọi là Hwaran), Bogotá: City of the LostMy Name Is Loh Kiwan đều được khán giả đặt nhiều kỳ vọng.

Danh tiếng trái ngược của Song Joong Ki và Lee Seung Gi sau khi cưới vợ - Hình 3

Song Joong Ki (phải) trong phim Hopeless (hay còn gọi là Hwaran). POSTER PHIM

Riêng Hopeless sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2023 hạng mục Un Certain Regard. Đồng thời, Song Joong Ki cũng sẽ tham dự Liên hoan phim Cannes 2023 tổ chức tại Pháp vào tháng 5 tới. Ngoài ra, Bogotá: City of the Lost có thể sẽ ra mắt vào tháng 9.2023 và My Name is Loh Kiwan dự kiến công chiếu vào nửa đầu năm 2024 trên Netflix.

Có thể thấy rõ, Song Joong Ki nhận về phần lớn phản hồi tích cực từ khi chia sẻ tin hẹn hò, kết hôn cho đến công khai tình tứ với vợ trước công chúng. Sao phim Hậu duệ mặt trời cũng được dự đoán sẽ bùng nổ hơn trên màn ảnh trong thời gian tới.

Danh tiếng trái ngược của Song Joong Ki và Lee Seung Gi sau khi cưới vợ - Hình 4

Song Joong Ki chia sẻ cuộc sống đời thường vui vẻ trên trang cá nhân. INSTAGRAM NV

Trái ngược với Song Joong Ki, sự nghiệp của Lee Seung Gi lại khá lung lay sau khi cưới Lee Da In, nữ diễn viên xuất thân trong một gia đình vướng bê bối l.ừa đ.ảo nghiêm trọng. Điển hình nhất là việc concert The Dreamers Dream - Chapter 2 chặng Seoul (Hàn Quốc) của mỹ nam 8X này không thể bán hết vé nhanh chóng, dù nơi tổ chức sự kiện là Link Art Center Payco Hall chỉ có 477 chỗ ngồi, theo Insight.

Cụ thể, The Dreamers Dream - Chapter 2 diễn ra tại Seoul trong bốn ngày, từ 4 đến 7.5 và vé được mở bán trước một tháng. Tuy nhiên, tính đến ngày 20.4, khoảng 25 - 40 ghế của mỗi đêm diễn vẫn còn trống, hơn 140 ghế trên tổng cộng 1.908 ghế chưa được bán.

Danh tiếng trái ngược của Song Joong Ki và Lee Seung Gi sau khi cưới vợ - Hình 5

Danh tiếng và sự nghiệp của Lee Seung Gi chao đảo sau khi cưới vợ. INSTAGRAM NV

Đáng nói , The Dreamers Dream - Chapter 2 là concert đầu tiên của nam ca sĩ, diễn viên sau 10 năm. Thông thường, các buổi hòa nhạc đ.ánh dấu màn trở lại của nghệ sĩ tên t.uổi như Lee Seung Gi có xu hướng "sold out" vé ngay lập tức. Tuy nhiên, vé concert này lại có sức bán khá chậm. Chưa kể, Link Art Center Payco Hall có sức chứa tương đối nhỏ so với các buổi hòa nhạc trước đây của Lee Seung Gi. Trước đó, anh từng biểu diễn concert tại Nhà thi đấu Thể dục dụng cụ Olympic có đến 15.000 chỗ ngồi.

Về vấn đề trên, phía ác nhân của phim Mouse không lên tiếng. Song, đến ngày 22.4, trang Edaily và nhiều cơ quan truyền thôngHàn Quốc khác bất ngờ cho biết vé concert The Dreamers Dream - Chapter 2 của Lee Seung Gi đã được tiêu thụ hết.

Danh tiếng trái ngược của Song Joong Ki và Lee Seung Gi sau khi cưới vợ - Hình 6

Lee Seung Gi đau khổ vì bị chỉ trích, mỉa mai anh "nhận tội phạm làm bố mẹ vợ". INSTAGRAM NV

Insight nhận định việc không thể bán hết vé nhanh chóng tại một địa điểm tổ chức concert có quy mô nhỏ như trên phần nào cho thấy danh tiếng của Lee Seung Gi suy giảm khá lớn. Thậm chí, hầu hết dân mạng cho rằng nguyên nhân mọi chuyện đến từ việc ngôi sao Hàn 36 t.uổi kết hôn với người vợ đến từ một gia đình tai tiếng, nên khiến công chúng có cái nhìn ác cảm và fan quay lưng.

Kể từ khi công khai tình cảm và kết hôn với Lee Da In, Lee Seung Gi liên tục vướng nhiều tin tức và lời đồn tiêu cực. Lùm xùm mẹ của Lee Da In là minh tinh Kyeon Mi Ri và cha dượng của cô - Lee Hong Heon thao túng cổ phiếu bùng nổ trở lại. Thậm chí, Lee Seung Gi và Lee Da In còn bị chỉ trích là tham lam vì nghi vấn chiếu quảng cáo sản phẩm thương hiệu trang sức ngay trong ngày trọng đại của mình. Song, phía nam diễn viên phủ nhận, khẳng định tất cả chỉ là hình ảnh chèn vào video phát tại hôn lễ.

Danh tiếng trái ngược của Song Joong Ki và Lee Seung Gi sau khi cưới vợ - Hình 7

Lee Seung Gi chuẩn bị cho concert tại Hàn Quốc và chuyến lưu diễn châu Á đến Nhật, Philippines....INSTAGRAM NV

Bên cạnh đó, việc Lee Seung Gi thường xuyên bênh vực Lee Da In và gia đình vợ càng khiến cảm tình của công chúng dành cho anh dần chạm đáy. Bằng chứng là cách đây ít hôm, tin tức Lee Seung Gi tham gia show Ramen Brothers cùng Kang Ho Dong nhận về hàng loạt "gạch đá". Nhiều dân mạng tuyên bố chẳng có hứng thú và không muốn xem chương trình vì Lee Seung Gi.

Bất chấp tranh cãi, Lee Seung Gi vừa thắng giải Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại Lễ trao giải PD Hàn Quốc, nhờ vai diễn Kim Jeong Ho trong The Law Cafe. G.iải t.hưởng này được xem như là bước đệm để anh vượt qua mọi lùm xùm liên quan đến nhà vợ và tiếp tục hoạt động tại showbiz Hàn Quốc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lee Young Ae "đại náo" sân bay đi Milan Fashion Week: Thần thái như trên sàn catwalk, khoe nhan sắc xứng danh "tường thành" xứ Hàn02:58Song Hye Kyo lộ rõ bản tính thật, khớp 100% với lời nhận xét của Song Joong Ki02:51U50 Phạm Băng Băng để lộ mặt mộc kém sắc: Còn đâu nhan sắc Top 1 Hoa ngữ03:04Triệu Lộ Tư thân mật với Lưu Vũ Ninh chưa lâu, đã cùng người khác đón tin vui03:02Jennie, Lisa gấp rút mở công ty riêng vì 1 thế lực lớn, nghe xong ai cũng hoảng03:18Vương Tử Văn: Bí mật có con, chia tay bạn trai bị đòi quà, đòi tình phí04:28Rosé học theo Jennie, Lisa mở công ty riêng, đăng ảnh nhá hàng lại bị công kích?03:26Yoon Park: nam phụ làm điêu đứng trái tim fangirl, quá chìm so với tài năng04:22Em gái Ngu Thư Hân "lọt mắt xanh" của Châu Tinh Trì, sớm ngày vượt mặt đàn chị?02:53Lưu Diệc Phi bị khui chuyện cách đây 10 năm, lộ tính cách thật khác với vẻ ngoài03:05Jennie tham dự tiệc sinh nhật của The Weeknd, lộ hint chuẩn bị ra mắt siêu phẩm03:21YG chính thức lên tiếng về tương lai BLACKPINK: Fan khó lòng thấy nhóm trở lại02:47Hoàng Hựu Minh: Tình đầu Dương Mịch, thái giám điển trai nhất màn ảnh Hoa ngữ04:51Miss World: Đại diện Lào bỏ thi phút chót, Mai Phương bớt đi một đối thủ03:17Im Se Mi: vật lộn 18 năm trong nghề, toả sáng sau khi làm "vợ" Ji Chang Wook03:49Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du đi Thái hâm nóng tình cảm, nghiêm túc chuyện kết hôn?03:04Ahn Bo Hyun công khai yêu Jisoo, nhưng lại bị bà hiểu lầm hẹn hò Kim Go Eun03:21Triệu Lộ Tư bị đào lại ảnh trong quá khứ, nhan sắc đỉnh cỡ nào mà gây bão CĐM?03:07Uông Trác Thành: Xem Tiêu Chiến là kẻ thù, miệt mài đóng phim vẫn chưa nổi tiếng04:57Jennie chạy show không nghỉ giữ danh tiếng vẫn bị Taeyeon (SNSD) "leo lên đầu"03:39

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp hẹn hò ở trời Tây, sắp "làm sếp" của Đàm Tùng Vận?
15:53:15 29/02/2024
Miss World: Mai Phương khàn tiếng, phần tài năng bất ổn, bà chủ tịch tỏ thái độ
07:07:10 29/02/2024
Angelababy sinh nhật sóng gió t.uổi 35: Cả showbiz không 1 lời chúc, chị em tốt Dương Mịch - Nghê Ni gây tranh cãi vì "bặt vô âm tín"
09:33:54 29/02/2024
Nữ thần màn ảnh đẹp đến mức bị fan bắt cóc, nào ngờ thành "kẻ dối trá" sụp đổ cả sự nghiệp
07:42:01 01/03/2024
Những công chúa, thái tử tài phiệt gia nhập showbiz
21:32:54 29/02/2024
Nữ thần Kpop một thời bất ngờ đi làm công nhân nhà máy, hình ảnh hiện tại hút 210 triệu lượt xem
20:08:33 01/03/2024
Angelababy lần đầu tự công khai ảnh rõ nét của quý tử, động thái tổ chức sinh nhật giữa nghi vấn bị ghẻ lạnh gây chú ý
21:05:41 29/02/2024
Hot nhất Naver: Tài tử The Glory ly dị sau chưa đầy 1 năm kết hôn, còn có động thái phũ phàng với vợ
17:07:26 29/02/2024
Huỳnh Hiểu Minh khoe con trai gây bão, vợ cũ Angelababy lập tức bị CĐM triệu hồi
13:41:10 29/02/2024
Phía sao nam hạng A lên tiếng về ồn ào nhắn tin chia tay sau khi chụp ảnh nhạy cảm và lây bệnh cho bạn gái
22:32:00 01/03/2024

Thông tin đang nóng

Bầu 9 tháng, diễn viên Lan Phương háo hức chờ đón gặp "rồng con" vào ngày cực kỳ đặc biệt?
22:46:53 01/03/2024
Sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, Nam Em gỡ các bài đăng và khoá bình luận trên trang thường livestream
21:37:21 01/03/2024
Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái?
21:41:37 01/03/2024
Hết bị soi mang nhẫn đôi, cặp đôi Vbiz lộ bằng chứng "đánh dấu chủ quyền"
22:29:23 01/03/2024
Hồ sơ tình ái của Hương Giang: Người yêu cũ toàn cực phẩm, hiện bị soi "dính như sam" với 1 mỹ nam
22:26:48 01/03/2024
Quyền Linh phản ứng trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ ở show thiện nguyện
21:32:32 01/03/2024
Nữ chính 'Đào, phở và piano' tiết lộ cảnh quay 'hãi' nhất phim
21:29:20 01/03/2024
Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'
22:30:54 01/03/2024
Mất ăn mất ngủ khi biết bí mật em chồng giấu giếm và lý do em đòi đến nhà tôi ở
05:24:29 02/03/2024
Diệp Lâm Anh gợi cảm sau ly hôn, Mỹ Tâm đi dép tổ ong giản dị đến khó tin
22:18:46 01/03/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân liều mạng nhất showbiz sau 20 năm vẫn quá trẻ đẹp, bị tẩy chay vì 1 tin nhắn lúc 3 giờ sáng

06:22:52 02/03/2024
Thời gian gần đây, Trương Manh đã ít đóng phim lại, dành thời gian cho cuộc sống cá nhân nhiều hơn. Ở t.uổi ngoài 40, Trương Manh vẫn rất trẻ đẹp, không thua gì thời lên ngôi Hoa hậu.

Vương Phi và Tạ Đình Phong vừa tận hưởng kỳ nghỉ riêng tư tại Nhật Bản

21:45:12 01/03/2024
Truyền thông Trung Quốc vừa chia sẻ hình ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong trở về Trung Quốc sau chuyến du lịch tại Nhật Bản. Những hình ảnh này đáp trả tin đồn cặp tình nhân đã chia tay.

Lâm Chí Dĩnh tiết lộ điều bất ngờ về Lâm Chí Linh

21:13:30 01/03/2024
Cùng t.uổi, cùng hoạt động trong làng giải trí Đài Loan và có tên gần giống nhau, mối quan hệ giữa Lâm Chí Dĩnh và Lâm Chí Linh khiến nhiều khán giả tò mò.

Jeon Ji Hyun leo hot search vì bị lộ ảnh hộ chiếu, nhan sắc thật ở t.uổi 42 còn xứng danh nữ thần?

19:35:15 01/03/2024
Nói đến một trong những nữ thần sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng khí chất sang chảnh nhất nhì làng giải trí xứ Hàn, chắc chắn công chúng sẽ nghĩ ngay tới Jeon Ji Hyun.

Clip: Karina (aespa) bị tất cả fansite hiệp lực tẩy chay ở sự kiện, nhận trái đắng sau khi công khai yêu Lee Jae Wook?

18:01:32 01/03/2024
Karina tỏa sáng trong sự kiện mới nhưng lại được cho là bị chính các fansite của mình hắt hủi. Trong hình, chỉ có khán giả giơ điện thoại lên chụp ảnh nữ ca sĩ

Prada một lần nữa lên xu hướng sau tin hẹn hò của Karina (aespa) và Lee Jae Wook

17:35:02 01/03/2024
Thương hiệu thời trang xa xỉ Prada một lần nữa lại gây sốt vì liên tục dính dớp : Từ bê bối của các ngôi sao cho đến tin hẹn hò của Karina và Lee Jae Wook.

Triệu Lộ Tư bị bạn thân Ngu Thư Hân "chặt đẹp" khi đụng tạo hình thời Đường

15:33:20 01/03/2024
Từng được khen hết lời vì có tạo hình thời Đường đẹp lay động lòng người, nay Triệu Lộ Tư phải ngậm ngùi chịu thua trước một mỹ nhân 9X khi đụng độ. Kể cả Dương Tử cũng không sánh bằng.

Chủ tịch Jennie (BLACKPINK) bị tố văng tục trước mặt Yoo Jae Suk ngay trên sóng truyền hình, đạo diễn lên tiếng ra sao?

14:30:35 01/03/2024
Jennie hiện nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng nhờ màn hợp tác với Yoo Jae Suk và dàn sao ở show Apartment 404

Lý Phi: Trùm phim ngắn cổ trang có cả sắc lẫn vóc, đốn tim hàng triệu fan nữ

14:12:58 01/03/2024
Mới gia nhập thị trường giải trí từ năm 2020, tuy còn non trẻ cả về t.uổi đời lẫn t.uổi nghề nhưng Lý Phi đã có cho mình một số thành tựu nhất định, không hề thua kém đồng nghiệp cùng lứa.

Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan rạng ngời trước ống kính của bạn trai

13:12:22 01/03/2024
Chuyện tình của nữ diễn viên Baifern Pimchanok và đồng nghiệp kém t.uổi Nine Naphat nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Sau hơn một năm công khai chuyện tình cảm, họ ngày càng thắm thiết, tình tứ.

Lee Hyori không muốn Jennie (BLACKPINK) mặc trang phục hở hang

11:58:31 01/03/2024
Mặc dù là một trong những tượng đài sexy của Hàn Quốc nhưng Lee Hyori lại không muốn Jennie đi theo hình tượng này.

NingNing (aespa) hoá "chiến thần visual" ở sự kiện: Sắc vóc n.óng b.ỏng chấp cam thường, "keo" đến mức khiến góc cận thành cảnh phim

08:30:54 01/03/2024
Chiều 29/2, NingNing (aespa) đã chiếm sóng mạng xã hội châu Á với màn bùng nổ nhan sắc ở sự kiện do 1 thương hiệu cao cấp tổ chức ở Bắc Kinh (Trung Quốc).

Karina lần đầu lộ diện sau tin hẹn hò, thái độ ra sao giữa ồn ào tài tử Hoàn Hồn và tình cũ

08:28:06 01/03/2024
Ngày 29/2, nữ thần đình đám nhà SM Karina gây sốt mạng xã hội khi bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của một thương hiệu nổi tiếng.

Jennie tạo ra kỳ tích mới ở Kpop, nữ idol đầu tiên có MV solo đạt 1 tỷ view

07:52:52 01/03/2024
Mới đây, cộng đồng người hâm mộ nữ ca sĩ Jennie đã đón nhận tin vui khi MV SOLO của cô đạt thành tựu mới. Cụ thể, MV SOLO của Jennie đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube.

Theo dõi Jennie một ngày làm "chủ tịch", thái độ giữa CEO và nhân viên gây chú ý

06:51:24 01/03/2024
Kể từ thành lập công ty riêng, Jennie luôn bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc của mình. Mới đây, cô nàng đã hé lộ các hoạt động trong một ngày đi làm của mình thu hút sự chú ý từ fan hâm mộ.

Tỷ tỷ đạp gió: Lâm Tâm Như đồng ý phút chót, 1 ca sĩ Việt lên đường để ghi hình?

06:45:32 01/03/2024
Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền thông tin Diễm My 9X, Suni Hạ Linh và Min sẽ sang Trung Quốc tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024 (bản gốc của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng).

Lộ lý do Karina và tài tử Hoàn Hồn bị "khui" dù mới yêu 1 tháng, đàng gái bị 1 nữ idol móc mỉa?

19:20:23 29/02/2024
Cư dân mạng cũng bàn luận về thuyết âm mưu phía sau việc Dispatch khui chuyện tình Lee Jae Wook - Karina dù họ mới hẹn hò 1 tháng.

Phạm Băng Băng của hiện tại: Chăm chỉ đóng phim, vui sống độc thân

18:17:01 29/02/2024
Sau sóng gió trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp, Phạm Băng Băng của hiện tại không còn xuất hiện dày đặc trên truyền thông, sống kín tiếng.

Baifern - Nine gây sốt với loạt ảnh đôi cực tình tứ: Nụ cười rạng rỡ của nàng trong vòng tay chàng chiếm trọn spotlight

17:46:34 29/02/2024
Ngày 29/2, Teenee đưa tin mới đây nam diễn viên đình đám Nine Naphat bất ngờ chia sẻ loạt ảnh đôi ngọt ngào cùng bạn gái Baifern Pimchanok lên trang cá nhân.

Nam thần tượng trở thành chồng quốc dân, tương tác với Jisoo (BLACKPINK) gây bão

16:52:34 29/02/2024
Chỉ với bức ảnh cầm hoa tại Tuần lễ thời trang Paris, Mingyu được loạt fan nữ vào đòi nhận hoa cưới. Trên mạng xã hội, người hâm mộ gọi thành viên nhóm SEVENTEEN là nam ca sĩ được cả thế giới nhận làm chồng.

Mingyu (SEVENTEEN): Idol Kpop được cả thế giới nhận làm chồng

16:25:17 29/02/2024
Mingyu sở hữu ngoại hình điển trai, cũng là người hay bị trêu chọc nhất trong nhóm. Những tình huống hài hước của anh chàng thường được người hâm mộ thích thú truyền tay nhau, thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Triệt phá kho s.úng đạn được rao bán trên không gian mạng

Pháp luật

06:57:51 02/03/2024
Tối 1/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đã phối hợp Công an các quận, huyện triệt phá thành công băng nhóm mua bán vũ khí, công cụ hỗ trợ trên không gian mạng, thu giữ hàng trăm khẩu s.úng các loại...

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ

Sao việt

06:56:38 02/03/2024
Sau những ồn ào, căng thẳng, giờ đây Diệp Lâm Anh xem chồng cũ là bạn, cùng chăm sóc và nuôi dạy con cái. Cô cho biết giai đoạn này không ưu tiên chuyện tình cảm.

Bác sĩ Thịnh nói lý do làm hòa bà Nhân Vlog, khẳng định không dàn dựng, câu view

Netizen

06:52:36 02/03/2024
Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao với đoạn video YouTuber Bà Nhân Vlog gây chú ý khi cùng ăn uống thân mật với bác sĩ Thịnh. Nhiều người cho rằng cả 2 dàn dựng để câu view. Trước nghi ngờ này, 2 nhân vật chính đã lên tiếng.

Quang Lê diễn kịch cùng Mai Thiên Vân và NSND Hồng Vân

Nhạc việt

06:34:20 02/03/2024
Nhiều gương mặt nổi tiếng như ca sĩ Ngọc Sơn, NSND Hồng Vân, Như Quỳnh và người tình sân khấu Mai Thiên Vân đã xác nhận tham dự.

Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình

Phim việt

06:33:16 02/03/2024
Nhận thấy quá nhiều khác biệt trong cuộc đời của Huy và mình, Phương đã khẳng định rằng cả hai không thể ở bên nhau.

Cựu Tổng thống Tanzania A. H. Mwinyi qua đời ở t.uổi 98

Thế giới

06:31:41 02/03/2024
Ông Mwinyi tại vị trong 10 năm từ 1985 đến 1995. Ông được ghi nhận là người đưa ra các chính sách thị trường tự do giúp kinh tế Tanzania phát triển.

Bố Hailey Baldwin bất ngờ kêu gọi công chúng cầu nguyện cho vợ chồng con gái, bà xã Justin Bieber có phản ứng gay gắt

Sao âu mỹ

06:16:05 02/03/2024
Vào đầu tuần này, nam diễn viên Stephen Baldwin gây chú ý khi kêu gọi mọi người cầu nguyện cho vợ chồng con gái Hailey và con rể Justin Bieber.

Mỹ nam Hàn g.ây s.ốc "visual" vì 10 năm không chịu già, diễn cực đỉnh ở phim mới nên được fan hết lời ca tụng

Phim châu á

06:08:54 02/03/2024
Mới đây, tvN đã tung ra trailer của bộ phim Nữ hoàng nước mắt . Ngay lập tức, động thái này đã thu hút rất nhiều sự chú ý do tác phẩm này có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám là Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Khép lại hành trình cùng phim 'Mai', Trấn Thành tâm sự về vai trò đạo diễn của mình

Hậu trường phim

06:08:22 02/03/2024
Đối diện với những nhận xét của khán giả về các tác phẩm của mình, Trấn Thành khẳng định: Khi người ta góp ý mình mà đúng, Thành luôn nghe và lấy đó làm động lực để sửa chữa và phát triển hơn .

Cách xào thịt lợn vừa mềm, ngon, trôi cơm lại có chút lạ miệng

Ẩm thực

06:07:54 02/03/2024
Chưa đến 10 phút bạn đó có món thịt lợn xào kiểu mới thơm ngon. Thịt xào dưa chuột kiểu này vừa đơn giản, nhẹ nhàng lại có chút lạ miệng, ai ăn cũng sẽ thích.

Phát hiện đáng kinh ngạc về loài trăn lớn nhất thế giới

Lạ vui

06:06:31 02/03/2024
Các nhà nghiên cứu ở Amazon đã phát hiện ra loài trăn lớn nhất thế giới - loài Anaconda xanh khổng lồ - trong rừng nhiệt đới Ecuador.

Cẩm nang 'The Eras Tour' của Taylor Swift tại Singapore

Nhạc quốc tế

06:05:27 02/03/2024
SVĐ Quốc gia Singapore nằm trong khu đất rộng 35 héc-ta của khu phức hợp thể thao Singapore. Nằm ở khu vực trung tâm, xung quanh là nhiều công trình như Singapore Indoor Stadium, các SVĐ, sân bóng, sân tập,... nhỏ hơn.

4 kiểu tóc ngắn sang trọng đang được các mỹ nhân Việt "lăng xê"

Làm đẹp

06:04:11 02/03/2024
Muốn lột xác diện mạo trong năm mới, tóc ngắn là lựa chọn lý tưởng để chị em áp dụng. Tóc ngắn mang đến sự nổi bật, cá tính, đồng thời giúp vẻ ngoài thêm phần trẻ trung.